Cho mình hỏi về chỉ số máy quét sinh học

Cho mình hỏi về chỉ số máy quét sinh học

Gửi bàigửi bởi hoangnam » Thứ 4 Tháng 7 10, 2013 12:07 am

Chào các cô chú và các anh chị em!
Vừa rồi, có người bên công ty Herbalife có đo cho mình bằng cái máy gọi là máy quét sinh học Omron gì đó. Cách đo là đứng lên cái máy như cái cân sức khỏe, tay cầm cái dụng cụ như tay lái xe đạp và giơ cao trước mặt, vuông góc với người. sau vài phút máy cho kết quả như hình sau:

Hình ảnh

Sau khi thảng thốt kêu trời vì sức khỏe báo xấu quá, cơ xương thì thấp bằng ông già 80 tuổi, có mỡ nội tạng... và kết luận là nên dùng sản phẩm của Herbalife và đảm bảo sau 1 tháng dùng đo lại kết quả sẽ khác và khá hơn.
Cho mình hỏi là cái máy đó có đo được hết các thông số như bảng trên không và nếu đúng thì sản phẩm chức năng của Herbalife có tác dụng với các chỉ số trên không ạh?
Xin cám ơn ác cô chú và các anh chị em!
hoangnam
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 20, 2012 5:31 am

Re: Cho mình hỏi về chỉ số máy quét sinh học

Gửi bàigửi bởi Vương Văn Liêu » Thứ 4 Tháng 7 10, 2013 1:26 am

Một lần trong sinh hoạt CLB sức khỏe, có 1 nhóm đến tiếp thị và đo sức khỏe cho mọi người theo cái máy bạn mô tả. Sau đó là khuyên mọi người dùng thực phẩm chức năng để điều chỉnh bệnh. Nhìn những lọ thực phẩm chức năng toàn tiền triệu, chẳng ai mặn mà cả. Sau khi nhóm này ra về, một bác già nói: " tôi vừa đi xét nghiệm ở bệnh viện cách nay vài hôm, kết quả mà máy này đưa ra hầu như sai nhiều so với xét nghiệm của bệnh viện".
Bây giờ các nhóm tiếp thị bán thực phẩm chức năng nhiều lắm, nào là khám bệnh bằng máy đo kinh lạc truyền qua vệ tinh với những lời lẽ là phần mềm này để kiểm tra sức khỏe cho các nhà du hành vũ trụ, thực phẩm chức năng này tốt nhất thế giới....( khốn nỗi nhiều tiền quá !.), mà phải uống trường kỳ cơ !!!. Có người nói, mấy năm trước 2 vợ chồng uống hết 50 triệu tiền thực phẩm chức năng đấy !.
Vì trong CLB các bác đều biết KCYD nên mọi người cứ lấy điều chỉnh Tinh- Khí - Thần làm chủ yếu.
Bạn đừng lo gì cả, không ai hiểu mình bằng mình. Tôi thấm thía lời Thầy Ngọc dạy:" ăn được, ngủ được là tiên"
Vương Văn Liêu
Sửa lần cuối bởi Vương Văn Liêu vào ngày Thứ 4 Tháng 7 10, 2013 8:10 am với 2 lần sửa trong tổng số.
Vương Văn Liêu
 
Bài viết: 823
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 11 25, 2011 7:25 am

Re: Cho mình hỏi về chỉ số máy quét sinh học

Gửi bàigửi bởi hoangnam » Thứ 4 Tháng 7 10, 2013 3:38 am

Dạ, cám ơn chú Liêu nhiều. Cháu cũng đọc trên diễn đàn này nhiều nên mới nghi ngờ cái việc làm của họ, chứ chỉ mỗi cái cân mà ra hết kết quả nội tạng thì thật khó tin. Mọi người dùng sản phẩm của họ đều nói là tốt nhưng cháu nghĩ nó làm giảm lượng thịt, cá,..., thực phẩm vào người thôi chứ chả chữa được bệnh.
hoangnam
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 3 20, 2012 5:31 am

Re: Cho mình hỏi về chỉ số máy quét sinh học

Gửi bàigửi bởi tranhuu76 » Thứ 5 Tháng 7 25, 2013 10:29 am

Chào Thầy Liêu và các bạn.
Cho mình hỏi là cái máy đó có đo được hết các thông số như bảng trên không và nếu đúng thì sản phẩm chức năng của Herbalife có tác dụng với các chỉ số trên không ạh?
Xin cám ơn ác cô chú và các anh chị em!


Máy đo được hay không thì chỉ có máy khác mới kiểm định được..

Còn mình thì hãy nhìn vào hình thể của mình để so sánh kết quả , căn cứ vào đó rồi xác định.

Chúng tôi( Tôi, T Anh, chú Luận) có tiếp xúc với một nhóm người giới thiệu sản phẩm này, sau khi chúng tôi dùng kiến thức KCYD chất vấn và phân tích tác dụng của sản phẩm này thì họ giải thích tương đối là phù hợp .
Theo tôi thấy thì dùng sản phẩm đó và tuân thủ đúng cách thì sẽ giảm được một số chất dư thừa.
Họ biết vận dụng kiến thức thực dưỡng và nguyên lý đông y để chế ra cách thức đem lại kinh tế lợi nhuận cho họ . điều này không có gì sai.(Lý thuyết là đông ý. thuốc là đông và tây, tiếp thị là tây , kinh doanh và lợi nhuận là tây.)
Giá cả tương đối cao ( việc này phù hợp với một số bệnh nhân thích xài đồ xịn hàng mắc tiền mới tốt, thuốc nam rẻ tiền không tốt) Phương pháp này áp dụng cho người giàu,( giàu tiền bạc, và giàu kiến chấp) rất hiệu quả . nó có tác dụng như phương pháp điều chỉnh tinh trong tinh khí thần.
Nên áp dụng cho những người sợ dùng phương pháp nhịn ăn 12 ngày. ( hãy xem thêm phần Kinh nghiệm nhịn ăn 12 ngày)

TH
tranhuu76
 
Bài viết: 175
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 8 29, 2011 4:50 am

Re: Cho mình hỏi về chỉ số máy quét sinh học

Gửi bàigửi bởi tuancao » Thứ 6 Tháng 7 26, 2013 9:15 am

Chào các bạn đồng môn!
Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi thì đây là cái Máy Kiếm Tiền của công ty, còn nói theo Nhân - Quả thì có thể nó là Máy Đòi Nợ chuyên đi đòi những người lắm tiền nhiều của mà chẳng chịu bố thí những chất dư thừa trong cơ thể mình.
Thân
tuancao
tuancao
 
Bài viết: 51
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 9 01, 2011 8:20 pm

Re: Cho mình hỏi về chỉ số máy quét sinh học

Gửi bàigửi bởi phuongdong365 » Thứ 4 Tháng 7 01, 2015 5:57 am

Đấy không phải máy quét sinh học mà đó là cân đo lượng mỡ và phân tích cơ thể. Loại này đã được châu âu công nhận về độ chính xác nên mình miễn bàn. Còn việc tư vấn sử dụng thực phẩm chức năng mới là cái cần cân nhắc vì thực phẩm chức năng là loại lợi nhuận khủng nhưng chất lượng thế nào ko ai biết rõ hết.
phuongdong365
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 6 03, 2015 11:56 am


Quay về Thắc Mắc - Linh Tinh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron