Tiểu đường 67. Khoa học trong tay kẻ ác tạo ra BỆNH T

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 67. Khoa học trong tay kẻ ác tạo ra BỆNH T

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 8 31, 2020 3:24 pm

Tiểu đường 67. Khoa học trong tay kẻ ác tạo ra BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
Video : Video : https://youtu.be/FyYD17ihy_Y

I-Thủ đoạn hạ tiêu chuẩn đường huyết biến người không bị bệnh tiểu đường thành bệnh nhân bị bệnh tiểu đường

Từ mắy thập kỷ qua chúng ta đã bị Trùm kinh doanh thuốc tiểu đường hạ tiêu chuẩn đường huyết xuống thấp nhiều lần để làm tăng số người trước kia không bị bệnh tiểu đường bỗng nhiên trở thành bệnh nhân bị bệnh tiểu đường.

a-Tiêu chuẩn căn bản quy định người không bị bệnh tiểu đường nằm trong tiêu chuẩn của năm 1979 :

Tiêu chuẩn đầu tiên được Cơ Quan Y Tế Thế giới quy định vào năm 1979, ấn định 2 tiêu chuẩn khi đói, từ 100-140mg/dl và tiêu chuẩn khi no sau khi ăn từ 140-200mg/dl thì không có bệnh tiểu đường:

b-Thủ đoạn làm tăng số người bị bệnh tiểu đường được báo trước giai đoạn 1 :

Các tay trùm kinh doanh thuốc tiểu đường dùng truyền thông y tế qua các chuyên gia y tế có tên tuổi đã bị mua chuộc viết bài nói về tai hại của bệnh tiểu đường, từ đó họ hù dọa số người trên thế giới sẽ bị bệnh tiểu đường gia tăng mà họ đã tiên đoán trước là bao nhiêu phần trăm trong vòng 5 năm tới, làm sao họ biết trước được, để biến sự tiên đoán trở thành sự thật, họ đã âm thầm hạ tiêu chuẩn đường huyết xuống thấp hơn tiêu chuẩn cũ, không còn tiêu chuẩn no từ 140-200mg/dl. Qủa thật thống kê số người chết về bệnh tiểu đường gia tăng, như kế hoạch họ đã ấn định

c-Thủ đoạn làm tăng số người bị bệnh tiểu đường được báo trước giai đoạn 2 :

Những giai đoạn kế tiếp, họ phổ biến rộng rãi bảng thống kê số người đã bị bệnh tiểu đường và số người chết trong qúa khứ, và họ chuẩn bị hù dọa tinh vi hơn, không những bệnh tiểu đường nguy hiểm mà còn làm cho các bệnh liên quan đến bệnh tiểu đường là bệnh tim mạch cũng bị tử vong nhiều do bệnh tiểu đường, và họ sẽ tiên đoán trong vòng 5 năm tới nếu không kiêng đường, và không đi khám phòng ngừa phát hiện ra bệnh tiểu đường sớm sẽ có nguy cơ gây ra bệnh tim mạch, và họ biến sự tiên đoán thành sự thật bằng cách âm thầm hạ tiêu chuẩn đường huyết xuống dưới 126mg/dL, Do đó chúng ta trước kia kiêng sợ đường không dám ăn đường, bánh kẹo, các chất ngọt, tưởng là an toàn, nhưng cuối cùng cũng lại bị sập bẫy của họ vì họ đã âm thầm hạ tiêu chuẩn xét nghiệm đường huyết trong bảng xét nghiệm máu chỉ ghi không bị bệnh tiểu đường phải dưới 126md/dl thế là chúng ta trở thành người bị bệnh tiểu đường đúng như họ đã dự liệu.

d-Thủ đoạn làm tăng số người bị bệnh tiểu đường được báo trước giai đoạn 3 :

Ngành kinh doanh tiểu đường có vẻ nhân đạo, chế tạo ra máy thử cá nhân, bác sĩ dặn dò chỉ dẫn bệnh nhân cách thử, để người bệnh biết cách kiểm soát đường huyết mỗi ngày giữ đúng tiêu chuẩn dưới 126mg/dl để không bị bệnh tiểu đường, nhưng có ngờ đâu lại rơi vào cái bẫy khác là phải thử máu tìm đường bám vào tế bào hồng cầu trong 3 tháng gọi là thử HbA1C để mọi người tin tưởng hơn, và rồi tự nhiên mình không bị bệnh tiểu đường trở thành bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, cũng do ngành y quy định tiêu chuẩn HbA1C dưới 6%. Thực ra tế bào hồng cầu tự động chết trong khoảng 3 tháng được thay thế bằng những tế bào hồng cầu mới chưa dính đường, chứ không phải đường dính vào tế bào hồng cầu càng ngày càng tăng.

e-Thủ đoạn làm tăng số người bị bệnh tiểu đường được báo trước giai đoạn 4 :
Trùm kinh doanh ngành tiểu đường lắm chiêu trò hù dọa biến chứng của bệnh tiểu đường sẽ làm mù mắt, cưa chân, hư thận, hại gan, tăng mỡ máu làm nghẹt tim.... và họ tiên đoán thế giới này sẽ gia tăng số người chết về bệnh tim mạch, đột qụy, mất trí nhớ, ung thư...khiến ai ai cũng sợ bị bệnh tiểu đường ám ảnh qua truyền thông y tế, họ thống kê những người đã chết về bệnh tiểu đường, tim mạch gia tăng, nguyên nhân do chính họ đã gây ra chết người vì hạ tiêu chuẩn đường huyết càng ngày càng thấp, và họ tiếp tục hù dọa và tiên đoán trước số người bị bệnh và chết trong 5 năm tới là bao nhiêu phần trăm, và để biến số lượng tiên đóan trở thành sự thật, họ âm thầm hạ tiêu chuẩn đường huyết xuống như hiện tại, người không bị bệnh tiểu đường thì tiêu chuẩn đường huyết chỉ được quyền năm trong khoảng 3,9-5.9mmol/l hay từ 70.2-106.2mg/dl, và sự thặt họ làm cho số người chết gia tăng như đã tiên đoán tài tình.

II-Thủ đoạn dùng máy thử đường đã lừa gạt chúng ta bị thiếu đường thành bệnh tiểu đường

Nếu một người kiêng đường, ăn ít cơm, không ăn bánh kẹo ngọt, có đường huyết trước khi ăn đo đường huyết cao 205mg/dl và sau khi ăn đo đường huyết cao 273.6mg/dl, đối với tây y có bị bệnh tiểu đường không ?

Đối với tây y, người này sẽ bị kết tội có bệnh tiểu đường cao phải tiêm insulin làm chết người là một sai lầm lớn của tây y.
Đối với ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo thì người này không có bị bệnh tiểu đường mà đang bị thiếu đường, cần phải uống thêm đường cát vàng.
Do đó ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo đang thực nghiệm 1000 trường hợp để tìm ra sự thật về bệnh tiểu đường mà chúng ta đang bị lừa gạt.

Ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo đã và đang nghiên cứu theo dõi bệnh tiểu đường phát giác ra thủ đoạn tinh vi ẩn dấu trong cách cấu tạo máy thử tiểu đường lừa gạt qua mặt tất cả những người trí thức học giả bị sập bẫy tiểu đường mà mọi người không hay biết.

Tại sao chúng ta không thắc mắc, nào là kiêng ăn cơm nhiều, kiêng bánh kẹo, kiêng đường, ăn kiêng các chất ngọt... mà tại sao khi thử đường huyết vẫn bí dính bệnh tiểu đường, rồi tại sao tiêm insulin mà đường không xuống vẫn càng ngày càng tăng cao. Chúng ta tự lừa gạt chúng ta bằng những giải thích mơ hồ là trong thức ăn, trong rau củ qủa đều có đường, nên càng ngày càng phải ăn ít đi nhưng đường huyết vẫn cao, cho đến khi cơ thể không đủ lượng thức ăn nuôi cơ thể để trở thành bệnh suy nhược thần kinh, suy dinh dưỡng, sụt cân, lo âu, trầm cảm, chán đời muốn tự tử do hậu qủa của thuốc trị bệnh tiểu đường mà thật ra chúng ta không hề có bệnh tiểu đường

Như chúng tôi đã từng nói máy thử tiểu đường dù ăn rau củ qủa đo đường cũng tăng, ăn cơm nhiều cũng tăng, ăn 1 tô bún hay 1 đĩa bánh cuốn đo đường cũng cao trên 200mg/dl mà gọi là bệnh tiểu đường thì vô lý. Trong khi hàng mấy chục năm qua chưa có tên bệnh tiểu đường, sáng chúng ta ăn phở, bún, bánh cuốn, ăn xôi vẫn khỏe không có biến chứng gì về bệnh tiểu đường, ngược lại ngày nay dù kiêng qúa kỹ lại bị chết về bệnh tiểu đường chúng ta không lấy làm lạ sao, như vậy KCYĐ đã đặt nghi ngờ là máy thử tiểu đường có vấn đề, đã đánh lừa ngay cả các nhà dinh dưỡng, các giáo sư sinh hóa, giáo sư dinh dưỡng đang tìm phương pháp dinh dưỡng, thực dưỡng, thực phẩm chức năng để đừng bị máy thử đường chỉ đường cao, lại đang bị máy thử tiểu đường lừa gạt thê thảm.

Sở dĩ tôi nói vậy là vì ngày nào tôi đo đường huyết củ tôi sau khi ăn cũng trong khoảng 200-300mg/dl khi no, khi đói xuống trong khoảng 120-140mg/dl cả hơn 50 năm qua, người vẫn khỏe mạnh hồng hào, nếu khi đường huyết của tôi xuống dưới 120mg/dl là tôi đã cảm thấy chóng mặt run tay. lại nữa vì tôi không đi bác sĩ, không cọ́ hồ sơ để khám định kỳ nên không bị bác sĩ lừa gạt hù dọa về bệnh tiểu đường.

A-Nghiên cứu các loại đường trong thức ăn hàng ngày :
Ngành hóa học nghiên cứu tìm ra được nhiều loại đường, nhưng tổng quát chia làm 5 loại :

Loại 1 : Đường Glucose có công thức hóa học C6H12O6 có khối lượng phân tử 180g/mol
C = 12g, H= 1g, O=16g, C6H12O6 = 180g/mol hay 18mg/dL = 1mmol/l
Đường Glucose có cùng công thức với đường Fructose, Galactose, Inositol

Loại 2 : Đường tinh bột C6H10O5 = 150g/mol khi pha với nước thành C6H12O6 = 180g/mol
Cùng công thức với đường Ribose, Xylose

Loại 3 : Đường sucrose C12H22O11= 342.3g/mol còn gọi là đường saccharose chứa 2 loại đường glucose và fructose hay gọi là đường mía
Có cùng công thức với đường Lactose, Trehalose và đường erables hay đường cây phong

Loại 4 : Đường Aspartame C14H18N2O5= 294.3g/mol là chất ngọt nhân tạo, được bán dưới nhãn hiệu NutraSweet. dành cho người bệnh tiểu đường

Loại 5 : Đường Mật ong cũng là loại sucrose, fructose nhiều hơn glucose nhưng trọng lượng phân tử trung bình 1,36kg/l hay 136000mg/dl

Bất kỳ đường nào từ thức ăn, nước uống, máy thử đường đều đo được, tính theo đơn vị căn bản bằng mg/dl, chứ không phải bằng mmol/l

B-Sự lừa gạt của máy thử đường :

Máy thử đường được cài sẵn theo tiêu chuẩn đường glucose với chỉ số 18, có nghĩa cứ mỗi 18mg/dl đường glucose bằng 1mmol/l của đường glucose
Nhưng nếu chúng ta không ăn đường glucose, khi đo đường cao sau khi ăn cơm, rau, củ qủa không có pha thêm đường glucose, nếu đo máy chỉ 273.6mg/dl, thì đường này là đường sucrose có chỉ số 342g/mol hay 34,2mg/dl bằng 1mmol/ l của đường glucose. Do đó sau khi ăn, đổi ra đường glucose là 273.6/34.2 = 8mmol/l
Như vậy sau khi ăn no đường huyết glucose mới chỉ có 8mmol/l so với tiêu chuẩn đường huyết năm 1979 thì không bị bệnh tiểu đường, còn máy chỉ 273,6mg/dl không phải là đường glucose mà là đường sucrose chỉ bằng 8mmol/l của đường glucose..
Nếu áp dụng tiêu chuẩn đường huyết theo Y Tế Thế Giới năm 1979, sau khi ăn no được quyền cao 11mmol/l đổi sang đường sucrose thì có đường sucrose là 376,2mg/dl .
Nếu chuyển đồi 376,2mg/dl ra đường glucose phải chia cho 18 = 20,9mmol/l đường glucose, chúng ta bị lừa là bị bệnh đường huyết cao, nhưng chúng ta không dùng đường glucose, tại sao phải đo đổi thành đường glucoce để bị máy lừa là bệnh tiểu đường, ngay cả các bác sĩ chữa bệnh tiểu đường cũng chưa biết là mình đã bị lừa nên mới bắt bệnh nhân phải uống thuốc chữa bệnh tiểu đường.

Về cảm nhận, như chúng ta đã biết nếu thật là đường glucose cao 21mmol/l thì nhíp tim rất cao, nhiệt độ trong người rất nóng, mắt đỏ có ghèn, phải bị bón, bí tiểu, pH tương đương 9, da khô, khát uống nước nhiều, bao tử nhiệt... trong khi người mình vẫn khỏe, nhịp tim trung bình 70-80, nhiệt độ 36,8 độ C, vẫn ăn ngon ngủ khỏe.

Do đó, trong thời gian này các nhóm Khí Công Y Đạo đang thử nghiệm đợt đầu cho 1000 người đang bị sập bẫy bệnh tiểu đường, theo dõi sự chuyển hoá đường sau khi uống đường, tập bài Lăn Người , tìm xem sự chuyẩn hóa đường liên quan với nhịp tim, áp huyết, nhiệt kế, đo pH để tìm ra tiêu chuẩn bệnh nhân bị cao đường có phải là bệnh tiểu đường thực sự không hay chúng ta đang bị cú lừa lịch sử về bệnh tiểu đường trở thành dịch bệnh kéo theo nhiều hệ lụy nghĩa là các thầy thuốc đông y, các nhà dinh dưỡng, các bác sĩ nội tiết cố tìm tòi ra các loại thuốc để làm hạ đường thay cho thuốc tây, có ngờ đâu những phát minh những thuốc ấy, thay vì cho ăn uống đường thoải mái khi dùng thuốc của mình cho ra kết qủa thử đường thấp theo như tiêu chuẩn tây y dưới 126mg/dl thì mới đúng, đằng này lại cũng cấm bệnh nhân dùng đường glucose, mà dùng thuốc của mình bào chế thay cho thuốc tây, để thử đường luôn luôn thấp dưới 126mg/dl, cuối cùng bệnh nhân cũng vẫn bị bệnh liên quan đến các bệnh thiếu đường, vì 126mg/dl đường này bây giờ không phải là đường glucose mà là đường sucrose của rau củ qủa với chỉ số 32,4, thì đổi ra đường glucose thì lắy 126mg/dl chia cho 32,4 thì chỉ có 3,7mmol/l đường glucose, là không đủ đường glucose nuôi chức năng thần kinh não và cho tim co bóp tuần hoàn.

C-Sự nguy hại của đường Aspartame :

Khi dùng đường Aspartame, sau khi ăn đường đo không cao, đừng mừng vội, thí dụ máy thử đường glucose chỉ 6mmol/l theo tây y là tốt, nhưng chúng ta không dùng đường glucose thật mà dùng đường giả, thì đổi ra mg/dl là 108mg/dl, chúng ta đổi đường này sang chỉ số đường aspartame ra đường glucose thì 108mg/dl của đường aspartame chia cho 29,43 thì đường glucose thật có trong người là 3.66mmol/l, là cơ thể lúc nào cũng thiếu đường glucose nuôi não do đó người dùng đường giả hay bị đột qụy do nhịp tim thấp, thiếu đường co bóp cơ tim, gây ra thiếu máu cơ tim và thiếu đường nuôi thần kinh chức năng não..

D-Nước mía có tốt không ?
Môn Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo chú ý đến đường glucose nuôi chức năng não, như các nhà khoa học đã nghiên cứu não và tim chỉ cần đường glucose trực tiếp để hoạt động 24/24 không ngừng nghỉ, chức năng thần kinh não mỗi ngày cần 144g đường glucose, tim cần 36 g đường glucose
Nếu chúng ta dùng đường cát và̀ng glucose pha nước uống, đường sẽ vào máu theo máu lên não ngay làm tỉnh não, hết lừ đừ buồn ngủ, hết chóng mặt hoa mắt, hết hồi hộp ra mồ hôi tay, hết run tay, lạnh tay... trong khi các loại đường khác không khắc phục ̣được các chứng bệnh này, khi thử đường huyết glucose bằng máy thử đường luôn ở mức an toàn 7-9mmol/l.

Nhưng nếu thay đường glucose bằng nước mía mà vẫn bảo đảm đủ lượng đường glucose cho não và tim thì phải cần uống bao nhiêu nước mía, chúng ta lấy 7mmol/l nhân với chỉ số đường mía 34.2 là 239,4mg/dl, và lấy 9mmol/l nhân với 34,2 là 307,8mg/dl
Như vậy nếu chúng ta dùng nước mía để bảo đảm vẫn có đủ glucose nuôi não và tim thì phảỉ uống nước mía khoảng 240-300mg/dl. Do đó khi những người bệnh tiểu đường uống nước mía lại cảm thấy khỏe, đổi sang máy thử đường glucose vẫn là 7-9mmol/l.

Chúng ta lưu ý, khi chúng ta đo đường cao 300mg/dl là nước mía, muốn đổi đường nước mía ra đường glucose thì lại chia cho 34.2 ra kết qủa từ 7-9mmol/l chứ không phải lấy 300mg/dl chia cho 18 ra kết qủa là 16.7mmol/l mà gọi là đường huyết cao. Đây chính là cách chúng ta đã bị lừa từ máy đo đường.
Kết luận là khi uống nước mía đo đường cao 300mg/dl vẫn thấy khỏe không bị bệnh tiểu đường, vì đổi ra đường glucose chỉ có dưới 9mmol/l.

Có người thắc mắc tại sao uống nước mía đo đường cao 300mg/dl sao không chia cho 18 sẽ có kết qủa là 16,7mmol/l thì theo tây y là đường huyết đã qúa cao rồi.

Chúng ta kiểm chứng lại xem đổi 300mg/dl đường nước mía ra 9mmol/l và 16,7mmol/l kết qủa nào đúng.
Nếu nhịp tim không cao vẫn nằm trong tiêu chuẩn 70-80, nhiệt kế đo ngón tay và trán vẫn nằm trong tiêu chuẩn 36-36,5 độ C, pH vẫn trong khoảng 6.5-7 thì đường từ nước mía đổi ra đường glucose là 9mmol/l là đúng.
Còn nếu nhịp tim cao 90-100, nhiệt kế chỉ cao 38,5-39,5 độ C, pH cao trên 8, người nóng thì đường huyết cao 16,7mmol/l là đúng, dấu hiệu này là người đang có bệnh 3 nhiều là bệnh tiêu khát đái tháo đường.

E-Đường rau củ qủa tốt hay xấu :
Nếu chúng ta kiêng sợ đường đổi qua ăn đường rau củ qủa, đo đường cao 200mg/dl, đường này không phải là đường glucose nên không chia cho chỉ số 18 là chỉ số đường glucose thành 11,1mmol/l, mà phải chia cho chỉ số đường của rau củ quả là 34,2 thành 5.84mmol/l của đường glucose thì vẫn là người thiếu đường glucose nuôi thần kinh, vì đường glucose thật có 5.84mmol/l là thấp nên nhịp tim thấp 60-65, nhiệt độ thấp dưới 32 độ C hay chỉ low , pH 5 là môi trường máu trong gan chứa nhiều acid gọi là men gan tăng cao, nếu pH thấp hơn nữa thì gan nhiễm acetone vì men gan tăng cao, nếu càng ăn theo keto hay nước đường từ rau củ qủa thì men gan càng tăng cao, pH càng thấp sẽ bị ung thư gan, ung thư bao tử.

F-Đường tinh bột tốt hay xấu :
Nếu chúng ta khuắy bột, mà không có đường glucose chuyển hóa, hay ngược lại công thức đường glucose C6H12O6 bị thủy phân mất đi nước H2O thì trở thành tinh bột C6H10O5, nguyên nhân do kiêng sợ uống đường cát vàng, mà chỉ có nhiều đường cát trong chè, trong bột, thì đường này vẫn nằm trong bao tử không lên thẳng não nuôi thần kinh chức năng, thức ăn không tiêu còn nằm trong bao tử nhưng nước đường trong tinh bột từ thức ăn lắng xuống đáy bao tử chảy xuống ruột, nên trước khi ăn đo đường huyết cao, sau khi ăn đo đường huyết thấp, tình trạng này tinh bột bị đào thải qua ống lọc thận bị nghẹt hết khả năng lọc thận tây y gọi là tiểu đường hóa dạng tinh bột làm hỏng chức năng lọc thận, phải lọc thận nhân tạo.

G-Sai lầm không uống đường cát vàng trước khi tập bài Lăn Người :
Bất cứ bài tập gì cũng phải uống đường cát vàng lên nuôi thần kinh chức năng não, và tim trước rồi mới tập bài Lăn Người đưa đường và máu lên não, dù đo đường có cao bao nhiêu cũng không quan trọng, Muốn biết phải uống bao nhiêu thìa đường cát vàng, phải đo áp huyết 2 tay xem nhịp tim thấp 60-65 và nhiệt kế thấp dưới 35 độ C là người lạnh, tay lạnh, phải uống 4 thìa đường cát vàng, nhiệt kế chỉ low, nhịp tim 60 phải uống nhiều hơn mới được tập bài Lăn người mới không bị chóng mặt. Do đó muốn tập được lâu mà không bị chóng mặt, KCYĐ quy định phải uống đường cho tăng lên 180mg/dl để đủ đường nuôi chức năng thần kinh não, trước khi tập bài Lăn Người.

Phải để ý đo đường trước khi uống đường, thí dụ đo đường cao 300mg/dl, uống 5 thìa đường rồi Lăn Người không bị chóng mật, sau khi lăn đường 300mg/dl không xuống thì đường này không phải là đường glucose, vì thật ra khi lăn 5 thìa đường uống vào phải tăng nhưng sau khi lăn 5 thìa đường đã biến mất, vì đường cũ 300mg/dl không tăng thêm khi uống đường là dấu hiệu tốt, nếu tiếp tục uống 5 thìa đường glucose và tập bài Lăn Người tiếp, khi đo lại đường xuống còn 200mg/dl, và khám phá ra đường củ không xuống là đường của rau cù qủa hay của tinh bột, thì lấy 200mg/dl chia cho chỉ số 34,2 thì đường glucose thất mới có 5.8mmol/l là người đang thiếu đường trầm trọng sẽ bị bệnh men gan tăng cao và ung thư bao tử hay gan.

Chỉ trường hợp đường cao 200mg/dl, mà có nhịp tim trong tiêu chuẩn 70-80, nhiệt kế trong tiêu chuẩn 36-36,5 độ C, pH 7-7,5 thì không phải bệnh tiểu đường nếu đo đường cao 200mg/dl sau khi ăn vì còn nẳm trong tiêu chuẩn của Y Tế Thế Giới năm 1979
Ngược lại nếu đường cao 200mg/dl trước khi ăn mà nhịp tim, nhiệt kế, pH vẫn trong tiêu chuẩn thì chỉ cần tập bài Lăn Người cho đường xuống trong tiêu chuẩn đói trước khi ăn từ 100-140mg/dl thì không bị rối loạn đường huyết và không bị bệnh tiểu đường.

Bài đọc thêm :
LẬT TẨY MÔ HÌNH KINH DOANH SINH LỜI “KHỦNG” CỦA CÁC HÃNG DƯỢC
viewtopic.php?f=9&t=9788&p=18369#p18369
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6202
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách