MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 7 12, 2021 10:53 am

MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO TỰ CHỮA BỆNH

CẢNH BÁO : ĐƯỜNG HUYẾT THẤP DỄ CHẾT NGƯỜI
https://youtu.be/vVZzztEPVjM

ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO 1-10

Video : https://youtu.be/EvSBUQ46mgc

1-Sức khoẻ là tài sản quý nhất của đời người

Những điều thầy dạy, những việc thầy làm cho thế gian chúng con, những người đã nhận được ân huệ đó sẽ không bao giờ quên. Đối với con, được gặp thầy là một điều vô cùng thiêng liêng, bởi có sự sắp đặt nào đó của tạo hóa đã cho con được gặp thầy vào đúng lúc con cần nhất, con đã khỏe mạnh trở lại rất nhiều phần, hiện nay con đang đã đi làm, đã có một công việc ổn định tư tưởng con rất thoải mái và yêu công việc lắm thầy ạ. Nhưng mỗi khi có đồng nghiệp hay người thân ốm đau, con rất muôn đọc thật nhiều hơn nữa tài liệu hướng dẫn của thầy để giúp mọi người.
Con rất mong thầy khỏe mạnh, tiếp tục dành thời gian giúp độ nhân thế. Nếu phải chia tay thầy chúng con thấy hoang mang, mỗi khi gặp khó khăn về bệnh tật con sợ chúng con chưa đủ khả năng tự đứng dậy thầy ạ.
Kính Thầy!
Con : hoilamngoc

2-Chào Thầy Ngọc con mới đọc thông báo nghỉ hưu của thầy nên con viết thư hỏi thầy.

Con làm về công nghệ thông tin và chưa hề học gì về ngành y nhưng khi biết được trang khi công y đạo của thầy con đã bị mê hoặc bởi thầy và kiến thức tuyệt với mà thầy muốn chuyền đạt. Con cũng chỉ mới biết đến thầy và trang khí công y đạo chưa gần được 1 tháng. lần đầu tiên con đọc gần như thâu đêm những trả lới thư hỏi bệnh của thầy. và sau đó con đã tìm và tải về rất nhiều nhưng tài liệu, video hướng dẫn của thầy. càng đọc càng xem con càng thấy rất kiến thức và tấm lòng y đức của thầy quá tuyệt với. và con đã quyết định học thật nhiều những gì thầy muốn chuyền đạt để có thể giúp được nhiều người quanh mình. con ở Việt Nam quê con còn nghèo lắm người dân khổ sở lo tiền chữa bệnh mà cả bệnh viên tổng hợp miễn phí mà không biết. con rất muốn giúp được nhiều người con rất yêu quý thầy ở cái tâm đức chữa bệnh không phải vì tiền của thầy.
Để học được tốt nhưng kết quả nghiên cứu của thầy thì một người mới bắt đầu như con phải bắt đầu từ đâu và theo trình tự như thế nào để có thể phát huy tốt nhất nghiên cứu của thầy để có thể giúp được nhiều người. Con muốn hỏi trực tiếp thầy vì thầy là người chắc chắn sẽ cho con lời khuyên tốt nhất và chính xác nhất. Con sợ hỏi diễn đàn "Tam sao thất bản" mà mạng người rất quý giá không thể mang thử đúng sai khi kiến thức con nhỏ hẹp. nên con rất mong thầy giúp con và nhân dân quê hương mình. Đọc thông báo 01/09/2012 thầy nghỉ hưu con thấy rất buồn và hụt hẫng mặc dù biết thầy cũng quá vất vả với vô vàn thư hỏi bệnh và chữa bệnh cho mọi người. Nhưng con vẫn chỉ mong muốn Thầy luôn khỏe mạnh để hướng đẫn dìu dắt cho con cháu và chữa bệnh cho mọi người.
Con cũng chỉ dám hỏi thầy vậy thôi. Con tin là với sự chỉ dạy của thầy con sẽ tiếp thu được cái Y và Đức thuyệt vời của thầy. Con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe!
Trân thành cảm ơn Thầy vì tất cả.
Dương Vĩnh Thiện dvthien@lrc-tnu.edu.vn


3- Kính chào Thầy!

Lời đầu tiên con xin gửi lời chúc sức khỏe và sự an lành đến Thầy và gia đình. Con xin tự giới thiệu con tên là Tú Anh, con sinh sống tại Hà nội. Vô tình vợ chồng con biết đến Phương pháp Khí Công Y Đạo của thầy đã 3 năm nay. Nhưng cách đây gần 1 năm thì chúng con mới thực sự đủ duyên để ứng dụng vào cuộc sống của mình.
Thưa Thầy chúng con ngàn vạn lời xin cảm ơn tấm lòng của Thầy đã dành cho tất cả mọi người trên thế giới những tâm huyết, thời gian, công sức. Chúng con biết ơn Thầy với sự kính trọng vô bờ. Thầy đã cho chúng con một giải pháp toàn diện về cuộc sống, từ khi biết được, học được và ứng dụng được cho mình và cộng đồng xung quanh, vợ chồng con vô cùng hạnh phúc. Hiện nay chúng con đã trực tiếp giúp được hàng trăm người trong vòng hơn 3 tháng qua, chúng con tổ chức hướng dẫn tập cho mọi người vào mỗi buổi sáng và sau đó giúp tại nhà cho những người có những vấn đề về sức khỏe của họ.
Trước đây con có rất nhiều vấn đề về sức khỏe: Viêm gan B, huyết áp thấp, bướu cổ, chứng tay chân lạnh, kinh nguyệt không đều, thoái hóa đốt sống cổ, vảy nến á sừng, viêm thượng vị, đi tiểu đêm nhiều lần, viêm họng hạt, táo bón, nhiệt miệng quanh năm. Chính vì con nhiều bệnh thế nên chồng con đã phải đi học nhân điện, bấm huyệt, châm hương cứu để chữa bệnh cho vợ nhưng cũng không cải thiện gì nhiều cho con. Khi biết phương pháp của Thầy, chồng con như được mở cánh cửa rộng lớn, anh ấy đã học ngày đêm và ứng dụng. Anh ấy thật sự có năng khiếu và quá trình học hỏi trước đây đã cho anh ấy kinh nghiệm về huyệt đạo nên đã ứng dụng rất thành công Thầy ạ.
Thưa Thầy, cách đây 3 năm con đã tìm được cho mình một giải pháp hữu hiệu, đó là dùng nước uống có hoạt tính sinh học Morinda bioactive của tập đoàn Morinda của Mỹ. Từ đó con cải thiện được hầu hết các bệnh của mình. Từ đó con đã giúp được rất nhiều người cải thiện sức khỏe.
Đặc biệt từ khi con biêt phương pháp của Thầy thì con và nhiều người xung quanh con đã được duy trì và cải thiện sức khỏe và họ hăng say học tập. Chúng con vui vì được làm phúc cho mọi người để mình có phúc. Con đã thấm nhuần Mục đích và Tôn chỉ mà Thầy đã đưa ra. Thật may mắn chúng con có thêm được phương pháp để thực hiện đúng phương pháp áp dụng: Tinh - Khí - Thần vào cuộc sống.
Hôm nay, qua việc tìm tài liệu con mới biết email của Thầy nên con viết thư để cảm ơn Thầy, nhưng con lại thấy bức thư về hưu của Thầy, con thực sự thấy tiếc vì thế gian còn nhiều người khổ quá rất cần sự giúp đỡ và cống hiến của Thầy. Hàng ngày chúng con học qua Video do Thầy giảng, chúng con học được rất nhiều và cứ luôn miệng tự hào về thấy Thầy trẻ đẹp và khỏe thế.
Con không biết thể hiện như thế nào để cảm ơn Thầy đã cho chúng con thấy con đường sáng. Chúng con xin hứa cho dù không gặp được Thầy chúng con luôn luôn là những học trò tuyệt vời của Thầy và Thầy luôn là người Thầy đáng kính nhất mà chúng con từng biết. Con hy vọng rằng có một lúc nào đó được gặp trực tiếp Thầy một lần để được cảm ơn Thầy.
Trân trọng Thầy.
Con chúc Thầy luôn khỏe và gặp nhiều may mắn.

Học trò của Thầy : Tú Anh - Đức Chung
tuanhtni@gmail.com


4- Dạ Thưa Thầy!
Đầu thư con xin chúc thầy luôn luôn khỏe mạnh để đóng góp dài lâu cho môn Khí Công Y Đạo của nhân loại.
Và sau nữa con cũng thành tâm thỉnh ý của thầy là cho phép con được ứng dụng toàn bộ môn KCYD của thầy cho hoài bão của con.
Vì thầy là một bậc Chân Nhân nên thầy sẽ hiểu hết tất cả hoài bão mà con sẽ nói.

Con muốn lập ra một hội mà hội đó sẽ ứng dụng những gì tinh túy nhất của dân tộc Việt Nam để làm lợi cho đồng bào của mình và cả nhân loại nữa.

Con muốn nó sẽ là đóa hoa đẹp nhất của Phật - Trời - Dân Tộc Việt - Nhân Loại. Con sẽ rèn luyện sức khỏe cho mọi người bằng môn Vovinam và môn Khí Công Y Đạo, Trị bệnh thân cho người bằng môn Khí Công Y Đạo và bệnh tâm, bệnh nghiệp cho con người bằng giáo lý của nhà Phật và của Đức Phật Dược Sư. Con sẽ hướng con người Việt biết về lịch sử đất Việt và từ đó họ sẽ yêu đất nước mình hơn, hăng say lao động. Con sẽ ứng dụng lòng từ bi của nhà Phật và ánh sáng trí tuệ của nhà Phật để làm nền cho tất cả những hoạt động của con và hội của con sẽ sản sinh ra những nhân tài mà không còn lòng tham lam ích kỷ, luôn quan tâm đến lợi ích chung.

Những người này sẽ tham gia hầu hết tất cả các mặt của cuộc sống nhưng luôn làm việc trên phong thái từ bi trí tuệ trang nghiêm giàu lòng nhiệt huyết và nhân ái. Con sẽ hướng dẫn mọi người tu tập để khi mạng chung được vãng sanh về thế giới Tây Phương Cực Lạc. Con sẽ nguyện cầu theo những hướng dẫn của thầy để con cứu người được thành công. Con sẽ phối hợp tốt giữa đạo và đời.

Thưa Thầy, con chỉ là một kỹ sư nghề thủy sản thôi nhưng con lại có nhân duyên rất lớn với Trời, Phật và đặc biệt là Đức Phật Dược Sư nên bàn tay và lời nói của con rất có duyên để trị bệnh cho người. Vì vậy mà con muốn kết hợp tất cả các tinh túy của người Việt mình rồi phối hợp chúng nhịp nhàng lại với nhau để làm lợi ích cho cuộc sống ở cõi trần này.

Năm nay con 34 tuổi nhưng vẫn còn nghèo nên có lẽ khoảng 25 năm nữa con mới bắt đầu thực hiện hoài bão này và tới chừng đó có lẽ thầy sẽ không còn ở cõi này nữa nên hôm nay con mới mạo muội làm gan viết thư cho thầy, kính xin thầy cho con được phép ứng dụng môn Khí Công Y Đạo của thầy và những bài cầu nguyện của thầy để sau này con có thể thực hiện được ước mơ của con, đem lại lợi ích cho mọi người về sau. Con kính xin thầy cho phép con được như ý.

Vì con cũng là một Phật Tử nên con không dám lấy trộm của thầy đâu vì vậy mà con muốn xin phép thầy trước, con rất mong thầy đừng hiểu lầm là con đang nói gở thầy nha thầy.

Con tên Huỳnh Quốc Phong
Pháp danh Đức Khả.
Con không biết chắc là về sau con có thể thực hiện được ước mơ đó hay không, nhưng tư tưởng này con sẽ truyền lại cho các thế hệ mai sau. Nếu con có những lời lẽ nào khiến thầy phải bận tâm, con xin thầy hoan hỷ thứ lỗi cho con.
Con rất mong sự hồi âm của thầy.
Con xin chúc thầy luôn an vui!
mười tăng mạnh hùng phonghuynh9999@yahoo.com


5- Kính chào Thầy !
Con tên Trần Mai Sơn, ở Đồng Tháp. Gần đây con có nhận rất nhiều video của thầy gởi cho con, những bài thầy gởi rất bổ ích . Bệnh đau vai trái của con gần một năm chữa không giảm . Nhờ tập luyện bài kéo gối,,, của thầy cánh tay của con giảm đau nhiều hoạt động gần như bình thường, nhưng còn đau bên trong khớp xương .
Con có cảm nghĩ các thầy thuốc khác thì bí mật nghề, còn thầy với tấm lòng nhân ái yêu thương mọi người, tuổi thầy đã cao vẫn truyền thụ những kiến thức y học, kinh nghiệm quý báo nhất giúp ích cho bà con sống khỏe và lành bệnh.
Sức khỏe là vàng, thầy giúp cho con có sức khỏe tốt, để lao động, sản xuất, làm việc ,sống hạnh phúc .,,
Con xin chúc Thầy mạnh khỏe, gởi lời cảm ơn rất nhiều với Thầy !
minhsangbtt123@gmail.com


6-Bài thơ tặng Thầy
Xưa có Hoa Đà thần y cứu thế
Nay có thầy y đạo tinh thông
Trời có bốn mùa xuân hạ thu đông
Vòng luân chuyển tuần hoàn vũ trụ
Thân- Khẩu - ý gieo trồng quả nghiệp
Tham - sân - si nguồn cội vô minh
Ai có lòng thành và vững niềm tin
Pháp Y đạo khai minh tĩnh ngộ
Cảm ơn thầy vị danh y cứu khổ
Người thầy " thượng công " của muôn triệu tấm lòng.!

Con được biết thầy qua những bài giảng trên mạng internet. vì cảm mến y đạo và y đức của thầy nên con gửi tặng thầy mấy vần thơ nhỏ. kính chúc thầy sức khỏe để giúp đở mọi người có niềm vui và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.
Đinh Sỷ Kỷ <sykybinhthinh@gmail.com>7- Kính gửi thầy
Con tên là Nguyễn Hải Sinh từ Hà Nội Việt Nam (nữ).
Kính thưa thầy con là bệnh nhân mất ngủ 30 năm, con vô cùng may mắn và hạnh phúc được thầy dậy bảo chữa cho con, con luôn miệt mài học tập và làm đúng những lời thầy dậy trên mạng về cả động, tĩnh công, nằm thở thiền và kết hợp ăn uống đúng như lời thầy dậy chữa bằng tinh khí thần, hiện tại con đã ngủ được tốt mỗi đêm mà không phải dùng đến thuốc ngủ như trước nữa. Trước đây con thường thức trắng đêm người con gầy và rất mệt mỏi, nay sức khỏe con đã khá hơn con tăng được 3kg thầy ạ. Con vô cùng biết ơn thầy. Lần con viết thư hỏi bệnh đúng lúc thầy đã nghỉ hưu nhưng hôm đó là ngày 3 tháng 9 thầy vẫn viết thư trả lời con và sau đó hai ngày con lại nhận được thư của các thầy khí công gửi cho vì thầy đã nghỉ hưu. Con vô cùng cảm động vì đã được thầy và các thầy khí công trả lời thư.Thầy đúng là một người thầy vĩ đại mà bao nhiêu người đã được thầy cứu chữa thoát khỏi bệnh tật, Ơn này những người bệnh nhân chúng con luôn ghi nhớ mãi trong lòng. Con hàng ngày vẫn dõi theo bước chân, tiếng nói của thầy đi khắp mọi miền thế giới để cứu người, con luôn để bức thư nghỉ hưu của thầy gửi dặn dò tất cả mọi người trước khi thầy nghỉ hưu ở trước bàn làm việc để mỗi khi ngồi vào bàn con lại đọc và con đã thuộc lòng từng chữ vì đây là lời dặn của người thầy vĩ đại mà chúng con luôn lấy đó để làm mục tiêu phấn đấu cho bản thân được hoàn thiện hơn, được là một người sống có ích cho xã hội thầy ạ. Con mạo muội viết thư này mong thầy tha thứ cho con vì đã làm phiền. Con xin kính chúc thầy và gia quyến luôn mạnh khỏe hạnh phúc. Con xin trân trọng cảm ơn thầy, kính chúc thầy sống lâu muôn tuổi.
Con Hải Sinh Nguyễn, Hà nội Việt Nam.


8-Con chào Thầy,

Con viết mail này để gởi tới thầy tấm lòng tri ân sâu sắc của con. Con vừa mới đi chữa bệnh cho một cô 67 tuổi, là họ hàng xa từ bên Mỹ về và khi về Việt Nam ăn tết thì cổ bị tai biến làm xuội nửa người trái phải nằm bệnh viện 4 ngày,. Cậu con đã gọi con lên và nhờ những bài học của thầy, con đã chữa được cho cổ, giúp cổ có thể đi lại và hồi phục sau 2 ngày (đáng lẽ là xong ngày đầu nhưng nửa chừng con quên bài, làm hoài vẫn không thể nào giúp cổ cầm nắm được nên phải về xem lại rồi hôm sau chữa tiếp). Con không ngạc nhiên về kết quả vì con đã thấy thầy làm rất nhiều lần với hiệu quả thần tốc hơn con nhiều, nhưng đối với những người họ hàng kia thì họ hết sức ngạc nhiên lẫn khâm phục phương pháp chữa bệnh của thầy. Họ cứ liên tục khen con giỏi, khen Đông Y hay Đông Y tuyệt vời thầy à, con nghe mà tự hào hết sức.
Tối qua con có lên thấp hương cho thầy Hải Thượng Lãn Ông, người thầy mà con rất yêu quý và bây giờ con muốn được gởi lời cảm ơn của con đến với thầy, người thầy thứ hai mà con luôn cho là một Hải Thượng Lãn Ông sống. Thầy ở xa quá con không qua được, đành xin gởi đến thầy ba lạy của con, cũng như lòng tôn kính của con với thầy. Mong thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và xin được gởi đến thầy lời hứa mà tối qua con đã hứa với thầy Hải Thượng: Con sẽ dùng kiến thức mà các thầy truyền dạy để làm điều tốt giúp đời, tuyệt không làm điều gì có lỗi với nghề, phụ tấm lòng của các thầy. Con muốn thầy được tự hào rằng thầy luôn có những học trò âm thầm như vậy.
<nhan_le129@yahoo.com>
Con Nhàn Le Nhan


9-Con bị bệnh thận 12 năm qua.

Thầy Cô kính,

Gia đình Con xin chúc Thầy và Cô năm mới nhiều sức khỏe.

Con bị bịnh thận 12 năm qua. Nhờ Thầy giúp đỡ và bây giờ con có 2 đứa con đều mạnh khỏe.....I have kidney disease about 12 years ago. My husband and I drove to Montreal in January to see Thầy about 12 years ago. After seeing Thầy, my kidneys got better and I was able to have two wonderful kids. You save my life and my marriage. Thank you so much Thầy.

Loc, Thy, Thao and Viet from Boston

Thư của mẹ Lộc,Thy,
Thưa thầy cô,
Năm mới tôi và Gia đình kính chúc thầy cô cũng qui quyền được nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc.
Gia đình tôi lúc nào cũng Nhớ ơn thầy ĐÃ giúp cháu Thy. Cầu mong chư Phật Gia hộ cho Thầy, có được nhiều sức khỏe để nối dài cánh tay của Bồ Tát Quan Thế Âm cứu độ chúng sinh.
Nam Mô A Đi Đà Phật

dduong2019@gmail.com

10-Nhà báo Nguyễn Qúy Thành.

Quang thân mến,
Theo lời yêu cầu của Quang, tôi có xin Thầy Đỗ Đức Ngọc gửi lại tài liệu bằng tiếng Việt và sau đây là hồi đáp. ( Xin chân thành cám ơn Thầy Ngọc đã sốt sắng đáp ứng lời thỉnh cầu này.)
Xin cầu chúc Đấng Tối Cao/Thương Đế để bệnh tình của Quang sớm ổn định theo phương pháp chữa trị Khí công Y Đạo VN này, kết hợp cùng với Tây Y.
Cách đây vài năm tôi có mời Thầy Đỗ Đức Ngọc từ Montreal bay qua Edmonton 2 lần để huấn luyện và chữa trị bênh tật cho bà con cô bác. Một bệnh nhân đang nằm nhà thương vì bị stroke đã lâu năm, không đi lại được. Người nhà chở tới nơi tôi đang làm việc và điều hành cuộc tập khí công (nguyên cả ngày từ sáng tới chiều) của khỏang 100 người. Sau khi được châm cứu và điểm huyệt, nặn rút máu bầm ở đầu ngón chân, bẻ gập chân,..trong vòng 60 phút, bênh nhân bị tê liệt trên đã bước đi được một mình trước mắt mọi người !
NQThành <thoibao@telus.net>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 7 12, 2021 4:54 pm

MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO 11-20

Video : https://youtu.be/-3KZF6UBkSA

11-LUÔN THƯƠNG KÍNH THẤY.

Chúc mừng năm mới: nhân dịp xuân về. Chị Em họ Hồng tụi con xin kính Chúc Thầy và Gia đình năm mới dồi dào sức khỏe vạn sự như ý vạn vạn bình an! ! Thấy là ông Tiên trong lòng của chúng con. Nhờ được biết Thầy, cả nhà chúng con tập bài khi công tự chữa bệnh, giữ cho sức khỏe tốt, đi làm kiếm tiền nuôi con cái ăn học. Chúng con thành tâm biết ơn Thầy nhiều lắm. Cầu xin Trời Phật gia hộ cho Thầy luôn luôn khỏe mạnh sống mãi với tất cả chúng con.
Con: Hồng Kim Loan;Hồng Phi Yến;Hồng Kim Phượng;anh con: Hồng văn Phúc (Pennsylvania) )


12-Kính gửi Thầy của con!

Vào 11:44 Ngày 06 tháng 02 năm 2015, Hải Dương YoGa <sonphat333@gmail.com> đã viết:
Kính gửi Thầy của con!
Con cảm ơn Thầy rất nhiều, những tư liệu quý báu của Thầy có lẽ ngàn lời con không thể kể hết, con đã ứng dụng theo phương pháp của Thầy để chữa cho một số học viên cao tuổi của con, nhất là đau vai gáy, tê tay, chân, họ đã khỏi hoàn toàn sau khi con tác động một số kỹ thuật qua video của Thầy ạ!
Con thay mặt mọi người cảm ơn Thầy rất nhiều, do thời gian công việc của Thày bận rộn, nên không tiện để viết tâm sự dài với Thầy của con được!
Nhưng con mong, và rất mong một điều Thầy của con luôn luôn mạnh khỏe, để chia sẻ những kiến thức quý báu của Thày cho con, để giúp mọi người được hết ốm đau, bệnh tật!
Thân gửi Thầy của con! Xin chúc Thầy mọi điều bình an, và những điều thánh thiện nhất sẽ đếm với Thầy cùng người thân!
-----------------
Thầy phương xa kính trọng!
Lời đầu cho con gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới Thầy cùng gia đình, lời hỏi thăm với lòng kính trọng biết ơn!
Trong thời gian qua con vì công việc bận con chưa có điều kiện gửi lời hỏi thăm tới Thầy được, nay có thời gian và nhớ tới công Thầy đã giúp đỡ và tạo điều kiện giúp con hiểu thêm rất nhiều về bộ môn '' Khí Công Y Đạo " , con đã nghiên cứu và tìm hiểu và ứng dụng để giúp đỡ mọi người ở VN, con thấy hiệu quả rõ, và rất tốt. Thật là tuyệt thầy à, cảm giác của con, con thấy mọi người đã đỡ và hiệu quả .. mọi người vui và phấn khởi lắm ạ!
Thưa thầy kính trọng của con, còn có một điều trăn trở và muốn xin ý kiến của Thầy ạ, hầu như các video thầy truyền tải thì hầu như con đều hiểu, vì dù sao con cũng hoạt động và nghiên cứu, trực tiếp giảng dạy trong thể thao cũng khá lâu rồi, nhưng còn có một mong muốn tột bậc là muốn học được những lý thuyết cơ bản, thậm trí nâng cao, để còn có thể hiểu được sự cốt tủy của khí công y đạo, con muốn lắm chắc được những lý thuyết và cộng thêm nghiên cứu các video thầy sẽ giúp con nhớ lâu hơn, thực tâm con muốn truyền đạt và thậm trí mong muốn truyền bá môn của Thầy tại VN, nhưng hiện giờ con chưa có một số tài liệu liên quan, " Thầy có thể cho con đường link để có thể tiếp cận lý thuyết được không ạ, hay chăng có nhưng bản tư liệu con xin phép được xin một ít tài liệu lý thuyết quý báu tù những kinh nghiệm của Thầy, con rất mong thầy tạo điều kiện từng bước cho con có thể tiến xa hơn, !
Học trò của Thầy - Con Sơn!
Trân trọng cảm ơn Thầy!
<sonphat333@gmail.com> Trung tâm YoGa Sonphat


13- Con chào Thầy
Con là Phúc
Nhờ các bài khí công của Thầy mà con khỏe lên rất nhiầu, cong cột sống và thoát vị điĩa đệm con đã đẩy lui
Năm cũ bao nhiêu khó khăn may mắn được học Khí Công Y Đạo con đã thoát được bệnh tật nên con rất hoan hỷ biết ơn Thầy
Đầu năm mới con xin chúc tới Thầy và gia đình mạnh khỏe, chúc Thầy sự nghiệp dạy và chữa bệng được như ý
Kính mến
Trần Đình Phúc


14-Kính thưa Thầy
Nhân dịp xuân về con kinh chúc Thầy và gia đình được vạn sự an lãnh và nhiều sức khỏe đễ dẩn dắt và chỉ dạy chúng sanh . Trong tâm con thầy là ông tiên của chúng con. Nhờ những bài học của Thầy mà con có sức khỏe tốt hơn để lo cho gia đình nhỏ của con.
Con cám ơn thầy nhiều .
<phuonghong5968@gmail.com>
Phuong Hong


15-Kính thưa Thầy ,
Nhân dịp đầu năm mới em xin kính chúc Thầy an khang hạnh phúc , thân tâm an lạc vạn sự cát tường . Cho em gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình anh Tiến Thầy nhé !
Từ ngày được Thầy chữa trị ( ở Đức ) mắt em đã khá nhiều . Em rất tiếc là không có thời gian theo học Thầy cho hết khóa . Em hy vọng một ngày không xa Thầy có dịp giảng dậy ở Pháp , Bỉ , Đức em lại được học cách tự chữa bệnh và nhất là học lòng vị tha của Thầy . Anh Nhân em vẫn thường xuyên liên lạc với Thầy chứ ạ !
Kính thư
Nguyễn thị Quỳ .


16-Kính thưa thầy,
Nhân dịp năm mới cho con được chúc thầy và gia đình năm mới Thân tâm an lạc, Vạn sự hanh thông, Như ý cát tường.

Thưa thầy, năm cũ đã qua đi, con nhìn lại chặng đường con đã đi qua và thầy là người đã dẫn dắt, chỉ đường cho con, đem lai cho con nhiều hạnh phúc và con nhờ có tấm lòng rông mở của thầy nên đã đem lại sức khỏe cho một số người. Đó cũng là nhân duyên cho con đươc gặp thầy. Năm mới con sẽ có gắng theo tư tưởng của thầy đem lại hạnh phúc và hồi hướng cho những người cần con giúp đỡ. Con cảm ơn thầy rất nhiều.

Học trò của thầy,
<quynhph@gmail.com>
Huy Quỳnh, Huy Quynh


17-Kính chào thầy,

Con có một nguời bạn B.S Đông Y rất giỏi về thuốc và Châm cứu, B.S Luơng Cư đang ngụ ở Nebraska U.S.A- là cựu kỹ sư điện lực cao cấp " chief enginêer ". Anh này là một con chiên ngoan đạo, đã lên mạng tu luyện học hỏi của thầy liên tục mấy năm nay, kính phục thầy sát đất. Anh ta thuờng nói với con " Thầy Ngọc là một kho tàng Y Học, những tinh hoa thiết yếu đều nằm ở đó. Tôi học mãi không hết, càng học thấy càng mênh mông sâu sắc. Những gì tôi đã học trong truờng mấy năm và trên 20 năm kinh nghiệm kiếm cơm chỉ là kinh nghiệm ba hoa chích choè. Thấy cái rừng của thầy Ngọc mới biết rằng mình chỉ là chậu hoa sau nhà.
Anh ta liên lạc với con hầu như hằng ngày, say mê thích đàm luận về Y đạo. Là nguời đam mê Y đạo một cách cuồng nhiệt, tinh thông y lý, B.S Cư cũng muốn theo thầy để làm đệ tử học hỏi và phụ giúp thầy thêm một tay.

Anh ta sẽ liên lạc với thầy, xin thầy giúp đỡ dẫn dắt anh ta.

Tất cả những video của thầy, anh ta nhai nát thành tuơng hết rồi " Mỗi cái video của thầy rất bổ ích, thầy là nguời truyền dạy hết ruột gan của mình, rất công phu. " B.S Cư chia sẽ.

" Ông Võ Hoàng Yên giỏi nhưng giỏi hơn vẫn là thầy Ngọc " B.S Cư phán.

Cám ơn thầy,

Nam Nguyen, M.S, Lac


18-Kính thăm anh Long, (Đại Học Havard)
Anh Long,
Đúng là những công trình của thày Ngọc rất đáng trân trọng...
Vì vậy tôi mới cố xếp thời giờ để 'hệ thống' lại, làm cho nó có tính khoa học hơn... Bài giảng của thày Ngọc trên mạng... đó là những suy nghĩ, cảm nghiệm của thày ấy... Nếu muốn người khác chấp nhận đúng là cần có thời gian và phải có 'hệ thống bài bản'...
Đây là công việc của tôi và các học trò của thày Ngọc trong tương lai.
Từng bước một, tôi sẽ hệ thống và chuyển dần cho thày Ngọc,anh và các đệ tử của thày Ngọc để cùng góp ý kiến, làm sao cho phương pháp này được dần dần hoàn chỉnh hơn. Và khi đó mới viết thành sách.
Bước đầu có thể phổ biến dưới dạng 'tài liệu lưu hành nội bộ', vì nếu không có tài liệu thì nhiều người sẽ không biết đến... Không phải mọi người đều có điều kiện theo dõi trên Internet...
Hiện nay tôi cũng đang từng bước giới thiệu 'từng phần' cho các em sinh viên, các lương y... tham khảo, nghiên cứu và ứng dụng... rồi chia sẻ với nhau qua sinh hoạt Câu lạc bộ (như là các seminar)... và rồi sẽ đúc kết lại dần, từ đó mới có thể phát huy được phương pháp này...
Số lượng đệ tử thày Ngọc (qua nhiều cách) ở tp HCM khá đông, tôi đang liên lạc với họ để tổ chức các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ... để từ đó sẽ có thể hệ thống hóa, đúc kết phương pháp này được...
Thân mến
Duy Tân
hoangduytan665@yahoo.com.vn19-Kính thưa thầy !
Nhân dịp ngày đầu năm Ất mùi em viết thư chúc Tết thầy cùng gia đình

một năm tràn đầy niềm vui và những âm thanh của tiếng cười sáng ngời hạnh phúc. Em mong những công trình khoa học của thầy đã và sẽ mãi là những đóng góp to lớn cho nền y học của Việt nam nói riêng và của nhân loại nói chung.

Em đã về Việt nam được 23 ngày và đã bắt tay vào việc chữa bệnh cho nhiều người, em sẽ báo cáo thầy vào dịp gần đây.

E mail : dulamekong@yahoo.com của em tại Nga ko dùng được nên em dùng địa chỉ này: petertour@list.ru . Em chào thầy.
Lâm Hàn Vũ. Ngày 01-01 âm lịch năm Kỷ mùi


20-Kính gửi các Thầy!
Nhân dịp năm mới, con xin được gửi đến các Thầy và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và an khang.
Năm 2014 là một năm rất may mắn và tuyệt vời khi con được tìm hiểu và được tiếp cận nhiều kiến thức hay về chăm sóc sức khỏe của bản thân trong kho tàng kiến thức Y đạo của các Thầy. Tuy nhiên, do thời gian cũng như tính chất công việc nên con chưa có được nhiều thời gian và tập luyện toàn bộ khối lượng bài tập KCYĐ mà Thầy đã truyền đạt và con sẽ cố gắng từng ngày từng ngày nâng cao ý thức hơn nữa trong việc tập luyện.
Con hy vọng trong năm mới này sẽ còn có nhiều người được tiếp cận với môn KCYD của các Thầy để mọi người được khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Thank you and Best regards,
Nguyen Duc Tiep (Mr.)
Engineer Assistant (E)
Email: nguyenduc_tiep@hn.kurihara.vn
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 7 12, 2021 6:14 pm

MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO 21-30

Video : https://youtu.be/CFG9_5QnkBQ

21-Bài hát one two three để luyện khí rất dễ tập theo và hiệu quả.

Các bài tập, từ 1 đến 19, sau khi áp dụng theo, trong cơ thể cảm thấy máu huyết lưu thông ấm áp, da mặt trở nên hồng hào, tươi mát.
Xin cảm ơn master Đỗ Đức Ngọc đã truyền dạy môn Khí Công Y Đạo này rất hữu ích để giữ gìn sức khỏe tốt, và phòng chống các bệnh tật như áp huyết cao hay thấp, tiểu đường, mỡ trong máu, đau nhức các khớp v. v. .
Xin cầu chúc master Đỗ Đức Ngọc trường thọ để cứu nhân độ thế
son_khau_and_tot_vo@yahoo.com


22-Kính thưa Thầy
Những câu chuyện thầy kể, có chuyện kết thúc có hậu, có chuyện bi thương, ai oán...bên cạnh đó là lòng thương xót, nỗ lực, nhiệt huyết của thầy đối với bệnh nhân(còn nước còn tát) qủa thật đã lay động người đọc. Những đức tính cao qúy, tấm chân tình đó của thầy dành cho bệnh nhân không phải lương y nào cũng có được.

Con cám ơn thầy mấy ngày nay đã gởi bài cho con kèm thêm nhiều cách bấm huyệt tuyệt vời của thầy. Con sẽ nhớ kỹ như bảo bối của mình vậy.

Những câu chuyện Đông y của thầy hay qúa, hôm nào mê thức khuya để đọc là sáng hôm sau thấm mệt. Mệt nên mấy hôm trước con định hỏi thầy vài chuyện mà cũng không hỏi nổi. Con vẫn chưa thu xếp được giờ tập luyện của mình cho đều đặn được, nên sức khoẻ khi lên khi xuống. Con đọc thấy lịch trình làm việc, chữa bệnh cho bệnh nhân của thầy kinh hoàng thật, làm con phải phục sát đất và tự hỏi phải bao lâu mới được một phần của thầy.

Thưa thầy,

Thầy đem hết tâm huyết, sức lực để viết ra những bài mới thật quan trọng này. Có bài tóm tắt như những công thức toán học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, cần thiết để chữa tất cả mọi bệnh nan y. Đây qủa là phước lớn cho bá tánh và nhất là cho riêng con. Con thật sự tri ân, cảm kích vô vàn trước tấm lòng nhân ái của thầy .

Bài vuốt động mạch cảnh thì con đã áp dụng cho hai người tuổi lão niên, AH từ 155/81 61 còn 138/79 56; người khác: 162/103 70 xuống 135/91 77. Sau khi có kết quả họ khen con trở thành chuyên gia rồi. Con đành phải đùa và cười méo mó: "Chuyên gia chưa kịp lên, đã sắp bị kéo xuống (Thầy coi bệnh con còn chưa trị xong mà cứ bị làm chuyên gia bất đắc dĩ!)" Con cũng nói con đang học từ thầy thôi.

Bài Tế bào sống hay chết... Bài này thuộc loại nặng ký, có lẽ con phải đọc đi đọc lại, thử thực tập xem để coi có thể hiểu và áp dụng tuyệt kỹ của thầy dạy được bao nhiêu phần.

Nếu thầy không viết những bài trên và giải thích cặn kẽ trong bài phục hồi chức năng doanh phần thì có lẽ chẳng bao giờ con có đủ can đảm để tập bài cúi lạy Chúa/Phật này. Con tập được hai ngày nay, ngày hôm qua được hai lần, hôm nay chỉ được một lần. Tập xong con thấy mũi dễ thở hơn, không bị nghẹt nhiều, và có thể cảm nhận được oxy lên não nhiều hơn. May nhờ có video thầy gởi, con mở ra và làm theo thầy suốt 20 phút, chứ nếu không có, con đã đầu hàng rồi.

Có lẽ khi nào, con tập được bài "Bài tập thể dục Khí công Toronto" đều đặn và bài cúi lạy nhiều, hai bài này như thầy giải thích vừa chữa được lục phủ ngũ tạng, vừa tích lũy được khí dư thừa vào kỳ kinh bát mach thì khi đó con mới khoẻ và nhất là giải quyết được tình trạng thiếu đường. Uống đường ít thì thiếu đường làm tay chân lạnh v.v mà uống nhiều thì làm như nội tạng bên trong yếu không hấp thụ và chuyển hoá hết được, nên mắt đỏ và con có những triệu chứng như khi bị nhiễm trùng đường tiểu. Con sẽ ráng tự khắc phục tình trạnh AH của con trong vài ngày, nếu như có vài chuyện con vẫn không thể hiểu và giải quyết được có lẽ con xin thầy giải thích thêm.

Con cám ơn thầy đã nâng đỡ con trong mọi chuyện. Con nguyện xin ơn trên trả công bội hậu cho thầy và qúy quyến.

Kính Thầy,
chau
chau992014@gmail.com>


23-Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam,

Con kính xin được tri ân những bậc tiền bối trong ngành y đã truyền lại cho đời sau những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về y học,
Con cũng kính xin được tri ân đất trời bao la đã tạo ra người Thầy đã sáng lập môn Khí công y đạo, tấm lòng bồ tát của Người Thầy vĩ đại đã cứu giúp thế gian vô vụ lợi đang khổ đau trong bệnh tật, đã giúp chúng con tâm khai - trí sáng, tu tánh luyện mạng, cứu giúp người đời vô vụ lợi trên bước đường phát triển môn Khí công y đạo và Khí công Tịnh độ.

A Di Đà Phật
audible


24-Kính thưa Thầy
Thầy ơi, do tết con về quê không có mạng nên không nhắn tin chúc tết thầy được. giờ có thể con xin kính chúc thầy và toàn thế gia quyến một năm mới hạnh phúc. sức khỏe. an khang, thịnh vượng. và đặc biệt con xin chúc toàn thể thầy và các thành viên của thầy luôn có sức khỏe. trí tuệ để tiếp tục đi làm nhân đạo để cứu đời. cứu người.
Từ ngày con biết đến thầy con đã khỏe mạnh lên rất nhiều. Con mãi mãi cảm ơn thầy. Con hy vọng tất cả mọi người đều được biết đến thầy để tự chữa bệnh cho mình mà không phải tốn tiền đến bệnh viện để xã hội này luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
Con cảm ơn thầy.
Chúc mừng năm mới.
<hoangyen14980@gmail.com>

25-Kính thưa Thầy
Nhờ ơn đức của thầy , buổi sáng hôm nay con cấp cứu cho một bà cụ ngoài 80 tuổi có bệnh tiểu đường , bị hạ huyết áp , tụt đường huyết xuống còn 2.7 mmol/l đã hôn mê không biết gi , nằm quạt thổi vào người chân , tay lạnh cứng ,
Vì con cũng đã học qua lớp điều dưỡng nên đầu tiên con tiêm cho bà cụ một ống glucose 1,5g/5ml , sau đó đồng thời con bấm huyệt Nội Quan tay trái , Trung Quản , Nhân Trung , con kết hợp gach mặt bằng cây dò huyệt của thầy Bùi Quốc Châu , độ khoảng 10 phút bệnh nhân đã tỉnh và nhận biết được
<thuongchu1986@gmail.com>
Thường Chu


26-Kính Thầy,
Con là Hà học lớp của Thày tổ chức ở nhà anh Cường, cùng với Kiên năm ngoái tại hà nội. Bây giờ con đã học hết cơ bản để chữa bệnh đơn giản rồi ạ. Bố con bị ung thư gan giờ chữa theo phuong pháp cua khí công y đạo đã cải thiện được sức khỏe rồi ,Gia đình con mừng lắm.Con phát tâm là đệ tử trung thành của Môn khí công mà Thầy đã truyền dạy.Tuy học hiểu chưa được sâu rộng nhưng với quyết tâm giúp mọi người có sức khỏe tốt, mà không phải dùng thuốc con đã tự mở 1 phòng tập gần nhà, chi phí tự đầu tư.Học viên giờ rất ít, nhưng con không buồn đâu thày ạ, con vẫn kiên trì chờ đợi bệnh nhân đến với mình, quyết tâm giới thiệu phương pháp chữa bệnh của Thầy cho nhiều người được hưởng phước sống lâu ạ. Con đang chữa cho một cô qua vọng chẩn, thì con biết là cô ý bị gan, thiếu máu nặng lắm.Kết quả khá khả quan sau 1 tuần thần thái khác hẳn thầy ạ.Con rất mong Thày giúp đỡ cho con hoàn thiện trên con đường học Đạo cứu người ạ.Trước đến giờ con chưa phải là người hoàn thiện về mọi mặt cách sống nhưng con luôn thấy mình động lòng trắc ẩn trước một ai đó,khi họ bị đau, bị khổ,nhưng không biết làm cách nào cứu họ, khi mình cũng chưa lo trọn cho bản thân mình được. Nhưng từ khi con biết đến Thầy con tin là con làm được điều mà con mong ước để giải nghiệp cho bản thân.Con sẵn sàng cho đi rồi Thầy ạ. Hiện tại con rất biết ơn cô bệnh nhân duy nhất có đủ niêm tin vào con.Con và cô tập rất chăm chỉ hàng ngày.5h30 sáng đến 6h30 sáng. tối từ 8h tối đến 9h 30 tối. Con vui lắm và tin tưởng vào bản thân mình sẽ làm được.Con kính chúc Thầy khỏe mạnh là điểm tựa cho con phát triển môn phái mà thầy đã dày công tâm huyết trao hết cho đời. Thầy ơi con xin Thầy một đặc ân Thầy truyền dạy cho con 1 tuần 1 lần được gặp thầy qua FACE BOOK để được Thày chỉ dẫn khúc mắc trong quá trình thực hành ạ.
Con không lấy tên theo Khí công y Đạo để tránh sự quấy phá, luật pháp và y tế tra hỏi về luật, con đặt tên phòng tập là LOVE HAPPY LIFE Thầy ạ.
Con mới thay đổi hòm thư, trước đây con liên lạc với Thày bằng hòm thư Dieuancao hoang nhưng hòm thư đó lâu rồi con không vào được ạ.

địa chỉ face của con là: https://www.facebook.com/cao.ha.96


27-Kính thưa thầy,
Môn khi công của thầy rất là tuyệt vời thầy ạ, con nghe qua video thầy không cho những người huyết áp thấp chữa bệnh cho người khác, mà con lại vừa huyết áp thấp lại vừa bị bệnh nữa. Những thấy người khác bệnh quá, mà con biết chút ít nên cầm lòng không dậu, con chữa cho người ta thành công lắm thầy, nhất là chúa nhật vừa rồi có 1 anh đến chùa đi muốn không nổi, con chữa giúp anh ấy, đau không hết hẳn vì con không nhớ hết cách chữa, nhưng anh ấy không còn lết đi nữa. Mọi người quanh đó, họ ồ lên khi thấy anh đi tốt hơn nhiều.
Kính thơ.
Thọ Đan Mạch
<thiminhthole@yahoo.dk>
thi minh tho Le


28-THƠ ƠN THẦY
Ơn thầy chỉ lối đưa đường
Đem tâm sám hối tránh đường lầm mê
Tinh - khí - thần dưỡng thân tứ đại
Đạo khai tâm trí huệ sáng ngời
Duyên may gặp được thầy tôi
Thân tâm sớm tối thảnh thơi an nhàn
Câu thơ vượt núi băng ngàn
Quý thầy con gửi muôn vàn kính yêu
Ngày 16/3/2015
Học trò : Đinh Sỹ Kỷ


29-Kính thưa Thầy !
Con mừng quá vì vừa nhận được sự chỉ dạy của Thầy và cũng mừng vì bác con ở nhà đã tỉnh táo hơn, bác đã đi giải được và huyết áp cũng đã lên mặc dù vẫn phải dùng thuốc trợ tim và tăng huyết áp. Nhận được thư Thầy là con gọi điện về hướng dẫn cách làm cho con trai bác ngay . Anh nói là đêm qua khi đo huyết áp đã lên : 130/80-90/90-100 . người bác hơi phù, còn chân tay thì vẫn ấm. Và anh kể là sau khi ấn giữ huyệt KHÍ HẢI một giờ sau bác đã đi tiểu được .
Con vô cùng cảm ơn Thầy ! Có thông tin gì con sẽ mail gửi Thầy . Kính chúc Thầy một ngày tốt lành ! Con thaoanh

30-Con chào Bác Ngọc

Con nhận được thư Bác gửi rồi.Con mừng quá bác ah.Mấy ngày gần đây con nằm tập thở thiền theo bài Đan điền Thần,con cũng chợp mắt được khoảng 1 tiếng mỗi đêm.Từ nay con sẽ chuyển sang tập theo cách hướng dẫn của Bác

.Bác ah.con xin chia sẻ với Bác: Sự thật do con ăn uống sai quy luật,con chuyên uống nước chanh lạnh,ăn đồ chua,làm hư hỏng đường máu,cơ thể con bị nhiễm hàn lạnh,con bị căng thẳng thần kinh sau sinh, huyết áp thấp,thiếu đường dẫn đến mất ngủ,con đi khám tây y bác sĩ cho con uông thuốc điều trị tâm thần,con không tâm thần cũng thành tâm thần,con đi điều trị khắp nơi,điều trị đến mức thất vọng với y học của nước nhà.

Chỉ vì mất ngủ mà đã mấy lần con muốn tự sát. Lạy trời hồng phước tổ tiên nhà con có 1 chút nên con mới gặp được Bác-Vị bồ tát của nhân loại.Con tin chắc con sẽ chữa khỏi bệnh của mình.Con sẽ kiên trì luyện tập cầu xin bác nơi phương xa gia hộ thêm cho con và con xin báo với bác kết quả theo từng tuần
.Con hứa với Bác sau khi con khỏi bệnh con sẽ theo học khí công để góp phần chữa bệnh cho mọi người .Dân mình còn khổ vì ngu muội vì tin theo thầy thuốc tây y nhiều lắm bác ah, con thấy nhiều người đã phải chết vì những căn bệnh chẳng ra sao cả bác ah.Nhất là những người bị ung thư họ sẽ chết ngay khi phát hiện ra bênh chỉ sau 1 tháng, mặc dầu tuổi đời của họ còn rất trẻ,
Cũng có nhiều người bị mất ngủ như con họ chấp nhận uống thuốc ngủ cả đời bác ah.Con vì không cam tâm uống thuốc ngủ nên con có duyên tìm đến với Bác.Có lẽ đây là phúc phần của con.Sau khi con khỏi bệnh con sẽ liên lạc ngay với những người bị mất ngủ như con để giúp họ chữa bệnh.
Con cầu xin ơn trên phù hộ cho Bác luôn manh khỏe.

nguyenlebich123@gmail.com
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 7 14, 2021 2:22 pm

Thư 41.
hello chị Hoa Diên,

Tôi xin chía sẻ tin túc chữa bệnh theo Đông Y và Khí Công Y Đạo theo Thầy Đỗ Đúc Ngọc.
Tôi luôn theo phương pháp này và áp dụng triệt để từ 2002 đến nay, và may mắn thay được Trời Phật phù hộ độ trì cho được sức khoẻ khả quan được hưởng tuổi già bên gia đình.

Nếu chị muốn thử nghiệm thì xem website http://www.khicongydao.com và tìm kiếm chính xác căn bệnh của mình mà tự chữa trị cho bản thân. Ngoài ra Thầy Ngọc còn Chẩn Bệnh ON LINE và Chữa bệnh ON LINE vô cùng kiến hiệu (với điều kiện bênh nhân phải tin tưởng và theo áp dụng chữa bệnh tuyệt đối, thì kết quả vô cùng thần diệu (chính bản thân tôi là nhân chứng sống thực nhất của phương pháp KCYD này, xin khẳng định như vậy).

Chúc chi may mắn gặp Thầy, gặp Thuốc và mau chóng bình phục nhé.
Nếu cần hãy cứ gọi phone cho tôi nhé. Tôi có nhiều tài liệu về phòng bệnh và chữa bệnh sẵn lòng chia sẻ với tâm nguyện:
"dù xây chín bậc tiền đồ, không bằng làm phước cứu cho một người"

Quý mến,
VPLoan
(613) 909-1292


Thư 42
Trước tiên em xin chúc mừng môn Khí công y đạo đang từng bước tạo dựng niềm tin trong cộng đồng xã hội Việt Nam nhắm giúp cho mọi người biết cách phòng bệnh và tự chữa bệnh bắng cách tập luyện khí công.

Em xin chân thành cám ơn tấm lòng Bồ Tát của Thầy Đỗ Đức Ngọc đã khai sáng ra môn Khí công y đạo, Khí công Tịnh độ, bổ sung cho ngành y học của nhân loại, cứu giúp thế gian còn đang đắm chìm trong u mê và bệnh tật

Em xin chúc mừng Thầy Vương Văn Liêu đã kiên trì, nỗ lực hết mình truyền bá môn Khí công y đạo đến với mọi người trong nước, nhất là những người nghèo khổ, già yếu biết cách tập luyện khí công, tu tánh luyện mạng để chữa bệnh tật triền miên hành hạ khổ đau từng ngày từng giờ, thân tâm được an lạc.

Kính
audible


Thư 43
Các bạn thân mến,
Hai năm trước mình chạy cầu thang từ trên lầu xuống dưới nhà, bị trượt dép, ngã nằm nghiêng xuống gạch bông sàn nhà . Mình bò dậy không được, may ông xã mình ở nhà nên đỡ đứng dậy mới được . Trước đó mình đã mua vé đi chơi, khi đi, mình phải ngồi xe lăn, ông xã mình phải đẩy đi !!!
Mình đi châm cứu , đi bác sĩ chỉnh xương, cũng chỉ bớt thôi, cái gáy mỗi khi quay qua quay lại rất đau . Xương sống từ gáy tới thắt lưng đau hai ba chỗ, xương chậu, xương đầu gối đau ê ẩm, đi cà nhắc thật chán !!!
May thay, được tin Thầy Đỗ Đức Ngọc từ Montreal , Canada qua Little Saigon, nam Cali. chữa bệnh miễn phí cho cộng đồng VN .
Mình xuống đó và được thày Ngọc chữa cho chỗ gáy, lưng, các chỗ đau ở mông và đầu gối, mỗi chỗ chỉ có 5 phút .....Xin chân thành cám ơn Thầy Ngọc rất nhiều .

Sau đó mấy tuần , mình đã trở lại bình thường và cho tới bây giờ, bây giờ mình có thể đứng cúng Phật, lên gối, xuống gối như quí ông mấy chục cái không mệt .....không đau .
Các bạn ơi, nhân dịp một đệ tử của thầy Đỗ Đức Ngọc trình bày cơ bản về Khí Công Y đạo
do thầy Đỗ Đức Ngọc sáng lập, xin bạn theo dõi để biết rõ hơn . Xin coi thư ở dưới về đài truyền hình VN.
Ngoài ra xin nói thêm là thầy Đỗ Đức Ngọc, sinh quán tại làng Hành Thiện, tỉnh Nam Định .
Hiện nay thầy định cư ở Montreal .
Thân ái,
Kim Oanh


Thư 44
Con xin đảnh lễ cúi lạy Thầy!

Đầu thư cho con gửi lời hỏi thăm sức khỏe Thầy và toàn thể gia đình Thầy.

Thầy kính mến, con là vanphu đây ạ. Là học trò được Thầy nhắc đến trong bài "tập đóng mở Thiên Môn" và cũng được Thầy trả lời nhiều bài trên forum trang nhà.

Thưa Thầy, từ khi học tập và tu luyện theo phương pháp KCYD đã hơn một năm. Thời gian không quá ngắn nhưng đủ dài để con có thể thấu hiểu được thần diệu trong phương pháp khám và hướng dẫn tự điều chỉnh cân bằng của chính bản thân người bệnh bằng Tinh - Khí - Thần. Bản thân học trò trước đây cũng là con bệnh của nhiều Bác sỹ Tây y, rồi đến nhiều phòng khám Đông y, rồi phòng khám Trung Quốc. Những căn bệnh của con nghe chừng rất đơn giản như: Đau dạ dày kinh niên, đau lưng mỏi chân quanh năm ngày tháng, ngày nào cũng thế không bao giờ ngủ được quá năm tiếng đồng hồ vì lưng đau không nằm được, rồi đi tiểu đêm, phân nát quanh năm và chưa có khái niệm đi phân khuôn bao giờ....Thế mà con uống biết bao nhiêu thuốc, bỏ biết bao nhiêu tiền mà không có gì tiến triển.

Đến hè năm ngoái, sau khi có đứa con đầu lòng. Vì cuộc sống mưu sinh, vì con nhỏ con phải lăn lộn kiếm tiền để đủ tiền thuê nhà, mua sữa mua bỉm cho cháu, rồi phải thức khuya dạy sớm chăm con. Cơ thể con trở nên đuối sức vô cùng, con sụt mất gần 10 cân thịt, người lúc nào cũng mệt mỏi buồn ngủ, chân tay không ngày nào là không mỏi rũ. Và đến một ngày kia, sau một trận tiếp khách, dạ dày con bị tái phát đau kinh khủng, rồi nôn ra máu, lúc đó con cảm tưởng bị thủng dạ dày rồi. Hai ngày liền không ăn được cơm bụng đầy căng tức, chỉ ăn uống linh tinh qua ngày. Con cũng không đi bệnh viện nữa vì một mặt hết niềm tin với Bác sỹ mặt khắc cũng không có tiền.
Con lang thang trên mạng tìm phương pháp tự chữa bệnh, lướt qua rất nhiều trang web, rồi nhiều môn khí công, trong đó có cả môn KCYD nhà mình nữa. Sau khi xem xét phân tích kỹ con quyết định liên hệ với trưởng nhóm KCYD Hà Nội - là Chú Liêu. Qua tiếng điện thoại cảm giác người nghe điện là một trung niên chạc tứ tuần nên gọi là Anh, con vẫn còn nhớ như in lời của Anh Liêu " Em cứ đến nhà anh, anh khám và hướng dẫn bài tập chữa bệnh cho". Con rất ngờ vực vì sự nhiệt tình quá này, trong xã hội này lừa người thì nhiều mà người tốt thì ít hiện hình. Nhưng cuối cùng cũng quyết định thử đến xem mặt mũi Anh Liêu này thế nào, xem có tin được không rồi mới theo? Vì không tìm được nhà như địa chỉ nên Anh ra đón tận ngõ đón. Thì ra người là con gọi là Anh này lại là một Chú tầm lục tuần rồi chứ không trẻ trung như trong điện thoại. Sau khi vào nhà, Thầy Liêu bắt mạch, rồi đo áp huyết. Con còn nhớ áp huyết của con lúc đó chỉ số tâm thu chỉ hơn 90 mà nhịp tim đến 96. Thầy Liêu hướng dẫn cho con tập bài nạp khí trung tiêu, rồi kéo ép gối. Cho con 3 thang thuốc và dặn về nhà tập 2 bài đó. Đêm đó về nhà con chỉ tập hai bài này mà hôm sau tự nhiên thấy khỏe hơn hẳn, bụng hết đâu, rồi ăn được cơm. ... Rồi một tuần, 2 tuần, rồi một tháng sau khi ăn uống bổ máu Đương Quy Tửu và tập luyện đều toàn bái động công tất cả các bệnh của con gần như khỏi hết, hết đi tiểu đêm, giảm đau lưng mỏn chân đến 90%, đi cầu phân đã có khuôn, đặc biệt là dạ dày thì không thấy đau và nhẹ nhõm lắm, không còn cảnh nôn ọe hàng ngày nữa... Con sướng lắm và từ đó quyết tâm học tập và tu luyện theo Phương Pháp Khí Công Đơn Giản Mà Hiệu Nghiệm này.

Thầy Vĩ Đại, hơn một năm qua, cùng với việc không ngừng tập luyện điều chỉnh sức khỏe của bản thân, con đã kiên trì học tập và cố gắng tiếp thu phương pháp khám định bệnh bằng máy đo áp huyết, máy đo đường, máy đo nhiệt độ rồi máy đo oxy. Con vô cùng hứng thú và đam mê cách khám định bệnh bằng máy đo áp huyết và lý thuyết hệ thống kinh mạch rồi sách đông y - Một kho tàng vô giá mà Thầy truyền dạy. Cùng với đó con đã áp dụng lý thuyết vào thực hành và thử nghiệm chữa trị trước cho con nhỏ vợ hiền, sau là hướng dẫn chữa trị cho toàn bộ gia đình nội ngoại hai bên, và cộng đồng dân làng thôn quê và đều đem đến kết quả vô cùng bất ngờ. Trong đó có những trường hợp con có khoe khoang trên diễn đàn trang nhà như bài " Liệt hai chân đi được nhờ thần được Khí Công Y Đạo";rồi " Chỉ số áp huyết bất thường không tìm ra bệnh"; rồi " Hết Thoái hóa cột sống nhờ KCYD"...Và cả cộng đồng quê con có rất nhiều bệnh nhân được hữu duyên mà khỏi bệnh nữa.

Cái thân bệnh trăm năm này dù có hết bệnh mà nghiệp kia còn thì chỉ là " Bắn tên không qua rào nhà" mà thôi. Thật măy mắn cho chúng sinh nhờ Thầy truyền Pháp Khí Công Tịnh Độ. Khi Thầy đưa ra Phương Pháp này có người không hiểu cho là " tâm linh thái quá"; Có người cho là nhàn chán. Âu cũng là duyên nghiệp phước đức chưa đủ hạnh ngộ mà tiếp duyên Thầy truyền mà thôi. Thật may mắn cho con, khi thầy truyền Pháp cho chúng sinh con đã một phần nhỏ thấu hiểu được tâm pháp " trước trị thân bệnh, sau trị nghiệp ngàn năm" này..
Bản thân con xuất thân trong một dòng họ đạo gốc Thiên Chúa Giáo. Từ cụ tổ ông bà xa xưa đã giữ và theo pháp tu này. Đến nay khi gặp Thầy, nhờ thầy truyền Pháp qua môn Khí Công Tịnh Độ. Con đã hồi tâm chuyển ý mà Thành Tâm nguyện " Khi vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc". Con biết nghiệp của mình còn quá nặng, bây giờ tu cũng chưa hẳn là muộn, dẫu biết kiếp này còn nợ thì để kiếp sau trả tiếp, "nhất tâm Hướng Phật" chứ không để " Hối hận ngàn kiếp". Việc " Quay đầu về Phật" này của con dược dễ dàng hơn rất nhiều khi thuyết phục cả vợ con và đã hồi tâm chuyển ý cho em vợ con - Người mà con tin còn hữu duyên hơn cả con vì sau khi lãnh nhận phương pháp này thì đã chuyển tâm ngày ngày trì luyện,Lạy Phật Trì Danh, rồi niệm Phản Văn Trì Danh, có ngày trì luyện đến 16 tiếng. Đến nay con đã thuyết phục và hướng dẫn được bên bố mẹ vợ. Còn bên bố mẹ con thì con chưa dám đả động đến một chút nào cả.

Như con đã tâm sự với Thầy, Nhà con truyền thống đạo gốc Thiên Chúa Giáo. Hơn nữa bố con lại là người phụ trách giúp cha xứ chăm lo giáo dân. Con rất muốn thuyết phục ba mẹ hồi tâm chuyển ý theo Pháp Môn Tịnh Độ nhưng quả thực khó lắm Thầy ạ. Chẳng nói gì đến việc làm thay đổi bố mẹ con, mà đến việc nếu để ai trong làng xã con biết nhà con có ảnh Phật thôi đã là chuyện " Lôi đình" rồi Thầy ạ. Cả làng xã sẽ chỉ trích, thậm chí còn nguyển rủa, rồi ba mẹ con sẽ không yên với làng xã. Hiện nay trong nhà con chỉ dám treo ảnh Phật A Di Đà để chiêm thôi chứ không dám làm bàn thờ Phật. Vấn đề con lo lắng nhất là ba mẹ con, tuổi đã gần đất xa trời, giờ mình không hướng các vị sang Phật thì đến bao giờ đây. Nhưng giờ mà con mở lời thì sẽ làm các cụ đau lòng, xót xa. Tội bất hiếu con cũng không đủ lãnh. Con tâm tư và lo lắng rất nhiều Thầy ạ. xin Thầy cho con lời khuyên và tiếp sức cho con nhé.

Thưa Thầy trong thời gian gần đây con và Anh Hữu có hữu duyên và học tập với phương pháp khí công trị bệnh của Lương Y Lê Thuận Nghĩa. Cũng xin Thầy Nghĩa chỉ dạy môn Khí công Lục Tự Quyết. Trong quá trình tập môn này, Thầy Nghĩa có dạy con trong quá trình tập luyện môn này thì không nên tạp niệm,mong cầu thành công và đặc biệt là không được mong cầu vào bất kỳ tha lực nào. Đến nay con đã suy nghĩ rất nhiều, theo như Khí Công Tịnh Độ mà Ân Sư truyền dạy thì phải nhờ Tha lực của Phật A Di Đà, mà Thầy Nghĩa lại khuyên không được mong cầu vào Tha lực. Con ngu muội, trình độ tu tập non nớt nên phải chăng không hiểu được ý nghĩa sâu xa từ hai Ân Sư? Con mong Thầy Chỉ dạy con thêm để con có thể có hướng đi dúng đắn và lâu dài trong cuộc đời " đi tìm trả nợ người" này của con.

Trong chuyến hồi hương này của Thầy Nghĩa, con cũng có gặp một vị cao nhân chuyên về chăm cứu bấm huyệt. Là người có vai vế trong thuật phong thủy, tâm linh và trong giới y khoa ở Nga. Sau khi biết con là học trò của Thày, vị này có khẳng định rằng Thầy không phải Phật mà là Bồ Tát tái thế và đích tên chỉ vị bồ tát nào. Vị Ấy nói Thầy có một hào quang sáng chói vô cùng. Con chỉ tấm tắc nghe mà không nói gì hết, vì đối với con và gia đình con Thầy đã là Bồ Tát từ lâu rồi. Trước khi về Bắc vị này có nhờ con chuyển lời hỏi thăm sức khỏe tới Thầy, và hữu duyên mong được gặp Thầy ( hình như vị ấy có lần gửi mail cho Thầy nhưng Thầy không trả lời)

Kính Thầy Vĩ Đại, con viết thư này trước để hỏi thăm sức khỏe Thầy, để cảm tạ ân nghĩa vô bờ của Thầy - Bồ Tát sống của gia đình con.Sau cũng mong được thầy chỉ dạy trực tiếp và tiếp sức cho con cùng với Anh Em Khí Công Y Đạo Việt Nam xiển dương ngành y học bổ sung này để giúp đỡ cho Cộng Đồng người Việt quê nhà.

Hữu duyên mong được Thầy chỉ dạy!
Chúc Thày luôn mạnh khỏe, an lạc!
Học trò
vanphuThư 45
Kính thầy.

Chị con ở VN , đau chân đi đứng khó khăn lắm, con gởi thuốc Glucosamine uống, chỉ tạm thôi, con gởi bài bó chân đi cầu thang , chị tập giờ rất khoẻ , phone báo tin cho con biết kết qủa hôm qua .

Anh con ở Ohio bị tiễu dường, và viêm gan C, lúc trước cũng đả kích lối giải thích đường của KCYD , bây giờ khen PP ép gối thấy khoẻ lắm.

Mỗi ngày anh ấy uống 1 muỗng canh dầu dừa , mua cosco nơi sản xuất từ Philipine gía 27$ cho 2 chai , dùng được 2 tháng , thêm 1muỗng dấm táo , + 1/2 muổng canh quế , được 3 năm rồi .

Lần nầy khám bệnh lại, không còn cao máu, cao mỡ nữa, bệnh viêm gan, vi trùng còn cao, nhưng BS cho biết OK rồi,anh mừng qúa phone cho con biết, và ép gối đều, cảm nhận mỗi ngày khoẻ hơn trước kia rất nhiều , khuyến khích cô em gái và những người anh thân cố tập KCYĐ để sức khoẻ bình
thường lại . Bệnh tiểu dường khá hơn 1 chút .

Con rất vui vì anh chị con đã nghe và tập theo KCYD nên sức khoẻ rất tốt, khỏi phải nghe lời than van mỗi lần anh , chị phone nưã.

Kính
ngado


Thư 46
Kính thưa Thầy !
Trước đây khi còn công tác em là Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Kho bạc Nhà nước Tỉnh Yên Bái, em nghỉ hưu được 06 năm rồi Thầy ạ. Khi còn công tác em cũng có điều kiện đi đây đi đó, đi du lịch, họp hành, hội thảo... có điều kiện tiếp xúc với nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau trong đó có cả những người có học hàm, học vị Giáo sư, tiến sỹ...

Kính thưa Thầy !
Em đã được xem các Video bài giảng và các bài viết của Thầy, bộ óc của Thầy 'VĨ ĐẠI QUÁ'
Em xin một lời nhận xét chân thành không cường điệu: Nhiều người có học hàm, học vị nhưng không có kiến thức uyên bác được như Thầy. Kinh nghiệm đường đời, triết lý cuộc sống, tài năng đức độ ít người so được với Thầy.
Vợ chồng em đã xem hết VIDEO Thầy chỉ bảo rồi ạ. Chúng em xin cảm ơn Thầy đã định hướng cho cuộc sống tiếp theo của vợ chồng em, nhất là vợ em, chúng em sẽ cố gắng thực hiện ạ .
Chúng em biết ơn Thầy nhiều lắm ạ !
Em ĐXQThư 47
Thầy kính mến.
Em cám ơn Thầy đã gửi cho tài liệu. Thầy có tấm lòng nhân hậu, luôn lo cứu giúp mọi người vô vụ lợi, không giấu giếm kiến thức làm của riêng, khác xa so với nhiều vị gọi là " giáo sư" y học.
Hôm vừa rồi có một gia đình mời em đến tư vấn cho người nhà bị ung thư phổi. Ông này 60 tuổi, đã điều trị ở bệnh viện theo phương pháp của một ông giáo sư có" tiếng "ở Việt Nam. Người nhà nói, theo phương pháp này của ông là không cho tăng hồng cầu, không cho các chất có gốc sắt vào cơ thể. Hậu quả là ông suýt chết. Khi em đến, con trai nói là ông đi truyền máu về mấy hôm, hôm nay mới ngồi dậy được.
Em đo HA 2 tay, kết quả quá kinh ngạc: 94 đến 95 /58- 111.
Em đã giải thích cho gia đình biết ông bị thiếu máu quá và phương pháp điều trị theo KCY Đ, bây giờ phải bổ máu gấp bằng ăn uống thuộc Tinh và tăng cường oxy cho các tế bào bằng tập động công, tĩnh công thiền, niệm Phật miên mật. Gia đình nghe thấy có lý và đồng ý duy trì ăn uống và tập luyện theo KCY Đ.
Ra về em suy nghĩ rất nhiều, tại sao họ lại điều trị sai lầm như vậy và một khi có được cái uy " giáo sư" thì bao nhiêu người lao đến để rồi lại chết dưới bàn tay họ với một khoản tiền chi phí lớn.
Em chúc Thầy mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc.
Học trò
Vương Văn Liêu


Thư 48
Con mừng khôn siết khi nhận được email của thầy. Tối hôm qua con tập bài khai mở kỳ kinh bát mạch thông.
Vỗ tay 4 nhịp, dậm chân phía trước, dậm chân phía sau, kéo gối thở ra làm mềm bụng. Tối con ngủ thấy chân tay không mỏi, tê buồn, Ngu sâu giấc. Các chân và tay cử động đã thấy có lực không thấy mỏi. Sáng dậy đi làm không thấy mệt mỏi.
Một lần nữa còn cảm ơn thầy một lần nữa, thầy là vị phật sống trong tim con
<nguyenhuyen83hp@gmail.com>
Nguyenhuyen83hp

Thư 49
Kính chào thầy . xin chúc thầy một sức khoẻ dồi dào và một tâm hồn tươi trẻ.
con chỉ có lần tình cờ cách đây 3 năm thấy trang mạng của thầy, con vào thử thì thấy những lý thuyết và những lý luận của thầy thật đáng khâm phục.
Qua một thời gian dài , con tham khảo nhiều tài liệu của thầy , con thấy mình sáng đầu óc ra nhiều. Con rất thích các tài liệu của thầy , con xin tải về để học tập, với ước mong làm phúc cho đời , con cố gắng học hỏi .
Trước khi quyết tâm học tập, con xin gửi lời cảm ơn thầy, biết ơn tác giả đã tận tâm soạn mọi giáo trình với thiện chí tạo phúc đời. Là người thừa kế như con , tuy không thể học hết được kiến thức của thầy, nhưng cho con xin tỏ lòng biết ơn tác giả rất nhiều.
chienp16@gmail.com
PHAN THANH CHIẾN

Thư 50
Con cám ơn thầy chỉ dạy cho. Mấy chục năm con kiêng đường nên cơ thể bị thiếu qúa nhiều, mấy tháng nay con nhờ thầy chỉ uống đường trong khi tập, nên các bắp thịt có da có thịt hơn. Con thử ăn rau thì thấy mắt đỡ đỏ. Thường ăn xong, con uống coke với đường để tập, chứ nếu chỉ uống coke không, con nghĩ không đủ, đang kéo gối tay chân sẽ mau lạnh lắm. Hôm nào bận tập ít, thì con cũng phải uống cỡ 150 gr đường cho cả ngày. Còn nếu tập thêm 13 chân kinh; cúi lạy; Khí Công Toronto ̣thì lượng đường cũng phải trên dưới 300 gr/ngày(cứ tập nửa chừng tay lạnh, như thầy chỉ, con đo đường xong lại phải uống tiếp). Con nghĩ phải tập một thời gian cho các mao mạch không còn thiếu đường một cách trầm trọng thì lượng đường mới giảm được.

Khi nào có giờ nhiều con không bỏ bài bó chân đi cầu thang, (có mấy tuần con không tập được là thấy chân yếu hơn). Bài Thập tam chân kinh; cúi lạy; Khí Công Toronto, ba bài này thưa thầy, tập xong ngày nào là thấy nội lực tăng lên cách rõ rệt, đầu và lưng không đau, tay ấm, khoẻ mãi cả ngày hôm sau. Chỉ có điều nhiều khi giờ giấc của con lúc này lúc khác, thêm phần nếu đang bị bướu làm mệt, nên không tập được thường xuyên như ý của mình. Chị con tập thấy hiệu quả nhanh chóng như sức lực dẻo dai, không còn dễ mệt nên chỉ thích lắm, đi đâu gặp ai chỉ cũng khoe. Chúng con cám ơn thầy thật nhiều. Nếu không có anh con giới thiệu cho gặp được phương pháp của thầy và được thầy chỉ dạy thêm, thì với áp huyết mấy năm trước của con dưới 100 thường xuyên, có khi 80 thì có lẽ bây giờ con đã không còn tồn tại ở cõi đời này nữa rồi. Quả thật thầy đã cứu mạng chúng con.

Con nguyện xin ân sủng từ trời cao sẽ luôn tuôn đổ trên thầy và quý quyến cho những việc làm phước đức của thầy.

Kính Thầy,
chau
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 7 14, 2021 3:26 pm

Thư 51

Kính chào Thầy !
Con tên Trần Mai Sơn ,ở Đồng Tháp .gần đây con có nhận rất nhiều video của thầy gởi cho con ,những bài thầy gởi rất bổ ích .bệnh đau vai trái của con gần một năm chữa không giảm .Nhờ tập luyện bài kéo gối,,, của thầy cánh tay của con giảm đau nhiều hoạt động gần như bình thường ,nhưng còn đau bên trong khớp xương .
Con có cảm nghĩ các thầy thuốc khác thì bí mật nghề ,còn thầy với tấm lòng nhân ái yêu thương mọi người ,tuổi thầy đã cao vẫn truyền thụ những kiến thức y học, kinh nghiệm quý báo nhất giúp ích cho bà con sống khỏe và lành bệnh.
Sức khỏe là vàng ,thầy giúp cho con có sức khỏe tốt để lao động ,sản xuất ,làm việc ,sống hạnh phúc .,,
Con xin chúc Thầy mạnh khỏe ,gởi lời cảm ơn rất nhiều với Thầy !


Thư 52
Kính Thầy Đỗ Đức Ngọc,
Trò đã nhận được hai tập CẨM NANG Y HỌC BỔ SUNG của Thầy. Thật mừng về điều may bất ngờ! Con vội xem, tập ngay bài Co ép gối mới 100 lần thì lạ: Huyết áp là 117/77, nhịp tim 77, chuẩn chưa từng có. Đầu căng tức vì khí huyết, nóng ran, dễ chịu quá… Những nội dung khác đều rất cần cho con tập luyện, chữa bệnh và viết báo. Nhu cầu hiểu biết về dưỡng sinh, phòng trị bệnh của bà con ta lớn lắm, Thầy ơi! Nhất là tự làm Bác sĩ cho mình. Mong Thầy cho phép trích dẫn, xào xáo thành những bài thích hợp. Như vậy, không trích nguyên văn thì cũng ghi rõ theo nguồn, chẳng hạn: Theo Sách “Cẩm nang Y học bổ sung” của (Chức danh cả Đông Tây y) Đỗ Đức Ngọc. Xin Thầy cho biết qua ít nét về hoạt động Y dược, môn pháp, dưỡng sinh tập luyện, chữa bệnh, hiệu quả, đánh giá của bà con ta, các nhà khoa hoc…thì tốt quá. Rõ rang đây là một khám phá khoa học rất giá trị về nhân văn.
Bà con ta trong nước lấy làm tự hào về người Việt mình dù ở nơi đâu cũng làm vẻ vang cho dòng giống con Hồng cháu Lạc. Xin cảm ơn Thầy nhiều


Thư 53
Cám ơn thầy dã trợ duyên cho các Phật tử thêm sức khỏe tu tập tinh tấn hơn
Chúng con nguyện suốt đời ghi ân và hành thiện như con dường thầy hướng dẫn
Nhờ pp KC một Phật tử nói khoá tu lần nầy dược tu và trị bệnh cho mình
Trước kia vô tâm, sau khi do AH và dường con cho biết thiếu dường và cao máu con chỉ cách bó chân di cầu thang
Sau 15 phút ra mồ hôi AH hạ bệnh nhức dầu thuyên giảm
Từ dó cậu gọi con và Tâm Thảo là sư phụ
Vậy thầy có thêm dòng cháu truyền nối rồi
Môn KCYĐ như vết đấu loang cùng khắp mọi miền trên thế giới tụi con như con cùng cha vậy
Mong KCYĐ club sớm thành hình trọn nguyện ước cho thầy
donga

Thư 54
Thầy kính , Thầy chính là vị Bồ Tát cứu tinh của gia đình 2 chúng con và của mọi người . Con kính chúc Thầy và gia đình luôn khỏe , Thầy luôn trường thọ để cứu độ chúng sanh . Nam mô AdidaPhat.
Có lần con nghe Thầy nói : Tâm nguyện của Thầy là muốn phổ biến KCYD -ngành y học bổ sung đến tất cả hang cùng ngõ hẻm để thức tỉnh mọi người biết cách phòng và tự trị bệnh cho mình .Thầy chúng con luôn trăn trở đêm ngày, từng video Thầy dạy chúng con xem như báu vật chủa Bồ Tát ban tặng cho đời .
Thầy đem cả TÂM HUYẾT vào việc dạy và chỉ cho chúng con tự chữa . Gia đình chúng con trịêu triệu lần cảm ơn Thầy kính yêu . ( Tiến Bắc -Minh Nguyệt)


Thư 55.
ThưaThầy kính yêu, con đã xem đi xem lại tất cả Videos của thầy rất nhiều lần ,rất nhiều lần, mà lần nào còn cũng thấy rất mới mẻ hay vô cùng,con nhớ ơn thầy mãi mãi, nếu trời không chỉ đường con biết KCYD thì không thể nào tự giúp mình thoát khỏi bệnh tật luẩn quẩn dù tuổi còn trẻ, chỉ ước sao mọi người cố gắng ,tự tin vào bản thân ,tin vào lời khai sáng của thầy mà có 1 sức sống chất lượng, tự hào được là người của KCYD, cầu mong vạn điều tốt đẹp đến với thầy kính yêu ạ
Thầy vui tính tận tâm chỉ dạy..từ trước giờ con có mối thù truyền kiếp với đường vì vậy con lúc nào cũng xanh xao bơ phờ ai nhìn cũng hỏi bị bênh gì sau đó còn ăn theo lowcarb và giản 5kg . chắc thầy cũng biết con như thế nào rồi...may mà gặp thầy . Giờ con như một người khác khỏe hơn trước vui vẻ hơn nhiều, thầy đã tát con để khỏi u mê ngu dại, con hứa nếu còn một ngày để sống thì phải sống vui sống khoẻ để không phụ công ơn của cha mẹ và thầy Ngọc.
Con cảm ơn thầy
Ngọc Anh Life

Thư 56.
Thưa thầy con ở Thái Bình Việt Nam con bị rất nhiều bệnh nặng nhất là trào ngược thực quản, con vô tinh thấy thầy dạy trẽn mạng ,con đã học và tập theo đến nay là hai tháng các chứng bệnh của con đã khỏi, sức khỏe của con hồi phục một cách ngoạn mục, chức năng đàn bà của con đã mất nhiều năm rồi nay khôi phục trở lại. Con muốn thành lập một trung tâm giống chị An Huệ để giúp những người nông dân nghèo trên quê hương con tin tưởng uống nước mía, mía ở quê con rất nhiều ,vì sợ tiểu đường sẽ bị cưa chân mù mặt nên không uống, rất nhiều người bị đau nhức xương khớp, gù lưng,u tuyến giáp mắt phải thay thuỷ tinh thể vv
Con thành kính cầu mong thầy cho lời tựa để con treo trước của trung tâm con đã xin phép chính quyền địa phương và họ đã đồng ý nhưng đại đa số họ không tin, họ coi ly nước mía ngọt ngào của tạo hóa như là liều thuốc độc vậy, họ bị ám ảnh bệnh tiểu đường thầy ơi nhìn họ nhăn nhó trong đau đớn con rất thương con muốn sức sống hồi sinh trên quê hương nghèo khó của con đúng như bản hành khúc của thầy.
Kính thầy. Con đào thị thuý


Thư 57
Con chào thầy.Con tình cờ đọc email của chồng con. có một thầy người Vn 87 tuổi quốc tịch Mỹ gửi cho chồng con chương trình bao vệ sức khỏe của thầy. trong đó có chương trình tiểu đường của thầy.
Con thấy quá logic và quá đúng. chồng con 66 tuổi cũng quốc tịch Mỹ. ngay ngày hôm đó đến hôm nay 17/7 được 2 tháng hơn rồi con không cho chồng con uống thuốc tiểu đường nữa, mà cho uống nước đường mía vàng tự nhiên. Đường thốt nốt và uống nước mía tươi mỗi ngày và tập thể dục bằng cách nhảy sàn nhún và đi bộ 1 ngày 2km, sức khỏe chồng con đã khỏe len nhiều da mặt hồng hào Thầy ạ. Trước đó chồng con hay bị tụt đường vì uống thuốc tiểu đường mồ hôi vã ra mặt tối sầm con luôn phải mang theo kẹo.
Đúng là Chúa lòng thương xót cho chồng con sống lâu hơn. Con tạ ơn Chúa. tạ ơn thầy vì những lời chỉ dạy của thầy.Con đã loan chuyền cho những người bệnh và người nhà có người bệnh, và người bệnh trên toàn thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng.rất cần biết kiến thức vô giá này đúng không Thầy?
Mẫu đơn Hoa


Thư 58.
Con cảm ơn thầy, con chúc thầy mạnh khỏe để giúp mọi người đang còn mang trong mình những căn bệnh mãn tính để họ biết & để họ tự chữa được bệnh. Cũng như con nhờ có những clip của thầy mà con cũng tự học tập của thầy mà nay con cũng không còn phải dùng thuốc tây nữa, nay con đã khỏe & còn giúp được cả cho gia đình con nữa .
Một lần nữa con cảm ơn thầy rất nhiều ạ ..À thầy ơi nếu không có thầy thì chị gái của con sẽ chết điều này là con nói hoàn toàn là sự thật vì con trực tiếp đưa chị con đi xét nghiệm máu. Chị con ăn rồi mà xét nghiệm đường huyết của chị con còn có 3.7mmol/l thì có chết không mà họ vẫn bảo không sao nhưng chị con rất mệt.
Nay con cho chị con ăn đường & tập luyện khí công nay chị con đã rất khỏe rồi.cũng có một chị họ xa nhà con cũng kêu mệt như chị con mà chị ấy vẫn đi làm bình thường và chỉ kêu mệt thôi có một hôm chị đi làm và ngã ra rồi họ đưa đi cấp cứu thì lên đến viện chị ấy đã chết mất rồi.
Hôm nay con viết mấy lời này là mong mọi người hãy áp dụng những bài dậy của thầy để tự cứu lấy mình và gia đình mình kẻo bị chết oan vậy.
Con xin chân thành cảm ơn thầy.
doviethung8888@gmail.com


Thư 59.
Con kính chào ông.
Lâu lắm rồi con mới được gặp ông. Vì công việc con đã không tập tành thể dục, 9 năm qua con cứ lừa dối bỏ bê sức khỏe. Trong đại dịch Covid. Con buộc phải ở nhà tránh dịch, con dọn dẹp và tìm thấy máy đo áp huyết. Con bắt đầu ôn lại bài. Đọc kỹ hơn những bài giảng bằng chữ, xem kỹ hơn nhưng video ông hướng dẫn mọi người.
Chỉ có 1 tuần lễ con chăm chỉ luyện tập hơn mà sức khỏe của con đã tốt hơn rất rõ.
Con thật sự cám ơn ông rất nhiều. Con chưa bao giờ gặp ông ngoài đời thực nhưng những kết quả tốt từ sức khỏe lại rất rất thực.
Con rất vui vì được gặp ông qua video này.
Con kính chúc ông nhiều sức khỏe. Con cám ơn công đức của ông nhiều lắm
QuynhThu TranNguyen


Thư 60.
Mung Dien
Mỗi ngày các anh chị em pha lấy 2 cốc nước to ấm với 5 thìa đường cát vàng hay còn gọi là đường Lam Sơn vàng và 2 qủa chanh tươi, hòa lên đều cho tan đường, vắt chanh vào là uống, sáng 1 cốc, tối 1 cốc nhé. Chống bệnh tật đấy nhé, chống vi rút covid đấy, không đau nhức xương, không bị đau dạ dày, không bị chết đột qụy, và không sợ bị bệnh tiểu đường, vì đường vàng vào cơ thể thành kháng thể kết hợp với các bạn nên ăn phởmỗi ngày 2 bát để tạo máu nuôi tế bào, ăn lâu dài nhé, chữa bệnh tiểu đường đấy các bạn ạ.
Uống mỗi ngày 2 cốc nước mía tươi xay ngừa bệnh ung thư đấy. Phương pháp này của Thầy Đỗ Đức Ngọc dạy bảo rất hiệu nghiệm đấy nhé.
Mong các anh chị em hãy thực hiện, không tốn kém, không sợ tác dụng phụ gì đâu nhé. Người bị bệnh khỏe ra rất đúng
Thầy ơi, con đã chữa bệnh tiểu đường áp dụng cho người nhà con theo phương pháp thầy dạy bảo, con thấy hiệu qủa rõ rệt và người béo khỏe, tăng cân lên và rất khỏe, vì nhờ thầy dạy bảo, nay con mang ơn và tạ ơn Thầy nhiều lắm ạ. Thầy là vị bồ tát đấy ạ.
Mung Dien
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 7 14, 2021 7:12 pm

Thư 61
Con cám ơn thầy, chúc thầy và toàn thể gia đinh phúc thọ đủ đầy, là một người thầy trong thế gian ai ai cũng tôn trọng và kinh phục thầy có một không có người thứ 2 hềt lòng vì chúng sinh nghìên cứu và chữa bệnh ạ
A di Đà Phật
Son Nguyen
Thầy là vầng ánh dương soi sáng xua tan mọi u mê cho tất cả chúng sinh bệnh tật trên thế gian này. Từ khi biết đến các bài học thầy dậy con như người mù nhìn được ánh sáng , tâm bệnh hoang mang chán nản cua con không còn, sức khỏe cua con được phục hồi rõ rệt. Con biết ơn thầy mong sao thầy luôn mạnh khỏe sống lâu để chỉ dạy cho mọi chúng sinh được khỏe mạnh
Thoán Nguyễn
Con cảm ơn thày.thày giảng đúng lắm, thầy đã cứu vợ con & gia đình con. Một lần nữa con cảm ơn thày. Đường của con cũng cao lắm chưa ăn là 20.2 mmil/l nhưng con vẫn ăn đường và tập khí công của thày & con vẫn khỏe mạnh mà con còn giúp đươc rất nhiều người khác nữa . Con chúc thày Bách niên giai lão để giúp được mọi người đang đau khổ ạ.
Thanh Pham


Thư 62. Thoát khỏi mổ tim và cột sống
Video : https://youtu.be/enOjmlBgibE

Kính chào thầy Đỗ Đức Ngọc. Em 62 tuổi từng bị tiền sử thấp khớp lúc còn nhỏ chuyển qua tim hàng chục năm nay, bị vôi hoá van tim, hở van động mạch chủ, van ba lá, van hai lá nặng. Bị thoái hoá cột sống nặng thoát vị đĩa đệm chèn ép vào tủy sống gây thiếu máu tủy sống, thiếu máu não. Nói chung vô cùng đau và mệt mỏi, đau thắt ngực, khó thở, tê bại hai cánh tay như hàng vạn mũi kim đâm vào da thịt.
Bệnh viện ở Sài gòn Việt Nam chỉ định mổ tim và cột sống, em chữa khắp nơi và uống đủ thứ thuốc nhưng không đỡ. Em đã nghiên cứu kỹ các bài giảng của thầy và chọn một số bài tập, kiên trì bền bỉ uống đường cát vàng và luyện tập, sau gần một năm kết quả vô cùng phấn khởi, đã hết vôi hoá van tim, van tim nay chỉ hở nhẹ và trung bình không cần mổ nữa, hai cánh tay đau nhức tê bại nay đã đỡ 80%. Em muốn luyện tập tiếp cho khỏi hẳn sẽ viết một bài thật chi tiết trước là để tri ân thầy sau để cho những ai không may mắc bệnh học theo sự chỉ dạy của thầy mà luyện tập để tự cứu mình. Ngoài ra em chỉ cho chị ruột bị bệnh hở van tim 2/4 và bệnh xoang đã mỗ không lành sau luyện tập gần một năm, tháng trước kiểm tra ở Hà Nội tim đã lành lại bình thường, xoang đã đỡ hẳn.
Một chị bạn khác bị mủ hai khớp gối Bv Hà nội đề nghị thay khớp, uống đường cát vàng và tập gần một năm cũng đã lành..em gửi vạn lời tri ân tới thầy.
Theo em thầy là một người thầy thuốc vĩ đại xứng đáng được trao giải Nobel y học vì những cống hiến vô cùng to lớn cho nhân loại. Chỉ những ai bị bệnh, nghiên cứu kỹ các bài giảng của thầy và áp dụng thật kiên trì khoa học thì bệnh nào cũng bị đẩy lùi.
Thầy như con tằm nhả tơ cho đời, nhìn thấy thầy ngồi giảng mà em lo lắng, mong thầy thật khỏe tiếp tục cống hiến cho đời và cho nhân loại.
Em ở Sài gòn Việt nam thường xuyên xem các bài giảng của thầy và giỏi theo các bài giảng mới. Kính chúc thầy và gia quyến luôn mạnh khỏe hạnh phúc, thầy đã và đang cống hiến cho người cho đời những điều tốt đẹp nhất. Kính mong thầy có một bài giảng chuyên sâu về bệnh tim mạch, như bệnh hở van tim, hẹp van tim, vôi hoá van tim, nhịp tim thấp, nhịp tim cao, tại sao huyết áp hơi cao nhưng nhịp tim thấp, đau nhói vùng tim, tim yếu, suy tim..ăn uống luyện tập như thế nào? Mặc dầu trong nhiều bài giảng thầy đã đề cập nhưng mong muốn thầy có một bài giảng chuyên sâu về bệnh tim. Xin chân thành cảm ơn thầy. leduclongsaigon@gmail.com.vn.
Em chân thành biết ơn thầy. Lê Đức Long Zalo: 0918593481 Sài gòn Việt nam 05/04/2020.


Thư 63. Thoát khỏi mổ sỏi túi mật
Video : https://youtu.be/9t1DjdTFAwI

Con kính chào Thầy , cách đây hơn một năm con bị sỏi túi mật và bác sĩ đã 2 lần kêu con làm hồ sơ nhập viện cắt bỏ túi mật ( vì con muốn chắc chắn nên đi khám 2 bác sĩ khác nhau và 2 bác sĩ đều kêu con cắt bỏ túi mật .) .vì túi mật bị viêm nên con bị đau bụng vùng hạ sườn phải nhất là về đêm nhiều lắm . May sao con tìm thấy bài trị liệu của Thầy là uống nước thơm chưng với phèn chua và khi bụng đau con kéo gối ép bụng . Thật thần kỳ , khoảng 2 tuần sau đó , con đi siêu âm lại thì sạn chỉ còn là bùn và đến nay con vẫn thấy ổn . Nhờ duyên Phước gặp được Thầy mà con giữ lại được bộ phận trong cơ thể .Con cảm ơn Thầy nhiều lắm .Con kính chúc Thầy cùng gia đình mãi mãi mạnh khỏe , an khang , con biết ơn Thầy nhiều lắm . Con kính chào Thầy .
Nga Tran


Thư 64.
Cảm ơn thầy vì những chia sẻ giúp ích cho cộng đồng rất nhiều con không biết nói gì hơn con là một người khiếm thị chị làm nghề xoa bóp bấm huyệt áp dụng theo phương pháp của thầy khi đo huyết áp hai tay máy huyết áp bằng giọng đọc, uống đường hỗ trợ cho nhiều người rất có hiệu quả trong công việc của con, còn thầy cũng có nói hiện tại chúng sanh còn nhiều người bị vô minh che phủ không hiểu rõ về khái niệm đường huyết, cứ bảo ăn đường bị tiểu đường, trong công làm việc trực của con tuy rằng không giúp được nhiều người Nhưng những người có duyên thì con nói và con đưa ra những bằng chứng họ thấy cảm nhận được là có lý thì họ tuân thủ họ thấy họ không uống thuốc hạ đường nữa họ thấy khỏe hơn rất nhiều, họ vui một chứ con thấy con vui đến 10. Vì mình nghĩ tuy rằng mình là một người khiếm thị nhưng cũng làm một cái gì đó cho xã hội con rất ước ao được gặp thầy để học hỏi và trao đổi được nhiều kiến thức của Thầy không biết chừng nào có duyên được gặp thầy. Con đang tìm tìm máy test đường có giọng đọc của người khiếm thị và máy đo nhiệt kế có giọng đọc hiện tại con chỉ áp dụng phương pháp đo huyết áp bằng giọng đọc mong các anh chị các thầy có ai biết thông tin nào có máy test đường và máy nhiệt kế có giọng đọc thì chỉ dùm cho em xin chân thành cảm ơn
Con chúc thầy sẽ được nhiều điều tốt đẹp nhất có sức khỏe lâu dài để hướng dẫn và giúp đỡ cho mọi người.
Con xin chân thành cảm ơn thầy rất nhiều
Ny Bunl


Thư 65.

CON CHÀO THẦY,
Trên trang web của THẦY, con thấy có giới thiệu THẦY THÀNH ở THỦ ĐỨC chữa bệnh, con có đến chữa bệnh được 3 tuần, Thầy này chữa bệnh bằng cách day huyệt, người bệnh phải theo thời gian dài mà con bận đi làm nên không theo được. Hiện tại con chỉ ở nhà tập các bài khí công của THẦY NGỌC thôi.
Con rất biết ơn THẦY NGỌC, qua những video và tài liệu hướng dẫn chữa bệnh của THẦY sức khỏe con có cải thiện lên từng ngày, con thuộc áp huyết thấp, thiếu máu, thiếu đường.
Quê con ở BÌNH ĐỊNH có rất nhiều người bị bệnh về huyết áp, con dự định sẽ sang chép video về động công và tĩnh công + một số bài khác như kéo gối thở ra làm mềm bụng, nạp khí trung tiêu, cúi ngửa 4 nhịp và vặn minh 4 nhịp, bó chân đi cầu thang cho người huyết áp cao,,,Con mong muốn ai cũng có duyên lành biết đến THẦY tự chăm lo sức khỏe của bản thân.
Thầy ơi, Thầy có nụ cười rất là sảng khoái mỗi sáng con đều mở video của THẦY tập bài động công, nụ cười của THẦY mang đến nhiều niềm vui cho nhiều người khác. Con không có ý nịnh THẦY đâu nhưng con rất thần tượng và kính trọng vì Thầy Ngọc có tâm bồ tát thật bao la. Con định sẽ họa một bức hình Thầy cười thật tươi để hàng ngày con cũng sẽ cười thật tươi khi nhìn thấy nụ cười của THẦY.
Thầy ơi, con muốn tri ơn Thầy, muốn cúng dường THẦY có thể cho con một địa chỉ hoặc tài khoản để con chuyển chút ít tiền được không THẦY.

Con cảm ơn THẦY NhiỀU

Cindy Tran <cindy.tran@jglww.com>

Trả lời :

Chúng ta nên tri ơn các thầy đã cùng nhau truyền bá môn học KCYĐ biết cách tự khám và tự chữa cho bản thân, và nhân rộng môn học này đến mọi cộng đồng nhân loại là đã thể hiện lòng biết ơn Thầy rồi.
Thân
admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 7 14, 2021 9:08 pm

Thư 66.

Video 66-68 : https://youtu.be/wiamrl72yW4

Kính thưa Thầy! Con xin chúc Thầy sức khỏe, trường thọ và an vui! Con tên là Hoàng Thái Vũ, năm nay 32 tuổi, hiện đang học tập và làm việc trong ngành dinh dưỡng bổ sung ở Việt Nam.
Từ khi con biết Thầy và trang web, con vô cùng sung sướng đến rơi nước mắt! Suốt 2 tháng qua, bất cứ khi nào con rảnh tay, con liền vào trang web của Thầy để đọc tài liệu và nghe youtube của Thầy giảng. Từ khi con biết Thầy, con hạ quyết tâm không để phí bất cứ một giây phút nào của cuộc sống trong những điều vô bổ, con quyết tâm học tập, nghiền ngẫm và lĩnh hội giáo huấn của Thầy để làm lợi cho mình và cho người, cho bất cứ ai có duyên với con.
Con khát khao, ngưỡng mộ tâm và tài của Thầy quá! Dù không được thọ giáo trực tiếp dưới chân Thầy, nhưng con vẫn xin được làm người học trò của Thầy qua sách vở. Xin Thầy từ xa nhận của con ba lạy cảm tạ ơn Thầy!
Bây giờ, điều mà con khắc khoải nhất là làm sao học được một giáo trình lập luận và phương pháp một cách cơ bản, thứ tự nhất của ngành Y Học Bổ Sung ?
Nếu Thầy không chê con căn cơ ngu độn, xin Thầy chỉ dạy cho con! Con thành kính tạ ơn Thầy!
Nha Trang, ngày 01/09/2015
Kính Thư
Con Hoàng VũThư 67.
Con xin cảm ơn thầy .con đã tìm ra những kiến thức chưa ai biết về y hoc bổ sung. Nếu có giải thưởng Do duc Ngoc cho đời nay có thể thuộc về con.ví dụ thế giới có 70 phần trăm số người bị huyết áp thấp ,huyết áp tâm thu thấp hơn so với tiêu chuẩn thầy chỉ ra là 10mm thủy ngân và 20mm thủy ngân.con tìm ra cách chữa khỏi bệnh này dễ dàng bằng năng lương sinh học.CON NHỚ THẦY NGOC
ha nguyen <dungha5619@gmail.com>Thư 68.
Thầy kinh mến,
Rất cảm ơn Thầy vẫn còn nhớ đến đệ tự tại Toronto. Thầy khỏe không? Mỗi lần tôi nhận được email của Thầy gửi đến, đọc xong thấy nhớ Thấy và tất cả mấy học viên ngày xa xưa, lúc Thầy mới xuống dạy KCYĐ tại Toronto.
Hiện nay, tất cả anh chị em học viên đều già hết rồi, có kẻ lại ra đi. . . Vì thế mỗi lần đọc những bài dạy của Thầy, tôi thật cảm động và cảm thấy mừng vì Thầy vẫn còn khỏe và luôn hướng dẫn học viên cũng tiến bộ để tự chữa bệnh hoặc giúp người khác. Một hướng đi rất đẹp. Thầy đã gieo rắc hạt giống thương yêu đến mọi người.
Cầu Ăn Trên luôn gia hộ cho Thấy được nhiều sức khỏe, hầu giúp đời nhiều hơn.
Kính chúc Thầy và Gia đình luôn An Vui và Hạnh Phúc.
Kinh,
Tina Tuyết.Thư 69
Video 69-70 : https://youtu.be/FXeQKxwZbzM
Tây y rất tốt trong việc phẩu thuật , mổ xẻ , thuốc kháng sinh... Tuy nhiên , có nhiều bệnh không nên mổ va không nên dùng thuốc tây , vì thuốc tây có phản ứng phụ , sinh ra bệnh khác. Cách cho uống thuốc theo công thức , trong khi cơ thể con người chúng ta ,trong ngày , thay đổi theo thức ăn uống , tâm lý , tinh thần , dẫn đến tác dụng không tốt cho việc điều trị.

Nói chung , Tây y và Đông y , đều có cái hay riêng. Trong y học cổ truyền , các bài thuốc Dân gian đều có thể chửa được bệnh. Nhưng cái khó là biết áp dụng cách nào , lúc nào , đó mới là khó , vì nó cũng thực là bao la.

Nói đến phương pháp của thầy Ngọc phổ biến , ý riêng của mình , thấy có những điểm hay như sau :

1-Cách thầy giảng dạy phổ biến cho mọi người , không phân biệt tôn giáo ( tuy Thầy sùng dạo Phật) khá tổng quát , dễ hiểu , cặn kể , không giấu nghề , không khóach láo . Kiến thức y học của thầy rộng , khá tin cậy.

2-Có nhiều cách chửa trị trên mạng , nhưng cái hay của thầy áp dụng cả 3 việc TINH- Khí- THẦN . Đa số các phương pháp khác thiếu 1 trong 3. Nhiêu thầy chỉ chủ yếu chửa bệnh (theo ngọn ), không chửa tận gốc , không hướng dẫn cho biết nguyên nhân sâu xa của bệnh , cách phòng bệnh bằng ăn uống , thở khí công và giữ tinh thần ,như thầy Ngọc ( chửa gốc và ngọn ).

3-Cách định bệnh ,chữa bệnh, dựa vào máy Áp Huyết, máy đo đừong và đo nhiệt độ rất hay , rất độc đáo , rất đúng .Rất uyển chuyển theo sự biến động của cơ thể con người.

4- Hạn chế dùng thuốc và chỉ cách lấy thuốc từ chính cơ thể mỗi người qua cach tập thể dục Khí công theo từng bệnh.

5- Thầy cập nhật những cái thành công của các lương y , bác sĩ , thầy thuớc khác trên mạng như Võ Hoàng Yên , Thầy Hoàng Duy Tân , Thập chỉ liên tâm pháp cua bs. Dư Quang Châu,… và phân tích bằng kiến thức của thầy , hướng dẫn cụ thể lại ,để mọi người dễ hiểu và áp dụng.

Riêng mình , khi có xem vài video của thầy , tự chửa bệnh cho mình , thấy đều có kết quả tốt . Sức khỏe khá hơn nhiều , so với lúc còn trẻ và lúc chưa áp dụng thở Khí công.

Khi mình chữa bệnh , mình thường kết hợp nhiều phương pháp trên của nhiều thầy , chứ không áp dụng mọt thứ. Mình cũng hướng dẫn cho người bệnh tiếp tục cách tự chữa bệnh , qua thể dục khí công và ăn uống.

Khi mình chữa bệnh cho ai , trước tiên , mình xin Chúa chữa bệnh cho họ, bớt đi đau khổ vì bệnh tật cho họ. Khi họ báo hết bệnh , cảm ơn , mình cũng nói rõ đều này và nói họ hãy cảm ơn Chúa .

Không thể phủ nhận , Chúa đã ban cho mình ơn chữa bệnh .Vì có những bệnh ,mình chưa học , nhưng lúc đó, lại làm ,và người bệnh bớt bệnh.
Chúa có ban cho mình khi sờ vào người bệnh , mình đễ dàng cảm nhận được chỗ họ đau ( nhất là bệnh về cơ về gân ( trên tay , cổ , chân , tren mặt)

Qua những cơ hội tiếp xúc và chũa bệnh cho ai , mình nghĩ và cầu nguyện mong cho họ cảm nghiêm được tình yêu của Chúa , tình yêu thương đòng loại với nhau , để quan tâm giúp đỡ nhau. Mong họ tìm thấy tình thưong , sụ chia sẻ , khác hơn , chỉ là mối tương quan ngoài xã hội: băng tiền bạc , bằng sự lợi lộc , băng sự có đi có lại...

Còn nhiễu điều hay khác nữa , nhưng mình chưa diễn tả được và mình cũng chưa có giờ để xem hết những video đó. Có lẽ từ từ , mình sẽ coi và học thấu đáo hợn . Mình cũng chỉ có máy đo huyết áp và đo nhiệt độ. Còn máy đo đường mình chưa có, cho nên cũng khó áp dụng chữa bệnh với máy này như thầy Ngọc dạy.

Mỹ PhượngThư 70.
Chào cô Nhung, ( NhungDucGallery3@yahoo.com.vn)
Tôi xin trân trọng giới thiệu đến cô Nhung một vị lương y Thầy Đỗ Đức Ngọc (tại Montreal, Quebec, Canada) Hãy viết email cho Thầy và thăm viếng website chẩn va chữa bệnh theo
KHI CÔNG Y DẠO.

Thầy là sáng lập viên của ngành KHÍ CÔNG Y ĐẠO với tôn chỉ:
"HUẤN LUYỆN ĐỂ TỰ PHÒNG NGỪA BỆNH và TỰ CỨU CHINH MÌNH THOÁT KHỎI BỆNH TẬT DỰA THEO SỰ ÁP DỤNG TẬP LUYỆN NGUYÊN LÝ THIÊN NHIÊN CỦA KHÍ CÔNG Y ĐẠO"

Môn học này có nhiều Trung Tâm khắp nơi trên thế giới, gồm có vô sồ hội viên sẵn lòng hy sinh cứu nạn thoát vòng tù tội của bệnh tật cho tha nhân.

Bệnh nhân được Thầy Ngọc chẩn bệnh và chữa bệnh qua Email miễn phí, chỉ cần khai va tả bệnh trên email và nghe tuyệt đối theo lời chỉ dẫn là khỏi bệnh. Thật là huyền diệu như một vị Thần Y, Thánh Sống. Và phúc đức làm sao cho người Việt chúng ta có được một vị Bồ Tát cứu nhân độ thế như Thầy Ngọc vậy

omely9@gmail.com
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 7 14, 2021 10:09 pm

Thư 71.

video : https://youtu.be/gtDXBcGO2xs
Kính gửi ông.
Cháu chào ông. Ông ơi, cháu rất cảm kích và thần tượng ông vì trong thời gian có 4 ngày mà cháu chỉ xem có mỗi clip chữa khớp và thận mà cháu đã tự chữa cho mình khỏi 3 bệnh đau đầu, dạ dày và khớp.....thật đúng là thuốc tiên. Cháu cám ơn ông rất nhiều vì ông đã nghĩ cho mọi người.
Ông ơi, cháu xin phép gửi lá thư này mong ông tìm cách chữa bệnh cho các em bé bị bệnh Thượng Bì Bóng Nước. Ông làm clip và giảng giải cho mọi người cùng hiểu và để cùng chữa cho các em bé sơ sinh mới lọt lòng đã bị bố mẹ bỏ rơi, rồi thì lại mắc căn bệnh quái ác đó mà không biết nói, chỉ khóc rồi sau một thời gian bị nhiệm trùng rồi chết.....
Cháu đã từng tìm hiểu chữa bệnh này của ông nhưng cháu chưa tìm thấy.... cháu rất mong ông giảng giải cách chữa này để các thành viên trong nhóm hỗ trợ các bé bị bệnh Thượng Bì Bóng nước cùng nhau chữa cho các bé hết đau đớn.
Hoạt động này của các bạn là tình nguyện, cháu cũng vậy, không có làm kinh tế vì toàn là các bé sơ sinh thôi ạ.
Cháu rất mong sớm nhận được sự chấp nhận yêu cầu quá đáng này của cháu và cháu rất xin lỗi vì đã làm phiền ông.
Cháu xin cám ơn ông đã giành thời gian đọc lá thư này của cháu.
Cháu
Tạ hương giang

Trả lời :
Đó là do di truyền từ mẹ có bệnh máu trong gan bị nhiễm độc do trong máu không đủ đường tạo kháng thể và do ăn uống nhiều chất làm hại gan. Theo đông y gan giống như nhà kho chứa hàng tốt, nhưng nhà kho bị ẩm mốc làm các hàng chứa trong kho bị hỏng hư thối, thì máu của người mẹ cũng vậy truyền vào con.
Bây giừ mẹ bỏ đi thì các vị hổ trợ đóng vai làm mẹ các bé cho các bé uống sữa đặc Ông Thọ hay Cô Gái Hoà Lan, pha thêm đường cát vàng cho bé bú sữa bình, dần dần bé khỏe mạnh, đường trong sữa tạo kháng thể, còn ngoài da thì lau rửa bằng dung dịch Baking soda 1 thìa ca phê pha 1 thìa đường , da sẽ khôn không còn bị bỏng nước.


Thư 72. Thưa thầy,
Video 72-75 : https://youtu.be/afUVY3T51TA
Con nhờ uống đường rồi kéo gối, sau và cả trước khi ăn (lúc bao tử còn no như thầy chỉ) nên bao tử khoẻ hơn (những huyệt như Thượng, Trung, Hạ Quản không còn đau nhiều như năm ngoái), bướu cổ của con cũng xẹp nhiều lắm, tim không bị mệt thường xuyên như bao nhiêu năm trước. Con mới học lớp sơ cấp mà đã thấy kết qủa thật tuyệt vời, nhất là khi nào con áp dụng thêm được Hà Đồ Lạc Thư cho vùng bụng (dùng ngãi cứu điện : http://dienchan.com/vi/sach-va-dung-cu/dung-cu/ + xài dầu cù là, dầu huynh diệp cho nóng vùng bụng, lấy đầu tròn của cây cạo gió lớn của Diện Chẩn để day). Con cám ơn thầy gởi bài và nhắc nhở cho trong mọi chuyện.

Kính Thầy
chau


Thư 73.
Dạ thưa thầy, con được biết bửa nay thầy tịnh tu cũng bận lắm. Nhưng con xin phiền thầy tý nữa thôi có được không thầy. từ hôm được thầy chẩn bệnh con đã luyện tập và uống thêm đường. Cảm thấy cơ thể có nhiều tiến triễn khả quan. Vậy mà mấy năm qua uống tây y không khỏi mà chỉ làm bệnh nặng hơn. Con thật khâm phục và biết ơn thầy lắm.
Hôm nay con có sắc đương quy tửu làm dạng siro. Con làm theo công thức của thầy, nhưng sắc thuốc từ 1.5l nước còn 1l rồi bỏ xác thuốc như vậy có ra hết thuốc chưa thầy. Con thấy tiếc quá, liệu có sắc thêm nước 2 được không thầy nhỉ. Hay là con nấu lại uống như nước trà có được không thầy?
Với lại con thiếu khí, khi tập bài cúi ngửa, bài kéo gối mềm bụng, bài đứng hát kéo gối và bài đá chân vào mông... Thì có nên hát one, tow, three... không thầy?

Con xin cảm ơn thầy nhiều lắm. Được biết đến thầy quả là duyên may cho con và gia đình.
Con cầu chúc thầy sống thật lâu để cứu giúp chúng sanh.
Con xin chào thầy ạ!
hạnh nguyên trần <hanhnguyentran2012@gmail.com>

Trả lời :
Sau khi ăn, đo áp huyết thấp, nhịp tim thấp do thiếu đườnt thì uống 5 thìa cà phê đường cát vàng rồi tập bài Hất Gối Lên Ngực Vỗ Tay Nhìn Trời 5-10 phút là tăng áp huyết, chuyển hóa đường giúp thức ăn biến thành máu


Thư 74
Con tên là Sen , con có thường viết thư hỏi Thầy về căn bệnh của con , Thầy dạy cho con những bài tập , con có làm theo những gì Thầy dạy bảo , con tập ép gối được hơn 3 tuần vậy mà hôm nay trong người con bớt nhiều lắm Thầy , huyết áp bình thường trở lại ;
tay phải ,126/80/85
tay trái , 124/82/86
huyết áp con không cao như trước nữa ,
Đầu gối không còn đau nữa
Bướu cổ con cũng không thấy nữa con thấy bướu như nhỏ lại ;
Hôm nay con viết thư này , con muốn cảm ơn thầy rất nhiều , con chân thành cảm ơn thầy , con chúc thầy luôn khoẻ mạnh ....!!!
Con kính Thầy !
Nguyen Thi Sen <sen_nt2008@yahoo.com>


Thư 75
Tôi tên Ai Lien, ngụ tai Philadelphia, xem Video của Thầy các bài tập khí công.
Tôi thấy rất hiệu quả, định xin phép Thầy cho tôi phổ biến tại chùa tại nơi tôi ở.
Tôi có cần phải làm gì không? Và tôi định một buổi dạy sẽ thâu $5. 00 một người, để tìm thêm kinh phí cho chùa có được không? thưa Thầy?
Tôi nay 65, sức khỏe cũng tốt. Vừa mới tập Mặt sáng, vuốt đầu và Nằm đập chân, Hít thở rất có hiệu quả.
Merci beaucoup thưa Thầy!
Mong Thầy cho biết ý.
Kevin kevin5689@comcast.

Trả lời :

Mọi người có thể tự do phổ biến vô vụ lợi, còn học viên tự nguyện giúp chùa thì bỏ thùng công đức của chùa, còn dính tới tiền bạc dễ dính nghiệp.
Thân
doducngoc


Thư 76
Video 76-79 : https://youtu.be/EzlXN3fxOOA
Kính gửi : Thầy ĐỖ ĐỨC NGỌC Chưởng môn KCYĐ
Thưa Thày ! Chúng con gồm 20 học viên đang theo học lớp sơ cấp KCYĐ tại Sài Gòn .
Nhân ngày 20/11 chúng con xin gửi đến Thày những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Kính chúc Thày và gia đình luôn :
VUI KHỎE - HẠNH PHÚC - MỌI SỰ AN LÀNH.
Thưa Thày , hàng tuần đến lớp học chúng con được nhận những kiến thức quí báu về KCYĐ. Đây là những tài sản vô giá mà Thày đã trao cho chúng con. Chúng con vô cùng biết ơn Thày và các bậc tiền bối đi trước đã sáng lập và phát triển môn KCYĐ .
Chúng con cầu mong Thày mạnh khỏe , sống lâu vì chúng con và rất nhiều người đang khổ đau vì bệnh tật đang cần đến sự quan tâm giúp đỡ của Thày.
Xin Thày nhận ở chúng con lòng biết ơn và lời chào kính trọng nhất .
Thay mặt cho lớp sơ cấp KCYĐ
Lớp trưởng
Hoàng Quang (daytiengviet01@ymail.com )


Thư 77
Thầy không nói nhận con làm học trò , nhưng đã vất vả soan tài liệu gởi cho con... con vui quá !!! hạnh phúc quá!!! ....thâm ơn thầy con nguyện đời nào kiếp nào sẽ đầu thay làm con trai, hay con gái của thầy hết lòng phụng dưỡng hiếu kính thầy, đáp tạ.tài liệu này con sẽ chia sẻ lại cho tất cả những ai có tấm lòng và muốn học .
mong thầy ở thật lâu với thế gian này!
con Nhân
vinhnhunhan8888@gmail.comThư 78
Kính thưa thầy! những kinh nghiệm của thầy, là nền tảng vững chắc để cho chúng cháu học hỏi để cho mình có niềm tin để có cơ hội , giúp và hướng dẫn mọi người .
Cháu sẽ cố gắng là môt học trò giỏi
Cháu có máy đo áp huyết, máy thử đường , máy đo nhiệt độ và cả khí lực mà thầy đã ban cho băng cách cháu lăm thở thiền
Thưa thầy! một hôm cháu tập theo video của thầy hướng dẫn bài xoay chuyển luân xa , song trong người thấy khác lạ đo áp huyết lên lọt vào tiêu chuẩn ngay thầy ha nhưng sau cháu không dám tập lại lân hai vì sợ học nhảy cóc
Cháu xin thưa với thầy điều này; khi mới biết các video của thầy mới tập được mấy lần, sao tối cháu nằm ở trên giường đã nhận được một luồng ánh sáng trắng kỳ lạ chiếu dọi thẳng vào đỉnh đầu cháu khiến cháu giật mình, một thời gian sau cháu nằm thở mệnh môn song thở đan điền thần thấy như người cháu được nâng lên nhưng sao cháu nhìn thấy cháu vẫn nằm ở dưới giường
Thầy có thể giải thích cho cháu hiểu được không ạ ?
Theo cháu thì cháu nghĩ là đây là điển quang của thầy?
Thưa thầy! trong thư cháu viết có điều gì cháu mạo muội xin thầy thứ lỗi và chỉ dậy cho cháu thầy nhé
Cháu kính chúc thầy luôn mạnh khỏe

VĂn Nguyễn Anh <anhvan14061972@gmail.com>

Trả lời :
Tập theo sách : Khí Công Y Đạo, có trong Trang Nhà Khí Công Y Đạo Toronto
Đó là những hiện tượng tự nhiên,
Những hiện tượng sắp đến như thấy giưòng rung, nâng lên, thấy bay, thấy con mắt thứ 3, thấy bản lai diện mục, thấy thiên nhân đồng nhất thể, thấy hiện tượng : Vân thông khí công soi cốt tiêt.Tinh bền khí đủ dưỡng nguyên thần.....không có gì phải lo sợ, miễn là đừng ham trụ vào những hiện tượng ấy.


Thư 79
Thưa thầy
Con đang tập thở luân xa theo clip của thầy trên mạng được hơn năm nay. Đội ơn thầy sức khoẻ con ngày càng tốt, khớp mềm không khô không đau lưng. Con đã xem kỹ clip những hiện tượng xảy ra khi tập thở luân xa do thầy hướng dẫn và thấy mình cũng đã cảm nhận được như vầy. Con xin hỏi thầy: gần đây khi đang tập thở con thấy hai hàm răng gõ nhẹ vào nhau có tiếng kêu lách cách nghe rất rõ, khi dùng ý điều khiển thì hết. Hiện tượng trên thi thoảng lặp lại trong chốc lát
Kính thầy
Tien Nguyen van <hatienshop2007@gmail.com>


Thư 80
video : https://youtu.be/3MPENto2_8o
Thày NGỌC kính mến. Thày vừa cứu được 2 anh con thoát khỏi con TỬ THẦN. Gia đình con có PHƯỚC lớn lên đã được gặp Thày. Vì công việc con bận rộn. Anh con giờ đã thoát cơn hiểm nghèo, nên con tranh thủ viết thư thăm Thày.
Đầu thư con xin được kính chúc Thày sức khoẻ. Hạnh phúc. Trong cuộc sống được gặp nhiều may mắn. Con cảm ơn Thày. Cảm ơn Thày thật nhiều. Con cảm ơn Thày đã gởi cho con những quyển sách Quý.
Con thật sự ngưỡng mộ Thày. Thường thì những bí quyết gia truyền người ta chỉ truyền cho con cháu thôi. Nhưng con cháu Thày ở khắp trên thế giới. Thày là ngôi sao sáng nhất trong các vì sao. Tài năng của Thày sẽ được toả sáng khắp Năm Châu. Nhất định sẽ được lưu chuyển tới đời con cháu mai sau. Để trả ơn thày con nhất định sẽ làm được nhiều việc tốt.
Con xin phép được vào nội dung chính. Con mong Thày tiếp tục chỉ dạy cứu giúp anh con.
Anh thứ nhất là thư trước con đã nói với Thày. Ngay hôm sau đi chạy thận. Anh con phải cáng không đi được. Đúng là 8 phần bệnh 2 phần khoẻ. Anh đi ngoài không sốt con cho anh uống thuốc becbenglin. Khỏi luôn đi ngoài Thày a. Con đã cho anh ăn cháo đậu xanh cả vỏ để thải độc. Con đã cho anh ăn Thận hấp hạt tiêu. Ăn thêm khoai lang. Khoai tây. Áp huyết của anh lúc đói cao hơn lúc no. Con hướng dẫn anh tập thở hơi dài đều.Tập bài kéo gối thở ra làm mềm bụng sau khi ăn 30 phút. Trước ăn 30 phút cũng kéo gối. Nạp khí trung tiêu. Con cũng đã cho anh ăn cháo ý dĩ nhạt. Chữa bí tiểu. Anh con khỏi phù rồi Thày a.
Hôm nay con cho anh ăn món súp tỏi đậu thận trằng. Con định thần cho anh ngay từ khi mới hướng dẫn. Con nói với anh. Gặp Thày là Gặp may rồi. Con Bảo với anh Thày Bảo bệnh gì Thày cũng chữa được. Duy chỉ có bệnh lười ( BỆNH LƯỜI TẬP) là Thầy không chữa được hi hi.
Hôm nay nhìn anh tươi tỉnh. Trông chỉ khoảng 3 phần bệnh. 7 phần khoẻ con vui sướng biết chừng nào.(Là nhìn bên ngoài thôi Thày ạ). Sắp tới con định cho anh uống viên PHỤ TỬ LÝ TRUNG HOÀN và không biết phải điều trị phương thức nào nữa thì anh con khỏi hẳn. Chạy thận là không đi tiểu được sao Thày? Con cho anh ăn cháo ý dĩ có đúng không Thày? Ngoài ra anh con còn điều trị những loại thuốc dưới đây. Thày xem giúp con cần phải thêm bớt loại gì. Con gửi Thày giấy khám bệnh của anh con hôm đầu tuần. Và thuốc bệnh viện nội tiết Trung ương điều trị. Áp huyết hôm nay của anh con 156/98/70 lúc sau ăn 2 tiếng. Con mong Thày bớt chút thời gian giúp anh con. Vì kiến thức của con còn hạn hẹp. Con xin cảm ơn Thày nhiều.
Kính thư
Con Đỗ Thị Chỉ - Thái Nguyên.
Trả lời :
Uống nước mía sau bữa ăn và tối đi ngủ uống 5 viên viên thuốc Kim Tiền Thảo là lá cỏ đồng tiền, có bán ở tiệm thuốc bắc hay tiệm thuốc Dân Tộc, uống liên tiếp mỗi ngày để đi tiểu được nhiều rút bớt creatinine xuống thấp thì khỏi phải lọc thận
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 7 15, 2021 11:39 pm

Thư 81

video 81-85 https://youtu.be/YSn4jVNIxaQ

Con xin chào Thầy và hội Khí Công Y Đạo!
Sau mấy năm đau nửa đầu, tim đập nhanh, thiếu đường (mà không biết), mệt mỏi, mất ngủ triền miên, trễ kinh, uống đủ loại thuốc Tây và thuốc Bắc. Nhờ duyên may biết đến Thầy và Khí Công Y Đạo, được sự tư vấn các bài tập và uống Đương Quy Tửu, huyết áp con đã tăng lên được 3 con số, từ 90-97 nay đã lên 105, gần đạt tiêu chuẩn tuy chỉ mới tập luyện 2 tháng,nhịp tim con trước đo 90 nay đã hạ đạt chuẩn Khí Công 72-75.
Bệnh đau nửa đầu có giảm hẳn, ngủ ngon, không cần phải Thở đan điền thần vẫn có thể nhanh chìm vào giấc ngủ, kinh nguyệt tháng rồi đúng chu kỳ tuy lượng máu ra ít.
Cảm thấy vui vẻ yêu đời, da dẻ hồng hào, tay, chân, lưỡi, chân răng cũng hồng hào, môi đỏ không tím nhạt như trước nữa.
Tập Kéo ép gối làm mềm bụng cũng không bị mỏi như mới đầu tập, Nạp khí trung tiêu thì khí chạy thẳng từ mũi xuống bụng 1 hơi mạnh không bị mệt hổn hển như mới tập, Vỗ tay 4 nhịp không bị hụt hơi khi hát one, two, three như đợt mới tập.... lại cảm thây các bài tập của Thầy vừa đơn giản vừa hiệu nghiệm.
Con và gia đình rất vui mừng, không biết làm sao để cảm ơn Thầy, chỉ biết siêng năng tập luyện và học cách chữa để giúp ích cho nhiều người bệnh như mình.
Một lần nữa con cảm ơn Thầy, chúc Thầy và Hội Khí công mọi điều như ý!
Con kính chào Thầy!
Con - Hạnh Nguyên. 27 tuổi
hạnh nguyên trần <hanhnguyentran2012@gmail.com>Thư 82
Hôm nay con lại ngồi viết thư gửi tới Thầy.
Đầu thư con chúc Thầy và gia đình cùng toàn thể các Thầy Cô trong lớp KCYD mạnh khoẻ thân tâm thường An Lạc .Thầy ơi con không biết bắt đầu từ đâu và phải nói như thế nào để diễn tả niềm súc động của con khi ngồi viết tâm thư gửi tói Thầy. Kể từ khi con viết thư gửi Thầy kể về bệnh tình của con cho Thầy nghe và được Thầy hướng dẫn và dậy bảo con tập luyện ăn uống làm sao cho Tinh Khí Thần hoà hợp Đường Huyết đầy đủ để cơ thể được khoẻ mạnh và con đã làm theo lời Thầy dậy bảo . Trong quá trình ăn uống và tập luyện con đã được Thầy Liêu và anh Trung Kiên tận tình giúp đỡ, con có gì không hiểu con lại hỏi Thầy . Bây giờ con đã cảm thấy sức khoẻ gần như hoàn toàn bình phục những triệu chứng con kể với Thầy hoàn toàn biến mất Thầy ạ .
Con không biết nói gì hơn là con cảm ơn Thầy , cảm ơn đời đã ban cho chúng con vị BỒ TÁT ĐẠI TÙ ĐẠI BI người đã sáng lập ra môn KCYD để cứu người giúp đời cứu giúp những chúng sinh đang khổ đau về bệnh tật .Chúng con luôn làm theo lời Thầy dậy bảo .Con nguyện cầu mười phương chư Phật gia trì gia hộ cho Thầy luôn luôn mạnh khoẻ để Thầy làm việc giúp ích cho đời . Chữ viết con lủng củng con mong Thầy hiểu con.
Con kính Thầy sức khoẻ.
Con Thuý
thuý <nguyenthithuy09111980@gmail.com>


Thư 83
Dạ thưa
Dù lời nói của con cũng là thừa. . . nhưng con vẫn muốn viết gửi dến cho Thây vài chữ. . . vì Thầy thật dễ thương, cứu nhân dộ thế, Tâm Bồ Đề của Thầy giúp đỡ chúng sanh cho các con qua mỗi cơn đau bịnh!
Con không gì chúc Thầy hơn là Thầy luôn luôn được Vui vẻ Khỏe mạnh, gia trì Phước lộc. . . muôn đời bá tánh sẽ đội ơn & nhớ ơn Thầy!
Con thật vui được gửi dến Thầy vài lời nây để xin cảm ơn Thầy
Thương kinh
Con
RLM <leminh@scarlet.be>


Thư 84
Thầy kính mến,
Xa thầy cũng gần một năm rồi, con nhớ thầy nhiều, mong thầy luôn mạnh khỏe. Hồi đầu tháng 12, muốn qua Thailand thăm thầy nhưng chưa được. Bù lại, con cũng thấy thầy trên các Youtube mới nhất trong những ngày thầy làm việc tại Chùa Làng Mai Thailand...với nụ cười nhân ái hiền hòa trên môi dành cho mọi người. Tạ ơn Chúa đã ban cho thầy sức khỏe để thầy giúp tha nhân.
Nhân dịp Noel về và Năm Mới 2016 sắp tới, con kính xin Chúa Hài Nhi Giêsu ban muôn phúc lành từ trời xuống cho thầy, để thầy luôn an bình hạnh phúc trong sứ mệnh cứu người. Cầu chúc gia quyến thầy an lạc thịnh vượng trong cuộc sống.
Sức khỏe con, ngày mỗi khá lại. Hồi tối (đêm Noel 24-12), con thử làm việc như những ngày trước trong các dịp lễ lớn, làm mục vụ Bí Tích Giải Tội cho dân từ 4 giờ chiều đến 8 g 30 tối, sau đó dâng lễ rồi sinh hoạt mừng Chúa Giáng Sinh với các thầy Nhà Tập con coi sóc đến gần 12 giờ đêm mới đi ngủ. Sáng ra 4 giờ tiếp tục Kinh Lễ... Tạ ơn Chúa, cám ơn thầy...con thấy bình thường. Đúng như thầy nói, hôm nào con bận đi công tác xa nhà từ sớm (đi trễ sợ kẹt xe) hay công tác mục vụ cho giáo dân, con không tập KCYĐ hôm đó con thấy rất yếu trong người...Hôm sau là liệu tập sớm bù lại ngay.
Con kính chào thầy.
M. Francois De Sales Trần Minh Thái O.Cist.


Thư 85
Kính gửi Thày:
Con xin cám ơn Thày đã hướng dẫn và dạy cho con cách phòng, chữa bệnh theo Khí công Y đạo. Trong thời gian vừa qua, con cũng đã tự tập để chữa bệnh cho mình và hướng dẫn nhiều người tập có kết quả cũng ổn. Đặc biệt với những người bị cao huyết áp, tiểu đường sau thời gian tập chỉ số huyết áp và tiểu đường giữ ở mức tương đối yên tâm.
Kính thưa Thày, các bài Thày gửi cho con, con thường xuyên in và photo để đưa cho mọi người đọc và làm theo. 
Trong thời gian qua con ấn tượng nhất một trường hợp:  Một bà đã 75 tuổi, người rất to, cao, hôm gặp con, bà đi lại rất khó khăn, con hỏi chuyện bà nói: Hàng ngày vẫn uống nước khoảng 3 lit, nhìn bà hai chân to thẳng như hai bắp chuối, lên cầu thang phải ôm tay vịn, đi từng bước rất khó khăn.Con nói về tác hại của uống nhiều nước, khuyên bà uống ít nước và hướng dẫn kéo gối, tập vỗ tay bốn nhịp, dậm chân trước, sau...Bà cũng rất chịu khó tập luyện, chỉ sau hai tuần bà đi lại dễ hơn và đặc biệt là đã leo cầu thang để phơi quần áo được.Kết quả thật không thể tưởng tượng nó lại tốt và nhanh đến thế.
Đến nay bà rất chịu  khó tập và rủ nhiều người tập theo. Hiện nay sức khỏe bà rất tốt, đi lại thoải mái, đi bộ rất xa.
 Mọi người rất tin tưởng vào phương pháp tập luyên của Khí Công Y Đạo do Thày  dày công xây dựng và truyền dạy, ai cũng mong Thày luôn khỏe để giúp cho nhân loại và cứu nhân độ thế.
Con cũng chỉ là bệnh nhân được Thày dạy và cũng muốn mọi người khỏe mạnh theo phương pháp chữa bệnh theo KCYĐ do Thày sáng lập.
Nhân dịp tết giáng sinh  và năm mới 2016 con chúc Thày và gia đình mạnh khỏe để xây dựng và phát triển ngành Y học bổ sung Khí Công Y Đạo ngày càng mở rộng và phát triên trên toàn thế giới.
Bệnh nhân: Đặng thị Anh Tươm, Hưng Yên, Việt Nam.


Thư 86
Video : https://youtu.be/wrkUTHzpp6M
Chào THẦY.
Cho con gọi bàng THẦY vì con học kiến thức và phương pháp chữa bệnh của THẤY, vì vậy con cần tôn sư trọng đạo, một chữ cũng là thầy và nửa chữ cũng là thầy. vì THẦY không biết con, nhưng ngày nào con cũng gặp THẦY. Ngày nào, khi xong hết mọi công việc con cũng giành 2 tiếng để học lý thuyết và xem video thầy giảng dễ hiểu bài, nhiều lúc con ngủ mơ cũng thấy THẦY giảng bài cho con trong giấc mơ. Con cũng tự giới thiệu còn tên là ĐỖ TIẾN SĨ hình như cũng cùng HỌ với thầy, bố mẹ đặt tên là TIẾN SĨ để sau này con học thành TIẾN SĨ nhưng con kém cỏi quá không trở thành TIẾN SĨ được. Con là con của trưởng ho ĐỖ quê ở NAM ĐỊNH hiện tại sống ở thành phố Hồ Chí Minh. con sinh năm 1982 chưa lập gia đình thầy ah. Con học chuyên về kinh tế, nghiên cứu kinh tế ,chính trị, quân sự. Con còn nghiên cứu về binh pháp và học cả bên nghệ thuật nữa.
Con nghĩ chắc tổ tiên phù hộ nên mới có duyên với THẦY, con nghe người khác giảng con nghe chẳng hiểu gì hết, nhưng THẦY giảng bài nào con hiểu bài đó. Con nghĩ cố gắng học sau này về chữa cho anh em và cả dòng họ nữa vì nhiều người khổ quá không có tiền để chữa bệnh. mong tổ tiên trời Phật phù hộ cho con và nhờ vía của thầy để con học được.
Cảm ơn THẤY rất nhiều

Thưa THẦY.con là người có giác quan thứ 6 rất mạnh. Khi ngủ là con có thể gặp được người thân đã mất và các vong linh, ma quỷ. Ngày trước con tưởng là giấc mơ bình thường, nhưng sau này được các THẤY ở VIỆT NAM tự nhiên coi cho con và biết con hay ngủ mơ như vậy, đó toàn là sự thật.
Lúc đầu con bị khủng hoảng một thời gian, nhưng bây giờ ổn rồi. bây giờ con sống như người nữa âm nửa dương vậy. Lúc không ngủ thì sống với người dương, luc ngủ thì tiếp xúc với người âm.nhiều lúc cũng bị ma quỷ quậy rổi nhưng con hay niệm Phật A Di Đả nện cũng không sao cả thầy.

Con chào THẦY NGOC. con hiện tại tập trung tâm huyết học dông y theo phương pháp của thầy. phương pháp của thầy rất hay, nhưng một số người thân của con cứ nghe nói đông y là hay nói thầy lang. một số người bị ung thư điều trị bên tây y vừa chết người, vừa hết tiền của. Cái quan trọng quá tin tây y cho dù chết cũng được nên con chán không muốn khuyên nữa. Người ta nhiều tiền chữa kiểu nào thì chữa con cũng không quan tâm. Cũng may con có rất nhiều người bạn lúc đầu không tin sau nầy thấy chữa bên tây y bệnh đơn giản cũng gây chết người nên bây giờ tin vào dông y và theo phương pháp của thầy và cũng may phương pháp của thầy có sử dụng máy do áp huyết và tiểu đường nên nhiều người tin và con có nhiều bạn bè hay đến do áp huyết đề phòng bệnh. Ý định của con học đông y là chữa bệnh những ai có duyên thôi chứ không có lấy tiền nên cũng chẳng cần ai tin hay không tin. Con cũng cảm ơn thầy vì có thầy mà con người ốm yếu sụt ký bây giờ khỏe mạnh không sợ bệnh nữa rồi. Con rất cảm ơn thầy và chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe

Cảm ơn THẦY, con sẽ cổ gắng học tập và nghiên cứu kỹ những gì thầy chí bảo.
Cầu xin TRỜI PHẬT phù hộ cho THẤY luôn mạnh khoẻ và sống lâu để giúp đỡ mọi người
Đỗ tiến SĩThư 87
video 87-90 https://youtu.be/gNthyFbFpm0
Thưa thầy
Trước hết con kính chúc thầy sức khỏe, an lạc để giúp đời.
Con rất cảm ơn thầy đã hướng dẫn cách làm dung dịch giấm tỏi gừng hạ cholesterol. Kết quả rất tốt thầy ạ. Các chỉ số đã vào khung chuẩn. Con còn chỉ cho nhiều người và kết quả cũng rất tốt .
Thưa thầy nếu chỉ số cholesterol và triglycerid đã vào chuẩn rồi thì có cần phải uống nữa không. Cả năm nay con vẫn duy trì uống với liều bằng một nửa ( 2 muỗng cà phê) mỗi ngày hoặc một hai ngày sau nếu con quên thì có được không ạ?
Con rất thích bài vuốt chân hạ HA hoặc vuốt động mạch cảnh. Con tự vuốt cho mình thì thấy là có lẽ mình làm cho bản thân phải dùng sức nên khi đo lại HA cao hơn. Nhưng sau 15 phút thì HA hạ vào chuẩn.

Các bác sĩ khuyên vẫn phải dùng thuốc liều nhẹ . Như con trước kia dùng Amlor 5mg. Thì nên dùng Amlor 2,5 mg. Vì HA con lên cao lúc gần sáng. Con cũng sợ mình mà ngủ say thì có thể nguy hiểm vào 1 ngày đẹp trời nào đó không kịp thức để vuốt chân hay cổ.
Một lần nữa con xin cảm ơn thầy.
Chúc thầy một năm mới an khang.
Con Hương


Thư 88
Kính thưa thầy Ngoc
Em nhận được hồi âm của thầy em mừng lắm.những bài đó em đọc cũng gần hết rồi .Em cố gắng đọc những bài còn lại và hành trì cho đúng. Những bài của thầy em xem mê lắm.loáng cái tiếng gà gáy đã 4 giờ buộc phải đi nghĩ trong ngày khi nào có điều kiện là em lại mở xem . Đó là hạnh phúc của em...em cũng tập thở ở Mệnh Môn mới đầu khó thực hiện được thì có một giấc ngủ tuyệt với sáng dậy sảng khoái lắm. Là người làm nông nghiệp em được tiếp xúc trang của thầy .Cánh trí thức chắc nhiều lắm .có điều họ có thực hành theo không? Thầy đã cho mọi bệnh nhân trên thế giới này cái phao cứu hộ mà các bệnh nhân không biết mà sử dụng thì bị thiệt thòi quá lớn không gì đo được .
Em biết những ai quan tâm đến sức khỏe họ đều biết đến thầy . họ biết đến thầy với lòng kính trọng tài và đức của thầy. Chúng em bảo nhau giọng thấy ngoài bắc, không biết quê thầy ở đâu? Giá mà biết quê của thầy chúng em sẽ rủ nhau về quê thầy để được thắp nén hương cho các cụ quá cố và cúi đập đầu tạ các cụ đã sinh ra một con người tài năng và đức độ , giúp bao con người tưởng ở cõi chết trở về lấy lại được tiếng cười như xưa...
.Nhà em ở gần chùa Tây Phương những ngày này giá lạnh và mưa nhiều nhưng chắc không lạnh bằng chỗ thấy đâu.
Quê hương đã đổi thay nhiều mọi nơi đều dồn vùng đồi thưa. Đồng ruộng như không bận có để đi lại và làm ăn cũng không vất vả như ngày xưa . Tin học đã đến từng nhà bằng người nông dân như em ở cái tuổi này còn được biết đến máy tính thì thầy biết dân Việt Nam mình thế nào rồi.
Khi nào thầy về Việt Nam thầy cho chúng em biết với. Chúng em sẽ ra sân bay đón thầy! Nhà chúng em rộng cửa đón thầy, có điều thầy có cho chúng em biết thầy về Việt Nam không ? Việt Nam mình có ba thấy giỏi thì em đều may mắn được học cả 3 thầy là thầy: Bùi quốc Châu .Thầy Đỗ Đức Ngọc đây và gần đây em được học thầy Lý Phước Lộc ở trên mạng. 3 thầy với em là 3 viên ngọc cho ngành y gần gũi- thiết thực - dễ hiểu mà ai cũng có thể là thầy thuốc được khi họ thuộc bài ! Mà cả 3 thầy đều giỏi về âm dương.....
Em mới tập tành về máy tính cò gì còn sai sót em mong thầy thông cảm và em cố gắng chỉnh sửa dần. Các con em đi làm suốt ngày, em tự mày mò song cũng vỡ vác ra dần .
Em chúc thầy cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe hạnh phúc.
Học trò của thầy đang ở Việt Nam.
chi bui thi <buithichi1956@gmail.com>
Thư 89
Con lạy thầy 3 lạy -vị thần y cua nhân loại - bồ tát của cõi ta bà.
Con là Bích bệnh nhân mất ngủ viết thư cầu cứu thầy từ Việt Nam đây ah.
Lại sắp tết rồi thầy ah.năm mới đến năm cũ qua đi, thầy ở xa quá con thì chưa có điều kiện đến tri ân thầy.ở đây trên đất việt xa xôi thông qua bức thư này con thiết tha,chân thành gửi đến thầy tấm lòng tri ơn,cầu chúc thầy luôn mạnh khỏe,xin ơn trên ban phước quý báu nhất đến với thầy-chỉ cần biết thầy mạnh khỏe nhân loại chúng con sẽ thoát bệnh tật.Con ao ước được 1 ngày gặp được thầy, vì thế nếu thầy có điều kiện đi về việt nam con xin thầy cho con biết với ah.
THầy ơi tính cho đến hôm nay là vừa đủ 6 tháng con áp dụng chữa bênh theo phương thức khí công y đạo của thầy đối với căn bệnh mất ngủ của con rồi ah.Mặc dầu kết quả con thu được chưa được hoàn mỹ nhưng con tự nhận thấy kết quả của nó cũng rất đáng kể rồi ah.Bênh của con chưa dứt điểm khỏi được có lẽ phương pháp tập của con chưa được đúng quy chuẩn chăng, Bởi vì con chỉ tập được vào buổi sáng sớm và buổi tối con chỉ chủ yếu tập 3 bài : hái hoa dâng phật 200 cái , nạp khí trung tiêu 5 lần. kéo gối 200-300 cái. con theo dõi tất cả các video của thầy trên mạng,tất cả các bài thầy dạy con đều vào tìm tòi để học hỏi.con đọc và in hết ra làm tư liêu gửi cho mọi người cùng xem cùng tự mình luyện tập. kết quả cũng rất khả quan đấy thầy ah. con không dám chữa bệnh vì con không hiểu hết được y lý. con chỉ hướng dẫn các bác lớn tuổi cách áp dụng bài tập thể dục để nâng cao sức khỏe của mình thôi ah. con thấy các bác phản hồi lại là tập như thế rất có hiệu quả ah.
Kính thưa thầy về căn bệnh mất ngủ của con nguyên nhân do huyết áp thấp ,thiều máu, thiếu đường, Từ hôm biết được nguyên nhân bệnh, con đã rất tích cực thay đổi lại chế độ ăn uống, luyện tập. con hàng ngày uống thuốc đương quy tửu ngày 3 lần để hỗ trợ bổ máu.con ăn những chất bổ máu như thịt bò,rau dền. không dám uống nước cam nước chanh nữa rồi ah. huyết áp của con từ 90 nay đã tăng lên được 100/110 . nhưng vẫn chưa vào chuẩn được ah. Đặc biệt bên tay phải thì mãi cũng chỉ được 106. con ngay khi sau khi tập khí công thì huyết áp lọt vào chuẩn nhưng nghỉ khoảng 20 phút là nó lại quay về vị trí như ban đầu. con cũng không hiểu rõ là con bi sai ở khâu nào nữa ah. kính xin thầy chỉ bảo cho con được biết thêm ah.
THưa thầy: đêm con ngủ khi vào đầu giấc khoảng 11h nằm xuống thì con có thể chợp mắt ngủ được đôi tiếng nhưng cứ khoảng 3h sáng là con bị tỉnh giấc không thể ngủ lại được nữa thầy ah, con không hiểu nguyên do làm sao và cũng khong biết nên làm thế nào nữa ah. mỗi lần con đo huyết áp thì máy đều bị nhồi từ 2-3 lần mới cho ra kết quả. con theo dõi tài liệu của thầy thì biết đó là do bị những hòn máu vón trong động mạch. con cũng có mua quả sơn tra về đun nước uống sau bữa ăn nhưng con không dám uống nhiều uống liên tục vì con sợ bị tụt huyết áp. kính xin thầy chỉ bảo cho con được biết ah.
Thưa thầy trước kia khi con chưa được biết đến thầy thì con chỉ ngủ vật vờ bằng thuốc ngủ , từ sau khi biết đến thầy con đã tự bỏ hẳn được thuốc ngủ, mỗi đêm con đều ngủ được đôi 3 tiếng,so với trước quả thật là điều kỳ diệu rồi thầy ah. con rất tích cực luyện tập.có hôm 10h tối con mới xong việc nhưng con vẫn cố không bỏ buổi tập nào cả.
Con không dám viết thư liên tiếp báo cáo tình hình bệnh của con với thầy vì con biết thầy rất bận, thầy đã gửi tài liệu cho con, hướng dẫn cho con cách tập luyện.Vì thế con không dám làm phiền đến quỹ thời gian quý báu của thầy. Nay sau 1 thời gian tích cực con xin được phép báo cáo tình hình của con với thầy, con tha thiết mong thầy chỉ bảo thêm cho con cách chữa dứt điểm căn bênh mất ngủ của mình ah.
Thầy ơi lại thêm 1 cái tết nữa sắp đến, con mang nặng ơn thầy cứu rỗi sự sống của con, thầy ở xa quá con không có cơ hội tri ân của thầy,năm mới sắp về nơi đây con chỉ biết cầu mong thầy luôn luôn mạnh khỏe, ơn thầy gia hộ cho mọi sự sống trên đời.xin thầy dùng công lực của thầy gia hộ thêm cho con để con sớm thoát vòng bệnh tật. con biết bệnh của con do nghiệp tạo nên , do con vô minh nên càng làm bệnh thêm trầm trọng.

Kính thưa thầy: con quan sát thấy ban đêm khi lên gường nằm. có khi con nằm 2-3 tiếng chưa ngủ con thấy bàn chân con rất lạnh.cũng có đêm con nằm 1 tiếng thấy bàn chân ấm lên là con có cảm giác muốn ngủ. phải chăng khi máu quy tập về gan con mới có thể ngủ được con có suy nghĩ thế này xin thầy tư vấn thêm cho con: con nghĩ chức năng gan của con có vấn đề. theo như lý thuyết thầy dạy con nhận thấy kho chứa máu của con bị ẩm mốc nên thức ăn cho dù có bổ có luyện tập thì khi máu về gan không đủ hoặc máu bị chứa ở môi trường không tốt nên nó mới không về gan. con định áp dụng uống thuốc phan tả diệp 1 tháng để thanh lọc độc tố trong gan. tiếp đó con sẽ uống ngũ vị tử để cân bằng lại các chức năng của gan. Con không hiểu nếu con làm như thế nó có ảnh hưởng gì đến bệnh thiếu huyết áp thiếu máu của con không ah. con kính xin thầy cho con xin chỉ dẫn ah.
Con biết thầy rất bận. nhưng con vẫn thiết tha xin thầy bớt chút thời gian ít ỏi của mình xem thư con, trả lời cho con biết với thầy ah. xin thầy đừng bỏ mặc con giữa đường. con cần lắm sự chỉ dẫn của thầy trên bước đường học hỏi tự cứu lấy bản thân con.
Cuối thư con xin chúc thầy 1 năm mới mạnh khỏe.sức khỏe dồi dào.thầy đúng là bồ tất của nhân loại, thầy là người sinh ra con lần thứ 2 trên cõi đời này.Ơn thầy cứu mạng cả đời con mang thầy ah.
Nguyen BíchThư 90
Tien Quang
Con kính chào thầy!
Hôm nay cũng là dịp cuối năm, con xin được viết đôi lời gửi thầy.
Cơ duyên đưa đẩy, nếu trước đây con không bệnh nặng, thì có lẽ con cũng không biết đến thầy. Những ngày nhờ Khí Công Y Đạo mà con như có được con người mới, cuộc sống mới. Bệnh lao của con đã giảm rất nhiều, sức khỏe của con cũng tốt hơn trước. Con cũng may mắn khi được thầy truyền dạy những kiến thức Y học, cũng như cách tu đạo để làm việc thiện giúp người.
Con chỉ mới học Khí Công Y Đạo một thời gian, cũng còn nhiều thứ cám dỗ, thử thách khiến nhiều lúc con lười biếng và ẩu. Nhưng càng học, con càng thấy mình thích hợp với y học, và con cũng nguyện sẽ học thật tốt để sau này giúp đỡ những ai cần đến con. Hằng ngày Chư Vị vẫn luôn mang đến cho con những bệnh nhân để con thực hành. Con biết mình vẫn còn phải học rất nhiều.
Con thấy mình may mắn và rất có phước khi được biết và học ở thầy. Con hy vọng mình sẽ học tốt để không uổng công sức thầy tận tâm chỉ dạy. Thầy ơi, xin cho con gửi tấm lòng thành. Con mong thầy sẽ xem con như một người học trò của thầy, có được không ạ?
Năm hết Tết đên, con xin kính chúc thầy luôn được ơn trên che chở, ban ơn lành để ngày càng có nhiều người được có duyên tìm đến với thầy và Khí Công Y Đạo.
Con xin cảm tạ thầy, vì tất cả.
quangtien44@gmail.com
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 7 15, 2021 11:40 pm

Thư 91
video 91-95 https://youtu.be/wxTR-9WX05o

Cháu Văn nguyễn :KÍNH CHÀO THẦY!
Đầu thư cho cháu hỏi thăm sức khỏe của thầy, gia đình và toàn gia đình KCYĐ
THẦY ơi:tết nay ở bên đấy gia đình THẦY có tổ chức đón tết VN ở dó không?
Gia đìmh KCYĐ ,có tổ chức tất niên không THẦY?
Cháu không biết và hình dung ra được, nhưng qua thư này THẦY cho cháu gửi lời chúc, gia đình THẦY nói riêng và gia đình KCYĐ nói chung, sang năm BÍNH THÂN có nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
Nhân đây THẦY cho cháu hỏi . tất cả tài liệu THẦY cho cháu, cháu vẫn đang học và luyện tập và cố gắng, cho đến nay cháu đã hướng dẫn cho nhiều người tập , và đã chữa được vài người khỏi bệnh.
KÍNH THƯA THẦY! cháu có một chị bị hở van tim, cao áp huyết cao máu ,hay đau bụng, đau đầu cổ vai gáy, lưng đã mổ do thoái hóa đầu gối đã mổ do ngã vỡ bánh chè chân phù, mắt mờ, da sạm đen đi lại yếu sợ lạnh
Cháu khám, bằng máy đo đường , thì đường thấp, đo áp huyết,thì cả hai bên đều cao nhưng nhịp tim lại thấp. theo khả năng của cháu thì là do can tỳ bất hòa , tim không có nhiệt để cho bao tử để xay thức ăn và thận hư hàn làm hư cả can. cháu hướng dẫn chị tập , ấn và hơ huyệt Trung quản , trong một tuần chi đi phân tốt hết đau bụng, và một tháng sau cháu bảo chị uống bài thông tim được hai mươi ngày đi ra xét nghiệm kết quả hết bị hở van tim hết mỡ máu bác sĩ bảo tim và ống mạch chủ rất tốt.(cháu nghĩ do hai huyệt hạ quan , và bài thúc thông tim) còn thận và can hư thì cháu để chị tập thật nhiều sang năm cháu cho chị uống (địa cốt bì), còn lưng và đầu gối đã mổ hơn một năm cháu không dám chữa.nên qua đây THẦY cho cháu hỏi cháu phải làm như thế nào ? vì giờ sức khỏe của chị đã được rất tốt da sáng tinh thần vui vẻ vì dược bác sĩ , bệnh van tim ,cao máu , cao mỡ áp huyết đã lọt vào tiêu chuẩn, chỉ còn mắt hơi mờ đầu gối chưa được khỏe lắm.

Cháu KÍNH CHÚC TOÀN THỂ GIA ĐÌNH THẦY,CÙNG GIA ĐÌNH KCYĐ SANG NĂM MỚI SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, VÀ AN LẠC.
CHÁU (anh van14061972@gmail.com)Thư 92
Cảm ơn Thầy và môn KCYĐ
Mẹ TÔI do không kiềm chế thần tốt nên khi đọc chuyện nhà ngoại cảm Năm Nghĩa mà xúc động gây tai biến trong nhà tắm
Thật tuyệt vời TÔI lại có Thầy và hội KCYD của Thầy . Từ khi mẹ tôi bị bệnh tôi luôn luôn thực hành theo chỉ dẫn của Thầy cũng như của anh Khánh và chị Thuân , chị An , chị Len
Mẹ tôi bây giờ chỉ còn yếu chưa có lực , còn trí nhớ và mọi vân động khác có lẽ phục hồi tốt .
Tôi cảm ơn Tam bảo ,tôi cảm ơn Thầy cùng anh Khánh , chị Thuận , Chị Len , Thủy , Chị An ... cho tôi phương pháp cũng như nghị lực để phụ giúp mẹ tôi chống đỡ bệnh tật
Môn KCYD một lần nữa tái sinh mẹ tôi. Tất nhiên tôi không phủ nhận sự trợ giúp của y học hiện đại của 2 bệnh viên mà mẹ tôi điều trị hết hơn trăm triệu
Tôi cầu mong KCYD tạo luồng sinh khí mới , cải tạo cách sống của nhân loại thật thông minh , sống khỏe để bệnh viện , bệnh tật không còn phải là nỗi ám ảnh cho mọi nhà
Tôi cầu chúc mọi sự tốt đẹp nhất đến với Thầy cũng như hội Khí công y đạo
Chúc Thầy thành công viên mãn
Tôi cầu chúc hội KCYD phát triển mọi mặt thật mạnh mẽ
Chúc an lành hạnh phúc luôn song hành cùng mọi người
Hà ThanhThư 93
Con xin chào Thầy!
Con có duyên được một người bạn học Khi Công Y Đạo giới thiệu bắt đầu con cảm nhận từ từ đưa con quyết định áp dụng theo Khi Công Y Đạo. Con 31 tuổi lúc đầu con 70 kg lúc đó huyết áp cao so với tiêu chuẩn và thường mệt ở tim , bụng to hay ợ chua , bị viêm xoang con bệnh trĩ ngoại ,con bắt đầu theo phương pháp Khi Công Y Đạo bây giờ con còn 56 kg huyết áp lọt vào tiêu chuẩn bằng tiêu chuẩn Khi Công Y Dạo mà Thầy ơi con ốm lại nhiều người trong gia đình và bạn bè nói con chắc bị bệnh gì đó , người ta cứ tưởng mập là khoẻ là tốt, nên con lúc đầu con cũng bị áp lực về tinh thần mà nhờ vào Khí Công Y Đạo con vượt qua mọi thứ thách về tinh thần và con cố gắng quyết tâm học tập thêm về những bài giảng , sách của Thầy để mở mang thêm để có thể tự chữa cho mình và gia đình .Con xin Thầy đóng góp ý kiến và chỉ dạy thêm để con có cái nhìn rộng xa hơn.
Con cảm ơn Thấy nhiều.
Nam Mô A Dí Đà Phật
Tu Le <tuminh669@gmail.com>Thư 94
Con kính chào thầy Ngọc,
Thật vinh dự khi con được biết tới thầy, con rất tâm đắc khi xem qua bài giảng của thầy. Con tên là Danh, con cũng học về y khoa, sau khi tốt nghiệp thì số phận cũng đưa đẩy nên con không theo được công việc yêu thích của mình. Nhưng niềm đam mê về y khoa đã khiến con phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vì đơn giản là con cũng muốn góp chút công sức cho xã hội.

Qua các bài giảng của thầy, con thấy vui sướng biết bao khi thầy hướng dẫn chi tiết cho con và mọi người có thể tự chữa bệnh. Tuy nhiên, để thỏa sức đam mê thì con cũng mạo muội xin thầy thêm các tài liệu để nghiên cứu, và học tập.
Con kính chúc thầy sức khỏe, an khang và thịnh vượng nhé!
Con mong sớm nhận được hồi âm của thầy.

Kính,
Trương Công DanhThư 95
Con Chào Thầy!
Thưa Thầy !Con tên Nguyễn Bảo Trí Thanh hiện đang ở Bà Rịa Vũng Tàu -Việt Nam.Con viết thư này xin Thầy cứu giúp cho con một số vấn đề như sau ạ!
Gần ba năm trước con có theo học Trường Sinh Học vì nghĩ sẽ chửa được bệnh cho mọi người .Học đến cấp 4 thì Nhóm Trưởng trao chìa khóa mở Luân Xa và chuyển sang Tu Học .Con chọn Tu Học và xem đây là mục tiêu quan trọng của mình.Con có Pháp Danh ,được chỉ đi vòng Tiểu Châu Thiên...Con cố gắng tập ,suốt ngày chỉ nghĩ ngồi Thiền.Con ngồi Kiết Già được 2 giờ .
Cách đây 6 tháng con ngã bệnh .Không ai giúp được cho con hoặc giúp thì đem đến kết quả càng tệ hơn.Con chỉ biết cầu xin các vị Phật,Bồ Tát ban cho con duyên lành để con được khỏe lại..Rồi con gặp những Video ,bài viết của Thầy trên mạng.Con bắt đầu hiểu về huyết áp,về hàn nhiệt hư thực về Tu Học...và hiểu tại sao con bệnh Từ việc tập luyện Luân Xa cho đến định bệnh và dùng thuốc đều sai.Con đã áp dụng những bài tập và Thuốc như Thầy chỉ ,để trụ lại cho đến hôm nay.
Thưa Thầy !Con đã quan sát,kiểm chứng và suy nghĩ rất nhiều trong suốt nửa năm trước khi viết thư này cho Thầy. Con không thể đi con đường mà con đang đi nửa khi trong con luôn hướng về Thầy.Khi mà con đem những phương pháp của Thầy đến với mọi người.Rồi sinh mạng của con,tâm linh và con đường Tu Học của con sẽ về đâu nếu con tiếp tục đi con đường con đã đi.Con rất sợ mình sẽ đi sai đường .Hiện tại cơ thể con đang rất yếu vì bệnh và thiếu máu.Nhưng cách đây ba ngày con đã quyết định không ngồi Thiền nửa và tăng số lần tập lên gấp đôi.
Thưa Thầy!Con muốn được Tu Học,Tu Tánh Tu Mạng như Thầy nói và học những phương pháp chửa bịnh của Thầy để giúp cho mọi người vô vụ lợi.Con xin Thầy giúp con cho con được nhập Đạo và đi theo con đường của Thầy.Trong suy nghĩ và sự hiểu biết của con lúc này thì từ sức khỏe cho đến việc Tu học, ngoài Thầy ra con chỉ còn biết cầu Trời khấn Phật mà thôi!
Và đây là bệnh của con.Tỳ dương Thận dương hư,phế âm Thận âm hư,viêm đại tràng phì đại tuyến tiền liệt.Xương sống của con bây giờ giống cây Trúc kiểng vậy ,lổ tai bên trái khi con nằm thì có tiếng ve kêu và nhiều triệu chứng nửa nhưng con nghĩ là thầy biết rõ rồi nên con không kể ra nửa.Huyết áp khi thấp nhất là 85 khi con có việc không tập bài tập của Thầy.Sau đó con tập lại lần cuối con đo cách đây 2 ngày tay trái 112/64/82 .Tay phải 115/69/78(năm nay con 40 tuổi).Buổi sáng con uống 20 viên Bách Hợp cố Kim Hoàn.trưa uống 20 viên Phụ Tử Lý Trung Hoàn+6 viên Bát vị Hoàn.chiều lúc 3h30 uống 20 viên Bách Hợp +8 viên Lục vị .Ăn tối uống 20 viên Phụ Tử.Trước khi ngủ uống 6 viên Bát vị+ 5 viên lục vị.Ba ngày gần đây con bỏ ngồi Thiền và bị sốt lúc 3-4 giờ sáng lúc nóng lúc lạnh đổ mồ hôi.nên trước khi ngủ con uống 20 viên Bách Hợp+6 viên Lục vị.Thuốc Bát vị và Lục vị là do người bán thuốc chỉ cho con dùng do có thời gian Mệnh Môn Hỏa của con không xoay.cách phối thuốc củng do người đó chỉ.Thầy cho con hỏi dùng như vậy có hợp lý không?
Về các bài tập hiện tại con đang tập như sau :kéo ép gối thở ra làm mềm bụng 400 cái ,nạp khí trung tiêu,đứng hát kéo gối lên ngực 50- 70 cái,vỗ tay bốn nhịp 200 cái trở lên,cúi ngửa bốn nhịp.Động tác nạp khí trung tiêu khi con tập khí bị xì ra hai chân nên con phải cố nhồi thêm bụng.Thiên Môn và luân xa 6 của con xoay cả ngày và khí luôn đi ra hai tay và chân. Hiện tại thỉnh thoảng con xoay Đan Điền để hổ trợ cho Thận.vì con xem video thấy Thầy ấn Đan Điền để lọc Thận.Thầy cho con hỏi con có nên xoay Đan Điền thường xuyên không?.con xoay luân xa 4 và Đan Điền cùng lúc trước khi ngủ thay cho thở Thần được không?
Cuối cùng bằng tất cả lòng biết ơn của mình con cám ơn Thầy vì nhờ những bài tập ,bài viết của Thầy mà con giử được sinh mạng của mình đến ngày hôm nay.Con biết ơn các vị Phật ,Bồ Tát đã cho con duyên lành !Con Chúc Thầy và Gia Đình một năm mới vạn sự an lành!

Con Trí Thanh!Thư 96
video 96-100 https://youtu.be/JTw7WkLxPWA

Con cám ơn thầy đã cho con tài liệu quý giá , cũng nhờ có tài liệu của thầy mà con đã cấp cứu được cho bố con thoát khỏi lần tai biến liệt nửa người ,chân tay tê không dơ lên được , con đo áp huyết tay trái 107 hai số sau nằm trong tiêu chuẩn , con đã vuốt ống chân từ ngoài vào trong 18 vòng , bố con nói là đang bớt tê dần , con do áp huyết tay trái thì lên 140 hai số sau vẫn nằm trong tiêu chuẩn , con lại châm nặn máu thập tuyên ở tay và chân khoảng 1 phút sau chân tay bớt tê hơn nữa và có lực ,tay chân đưa được lên một chút . Sáng hôm sau bố con đi lại quanh sân từng bước nhưng còn chưa vững , rồi con lại tiếp tục châm nặn máu Thông 12 đường kinh va tập vừa đi vừa hát , bốn ngày sau bình phục hoàn toàn . Vì gấp quá nên con không nhớ rõ hai số sau , con chỉ nhớ rằng hai số đó nằm trong tiêu chuẩn .
Con không biết cảm ơn thầy thế nào cho đủ ,chỉ có sự chân thành từ đáy lòng gửi lời cảm ơn sau sắc đến thầy , kính chúc thầy luôn mạnh khỏe và môn khí công y đao phát triển trên toàn quốc đến từng người .
Con còn một thỉnh cầu nho nhỏ mong được thầy giúp đỡ , thầy cho con xin một số tài liệu về cách dùng huyệt và tài liệu về các bài thuốc nam, thuốc bắc để con được mở mang kiến thức hơn . Một lần nữa con ngan lần cảm ơn thầy .
Vào Thứ Sáu, ngày 08 tháng 1 năm 2016, Thanh Do <dothanh396@gmail.com


Thư 97
Con xin chào thầy!
Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 con xin kính chúc Thầy mạnh khoẻ sống lâu để cống hiến cho người Việt nói riêng và nhân loài nói riêng những bài thuốc và những bài tập chữa bệnh và dưỡng sinh hay. Kính thầy! Con tên là Nhuần hiện con đang sống ở Biên Hoà Đồng Nai, con là thuỷ thủ đi tàu. Qua người bạn cùng làm trong công ty, con được biết đến các phương pháp chữa bệnh bằng khí công và các bài thuốc đơn giản mà hiệu quả của thầy được hơn một tháng nay. và con đang tập theo hưỡng dãn của thầy qua video và các bài giải thích về công dụng của từng bài đính kèm. con cảm thấy hiệu quả rõ rệt sau một tháng tập luyên và con vẫn đang duy trì tập luyện. Một lần nữa con xin kính chúc thầy luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc, sống lâu! Trân trọng. Con Mai ngọc Nhuần
nhuanmnd@gmail.com>Thư 98
Kính Thầy,
Con vô cùng cảm động về tâm huyết và lòng tử bị của Thầy đã tận tỉnh hướng dẫn thật tỷ mỉ để chữa các loại bệnh cho con. Con sẽ cố gắng học hỏi những lời vàng này để giúp chị con không bị vong nhập nữa, thưa Thầy.

Mỗi lần xem youtube , con nghe Thầy giảng giải mọi vấn đề hết hơi ,hết sức mà nước mắt con muốn trào ra vì tấm lòng bổ tát của Thầy , vị bồ tát thật khiêm tốn và phụng sự chúng sanh không biết mệt mỏi.

Con luồn ghi nhớ công ơn Thầy mỗi ngày vào mỗi buổi sáng thức dậy qua DVD bài tập thể dục kcyd 2013, Thầy tập trên máy , con tập theo, như vậy, ngày nào con cũng được gặp người Thấy kính mến hướng dẫn.

Tuy nhiên DVD tập mở Thien môn và truyền năng lượng, con không hiểu là khi nạp đủ năng lượng Phật gia hộ thì mình không phải tập kcyd nữa ,phải không thưa Thầy ? Và thời gian tối thiệu cho mỗi lần nap là bao lâu ? Nếu con không nạp trong vài ngày mà niệm Phật thôi thì con có năng lượng không , thưa Thầy ?
Con vô cùng cảm ơn Thầy mất nhiều thời gian đọc và trả lời mail của con.
Kính chúc Thấy và giá quyền vạn sự phước lành và như ý.
Ruby tran


Thư 99
Kính gửi Thầy Ngọc,
Con vô cùng cảm ơn Thầy, Dường như nhận được thư của Thầy là con xúc động và nhìn thấy ánh sáng rồi. Con sẽ nói với bệnh nhân tập nhiều thêm thời gian nữa để đạt được kết quả mới được ngưng buổi tập. Thầy biết không người Úc họ lười tập lắm, vì họ bận, rồi họ nghĩ bài tập sao đơn giản , rồi bước step boring, uống thêm đường thật là kỳ lạ...Họ từ trước tới nay toàn kiêng đường, thậm chí họ không bị tiêu đường, đúng như những điều Thầy giảng trên bài. Con vẫn hàng ngày niệm A Dì Đà Phật và tập KCYD, con cũng thầm cầu ơn trên là may sao con lại được biết đến Thầy, nhở các bài giảng của Thầy mà bản thân con đã khoẻ hơn trước đây rất nhiều ( âm thầm tập luyện rồi test, tốn tiền vì mua que thứ đường, mua bao nhiêu kg đường rồi.., cũng chỉ vì mỗi câu " Ăn kiêng" một cách vô minh.
Con xin nguyện được làm học trò của Thầy qua mạng. Con cũng nguyện triệt để áp dụng những phương pháp của Thầy dạy đến cho mọi người. Con kính chúc Thầy mãi mãi khí lực, tâm huyết tràn trề cho chúng còn nhìn thấy Thầy trên mỗi bước đường chúng con đi theo con đường của Thầy. Con đã coi KCYD là nghiệp của con rồi Thầy ah.Thư 100
Thầy ơi có người đeo đai ở cổ, em chỉ cho các bài tập của thầy có liên quan đến cố vai gáy họ hạnh trì tập hàng ngày và đã không phải đeo đai ở cổ nữa thầy ạ.dù trước đây họ có chỉ định là phải mố . vậy là họ thoát mố mà giờ cổ họ ngon lành rồi tuy nhiên hàng ngày vẫn phải duy trì các bài tập của thầy.họ cảm ơn em bảo là người được cảm ơn phải là thầy còn em chỉ là người làm theo thầy dạy !
Giờ em mong có thư của thầy lắm . có thư nào là em ngấu nghiến đọc ngay . Phần nào em cũng hiểu được tâm trạng của thầy...nhưng thầy ơi ai đã biết đến thầy thì họ đều kính trọng và mến phục thầy với cả tấm lòng ngưỡng mộ như người ruột thịt trong gia đình đi xa xứ mà lâu rồi chưa có dịp về quê. Điển hình như em bị nhiều bệnh nan y, nhờ có thầy dạy các bệnh đó dần ra khỏi con người em.cả đời này còn lại em biết ơn thầy lắm không có từ nào để nói hết lòng em.
Học trò từ xa ở Việt Nam em kính chào thầy cùng thân quyến .
em bùi thì chỉ
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Trang kế tiếp

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến11 khách

cron