Đậu đỏ < dark red kidney> như trong hình..... cũng nên "thử nghiệm"... không tốn tiền nhiều và không phản ứng phụ....
Như một lọai thực phẩm.... < không dám qua mặt các Vị chuyên khoa..>
Bài này "chôm" trên FB.... xin chuyển tới quý vị... và cũng xin phổ biến....cho người mình quen...
Phước chủ may thầy
Tôi hoan hỉ báo tin mừng cho các bạn bị cao đường trong máu bài thuốc tôi mới học được từ một bác sĩ ở UC:
Cách nấu:
- Ngâm 1/2lb đậu dark red kidney khô trong nước ít nhất 24 tiếng.
- Bỏ vào nồi crokpot hầm 8 tiếng với nhiệt độ thấp . Lượng nước lưng lưng nồi crokpot.
- Chắt lấy nước uống như uống trà.
- Nếu tiết kiệm và đậu còn sẫm màu đỏ thì có thể lấy xác đậu nấu lại lần thứ nhì và hoà với nước nhất để uống.
Tôi đã dùng và thấy rất hiệu nghiệm. Trước đây lượng đường trong máu của tôi từ 278 xuống còn 174 sau 2 tuần uống và nay chỉ còn 109 sau một tháng.
Nhờ chị phổ biến để làm phước.
Thân ái,
Thái Thụy Vy
Hình đậu đỏ :
https://www.facebook.com/photo.php?fbid ... 839&type=1