Nguyên nhân đau thắt tim, không ngủ được ?

Nguyên nhân đau thắt tim, không ngủ được ?

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 12 18, 2018 11:12 am

Fooddrink Tamia


Thầy ơi, hiện tại H.A cả 2 tay:
TT: 116/65/66 (máy báo có hiện tượng nhồi nhịp tim)
TP: 116/63/68.
Nguyên ngày nay, con ăn 1 chén cháo trắng là đều +2 muỗng đường vào(5 lần/ngày)+ nước súp phở bò+ 2 trứng gà+ táo tàu+ nước mía 1 ly 700ml được lượng máu vậy. Cả ngày nay mỗi lần ăn là tập kéo gối 200 lần+ đá mông 100 lần.
Nhưng nay khó ngủ, có hiện tượng đau thắt vùng tim nhiều, không ngủ được.??
Con áp dụng bài Thông Tim dùng gừng+tỏi+giấm táo+ mật ong được k Thầy ??
Giờ là 2h15' VN mà con vẫn chưa ngủ được, nằm là có hiện tượng đau thắt tim.

Trả lời :

1-Áp huyết tâm thu 2 tay là khí bằng nhau là thức ăn không chuyển hóa
2-Áp huyết tâm trương tay trái là lượng thức ăn thiếu, áp huyết tâm trương tay phải thuộc gan chỉ lượng máu ít không đủ máu cung cấp cho tim nên tim bị co thắt nguyên nhân do thiếu lượng máu, chứ không phải do dư thừa mỡ làm nghẹt tim, nên thông tim là sai.
3-Bài thuốc thông tim có mục đích làm hạ áp huyết tâm thu và tâm trương là làm hạ mỡ máu dư thừa trong trường hợp bệnh thực chứng, chứ không phải bệnh hư chứng như mình, nếu áp dụng thì hư càng thêm hư.
4-Ăn không tiêu không cuhyển hóa thức ăn thành máu và mất ngủ là do thiếu đường, muốm biêết thiếu đường hay không thì phải dùng nhiệt kế đo đầu ngón tay út trên 36.5 độ C là đủ, mặc dù dùng máy đo thử đường trong máu cao mà nhiệt kế chỉ low hay thấp hơn, chứng tỏ cơ thể không đủ nhiệt lượng nên mất ngủ trong trường hợp mất ngủ này là do thiếu đường.
Cách thử nghiệm chữa bệnh mất ngủ xem cơ thể cần bao nhiêu đường trước khi đi ngủ :
Thí dụ tối trước khi đi ngủ uống 2 thìa cà phê đường cát vàng, thì đêm đó ngủ được 2 tiếng, vậy mấy ngày sau muốn ngủ được thẳng giấc lâu 6 tiếng thì phải uống 6 thìa cà phê đường, thì đêm hôm đó sẽ ngủ ngon được 6 tiếng.
5-Muốn chuyển hóa thức ăn tốt, ngay sau khi ăn, đo nhiệt kế ngón tay út thấp dưới 36.5 độ C thì phà̉i uống thêm 3 thìa đừờng, sau 30 phút tập bài Lăn Người để chuyển hóa đường và thức ăn biến thành máu, theo lý thuyết của tế bào : Glucose+ thức ăn có protein sẽ trở thhành glycoprotein biến thành máu.
6-Muốn đưa máu vào tim để tim không bị co thất nhói tim do thiếu máu thì tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp 300 lân, công dụng là : M̉ở+Nâng+Hạ+Đóng có nghĩa là mở tim, nâng tim, hạ tim, đóng tim, điều chỉnh van tim hở hay hẹp điều chỉnh mở nâng hạ đóng cả phổi, bao tử, gan, ruột, thận...để chuyển máu và đường đi nuôi khắp các tế bào, sau đó đường trong máu đã cất vào trong tế bào chất thì không còng đường dư thừa trong máu, nên thử đường trong máu sẽ thấp, nên không còn sợ bị bệnh dư đường trong máu nữa, như vậy bệnh dư thừa đường trong máu cao chỉ có ở những người lười tập các bài tập liên quan đến bụng như Vỗ Tay 4 Nhịp, Kéo Ép Gối, hay Lăn Người...
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6290
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách