Không xem kỹ bài rồi.
AH 2 tay lúc nào cũng khác nhau, và thời gian đo lúc nào cũng khác nhau, nhưng lên xuống đều nằm trong tiêu chuẩn, đối với tây y thì không có bệnh cao áp huyết thôi, còn nhưng bệnh khác chẩn đoán bằng máy đo AH thì không biết được bệnh gì,
KCYD khám phá ra được nhiều bệnh khác nhau có thể dẫn đến bệnh nan y như :
1-Trước khi ăn AH tay trái tâm thu 120, sau khi ăn AH tay trái vẫn 120 là bao tử chết, là thùng rác, không co bóp làm việc , nên không có sự thay đổi AH là dấu hiệu ung thư bao tử
2-AH bên gan cũng vậy trước và sau khi ăn giống nhau là gan không làm việc là chai gan, cứng gan
3-AH 2 tay trước khi ăn Tay trái phải thấp hơn tay phải khi bụng đói, tâm thu thấp tối thiểu trong hạn tuổi, sau khi ăn bao tử đầy thì tâm thu phải cao tối đa trong hạn tuổi là chênh lêch nhau 10mmHg, nếu chênh lệc 1mmHg thì bộ máy tiêu hóa chỉ chuyển hóa được 10% thức ăn thành máu, thức ăn còn lại trong bao tử không chuyển hóa nữa đọng lại trong bao tử có nghĩa bao tử là thùng rác chứa thức ăn hư thối sẽ bị lên men ợ chua, đắng mie65nh tây y gọi là bệnh Gastro trào ngược thực quản.....
Những vần đề thay đổi AH khác nhau này gây ra nhiều hậu qủa gọi thành nhiều tên bệnh khác nhau, đã được giảng giải trong tài liệu Y HỌC BỔ SUNG gồm có 4 phần :
Khám định bệnh tìm bệnh bằng máy đo áp huyết. Tìm bệnh bằng máy đo đường. Tìm bệnh bằng máy Nhiệt Kế. Tìm bệnh bằng máy Quest...
Vui lòng xem kỹ lại các bài căn bản dưới đây :
Đây là bảng tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo :
95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5-12 tuổi)
100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 60-70 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 – 17 tuổi)
110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18i-40 tuổi)
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)
130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)
Bệnh nhân hãy nghiên cứu bài này để biết nguyên nhân gốc của mọi loại bệnh tật gây ra từ thức ăn thuốc uốngđúng hay sai khi biết đuợc 3 yếu tố này thì sẽ biết cách tự điều chỉnh lại thức ăn thuốc uống và tập khí công sẽ khỏi bệnh.
a-Lực co bóp của bộ máy tiêu hóa :
b-Phần trăm chuyển hóa thức ăn của bao tử :
c-Phần trăm hấp thụ thức ăn của gan :
Cách phân tích áp huyết và đường trước và sau khi ăn tìm ra bệnh.
viewtopic.php?f=14&t=5578Nghiên cứu cách chữa bệnh nan y và ung thư theo phương pháp chữa nguyên nhân gốc bệnh của Y Học Bổ Sung và theo hậu qủa chữa ngọn bệnh của Tây Y .
https://drive.google.com/open?id=0BzTts ... authuser=01-Xem ảnh máy body scan mới của GE
http://kbchn.net/xem-anh-may-body-scan- ... 19350.html2-Y Học Bổ Sung KCYĐ so sánh ưu khuyết điểm của Đông Y và Tây Y
https://khicongydaovietnam.wordpress.co ... -va-tay-y/3-Chức năng Doanh Phần
http://khicongydaododucngoc.blogspot.ca ... ction.html