Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Sức khỏe cho mọi người

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 2 Tháng 3 02, 2015 2:40 am
gửi bởi LyThanh
Những tấm hình về mối nguy hại của việc hút thuốc lá quá nhiều đã xuất hiện trên bao bì thuốc lá, và từ thứ hai này, những điều mới sẽ xuất hiện trên TV của bạn: Thực tế về những người bị ảnh hưởng của việc hút thuốc lá.


https://www.youtube.com/watch?feature=p ... yVLKHEqTu0

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) sắp công bố "Lời khuyên của người đã từng hút thuốc lá" trong chiến dịch của mình, và nếu tôi có thể nêu ý kiến của mình thì tối chắc rằng họ đang rất đau đớn, bởi vì tôi đã mất đi người thân của mình vì bệnh ung thư cổ họng và phổi nên tôi biết rõ điều này có sức ảnh hưởng như thế nào. Một phụ nữ đến từ Terrie là trường hợp đặc biệt. Cô ấy bị ung thư cuống họng và bây giờ cô ấy nói thông qua máy tạo giọng nói giả. Cô ấy nói: "Cháu trai tôi chưa bao giờ nghe được giọng nói thật của tôi, và tôi không còn nhớ giọng nói của mình như thế nào."

Dĩ nhiên, mục đích của chiến dịch này là cảnh cáo mọi người về nguy cơ tiềm ẩn của việc hút thuốc lá. CDC cũng thừa nhận rằng, chiến dịch quảng cáo này khá tế nhị và đáng lo ngại, vì thế họ đã không chiếu chúng trên những kênh như Disney. Tuy nhiên, tổ chức này cũng ước tính khoảng 85% người hút thuốc sẽ xem quảng cáo này cho đến khi nó kết thúc vào ngày 1/1. Cần xem xét sự thực là việc hút thuốc lá chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những căn bệnh và cái chết ở Mỹ, nó giết chết hơn 443 ngàn người Mỹ mỗi năm (gấp 20 lần so với những căn bệnh nghiêm trọng khác gây ra và tiêu tốn hơn 100 triệu đô la cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo thống kê của CDC).

Còn bạn nghĩ gì? Chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp bạn hoặc người thân của bạn từ bỏ việc hút thuốc lá chứ? Tham khảo trang 123dinhduong.com