Sinh hoạt Câu Lạc Bộ KCYD số́ 63 Lương Yên, Hà Nội

Sinh hoạt Câu Lạc Bộ KCYD số́ 63 Lương Yên, Hà Nội

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 10 24, 2019 4:46 pm

Sinh hoạt Câu Lạc Bộ KCYD số́ 63 Lương Yên, Hà Nội

Xem chi tiết các hoạt động khác trong Facebook này :
https://www.facebook.com/login/?next=ht ... Fvideos%2F
-----------------
Thông báo
Chiều chủ nhật 6-10, CLB kcyd 63 Lương Yên( trường trung học cơ sở Lương yên) quận Hai Bà Trưng- HN hoạt động bình thường. Nội dung :
14g -15g: Tư vấn chẩn bệnh, hướng dẫn đồ ăn uống
15g- 17g: hướng dẫn tập động công& tĩnh công, hát niệm Phật
Thân mời anh chị em tham gia clb. Khi đi mặc quần áo rộng rãi, mang theo: thảm tập, máy đo huyết áp, đo nhiệt độ & đường huyết, sổ bút ghi chép.
Clb hoạt động thiện nguyện
---------
Thông báo
14h CN ngày 27/10 CLB Khí công y đạo 24 Trần Tế Xương, p Trúc Bạch, q Ba Đình sinh hoạt bình thường với các nội dung khám , chữa bệnh , tư vấn ăn uống, tập luyện . Đề nghị các thành viên mang đầy đủ các máy đo , khăn, tất.
Hoàng anh 0989733788

----------

14g: thăm khám chẩn bệnh, hướng dẫn ăn uống
15g- 17g: hát niệm Phật, hướng dẫn tập động công, tĩnh công.
Thân mời anh chị em tham gia clb. Khi đi mặc quần áo rộng rãi mang theo: thảm tập, máy đo huyết áp, đo nhiệt độ và đo đường huyết, sổ bút ghi chép.
Clb hoạt động thiện nguyện
Lưu ý: ra vào trường học nhớ chào hỏi các anh bảo vệ, để xe đúng nơi quy định
-------------

Tài liêu KCYD - 63 Lương Yên VER 2.0 (hiệu chỉnh và bổ xung). Link: gg*gg/thaytien hoặc https://drive.google.com/file/d/1E9ja50 ... cVVziScYCr bản đen trắng: gg*gg/kcyd63luongyen hoặc https://drive.google.com/file/d/1nQ75dW ... 0llum/view
-----------

Nguyễn Văn Tú đang cảm thấy rất tuyệt cùng với Nguyên Trung và 5 người khác tại 51 Nguyễn bỉnh khiêm Phường đakao quận 1.
22 tháng 10 lúc 08:44 · Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đây là kết quả của 1 bệnh nhân 73 tuổi. Bác có tiền sử bệnh huyết áp cao và tiểu đường đã trên 30 năm.

Hàng ngày bác uống thuốc 2 lần.
Ngày đầu đến với KCYD . Chỉ số đường huyết là 247 mg/Dl .
Bác đã được Thầy và anh chị em trong nhóm Tình nguyện viên tư vấn , hướng dẫn, theo dõi cách tập luyện cho bác.

Kết quả thật kỳ diệu, được kiểm chứng ngay tại Phòng khám KCYD Sài gòn...

Bác tập bài kéo ép gối 400 lần đường huyết giảm từ 155 mg/Dl xuống 145 mg/Dl , sau đó tập bài bó chân đi cầu thang 30 phút. Đường huyết xuống còn 82 mg/Dl...

Không 1 viên thuốc , cũng ko bấm bất cứ 1 huyệt nào cho bác... chỉ với những bài tập đơn giản mà đem lại kết quả thật không ngờ..

-------------
Tôi Vũ Văn Được, 56 tuỔi, được người quen giới thiệu tới thầy Tien Nguyen để thực hiên nắn chỉnh sau khi tôi bị cơn tai biến. Cơn tai biến để lại hậu quả ở mồm, miệng, cổ, vai, gáy, tay chân, khớp háng.....một biên chuyển kinh hoàng. Nhưng chỉ một buổi chữa với thầy, tôi đã đươc căn chỉnh rõ ràng: giọng nói được như xưa, các khớp vận động nhịp nhàng hơn. Tôi ở trong Nam nên kế hoạch nghỉ tết ở Bắc rất ít. Tôi chân thành biết ơn thầy rất nhiều.
----------

Tài liệu của nhóm: https://drive.google.com/file/d/1E9ja50 ... fay5NwOhZM

---------
Oanh Nguyen Bài viết của thầy tiến hay quá!.thầy là một nhà hóa học, vật kí học à .một nhà văn , một nhà lí luận nữa. Đọc bài viết của thầy sao thích thế,có chiều sâu khoa học và lí luận học.. lâu lắm rồi chị mới được đọc một bài viết hay đến thế.tuyệt, thật là tuyêt

---------------
Có công mài sắt có ngày lên kim...
Cô Thường từ 1 bn cao huyết áp, vẹo cột sống đi lại bước thấp bước cao, chân ngắn chân dài mà nhờ ăn tập theo kcyd: niệm Phật miên mật và treo xà đơn, vặn mình vỏ đỗ kết hợp các bài tập thể dục dưỡng sinh dành cho người cao tuổi mà khỏi bệnh không cần dùng thuốc tây nữa, mặc dù các bác sỹ nói tuổi cao rồi phải chấp nhận sống chung với bệnh và dùng thuốc tây hàng ngày

-----------
Tuan Tran
20 tháng 6
KCYD - KHÁI NIỆM CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI NHẬP MÔN

TỰ MÌNH CHỮA BỆNH CHO MÌNH CÓ KHÓ KHÔNG?

Chào cả nhà KCYD. Hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn một số khái niệm cơ bản về KCYD và tại sau chúng ta lại phải điều chỉnh Tinh – Khí – Thần cho nó hòa hợp. Rất nhiều bạn, khi bị đau bệnh, chạy kiếm ngay thầy thuốc, tâm trạng trong đầu hoang mang, không biết thầy nào giỏi hay thầy nào dở, phó mạng cho thầy thuốc, trị trước tính sau, tiền mất tật mang. Một số bạn thì lên Internet tìm hiểu thông tin về bệnh án nhưng chỉ là những kiến thức phổ thông, tìm hiểu về các bài thuốc dân gian nhưng chưa được kiểm chứng, hay những bạn có duyên được tiếp cận với KCYD nhưng kiến thức rời gạt, chưa nắm được cái cốt lỗi và tinh túy của KCYD và cho rằng: Phương pháp này là quá khó … quá phức tạp … phải giỏi lắm, phải cao siêu lắm mới làm được … thì mình cũng xin thưa với các bạn rằng: Không, tất cả các bạn điều làm được và hôm nay mình sẽ nói về vấn đề này.

Thầy Đỗ Đức Ngọc là người sáng lập ra KCYD – Thầy đã giảng dạy và chữa bệnh từ những năm 1980 cho đến nay. Thực nghiệm đã chứng minh, hầu như không có bệnh gì mà Thầy không có phương pháp chữa được cả, kể cả bệnh nan y và chữa tận gốc bệnh. Thầy đã trực tiếp hay gián tiếp chữa trị và giảng dạy cho không biết bao nhiêu người, trong đó có chúng ta ngày hôm nay trên 1 tinh thần không vu lợi, sẵn sàng chia sẽ những kiến thức cực kỳ quý báo mà không phải ai cũng làm được. Ước nguyện của Thầy là: Mọi người khi đã có duyên biết đến KCYD thì phải là thầy thuốc của chính mình. Cho nên chúng ta phải tiếp nối tinh thần đó của Thầy, phải biết vận dụng những kiến thức mà Thầy đã ban tặng để tự cứu mình.

KCYD là môn khám và chữa bệnh kết hợp giữa Đông y, Tây y & Khí công dựa trên nguyên lý điều chỉnh Tinh – Khí – Thần. Có thể được xem như là 1 ngành Y học bổ sung thực dụng. Đông y là sử dụng các bài thuốc của Đông y để hổ trợ điều trị, sử dụng các dụng cụ y khoa của Tây y để khám và định bệnh như: Máy đo H.A, máy đo đường huyết, nhiệt kế … Những thiết bị này khi các bạn mới gia nhập KCYD thì bắt buộc các bạn phải có. Khí công là các bài tập động công và tĩnh công để điều trị bệnh, mỗi bài tập đều có những công dụng điều trị khác nhau. Nhưng phần quan trọng và cốt lõi nhất của KCYD là điều chỉnh Tinh – Khí – Thần.

Nói về việc điều chỉnh Tinh – Khí – Thần thì đại đa số các bạn khi mới tiếp cận với KCYD hiểu sai rất nhiều, dẫn đến việc điều trị không hiệu quả, kiến thức rời gạt không biết bắt đầu từ đâu, càng trị càng nặng, rồi cho rằng việc này là quá khó, thôi nhờ người khác trị dùm cho chắc ăn, mà quên rằng dù thầy thuốc có giỏi cỡ nào nếu như bạn không nắm được cái cốt lõi của KCYD thì khi hết bệnh, một thời gian sau bạn vẫn sẽ bị lại. Mình xin nêu một vài trường hợp tiêu biểu sau đây: Một số bạn khi bị đau đầu, chóng mặt, mệt mõi, ăn không tiêu, đau bao tử … là chạy ngay ra tiệm thuốc Tây để mua thuốc uống. Một số bạn thì không thích thuốc Tây, thích thuốc Nam và Đông y hơn thì tìm tòi các bài thuốc dân gian trên mạng Internet hay truyền miệng mà chưa biết thực hư thế nào, cứ nạp trước tính sau. Một số bạn mới tiếp cận được với KCYD thì khi bị đau bệnh là lên tìm hiểu ngay … Uh. bệnh này tập bài gì … Uh. Tập làm sao … Uh. Có uống đường đó … Tập khí thế, uống đường khí thế, nhưng tập càng ngày càng nặng, càng ngày càng suy… Một số bạn thì tìm học cách bấm huyệt, châm cứu … Tất cả những trường hợp được liệt kê trên đây, chẳng những không chữa được tận gốc bệnh mà còn càng chữa thì càng bị nặng thêm, hoặc chữa xong bệnh này lại ra thêm bệnh khác … không có lối thoát. Vậy bí mật của nó ở đâu?

Bí mật là ở chỗ suy nghĩ của bạn đấy. Bạn sẽ tự mình chữa khỏi được tất cả các loại bệnh tật, kể cả bệnh nan y nếu như bạn chịu thay đổi lại suy nghĩ của mình, tìm hiểu lại vấn đề và hiểu rằng: Điểm xuất phát của tất cả các loại bệnh tật điều là do thiếu huyết, thiếu khí, khí huyết không thông và thiếu đường. Vậy khi ta bị thiếu như vậy thì ta có nên thêm vào cho nó đủ không? Hay là khỏi? Hay là chỉ tập không thôi là đủ rồi? Hay là đủ đường rồi, có nên uống thêm đường nữa không?

Tất cả những nghi vấn ở trên sẽ được giải mã trên 1 ví dụ minh họa sau đây: Lấy trường hợp đau khớp gối do bị thoái hóa. Trước tiên là do thiếu huyết và thiếu khí, không đủ máu và khí lực để đẩy máu đến nuôi khớp gối, lâu ngày làm cho nó bị tắt rồi từ từ thoái hóa. Vậy ta chữa sau đây? Thiếu máu thì phải bổ máu, đủ máu rồi thì làm sao đưa máu đến để nuôi lại khớp gối bằng cách là ta phải tập khí công để mở các khớp gối ra và có khí lực đẩy máu đi đến để nuôi lại khớp gối, thế là ta hết bệnh. Vậy trong trường hợp này, theo như các bạn nhận định là thiếu máu thì phải bổ máu nó có quan trọng không? Tập khí công thôi không bổ máu có được không? Và quan trọng nhất là thiếu đường có được không?

Tại sao chúng ta lại cần đường? Thiếu đường ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể của chúng ta như thế nào? Trong chủ đề ngày hôm nay mình xin không nhắc đến đường nữa vì trên Internet hiện nay từ các Forum, Blogs, Groups, Youtube … tràn ngập rất nhiều bài viết, các bài phân tích của Thầy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của đường là không thể chối cãi. Mình cũng xin khuyến cáo với các bạn rằng: Khi chúng ta đến với KCYD thì không thể để thiếu đường được, uống nhiều tập nhiều, uống ít tập ít và không uống thì không tập (Nhiều khi không tập cũng phải uống nữa ^_^)

Vậy Tinh – Khí – Thần là gì? Tinh là ăn uống, Khí là luyện tập khí công, Thần là luôn giữ cho tinh thần của mình luôn vui vẽ, dẹp bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Khi chúng ta bị bệnh, đơn giản là chúng ta chỉ điều chỉnh lại Tinh – Khí – Thần thì tất cả các bệnh tật đều có thể bị ta đánh bại. Vấn đề là ở chỗ các bạn có chịu điều chỉnh hay không? Ăn uống vô để bổ máu có khó quá không? Tập khí công để nâng cao sức khỏe có khó quá không? Luôn giữ tinh thần cho nó vui vẽ có khó lắm không? Và cuối cùng là chữa bệnh dễ hay khó? Các bạn phải trả lời hết những câu hỏi này thì sức khỏe của các bạn sẽ được thay đổi. Chúc các bạn luôn được khỏe mạnh & hạnh phúc cùng gia đình.
------------------
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6126
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Thông Báo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách