Các sẹo dài cắt đứt đường kinh gây bệnh gì !

Các sẹo dài cắt đứt đường kinh gây bệnh gì !

Gửi bàigửi bởi tranhuu76 » Thứ 4 Tháng 10 23, 2013 2:09 am

Thuận Nghĩa
ĐI TÌM LỐI THOÁT CHO SẸO "SIÊU ÁC QUỈ" (Tư Liệu Y Khoa)

http://thuannghia.vnweblogs.com/post/7291/430868
HÀNH TRÌNH ĐI TÌM LỐI THOÁT CHO SẸO SIÊU ÁC QUỈ

(Tư liệu chỉ mang tính chất kinh nghiệm cá nhân, chưa phải là một Luận Chứng Khoa Học vì vậy chỉ mang tính chia sẻ và tham khảo, không mang tính phổ cập)
Sau 3 ca thất bại. Có thể nói là thất bại thảm hại với 3 ca sẹo đúp (Mổ đẻ nhiều lần trên cùng một vết sẹo). Tôi bắt đầu đặc biệt chú trọng đến các vết sẹo đúp mà tôi tự đặt tên cho nó là sẹo "Siêu Ác Quỉ", vì tính chất cực kỳ nguy hiểm và khả năng trị liệu vô cùng khó khăn để trị liệu của nó.

Với liệu pháp đã thông kinh mạch thuộc về hệ thống Y Học Sinh Khí hiện đại ENERGETISCHE MEDIZIN tôi đã có những thành công đáng kể trong việc loại trừ các triệu chứng bệnh tật do "sẹo ác quỉ" gây ra (Sẹo mổ đẻ do khó sinh).

Hàng ngày tại Trung Tâm Điều Trị Đau Nhức Không Hóa Chất, nơi tôi vẫn còn làm việc vào các ngày chẳn trong tuần (Thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu. Còn thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và cuối tuần thì làm việc ở Dưỡng Sinh Đường Thuận- Nghĩa), tôi phải trực tíếp trị liệu cho trung bình từ 5-7 ca bệnh có vết sẹo mổ đẻ.

Sau 3 ca trị liệu thất bại với vết sẹo mổ đẻ nhiều lần. Có nghĩa là sau một vài lần điều trị, vẫn không hoàn toàn dứt điểm được các triệu chứng đau nhức cho bệnh nhân. Thông thường với sẹo ác quỉ, chỉ qua tối đa là 5 trị liệu là có thể dứt điểm các triệu chứng bệnh. Nhưng với 3 ca bệnh có sẹo siêu ác quỉ từ xa đến. Tôi đã chữa trị theo liệu pháp. Nhưng các chứng đau nhức của họ vẫn tái phát sau một vài tuần được điều trị.

Từ những ca thất bại này, tôi bắt đầu để tâm, nghiên cứu kỹ về các ca bệnh có sẹo mổ đúp nhiều lần.

Theo thống kê qua 39 trường hợp só vết sẹo mổ đúp nhiều lần. Tôi thấy ngoài những triệu chứng như tôi đã ghi trong hai bài viết Đặc Trị Sẹo và Cảnh Báo Về Sẹo Ác Quỉ (xem ở đây:
http://thuannghia.vnweblogs.com/post/7291/304205

http://thuannghia.vnweblogs.com/post/7291/409050).
Thì họ còn có thêm những triệ̀u chứng đau nhức gần như tất cả đều giống nhau....

Đó là các chứng:
Đa số họ đã bị mổ lại trên cùng vết sẹo mổ đẻ để cắt bỏ một phần hay hoàn toàn dạ con do bị ung bướu. Cụ thể là trong 39 ca tôi trực tiếp thống kê thì có tới 26 ca đã cắt dạ con và 22 ca mổ nội soi cắt khối u trong buồng trứng.

Ngoài ra hầu như tất cả 39 đều có triệu chứng đau nhức đầu dữ dội. Và cùng một triệu chứng đau nhức, là cơn đau co giật từng cơn. Sự nhức nḥ̀ối từng cơn kèm theo cảm giác mỏi xuội vùng gáy cổ và cánh tay...

Vùng đau co giật từng cơn ở họ thường xảy ra tại vùng giao thoa của hai kinh dương là Kinh Bàng Quang và Kinh Đởm chạy qua phía sau Thùy Thái Dương...

Một vài trường hợp cá biệt có đau thêm ở các vùng đầu dưới đây...( Hình Ảnh vào theo đường dẫn để xem)

Đặc biệt nhất là tất cả họ đều mắc phải hội chứng Vai Cổ Gáy, mà kèm theo những cơn đau co giật, tê xuội, giật buốt từ vùng bên cạnh gáy, dưới thùy chẩm giật buốt lên một bên đầu.

Hội chứng này Tây Y không thể tìm ra được nguyên nhân, dù họ có tất cả các phương tiện hiện đại để đo khám, như chụp X Quang, chụp cắt lớp....

Do Tây Y không tìm ra được nguyên nhân của hội chứng Vai Gáy Cổ và những cơn đau co giật lên bên đầu của họ, cho nên đã có rất nhiều người bị chữa trị oan với hồ sơ bệnh là Thoái Hóa Đốt Sống Cổ, hay là Thoát Vị Đĩa Đệm, hoặc U Não....

Một số được chỉ định điều trị bằng Vật Lý Trị Liệu, như massage, châm cứu, vận động, đắp bùn, máy xoa bóp....Và chỉ định sử dụng các loại thuốc giảm đau cực mạnh, có một vài trường hợp phải sử dụng tới morphin. Nhưng càng chữa trị, thì sau sự giảm đau tạm thời trong thời gian ngắn, những cơn đau lại tái diễn với cường độ mạnh hơn...


Một nguyên nhân dẫn đến triệu chứng đau nhức này mà Tây Y không hề quan tâm là vấn đề Sinh Khí. Tất cả 39 trường hợp tôi trực tiếp chẩn khám, lúc đo trên máy sinh khí, thì chỉ số Sinh Khí (Năng lượng sinh tồn) của họ, không có người nào đạt trên 30%. Có nghĩa là họ thiếu mất hơn 70% năng lượng sống. Mặc dù họ luôn ăn uống, và bổ dưỡng đầy đủ.

Tình trạng này sẽ được lý giải theo Đông Y là Sinh Khí đã bị bế tắc dồn nén ở một vài kinh mạch nào đó, nên khí huyết không lưu thông được, dẫn đến một số kinh mạch khác bị thiếu hụt Khí Huyết một cách trầm trọng. Vì thế cho nên chỉ số sinh khí tổng thể xuếng thấp đến mức trầm kha như vậy.

Muốn tìm hiểu rõ hội chứng thiếu hụt sinh khí do bị bế tắc kinh mạch cục bộ. Chúng ta phải tìm hiểu hệ thống Kinh Mạch, nơi sẹo Ác Quĩ đi qua

Nơi các Kinh Dương và Âm liên lạc và giao thoa với nhau ở vùng Ngực, và Đầu Mặt. Nơi mà các Kinh Âm từ vùng chân và ngực bụng dẫn khí huyết đi lên...


Nhâm Mạch, Thận Kinh, Vị Kinh, Can Kinh và Tỳ Kinh đi qua tại vùng Ngực Bụng. Tính tổng thể cả hai bên, thì có đến 9 dòng Kinh Mạch bị Sẹo Ác Quỉ trực tiếp cắt đứt

Vùng vết sẹo mổ đẻ đi qua và các Kinh Mạch bị cắt ngang...

Ngày nay do kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ hiện đại, nên vết sẹo mổ đẻ chỉ trực tiếp cắt ngang qua Nhâm mạch, Thận kinh, và Vị kinh, và chỉ ảnh hưởng cục bộ đến Tỳ Kinh và Can Kinh mà thôi. Nhưng do bị mổ đi khâu lại nhiều lần, cho nên sự hoạt khí ở vùng này bị bế tắc trầm trọng...


Việc các Kinh Âm dài ở vùng ngực bụng bị cắt ngang. Làm cho phía kinh mạch phía dưới vết sẹo và các kinh mạch dẫn khí huyết hướng đến các vết sẹo bị bế tắc. Đồng thời các kinh mạch phía trên vết sẹo mổ thiếu hụt sinh khí một cách trầm trọng. Đây là nguyên nhân dẫn đến 80-90%, người có vết sẹo mổ đẻ bị ung bướu ở các bộ phận có liên quan đến giới tính.

Việc các kinh Âm bị cắt ngang với chiều sâu đứt hoàn toàn của sẹo mổ đẻ đã dẫn đến sự rối loạn hoạt khí ở các Kinh Dương. Trong đó vùng giao thoa tụ hội của 5 đường Kinh Dương ở gáy cổ là nơi biều hiện hội chứng này rõ nhất. Và đây chính là nguyên nhân của những cơn đau co giật thống buốt mà người có sẹo Siêu Ác Quỉ mắc phải.

Do sự thiếu hụt và bế tắc hỗn loạn tại vùng giao thoa 5 đường kinh Dương này, nên tạo nên hiệu ứng đau nhức, co giật do tình trạng vừa Thực vừa Hư của Khí Huyết. Hiệu ứng này rất khó dụng pháp trị liệu. Vì khó phân biệt khí huyết Thực hay Hư trong các đường Kinh nào ở vùng giao thoa này.

Do sự thiếu hụt và bế tắc hỗn loạn tại vùng giao thoa 5 đường kinh Dương này, nên tạo nên hiệu ứng đau nhức, co giật do tình trạng vừa Thực vừa Hư của Khí Huyết. Hiệu ứng này rất khó dụng pháp trị liệu. Vì rất khó phân biệt khí huyết Thực hay Hư trong các đường Kinh nào ở vùng giao thoa này
Để dụng pháp Bổ hay Tả cho hợp lý. Vì vậy thủ pháp trị liệu tại vùng đau nhức này là hạ sách, mang tính chất cầu may là nhiều....

Hội chứng Thực-Hư hỗn loạn tại vùng giao thoa 5 đường Kinh Dương phía sau gáy cổ là do khí huyết bế tắc hoàn toàn ở vùng này (Trên ảnh) do các Kinh Âm bị gián đoạn sinh khí vì vết sẹo Ác Quỉ.

Sau khi thử nghiệm liệu pháp lưu kim, loại trường châm (kim dài). Châm luồn dưới da, xuyên qua vết sẹo, theo thuận hướng các đường kinh đường kinh bị cắt. Và thời gian lưu kim 3-5 ngày. Các bệnh nhân có sẹo Siêu Ác Quỉ có hội chứng đau nhức như đã trình bày trên đã mất hẳn các triệu chứng đau nhức như có một phép nhiệm mầu. Có người đã hơn 2 tháng qua một lần lưu kim và kết hợp với vài thủ thuật của Đàn Chỉ Thất Thiên Môn, hội chứng đau nhức không tái phát lại nữa.Một khó khăn xảy ra, là việc thuyết phục bệnh nhân chấp nhận liệu pháp lưu kim. Đối với bệnh nhân người châu Âu thì klhông khó thuyết phục. Vì khi họ tìm đến liệu pháp Sinh Khí, họ đã tìm hiểu rất kỹ càng về hệ thống Kinh Mạch, Huyệt vị theo Y Lý Đông Y.

Nhưng với người Việt Nam thì khá khó khăn, vì họ chỉ tin vào Châm Cứu theo cảm giác hiểu biết về một môn Y Lý Cổ Truyền, và thường hay ỷ lại và tin tưởng thuếc hóa dược, và các phương pháp chẩn trị hiện đại của Tây Y. Sự hiểu biết của bệnh nhân người Việt về Kinh Mạch, Huyệt Vị và sinh khí tệ hơn bệnh nhân người Tây Phương nhiều. (Xin lỗi, đây là một sự thật khá vô lý!)


Từ kinh nghiệm của liệu pháp lưu kim. Tôi có một ý tưởng sử dụng liệu pháp Cấy Chỉ của thuật Châm Cứu hiện đại, để hướng nối lại kinh mạch lâu dài cho vết sẹo Siêu Ác Quỉ.

Nhưng việc Cấy Chỉ theo thuật châm cứu, lại thuộc về chức năng của một Bác Sĩ Giải Phẫu theo luật Y Tế của Châu Âu. Vì vậy tôi bất khả kháng với ý tưởng thử nghiệm này.

Vì vậy tôi đã liên lạc được với một Bác Sĩ Sản Khoa. Vị Bác Sĩ này cho phép tôi đến tham dự các ca mổ đẻ, để tận mắt chứng kiến kỹ thuật mổ đẻ như thế nào. Hầu tìm ra biện pháp cấy chỉ ngay sau khi khâu vết mổ đẻ để phòng di chứng của sẹo Ác Quỉ như thế nào.

Và tôi cũng đã triệu tập những đồng nghiệp trong chuyên ngành Energetische Medizin có bầng cấp cao ở Châu Âu mở một cuộc hội thảo tại hồ Blaton ở Hunggari. Nơi có liệu pháp cấy chỉ được phổ cập rộng rải do một Nữ Bác Sĩ người Việt phát triển. Cuộc hội thảo sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 9. Để tôi bàn giao lại toàn bộ kinh nghiệm về chống sẹo Ác Quỉ cho họ. Với tư cách pháp nhân có uy tín, họ sẽ hình thành một liệu pháp trọn vẹn, có tính biện chứng khoa học và tính phổ cập ứng dụng. Vì dù sao, tôi cũng không tư cách pháp nhân này.

Vì cuộc hội thảo, đột xuất, và có một vài công việc cần đi Hà lan và Tiệp trong tháng 9. Cho nên kế hoạch về tham dự các đề án của Trung Tâm Nghiên Cứu, Ứng Dụng Và Phát Triển Sức Khoẻ Cộng Đồng ở Việt Nam vào đầu tháng 9 này của tôi có thay đổi. Mọi chi tiết sẽ thông báo lại sau

04.09.13
TN


Tôi đã có duyên gặp thầy Nghĩa và chứng kiến thầy chữa các chị em bị sẹo ác quỷ này . Tôi có khám và xem kết quả của một vài người sau khi được điều trị thì tương đối khả quan. Các triệu do di chứng đều thuyên giảm rõ rệt sau vài ngày đặt kim và rút kim.
Tiếc là tôi chưa được thầy trực tiếp hướng dẫn cách châm đặt kim. Kỹ thuật này tôi cũng chưa nắm được . Hi vọng lần sau thầy về VN tôi sẽ có cơ duyên chứng kiến để học hỏi thêm ở thầy.
Châm kim để nối lại đường kinh rất khó, đòi hỏi người phải có công lực cao như thầy Ngọc, thầy Nghĩa mới có khả năng kết nối lại được.

Trần Hữu
tranhuu76
 
Bài viết: 175
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 8 29, 2011 4:50 am

Re: Các sẹo dài cắt đứt đường kinh gây bệnh gì !

Gửi bàigửi bởi songtuyduyen91 » Thứ 2 Tháng 12 28, 2015 11:42 am

Thưa anh Hữu!
Anh cho em hỏi em có cái sẹo ở xương chũm sau vành tai vì trước đây em mổ tai xương chũm. Hiện tại em đang bị bệnh liệt mặt nặng, liệt hoàn toàn một nửa mặt dù đã điều trị châm cứu ròng rã 3 tháng trời rồi. Anh cho em hỏi cái sẹo đó của em có thuộc đường kinh nào không? Và có phải vì nó mà em bị bệnh này không ạ? Và cách khắc phục như thế nào ạ?
Em cảm ơn anh rất nhiều ạ.
songtuyduyen91
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 12 22, 2015 7:07 am


Quay về Kiến Thức Đó Đây

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách