Chữa tắc tia sữa bằng quả mướp khô

Chữa tắc tia sữa bằng quả mướp khô

Gửi bàigửi bởi vuonganhvp » Thứ 2 Tháng 9 26, 2016 10:41 pm

Thêm một bài thuốc đã chứng nghiệm: Cũng đã hơn 20 năm trước đây, tháng 10 năm đó vợ tôi sinh con, sau khi sinh thì bị tắc sữa, hai bầu vú căng cứng đau tức không thể chịu nổi, dùng thuốc tây y không cải thiện, đến đông y cũng chẳng ăn thua gì hỏi khắp đông tây không có cách nào, lúc ấy đã nghĩ cách chắc phải về hà nội thì mới chữa được, vợ thì đau nhức vì sữa tắc, con mới sinh thì đói sữa khóc nằm bên. Trong cảnh bế tắc tôi lại mò tìm trong đống sách thuốc, tìm được một phương dễ kiếm nhất đó là quả mướp khô vì chỗ tôi ở là vùng nông thôn, nhà hàng xóm tôi có nhìn thấy mấy trái mướp khô vẫn đeo trên giàn, phương thuốc như sau:
Dùng một trái mướp khô đốt tồn tính thành than nghiền nát cho vào một bát rượu, uống hết xong lên giường đắp chăn trùm kín chỉ hở đầu, toát mồ hôi là sữa thông.
Tôi sang hàng xóm xin quả mướp khô về làm theo hướng dẫn cho vợ dùng, vợ tôi nằm trên giướng được khoảng nửa tiếng thì mồ hôi toát ra và sửa chảy ra thành tia như bơm nước.
Tôi cũng đã chia sẻ bài thuốc này cho nhiều phụ nữ khi sinh con gặp trường hợp giống vợ tôi đều khỏi ngay sau chừng 30 phút dùng thuốc.
vuonganhvp
 
Bài viết: 18
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 9 25, 2016 7:57 am

Quay về Thuốc Đông Y

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách