*** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 6 22, 2022 8:38 am

Minh Hoang
3 weeks ago
Năm 2019 sau khi được nghe thầy chia sẻ bài này , Cùng thời điểm con gái tôi đang mang bầu tháng thứ ba thì phát hiện cháu bị ung thư tuyến giáp. Cả nhà hoảng loạn. Sau khi bình tâm tôi quyết tâm chữa cho con gái theo phương pháp khí công y đạo của thầy đỗ Đức Ngọc và được thầy trực tiếp hướng dẫn. Kết hợp hằng ngày, tôi và con tụng kinh niệm Phật sám hối hai thời ,sáng và tối. Thật tuyệt vời! Sau vài tháng cháu đã ổn định khỏe mạnh, không còn tế bào ung thư và sau chín tháng 10 ngày cháu sinh em bé. Cả nhà vỡ òa trong niềm vui. Mẹ khỏe con khỏe, cháu bé khỏe mạnh thông minh ,hiện nay cháu đã gần hai tuổi. Mẹ khỏe mạnh mọi sinh hoạt trở lại bình thường. Cảm ơn Trời phật đã đưa tôi đến với phương pháp khí công y đạo của thầy đỗ Đức Ngọc. Cả nhà đều khỏe mạnh nhiều năm không phải dùng đến thuốc tây.
Thay mặt gia đình con cảm ơn thầy đỗ Đức Ngọc rất nhiều ạ!
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 6 22, 2022 8:11 pm

Thầy kính mến
Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người có thư mời Thầy tham dự Hội Nghị Quốc tế về Tiềm năng con người.
Em làm phó Giám Đốc Trung Tâm Dưỡng sinh của Viện và đã có nhiều buổi thuyết trình về KCY Đ cho các nhà khoa học và năm 2020 cũng tham gia Hôi Thảo với chuyên đề " Luật nhân quả trong chữa bệnh và phòng bệnh"
Em gửi Thầy thư mời của Viện.
Kính chúc Thầy sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Em Cảm ơn Thầy rất nhiều.
Học trò
Vương Văn Liêu-----------

Nga Pham


Dear Thày Đỗ Đức Ngọc,

Như thường lệ, em rất vui khi nhận được thư Thày. Hôm nay em vui hơn nữa vì được Thày gửi thông tin về Hội Nghị Quốc tế về Tiềm năng con người tại Hà Nội vào cuối năm nay. Em rất hy vọng Thày có thể dành chút thời gian để tham dự Hội nghị quan trọng này, như vậy em sẽ được gặp Thày, người khai mở cho em nhiều kiến thức và kỹ năng thực hành quan trọng của Khí công Y đạo.

Cá nhân em áp dụng sự chỉ bảo của Thày nên đã góp phần chữa chạy cho mẹ em, từ một người nằm hôn mê, đặt ống Nội khí quản, nằm Cấp cứu Bệnh viện Phổi TU gần 6 tháng, đã được ra viện và sau đó được rút ống NKQ. Giờ mẹ em ăn uống, nói chuyện, sinh hoạt như 1 người già , chứ không còn là 1 người bệnh nữa. Hàng ngày vẫn xem TV và bàn luận thế sự. Thày có biết em áp dụng tuyệt chiêu của Thày thế nào không ạ? Em pha nước đường vàng đậm đặc, cho vào 1 lọ nhỏ, giấu trong túi áo, cứ có dịp vào giường bệnh hôn mê của mẹ là lén bóp lọ, nhỏ nước đường vào miệng mẹ (khi đó các loại ống sonde vẫn còn đầy trong miệng mẹ em). Sở dĩ em nói "lén" là vì phải giấu cả người nhà, cà bác sỹ, vì họ không thể nào hiểu được vì sao đường huyết đo 13-14 mmol/l mà khi em lén nhỏ đường vào miệng thì sau đó đường huyết lại xuống 8-9 mmol/l. Theo lý của họ thì đường huyết đang cao mà cho uống thêm đường thì sẽ càng cao, không thể nào họ hiểu được (-13 mmol/l) , sau khi uống nước đường (+ 5mmol/l) thì lại xuống 8mmol/l. Và cũng chính là không hiểu được nên họ không cho, em phải lén vì em tin rằng cách làm của Thày sẽ cứu được mẹ. Và sự thực là mẹ đã hồi phục và ra viện.

Sau khi về nhà, ngày nào em cũng cho mẹ uống nước đường 2 lần: sáng sớm khi vừa ngủ dậy để "cấp xăng cho ô tô chạy cả ngày", và vào buổi đêm trước khi ngủ để đề phòng hạ đường huyết, ra đi im lặng trong đêm. Kết quả là sau đó mẹ em tăng 3 kg, da dẻ nhẵn nhụi, không ngứa ngáy, đầu óc minh mẫn, tóc mọc nhiều và đen lại!!! Đường đo lúc đói cũng như sau ăn 2 tiếng đều trong khoảng 5-9 mmol/l, trung bình khoảng 7,0.

Một điều cũng rất vui nữa là sau đó chứng kiến thực tế, gia đình em đã hiểu và học tập em, cho mẹ uống nước đường vàng 2 lần/ngày Thày ạ, mặc dù để thay đổi nhận thức này của họ mất đến 2 năm. Em ước mong sớm đến 1 ngày cả BS bệnh viện cũng như dân chúng hiểu được, lĩnh hội được những phương pháp của Thày để cứu giúp những người bệnh khác. Chết vì các bệnh nan y thì em không nói, nhưng chết vì thiếu đường (dương), thứ quá sẵn, quá rẻ trên thế gian này thì đau xót quá.

Em cũng hiểu là thực tế chiến đấu với Tập đoàn Dược, Tập đoàn Sữa là cuộc chiến vô cùng cam go, vì động đến lợi ích kinh tế của họ. Nhưng cũng may là ở Việt Nam ngày càng có nhiều người hiểu được vai trò của Đường như Thày đã chỉ dẫn. Đó cũng là nhờ 1 phần lớn vào công của các học trò ưu tú của Thày ở Việt Nam như thày Vương Văn Liêu, cô An Huệ, .... Cá nhân em khi có điều kiện cũng cố gắng lan tỏa những hiểu biết mà em học được từ Thày tời gia đình, bạn bè, người thân, và cũng mừng là có 1 số người đã thay đổi nhận thức của họ , đã áp dụng uống nước đường vàng hàng ngày, lắng nghe cơ thể và điều chỉnh cho thích hợp.

Hôm nay em viết hơi dài, có làm Thày phải đọc nhiều không ạ? Em xin phép dừng tại đây và hẹn Thày thư sau.
Một lần nữa em cảm ơn Thày đã gửi thông tin về Hội Nghị Quốc tế về Tiềm năng con người, và em tin tưởng sẽ sớm được gặp Thày tại Hà Nội. Hơn thế nữa, em hy vọng có thể giúp việc cho Thày được ít nhiều trong thời gian Thày ở Hà Nội.
Em xin phép gửi Thày vài dòng CV ngắn gọn gửi kèm theo đây để Thày xem xét.

Kính thư,

Em Phương Nga

------

TRẢ LỜI :
1-Bớt một phần đ̀ời, tăng thêm phần Phật pháp, nên tôi không tham dự được
2-Tiềm năng con người chỉ là nghiên cứu mà không áp dụng trong thực tế, vì không ai hiểu tiềm năng con người là đường âm cao, chỉ cần cho cơ thể hấp thụ đường dương thì đường huyết hạ xuống, tănh kháng thể, tăng khí huyết thì mọi bệnh khỏi.
Tiềm năng con người đã có sẵn không biết áp dụng trong đời sống mà nghiên cứu chỉ uổng công.
3-Tiềm năng con người cần glucose phối hợp với thức ăn là protein là tinh bột đường, rau củ qủa trong thực phẩm đó có chứa nguyên liệu tạo khí, tạo máu, tạo mỡ, tạo nhiệt lượng năng lương.
Chỉ đơn giản là đường glucose tác hợp với đường tinh bột protein, tạo ra tiềm năng trong người biến thành lượng máu cho cơ thể, biến thành năng lượng ATP là sức khỏe, tiền ăng tạ̣o kháng thể, và tiềm năng điều hòa thân nhiệt 36-37 độ C trong điều kiện đường huyết từ 8-10mmol/l giúp tim bơm máu tuần hoàn hòa hoãn 70-80 nhịp/1 phút.
Nhớ răng 1 chén đường tinh bột trong protein, có giá trị thấp như tiền đồng VN không phải là 1 chén đường glucose, ví như có gía trị tiền Mỹ, còn máy thử đường giống như máy đếm giấy tiền, nếu máy đếm tiền là 10 đồng VN, so với 10 đồng tiền Mỹ gía trị không giống nhau. Cũng vậy, tây y đặt ra tiêu chuẩn máy đo đường sau khi ăn no là 10mmol/l, thì phải xem 10mmol/l này là glucose hay là đường tinh bột prtein hay rau củ qủa.
Do đó nếu chúng ta không ăn uống đường glucose, chỉ ăn thức ăn là protein đường tinh bột đo đường huyết cao là 10 thì không phải là bệnh đường huyết cao, nghiên cứu tiêm năng con người mà không khám phá ra điều này để gikúp nhân loại thoát khỏi bệnh tiểu đường, thì những ngiên cứu không đem lại thực tế.
Tiềm năng con người đã tự động có khả năng biết hoán chuyển đường tinh bột protein, rau củ qủa thay thế đường glucose bằng cách ăn nhiều cơm nhơ mỗi bữa 5 chén cơm, để cơ thể hoán đổi ra đường glucose, giống như 10 đồng VN, không phải là 10 đồng Mỹ, nhưng muốn cọ́ giá trị bằng 10 đồng Mỹ thì phải có 200.000 đồng VN, nếu dùng máy đếm tiền máy sẽ chĩ 200.000 nhiều hơn 10 đồng mỹ là không đúng. Do đó người xưa ăn 5 chém cơm mỗi bữa nếu đo đường huyết máy chỉ high cao tối đa không đo được, không có nghĩa bị bệnh đường cao, vì cơ thể hoán chuển thành glucose cũng chỉ bằng 10mmol/l củ̉a đường glucose, thì mới đổi ra năng lượng sức khỏe, đủ đường glucose tạo ra kháng thể, có đầy đủ khí huyết da thít rắn chắc hồng hào. Như vậy một là uống thêm đường glucose, hai là không dùng đường glucose, phải ăn nhiều đường tinh bột, thì tiềm năng con người tự động biến đổi ra năng lượng dinh dưỡng cho tế bào phát triển thành sức khỏe, và năng lượng chế biến đội quôn tế bào kháng thể chống bệnh tật bảo vệ sự sống cho con người.

Chúng ta cần nghiên cứu tiềm năng con người với mục đích thực tế bảo vệ sức khỏe con người. Cũng như khám phá tiềm năng con người qủa là kỳ diệu biến đổi trước mắt con người mỗi ngày mà chúng ta không để ý.
Nếu chúng ta để ý sẽ thấy, thế giới ngày nay con người không có ai bị bệnh thừa đường glucose, mà thừa nhiều đường tinh bột, mà lại dùng máy đo đường glucose làm tiêu chuẩn đường huyết mà bắt cơ thể chúng ta bị dùng thuốc hạ đường huyết, khác gì giết hại con người.
Máy đo đường glucose, mà lại đem đo đường tinh bột mà kết luận là bệnh tiểu đường cao, như ăn chuối đường lên 200mg/dl, ăn 1 đỉa bánh cuốn đo lên 200mg/dl, nên mọi người bị lừa bệnh tiểu đường do máy thử đường gần 1 thế kỷ.
Đường này tiềm năng cơ thể chuyển hóa thành đường glucose thì giá trị chỉ bâng 2mmol/l chứ không phải 11mmol/l, do đó cơ thể thiếu đường glucose nên không đủ glucose kết hợp với protein là tinh bột đường để chuyển hóa thành năng lượng dinh dưỡng nuôi tế bào, nên teo cơ mất thịt, sụt cân, không đũ đường gllycoprotein tạo kháng thể chống bệnh., lại còn bị ép buôc dùng thuốc hạ đường, nên sức khỏe con người này nay suy yếu sinh nhiều bệnh tật, không đủ sức chống cảm cúm.

4-Chủng ngừa vaccine mục đích đưa lượng nhỏ virus bệnh, thí dụ như virus A để cơ thể tập sự chống bệnh bằng cách làm quen để nhận dạng virus, rồi bao vây, thực tập chống bệnh, là thời kỳ cơ thể nóng sốt trong thời gian cơ thể sản xuất kháng thể -A để ra tiêu diệt lại virus A, cho khỏi sốt, là kháng thể của cơ thể mạnh, nếu sau này có gặp virus thật sự xâm nhập, cơ thể nhận dịện được, tức khắc sản xuất ra ngay loại thuốc đã từng sản xuất chống lại ngay, do đó cơ thổ không bị sốt, không còn bị bệnh virus loại này nữa, gọi là đã được miễn nhiễm.

Nhưng ngày nay tiêm ngừa rồi tại sao tiềm năng cơ thể không được miễn nhiễm, trong khi tây y nói chủng ngừa vaccine là tăng kháng thể, chúng ta phải nghiên cứu tiềm năng con người ngày nay tại sao mất khả năng đó.
Vì cơ thể muốn tạo kháng thể thì nguyên liệu tạo kháng thể có tên là glycoprotein, nên cần rất nhiều đường glucose 10mmol/l, chứ không phải 10mmol/l đường tinh bột protein. không đủ đường không có nguyên liệu tạo kháng thể, thì dụ virus cũ cơ thể đã bị bệnh nhận diện được cũng đành bó tay không có nguyên liệu sản xuất kháng thể, và chúng ta cũng bị tây y gạt tiêm vaccine tạ kháng thể là sai, vì vaccin không phải là glucose, nên cứ 6 tháng phải có muũi nhắc lại bị lừa gạt nữa
Nếu chúng ta nghiên cứu tiềm năng con người biết được điều này thì nên phổ biến để tây y nghiên cứu tiềm năng con người phát triển thế nào phòng chống bệnh không dùng thuốc mới có ích lợi cho nhân loại thực sự.
Tuy nhiên tây y lại xem tiền tài danh lợi là tiềm năng mạnh nhất thì chúng ta có nhiên cứu tiềm năng trong con người cũng vô ích
doducngoc

-------------
Thưa Thày,Em rất cảm ơn Thày đã gửi bài "Máy đo Huyết áp chỉ ra nguyên nhân bệnh...." , 1 bài viết ngắn gọn, dễ hiểu có sự so sánh rất sinh động với Khí tượng học.

Thật là hữu duyên Thày ạ, em từng là Biên tập viên của Tạp chí Khí tượng Thủy văn, trước khi trở thành Nhà Báo, nên khi đọc bài lần này của Thày, em có cảm giác gần gũi, tin yêu. Em đã download xuống máy tính cho dễ đọc và sẽ in ra/chia sẻ đến các bạn đã và đang làm công tác khí tượng thủy văn đọc, họ sẽ thêm phần dễ hiểu, tò mò lôi cuốn, và thế là việc truyền bá KCYD thêm đơn giản và thành công. Em cảm ơn Thày lần nữa.Về phần em, khoảng thời gian 1-2 tháng nay em thường thức khuya soạn bài vở (vì kế hoạch đi Hà Lan trong quý 2 hoặc 3 năm 2023) .

Quả thật em cũng thích đọc và viết nên khi soạn bài vở cứ mê đi, lao theo, nhiều khi ăn uống cũng không chú trọng đúng giờ như trước, đến khi ngẩng lên thì đã quá nửa đêm. Nhìn lại em thấy mình đang phung phí sức khỏe, em sẽ phải thay đổi Thày ạ.

Mấy ngày nay em có đo các chỉ số Huyết áp và Đường để theo dõi như kèm theo đây. Em có thể đọc ra 1 số điều. Song em chợt nghĩ, nhân dịp này em rất muốn xin được Thày phân tích giúp em 1 lần, như các bệnh nhân khác thường viết thư nhờ Thày xem bệnh. Như vậy em vừa có may mắn là được chính Thày Tổ tư vấn, vừa là một cách để em học tập cách Biện chứng Luận trị của Thày, mở mang thêm kiến thức trực tiếp từ Thày, và em có thêm động lực để điều chỉnh, giữ gìn sức khỏe cho lâu dài, còn quá nhiều việc em muốn làm cho sự nghiệp lan tỏa KCYD.

Em sẽ mang Bản các chỉ số của em nói trên cùng với lời Thày luận bệnh cho mọi người tham khảo khi truyền bá KCYD, 'họ sẽ có thêm niềm tin người thật việc thật. Em cảm ơn Thày nhiều

Học trò Phương Nga
---------------
Ha Phan


Cám ơn Thầy nói tóm lại những gì con cảm nghĩ từ khi học bài và thực nghiệm những gì thầy dạy và mang ơn Thầy và cô An Huệ mỗi ngày. Thầy đã nguyên cứu bao nhiêu lâu, áp dụng có hiệu quả cho bao nhiêu bệnh và còn ráng convince là đường là cần thiết mà thiên hạ không muốn hiểu đường thầy nói là đường nào và cứ nghĩ đường nào cũng tới La Mã! Coi nhửng video thầy dạy lập đi lập lại không bao nhiêu năm mà cũng vẫn nghe những câu hỏi lẩm cẩm. Và trong lúc mang ơn Thầy, áp dụng cứu đời thì đem sản phẩm người ta ra rồi khen lên khen xuống, bằng này bằng nọ con thấy Thầy không cần ai chấp nhận. Con nghĩ con không có địa vị nào ra bằng khen cho ông Phật vì con mong được ông Phật khen con và con đem cả lòng mang ơn áp dụng những đều Phật dạy và thầy chỉ dẫn quá bao nhiêu năm. Theo con, Cái chánh là áp dụng những gì thầy và Phật dạy để giúp mình và giúp xã hội.

Con nghĩ thật tức cười khi những người làm ít mà nói khen trống lỗng, và mong được vinh dự khi Thầy chấp nhận đến lãnh bằng. Con thấy quý nhứt là cho Thầy biết những người mình thật sự cứu tự tay mình học và làm. Nhiều người đã làm và cố gắng làm như Thầy mà thầy không biết thôi và không bao giờ nghĩ đến làm lễ để phiền Thầy.

Con thật vui đọc reply của Thầy. Thầy vẫn tốt và bình tĩnh nhắc lại những điều thầy dạy. Con rất mang ơn Thầy nhứt là khi trước con bệnh một mình chiến đấu với Tây Y. Rồi đến thời Covid. Thầy cho con tự tin không nghe theo gia đình bạn bè mà khổ quá những phản ứng. Thầy mạnh mẽ lên tiếng, cũng phải gặp nhiều khó khăn nhưng theo đường Phật con vẫn thấy đứng vững với thầy. Từ học đàn classic con bây giờ vỏn vẹn chỉ có bài 123 của thầy mà theo cả những bài tập mỗi ngày trong đầu. Ảnh hưởng của thầy thật sâu xa cho những người sống khong có mục đích vụ lợi và chỉ muốn giúp đời.

Con kính chào Thầy và chúc Thầy và gia đình có nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Con mang ơn thầy mỗi đêm và cô An Huệ.
-----------


Nga Pham <ngaphamphd@gmail.com> Sat, Jan 28, 2023 at 11:42 AM
To: Do Duc Ngoc <doducngoc@gmail.com>

Thưa Thày,

Xuân về em kính chúc Thày và Gia đình luôn dồi dào Sức khỏe, nhiều May mắn, Hạnh phúc và Bình an. Em tin tưởng Năm Mới 2023 sẽ mang đến hy vọng mới, nhiều cảm hứng mới về cuộc sống và sẽ là một Năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn thành tựu mới.

Thày kính mến, toàn thể dân tộc Việt Nam và Nhân loại đều mang ơn Thày, một con người vĩ đại đã sáng lập ra KCYD Việt Nam, một phương pháp tự nhiên kết tinh Y học cổ truyền phương Đông mà cốt lõi của nó là: điều chỉnh Tinh, điều chỉnh Khí, điều chỉnh Thần để luôn luôn duy trì sự cân bằng trong cơ thể con người, thật đơn giản như cỏ cây quanh ta mà lại hữu hiệu như thần thoại, đã giúp hàng vạn người trên thế giới khỏi sự đau khổ của bệnh tật, từ các bệnh thông thường đến các bệnh nan y.

Ở Việt Nam hiện nay, các học trò chân truyền của Thày như cô An Huệ, Thày V V Liêu, cùng mọi người … đã và đang lan tỏa những kiến thức của Thày cho Đời thông qua các bài giảng và tư vấn chữa bệnh, khám miễn phí cho cộng đồng, góp phần gắn kết cộng đồng KCYD Việt Nam. Mọi người đã làm các Youtube/Video truyền bá KCYD thông qua việc tổng hợp các kiến thức Đông-Tây y rất dễ hiểu và thuyết phục, giúp hàng trăm hàng ngàn người dù trong Nam hay ngoài Bắc, dù trong nước hay ở nước ngoài, bất cứ lúc nào đều có thể tiếp cận và lĩnh hội tư tưởng, lý luận, và thực tiễn thực hành của KCYD, từ đó họ đã biết tự chữa bệnh/phòng bệnh cho mình, cho người thân và cộng đồng xã hội. Cá nhân em biết một số thày Đông y lão luyện, nhưng khi được KCYD của Thày soi rọi, họ đã trở lại thông hiểu hơn Đông Y rất nhiều. Một số BS Tây Y cũng cởi mở đón nhận tinh thần KCYD, không tiêm Insulin cho bệnh nhân khi đường huyết ≤ 10mmol/l. Phần em cũng luôn cố gắng lan tỏa những hiểu biết mà em học được từ phương pháp KCYD của Thày tới gia đình, bạn bè. Kết quả là một số người đã thay đổi nhận thức của họ, đã áp dụng uống nước đường vàng hàng ngày, thậm chí còn luôn mang theo lọ đường nhỏ trong túi xách, lắng nghe cơ thể và điều chỉnh cho thích hợp. Khi thấy họ giảng giải cho người khác về tầm quan trọng sống còn của Đường Vàng, em hình dung Thày nếu biết sẽ mỉm cười…

Bản thân em luôn biết ơn Thày, từ khi em được biết đến KCYD, được mở mang trí tuệ, hiểu biết được những điều mà xưa nay chưa ai đề cập, phân tích giảng dạy, (ví dụ vai trò cực kỳ quan trọng của đường Glucose đối với sức khỏe con người), và những điều tưởng như nghịch lý như đường huyết (âm) cao thì uống thêm đường mía vàng sẽ giúp cân bằng lại và hạ đường huyết thông qua phép tính số học thời tiểu học (-13 mmol/l + 5mmol/l = 8 mmol/l).

Và không chỉ những bài học lý luận y lý sâu sắc về Đường, em còn được học các bài học Tĩnh công, Động công, điều Thần, điều chỉnh Tinh qua hàng vạn trang viết của Thày. Mặc dù em chưa thể học hết, hiểu hết và làm theo hàng vạn trang viết đó, nhưng em đã lưu lại, in ra, rồi mua sách của Thày, để đọc dần, để làm theo, để chữa bệnh khi cần.

Thày kính mến, để kính đáp lại phần nhỏ nào Cơ duyên may mắn được biết đến Thày và các trang sách quý giá của Thày, em xin mạo muội được đóng góp phần nhỏ bé của mình, nếu Thày cho phép, là được tham gia giúp Thày trong việc soát mo-rát các bản in khi Thày xuất bản các tài liệu in ấn trong thời gian tới (em có gần 20 năm vừa giảng dạy Đại học, vừa là Nhà Báo/Biên tập viên nên Thày có thể tạm yên tâm về phần Tiếng Việt của em).

Em rất mong có thể giúp việc được cho Thày nếu Thày thấy được.

Một lần nữa em cảm ơn Thày-người Thày vĩ đại Đỗ Đức Ngọc. Xin nguyện cho Thày luôn được Mạnh khỏe, An lành, và em mong đón đọc những email Khai trí của Thày như vẫn đợi.

Kính thư,

Em Nga Phạm (Phạm Thị Phương Nga)

TB. Xem tuyết rơi trước cửa nhà Thày, em lại nhớ đến những ngày sống và học tập tại Hà Lan, mùa đông năm ấy ngoài đường tuyết cũng rơi nhiều, trong nhà sinh viên chúng em tụ tập làm liên hoan đón mừng năm con Thỏ!
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 8 05, 2022 10:23 am

Nguyen Ha <ntkha72@gmail.com>


Thưa Thầy Tổ,
Con tên là Nguyễn Thị Khánh Hà. Sinh năm1972. Quê Đà Nẵng. Sống tại thành phố Sài gòn, việt nam.
Nay con viết thư này xin phép được gửi lời TRI ÂN SÂU SẮC đến Thầy Tổ.
Con và gia đình con cùng gia đình 2 bên, cùng 1 số bạn bè, nhờ hữu duyên biết được bộ môn Khí Công Y Đạo của Thầy Tổ mà chúng con được đẩy lùi nhiều bệnh tật.

Bản thân con có nhiều bệnh nền hơn 20 năm qua, sức khỏe suy kiệt, thậm chí không dám chích ngừa covid, con tưởng cuộc đời con thế là xong.

Thậm chí bao lần trong 20 năm qua, bản thân con muốn quyên sinh vì đau đớn kéo dài hơn 20 năm là quá sức chịu đựng.

May sao nhờ kiên trì Tập các bài tập Khí công & uống ĐƯỜNG MÍA + PROTEIN... qua clip của Thầy và cô An Huệ mà con được hồi sinh như trong mơ.
Chúng con như được sinh ra lần 2 và mừng thay là các con của con không mất mẹ. Chồng không mất vợ. Gia đình êm ấm thuận hòa. Điều này rất quan trọng với phụ nữ chúng con.

Con xin được dập đầu cám ơn Thầy Tổ và cô An Huệ.

Bản thân con cũng đang cố học hỏi lý thuyết và thực hành cứu thêm nhiều bạn bè, người thân... Có 1 người bạn thân đang bị hậu Covid là suy Tim và Viêm Phổi, Trắng phổi, chỉ còn thoi thóp... Con đang cố gắng giúp đỡ bạn ấy vượt qua cơn nguy cấp và đẩy lùi hết bệnh tật.
Nhờ học hỏi từ Thầy Tổ & cô An Huệ. Con tự tin con sẽ làm được ca bệnh này ạ. Chúng con sẽ thành công ạ.

Mong Thầy & cô An Huệ luôn bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh từ ĐỨC ĐỘ của Thầy cho chúng con thành công và luôn luôn thành công trong các ca bệnh hôm nay & sau này. .

Con không biết nói gì hơn. Nước mắt con đã ngưng rơi vì đau đớn. Chỉ còn những giọt nước mắt hoan hỉ, phấn khởi vì cứu được thêm nhiều người. Thầy đã cho chúng con được sống 1 cuộc sống bình an hơn. Không còn những đau đớn, dày vò, sợ hãi, ám ảnh về bệnh tật... Sống tự tin và tự tin giúp lại người khác.

Thầy Tổ là 1 Đức Phật trong lòng con.

Thay mặt cả gia đình, bạn bè, các bệnh nhân khác, con xin kính chúc Thầy Tổ nhiều sức khỏe, sống vui, sống thọ để thấy công sức Thầy bỏ ra suốt cả cuộc đời không hề vô ích.
Con xin phép tạm ngừng ạ.
Kính Thầy.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 8 05, 2022 11:23 pm

CHIA SẺ VỀ VIỆC DÙNG DÂY CHUỖI HỎI NGHIỆP QUẢ CỦA BẢN THÂN


Lan Nguyen


Con kính chào thầy.
Con đã thực tập dùng dây chuỗi để hỏi về nghiệp phá thai của bản thân con, con xin chia sẻ với thầy ngay về kết quả.
Thưa thầy, trước đây con đã từng phá thai, lúc đó con có biết thầy nhưng chỉ đọc các bài chữa bệnh thôi, sau này khi phá thai rồi con luôn ăn năn hối hận về việc mình làm và con theo phật pháp, con đã tìm đọc hết các bài về đạo học của thầy, con thường xuyên phóng sinh, hay lúc tụng kinh niệm phật, bất kể làm được việc gì con cũng xin hồi hướng cho đứa con mà con đã phá bỏ. Sau khi theo phật pháp đến kiến cũng không dám làm hại nhưng con luôn cảm thấy mình còn thua cả con thú vì thú dữ cũng chẳng ăn thịt con mình. Sau đó con lại chưa định có con lại tính uống thuốc ngừa thai khẩn cấp, rồi trên thuốc có ghi nếu uống thuốc này vẫn có khả năng có thai, nếu có thai sẽ sinh con dị tật. Con nhớ thầy có dạy từng tế bào trong cơ thể đều có tánh linh không được làm hại và con đã không uống, sau đó con có thai thật, trong suốt thời gian mang thai con luôn nghe pháp của Pháp sư Tịnh Không theo cách thai giáo mà Pháp sư dạy, đọc danh hiệu Địa Tạng Vương Bồ Tát, Pháp sư Tịnh Không dạy nếu vì đứa nhỏ tụng kinh Địa Tạng hoặc đọc danh hiệu Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ rất tốt cho đứa bé, thường xuyên phóng sinh, rồi sau này dạy bé cũng là theo văn hóa truyền thống Trung Quốc mà Pháp sư Tịnh Không hết lòng đề xướng theo các sách Đệ Tử Quy, Liễu Phàm Tứ Huấn.... Con của con nay đã 8 tuổi rồi khỏe mạnh và thông minh, từ bé con đã không cho con làm hại dù là côn trùng nhỏ để tập thành thói quen. Nếu không có thầy chắc con lại sai lầm khi uống viên thuốc đó rồi.
Về việc phá thai con luôn không yên trong lòng do đó con đã dùng dây chuỗi để hỏi con xin thuật lại như sau:
-Con hỏi rằng có phải đứa con đã phá bỏ đang rất hận con và đang rất đau khổ? thì dây lắc ngang.
-Vậy nó đã đến nơi nào rồi ngạ quỷ, súc sanh, địa ngục? đều lắc ngang. Vậy có phải đến cõi người? thì dây xoay tròn.
-Con lại hỏi có phải nó đã đầu thai chính là đứa con sau này của con? thì dây xoay tròn? có phải nó rất oán hận con nên đến để báo oán? dây lại lắc ngang.
-Con lại hỏi có phải vì con theo thầy Ngọc, theo Pháp sư Tịnh Không nên đã giải nghiệp? dây lại xoay tròn.
Thực sự con không thể tin nổi, con đã hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần, cho dù con đổi câu hỏi như thế nào vẫn trả lời chính xác không hề mâu thuẫn.
Con chia sẻ lại việc này để tri ân thầy, tri ân Pháp sư Tịnh Không, nếu không có thầy, con không biết bây giờ cuộc sống của con như thế nào. Con vô cùng cảm ân chư Phật, Bồ Tát vì dù con có làm sai cũng không bỏ con. Con cũng không ngại thầy chia sẻ lại việc này cho mọi người vì con hi vọng rằng sẽ không có người mẹ nào làm phải chuyện sai lầm như con, mà sống trong ân hận, một người mẹ nếu có thể đổi mạng mình cho con thì cũng nên làm vậy mà con lại phá thai giết con, cướp đi quyền được sống của một đứa bé. Và con cũng mong rằng những bậc làm cha mẹ nào đã lỡ rồi cũng có thể biết được cách hóa giải nghiệp, cầu mong cho tất cả đều có thể lìa khổ được vui.
A Di Đà Phật.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 8 17, 2022 12:46 pm

Tram Nguyen
11:27 AM (1 hour ago)
to me

Hễ nghe giọng Thầy, lại thấy đời tươi đẹp/ Người ở đâu ra, mà tốt đến vô cùng..., hi thăm Thầy Cô và Gia đình nhà ta bên ấy chút ạ. Thương thương thương...,


YEN DOAN THANH
10:15 PM (1 hour ago)
to me

Con cam on thay. Thay day bai hoc ve gia tri tien te va gia tri duong huyet qua hay . Con notes lai trong so tay de hoc ky cach nhan biet duong huyet that.
Kinh chuc thay luon duoc than tam an lac, than tri tinh tan de cho chung sinh nhieu bai hoc de doi.
Nam mo A Di Da Phat.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 9 21, 2022 6:55 pm

Nam Ngo
Sun, Sep 18, 9:08 PM (3 days ago)
to me

Kính lạy Thầy Ngọc. Tôi tình cờ đọc qua mạng gmail của Thầy.
. được đọc nhũng lời thầy mà lòng cảm phục. Thầy tầm 1 bác học . tôi 82 tuổi đã có dôi lần hỏi đc Thầy chỉ bảo. Tôi nguyện là học trò nhỏ của Thầy. NGÔ QUANG NAM hà nội
VN ta lắm ng tài. Quân sự có Trần Hưng Đạo. Ngô Quyền , Nguẽn Huệ chính trị có Nguyễn Trãi. văn thơ có Nguyễn Du, ... yhocj xưa có Tuệ Tĩnh Lãn Ông,...Tôn Thất Tùng va ngày nay có Thầy giỏi cả đông tây y.
NGÔ QUANG NAM hànooij
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 10 10, 2022 4:13 pm

Kính thưa Thầy ,

Thực sự , con chưa thấy có 1 Bác sĩ nào ở bệnh viện CÓ TÂM TẬN TỤY VÀ TỪ BI LỚN NHƯ THẦY cả , mấy chục năm nay trong lúc chữa bệnh , kể cả những bệnh nhân là người nước ngoài mà Thầy vẫn hỗ trợ cho họ tập . Thầy hỗ trợ Kéo ép gối trước chữa bao tử ăn không tiêu, hay ép chân sau chữa thận hư rất mất sức , nhưng Thầy không quản nhọc mệt gì .

Chúng con vô cùng trân quý những lúc được nghe Thầy giảng , trong tâm con luôn khởi lên 1 lòng tha thiết : kính đảnh lễ Thầy như 1 vị Bồ Tát .
Thầy ơi , chúng con kính yêu Thầy lắm . Nếu không nhờ môn KCYD , con đã chết từ lâu rồi khi quá nhiều bệnh tật vây bổ xung quanh .

Con đi khám , BS nói bệnh con chữa không thể tính bằng số tháng được mà phải tính bằng số năm , nhưng khi con hỏi " vậy bao nhiêu năm chữa thì hết bệnh ? BS nói " không nói trước được , cứ về uống thuốc và theo dõi đi đã " . Con uống nhiều thuốc lắm , hàng ngày cứ sau bữa ăn là 1vốc thuốc ( khỏang 6 đến 7 thứ ), uống riết mà con càng ngày càng xanh xao , bệnh nọ vừa hết bệnh mới phát sinh , con uống mấy năm như vậy thì thuốc càng tăng đô và càng chán nản cùng cực , uống thuốc no chẳng muốn ăn cơm Con nhận thấy đây đúng là 1 cái vòng lẩn quẩn .Thế là con quyết định đi tìm phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc , nhưng con chẳng biết nương vào đâu cả , con nghĩ mình hãy cầu cứu đến Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát .

Con nhớ ngày đó , cứ chiều đi làm về là con lên tâm sự với mẹ Quán Âm : " Con xin Mẹ cho con gặp đúng vị Thầy nào dạy cho con cách tập luyện , ăn uống điều chỉnh làm sao để con được hết bệnh mà không phải phụ thuộc vào bệnh viên , thuốc men và bác sĩ , Thầy ơi , con không thể ngờ : chỉ khoảng vài ngày sau , con đã vô tình vào video của Thầy .

Lúc đó ,con còn chưa biết Thầy là ai nữa , chỉ thấy chữ " Khí công " là con vào xem thử thôi , vì nghe nói khí công rất hay chứ con chả biết gì hơn cả . Thầy ơi , con xem xong mà muốn khóc vỡ òa ra .

Trong tâm của con lúc đó , có gì thật thôi thúc , có lẽ là sự mách bảo của tâm linh chăng ? Đây đúng là người Thầy sẽ giúp mình chữa lành các bệnh tật , mà điều kỳ lạ làm sao : mới gặp Thầy lần đâù , mà con cảm thấy rất thương và kính phục với bài giảng của Thầy trong video đó . Lúc đó , giọng Thầy sang sảng mà Thầy hay pha trò nữa nên không khí của lớp vui lắm Thầy ah .

Bây giờ , con mới thấy điều tâm con mách bảo đó là đúng sự thật : bệnh tật của con nhờ KCYD mà lui dần , con như thành 1 người mới : Tự tin hơn , tiếng nói to rõ và có lực hơn xưa nhiều lắm . Thời gian sau đó , chính mẹ con là người phát biểu câu nầy " Đúng là THẦY NGỌC LÀ NGUỜI TÁI SANH RA CON LẦN 2 "

Con cũng dùng pp KCYD để giúp cho các bác lớn tuổi trong xóm , cho bà bán ve chai hết đau đầu gối , cho mẹ của con ,em của con hết RLTĐ , hết đau cột sống cổ , trào ngược thực quản ,

Cho em gái bị kiệt sức nằm lả người không dậy nổi , khi cả ngày nó ăn khổ qua xào trứng với cơm ( vì nó thích món nầy) . Con phải lập tức chạy lên nhà em gái con và đo đường chỉ còn 3,8 mmol/l ,

Cấp cứu cho con trai của con khi nó chạy bộ ở Công viên về mặt tái mét , vả mồ hôi lạnh , cứ kêu mệt nhờ cạo gió .Con không cạo gió , mà đo đường chỉ còn 5,1 mmol/l ,

Cả 2 trường hợp nầy con đều cho uống đường vàng mỗi lần 3 muỗng canh với nước nóng dập thêm gừng bỏ vào , nghỉ chút uống thêm 3 muỗng nữa . TC là 6 muỗng , là tỉnh queo dậy đi làm như không còn bệnh nữa .

Một lần khác , con trai của con chạy marathon ở Đà Nẵng ,chạy giữa chừng thì bị ngất xỉu , người ta đưa cháu vào bệnh viện ở Đà nẵng và kết luận : SUY THẬN CẤP , cho thuốc rồi dặn về tái khám ở SG ,cháu vào BV ĐN sơ sơ vậy mà hết 2 triệu đó Thầy , Sau đó, về SG nó đưa con xem kết quả , và nói BS Đà nẵng nói phải đi tái khám lại .Nhưng con nhớ lời Thầy dạy : Các vận động viên thường hay chết trên đường đua chạy marathon do thiếu đường , nên con khuyên từ từ để mẹ đo kiểm tra , rồi 3 ngày sau con hãy tái khám . Sau khi kiểm tra xong AH và đường cho cháu , con biết đây là do tụt đường huyết trong lúc chạy , lại chạy giữa trời nắng , nên đường mất nhiều hơn. Sau 2 ngày cho uống đường vàng : 10muỗng canh = nước nóng và gừng / ngày chia làm 2 lần , sau bữa ăn cho kéo gối 400 -500 cái . Sau 2 ngày ăn uống điều chỉnh , sang ngày thứ 3 con nói đi khám lại BV Tây y thì kết quả bình thường , không có ghi suy thận cấp gì cả không bắt uống thuốc gì và hiện nay , cháu vẫn bình thường .

Thầy ơi , càng ngày con càng tăng thêm niềm tin vào môn KCYD . GĐ chúng con triệu triệu lần kính tri ơn Thầy . Chúng con cúi xin Chư Phật 10 phương độ cho Thầy luôn khỏe , trụ thế lâu dài trên thế gian nầy để cứu độ chúng sanh bớt khổ đau vì tật bệnh , giúp họ sớm thức tỉnh để tự chữa lành được bệnh của mình , cho người thân và lan tỏa môn KCYD đến khắp mọi người .
Nam Mô A Di Đà Phật.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 1 11, 2023 12:11 pm

Thầy kính mến

Nhân dịp năm cũ 2022 đã đi qua và năm mới 2023 đã đến, em kính chúc Thầy sức khỏe dồi dào, gia đình an vui, hạnh phúc.

Thưa Thầy những đóng góp của Thầy cho cộng đồng thật là lớn lao, tâm nguyện của Thầy thật là vĩ đại, em luôn luôn ghi nhớ.

Thầy là người đã khai sáng cho em, nhờ có lý thuyết của Thầy soi sáng mà em đã giúp được nhiều người có kết quả tốt hơn.

CLB KCY Đ do em làm chủ nhiệm cũng được cộng đồng ghi nhận và đã được Viện NC Tiềm Năng con người tặng giấy khen nhân tổng kết 10 năm.

Một lần nữa em cảm ơn Thầy, em chúc Thầy mãi mãi mạnh khỏe.

Em gửi Thầy 1 phần video tọa đàm hướng dẫn phòng chữa bệnh theo Khí Công Y Đạo tối 08/01 năm 2023

Học Trò

Vương Văn Liêu
------------
Con kính cảm ơn Thầy đã nghĩ đến và gửi Khóa Thanh Lọc Thân Tâm cho. Sự hiện diện nối tiếp liên tục của các hàng trí thức lương tâm về sức khỏe và bệnh tật đang thời nhân loại, người Việt khổ bệnh khắp nơi thật vô cùng ý nghĩa và trân quý.
Kinh nghiệm thực dụng đặc thu, sự dũng cảm và đức tính tôn trọng sự thật chân lý khách quan,
khiêm nhường của Thầy đã khiến con thêm phần kính phục và tri an.
Mấy tuần qua, con đổi đi đổi lại ph. tất cả 3 lần nên đã giản đoạn l/l mọi người. Thật trung hợp, con mới nghe Thầy Tâm Thành lần đầu ngày 12 Aug ở Niệm Phật Duong Fremont. Thật là quý hoá cho một chúng sinh có duyên quan tâm đến sanh già bệnh tử của đồng loại từ thơ ấu. Con mong nhận được sự hướng dẫn chỉ dạy của Thầy khi có dịp, qua đó con tiếp tục được biết sức khỏe và tinh thần vị tha bền vững nơi Thầy. Kính.


https://www.youtube.com/watch?v=IrJ8EpH_rvg&t=472s
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 1 13, 2023 11:10 pm

Con cám ơn Thầy rất nhiều đã gởi cho con bài học.
Thời gian này con rất bận. Vừa đám cưới vừa tai nạn các em bị luôn,và nhiều việc quanh con phải làm…… Nhưng khi có bài thầy gởi con mừng lắm. Nhiều lúc tranh thủ xem nhưng vẫn phải xem kỹ con mới nhận ra nhiều và biết cách để chia sẻ cả với tình thân và lời bình trên mạng trước mỗi bài học. Con rất muốn tất cả đều hiểu rõ bài thầy và mong mọi kênh đã chia sẻ bài thầy làm thế nào cho tất cả mọi người đã xem là nhận ra rất rõ và tin tưởng hơn.

Ra Tết có thời gian hơn con sẽ cố gắng học bài Thầy dạy.
Con thấy nhiều tên đề con thích lắm và Thầy đang giảng dạy vào chi tiết hơn nữa ,giúp mọi người nhận ra sâu bài giảng.
Con sẽ có những câu hỏi khi nhận ra bài phần nào. Và có Thầy hiểu sẽ tìm cách giải giúp chúng con hiểu tới nơi bài Thầy chỉ dạy.
Con rất mong,mình nhận ra sự chậm hiểu của mình,nói ra được ,có Thầy hiểu chỉ dạy nhiều cách sẽ cho chúng con hiểu được là quý lắm,ơn Thầy vô vàn khi nghĩ đến giúp chúng con!
Mà con biết Thầy sẽ mệt. Con rất mong từ tình thương cho chúng con sẽ làm cho Thầy ngày càng vui,khỏe.
Dù mệt mà không mệt khi Thầy cho đi nhiều yêu Thương cho mọi người nha Thầy. Con biết Thầy con là vậy mà!
Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria luôn gìn giữ và ban cho Thầy con thật nhiều ơn phúc,ơn Chúa tràn đầy.
Con kính yêu Thầy rất nhiều !
Kính thư.
Con Tô Thị Phương Dung
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: *** Thầy Đỗ Đức Ngọc ***

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 1 22, 2023 1:33 pm

Nhân dịp năm mới 2023 con xin thành kính chúc thầy cùng gia đình thêm thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc ạ !Kính mong thầy sống thật lâu dài để dẫn dắt chúng con trên con đường tu tập thân-tâm -trí.
Nhờ thầy và học trò xuất sắc của thầy là cô An Huệ mà sức khỏe của con và gia đình có nhiều cải thiện .
Con nguyện luôn nỗ lực học và hành KCYD để tự giúp mình, giúp người khác và lan tỏa rộng rãi phương pháp chữa bệnh với những người xung quanh .
Tự đáy lòng con xin tri ân Thầy !
Con : Nguyễn Thị Anh.
------------

Kính lạy Thầy
Năm mới Quý Sửu kính chúc Thầy sức khỏe dồi dào
tiếp tục đóng góp cho đời những công trình vô gía của Thầy. Các môn đệ theo thầy ngày càng đông do chữa bệnh theo PP của Thầy đều có hiệu quả. Rất hy vọng có ngày thầy Về VN để chúng tôi đến kính tham và chiêm ngưỡng thầy như 1 vị Bồ Tat. Kính Lay Thầy NGÔ QUANG NAM Hà Nội
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6803
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Trang trướcTrang kế tiếp

Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến25 khách