Hướng dẫn sử dụng cao trăn đúng cách và an toàn

Hướng dẫn sử dụng cao trăn đúng cách và an toàn

Gửi bàigửi bởi mailuu » Chủ nhật Tháng 10 16, 2016 5:55 am

Sử dụng cao trăn không đúng cách và hậu quả nhận lại
Cao trăn cũng giống như những bài thuốc đông y quý hiếm khác, được làm từ cao động vật, có công dụng chữa bệnh. Hầu hết trong suy nghĩ cảu người tiêu dùng là những cao động vật đều là quý hiếm và đều là bồi bổ cho sức khỏe, dùng là tốt
Cao trăn cũng giống như những bài thuốc đông y quý hiếm khác, được làm từ cao động vật, có công dụng chữa bệnh. Hầu hết trong suy nghĩ cảu người tiêu dùng là những cao động vật đều là quý hiếm và đều là bồi bổ cho sức khỏe, dùng là tốt. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Cao trăn quý và bổ nhưng chỉ có công dụng khi người dùng biết cách sử dụng và biết đến công dụng của nó phù hợp với đối tượng nào.
Loài trăn được chọn để chế biến thành cao trăn là trăn khỏe, có giống tốt. Ở miền bắc có trăn mốc:Trăn mốc là dạng trăn nhiều nhất có thể sinh trưởng được ở thời tiết lạnh, chúng có thể dài đến 6-8 mét, thường sống ở các rừng thưa, núi đá thấp cạnh nước. đôi khi chúng còn leo lắt lẻo trên cành cây. Trăn mốc thường ăn các con vật có móng nhỏ như: Dê, sơn dương, hoẵng, khỉ, gặm nhấm, thỉnh thoảng cả chim. Ở miền nam có trăn mắt võng sông trong môi tường nóng quanh năm. Chúng có thể dài tới 10m, nhàng nhàng từ 7-8m. Thức ăn của trăn mắt võng giống như trăn mốc. Trăn thường đẻ từ 10 đến 103 trứng.
Mua cao trăn miền mắc giá rẻ ngay
Cao trăn miền bắc
Phải bỏ một số tiền lớn ra để mua cao trăn, các bạn cần đến công dụng của nó đem lại chứ đừng vì công dụng mà mang tai họa. Cao trăn được biết đến với công dụng vô cùng tốt cho các bệnh về xương khớp, làm giảm các cơn đau về xương khớp ở người có dộ tuổi trung niên trở lên hay mắc các bệnh về xương, thậm chí là có thể điều trị bệnh lãng tai, tăng khả năng kích thích thèm ăn. Cao trăn giúp trạng thái sinh lý cho chị em nữ giới, làm cho đẹp da, chưa trị nám, tàn hương. Cao trăn rất khả quan cho những cụ trong khoảng 60 tuổi trở lên. Riêng máu trăn nếu pha với rượu uống điều trị được mỏi lưng, hoa mắt ở người cao tuổi, chú ý không sử dụng cho người mắc bệnh huyết áp.
Bên cạnh đó, mỡ trăn: dùng bôi vết bỏng, nước ăn chân; dân gian tiêu dùng mỡ trăn rang ăn với cơm điều trị hen suyễn. Có người kể mỡ trăn bôi vào da có công dụng làm râu tóc không mọc ra ngoài mà mọc ngược vào trong. Thịt trăn: Có công dụng bổ sung protein và chất béo, giúp thân thể tăng cân. Song thịt trăn lại có tính lạnh, nam giới tiêu dùng thịt trăn hoặc cao trăn được nấu trong khoảng thịt (Cao trăn toàn tính) có thể suy giảm ham muốn sinh lý và thậm chí cao căn sẽ gây liệt dương vĩnh viễn nếu bạn không biết sử dụng đúng cách.
Bí quyết dùng cao trăn, liều dùng cao trăn: Hàng ngày 5-10g cao trăn cắt mỏng; hòa trong rượu hấp nóng hoặc uống lẫn với một số vị thuốc khác. Đối tượng dùng cao trăn: Thoái hóa cột sống, phong tê thấp, đau lưng mỏi gối, các các bệnh đau vừa, người già, đàn bà tuổi mãn kinh. Dùng cao trăn trong những trình bày của lão hóa.
Cần tránh sử dụng cao trăn: Phụ nữ mang thai và trẻ thơ tránh nên tiêu dùng cao trăn. Nam giới đang ở độ thanh niên và luống tuổi tránh sử dụng cao trăn toàn tính.
Khi hiểu hoàn toàn về giá cao trăn và công dụng của nó, các bạn có thể an tâm sử dụng và cách sử dụng cho đúng, lợi dụng một số công dụng để mang đến một công dụng lớn hơn, chẳng hạn như tính nhu của cao trăn với nam giới.
mailuu
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 13, 2016 12:52 pm

Quay về Thuốc Đông Y

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách