Không bồi bổ vì cao trăn thì không bất lực

Không bồi bổ vì cao trăn thì không bất lực

Gửi bàigửi bởi mailuu » Chủ nhật Tháng 10 16, 2016 6:06 am

Những tình trạng suy giảm sinh lý vì cao trăn chủ yếu là do người tiêu dùng sử dụng cao trăn nhưng không phải theo sự chỉ dẫn của những chuyên khoa và sử dụng không biết rõ công dụng gì.
Những tình trạng suy giảm sinh lý vì cao trăn chủ yếu là do người tiêu dùng sử dụng cao trăn nhưng không phải theo sự chỉ dẫn của những chuyên khoa và sử dụng không biết rõ công dụng gì.
Mua cao trăn
Mua cao trăn
Vì thế nhiều người không biết đã sử dụng cao trăn vì nguyên nhân đó mà không nghĩ đến những chuyện khác. Có cặp vợ chồng sống với nhau mấy chục năm hạnh phúc, thậm chí anh chồng còn chưa từng đánh mắng vợ và anh nghĩ đó là hạnh phúc gia đình mà anh cần gìn giữ. Nhưng ai ngờ cao trăn oan nghiệt mà anh chồng nhận được sau một chuyến đi công tác trên núi là lạng cao trăn, khiến anh chẳng bao giờ quên được. Một người bạn của anh trên núi đã biếu anh lạng cao trăn được làm nguyên chất từ nơi chế biến chứ không phải hàng kém chất lượng bán những nơi khác, có tác dụng bồi bổ và trị tất cả các bệnh về xương khớp. Nghe vậy anh mừng lắm, nghĩ có cao trăn thì từ nay sẽ không lo đau lưng nữa mà còn khỏe nữa. Anh đem về nghe theo lời chỉ dẫn là ngâm rượu để dùng cho bổ. Mà nghe đến tên cao trăn nguyên chất, mà đã là cao thì cao gì chẳng bổ và quý, chứ ai nghĩ rằng nó có độc gì đâu, mà cũng ai biết được oái oăm cao trăn lại gây liệt dương cơ chứ. Từ hôm có bình rượu cao trăn quý, chỉ trong một tháng anh đã dùng hết. Nhưng cũng từ đây anh phát hiện ra cậu nhỏ không thể làm gì nổi. Anh mới 45t thì chuyện chăn gối không thể nào mà kết thúc sớm vậy được, hơn nữa chuyện chăn gối gia đình vốn rất hạnh phúc. Tuy chẳng dám nói với ai nhưng vợ ông thì chắc chắn biết rất rõ. Hai vợ chồng cũng lo lắng và cũng chưa tìm được nguyên nhân là do đâu, họ thậm chí còn không nghi ngờ gì đến cao trăn. Cùng nhau đi khám nhưng oan nghiệt hơn là anh đã liệt dương vĩnh viễn và tất cả các bác sĩ đều bó tay và không tìm ra nguyên nhân. Hai vợ chồng buồn lắm. Đến bác sĩ cũng không thể chữa được thì biết phải làm sao chứ? Ở độ tuổi vẫn còn tươi trẻ như vậy mà liệt dương đều khiến cả hai vợ chồng ăn ngủ không ngon. Anh còn nhớ, đợt đó vì cao trăn mà khiến vợ anh đi ngoại tình, nhưng biết làm sao được, vì giữ hạnh phúc gia đình anh đành im lặng. Sau này thông cảm và hiểu cho chồng vợ anh đã không còn ngoại tình nữa.
Được một người bạn làm trong đông y khám giúp, thận âm của anh đã rất yếu, nói ra mới biết là đã liệt dương. Anh có nói mình ở nhà có sử dụng bình rượu cao trăn mà được người bạn biếu, lúc này anh mới biết chính lạng cao trăn oan nghiệt đó đã khiến anh thành ra thế này. Nhưng lúc nhận ra thì đã quá muộn rồi, một khi cao trăn đã khiến nam giới liệt dương thì hoàn toàn không có biện pháp gì có thể cứu chữa được.
Khi các bạn sử dụng cao trăn cần biết rõ về nó là bài thuốc chứ không phải thuốc bổ. Cao trăn miền bắc và cao trăn miền nam là hai dạng cao trăn phổ biến có tác dụng điều trị xương khớp tốt cho nữ và kiêng kị với nam.
mailuu
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 13, 2016 12:52 pm

Quay về Linh Tinh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách