*** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 1 30, 2023 4:23 pm

Năm mới vợ chồng con chúc thầy luôn mạnh khỏe,bình an ạ!
Con vợ thầy Hưng ở Biên hòa ạ
Con cảm ơn thầy đã chia sẻ nhiều bài học rất có ích và giá trị
Con cảm ơn thầy rất nhiều vì nhiều các bài học đó con đã ứng dụng cho bản thân, phổ biến hướng dẫn mọi người đủ duyên gặp, rất hiệu quả và tốt khỏe lắm ạ,
từ uống đường,tập khí KCYĐ,lăn,ép gối.....
Con cảm ơn người thầy,người cha đầy tâm đức,nhiệt huyết cho cộng đồng ạ
Ngọc Anh <baoyeon021218@gmail.com>
------------


Phuoc Dai
Attachments
12:22 AM (13 hours ago)
to me

Con kính chào Thầy.
Sau thời gian dài suy nghĩ hôm nay con quyết định gửi những lời tâm sự chân thành đến Thầy vì bên trong con luôn thôi thúc muốn chia sẻ những điều mà trước đây con không bao giờ nghĩ đến đó là : “Giới thiệu và chia sẻ về Pháp Môn Quán Âm với Thầy.”

Con là đệ tử của Sư Phụ Thanh Hải Vô Thượng Sư – Supreme Master Ching Hai từ năm 2009 tới nay. Đệ tử của Sư Phụ có nhiều đẳng cấp và con thuộc hàng đệ tử không được cao cấp lắm trong pháp môn của Ngài. Vì tình thương của Sư Phụ nên con đã may mắn được thọ pháp và theo Sư Phụ tu tập pháp môn quán âm tối thượng này. Nếu tu hành tinh tấn, nghiêm trì giới luật thì cơ thể không bao giờ bệnh tật và luôn câu thông với lực lượng vũ trụ nhưng vì con căn cơ còn thấp, vẫn còn một số thói quen xấu như nóng nảy, cẩu thả, ăn uống đôi khi ko sạch mà ko biết … nên ko chứng nghiệm được về lợi ích sức khỏe.

Trong một giấc thiền định, Sư Phụ Thanh Hải đã an bài cho con được biết Thầy qua kênh youtube vào năm 2015 2016, lần đầu thấy Thầy trên video giảng về Ngũ Hành, tiểu đường… và có 1 clip Thầy giảng về trị bệnh theo đồ hình Tinh Khí Thần… con đã nhận ra Thầy là một vị Thánh Nhân mang một sứ mệnh cứu bệnh ở đời này. Nên khi con có thời gian rãnh là xem clip Thầy giảng và học theo những bài giảng của Thầy để tự tìm ra bệnh và trị bệnh cho mình. Trước khi con được biết Thầy thì con đã trải nghiệm qua những phương pháp thanh lọc cơ thể, cân bằng âm dương như nhịn ăn, uống nước lọc, hít thở cho đến ăn thực dưỡng, ăn số 7…tập khí công…. Nhưng quả thật khi Thầy giảng về đường huyết thì con bắt đầu hiểu thêm ra rất nhiều vấn đề liên quan đến cơ thể và đặc biệt những thiếu sót của những phương pháp thanh lọc mà con biết trước đó. Con chân thành biết ơn Thầy đã chia sẻ những kiến thức quý báu này cho mọi người trong đó có con, và bản thân con cũng đã may mắn được Thầy hướng dẫn tận tình để trị bệnh cho những người trong gia đình và họ đã khỏi trong một thời gian ngắn ( sau này họ bị lại do ko còn thực hành theo) . Vì căn cơ mỗi người khác nhau nên hầu như trong gia đình con chỉ có mình con là hiểu và tin theo Thầy cho tới giờ. Những bài tập của Thầy chia sẻ, phương pháp đo PH, đường huyết, áp huyết, nhiệt độ để đoán bệnh thực sự rất hiệu quả và trở thành hành trang của con để chăm sóc thân thể vật chất trên con đường tu hành giải thoát.

Bản thân con nhận ra Thầy là một vị Thần Y tái sinh trở lại để thực hiện hạnh Bồ Tát Đạo đó là cứu người , chia sẻ sự thật, chia sẻ giáo lý tu hành…. Nên trong lòng con rất quý trọng Thầy và mong muốn được đền đáp lại những lợi ích mà Thầy đã mang lại cho con và những người trong gia đình con nên con quyết định làm theo những thôi thúc bên trong của mình đó là giới thiệu và chia sẻ cho Thầy về Pháp Môn Quán Âm tối cao được nhắc tới trong các kinh điển. Đức Thích Ca Mâu Ni đã từng giảng trước pháp hội thời đó với đại ý rằng: “ chính Ngài cũng tu pháp môn quán âm mới thành Phật” và sau câu nói đó có hàng ngàn vị tỳ kheo, tỳ kheo ni đã đứng dậy bỏ đi vì không tin có một pháp môn đơn giản và tối cao như vậy.

Kinh thưa Thầy, với tâm thành kính đơn thuần giành cho Thầy và thêm sự hiểu biết của bản thân con về Thầy ( vì Thầy đã hành Bồ Tát Đạo bao nhiêu năm qua và bản thân Thầy cũng là một Phật Tử chân chính cũng là Thầy tâm linh của rất nhiều đệ tử) nên con mong Thầy nhận lòng thành này của con, mong Thầy nghiền ngẫm từng câu từng chữ trong những bài giảng về Pháp Môn Quán Âm của Sư Phụ Thanh Hải để có thể kết nối lại và tu hành trở về với quả vị vốn có của Thầy đó là quả vị Bồ Tát , quả vị Phật.

Cũng như những vị Minh Sư khác khi còn tại thế đều chịu những thị phi, tiếng xấu, hãm hại… do con người gây nên và cũng do phải gánh nghiệp chướng cho chúng sinh , cho đệ tử nên các Ngài mới bị như vậy chứ không ai có thể xúc phạm hay gieo tiếng thị phi hoặc tổn thương đến thân thể của các Ngài. Đó là lí do Đức Chúa Giê Su bị đóng đinh trên thập tự giá, Đức Thích Ca Mâu Ni bị người ta vu cáo, ám hại khi các Ngài còn tại thế và Sư Phụ Thanh Hải cũng không ngoại lệ

Có thể Thầy đã từng biết đến Sư Phụ Thanh Hải, từng đọc hoặc nghe giáo lý của Ngài trong quá khứ nhưng con mong Thầy nhận thành ý này của con đó là Thầy nghiền ngẫm và nghe từng lời từng chữ….trong những đoạn bài giảng con gửi cho Thầy ngày hôm nay.

Kính chúc Thầy luôn thăng hoa trong tâm lình lẫn vật chất

Trong Tình Thương của Thượng Đế Toàn Năng

Con – Phước
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 2 03, 2023 7:59 am

Qua những video trên youtube của thầy con rất biết ơn những chia sẻ của thầy. Cơ thể của con thiếu đường trong thời gian dài mà con không biết. Nhờ những bài tập khí công của thầy mà nay con cảm thấy rất khỏe mạnh. Con chúc thầy thật nhiều sức khỏe để giúp đời giúp người.


Kính thơ
Huỳnh Đắc Huy Long Xuyên An Giang
Khang Tứ <bekhangtu@gmail.com>

----------------

Con cám ơn Thầy đã gởi bài Melatonin thần dược phòng ngừa bệnh Alzheimer cho con.
Con mừng lắm con sẽ gởi cho mọi tình thân . Bữa đó con bấm sao nó mất tiêu.
Dù Thầy không còn đi đây đó như trước đây nhưng con biết Thầy vẫn dõi theo chúng con ,vẫn mọi cách tìm giúp tất cả mọi người hiểu về sức khỏe qua môn học khí công y đạo của Thầy dạy.
Môn mà Thầy giúp cho mọi người biết mà tự lo cho mình ít nhiều được với hiểu biết của mình khi Thầy dạy. Con chậm chạp con cũng cố gắng. Cám ơn Thầy cho con sự hiểu biết khi học nghe bài thầy giảng.
Con cám ơn rất nhiều khi nhận bao bài học thầy gởi.
Thầy Luôn giúp chúng con,lắng nghe chúng con dù đã cao niên mà không nghĩ ngơi.( dù nghĩ vậy nhưng khi nghe bài chia sẻ của ai chỉ nghe một tiếng của Thầy là con mừng. Đó là sự tin tưởng của bài chia sẻ khi biết có Thầy hiện diện nó mới có giá trị và tin tưởng.
Thương Thầy luôn theo dõi muốn giúp tất cả mọi người. Con biết Cũng sẽ mệt thay vì Thầy được nghỉ ngơi!)

Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria luôn gìn giữ và ban cho Thầy con thật nhiều ơn phúc. Xin cho niềm vui luôn đến với Thầy con.
Thầy luôn sống lâu với chúng con nha.
Kính yêu thương Thầy nhiều!
( con từng nói Thầy giống ba con dáng khung đầu,mái tóc nhiều lúc nét của khuôn mặt nữa.)
Phuong Dung To thi <pdungto@gmail.com>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 2 03, 2023 8:02 am

Thầy kính mến.
Em nhất trí là phải có kế hoạch truyền thông mạnh hơn nữa. KCYD không truyền thông tốt như Diện chần, Thập chỉ đao, Tác động cột sống....Thầy ở nước ngoài không có thông tin chính xác. Một mặt truyền thông cho cộng đồng nhưng mặt khác phải thuyết trình cho những người có chức quyền và làm khoa học.
Anh em học viên KCY Đ cũ giờ nhiều người bỏ KCY Đ để làm công việc khác rồi vì họ còn phải tìm kế sinh nhai để nuôi gia đình vợ con. Nhóm KCY Đ năm xưa của Hà Nội giờ không còn ai: Kiên, Trung ... làm nghề khác rồi. Vì vậy em thấy nhận thức của mình cũng có chỗ không hợp lý: xả thân vì cộng đồng mà vợ con nheo nhóc, đến cái máy tính , điện thoại không có tiền mua thì sao còn giúp đời được. Chúng ta thường hay nói đến miễn phí, nhưng nhà báo muốn tổ chức tuyên truyền cho mình cũng phải có tiền thuê địa điểm, thuê truyền thông và nhiều chi phí khác. Ngay hội nghị quốc tế vừa qua về TIỀM NĂNG CON NGƯỜI mọi người cũng phải cùng nhau đóng góp kinh phí chứ. Bất kỳ trong một tổ chức nào cũng phải đóng phí quản lý.... Hôm nay em mạo muội nói với Thầy điều này, Thầy thông cảm cho em.
Thầy có tâm thật từ bi, Thầy đã khai tâm trí cho em, em luôn luôn biết ơn Thầy vĩ đại.
Em vẫn bền bỉ làm công việc mà Thầy đã sáng lập ra.
Em gửi Thầy 1 video cách đây 5 em thuyết trình về KCY Đ cho cộng đòng, trong đó có rất nhiều nhà khoa học.
Học trò
Vương Văn Liêu

https://www.youtube.com/watch?v=zEv7tM_-LRM&t=649s
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 2 04, 2023 4:01 pm

nguyen le <lebichnguyen240279@gmail.com>
Fri, Dec 30, 2022, 6:34 AM
to me

Kính chào Thầy Đỗ đức Ngọc -
Thầy là ân nhân của đời con , là ông bồ tát của thế gian này. Hôm nay là ngày cuối của năm 2022 con xin gửi lời thăm sức khỏe của Thầy, con xin chúc Thầy khỏe mạnh mãi bên chúng con Thầy ah, và con xin phép ,xin thầy cho con xin 30 phút để trình bày với Thầy về tâm sự của con.
Con tên nguyễn Bích đang sinh sống tại Lào cai -việt nam , 1 vùng núi cao phía Bắc sát biên giới việt trung, nhà con cách sapa 30 cây , cách cửa khẩu trung quốc 500 mét thầy ah, Bố con là người trung quốc, ông con cũng thế, mãi đến đời con thì là mang 2 dòng máu thầy ah. Mẹ con là người hải phòng. nên sinh sống trên lào cai cùng ông bà ngoại con từ thời pháp thuộc. Quê nhà con ở côn minh- thành phố mùa xuân của tỉnh vân nam -trung quốc. bản thân con tốt nghiệp đại học vân nam trung quốc- con chuyên về mảng làm xuất nhập khẩu.
Năm 2012 con sinh cháu thứ 2 , do bị cảm lạnh nhập tâm , khí huyết suy kiệt con bị mất ngủ ko tìm ra căn nguyên theo Tây y chữa trị 4 năm - con thành 1 con điên vì cuồng thuốc, đã nhiều lần tử tử mà chưa chết, ngày ấy con lang thang trên mạng tìm được trang WEB của thầy - con đã gửi thư cho thầy 1 với hy vọng cuối cùng, chỉ hôm sau con nhận được thư trả lời của thầy . sau 4 năm được tây y chăm sóc thành ra thân tàn ma dại , con nhận được thư của thầy liền đọc kỹ và áp dụng luôn , đúng sau 2 tuần con đã biết tìm lại giấc ngủ tự nhiên, trước đây con dùng cái email tên : nguyễn bích gửi thư cho thầy nhưng con lại bị mất cái mất khẩu nên con ko thể gửi được mail cho thầy nữa.
Thầy ah. khi con bị bệnh đối mặt với tử thần, con có để 1 nguyện ước nếu sau này con khỏi bệnh con sẽ nối dài cánh tay của thầy, mang kiến thức của thầy dạy truyền bá rộng ra , để cho tất cả mọi người đều có thể thoát khỏi bệnh tật, nên trong suốt những năm qua kể từ năm 2012 cho đến hiện tại , con cứ vừa đi làm nhà nước , vừa tranh thủ thời gian rảnh rỗi để học hỏi , tất cả các kiến thức Thầy dạy trên trang nhà con đều tải về in ra thành những tập riêng biệt ( chữ to ) để đọc cho dễ - Bên cạnh đó con theo học thêm về y học cổ truyển , về trung y thực nghiệm của người trung quốc, các bài thuốc cổ phương của họ. con cũng học thêm về điện sinh học DDS, về châm cứu thầy ah. Trong quá trình đi làm con cũng có thời gian đi dịch cho các ông thầy Đông y trung quốc trong bệnh viện , nên con cũng thu thập được khá nhiều kiến thức . Con nghĩ giàu tiền giàu bạc cũng ko để làm gì , mình còn trẻ có cơ hội học thêm cái nghề này, thì cứ học , học để sau này giúp cho cha mẹ , anh em , họ hàng , ko gì bằng mình có kiến thức , ko có kiến thức sâu rộng về sức khỏe , khi có bệnh cứ giao tính mạng cho trắng bác sỹ thì mình quá dại dột, tự mình cho người khác quyền khép lệnh chết cho mình. Những năm trước do làm việc cho cơ quan nhà nước nên con thấy mình ko có nhiều thời gian để sống cuộc đời của riêng mình, nên năm 2022 nhân dịp dịch bệnh con xin nghỉ luôn , để ra ngoài tự làm , con nghĩ đơn giản , mình giờ về chuyên môn cũng vững vàng , cuộc sống nơi hà nội thì chật chội ô nhiễm , mà quê hương mình thì rất phát triển , con cái học hành thì chỉ cần chúng có ý thức tự học thì học ở đâu cũng thế cả. chât lượng cuộc sống ở quê cũng rất tốt thì tội gì không về , nên con đã mang hai đứa nhỏ về quê sinh sống. khi ra ngoài làm thì con có nhiều thời gian rảnh hơn, nên bắt đầu từ tháng 5/2022, con bắt đầu chia sẻ với mọi người về kiến thức của Thầy , và về những điều con đã học được trong suốt gần 10 năm qua.
Lúc đầu con hay đăng bài bên nhóm Bác liêu, nhưng sau 1 thời gian thấy có nhiều bất cập nên con không đăng bài trong đó, con cũng biết chút ít về mạng nên sau này con tự làm 1 trang riêng : trang của con làm là khí công y đạo chia sẻ những kiến thức của Thầy ngọc , khi con làm trang này con có hỏi mua tên miền , thì thấy Bác liêu gọi cho con bảo là trang của con trùng với của bác Liêu nên cần gỡ đi, con cũng vui vẻ gỡ đi, tiếp đó bên nhóm của Anh Tiến nguyễn con cũng có tham gia đăng bài. cũng rất nhiều lần con có được trao đổi kiến thức với anh Tiến nguyễn- khi Mẹ đẻ con bị tai biến con cũng mang bà về nhờ anh Tiến nguyễn giúp, khi gặp khó khăn trong hiểu biết con cũng có liên lạc hỏi thêm Bác liêu.
Thầy ah. Với tình hình bệnh của con mấy năm về trước, khi đó khí huyết suy kém , con nghe thầy chỉ mua đương quy tửu về uống, con nhiều anh em bên trung quốc , họ ngay lập tức tìm đương quy gửi về cho con dùng, giai đoạn đầu con chỉ dùng cho con và gia đình thôi, nhưng sau này con thấy trong nhóm nhiều bệnh nhân ko biết mua thuốc tốt ở đâu để dùng , nên con đã mang thuốc của con chia sẻ cùng mọi người, lúc đầu là con chia sẻ thôi , nhưng về sau này nhiều rất nhiều người bị bệnh nhờ con mua giúp, họ bảo cứ tính thêm tiền công cũng ko sao, chính vì thế nên con đã mang thuốc đương quy về việt nam. Sau này cái thương hiệu đương quy này được 1 công ty của Mỹ mua đứt nên họ không còn bán loại này trên thị trường nữa. Nhưng do con là 1 khách hàng lâu năm có đến 7-8 năm đều mua đương quy của hãng này về dùng rồi, Nên khi bên Mỹ đặt hàng họ sẽ sản xuất thừa ra 1 số để giành cho Bích việt nam.
Nhà Con có BÀ cô - em gái của Bố con là được sỹ- hai vợ chồng có quầy thuốc rất lớn trong thành phố côn Minh, thuốc của nhà họ toàn hàng chính hãng, bên trung quốc họ quản lý về thuốc men rất chặt chẽ. Nhân việc này con thấy đó cũng là 1 cái duyên , nên con bảo với cô con gửi về 1 số loại thuốc cho con để dùng cho mọi người.
con làm chuyên về mảng xuất nhập khẩu nên khi hàng về chi phí của con sẽ được rẻ hơn, như vậy bà con có dùng thuốc thì cũng được giá thành thấp hơn so với mua bên ngoài, mà thị trường hiện nay thật giả lẫn lộn không thể nào phân biệt được. Đến con ra chợ xem người ta bán thuốc mà con còn hoa cả mắt ko thể phân biệt được hàng nhái và hàng giả thầy ạ. Nên mỗi 1 hộp thuốc từ chỗ con đến tay những bệnh nhân con đều ghi rất rõ ràng để biết được đó là hàng nhà con. Như hôm rồi, có 1 bệnh nhân ko biết mua thuôc ở đâu nhưng cứ khăng khăng là thuốc nhà con, trong khi con xem lại file quản lý thì cái anh này chưa bao giờ mua của nhà con.
Thưa Thầy, trong nhóm của con , con chia sẻ kiến thức của thầy dạy, có đăng những bài thuốc thầy nói, con có 1 sai lầm là khi làm đã không xin phép Thầy trước, con không ngụy biện , không trốn tránh đâu Thầy ah, con chỉ muốn làm tốt, phục vụ tốt cho mọi người , khi đạt được kết quả con mới báo Thầy biết , chính vì kết quả chưa đạt , chưa như mong muốn của con nên con chưa báo với THầy. Con cũng là đứa biết tu tập, con ko kèn cựa với bất cứ ai, con quan trọng là giá trị con đang mang lại cho mọi người chứ con không quan tâm nhiều đến tiền, dăm ba đồng lãi bán 1 hộp thuốc với con nó cũng là tiền nhưng tiền này con làm từ cái Tâm lành muốn cho đi , muốn tất cả bà con có những thứ tốt nhất để dùng chứ không phải chỉ chăm chăm đến lợi nhuận thu về, Con biết rất rất nhiều người ghét con lắm, vì con cứ lặng lặng làm chứ không nói, ko so đo.
Thầy ah. vì mang ơn Thầy, vì con có hứa với lòng sẽ mang kiến thức của thầy , nối dài hơn nữa cánh tay của Thầy nên trong thời gian qua con đã hết sức cố gắng để thực hiện tâm nguyện của con rồi. Hôm qua con thấy các chị trong nhóm cứ nhao nhao về lợi ích của việc lợi dụng hình ảnh Thầy để bán thuốc, để trục lợi, con thấy cũng buồn lắm, định nói nhưng con lại thôi thầy ah.
Trong các hội nhóm khí công, con thấy ai cũng đăng bán thuốc , bán máy , bán nhiều thứ , nhưng con thấy mọi người chỉ chăm vào cái bán để thu tiền về chứ con chưa thấy ai quan tâm xem cái mình bán ra bệnh nhân, có nhận được hiệu quả tốt hay không.
Con tính nết hiền lành, con không muốn tranh chấp , con chỉ tập trung vào việc con làm, giá trị con đưa cho cộng đồng thôi , Bức thư này con gửi thăm sức khỏe của Thầy là quan trọng nhất , tiếp nữa con xin phép được hỏi Thầy, Thầy có cho phép con tiếp tục chia sẻ kiến thức của Thầy tới mọi người nữa không ah. Nếu thầy bảo con : Thầy không cần đến con , con sẽ dừng lại ngay lập tức Thầy ạ. còn các ạnh chị em đồng môn trong các hội nhóm thì con nói thật với Thầy con không hề quan tâm đến họ đâu, họ muốn nói gì thi nói thôi, cái tâm lý kèn cựa nhau, khi xưa đi làm trong nhà nước con hiểu lắm rồi. họ gieo nhân thì họ sẽ gặt quả thôi , con không có phản ứng với họ đâu ah.
Còn con suy nghĩ Thầy Ngọc là của tất cả chúng con chứ Thầy đâu có phải là độc quyền của AN Huệ, BÁc LIÊu, hay anh TIến Nguyễn , hay 1 nhóm nào đâu, Kiến thức Thầy cho là công khai cho tất cả thiên hạ, ai có TÂm lành thì học , học để mà gieo duyên cho tất cả thiên hạ. Những bài thuốc Thầy cho nó đã có mặt trên đời cả vài nghìn năm rồi, các anh chị không thể nói chỉ có chữa chỗ tôi , lấy thuốc của tôi là tốt được, sự độc quyền này là lòng Tham, đang làm mất đi hình ảnh của khí công, những thang thuốc chính hãng được nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại , con tư duy là nó sẽ tốt hơn cực kỳ nhiều so với những thang thuốc được cắt trên phố lãn ông hà nội , hay từ những nhà bào chế việt nam, và đặc biệt là của các người học đông y chế thành thuốc xong tự quảng cáo của tôi mới là tốt. vì sao con nói điều này, vì con là người ở biên giói , ngày con nhập về theo lệnh chủ rất nhiều công hàng con biết rất rõ đống thuốc bắc kia sẽ đi về đâu, giá thành và chất lượng của nó lắm, các anh chị trong nhóm cứ kêu người khác làm mất đi hình ảnh khí công mà ko chịu nhìn lại mình chút nào cả.TÂm từ các anh chị chưa rải chỉ mong nhận lại lợi ích, kèn cựa nhau quá thầy ah, ý con cũng không phải là chê thuốc của việt nam ko tốt thầy ah.
Hết ngày mai là kết thúc 1 năm, cái năm đầy dịch bệnh, mong cho nó qua đi Thầy ah . con và tất thảy mọi người đều hy vọng sang năm mới sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn hơn trong công việc và cuộc sống Thầy ah. Con Xin kính chúc Thầy cùng gia đình 1 năm mới an khang,Chúc Thầy của tất cả chúng con 1 mùa xuân mới nhiều bình an, vui vẻ và hạnh phúc ah .
Con xin cúi thật thấp nhất có thể, để chào tạm biệt Thầy .Chúc Thầy những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
Kính bút .
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 2 10, 2023 4:10 pm

Kinh thưa Thầy,

Hôm nào cũng uống đường và tập khí công con mang ơn thầy đã dạy con cách sống mạnh khỏe để yêu đời và dễ giúp người khác. Bài hát 123 của Thầy con áp dụng khi tập mặc dù bài nào mới biết hơi thở của mình. Lúc nào trong backpack cũng có vài bịt đường như credit card!

Cảm ơn thầy đã kiên nhẫn tiếp tục giúp nhân loại, cắt nghĩa tới cắt nghĩa lui mà thiên hạ không muốn hiểu. Con mang ơn Thầy, chưa bao giờ chích vaccines nào cả và sẽ không bao giờ chích. Con vẫn mạnh khỏe không có bệnh lên bệnh xuống như những người đã chích. Con mang ơn thầy đã dạy tụi con vaccines là gì từ đầu và con cảm thấy không alone khi bạn bè gia đình trách móc.

Chúc Thầy và gia đinh vui vẻ và mạnh khỏe, năm nay, năm tới và mãi mãi. Con và cả những người con giúp qua tai liệu của Thầy mang ơn thời gian tiềm hiểu của Thầy để dạy chúng con.

hà phan
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 3 14, 2023 12:41 pm

Con cảm ơn thầy rất nhiều ạ. Bao năm qua thầy đã vì cộng đồng mà trao truyền kiến thức, kinh nghiệm và hơn hết là sự cho đi vô điều kiện. Chúng con nghe lời thầy mà sống được dũng cảm, tự tin. Đọc hệ thống bài giảng của thầy, nếu in ra chắc cả chục nghìn trang giấy, con vô cùng ngưỡng mộ thầy. Làm sao mà bệnh gì thầy cũng biết, môn nào thầy cũng rõ. Con có tìm hiểu nhiều môn, nhưng con thấy môn Khí công y đạo của thầy bao trùm toàn bộ. Chưa từng môn nào nói được về đường như KCYĐ, chưa ai nói dc đến gốc rễ như thầy, chưa thầy thuốc nào yêu cầu bệnh nhân tự chữa bệnh. Chưa thầy thuốc nào truyền dạy tỉ mỉ cho bệnh nhân cách tự chữa bệnh mà k thu tiền, ai muốn học thì học miễn phí .Nguyện đời sau được làm học trò của thầy để đem đến an vui cho bản thân, cho tha nhân.
Con Lê Hồng Quân.
-------------
Con cảm ơn thầy rất nhiều ạ. Con nghe bài 816 về tai biến khi nóng giận. Con thấy như trường hợp của nhà con. Hôm trước huyết áp đo dc là 145/102/137. Lúc đó nhà con đang nóng giận. Mấy hôm nay nhà con tập thì cũng đỡ rồi ạ. Nhà con đã thấy dc lỗi sai của mình là nóng giận chỉ gây hại cho mình và cho người mà thôi. Chúng con đang có ý hướng là tu tâm sửa tính và học chữa bệnh ạ.
Nguyễn Diệu Phương
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 3 15, 2023 9:57 pm

Phuong Dung To thi
9:32 PM (32 minutes ago)
to me

https://youtu.be/a9k_-6Ja1fc.
Kính gởi Thầy!
Con mừng lắm như vậy từ nay con sẽ hiểu hơn những gì thầy dạy .
Qua những bài con đã nghe Thầy giảng và có bài viết của Thầy này nữa. Con hiểu được những từ trong đông y.và biết được khi nhìn ba số đoán được bệnh.Từ lâu con rất muốn biết nên con cứ tìm bài thầy hoài gặp được là con mừng. Nhưng vẫn rối khi ba số thay đổi cái thấp,cái cao đảo lộn nhau.
Nay được nghe,được viết sẽ giúp con chậm tiếp thu con cũng học được.
Con mạnh mẽ rồi để không phải lo sợ mình nói,mình chia sẻ sai. Nhưng con phải học từ nay.
Má con không còn,và con cũng Không còn dạy cháu con học nữa nên con có chút thời gian cho mình hơn dù vẫn còn nhiều việc con phải làm.
Nay con có chuyện xuống Thanh đa. Con sẽ mua vở về chép bài.
Con vui lắm.!
Con là lính mới ! Con cố gắng học.
Con mong những gì Thầy gởi Mail cho con vẫn không mất con mới biết mở để học được những chỉ dạy của thầy.
Con cám ơn Thầy lắm! Con mừng ! Con vui !
Nguyện xin chúa và Mẹ Maria luôn gìn giữ và ban cho Thầy con thật nhiều ơn phúc. Xin cho Thầy luôn khỏe mạnh sống lâu với chúng con. Mai mốt con có thời gian con tìm hình ba con cho thầy xem.
Sao con vẫn thấy ba con có nét giống Thầy.
Cám ơn Thầy!
Kính thư.
Con.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 3 16, 2023 9:48 pm

Đường Nguyễn
2 weeks ago
Em cảm ơn thầy tổ, em có duyên đc biết tới môn kc của thầy, em học và làm theo hướng dẫn , cứ uống đg , tập lăn, tập động công, giờ ng khoẻ , hết bệnh, sống thoải mái kg lo về sức khoẻ nữa. Môn kc do thầy sáng lập và chỉ dẫn thật kỳ diệu . Em trước rất nhiều bệnh, h áp cao, viêm đa khớp, dạ dầy... Sau thời gian tập kc giờ bệnh tự dưng kg còn, em cảm ơn thầy nhiều, em rất muốn giúp mọi ng, nhưng nói uống đg mọi ng sợ, nên em kg thuyết phục đc, em giúp ng nhà đã học và làm theo kết quả rất tốt. Em kg biết nói gì chỉ biết cảm ơn thầy tổ. Chúc thầy luôn khoẻ mạnh để cứu nhân độ thế
------------

nhung hong
1 year ago
Thầy ơi con cảm ơn Thầy nhiều ạ..hơn 10năm nay từ lúc con mang thai cứ bị choáng váng chân tay yếu..lúc nào cũng ngáp buồn ngủ..người gầy ốm mà ko biết bị sao...phúc cho con biết đến Thầy..con uống đường hết hiện tượng đó rồi ạ..khỏe hơn và tăng cân nữa..con cảm ƠN THẦY nhiều ạ.
------------
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 3 19, 2023 10:38 pm

PHONG PHƯỢNG ĐƯỜNG
9:33 PM (1 hour ago)
to me

Con chào thầy ạ! Đầu tiên con xin được kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe để gieo cho đời những hạt giống thật tốt ạ. 7 năm trước con thật sự không biết mình phải làm thế nào để cải thiện được bản thân, đi hết bệnh viện này tới BV khác . Lúc tìm được trang web của thầy con học cả ngày lẫn đêm , học như thể nếu không học thì mình sẽ chết. Sau 1 thời gian k những bệnh khỏi, chữa được cho cha, mẹ, vợ, con mà còn thêm yêu cái môn học này. Con bỏ công việc kỷ sư xây dựng về học khí công ( tự học) , sau đó con học và nhập môn thành công cả môn Diện chẩn điều khiển liệu pháp của thầy Bùi Quốc Châu , Con học lại trung cấp YHCT , thực tập, có chứng chỉ hành nghề, đủ năm kinh nghiệm công tác ( Đóng bảo hiểm nhờ ở phòng khám đa khoa ) và giờ là đi làm giấy phép hoạt động, sắp thoát cảnh đi làm công rồi , được làm công việc mình yêu thích . Con cảm ơn thầy thật nhiều ạ! Mặc dù chưa được gặp thầy lần nào nhưng ngày nào con cũng dành ra khoảng 1h ngồi Cafe 1 mình và độc thoại với thầy trong tưởng tượng.
Con xin phép thầy cho con được diễn lại những kiến thức của thầy bằng lối diễn tả của con nhé. Một phần là để nâng cao kiến thức của mình phát triển bản thân tốt hơn, một phần là để kiếm sống ạ !
Cuối thư con xin gửi thầy video do con tự làm ạ ! Thầy xem và dự đoán xem nếu 30năm nữa con có thể là truyền nhân đệ tử trong vô lượng kiếp trước của thầy được k ạ ?
https://www.youtube.com/watch?v=DnHIdaexzU8
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 3 24, 2023 1:04 pm

Ha Phan
12:02 PM (1 hour ago)
to me

Kính thưa Thầy

thật là buồn cho nhân loại Thầy ơi. Con với ai cũng nói mang ơn Thầy khi Covid mới bắt đầu thầy đã warn trong lớp tu nên con tránh được bệnh tật. Con đã tin tưởng Thầy từ lúc đầu và bây giờ càng thấy rõ. Nhưng con cũng quen những vụ này vì trước khi biết Dong Y nhiều con theo naturopath doctors và nhiều người bị giết bất thình lình và nói là suicide. Như Thầy họ thật mạnh khỏe và tu tâm. Nếu thầy coi series The truth about Cancer by Ty Bollinger Thầy sẽ thấy họ qua hành trình như Thầy. Buồn lắm khi mới thấy ông bác sĩ trên videos sau đó lại mất đi khi ông mới bắt đầu Publish white pages. Nhờ videos đó mà giúp con hiểu bài của Thầy và từ đó chính con hiểu về đường thầy chọn. Và con lo cho tính mạng của Thầy. Vì họ không hiểu tiếng Việt nên cũng đỡ và mình có trời Phật. Vụ đường, con một lần tìm hiểu thì có một professor ở University ò California San Diego có nói như Thầy mà con không tìm lại được. Đây chỉ có một tài liệu con tìm được ngoài ra của Thầy.

Con đang ở Mể ở làng nhỏ ai cũng sống yên ổn không nghĩ Covid là gì nhưng pharmacy thì mỗi đầu đường và quản cáo về Covid là đều tiếng Anh. Qua đây gặp nhiều người Mỹ và Canada gia đình bị thiệt hại vì vaccines. Loại đi chơi như con thì thật khỏe và làm mọi cách để không chích. Có những người phải chích vì công việc như có nhà hàng rồi sau 2 mũi bị bịnh như mình thấy. Khi Mể mở cửa lại họ bỏ xứ chớ ở nhà thương bị bệnh hơn nhiều. Qua đây tiếp tục sống mạnh khỏe họ hồi phục lại dần dần. Con buồn lắm nhưng con vẫn tiếp tục giúp người bằng khí công và bấm huyệt. Còn vụ đường thì con không thành công thầy ơi. Thầy chứng minh bao nhiêu mà họ còn không muốn hiểu. Áp huyết thì tin theo bác sĩ. Thôi con chỉ cầu Phật giúp con kiếp sau vậy!

Con gặp một chuyện bất thường không ai hiểu được ở Mể. Con gặp ông viết cuốn sách The Oxalate conspiracy , cuốn sách đầu tiên của ổng có cở 50 trang. Con hỏi science fiction? Ổng nhún vai dìm mắt xuống không nói gì. Con đọc cuốn sách muốn tìm ổng lại để hỏi thêm mà ổng đã checkout. Con nghĩ là chuyện thiệt, nói về contamination trong potatoes để multiply... Những scientists trong đó là từ MIT, chỗ con từng biết. Con đọc xong rùng mình và chỉ muốn đi thiền quên cả. Con cảm nghĩ như Phật ra đi gặp bao nhiêu khó khăn ở đời và bây giờ còn có internet.

Chúc Thầy mạnh khỏe vui vẻ đủ đường. Con luôn luôn mến và quý trọng Thầy, mang ơn Thầy mỗi đêm đi ngủ hoặc thấy đường. Con sắp đi Ấn Độ nhưng vẫn muốn ghé VN để gặp cô An Huệ một lần để cảm ơn cô An Huệ.

Kính chào Thầy
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6762
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Trang trướcTrang kế tiếp

Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách