Bé 31 tháng tuổi quấy khóc đêm và viêm tai giữa tái lại

Bé 31 tháng tuổi quấy khóc đêm và viêm tai giữa tái lại

Gửi bàigửi bởi Ha minh kien » Thứ 3 Tháng 12 05, 2017 12:15 pm

Kính gửi thầy Ngọc và mọi người,
Con trai con hiện 31 tháng tuổi, ngay từ khi mới ra đời cháu đã có dấu hiệu khó ngủ, ngủ trằn trọc, hay tỉnh giấc khóc khi ngủ, dù đã làm nhiều phương pháp nhưng cũng không cải thiện được nhiều. Hiện tại cháu bé vẫn dậy khóc mỗi đêm một vài lần, số đêm ngủ ngon một mạch đến sáng rất ít. Gần đây cháu lại mắc phải bệnh viêm tai giữa tái lại rất nhiều lần, tính trong 4 tháng bé đã bị viêm tai giữa đến 4 lần, mỗi lần phải điều trị bằng kháng sinh liên tục dài ngày, khiến cơ thể suy yếu, hiện cháu sụt cân chỉ còn 12,2kg. Cháu đã tìm một số phương pháp dân gian để hỗ trợ thêm cho bé là nhỏ tai bằng mật cá mẻ, nhỏ nước lá bàng để điều trị dứt điểm nhưng vẫn không khỏi, kết hợp với việc ngủ thường xuyên khóc đêm, cháu đang rất lo lắng cho sức khỏe của bé.
Con kính nhờ thầy Ngọc và mọi người chỉ dẫn để bé có thể ngủ ngon và trị hẳn bệnh viêm tai giữa với ạ
Cháu xin cám ơn!!!
Ha minh kien
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 12 04, 2017 5:36 am

Re: Bé 31 tháng tuổi quấy khóc đêm và viêm tai giữa tái lại

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 12 06, 2017 11:25 am

Nguyên nhân do bé ăn tối đầy bụng không tiêu, thức ăn có tính nóng nhiệt, nêu do mẹ cho bú thì do mẹ ăn thức ăn cho ngon miệng như các loại mắn thì khi cho con bú làm hại gan của bé bị dị ứng ngứa không ngủ được nên quấy khóc suốt đêm, phải chữa mẹ là thay đổi thức ăn lành mát thì sữa không bị độc, tối ngủ tắm rửa bé sạch sẽ da không bị ngứa thì bé ngủ được.

Nếu bé đã bỏ bú, tối đo nhiệt độ trên trá, 2 tai, bụng, lưng nếu trên 38 độ thì bé ngủ không được sẽ quấy khóc do người nóng, còn nhịt độ thấp thì người lạnh do thức ăn không tiêu làm đây tức bụng bé cũng khóc, hoặc có kiên bò vào tai thì lấy que tăm nhúng giọt dầu khuynh diệp ngoáy vào tai kiến sẽ không vào tai và cũng chữa viêm tai
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5878
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách