Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác sĩ

Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác sĩ

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 2 Tháng 7 13, 2015 12:25 am

Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác sĩ ?Một bệnh nhân 60 tuổi trước đây bị đau bụng kéo dài, chữa không khỏi. Sau đó, bệnh nhân đi khám một ông bác sĩ tiêu hóa qua siêu âm, xét nghiệm, scan,..xác định bị ung thư tụy, cần phải mổ gấp. Cuộc phẩu thuật theo tây y rồi cũng thành công, cả người nhà, bệnh nhân, bác sĩ đều vui vẽ, cám ơn nhau rối rít. Trước khi xuất viện ra về, bác sĩ dặn dò bệnh nhân về nhà cố gắng tịnh dưỡng, uống thuốc đầy đủ, đúng giờ, tái khám đúng kỳ như đã dặn dò trước.

Cả bệnh nhân, người nhà đều tin tưởng tuyệt đối vào nền y học chính thống, hiện đại của tây y, tin vào kết quả chữa bệnh rất là thành công khi bác sĩ tuyên bố bệnh nhân đã không còn tế bào ung thư.

Đúng như Thầy Ngọc đã chỉ dạy chúng ta, đó chỉ là ngọn bệnh, không phải nguyên nhân gây bệnh. Khi nguyên nhân gây bệnh vẫn còn, chưa được chữa, thì vẫn chưa hết bệnh ung thư, và bệnh sẽ truyền kinh theo vòng tròn tương sinh hay vòng tròn tương khắc mà tây y gọi là ung thư di căn .

Thầy Ngọc đã dạy : Đông y tìm nguyên nhân gốc bệnh và làm sao biến đổi mô bệnh thành mô lành, còn tây y học hậu qủa quan sát sự biến đổi của mô. Những nguyên nhân tác động biến đổi trạng thái mô bệnh sang mô khỏi bệnh là huyệt và đường kinh thì sách tây y không có. Về mô học không tìm thấy có huyệt trên mô hay đường kinh châm cứu chạy qua mô, không có nghĩa là đông y sai, thực tế vẫn có và khi châm huyệt trên mô, mô thay đổi ra sao tác động trên hệ thần kinh giao cảm phản xạ tiết ra nội tiết tố gọi là nội dược ra sao thì tây y chưa nghiên cứu tới.

Sau đó một thời gian chưa đầy 6 tháng, bệnh đã bắt đầu di căn sang gan, gan có 1 khối u ngày càng phát triển to dần. Bác sĩ đã chích 1 loại thuốc nhằm làm cho khối u không phát triển hơn nữa, đồng thời tác dụng phụ của thuốc cũng sẽ làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh bị bệnh. Điều này, bác sĩ cũng đã thông báo cho người nhà bệnh nhân biết rõ. Như Thầy Ngọc nói : đây là phương pháp bỏ đói tế bào của Trường đại học Joints Hopskon Hoa Kỳ.

Đến nay chưa đầy 08 tháng, bụng bệnh nhân đã sưng đau, người thay đổi tâm tính, người lúc nóng lúc lạnh. Bệnh viện đã từ chối nhận bệnh nhân vì sợ mang tai tiếng.
Còn nước còn tát, đứng trước cảnh tình bệnh tật đau khổ hành hạ từng giờ, từng phút, tôi cũng đã khuyên người nhà bệnh nhân nên chích thêm B12 liều cao, cho uống thêm đường đúng tiêu chuẩn, ăn uống các chất bổ máu cho áp huyết tăng lên vượt qua ngưỡng 100mmHg rồi mới tập khí công chữa bệnh được.

Hôm nay, trầy trật mãi mới đo được áp huyết tay phải là 130/83/126, trán , lòng bàn tay hơi ấm, chân lạnh, bụng cứng đau không cho đụng vào, lúc mê lúc tỉnh, thích ngủ.

Những người con bệnh nhân vốn viên chức nhà nước, theo chủ nghĩa vô thần nên không cho tụng kinh, niệm Phật. Đã mấy lần chị em của người bệnh định thỉnh các sư thầy tu ở chùa đến tụng niệm nhưng đều bị ngăn cản.

Tôi hỏi : Vậy mỗi lần đưa mẹ vào viện cấp cứu do tuột đường huyết, do suy nhược, thiếu máu thì bác sĩ có chữa gì không ?

Người nhà bệnh nhân : Em không thấy họ cho chích hoặc uống thuốc gì cả, chỉ thấy họ trao đổi với nhau những điều gì đó và chỉ cho bệnh nhân thở oxy mà thôi, lúc mẹ đau quá thì họ chích Morphin.

Tôi hỏi tiếp : Vậy là họ không chữa được bệnh ung thư rồi nhưng lại cố dành chữa vì có thu tiền mỗ xẻ, viện phí, thuốc men linh tinh, sợ gì mà từ chối chớ. Khi bệnh đã trở nặng chuyển sang di căn, họ lại chữa sai bắt cách dùng thuốc hạn chế khối u phát triển thì cũng đồng thời gây hại luôn cho các tế bào lành làm chúng bị bỏ đói, dần dần cũng trở thành tế bào bệnh, tế bào ung thư, mà tây y gọi là di căn. Khi bệnh đã chuyển xấu, họ không còn chữa được nữa, lại sợ mang tai tiếng khi cố chữa mà bệnh nhân tử vong, nên chỉ cho bệnh nhân thở oxy và chích thuốc morphin giảm đau mà thôi. Như vậy, cách chữa ung thư tây y đã giơ tay đầu hàng, họ đã cầm cờ trắng nhưng còn vắt cờ sau lưng quần, không dám giơ cao lên đầu hàng vì sợ bị mang tiếng cho ngành tây y chính thống.

Người nhà bệnh nhân : Anh nói đúng rồi.

Tôi tiếp : Vậy đã biết tây y không chữa được mà sao mọi người vẫn cứ tin theo, trước đó tôi đã từng khuyên nên cho bệnh nhân ăn uống bổ máu, khi có khí, có huyết thì bắt đầu tập khí công để tăng khí lực đẩy máu đi nuôi tế bào, bảo toàn công thức máu đỏ, làm mạnh tế bào lành, chữa tế bào bệnh. Dù chữa theo tây y hay đông y hay thuốc gia truyền,…không làm áp huyết tăng lên mà cứ tuột thấp dần thì cách chữa đó là sai. Áp huyết tôi vừa đo được cho người bệnh theo tây y cho là bình thường, nhưng theo ngành y học bổ sung đó là huyết áp giả, khí lực đang tuột thấp dần dần về cửa tử.

Người nhà bệnh nhân : Dù sao mình cũng phải tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác sĩ anh ơi !

Nghiệp bệnh người này quá nặng trong kiếp này.

audible
Sửa lần cuối bởi audible vào ngày Thứ 2 Tháng 7 13, 2015 9:45 pm với 1 lần sửa trong tổng số.
audible
 
Bài viết: 590
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi Vương Văn Liêu » Thứ 2 Tháng 7 13, 2015 9:26 pm

Cám ơn audible đã đưa thông tin này. Tôi cũng hay gặp những trường hợp tương tự, buồn lắm nhưng biết làm sao được.
Thôi thì tùy duyên, khuyên họ không tin mình thì đành chịu thôi.
Có người còn nói đã khám giáo sư này nọ..., nhưng hóa ra... chẩn đoán lại sai!!!.
Vương Văn Liêu
Vương Văn Liêu
 
Bài viết: 823
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 11 25, 2011 7:25 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi Vương Văn Liêu » Thứ 3 Tháng 7 14, 2015 9:53 am

Hôm nay gặp một ông bạn đã uống thuốc trị tiểu đường nhiều năm. Trước đây tôi biết, đường huyết của ông theo KCY Đ là bình thường, nhưng ông tin Tây y nên phải uống thuốc suốt đời. Kinh tế gia đình ông cũng khá, thường gặp các vị bác sỹ có tiếng chữa chạy.
Sức khỏe ông không khá lên được. Ông bảo dạo này tay, chân ông lạnh đau, bác sỹ bảo bị hỏng dây thần kinh ngoại biên, nguy cơ xơ cứng bì cao. Ông đưa tôi xem xét nghiệm máu. Tôi đọc và hoảng hồn vì đường huyết của ông có 3.93 mmol/l. Ấy vậy mà các bác sỹ vẫn cho là bình thường.
Tôi bảo bệnh của ông là do đường huyết thấp quá. Nhưng ông không tin vì ông đã được bác sỹ nói là bị hỏng thần kinh ngoại biên....
Đấy, biết mà không giúp gì được các bạn ạ. Thôi, tùy duyên!.
Vương Văn Liêu
Vương Văn Liêu
 
Bài viết: 823
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 11 25, 2011 7:25 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 3 Tháng 7 14, 2015 9:16 pm

Tiêu chuẩn xét nghiệm đường huyết theo ngành y mà tây y cho là bình thường : 70mg/dl - 115mg/dl ( tương đương 3,85mmol/l - 6,3mmol/l )

Do vậy, người bệnh nêu trên của thầy Liêu sẽ được bác sĩ nói : đường huyết của ông rất tốt, ổn định rồi đó, cần duy trì uống thuốc thường xuyên theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ông yên tâm, tôi sẽ giới thiệu cho ông sang một bác sĩ chuyên khoa về thần kinh rất giỏi để ông chữa tiếp nhé, mời ông ra quầy thu ngân đóng tiền.

Tiếng bác sĩ nói với bệnh nhân rất nhẹ nhàng, như rót từng giọt mật ngọt vào tai, người bệnh chỉ mĩm cười, dạ vâng và làm theo chỉ dẫn.

Trái bóng được chuyền tay nhau qua lại mà không có điểm dừng đến khi trái bóng bị....xì hơi mới thôi.

Nhiều khi hướng dẫn cách chữa cho người bệnh, người ta hỏi ngược lại mình, đại khái như các câu như :

+ Dựa vào đâu để tôi có thể tin tưởng bạn ?

Hoặc :

+ Có ai chứng minh cách chữa của anh là đúng, không phản khoa học.

Hoặc :

+ Nói như anh vậy, người ta xây bệnh viện, đào tạo ra bác sĩ để làm gì ?

Hoặc :

+ Tôi thấy hầu hết bệnh nhân, thầy chữa đông tây y cuối cùng rồi người nhà cũng phải đưa vào bệnh viện cả

.......
audible
 
Bài viết: 590
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 7 14, 2015 9:29 pm

Mình hỏi lại bệnh nhân :
1-Người có thẩm quyền am hiểu chuyên môn về thuốc là bác sĩ hay dược sĩ ?
2-Trên hộp thuốc que thử đường, tin tiêu chuẩn tiêu chuẩn của ngành dược hay tin tiêu chuẩn của bác sĩ ?
3-Nếu tin tiêu chuẩn ngành dược thì không cần uống thuốc. Như vậy bệnh nhân phải thắc mắc tại sao lại bị uống thuốc...vì cái gì ? ( xét vết chủ quan và khách quan).

Thân
admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6539
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi audible » Chủ nhật Tháng 7 19, 2015 11:24 pm

Nếu ta chỉ cần chịu khó 1 chút, chăm chỉ 01 ngày, ngồi tham khảo, nghiên cứu 1 chút, chỉ 1 chút thôi, kiến thức y học của Thầy Ngọc truyền dạy trong cẩm nang y học bổ sung, nếu ta cố gắng dành dụm trang bị 01 máy đo áp huyết, 01 máy đo đường huyết thì ta đã có thể làm chủ được sức khỏe của mình hàng ngày bằng cách điều chỉnh sao cho tinh-khí-thần hòa hợp thì cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật.

Tiếc rằng con người ta chỉ đam mê tốn thật nhiều công sức, thời gian, xương máu thậm chí cả sinh mạng của mình để kiếm sao cho thật nhiều tiền. Tốn thật nhiều tiền để đổi lấy những ham muốn vật chất có mặt trên cõi đời, những danh lợi phù du, những ham muốn ngắn ngũi của cuộc đời.

Còn sức khỏe, sinh mạng của minh thì lại phó thác hết cho người thầy thuốc. Thầy có tâm, có đức, có tài thì bệnh nhân được nhờ, thầy không có tâm, thất đức lại bất tài thì bệnh nhân vừa tốn tiền, vừa mất thời gian, có khi lại thiệt thân mà còn bị người lấy tiền của mình chữi là mình ...ngu .

Khi đề cập đến, họ chỉ biết nói ( những người này trình độ đại học, cao học ) :

+ Cái này em mù tịt, không biết gì, mọi chuyện có ông bác sĩ A, B, C,....quen thân với gia đình lo rồi.

Hoặc

+ Các này thì em chào thua, mà nghiên cứu chi cho mệt, em còn quá nhiều việc phải làm, để lát nữa em điện thoại cho ông bác sĩ X hỏi bệnh xem sao

Hoặc :

+ Đo huyết áp em còn không biết nữa là y học bổ sung gì gì đó, công việc cứ quần quật cả ngày làm còn không hết, sáng em còn phải tiếp ông tây, chiều còn phải dự lễ hoàn công của ông Nhựt Bủn, thời gian đâu mà tập khí với luyện công, tối về đến nhà là em chỉ muốn đi ngủ thôi, mệt không chịu nỗi.

.........

Dòng đời cứ trôi mãi, trôi đi những khoảng thời gian quý báu, cần thiết, trôi đi cái sức khỏe sung mãn quý hơn vàng của mình thủa nào. Những cái còn đọng lại không chịu trôi đi là : bệnh tật hành hạ đau đớn, khổ sổ từng ngày từng giờ, sức khỏe như bên kia sườn dốc tuột không phanh, và những kiến thức y học cần thiết không phải tốn thật nhiều tiền mua nhằm duy trì, cải thiện và nâng cao sức khỏe của chính bản thân mình theo dòng thời gian thì thật trống rỗng, hầu như không có gì cả, tựa như 1 làn khói mỏng manh bay ngang vậy.
Sửa lần cuối bởi audible vào ngày Thứ 2 Tháng 8 10, 2015 1:38 am với 1 lần sửa trong tổng số.
audible
 
Bài viết: 590
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 5 Tháng 8 06, 2015 2:45 am

Rồi cái gì đến cũng phải đến :

Bệnh nhân ung thư tụy nêu trên đã đi vào cõi vĩnh hằng trong đau đớn cùng cực khi ngành tây y đã chối từ, giơ 2 tay đầu hàng, dù trước đó tây y đã khai mạc bắt đầu bằng cách cắt mỗ tụy cho bệnh nhân, điều trị theo phác đồ chữa ung thư của ngành tây y và kết thúc bằng cái chết của bệnh nhân do ung thư di căn, suy nhược cơ thể .

Khi bệnh nhân còn sống, gia đình theo chủ nghĩa vô thần nên không ăn chay, niệm Phật mong cầu giải nghiệp bệnh cho người thân. Đến khi bệnh nhân mất rồi thì mới rước thầy về tụng kinh, cúng chay, ăn chay, đãi chay thì mọi việc đã quá muộn màng rồi.

Tôi không phê phán tây y hay hơn hay đông y hay hơn, nhưng tôi phê phán cách chữa không hiệu quả nhưng cố dành lấy phần ngon về mình vì có thu tiền của bệnh nhân. Khi mình góp ý với họ thì tây y sẽ bảo : tôi là bác sĩ hay anh là bác sĩ. Khi họ cắt mỗ dù rằng có thu tiền, có qua trường lớp, có chuyên môn ( đúng như câu tôi là bác sĩ hay anh là bác sĩ ) nhưng họ lại sợ trách nhiệm nên phải bắt buộc bệnh nhân ký bản cam kết không được kiện cáo khi có xảy ra sự cố nào thì mới tiến hành ca mỗ. Khi bệnh nhân thoi thóp, lấy hơi lên, thì họ sẽ nói rất ư là tình cảm , nhẹ nhàng, tha thiết với người nhà bệnh nhân rằng : Xin lỗi, chúng tôi đã cố gắng hết sức.

Đáng thương cho những bệnh nhân nghèo mắc bệnh nan y không tiền chữa bệnh, phải bán hết những gì có thể bán được trong nhà, phải vay mượn mọi người xung quanh. Nhưng cuối cùng vẫn không thoát được án tử của tạo hóa, để lại bao tiếc nuối của người thân yêu và một số nợ không nhỏ tý nào cho người còn sống, có khi họ phải làm quần quật cả đời cũng không thể nào trả nổi.

Cách chữa đúng hay sai, thực tế sẽ trả lời cho tất cả mọi người bằng kết quả của máy đo áp huyết và máy đo đường huyết.

Như Thầy Ngọc đã nói :

" Chữa bệnh vô minh giống như mình tự giết chết con mình "

Hoặc :

" Có những trường hợp chết oan uổng khác là phó mặc bệnh của mình cho bác sĩ chữa mà không biết theo dõi tình trạng khí huyết của mình xem cách chữa và thuốc điều trị có làm cho khí huyết, áp huyết của mình có tốt không, cho nên nhiều trường hợp bệnh ung thư do áp huyết thấp chữa theo tây y trong suốt 1 năm từ khỏe đến suy nhược đau đớn yếu dần rồi chết, có biết đâu toàn thể tế bào trong cơ thể bị bỏ đói thiếu máu, thiếu oxy mà phải chết.

Nếu tự mình biết cách theo dõi áp huyết và đường huyết mỗi ngày thì dù có chữa theo tây y hay dược thảo hay khí công, thì niềm tin vào phương pháp trị liệu vẫn phải tin vào kết qủa của máy đo áp huyết và đường huyết, chứ không ỷ lại giao mạng sống của mình vào một phương pháp nào mà không được kiểm chứng bằng kết qủa máy đo áp huyết và máy đo đường mỗi ngày. "
audible
 
Bài viết: 590
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi audible » Chủ nhật Tháng 10 18, 2015 6:51 am

Sáng nay, tôi ngồi xem chương trình sức khỏe người cao tuổi trên 1 đài truyền hình của thành phố lớn với chủ đề bệnh loãng xương của người cao tuổi.

Chương trình cũng bình thường, không có gì đặc sắc ngoài phần trả lời phỏng vấn của 1 vị Phó giáo sư-Tiến sĩ - Bác sĩ về xương khớp có tiếng ở thành phố này.

Để phòng ngừa loãng xương đối với người cao tuổi, vị Phó giáo sư của tây y khuyên các bệnh nhân như sau :

1/ Nên loại hẳn đường ra khỏi bữa ăn hàng ngày.

2/ Để tăng cường caxi cho cơ thể, khuyên mọi người nên dùng sữa của con bò chứ không phải sữa bò ( như sữa hộp có đường hiệu Ông Thọ, Phương Nam,.. ), sữa tách béo.

.......


P/s : Như Thầy Ngọc đã dạy chúng ta : sữa có tính hàn, người già ít hoạt động nên thức ăn sẽ không đủ nhiệt để chuyển hóa sẽ thành đàm dâng lên cổ làm nghẹt thở. Nếu lại loại hẳn chất đường ra khỏi bữa ăn thì khác nào nấu thức ăn mà không chịu chụm củi, thêm lửa thì cuối cùng bao tử trở thành cái thùng rác, thức ăn bị lên men oi thiu, trở thành độc tố gây hại cho cơ thể. Loãng xương lại càng bị nặng hơn.

Đến giờ tây y cũng rất dị ứng với đường, vẫn kiên quyết bài trừ đường ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày.

Tội nghiệp cho các cụ cao tuổi, cuối chương trình vỗ tay hoan hỉ với những lời " vàng ngọc " của vị Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ của tây y nhiều bằng cấp đó nhưng nào đâu biết rằng cơ thể thiếu đường còn nguy hiểm hơn thừa đường gấp nhiều lần.

Thôi mọi việc là tùy duyên vậy

audible
audible
 
Bài viết: 590
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 5 Tháng 6 14, 2018 3:41 am

Sáng nay, tôi lại nhận được hung tin của bạn tôi rằng chị của bạn ấy đã đi vào cõi vĩnh hằng.

Theo tây y chẩn đoán, chị ấy bị bệnh bướu vú giai đoạn 3.

Chi ấy được đưa vào viện VinMec ở Sài Gòn để chẩn bệnh và bác sĩ khuyên nên mỗ bướu và tiến hành hóa, xạ trị theo đúng phác đồ điều trị của tây y.

Đến giờ này tôi vẫn còn ác cảm với các từ : theo đúng phác đồ điều trị của tây y. Vâng, theo đúng phác đồ đó thì ba tôi, chú tôi, cô tôi, em tôi đã vĩnh viễn ra đi khi bệnh chưa kịp khiến bệnh nhân sụp đổ mà các hóa, xạ trị kia được tây y hô hào là vũ khí tối ưu nhất thế giới hiện nay chống lại bệnh ung thư đã vội làm cho bệnh nhân sụp đổ hoàn toàn.

Bệnh nhân đã cắt bỏ khổi u vào cuối năm và phải lần lượt trãi qua 16 kỳ hóa, xạ trị để bác sĩ tiêu diệt tế bào ung thư theo đúng phác đồ điều trị của họ.

Tiếc rằng bệnh nhân và người nhà đã quá tin tưởng vào tây y nên đã giao phó hết cả sinh mạng của mình cho họ quyết định. Dù tôi đã có dặn phải bồi bổ sức khỏe trước cái đã rồi hãy cho bác sĩ tiến hành hóa, xạ trị. Nhưng người nhà bệnh nhân vẫn chống chế : Bên bệnh viện họ làm tốt lắm, trước khi vô thuốc đều xét nghiệm, kiểm tra rồi mới vô.

Tiến trình hóa, xạ trị vẫn còn đang dang dở ở kỳ 12 chưa kết thúc và cũng đến kỳ vô thuốc tiếp theo nhưng không thể vô thuốc được vì thì bệnh nhân bị lỡ miệng không ăn được, hạ hồng cầu, bạch cầu, sức khỏe sa sút nghiêm trọng, phải đưa vào viện cấp cứu gấp.

Định mệnh như đã an bài, bệnh nhân đã vĩnh viễn ra đi sau vài ngày nhập viện, và cũng không phải chết vì bệnh ung thư hành hạ đau đớn mà chết vì bị mất máu, suy nhược cơ thể trầm trọng do hóa, xạ trị của tây y.

Bệnh nhân ung thư đã từng nói : " Hình như những người bị ung bướu không được ăn thịt bò, củ dền . Vì những thứ ấy làm tăng sinh tế bào làm khối u mau lớn ."
audible
 
Bài viết: 590
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Mình cứ phải theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 5 Tháng 3 21, 2019 9:19 pm

Sáng nay trên đài phát thanh Sài Gòn phát thánh thót những lời khuyên nhũ vàng ngọc của các bác sĩ bệnh viện : " Khi có bệnh, mọi người không nên tin tưởng vào các bác sĩ google, bác sĩ trên mạng internet mà nên tìm đến các bác sĩ tây y chính thống để được khám bệnh và chữa bệnh, đừng để khi tìm đến thì chúng tôi đã bó tay ".

Vậy xin hỏi bác sĩ : Nếu khi tôi có bệnh, tôi không tin vào bác sĩ google , bác sĩ trên mạng mà đi ngay đến các bệnh viện thật uy tín của tây y để được các bác sĩ khám và chữa bệnh. Nhưng bệnh chữa hoài mà không khỏi, bệnh còn nặng thêm lên dù tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng phác đồ điều trị, chỉ dẫn cúa bác sĩ chính thống, và có thể tôi sẽ phải chết. Vậy, giờ tôi phải tin tưởng vào bác sĩ nào nữa đây ?
audible
 
Bài viết: 590
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Trang kế tiếp

Quay về Linh Tinh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách