MỘT KHI ĐÃ TIÊM VACCINE, KHÔNG THỂ CẢN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ĐANG ĐẾ

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

MỘT KHI ĐÃ TIÊM VACCINE, KHÔNG THỂ CẢN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ĐANG ĐẾ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 9 02, 2021 9:54 am

MỘT KHI ĐÃ TIÊM VACCINE, KHÔNG THỂ CẢN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ĐANG ĐẾN

Rumble — Cảnh báo lạnh xương sống (Vietsub) của tiến sĩ Sean Brooks ở meeting hội đồng trường SW Ohio, Mỹ, về vấn đề học sinh phải bắt buộc tiêm vaccine và mang khẩu trang khi nhập học sắp tới.
(Hiện nay ở Mỹ đang có tranh cãi nảy lửa giữa các trường học và phụ huynh học sinh về việc trường bắt buộc học sinh phải tiêm vac sin và mang khẩu trang mới được đi học.)
--------
Tôi là tiến sĩ Sean Brooks, Oxfofd, có 48 xuất bản khoa học trong đó có 23 cuốn sách về y dược trong 21 năm qua
Bác sĩ Robert Malone, người tạo ra công nghệ mRNA vaccine này nói “ Không ai được tiêm thứ này vào người, dưới mọi hoàn cảnh”. Ông ta phát minh ra nó, và chính ông ta cũng nói “ đừng có tiêm “
Vậy thì để tôi giải thích : Những người đã tiêm nó vào người, sẽ chết trong vòng 6 tháng
đến 3-5 năm tới, vì 3 lý do sau đây :
1/ Bạn triệt tiêu 35% hệ miễn dịch vốn có của mình. Mũi thứ nhất triệt tiêu 15%, mũi thứ hai triệt tiêu 35%. Nếu bạn tiêm mũi tăng cường, bạn sẽ chết. Đơn giãn vậy thôi. Nếu bạn tiêm vaccine chống cúm sau này, bạn cũng sẽ chết.
2/ Antibody Dependent Enhancement ( ADE ) : Nó là thứ đã xảy ra với bất cứ ai đã tiêm
những mũi vaccine này, trừ khi bạn tiêm mũi giả dược ( placebo ), nhưng không có cách
nào để biết chắc chắn việc đó.
ADE lừa hệ miễn dịch rằng tế bào đang tiêu diệt mầm bệnh trong cơ thể, nhưng thực tế là không phải. Nó dẫn đến tạo ra cái gọi là “ Cơn bão Cytokin “ dẫn đến đa suy tạng, nó sẽ giết chết bạn, và không có gì có thể ngăn được nó. Không có thuốc nào có thể ngăn được nó.
3/ Huyết khối – Máu đông ( trong máu ) : Bất cứ ao tiêm vaccine, đều có huyết khối. Nếu bạn không tin tôi thì có 1 cách để kiểm chứng : Làm 1 xét nghiệm máu gọi là D-Dimer.
Cái việc nó làm là phát hiện huyết khối ở mức độ nhỏ. Hàng triệu người đã chết vì những mũi vaccine.

Trong buổi meeting trước các ông khuyên là nên tiếp tục tiêm vaccine trong tương lai, và bên cạnh đó là đeo khẩu trang, và các phụ huynh cũng nói vậy.
Vậy thì tôi có điều muốn nói với các bậc phụ huynh đây : Nếu các bạn muốn con mình tiêm các mũi vaccine, thì bọn trẻ sẽ bị vô sinh vĩnh viễn. Vaccine đang gây vô sinh cho những người được tiêm. Hơn 80% phụ nữ đang mang thai trong 1/3 thai kỳ đầu, bị xẩy thai sau khi tiêm vaccine. Bạn không thể có con. Bạn đã đưa vào người 1 thứ tương đương HIV, Bạn không thể nào nuôi con bằng sữa mẹ, hiến máu, plasma máu, hiến tạng hay hiến tủy xương. Nếu bạn không tin tôi, cứ thử đi hiến máu và plasma máu, và xem chuyện gì xảy ra, Họ sẽ từ chối bạn. Trừ khi bạn ở California khi mà ở đó người ta cho phép bạn hiến máu độc
chứa Spike Protein trong đó.
RNA trong vaccine, tạo ra Spike Protein trong cơ thể, nó làm điều đó bằng việc bứt đôi RNA của bạn, bạn không còn là con người. Bạn đã trở thành 1 thứ khác. Bạn trở nên dễ nhiễm vô số các bệnh khác.
Đây là những gì sẽ xảy ra trong tương lai : Tôi không biết tỷ lệ nhân viên đã tiêm vaccine ở đây là bao nhiêu, nhưng trong tương lai trường này của các ông sẽ bị đóng cửa, vì sớm thôi, họ sẽ đổ bệnh rồi chết. Nó sẽ xảy ra ở mọi tòa nhà, và nó đang xảy ra.
Chúc may mắn, không gì có thể ngăn nó lại được.

-----------------
Rumble — Đây là thông tin quan trọng. Bác sĩ Vladimir Zelenko nói chuyện với các chính trị gia và bộ trưởng y tế Israel về vắc xin.Dưới đây là clip lại cuộc nói chuyện của bác sỹ Vladimir Zelenko -người đã chữa trị hàng ngàn bệnh nhân covic. Tổng thống Donald Trump, luật sư Rudy Giuliani, Lizman, tổng thống Brazil Bolsonaro… cũng là những bệnh nhân của ông

Bác sỹ Vladimir Zelenko nói chuyện với các chính trị gia và bộ trưởng y tế Israel về vx. .

“Kinh nghiệm đã cho tôi Có quan điểm về bệnh covid-19 Đó là không để bệnh nhân nhập viện. Còn về phần bọn trẻ thì lý do duy nhất mà Các ông muốn tiêm cho chúng là việc các ông tin vào việc dùng trẻ con để te than không, thì nó không cần thiết”
Dich va tuyet minh: Qhttps://www.bitchute.com/video/BcZdR5Z ... kZP4akXVdI
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6564
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron