ĐẤNG HÓA CÔNG GIÁNG ĐÀN BAN MẬT KHẢI VỀ CHIẾN TRANH THẾ GIỚI

ĐẤNG HÓA CÔNG GIÁNG ĐÀN BAN MẬT KHẢI VỀ CHIẾN TRANH THẾ GIỚI

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 9 03, 2021 9:53 pm

ĐẤNG HÓA CÔNG GIÁNG ĐÀN BAN MẬT KHẢI VỀ CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ BA
Con yêu dấu, hãy mau chấp bút đề Thiên Kinh.
Dạ, con kính cẩn vâng mệnh ạ!
Loài người hãy nghe đây. CHÚNG TA LÀ THIÊN ĐÌNH - THIÊN CHÚA - NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH Ban Mật Khải Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ Ba để loài người được rõ.
Chiến Tranh Thế Giới Thứ Ba được gọi là TRẬN CHIẾN ĐẠI HỦY DIỆT CỦA BỌN SATAN ĐỘC TÀI VÀ ĐỘC QUYỀN của thế giới loài người. Cầm đầu bọn satan này là giới tài phiệt của các quốc gia. Công cụ của bọn satan này là chính phủ của các nước. Bọn chúng đua nhau sản xuất hàng loạt vũ khí hủy diệt nhằm buôn bán vũ khí kiếm lời và khẳng định uy quyền thống trị của bọn chúng. Nhưng hỡi ôi! kẻ nào hơn kẻ nào trong cuộc chạy đua này.
Chúng đã dùng vũ khí hạt nhân để độc chiếm hải phận, đầu độc loài người mà không chút gớm tay.
Khủng khiếp hơn nữa là chúng dùng vũ khí sinh học như virus corona đang lan tràn thế giới ngày hôm nay. Con virus này được Trung cộng sản xuất với mục tiêu ban đầu nhằm vô hiệu hóa các loại vũ khí nguyên tử không được mang mã độc quyền của Trung cộng. Điều này cũng có nghĩa là loại virus này là một CƠ THỂ SỐNG THÔNG MINH có thể biến đổi để thích nghi với những điều kiện được loại trừ như một con người. Chúng biết tự động tìm diệt kẻ thù để tự nuôi sống chúng. Không may cho Trung cộng, kẻ chế tạo này không tính đến lượng khí độc của loài người ngày nay. Loài người ngày nay do ăn uống quá nhiều những sản phẩm được làm từ thịt cá nên mỗi cá thể loài người là một lò hạt nhân. Còn khốn hơn cho Trung cộng là không có cách gì để gắn vào cơ thể sống của con người cái mã độc quyền của Trung cộng. Khi virus corona được mang ra thử nghiệm với vũ khí nguyên tử thì đồng thời lại gây ra vụ thảm sát hàng loạt chính người dân của mình trước tiên và hay hơn nữa là hủy diệt chính chúng, những kẻ đã chế tạo ra loại vũ khí sinh học này. VẬY KHÔNG PHẢI LÀ GÂY NHÂN NÀO GẶT QUẢ NẤY CHĂNG?
Bọn satan trên thế giới loài người đã thấy chưa. Các ngươi cũng được hưởng chung số phận với đồng loại Trung cộng của mình.
CHÚNG TA cho các ngươi thấu tỏ lòng dạ độc ác của các ngươi đã gây nên thảm họa toàn cầu là như thế nào khi không chịu nghe theo LỜI RĂN DẠY CỦA CHÚNG TA. Các ngươi có tiền, các ngươi có quyền, các ngươi có sức mạnh hủy diệt chăng?
Truyền khắp thiên hà tiếp nhận Thiên Kinh để làm bài học răn mình.
Cẩn bút
Cơ bút Nguyet Hoang (https://www.facebook.com/NH%C3%82N-QU%E ... _todo_tour)
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6618
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Linh Tinh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách