Bài Tập Thể Dục Khí Công Tịnh Độ Thực Hành

Bài Tập Thể Dục Khí Công Tịnh Độ Thực Hành

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 5 04, 2013 11:01 am

Bài Tập Thể Dục Khí Công Tịnh Độ Thực Hành
(thay cho bài tập Thể Dục Khí Công Y Đạo)
http://khicongtinhdo.blogspot.ca/2013/0 ... -hanh.html

Cách chữa bệnh bằng Khí Công Tịnh Độ :

1-Việc chính là luôn luôn hát bằng miệng ra tiếng lớn khi tập động công và nhỏ tiếng khe khẽ khi tập Thiền Niệm để luyện khí cho bản thân, và nhiếp tâm trì danh hiệu Phật để có tha lực. Tập 2 bài chính là Lễ Phật Trì Danh 30 phút đến 1 giờ, Kéo Ép Gối Làm Mền Bụng 30 phút, Thiền Niệm Phật gọi là Phản Văn Trì Danh 30 phút. Tập liên tục 1-2 tháng, các luân xa tự động được chư Phật khai mở, thân bệnh tự nhiên khỏi, không cần chữa bệnh bằng thuốc ngoại trừ thuốc bổ máu cho người còn thấp áp huyết, Tâm được an lạc, Lễ Phật trì Danh thông các luân xa, vừa có nghĩa sám hối giãi nghiệp bệnh. Nếu cứ áp dụng Lễ Phật Trì Danh suốt ngày 1000 lạy trong 1 tháng, sẽ trẻ hóa lại tế bào, da hồng hào tươi đẹp.

2-Những người không phải Phật tử thì thay tiếng niệm A Di Đà Phật bằng âm A Lê Lui A,

3-Kể từ nay không chữa bệnh bằng huyệt, mà dùng từng đoạn bài tập cho bệnh nhân tập những bài phù hợp với bệnh của mình, những bài tập này cứ mở đi mở lại cho bệnh nhân tập nhiều lần.

4- Phải kiên trì áp dụng hàng ngày đều đặn từ 1 tháng trở lên thì không cần phải dùng đến thuốc, còn tập suốt đời thì sẽ có được visa nhập cảnh về Tây Phuơng Cực Lạc khi thọ mạng hết.

Thân
admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6565
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Mục Lục Videos

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron