Thắc mắc đường âm, đường dương, áp huyết thấp

Thắc mắc đường âm, đường dương, áp huyết thấp

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 3 20, 2019 8:34 am

huong trinh
con chào thầy ạ!
con có một số thắc mắc về đường muốn nhờ thầy giải đáp giúp con.
con có nghiên cứu tài liệu của thầy về cách chữa bệnh có sử dụng đường cát vàng và con hiểu rằng đường trong bánh kẹo đã qua chế biến, gia nhiệt là đường dương, khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành đường âm không sinh nhiệt lượng, không cho năng lượng và sức khỏe.
vậy tại sao đường cát vàng là đường đã qua sản xuất từ nguyên liệu là mía lại có cùng tính chất với nước mía khi vào cơ thể lại cho năng lượng, nhiệt lượng và sức khỏe.con nghĩ rằng nếu được sản xuất từ mía thì đường cát vàng và nước mia phải cho hai tính chất khác nhau chứ ạ?
- Điều thứ 2 con muốn hỏi thầy những người bị bệnh tiểu đường khi mổ có biến chứng gì ạ và nếu mình uống nhiều đường cát vàng quá thì khi mổ có ảnh hưởng đến quá trình đông máu không ạ ? vì con hiểu rằng uống đường sẽ làm máu nóng lên, loãng ra.
- Điều thứ 3. Con bị huyết áp thấp so với tuổi. vậy mỗi buổi sáng con pha một cốc nước với vài thìa đường cát vàng, vài lát gừng và một chút muối để uống có tốt không ạ?
con cảm ơn thầy!

Trả lời :

1-Cần thử pH trước và sau khi uống thì đường cát vàng cho pH dương, các loại khác cho pH âm, mia chế biến ra đường lần thứ nhất, kẹo hay chè lại chế biến từ đường ra kẹo là lần thứ hai, cứ từ âm sang dương, từ dương sang âm là có thay đổi khác nhau, nên muốn biết cái nào âm, cái nào dương phải thử pH, cũng như uống chất chua xong thử pH nước bọt cho pH âm, riêng chanh sau khi uống cho pH dương,
2-Đường pH dương nuôi tế bào bảo vệ tế bào không vỡ vỏ bọc nên sau khi mổ vết thương mau lành, còn đường cao pH âm vỡ vỏ bọc tế bào sau khi mổ vết thương vỡ lở loét không lành. Vì thức ăn nuôi tế bào cần 4 chất glucose, protein, lipid, oxy. Thì glucose + Protein biến thành máu, Glucose + Lipid biến thành cellulose tạo vỏ bọc bảo vệ tế bào, còn đường từ trái cây fructose, đường từ tinh bột là amylose không kết hợp được với protein và lipid, tây y nói chúng sẽ chuyển thành glucose là lý thuyết nên thử pH là âm, tế bào cần glucose thật chứ không cần glucose giả, do đó đường tinh bột amylose nhiều khi thử đường huyết càng cao mà pH âm đối với những người bị bệnh tiểu đường cao, kiêng không ăn đường glucose thật, trong người nhiều glucose giả từ tinh bột amylose lại gây bệnh hư thận phải lọc thận tây y có tên gọi là đường hóa tinh bột amylase, hay bệnh amylase làm nghẹt ống lọc thận, thận không còn lọc thải được nước bẩn trong cơ thể nên sưng phù tim, thận, mặt, phải bị lọc thận nhân tạo.
3-Uống đường pH dương chỉ tăng nhịp tim, áp huyết thấp thiếu lượng máu và thiếu oxy thì phải ăn thức ăn bổ máu đeể tăng số tâm trương, và tập khí công bài tăng áp huyết tâm thu, và tăng oxy bảo vệ hồng cầu .Uống đường dương chỉ làm tăng tốc độ bơm máu, chứ máu và khí lực tâm trương, tâm thu thiêu thì vẫn thiếu.
Phải áp dụng cách chữa làm tăng áp huyết hướng dẫn trong bài này :

CẨM NANG HỌC CHỮA BỆNH- PHẦN B-CÁC BỆNH DO ÁP HUYẾT THẤP
viewtopic.php?f=14&t=7827

PHẦN 1: HIỂU KỸ ĐÔNG Y TỰ CHỮA KHỎI CÁC BỆNH
viewtopic.php?f=14&t=7977
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Thắc Mắc bạn có trong khi tự học KCYD (Lý Thuyết / Thực Hành)

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách