Mục Đích

Mục Đích

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 6 16, 2013 4:15 pm

Thân gửi các thành viên,

Thầy đã chia sẻ với chúng ta rất nhiều kiến thức và nay nếu chúng ta có thể thu góp lại tất cả các kiến thức qúy báu này để thực hiện một cuốn cẩm nang chữa bệnh theo KCYĐ thì hay biết mấy. Mục lục cẩm nang này sẽ có danh sách những bệnh thông thường, áp huyết, đường, ngũ hành v.v.

Sách sẽ có một bài viết tóm tắt, giải thích một cách đơn giản cho mỗi vấn đề thôi với mục đích để giúp cho những người mới học có được kiến thức căn bản về nguyên do các bệnh tật và bệnh nào thật ra cũng có thể có cách để tự chữa và phòng ngừa. Những sách hiện nay đã phát hành ở VN nếu ai chưa biết gì về KCYĐ căn bản thì sẽ thấy khó hiểu!

Mời qúi vị tham gia mục ‘Chia sẻ kiến thức ‘ này bằng cách đóng góp bài vở chia sẻ các kiến thức mà mình đã thu thập được trong qúa trình học hỏi. Bài viết dài ngắn tùy khả năng mỗi người. Mình không nhất thiết phải tự viết bài, thí dụ muốn viết về bệnh áp huyết cao thì có thể tìm lại các bài viết của Thầy rồi trích ra những đoạn mà Thầy viết về vấn đề đó sau đó nhập lại làm thành một bài viết có ý nghĩa rồi đăng lên.

Thầy cũng sẽ giúp chúng ta theo dõi mục này và bổ túc thêm nếu cần thiết. Thầy sẽ có cơ hội biết được chúng ta chưa thấu đáo về vấn đề nào để Thầy còn chỉ bảo thêm.

Trong tương lai chúng ta có thể gom các bài này lại để xuất bản cuốn cẩm nang. Nôi dung một bài về tiểu đường có thể là quan niệm bệnh này theo Tây Y là gì, Đông Y là gì và cách chữa theo Tinh Khí Thần. Nếu thành công thì Thầy chắc chắn cũng sẽ rất vui và chúng ta cũng sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều người có được hiểu biết về môn Khí Công Y Đạo.

Xin qúi vị cứ tự nhiên mà đóng góp ý kiến nhé. Chúng ta hãy cùng nhau góp sức để sớm đạt được thành công! Cám ơn qúi vị.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6730
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Mục Đích và Hướng Dẫn cách đăng bài

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách