Mục Đích của Diễn Đàn

Mục Đích của Diễn Đàn

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 8:59 pm

Kính chào tất cả quí vị thành viên và các bạn là khách ghé thăm Diễn Đàn của Khí Công Y Đaọ.

Với mục đích taọ ra khu vực dành cho các học viên có nhu cầu chia xẻ, trao đổỉ kinh nghiệm học hỏi thêm những kíên thức cuả Khí Công, để nâng cao sức khoẻ cho bản thân và tạo điều kiện giúp ích cho gia đình và tha nhân qua học hỏi môn Khí Công Y Đaọ. Quí vị có thể đặt những câu hỏi hoặc kể laị những kinh nghiệm chữa bệnh liên quan đến sức khoẻ v.v và tuỳ duyên sẽ có các đaị sư huynh, sư tỷ ghé vô để trả lời hoặc đưa ra những cách giải để cho moị người cùng nhau học hỏi và tiến bộ. Vì lẽ đó Phân hội khí công Toronto đã mở ra Diển đàn này và moị thành viên có thể đóng góp, gởi bài, hoặc tải những taì liệu về những bài giảng và DVD Khí Công cuả Thầy về học hỏi thoaỉ mái.

Chúc moị ngưoì cùng nhau tinh tấn học hỏi.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6804
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Mục Đích của Diễn Đàn

Gửi bàigửi bởi tutamtichduc » Thứ 2 Tháng 12 19, 2011 3:30 am

Tiếc quá, nếu biết diễn đàn sớm 1 năm có lẽ Ông nội em cũng sẽ không phải an nghỉ sớm thế này , ông em bị tai biến, huyết áp cao, đâu ngờ rằng khí công y đạo giải quyết mấy bệnh này nhẹ nhàng quá ... cũng may ông đi êm ái :(
tutamtichduc
 
Bài viết: 135
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 15, 2011 10:05 am

HỌC TRÒ CHIA SẺ CÙNG THẦY

Gửi bàigửi bởi Moon » Thứ 3 Tháng 6 26, 2012 12:47 am

Ngày 26/06/2012

Kính gởi đến Thầy Ngọc .

Sáng nay , đọc tin Thầy " thông báo sẽ nghỉ hưu ", con thấy mình bỗng .....

mấy ngày gần đây , con có linh cảm khi đọc hai bài gần đây nhất của Thầy gởi :

1/ Thân bệnh và nghiệp bệnh khi vấp ngã hãy tư đứng dậy mà đi " ngày 20/06/2012
2/ Bài 326 câu cuối cũng có câu " khi vấp ngã hãy tư đứng dậy mà đi " ngày 25/06/2012
Câu nầy ngầm ý nói từ nay chúng con sẽ tự đứng dậy khi vấp ngã - Tự học và tự giúp nhau chữa bệnh phải không Thầy ?

Con vẫn biết có một ngày Thầy sẽ nói lời tạm biệt chúng con để tiếp tục đi trọn con đường " Đạo " , là bước vào cửa thứ 6 để đi đến cửa thứ 9 như hôm nào Thầy đã nói trên dĩa con được nghe - nhưng Thầy ơi con vẫn chưa thể nào ngăn được dòng cảm xúc rất thật của mình , và tiếc thời gian sao đi quá nhanh , nhanh quá Thầy ơi !

Từ ngày biết KCYĐ của Thầy , chúng con luôn cảm thấy an lành và hạnh phúc khi nghĩ rằng mỗi ngày được học từ Thầy những bài học rất bổ ích - và con tin rằng đã cảm hóa rất nhiều người từ suy nghĩ cho đến hành động nói chung .Thầy tỏa sáng tâm từ bi và trí tuệ đến rất nhiều người trên thế giới .

Chúng con ( học trò gần xa trên khắp thế giới đã có duyên gặp Thầy dù chỉ trên mạng ) đành nén sự luyến tiếc và lòng nhờ thương Thầy vào trong lòng để Kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe - an lạc để đi để Chúc Thầy đi trọn con đường đạo - làm tròn hạnh nguyện Bồ tát mà Thầy đã ấp ủ bấy lâu Thầy nhé !

Chúng con ( học trò thế gian ) luôn khắc ghi lời Thầy dạy - cố gắng học lại thật kỹ những kiến thức của Thầy và học hỏi các Thầy , huynh tỷ khác trong KCYD .

(Mong ước : Lâu lâu Thầy nhắn gửi vài lời với chúng con được không ? )

Kính Thầy
dangthiminhnguyet.165 @gmail.com (moon)
Moon
 
Bài viết: 33
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 11 24, 2011 10:09 pm

Re: Mục Đích của Diễn Đàn

Gửi bàigửi bởi HaMinh » Thứ 2 Tháng 9 17, 2012 11:40 pm

admin đã viết:Kính chào tất cả quí vị thành viên và các bạn là khách ghé thăm Diễn Đàn của Khí Công Y Đaọ.

Với mục đích taọ ra khu vực dành cho các học viên có nhu cầu chia xẻ, trao đổỉ kinh nghiệm học hỏi thêm những kíên thức cuả Khí Công, để nâng cao sức khoẻ cho bản thân và tạo điều kiện giúp ích cho gia đình và tha nhân qua học hỏi môn Khí Công Y Đaọ. Quí vị có thể đặt những câu hỏi hoặc kể laị những kinh nghiệm chữa bệnh liên quan đến sức khoẻ v.v và tuỳ duyên sẽ có các đaị sư huynh ,sư tỷ ghé vô để trả lời hoặc đưa ra những cách giải để cho moị ngưoì cùng nhau học hỏi và tiến bộ. Vì lẻ đó Phân hội khí công Toronto đã mở ra Diển đàn này và moị thành viên có thể đóng góp, gởi bài, hoặc tải những taì liệu về những bài giảng và DVD Khí Công cuả Thầy về học hỏi thoaỉ mái.

Để giúp các bạn không bị "ban" hay xoá nick tham gia! Các bạn hãy xem trước phần nội quy cuả diễn đàn và có thể click vào đây để đọc viewtopic.php?f=6&t=3.

Chúc moị ngưoì cùng nhau tinh tấn học hỏi.


Đây thực sự là một diễn đàn bổ ích. Tuy mới bắt đầu tìm hiểu bộ môn này nhưng vãn sinh cảm nhận rõ nét nhân văn bác ái của các Thầy KCYD. Rất vui mừng được tham gia trên tinh thần học hỏi, chia xẻ .
HaMinh
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 9 16, 2012 11:57 pm

Re: Mục Đích của Diễn Đàn

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 2 06, 2015 7:48 am

Kính gửi Thầy của con!
Con cảm ơn Thầy rất nhiều, những tư liệu quý báu của Thầy có lẽ ngàn lời con không thể kể hết, con đã ứng dụng theo phương pháp của Thầy để chữa cho một số học viên cao tuổi của con, nhất là đau vai gáy, tê tay, chân, họ đã khỏi hoàn toàn sau khi con tác động một số kỹ thuật qua video của Thầy ạ!
Con Thay mặt mọi người cảm ơn Thầy rất nhiều, do thời gian công việc của Thày bận rộn, nên không tiện để viết tâm sự dài với Thầy của con được!
Nhưng con mong, và rất mong một điều Thầy của con luôn luôn mạnh khỏe, để chia sẻ những kiến thức quý báu của Thày cho con, để giúp mọi người được hết ốm đau, bệnh tật!
Thân gửi Thầy của con! Xin chúc Thầy mọi điều bình an, và những điều thánh thiện nhất sẽ đếm với Thầy cùng người thân!
Học trò phương xa của Thầy -

Con Sơn
Hải Dương YoGa <sonphat333@gmail.com>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6804
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Mục Đích của Diễn Đàn

Gửi bàigửi bởi Nguyễn Đức Kỳ » Thứ 6 Tháng 3 03, 2017 11:23 pm

Học trò kính chào Thầy Đỗ Đức Ngọc cùng các thành viên ban quản trị.
Học trò rất hân hạnh được là thành viên của KCYD Việt Nam. Nay học trò chưa biết cách học khí công bắt đầu từ bài nào? Xin Thầy cùng các Thành viên Ban Quản Trị, các huynh, tỷ chỉ giáo giúp học trò để học trò học tập ạ.( vì vậy mấy tuần nay học trò mới tập bài thể dục KCYD, và nạp khí trung tiêu, kéo ép gối cho mềm bụng, phần tĩnh công học trò chưa biết tập gì ?) rất mong được sự chỉ giáo ạ!
Kính chúc Thầy cùng các thành viên Ban Quản Trị, các huynh, tỷ vui vẻ bình an ạ>
Nguyễn Đức Kỳ
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 2 26, 2017 10:58 pm

Re: Mục Đích của Diễn Đàn

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 3 07, 2017 9:50 am

Phải tự học cách chữa trong link này
viewtopic.php?f=14&t=5862&p=12404#p12404
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6804
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Bệnh về Tay Chân

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách