Cách Làm Tiền Của Những Tay Anh Chị

Cách Làm Tiền Của Những Tay Anh Chị

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 5 12, 2013 11:25 am

Cách Làm Tiền Của Những Tay Anh Chị

Tôi mới từ VN về cách nay vài hôm, tôi có đôi điều để chia sẻ cùng các Bạn ...!, tôi là người có chủ trương làm từ thiện ở VN bằng moị giá, bất chấp thành kiến về chính trị ..., nhưng nay tôi có lời khuyên mọi người nên suy nghĩ, lựa chọn đối tượng được giúp đỡ một cách cẩn thận trước khi ra tay trợ giúp.
Tôi cũng xin thưa cùng các Bạn, tôi là một phật tử thuần tuý ,mặc dù tôi chưa là một con người hòan thiện gì ..., nhưng tôi xin thề những điều tôi nói ra đây đều là sự thật, lương tri cuả một con người không cho phép tôi nói sai về người khác, nhất là người đó lại là một tu sĩ Phật Giáo đã xuất gia...!.

Tôi xin kể ra đây một kinh nghiệm thực tế vừa rồi mà tôi gặp phải.
Trước khi về VN tôi có nghe vài câu chuyện cảm động về môt địa danh tên " Làng Tre " thuộc xã ông "Quế", huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai: nào là nơi đây nuôi nhiều trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn ..v.v.. , tất cả đều sống trong hòan cảnh hết sức thiếu thốn và khó khăn, nào là nhà ở rách nát, mưa dột ,nắng táp, gió lùa ...., thực phẩm và thuốc men đều thiếu thốn nghiêm trọng ...!!...
Trại nầy do một Thầy chùa có pháp danh "Thích Trí Bổn". Tôi đã trực tiếp vào thăm, nhưng may mắn cho tôi, tôi đã dừng kịp lúc khi tôi nghe được nhiều tin tức hết sức "động trời " về tên Thầy chùa độc ác nầy...
Tên Thầy chùa nầy có nguồn gốc là dân địa phương, bản chất lưu manh, nhậu nhẹt say sưa, bài bạc, trộm cắp, lêu lỏng, không lo làm ăn, bị gia đình đuổi đi ...!., sau khi đi khỏi điạ phương một thời gian thì người ta thấy tên nầy khóac áo thầy tu, không biết tu ở đâu ..?, tu ở chùa nào ?.., tốt nghiệp khóa Phật học nào? v v.,

Sau đó người ta lại thấy tên nầy điều hành quán cơm chay "Thiện duyên" ở Sàigòn, quán cơm rất thành công, tên nầy lấy tiền từ quán cơm để lén lút ăn chơi, cờ bạc, thua cá độ bóng đá rất nhiều tiền ..., sau đó tên nầy rời khỏi quán cơm đi về Huyện Củ chi, gom một số trẻ em khuyết tật, mồ côi và người gìa neo đơn để mượn hình thức hầu kinh doanh bằng lòng hảo tâm của Bá tánh..!.,

Kinh doanh nầy đem đến cho hắn tiền vô như nước, hắn tha hồ ăn chơi, đem tiền đi đầu tư vào nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, cờ bạc , ăn chơi trác táng ...sau đó bị chính quyền Củ chi đuổi đi, buộc phải giao những người hắn đang nuôi giao cho sở Thương Binh và Xã Hội Củ Chi, nhưng hắn không giao mà mang hết về miếng đất nhà để tiếp tục "kinh doanh" tiếp ... và lần nầy hắn khôn ngoan hơn mướn đài VTV2 của nhà nước lên quay phim và chiếu nhiều lần, và hắn ta cũng đưa lên internet nên số người bị lừa lên rất đông ..., số tiền uỷ lạo có ngày lên đến vài tỉ đồng (hàng chục ngàn cho đến hàng trăm ngàn Dollars).

Dĩ nhiên số người Việt ở hải ngoại bị lừa cũng rất đông, trong đó có ca sỉ Hải ngoại là Hà Phương cũng về VN đến tận nơi chụp hình và quay phim quảng cáo cho hắn, tôi không biết làm sao liên lạc với ca sỉ Hà Phương, do đó trong các Bạn, ai có khả năng liên lạc được với Hà Phương thì nên nói với cô ấy đừng để cho tên ác tăng ấy lừa nữa ..., (nếu cần thì tôi sẽ cho số phone cuả tôi), cũng như các bạn có thể Forward bài viết nầy lên các website khác để cho mọi người đều biết hầu tránh bị lừa gạt.

Tên nầy đã gây lộn và chửi thề kinh khủng khi hắn gây lộn với một người hàng xóm (người thân cuả tôi đã chứng kiến việc nầy), tên nầy đã cung tay đấm vào màng tang của một cụ bà neo đơn tóc bạc phơ, tuổi đáng mẹ cuả nó, nó đấm bà trong lúc bà đang bế một em bé trên tay, lý do bà bị đánh là tại sao bà dám thả em bé lên Chánh điện chơi..!!.. (người tôi quen đã chứng kiến tận mắt cảnh nầy), tên nầy hay "kí đầu" các em bé khi các bé vô tình hay cố ý đến gần nó, tất cả những người lớn trong đó đều sợ nó như sợ cọp, không ai dám nói lên sự thật vì sợ nó đuổi đi thì không có nơi để sống .!..

Hiện nay có ngày có đến gần 40, 50 xe tải, xe con nườm nượp đến uỷ lạo, có khi bị nghẽn giao thông luôn ..., nghe đâu hắn sắm cho mình vài chiếc xe riêng rất đắt tiền, trên xe hắn lúc nào cũng sẵn vài bộ đồ dân sự để hắn thay hình đổi dạng để đi chơi ..., trước đây người thủ quỹ cuả hắn là người tốt, người nầy không chịu sự phung phí cuả hắn nên bị hắn đuổi đi... và người thủ quỹ mới chính là anh ruột cuả hắn nên hắn tha hồ vung vít ...

Ở Việt Nam hiện nay số "Thầy chùa lửa" như vầy cũng khá đông, nên anh em chúng ta nên khá cẩn thận bằng cách thăm dò kỹ lưỡng trước khi quyết định!...Ta không nên vì thế mà không làm từ thiện ở VN nơi còn quá nhiều đồng bào đau khổ...!

Tôi cũng được biết tên giả tăng nầy được vài "mẹ nuôi", chị "đỡ đầu" rất có thế lực ở tỉnh Đồng nai, ở Trung ương và nghe đâu có cả bà Phó Chủ Tịch Nước.!. Đúng là có tiền thì mua đứt tất cả ..!.

Mong tất cả các bạn và quí vị nào đọc được tin tức nầy xin vui lòng phổ biến cho người khác biết, rất cám ơn...
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6105
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Cách Làm Tiền Của Những Tay Anh Chị

Gửi bàigửi bởi tranhuu76 » Chủ nhật Tháng 5 12, 2013 10:45 pm

Đọc bài này tôi thấy cực xốc , và rất hoang mang .
Tôi đề nghị tác giả nếu có tâm thì nên bằng mọi cách phải lấy được hình ảnh hoặc âm ghi để làm bằng chứng xác thực. Công việc của cơ quan chức năng làm việc thanh trừ đối tượng lừa đảo này. Việt Nam nhờ vào quần chúng nhân dân phát giác tố cáo, và lực lượng thông tin báo chí đã phá được rất nhiều các vụ án nghiêm trọng.

Việc này mà trá hình thì thực sự rất nguy hiểm. Làm cho nhiều người khác sợ hãi khi muốn phát tâm Bồ Tát hạnh.

Trần Hữu
tranhuu76
 
Bài viết: 175
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 8 29, 2011 4:50 am

Re: Cách Làm Tiền Của Những Tay Anh Chị

Gửi bàigửi bởi kdttigon » Thứ 2 Tháng 5 13, 2013 12:11 am

Em đang tìm trên mạng với tên " Thích trí Bổn " thấy bài viết này đã đăng từ năm 2010 rồi (http://thucduong.vn/forums/index.php?showtopic=2826) , không biết tình hình đến bây giờ thế nào , đã có cơ quan chức năng vạch được bộ mặt thật của những kẻ lừa đảo này chưa ? Thật là làm xấu đi hình ảnh đẹp của Phật Pháp nước ta và suy giảm đạo tâm của nhiều người...!
kdttigon
 
Bài viết: 38
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 9 01, 2011 2:12 am


Quay về Từ Thiện

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách