Địa điểm KCYĐ bên Anh Quốc

Địa điểm KCYĐ bên Anh Quốc

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 11 02, 2011 10:07 pm

Kính Thầy,

Con xin chúc Thầy luôn an lạc và tất cả các Sư Huynh Đệ KCYĐ luôn có sức khỏe tốt để tu học .
Thưa Thầy con đã học của thầy đã 4 năm qua rồi con học cũng rất nhiều, nhưng vì điều kiên và gia đình con với công việc, nhưng con luôn luôn theo Thầy từng bài giảng từng video, con không học được nhiều của Thầy thì cũng học chút it, con xin cảm ơn Thầy đã dạy con cách làm người, Thầy dạy chúng con chữa THÂN BÊNH ,TÂM BỆNH ,NGHIỆP BỆNH nữa như chính nghề nghiệp này, THẦY dạy cho con học thêm được chữ NHẪN nũa, từ chữ NHẪN con học được, con thấy trong THÂN TÂM con trong sáng .
Thưa THẦY thời gian vừa qua con có học và hành cũng không được nhiều nhưng bệnh nhân đến chữa bệnh hình như ngày 1 đông hơn, con chữa chỉ là chỉ dẫn thôi chứ con không lấy tiền.

Thưa THẦY ,thời gian qua tất cả các bệnh nhân đến với con rất nhiều đa phần là huyết áp không đủ theo tiêu chuẩn KCYĐ cho nên dẫn đến huyết áp thấp, chính vì huyết áp thấp nên cơ thể không có khí huyết để nuôi tế bào dẫn đến bệnh nhân bị TÊ CHÂN ,TÊ TAY, và ĐAU VAI CỔ GÁY rất nhiều và dẫn đến khó thở và cộng với lười vận động thiếu DƯƠNG dẫn đến bệnh tật.

Còn huyết áp cao do ăn uống quá nhiều cũng lười vận động, lười tập khí công, cho nên không đủ khí chuyển hóa được thức ăn, gây thành bệnh.

Thưa THÂỲ tất cả các phương pháp của KCYD đều chữa bệnh rất hiệu quả, mà không cần 1 viên thuốc nào cả. Có những bệnh nhân có nhân niềm tin thì là hoàn toàn khỏi bệnh, còn có những bệnh nhân MÊ CHẤP và MÊ CHƯỚNG không chữa được THẦY a ,con cung rất buồn khi gặp những bệnh nhân như vậy, thôi đành để tùy duyên thôi .

Thưa THẦY, con gặp nhưng bệnh nhân người ta đi khám ở ANH QUỐC này, những người con kiểm tra AH và ĐƯỜNG trong máu thấp hơn bằng tiêu chuẩn của KCYD mà người ta vẫn uống thuốc hạ AH và uông thuốc tiểu đường mà con hướng dẫn theo cách KCYD mà cũng không đươc,vì bệnh nhân còn MÊ CHƯỚNG quá nhiều.

Thưa THẦY vừa rồi con có bệnh nhân bị bênh viện trả về nói là ung thư gan và sơ gan cổ chướng , con đang muốn hỏi THẦY,THẦY hoan hỷ chỉ bảo cho con, nhưng bệnh nhân đó không tin phương pháp chũa của KCYD nên con không hỏi, nay nhân tiên con hỏi luôn THẦY.

Thưa THẦY, đúng thế kỷ này không cần viên thuốc nào cả chỉ cần luôn rèn luyện là không có bệnh tật gì cả, con đã mỏ lớp hướng dãn tập KCYD ở cộng đồng người Việt và có ở trên chùa nữa, con làm thiên nguyện, nhưng ai cũng hỏi bằng cấp, mà con lại không có bây giờ con mở tại nhà và hướng dẫn cho mọi người có tâm chũa bệnh.

Địa chỉ của con là; 6NEVITT HOUSE CRANSTON ÉSTATE LONDON
N1 6TD. Số đt của con là 44 07540428604
Con Nguyễn Trường Quân .


Thưa THẦY vùa rồi có mấy người có sang bên THẦY chữa bệnh và anh TRUNG bên pháp có giới thiệu sang bên ANH QUỐC chữa, bảo con chữa có 2 người đều huyết áp thấp bị tê chân ,tê tay và thoái hóa xương cổ và khó thở, con đã chữa và tiến triển tốt, chi có thoái hóa đốt sống cổ là chưa khỏi hẳn vì bệnh nhân lười uống thuốc bổ máu và lười tập.
Con có vào forum KCYD toronto.com/froum/. mà con viết bài viết và muốn làm quen các sư huynh đệ mà con không vào viết đươc, xin THẦY hướng dẫn giúp con, và con cảm ơn THẦY đã chỉ bảo con đi đúng ĐAO CHÁNH PHÁP .

Thưa THẦY con muốn xin THẦY kỷ niêm cho con cái áo của KCYD không a, con mặc áo số M ,và THẦY có tài liệu tác dụng của HUYỆT ĐẠO ,THẦY gủi cho con với con ở bên này tài liệu nghiên cứu rất it con muốn tham khảo thêm ,thôi con xin chào THẦY.

KÍNH THẦY LUÔN AN LAC

HOC TRÒ ;Nguyễn Trường Quân truongquan94@yahoo.com


KÍNH
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6659
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Địa Điểm Khí Công Y Đạo VN

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách