Bướu trong ổ bụng

Bướu trong ổ bụng

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 12 14, 2013 5:00 pm

Lại thêm một bài khác của thầy Ðỗ Ðức Ngọc. Thật tuyệt vời, con cám ơn thầy, tri ơn thầy và con xin chia sẽ bài khác của thầy cùng mọi nguời.

Xem bài thầy thấy quá giản dị mọi nguời có thể nghi ngờ, nhưng không sao. Ðó là duyên và nghiệp....... Phuớc cho ai không thấy mà tin. Nhưng chớ tin một cách mù quáng hoặc cuồng tín. Hãy thử học hỏi và thực tập rồi tự mình chứng nghiệm, mất mát gì chứ ? Tai hại gì ? Thế mà nhiều bệnh nhân vẫn còn u mê lầm tuởng hoặc theo bệnh luời của mình để Bác dẫn mình về con đuờng ..... tuyệt lộ .

Có những nguời bệnh của tôi thuật lại, chính họ đã đưa thân nhân của họ vào bệnh viện lúc còn khoẻ chưa đến nổi nào, nhưng chỉ vài tuần thì họ đã đuợc cấp giấy chứng chỉ đi theo Bác rồi ....... Bệnh ung thư đã đến thời kỳ cuối . Nhưng thật ra họ đã bị chữa lầm và muốn thân nhân sống của nguời quá cố phải ký giấy khai tử ngay, tránh bị tuy tố.


Con đuờng tội lỗi đưa tối tăm rộng thênh thang con nguời cứ chen chút nhau, rủ nhau mà đến đến nỗi bị bế tắc rối loạn....... Thế mà con đuờng chật hẹp đưa đến sáng sủa đến Thiên Ðàng lại trống trơn không ai mén đến.... vì chật hẹp khó đi và bị kiểm soát gắt gao...

Chúng ta hãy tự chọn lấy !!!!!!!!

Ðừng tin những gì họ nói và tôi nói mà hãy nhìn kỹ những gì chúng tôi đang làm và đang che giấu !!!


Thân ái,
Nam Nguyen, B.S, M.S, LAc

Bài 3 :
Bướu trong ổ bụng.


Trả lời :

Em của Thanh Cao có dấu hiệu bướu trong bụng, một loại tên gọi của tây y là bướu ung thư không khu trú, vì nó không nằm trong tạng phủ gan, tỳ, thận, ruột. Loại này tây y chữa không được. Nó là khối u do tắc khí, mỡ, nước bọc cứng lại, do cơ thể thiếu nhiệt lượng và cơ thể không đủ máu tuần hoàn. Tây y chưa xác định rõ ràng là gì, vì thấy chưa nguy hiểm, nhưng khi khối u phát triển lớn, nó sẽ đè vào bao tử, gan, mật, lá mía, thận, bọng đái, gây biến chứng nặng. Tôi đã gặp trường hợp như thế trong bệnh viện cấp cứu. Bệnh nhân bị bụng trương phình to, tôi đề nghị bác sĩ mổ, bác sĩ bảo lớn qúa không mổ được.

Trường hợp này họ đã có sai lầm khi chẩn đoán là ung thư gan, dùng hóa chất đánh vào gan không khỏi, lại nghi ung thư bao tử, đánh vào bao tử không khỏi, sau hai lần đánh sai mục tiêu, họ kết luận loại ung thư này không khu trú, bó tay, lúc đó áp huyết tụt xuống dưới 100, cho đến khi áp huyết tụt xuống đến 75/50mmHg, hội đồng y khoa đã quyết định rút ống cho bệnh nhân ra đi.

Cho nên Thanh Cao đừng khinh thường khối u đó... Muốn làm tan khối u cần 3 điều kiện :

1-Tăng nhiệt cho cơ thể làm tan khối u bằng cách tập thở xẹp bụng hay kéo gối làm mềm bụng theo bài Tập Thở Thông Tinh-Khí-Thần, không dùng thức ăn hàn, lạnh. Có thể chườm nóng trên bụng trên huyệt Trung Quản.

2-Dùng ngón tay cái hay thất tinh châm, đặt vào huyệt Trung Quản, ấn vào sâu ở thì thở ra, mỗi lần bụng phồng-xẹp, khi bụng xẹp xuống lạI ấn vào huyệt cho chìm sâu xuống, cho đến khi có tiếng khí hay nước kêu bục bục như sôi bụng, nhiều lần, là khối u đó đã tan, tìm những chỗ nào cứng (a thị huyệt), ấn thất tinh châm vào đó chữa cho tan…cuốI cùng khi sờ vào bụng chỗ nào cũng phải mềm mới khỏi bệnh.

3-Uống Sirop Đương Quy Tửu (tốt hơn là sắc thang) cho đến khi áp huyết lên 125mmHg, ăn ngon, bụng và cơ thể nóng ấm. Lúc đó mới vượt qua được cơn nguy hiểm, nếu không nó sẽ hình thành khối u lớn dần rất nguy hiểm ............... Thân.......... doducngocCám ơn thầy!

Về trường hợp con nhờ thầy và thầy đã chỉ cho em đó uống đương quy tửu. Em đã khá hơn nhiều rồi thầy ạ. Em cám ơn thầy rất nhiều. Con kính chúc thầy sức khoẻ và bình an để thầy tiếp tục giúp đỡ mọi người! ................. tri ân thầy! ............. Con Cao
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Bướu trong ổ bụng

Gửi bàigửi bởi Nguyễn Đình Tri » Thứ 3 Tháng 6 19, 2018 10:30 pm

KEG ai cũng biết là bài cực hay để thông khí toàn thân.

Do bệnh nhân lười, mình bèn thay bệnh nhân ấn bụng khi co chân, ấn quanh ổ bụng 1 chỗ 20 cái và phát hiện ra các bệnh về polyp đại tràng, đau dạ dày, gan nhiễm mỡ, trướng bụng, động mạch vành.
Ấn 1 tháng thì đi các chứng đều giảm hẳn, polyp đi siêu âm ko còn.

Xin chia sẻ quý đồng đạo
Nguyễn Đình Tri
 
Bài viết: 20
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 07, 2016 5:30 am


Quay về Mục dành cho học viên nâng cao tay nghề

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron