Nguy hiểm vì hạ thấp tiêu chuẩn đường huyết, gia tăng tử vo

Nguy hiểm vì hạ thấp tiêu chuẩn đường huyết, gia tăng tử vo

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 11 23, 2019 10:02 am

Nguy hiểm vì hạ thấp tiêu chuẩn đường huyết làm gia tăng số người bị bệnh tiểu đường sẽ gia tăng tử vong

Trong buổi hội thảo về bệnh tiểu đường tại Cộng Đồng hôm chủ nhật ngày 17/11/2019 ở Montreal, Bác Sĩ Đặng Phú Ân trình bầy chủ đề : Những người bị bệnh tiểu đường trên thế giới càng ngày càng gia tăng đáng sợ...
Có vợ của bác sĩ Thành Quang Lân phá́t biểu, không phải bệnh nhân bị bệnh tiểu đường càng gia tăng mà do tây y tự động hạ thấp tiêu chuẩn đường thì số người trước kia đường 7mmol/l không bị bệnh tiểu đường thì nay hạ tiêu chuẩn đường xuống 6.2 thì tự nhiên số người theo tiêu chuẩn mới bị bệnh tiểu đường sẽ gia tăng.
Câu hỏi có phải vì tiêu chuẩn đường huyết hạ thấp làm gia tăng số bệnh nhân bị bệnh tiểu đường không, thì bs diễn giả bối rối, vì chính bs cũng không biết, nói rằng chỉ phổ biến theo báo cáo thống kê của các kỳ hội thảo về Tiểu đường của thế giới. Như vậy các bác sĩ cũng bị lừa trở thành tuyên truyền viên mà không ai có tranh luận nguyên nhân tại sao, nên thính giả cũng bị lừa vì tin vào các bác sĩ.
 Buổi hội thảo này không tranh luận chỉ là phổ biến tuyên truyền cho ngành y, nếu tranh luận thì vợ bác sĩ Thành Quang Lân sẽ dẫn chứng chính BS Thành Quang Lân đã bị chết về bệnh thiếu đường, tụt đường huyết, nhập viện các bác sĩ khám tìm không ra bệnh, vì mọi người đều cho rằng đường huyết thấp là không bị bệnh tiểu đường nhưng chính thiếu đường nên bí suy tim, yếu sức dần và đột qụy nhẹ.
Trong bệnh viện, vợ ông lén cho ông uống 1 lon Coca ông tỉnh, rồi tiếp tục uống thêm đường ông được chuyển sang bệnh viện khác tập vật lý trị liệu cũng không kết qủa, lén uống thêm đường thì ông đi khỏe khỏi bệnh, về nhà tiếp tục uống đường, khi ông khỏe hẳn thì do nghề nghiệp lại sợ đường, không uống đường nữa vì ông sợ bị bệnh tiểu đường theo như ông học và hành nghề. Khoảng 2 năm ông không đi ra ngoài được vì không có năng lượng đường, chỉ đi lại trong nhà chân đi rất yếu, chân tay lại run rẩy do hậu qủa thiếu đường và cuối cùng ông từ giã cõi đời. Nên vợ ông là người hiểu rõ tai hại của tiêu chuẩn tây y hạ đường làm bao nhiêu người bị chết oan chứ không phải đường huyết cao làm chết người, mà mọi người không biết chính tây y hù dọa đường, hạ thiêu chuẩn đường huyết thấp mới là thủ phạm gây ra chết người, và là nỗi ám ảnh sợ hãi của nhiều người.

--------------
Câu hỏi :

Thưa Thầy
Con là Vũ mạnh Sơn năm nay con 45 tuổi con sinh năm 1975 lời đầu tiên cho con kính chúc thầy sức khỏe và luôn cứu giúp Cộng đồng
Con hiện có một việc muốn hỏi thầy.. Ngày 30/7 con đi khám sk khi đo đường huyết là 7.3 tại một pk, sau đó ngày 5/8 con đến một bệnh viện nội tiết Tw tại hà nội khám thì chỉ số đh là 6.64 mol sau khi làm nghiệm pháp đường uống sau 2h là 13 chỉ số Hb1c là 5.7 bác sĩ kê cho con thuốc glucofa 500 hoạt chất là mefemin ngày uống 1v con uống 1 thời gian ngắn khoảng 1 tháng thây mêt nên thôi.. Con điều chỉnh bằng luyện tập và ăn ah..
Mong thầy chỉ giáo giúp con ah Con cám ơn thầy nhiều ah
Con Vũ mạnh Sơn


Trả lời :


Chúng ta đang bị lừa về bệnh tiểu đường để phải uống thuốc làm cho cơ thể chúng ta thiếu đường gây ra nhiều bệnh khác thì ngành y mới kiếm sống được,
Đường huyết của tôi khi ăn no 15 khi tập khí công xuống còn 7 trong 40 năm qua rất khỏe, còn tây y bảo tôi bị bệnh tiểu đường thì kệ tây y, để mình không bị lọt bẫy, vì tây y tự hạ tiêu chuẩn đường huyết 5 lần
Giai đoạn 1 :
Tiêu chuẩn năm 1979 khi đói từ 6-8, khi no từ 8-11mmol/l với tiêu chuẩn này chỉ có 3-5% dân số bị tiểu đường, chế ra thuốc chữa tiểu đường bị ế
Giai đoạn 2 :
Họ mở chiến dịch tuyên truyền hù dọa nguy hiểm của bệnh tiểu đường và nói rằng trong tương lai nhiều dân chúng càng ngày càng bị bệnh tiểu đường, mọi người sơ bệnh tiểu đường, nên đi khám bệnh tiểu đường họ tự động hạ tiêu chuẩn xuống, không có tiêu chuẩn no, chỉ có 1 tiêu chuẩn duy nhắt ai có đường huyết trên 8 là bị bệnh tiểu đường, với tiêu chuẩn này thì số người bị lừa lọt vào danh sách bệnh nhân tiểu đường khoảng 15- 20 % phải uống thuốc suốt đời, đem lại lợi nhuận cho ngành dược rất nhiều và tạo thêm nhiều bệnh cho các bác sĩ có việc làm .
Giai đoạn 3 :
Với con số 20 % bệnh nhân bị bệnh tiểu đường họ lại tiếp tục tuyên truyền hù dọa dân số thế giới càng ngày càng có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, chúng ta sợ, lại đi khám, thì họ âm thầm hạ tiêu chuẩn đường huyết xuống còn 7mmol/l hay 126mg/dl và họ tuyên bố hơn 50% dân số bị bệnh tiểu đường,
Giai đoạn 4 :
Họ giả nhân giả nghĩa lo cho dân, nói răng con số dân chúng bị bệnh tiểu đường càng cao thật đáng sợ, chúng ta lại sợ biến chứng của bệnh tiểu đường lại đi khám, lại bị lọt vào danh sách bệnh nhân bị bệnh tiểu đường với tiêu chuẩn hạ đường huyết mới, ai có đường huyết 6.2mmol/l hay 106mg/dl là bị bệnh tiểu đường, với tiêu chuẩn này thì 70% dân số bị bệnh tiểu đường.

Chúng ta bình tĩnh xét lại, ngành y cứu người và ngành y hại người song hành
Chỉ với tiêu chuẩn 7mmol/l đã bị bệnh tiểu đường, và bệnh nhân phải dùng thuốc hạ đường gây ra tử vong, như báo cáo dưới đây :

Mỗi ngày có 80 người chết vì bệnh tiểu đường ở VN.
https://kienthuctieuduong.vn › kttd_faq › thuc-trang-benh-tieu-duong-hie...
28 thg 7, 2019 -Mọi người phải có ý thức cảnh giác đối với bệnh tiểu đường vì đây là căn ... Việc điều trị muộn sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh ... + Trên thế giới,mỗi năm có khoảng 132.600 trẻ em được chẩn đoán mắc bệnh tiểu ... +Năm 2017 con số người chết do bệnh tiểu đường khoảng 4 triệu người.


Thật ra bệnh nhân chết vì thuốc chữa tiểu đường, làm cơ thể mất đường nuôi tế bào thần kinh, nuôi cơ tim bơm máu tuần hoàn, nuôi cơ bao tử co bóp thức ăn, gây ra hậu qủa suy tim mạch gây tai biến đột qụy, tiêu hóa kém gây ung thư bao tử, thần kinh suy nhược gây động kinh co giật parkinson, gây hỏng gan, hư thận, khó thở mệt mỏi.

Nếu không tin, những ai có bệnh này, bỏ thuốc tiểu đường mà uống nhiều đường theo tiêu chuẩn của các bác sĩ các trường đại học Mỹ cảnh báo, thì các bệnh trên biến mất. Trên lý thuyết tiêu chuẩn này đã được sự đồng thuận của các trường đaị học Mỹ họp cùng với các bác sĩ nội tiết đang điều trị bệnh tiểu đường công nhận tiêu chuẩn 7mmol/l là thấp đã gây ra nhiều bệnh làm bệnh nhân chết nhiều, họ đồng thuận tăng tiêu chuẩn lên theo văn bản tháng 3 năm 2018.
Tuy nhiên trên thực tế, các bác sĩ muốn cứu người không mạnh bằng các đại công ty dược mục đính kinh doanh thuốc trên cơ thể người bệnh, cứ tuyên truyền hù dọa và tự động hạ thấp tiêu chuẩn thấp hơn trước nữa, từ 7 mmol/l đã gây ra tử vong nhiều cho bệnh nhân, nay lại tụt thấp xuống còn 6.2mmol/l thì số tử vong càng cao.

Thay vì ngành y phải báo cáo thí dụ 15 năm trước số người chết vì tiểu đường 20%, sau 5 năm ngành y đã chữa có kết quả, số người chết chỉ còn 15 %, sau 5 năm nữa số người chết giảm còn 10 %, sau 5 năm nữa số người chết về bệnh tiểu đường giảm còn 5 %... thì mới đúng là ngành y cứu người, đằng này ngược lại, càng hạ tiêu chuẩn thấp xuống bao nhiêu thì lại hù dọa số người chết về bệnh tiểu đường càng tăng, lấy hậu qủa chết về bệnh tiểu đường do thuốc hạ đường là hậu qủa đổi thành nguyên nhân nhiều người chết về bệnh tiểu đường càng tăng làm mọi người lọt vào bẫy.

Dưới đây là tiêu chuẩn mới về đường-huyết năm 3/2018 của các Đại Học Bác Sĩ Hoa Kỳ :

Trước khi ăn sáng: Người không bị tiểu đường 100mg/dL= 5,6mmol/l
Người bệnh tiểu đường 70-130mg/dL ( 3,9-7,2mmol/l )

2 giờ sau bữa ăn Người không bị tiểu đường: Dưới 140 mg / dL= 7,8mmol/l
Người mắc bệnh tiểu đường: Dưới 180 mg / dL= 10mmol/l

Trước khi đi ngủ người không bị tiểu đường: 120 mg / dL=6,7mmol/l
Người mắc bệnh tiểu đường: 90-150 mg / dL ( 5,0-8,3mmol/l )


Riêng kinh nghiệm của Môn Khí Công Y Đạo, trước khi đi ngủ đường huyết phải từ 130-150mg/dL trong đêm đường huyết sẽ tụt thấp cho đến khi trước khi ăn sáng sẽ thấp nhất là 100mg/dL sẽ an toàn, nếu trước khi đi ngủ đường huyết thấp 90mg/dL sẽ bị nguy hiểm khi ban đêm đường huyết tụt thấp khoảng 70-50mg/dL rơi vào hôn mê hoặc tử vong.
Tiêu chuẩn cũ từ năm 2010 qúa thấp chỉ cho phép dưới 126mg/dl, ai cao hơn là bị bệnh tiểu đường, nên hậu quả của đường huyết thấp gây ra hơn 100 loại bệnh nan y và ung thư khó chữa.

Đây là các bệnh sẽ đến với những người đang dùng thuốc hạ đường, nếu tiệp tục dùng thuốc thì sức khỏe yếu dần cho đến chết vì thuốc hạ đường chứ không phải bị bệnh tiểu đường

Những chứng bệnh do hàng ngàn bệnh nhân khai dưới đây được thống kê trong hơn 10 năm chưa được tây y bổ sung vào triệu chứng của bệnh đường-huyết thấp ( đường dưới 6.2mmoml/l = 104mg/dL)gây ra nhiều bệnh vô duyên nan y mãn tính và cuối cùng tế bào sẽ trở thành ung thư, gồm các bệnh như sau :

Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã cột sống, liệt đường ruột, hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống,bệnh tâm thần, mất ngủ, đau nhức mỏi toàn thân, bị chóng mặt mệt tim. bệnh tiểu nhiều, rối loạn tiền đình,rối loạn thần kinh, mất ngủ, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan , suy thận độ 2, mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường. ...

Do đó những ai bị những chứng bệnh kể trên, biết nguyên nhân bệnh là thiếu đường do tiêu chuẩn ngành y tự hạ xuống qúa thấp, tạo ra nhiều bệnh "để bán bệnh cho mình mua thuốc". Mình tự phải bào vệ sức khỏe cho mình, nguyên nhân thiếu đường thì uống thêm đường cát vàng (glucose) và tập thể dục khí công, các bệnh kể trên tự nhiên biến mất không cần thuốc.

Thánh nhân đã nói : Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống. Còn Đạo Phật dạy con người biết sống trung dung, về y học có nghĩa là không để áp huyết cao quá, áp huyết thấp quá, không để đường cao quá, cũng không để đường huyết thấp quá thì không bao giờ bị bệnh, còn chúng ta thì cực đoan, vừa uống thuốc làm hạ áp huyết và hạ đường càng thấp càng tốt không chịu ngưng cứ uống thuốc suốt đời để thành bệnh nan y khác, phải chăng là si mê ?
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]8 khách

cron