Chủ mưu và đồng lõa tội diệt chủng loài người sẽ bị xử như t

Chủ mưu và đồng lõa tội diệt chủng loài người sẽ bị xử như t

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 6 11, 2021 10:04 pm

Hue Tran Thi
Friday, June 11, 2021, 9:57 PM (13 minutes ago)
to me

Kính bạch Thầy.
Hôm nay, trong thiền định con có chuyến vi hành vào một nơi rất lạ. Nơi đó có nhiều căn phòng bằng kim loại rất sắc và lạnh ,rất lạnh và dợn người. Trong 1 căn phòng con nhìn vào có ánh sáng rất khó chịu như những tia X quang khiến những người trong căn phòng đó phải lấy tay che mắt. Trong 1 căn phòng khác không có ánh sáng nào, rất tối, những người trong đó họ quờ quạng, mò mẫm, dẫm đạp lên nhau. Trong một căn phòng khác có những con cá sấu to lớn đang há miệng nhe nanh rất đáng sợ, ở căn phòng này con thấy có rất nhiều người quên mặt nhưng con ko nhớ tên họ, trong đó có 2 người rất quen là ông Bill gate và ông chủ tịch tổ chức y tế thế giới.
Con hỏi vị Diện quan , người đưa con đi đến đó là đây là đâu, vì sao những người này lại ở đây? Thì con được vị đó trả lời đây là nơi giam cầm những kẻ chủ mưu và đồng lõa tội diệt chủng chúng sanh.
Con cũng thắc mắc họ là người còn sống mà? Vị quan đó lắc đầu và trả lời: khi họ bắt đầu có ý ác là đã bị giam cầm ở đây rồi.
A Di Đà Phật, con không biết họ có biết nơi họ săp đến không? Những người trước đây con nghĩ họ có công với nhân loại, những người xem ra có vẻ như cứu giúp người đời hóa ra họ đã có nơi tăm tối đang mở cửa chờ họ vì những gì họ hoặc chủ mưu hoặc đồng lõa để thỏa mãn tâm tham của họ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6459
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách