gửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 4 08, 2018 9:10 am
Do thiếu đường chuyển hóa thức ăn, thức ăn không tiêu đầy hơi thì áp huyết cao, đủ đường chuyển hóa thức ăn, thì đường sau khi ăn phải lên 11.0mmol/l thì áp huyết tự tụt thấp vì lúc đó bao tử rỗng,
Chỉ cần giữ đủ đường sau khi ăn lên 11. nếu sau khi ăn đường thấp dưới 8.0 thì đường chỉ đủ nuôi tim co bóp tuần hoàn máu, không có đường chuyển hóa thức ăn thì áp huyết tăng là giả. Cứ 2 thìa cà phê đường tăng 1 số, từ 8 muốn tăng lên 11 cần 6 thìa đường.
Chỉ cần áp dụng cách chữa khi áp huyết cao thì chọn cách chữa phần A Mục II, còn khi áp huyết thấp chọn cách chữa theo phần B.
Chỉ có 2 bài này mà không áp dụng thì là người lười không chịu học thôi, chỉ có 2 phần này mà mênh mông cái gì, giống như mới tập lái xe, khí xe lái lạc sang trái thì phải đưa xe sang phải, khi xe đụng sát lề phải thì lại lái xe đưa sang trái. Chỉ có 2 điều này biết điều khiển lái xe thỉ lái xe dễ dàng, giống như khi đói thì ăn khi no thì không ăn, có gì mà không làm được, chỉ có người lười không chịu làm thôi, khi đói chỉ biết kêu đói mà không chịu nấu cơm ăn, kêu khó quá thì ai nấu cơm giùm cho đây ?