Tiểu đường 65.Cảnh báo tây y vừa mới hạ thấp đường

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 65.Cảnh báo tây y vừa mới hạ thấp đường

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 7 31, 2020 11:57 pm

Tiểu đường 65.Cảnh báo tây y vừa mới hạ thấp đường huyết, gây bệnh đột qụy tử vong nhiều hơn.

Video : https://youtu.be/D4tB_aWvZog

I-Tìm hiểu sự thật về bệnh tiểu đường :

Nhân chuyến bay của Hãng Hàng Không Việt Nam đưa những người Việt từ San Francisco về VN, có 1 cụ già khoảng 70 tuổi đi vệ sinh bỗng nhiên té xỉu bị đột qụy, nhóm cấp cứu hô hấp không thành công nạn nhân bị tử vong.
Chúng tôi nhận được rất nhiều email từ những người Việt ở Tiểu bang Texas h̉ỏi cách chữa bệnh chóng mặt, ăn không tiêu, yếu sức dần không hiểu tại, họ có gửi bảng xét nghiệm máu, chúng tôi thấy tiêu chuẩn đường huyết đã bị thay đổi thấp hơn so với trước, đa số chúng ta rất thờ ơ không quan tâm đến tiêu chuẩn xét nghiệm, chỉ tin hoàn toàn vào bác sĩ, và bác sĩ điều trị cũng thờ ơ không thắc mắc, tại sao tiêu chuẩn đường huyết lại hạ thấp hơn trước, chỉ nhìn vào kết qủa thử đường huyết trong giấy xét nghiệm cao hơn thì phán nạn nhân bị bệnh tiểu đường, và bác sĩ cho toa dùng thuốc chữa hạ đường huyết, hậu qủa là nhiều người dùng thuốc hạ đường huyết đã bị đột qụy nhiều hơn.

Tiêu chuẩn đường huyết lần đầu tiên được Tổ Chức Y Tế Thế Giới công bố năm 1979 :
Khi đói tiêu chuẩn đường huyết từ 100-140mg/dl.
Khi no từ 140-200mg/dl thì toàn thế giới có ít người bị bệnh tiểu đường
Khi xét nghiệm máu tại bệnh viện, bệnh nhân phải nhịn ăn ít nhất 8 tiếng, nên xét theo tiêu chuẩn đói từ 100-140mg/dl, cũng có rất ít người bị bệnh tiểu đường.
Sau đó cả thế giới số người bị bệnh tiểu đường càng ngày càng tăng khi tiêu chuẩn đường trong bảng xét nghiệm máu cứ âm thầm giảm dần.

Thí dụ 1 : Nếu 1000 người thử máu, có đường huyết dưới 140mg/dl so với tiêu chuẩn 100-140mg/dl. Không ai bị bệnh tiểu đường.
Thí dụ 2: Cũng 1000 người cũ thử máu vẫn có đường huyết dưới 140mg/dl nhưng so với tiêu chuẩn mới ghi 100-126mg/dl, thì có hơn 100 người bị bệnh tiểu đường, Số người thấp dưới 126mg/dl không bị tiểu đường.
Thí dụ 3: Số 900 người còn lại sợ bệnh tiểu đường phải kiêng đường kiêng cả ăn nhiều cơm để giữ mức đường huyệt thấp dưới 126mg/dL, nhưng một thời gian sau tiêu chuẩn xét nghiệm đường huyết lại âm thầm hạ thấp xuống dưới 106mg/dl, lại có thêm 300 người bị bệnh tiểu đường nữa.
Thị dụ 4 : Số 600 người còn lại sợ bệnh tiều đường lại ăn kiêng để đường huyết không cao, nhưng một thời gian sau nữa đi xét nghiệm máu, đường huyết dưới 126mg/dl, nhưng so với tiêu chuẩn mới hiện nay trên bảng xét nghiệm mà chúng tôi thấy ở Texas ghi từ 70-100mg/dl, nên lại có thêm 500 người bị bệnh tiểu đường, còn ai có đường huyết 99mg/dl là sắp bị bệnh tiểu đường....

Điều đó chứng tỏ rằng tự tây y âm thầm hạ tiêu chuẩn đường huyết trong bảng xét nghiệm máu thì số bệnh nhân bị tiểu đường càng tăng, và truyền thông y tế căn cứ vào số người bị bệnh càng ngày càng gia tăng lại hù dọa cho mọi người sợ đường, sợ ăn nhiều cơm... kết qủa sức khỏe cộng đồng yếu dần. Cũng từ chiêu trò này họ đã vẽ ra trước kế hoạch hù dọa có vẻ khoa học bằng các bảng thống kê số người chết về bệnh tiểu đường trong qụá khứ, trong hiện tại và biết trước số người chết về bệnh tiểu đường trong tương lai như trong bài Tiểu đường 60. Như vậy thì cách chữa bệnh tiểu đường đi từ thất bại này đến thất bại khác trầm trọng hơn, nhưng lợi nhuận của ngành kinh doanh dược phẩm tăng nhiều hơn, vô tình chúng ta ngoan ngoãn trở thành con gà đẻ trứng vàng cho ngành kinh doanh thuốc trị bệnh tiểu đường
Chúng ta tìm trên Google : US diabetes forecast 2015-2030 sẽ biết sự thật.

II-Hậu qủa gây ra bệnh đột qụy mới do đường huyết tụt thấp :

Muốn phòng ngừa được mọi rủi ro chết người về sức khỏe của mình khi dùng thuốc chữa bệnh đúng hay sai, lợi hay hại, chúng ta cần phải mua 3 máy : máy đo áp huyết điện tử đo ở bắp tay, máy đo đường, dù chúng ta không bị bệnh tiểu đường, và súng bắn nhiệt kế.
Ba máy này là ba bác sĩ giỏi nhất và trung thực nhất thế giới khám tìm bệnh giỏi hơn bất cứ các giáo sư bác sĩ đông tây y nào trên thế giới.

Ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo hướng dẫn cho mọi người kiểm chứng theo dõi cách dùng thuốc chữa bệnh của tây y, đông y, hay thực dưỡng hay dùng thực phẩm chức năng đúng hay sai để biết cách phòng ngừa bệnh không bị chết oan uổng mà không biết lý do tại sao.

Cách kiểm chứng theo dõi kết qủa dùng thuốc áp huyết và đường huyết đúng hay sai, đúng thì tiếp tục theo, sai thì phài ngưng.

Thí dụ 1 :
Nếu một người bị bệnh áp huyết cao trên 140/90mmHg nhịp tim trên 90, nhưng không bị bệnh tiểu đường.
Máy đo áp huyết cho biết số thứ nhất tâm thu là khí lực bơm máu mạnh, nếu cao hơn nữa lực bơm máu càng mạnh làm vỡ mạch máu não gọi là tai biến mạch máu não thường trong khoảng 160-180mmHg, cao hơn nữa 190-240mmHg thì tử vong
Máy đo áp huyết số thứ hai tâm trương bên tay trái là lượng thức ăn, nếu ăn qúa nhiều làm to căng bụng không tiêu, số thứ hai tăng cao trên 100mmHg sẽ khó thở, tức ngực, cao hơn 120mmHg sẻ bị nhồi máu cơ tim đột qụy, số thứ hai lúc nào cũng cao thì thử máu sẽ có kết qủa cao mỡ máu. Cả hai số đều cao gọi là bệnh cao máu và cao mỡ.
Trong thời gian dùng thuốc trị cao áp huyết, áp huyết xuống thấp dần, bệnh nhân cảm thấy khỏe nhất như thời trai tráng sẽ có áp huyết 120-130/70-80mmHg nhịp tim 70-80 thì không còn bệnh cao máu cao mỡ thì phải ngưng thuốc.
Nếu tiếp tục dùng thuốc áp huyết xuống thấp dưới 100/60mmHg nhịp tim thấp dưới 60, cảm thấy sức khỏe yếu dần, sức đề kháng chống bệnh giảm, teo thịt, teo mỡ, bác sĩ lại khen nịnh mình là áp huyết tốt lắm đừng bỏ thuốc, thì bác sĩ càng khen sức khỏe càng suy sụp, biến chứng gây ra nhiều bệnh đau nhức ăn không tiêu, mất ngủ, tiểu đêm, suyễn, khó thở, hồi hộp ....thì mình tự hỏi mình khôn hay ngu đây.
Tại sao vậy, Y Học Bổ Sung đã giải thích số tâm thu thấp là cơ thể thiếu khí lực bơm máu tuần hoàn, số tâm trương là lượng máu, nếu cao hơn 120mmHg thì gây bệnh nhồi máu cơ tim là đột qụy, nếu thấp dưới 60mmHg là thiếu máu cơ tim cục bộ, thấp hơn dưới 55mmHg cũng bị đột qụy do tim ngưng đập.

Thí dụ 2 :
Máy đo đường cần phải có để theo dõi phòng ngừa bệnh tiểu đường, máy này không bán tự do mà phải có toa bác sĩ, và chỉ có bệnh tiểu đường mới được mua, không bị bệnh thì bác sĩ không cho toa mua, đó là một bí mật không cho mọi người được phòng ngừa để không bị bệnh tiểu đường, nên chúng ta chỉ có thể mua tự do trên mạng, hay vào Walmart mua tự do.
Sau khi có máy thử đường huyết, chúng ta dùng máy thử đường huyết trước khi ăn và sau khi ăn, thấy máy phát hiện ra nhiều điều sai của tây y :

1-Không phải sau bữa ăn nào đo đường huyết cũng cao :
Thí dụ trước khi ăn thử đường huyết 130mg/dl, đa số sau khi ăn đường huyết phải cao theo tiêu chuẩn no 180mg/dl thì chúng ta không bị bệnh tiểu đường theo tiêu chuẩn cũ, nhưng theo tiêu chuẩn mới ghi trong bảng xét nhiệm máu ở Texas chỉ có tiêu chuẩn 70-100mg/dl thì chúng ta bị bệnh tiểu đường cao phải tiêm insulin.

2-Không phải sáng đo đường huyết cao mà nó giữ nguyên không thay đổi khi chúng ta có vận động đi lại trong nhà, thông thường cứ mỗi giờ đường huyết tụt dần từ 10-15mg/dl, do đó sau bữa ăn đường huyết đo được 180mg/dl, sau 4 tiếng bụng đói săp đến giờ ăn kế tiếp thì đo đường xuống còn 130mg/dl

Thí dụ 3 :
Trước khi ăn đường huyết 130mg/dl, sau khi ăn tự nhiên thấy mệt tay run, hơi chóng mặt, hồi hộp, khó thở... nếu không có máy đo đường thì chúng ta phải đi bác sĩ hay vào bệnh viện khám xem bệnh gì, nhưng nhờ máy đo đường, lấy ra đo ngay thì mới biết đường huyết thấp còn 100mg/dl, phải nghĩ ngay là trong thức ăn có chất làm hạ đường huyết như canh khổ qua, canh chua, nước chanh, ...cách cấp cứu lấy ngay 4 thìa cà phê đường cát vàng uống ngay, tự nhiên hết chóng mặt, hết hồi hộp, tay hết lạnh, hết run tay, vì uống thẳng đường với nước theo máu lên não phục hồi chức năng thần kinh nên có kết qủa ngay, còn dù nấu chè trong chè có 10 thìa đường, đường này cũng không lên não mà còn trong bao tử, trong khi não thiếu đường, giống như thiếu điện, buồn ngủ cũng có thể hôn mê đi luôn sang bên kia thế giới.

Thí dụ 4 :
Trước kia tây y cho rằng đường huyết cao, có nghĩa là uống nhiều đường mà không tập sẽ béo phì tăng cân là tăng mỡ máu, áp huyết tâm trương cao gây ra đột qụy, thì chỉ đúng với người ăn xong lười tập nằm một chỗ để cơ thể béo phì tăng cân. Đường này là đường cát mới làm tăng cân, còn đường từ rau củ qủa dù có cao cũng không tăng cân, có khi còn sụt cân.
Số người đột qụy do cao mỡ máu nguyên nhân do đường huyết cao làm xơ vữa động mạch vành, phải làm stent hay mổ tim.
Trong trường hợp này khi kiểm chứng bằng máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế sẽ có kết qủa như sau : chỉ cao áp huyết tâm trương, nhịp tim dưới 80, nhiệt kế thấp dưới 35 độ C là người lạnh do lười tập, đường dư thừa không vận động biến thành đường dự trữ glycogen và thành mỡ trong gan, còn nếu có vận động, nhịp tim tăng 90, nhiệt kế chỉ 37 độ C, người nóng chảy mỡ sẽ tụt đường huyết, đường biến thành năng lượng, thành sức khỏe, không bị tăng cân, đo lại đường huyết thấp.

Thí dụ 5 :
Nhưng số người kiêng sợ bệnh tiểu đường, kiêng ăn, kiêng sợ đường để đường huyết thấp dưới tiêu chuẩn mới là dưới 100mg/dl thì lại gầy ốm, thử máu vẫn bị cao mỡ máu là tại sao, và vẫn bị đột qụy. Đó là trường hợp nam bệnh nhân trên chuyến bay của Hàng Không Việt Nam đã nói ở trên bị đột qụy. Nguyên nhân tại sao.
Nếu kiểm chứng bằng máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế, thì áp huyết tâm thu thấp là thiếu khi lực bơm máu tuần hoàn, tâm trương thấp là thiếu máu cơ tim, đường huyết thấp dưới 100mg/dl, nhiệt kết chỉ rất thấp dưới 33 độ C, nhịp tim thấp dưới 60, là người lạnh, thì máu bị đông đặc đóng thành cục máu đông, nếu cục máu đông trong động mạch vành, sự lưu thông máu bị nghẹt không chạy về tim được thì tim ngưng đột ngột gây đột qụy, nếu cục máu đông hay teo mạch máu não, làm hoa mắt xây xẩm té ngã hôn mê bất tỉnh ngay. Nếu là trường hợp thông thường xẩy ra dưới đất thì bệnh nhân còn có cơ hội sống sót, nhưng nếu ở trên máy bay nhiệt độ càng lạnh, máu càng đông nhanh, thần kinh gân cơ co cứng, lưỡi cứng muốn nói hay kêu cứu, cũng không được.
Nếu nhóm người sơ cứu trên máy bay biết đột qụy do tụt đường huyết thì phải cấp cứu bằng nước nóng ấm pha 10 thìa đường, cho uống từ từ bệnh nhân sẽ tỉnh, chứ hô hấp nhân tạo không tạo ra đường phục hồi chức năng thần kinh não được.
Hậu qủa hạ đường huyết mới này sẽ có nhiều người đột qụy ở nhà, nhất là về mùa đông, và khi đi máy bay, đã có trường hợp xảy ra chết người trên máy bay, ai cũng tưởng đường huyết cao làm chết, trong khi người nhà bệnh nhân đã nói rằng trước khi lên máy bay đã tiêm insulin rồi, có nghĩa là lên máy bay bị lạnh nhịp tim thấp đường huyết bị tụt mới là chết người chứ không phải đường huyết cao làm chết người.

Thí dụ 6 :
Nếu chúng ta không có 3 máy này để kiểm chứng chúng ta còn bị tây y lừa gạt chúng ta dài dài.
Thí dụ trước khi ăn đo đường 90mg/dl, sau khi ăn 1 đĩa bánh cuốn, hay uống nước trái cây theo phương pháp ăn Keto, đo đường huyết lên 200mg/dl, đi khám bác sĩ bảo là tiểu đường là sai, tại sao, vì sau khi ăn, đo áp huyết nhịp tim vẫn thấp dưới 60 là người lạnh, nhiệt kế đo vẩn thấp chỉ low hay dưới 33 độ̣ C, thì tuần hoàn máu chậm, đường này không tăng nhiệt lượng, không chuyển hóa thức ăn, bụng vẫn đầy chướng đau căng tức bụng, đường này không lên nuôi thần kinh chức năng não, thì không phải là bệnh tiểu đường, đường trái cây rau củ qủa là đường acid, thử giấy qùy pH acid thì gan bị nhiễm toan gây ra ung thư, đường này làm sụt cân mất sức, đo áp huyết cho ra 3 số tâm thu thấp dưới 90mmHg, tâm trương thấp dưới 60mmHg là thiếu lượng máu, nhịp tim thấp dưới 60, nhiệt kế chỉ low, máu đông không lưu thông chỗ nào gây đau nhức chỗ đó, đau đầu chóng mặt, chân tay, trong khi đường huyết cao, tiêm insulin không làm hạ đường. Nhưng khi uống 10 thìa đường nhịp tim tăng, nhiệt kế tăng, người ấm, bụng hết căng tức, đường huyết hạ không cần insulin, uống thêm 10 thìa đường áp huyết thấp thành cao.

Thí dụ 7 :
Những người giữ đường huyết thấp theo tiêu chuẩn mới như Texas 70-100mg/dl, nếu mùa đông thì máu đặc cũng làm hạ đường huyết gây đột qụy, nếu mùa hè qúa nóng để xuất mồ hôi làm mất đường cũng bị đột qụy tưởng do trúng nắng.

Thí dụ 8 :
Có những người uống đường tập vận động nhiều mà không ra mồ hôi là do cơ thể thiếu máu, thí dụ khi đo áp huyết tâm trương cao 90mmHg chỉ lượng máu bao gồm máu, mỡ, nước và đường, khi tập vận động mạnh, tập khí công khi ra mồ hôi cũng làm hạ đường thì tâm trương xuống 80mmHg, tập tiếp thì mồ hôi có mỡ, cũng làm hạ thêm đường tâm trương xuống 70mmHg, nhưng tập tiếp nữa không ra được mồ hôi, tâm trương không xuống nữa thỉ 70mmHg là lượng máu.
Cho nên những người có áp huyểt tâm trương 60-65mmHg là thiếu máu thì dù có tập bao nhiêu cũng chỉ mệt mà không bao giờ xuất mồ hôi, đó lả chức năng thần kinh còn tự điều chỉnh âm-dương được vì còn đường nuôi não, ngược lại hết đường nuôi não tâm trương thấp 60mmHg mà tập ra mồ hôi chính là mất máu cơ tim cũng bị đột qụy.

Kết luận :
Chúng ta mau thức tỉnh rút ra khỏi trò chơi lừa gạt về bệnh tiểu đường này, vì chúng ta không có dấu hiệu bệnh 3 nhiều, và đường huyết bao nhiêu cũng không sao, cơ thể tự điều chỉnh âm-dương khí huyết theo nhu cầu của cơ thể mỗi người, chứ không ép nó vào tiêu chuẩn vô lý của tây y, tiêu chuẩn từ 70-100mg/dl là tiêu chuẩn của người bị bệnh đường huyết thấp hypoglycemia, cơ thể không có tế bào kháng thể glycoprotein, cho nên khi đường huyết tụt thấp xuống 60mg/dl sẽ bị chết vì đột qụy
Chúng ta hãy nhớ lại đi, sau năm1975, những người đang có bệnh tiểu đường bị đi cải tạo, có ai còn muốn người nhà đi thăm nuôi mua thuốc uống hạ đường huyết hay muốn tiếp tế thêm đường ?

BÀI THAM KHẢO :

Ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo kêu g̣ọi mọi người chung tay, thực nghiệm đường huyết trên bản thân qua những hướng dẫn dưới đây, và gửi kết qủa bằng các video clip ngắn dưới 15 phút về email doducngoc@gmail.com, chúng ta sẽ đóng góp khoảng 1000 kinh nghiệm về tiểu đường, để làm rõ chân tướng sự thật là chúng ta đang bị lừa về bệnh tiểu đường, vô tình làm con gà đẻ trứng vàng cho tài phiệt kinh doanh ngành dược.

Cách thực hiện video clip bằng cellphone chia làm 4-7 đoạn ngắn :
Chú y, khi thu hình luôn luôn cần cellphone nằm ngang, thì khi upload lên youtube màn hình sẽ lớn, còn nút bấm của cellphone nầm bên phía tay trái khi đưa hìng lên youtube hìng sẽ không bị lộn ngược đầu.
Đoạn 1. Đo áp huyết 2 tay và đường, viết lên giấy, thấy rỏ kết qủa cùng lúc nói về dấu hiệu bệnh
Đoạn 2 : Thu hìng đang lấy đường cát vàng và đang uống
Đoạn 3 : Thu hình khi đang tập bài Lân Người Chậm 10 lần
Đoạn 4 : Đo lại áp huyết 2 tay và đường, thu hình thếy rõ kết qủa, và so sánh kết qủa, nói cảm tưởng, và cho biết những dấu hiệu bệnh bớt không.

-Nếu có thêm bệnh tim mạch, thoái hóa đốt sống cổ, đau tay vai, khó thở, bệnh ngoài da thì thu hình bài tập Vỗ Tay 4 Nhịp
-Nếu ăn không tiêu, đau bụng, đau lưng, ruột, gan, táo bón tiêu chảy, đau háng, đầu gối, thu hình bào Kéo Ép Gối
-Nếu đau lưng, tập bài Cúi ngửa 2 nhịp, cúi ngửa 4 nhịp, Vặn mình 2 nhịp, 4 nhịp.
Nếu áp huyết thấp tập bài đứng Hất gối lên Ngực Vỗ Tay lên Trời
Nếu áp huyết cao tập bài Đi Cầu thang 1 bậc...

Khi thu hình từng đoạn xong forward gửi vào email doducngoc@gmail.com, tôi xem lại và hướng dẫn mọi người tự làm thầy chữa bệnh tại nhà.

Hãy xem các clip video mẫu dưới đây :

Uống đường+tập Lăn Người chữa khỏi các bệnh nan y
viewtopic.php?f=14&t=9181&p=17748#p17748
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6200
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách