Hỏi mua "Thất tinh châm"

Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi ledien205 » Thứ 3 Tháng 12 13, 2011 11:58 pm

Kính thưa Thầy Ngọc!
Con tên Lê Thanh Điền - 31 tuổi, hiện đang ở Tiền Giang, Việt Nam. Con đã áp dụng các bài tập của thầy vài tháng qua, con thấy người khỏe hẳn. Con chân thành cám ơn thầy nhiều lắm! Con xin gửi đến thầy lòng yêu thương và kính phục!
Thưa thầy!
Trong bài viết về cách chữa ung thư thầy có viết về thất tinh châm và chỗ bán.
"Mua dụng cụ diện chẩn ” Thất Tinh Châm” của Bùi Quốc Châu, bán ờ địa chỉ 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.1, HCM, đặt dụng cụ vào nơi bướu, nằm tập thở nghe bướu chuyển động, từ từ và hết đau trong vòng 1 tháng bướu mềm và nhỏ lại."
Hôm qua 13/12/2011 con có đi TP HCM, con ghé chỗ đại chỉ 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.1, HCM nhưng con chỉ tìm được 19B Phạm Ngọc Thạch, Q3 chứ không ở Q1, và địa chỉ 19B là quán cà phê TRUNG NGUYÊN. (đường Phạm Ngọc Thạch chổ hồ Con Rùa, cạnh nhà thờ Đức Bà phải không thầy)
Con nghỉ chắc là nơi bán đã dời đi nơi khác.
Con xin thầy cho con biết chỗ mới bán Thất Tinh Châm được không a! con cám ơn thầy
ledien205
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 11 19, 2011 7:52 pm

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 4 Tháng 12 14, 2011 12:19 am

Bạn ghé cửa hàng 45 TRần Hưng Đạo, quận 1, Tp.HCM tìm thử xem, chủng loại hàng cũng không đầy đủ

Thân !
audible
 
Bài viết: 582
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi tranhuu76 » Thứ 4 Tháng 12 14, 2011 10:06 am

Bạn đang sống ở VN mà đi hỏi thầy ơ bên Canada là mua gì ở đâu trên đất VN này?. Thầy đã mấy chục năm rồi không về nước mà bạn còn hỏi những câu quá là thiếu suy nghĩ.!! lần sau đặt câu hỏi nên tư duy suy nghĩ trước sau một chút nhé bạn.

Thân
tranhuu76
 
Bài viết: 175
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 8 29, 2011 4:50 am

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi ledien205 » Thứ 4 Tháng 12 14, 2011 1:06 pm

Anh Trần Hữu nói vậy hơi oan cho mình quá. Mình vẫn biết thầy đang sống ở nước ngoài dã nhiều năm mà. Anh Hữu ở TP HCM mà có biết "Thất tinh châm" không vậy. Nếu anh biết thì chỉ mình chổ mua đi anh. Các bài thầy Post lên đều từ năm 2010 mà, sao mình biết thực hư thế nào. Có thắc mắc thì hỏi chứ không có ý gì khác hết. Chắc là anh Trần Hữu chưa xem hết các bài của thầy nên mới nói vậy. Mình copy lai cho anh xem nha.

Theo khí công : Ý ở đâu, thì khí đến đó, sẽ dẫn theo máu lưu thông qua đó. Với nguyên tắc này, mình muốn cho khí huyết lưu thông qua vùng bướu, để làm mền và tan bướu, thì cần đặt một dụng cụ tên gọi là Thất Tinh Châm (dụng cụ của Diện Chẩn) đặt lên trên bướu, hay nơi nào ấn đè cảm thấy cứng cộm đau nhất. Nhờ dụng cụ này đặt trên điểm đau, dùng hai bàn tay đè lên trên, mình sẽ có cảm giác đau nhói buốt nhưng chịu được. Nằm nhắm mắt cuốn lưỡi ngậm miệng, thở bằng mũi bình thường, nhẹ nhàng, chỉ cần đặt ý vào điểm đau theo dõi hơi thở đang dẫn khí huyết đến điểm đau, cho đến khi nơi đó hết đau, khối u mềm, nhỏ, ấn đè không còn đau nữa. Đó là chúng ta tự áp dụng hai câu khí công : Ý ở đâu khí ở đó, khí huyết sẽ lưu thông qua đó, cho đến khi khí huyết thông thì bất thống, khi ấn đè bướu không còn làm tắc nghẽn khí huyết lưu thông thì đã có kết qủa thông thì bất thống.
Điều chỉnh Khí :
1-Mua dụng cụ diện chẩn ” Thất Tinh Châm” của Bùi Quốc Châu, bán ờ địa chỉ 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.1, HCM, đặt dụng cụ vào nơi bướu, nằm tập thở nghe bướu chuyển động, từ từ và hết đau trong vòng 1 tháng bướu mềm và nhỏ lại.
2-Khi bí tiểu, để Thất Tinh Châm trên huyệt Trung Cực 30 phút sẽ đi tiểu dễ.
3-Tối đi ngủ đắp cao khoai sọ gừng.
Nguyên nhân của tất cả các loại ung thư đều do thiếu máu không đủ máu cung cấp nuôi các tế bào đầy đủ, nên tế bào bị cô lập, tự phát triển để sinh tồn nên trở thành tế bào ung thư.
Những nguyên nhân gây ung thư :
Ngoài việc thiếu máu là nguyên nhân chính, cón có các nguyên khác là thiếu máu cục bộ do khí huyết tắc nghẽn ở một nơi máu không thể đến nuôi tế bào được thì nơi đó tế bào trở thành tế bào ung thư, do đó đông y khí công chú trọng đến sự lưu thông của khí huyết được đầy đủ khắp nơi khắp chỗ cơ thể mới không bị bệnh tật.
Một nguyên nhân khác do ăn uống sai lầm, ăn nhiều chất chua lám phá mất máu mất hồng cầu, ăn nhiều chất hàn lạnh làm nhịp tim đập chậm, khiến tuần hoàn khí huyết yếu chậm sinh đau nhức.
Về vấn đề ăn gạo lức làm tăng dương khí chứ không làm tăng huyết, cho nên những người cao áp huyết, người mập, hàn lạnh….là dư thừa âm, thiếu dương. Ăn gạo lức làm giảm âm tăng dương thì hợp. Nhưng điều kiện duy trì sức khỏe không bệnh tật là luôn luôn giữ quân bình âm dương về khí và về huyết.
Muốn biết những thức ăn thuốc uống có lợi hay hại cho sức khỏe của mình, cần phải đo áp huyết. Áp tức là áp lực khí đẩy máu lưu thông thuộc Khí, số lượng máu trong người thuộc Huyết, đủ hay thiếu do kết qủa của máy đo áp huyết cho biết đủ tiêu chuẩn hay không.
Nên trước khi ăn món gì cần đo áp huyết trước khi ăn và sau khi ăn để biết nó có lợi cho mình hay không, nó có lợi cho người này, nhưng có hại cho người khác. Thí dụ, người mập ăn gạo lức 1 tháng trở thành bớt cân, người khỏe thì có lợi, nhưng người đã ốm yếu, ăn không đủ chất bổ, thiếu âm, dư dương ăn gạo lức 1 tháng xuống 5-10kg làm ốm thêm thì có hại. Người cao áp huyết sau khi ăn gạo lức 1 ngày, đo lại áp huyết xuống thấp thì có lợi, người thấp áp huyết là thiếu khí huyết, ăn gạo lức thử một ngày, đo lại áp huyết xuống thấp nữa thì có hại, khi áp huyết xuống thấp dưới 100mmHg thì bắt đầu có dấu hiệu tế bào dần dần mất máu nuôi dưỡng, vài năm sau trở thành tế bào ung thư. Vì thế khi bị ung thư, tây y vẫn xác nhận là không do vi trùng, nhưng không hiểu tại sao phát sinh ra bệnh ung thư.
Khi còn con gái, áp huyết thấp, mỗi kỳ kinh bị đau bụng, lớn tuồi, không biết bổ sung máu, sẽ bị bệnh ung ung tử cung. Khí huyết không lưu thông đến chỗ nào là chỗ đó sẽ bị bệnh. Đông y kết luận 1 câu về khí huyết là : Thông thì bất thống, thống thì bất thông (khí huyết lưu thông được thì không đau, chỗ nào đau là chỗ đó khí huyết không thông). Thầy thuốc chữa bệnh chỉ cần tìm hiểu tạo sao nó không thông, không thông do thiếu khí hay thiếu huyết. Thiếu huyết thì phải bổ huyết, đừng ăn những thứ phá huyết. Thiếu khí phải tập luyện cho tăng khí. Đó là phương pháp điều chỉnh theo Tinh-Khí-Thần.
Khi đã chữa ung thư, cắt bướu, mà vẫn không điều chỉnh khí huyết đầy đủ sẽ bị ung thư chỗ khác gọi là di căn. Cho nên mỗi nhà nhà đều phải mua một máy đo áp huyết để theo dõi khí huyết mỗi ngày cho tất cả mọi người trong gia đình, để biết món ăn, thức uống hay thuốc uống nào đã làm cho khí huyết mình lên, hay xuống, từ đó biết đúng sai để tự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cần của cơ thể, không thể mù quáng theo một thứ mãi, nó sẽ có lợi cho người này nhưng hại cho người kia.
Thí dụ ở nhà có người áp huyết cao, tiểu đường cao, ăn khổ qua áp huyết và đường xuống, nhưng trong gia đình có người thiếu máu áp huyết thấp ăn theo trong bữa cơm, một thời gian sau người áp huyết cao thấy khỏe hết bệnh, thì bắt đầu người áp huyết thấp bị bệnh suy nhược ốm yếu gầy còm.
Dưới đây là bảng theo dõi áp huyết ccủa mỗ loại tuổ để điều chỉnh thức ăn uống thuốc men để biết tốt hay xấu có lợi hay có hại cho sức khỏe :
90-95 (1 tuổi đến 5 tuổi) mạch nhanh không chính xác.
95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.(6 tuổi-12 tuổi)
100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi-17 tuổi)
110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)
130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)
Đo áp huyết cần lấy cả 3 số, đo ở 2 tay, trước và sau khi ăn 30 phút, sẽ biết rõ tình trạng bệnh ở gan hay ở tỳ vị, chức năng hấp thụ và chuyển hóa tốt hay xấu.
Số thứ nhất cho biết khí đủ hay thiếu, số thứ hai cho biết bệnh của van tim hở hay hẹp.
Số thứ 3 thuộc nhịp đập của qủa tim nhanh thuôc nhiệt, chậm thuộc hàn.
Dấu hiệu ung thư có thể áp huyết 110mmHg tây y vẫn cho là tốt, nhưng không để ý đến mạch nhanh đến 100 thay vì mạch thuộc nhiệt, nhưng người lạnh, chân tay lạnh, đông y gọi là bệnh nan y hư nhiệt giả hàn. So với mạch trung bình 75 thì vì do thiếu máu nên tim, phải đập nhanh thêm 25 nhịp, lấy số đo áp huyết 110 trừ cho 25, tìm ra áp huyết thực 85mmHg.
Những người có áp huyết thực dưới 100mmHg là đã có dấu hiệu ung thư, thấp dưới 80 là đang bị ung thư, dù chữa theo cách nào, đông hay tây y, áp huyết xuống đến 75 là chết. Khi một người đang có bệnh áp huyết thực 100mmHg, theo khí công là thiếu khí huyết tuần hoàn để nuôi các tế bào, nhưng chưa đến nỗi bị bệnh ung thư, chỉ đau nhức khắp chỗ này chỗ kia trong cơ thể. Theo lý thuyết đông y : đau là không thông.
Với bệnh đau là không thông, có một loại tây y chữa được là đau có cơ sở vật chất, hay điểm cố định sờ thấy, chụp hình thấy, và áp huyết của bệnh nhân cao hoặc bình thường.
Còn đau do loại áp huyết thấp, không có nơi đau cố định, chụp hình không thấy, nên không có nơi để chữa, chỉ cho thuốc giảm đau, an thần, trấn thống thần kinh tạm thời. Chúng ta dùng máy đo áp huyết để theo dõi cách chữa có tiến bộ hay là cách chữa ủ bệnh, nuôi bệnh nặng thêm, nếu áp huyết tăng lên là chữa đúng, nếu áp huyết từ từ thấp dần là chữa sai.
Nên đa số những bệnh nhân 10 năm trước chỉ bị bệnh đau nửa bên đầu, bệnh này tây y không đo áp huyết, hay có đo mà không biết bệnh đau nửa bên đầu sẽ có một bên áp huyết bình thuờng, một bên qúa thấp. Chỉ cho thuốc giảm đau liên tục đến 10 năm sau mới khám phá ra bệnh nhân bị bệnh u sọ não, tiếp tục mổ khối u, rồi bây giờ lại tái phát, cũng vẫn không biết áp huyết thấp dưới 100 là vẫn có nguy cơ tái phát nữa, nếu không được bổ máu cho áp huyết tăng lên.
Ngược lại, tôi từng chừng kiến, đã có nhiều bệnh nhân khi nằm chữa bệnh ở bệnh viện bị đau qúa mà thuốc giảm đau an thần không còn hiệu nghiệm thì bắt buộc phải chích morphine để cho bệnh nhân ngủ say quên đau, đi vào hôn mê, chính thuốc morphine làm hạ áp huyết từ từ cho đến khi áp huyết xuống 70 là ngủ giấc ngủ ngàn thu không đau đớn.
Với kinh nghiệm này, chúng ta không nên quên rằng khi cơ thể bất cứ bị bệnh gì, ăn uống thuốc men gì, cũng đều có ảnh hưởng đến khí huyết, do đó khi đo áp huyết để kiểm tra sức khỏe lọt ra ngoài bẳng tiêu chuẩn của khí công là đã có bệnh, cao hơn tiêu chuẩn dễ chữa hơn thấp hơn tiêu chuẩn. Vì thấp hơn là một bệnh suy nhược đang có những tế bào không đủ máu nuôi dưỡng bị hủy hoại dần, từ từ kết thành khối u lúc đó mới khám phá ra bệnh ung thư thì qúa muộn.
Cách chữa theo Tinh-Khí-Thần :
Tinh :
Tinh là điều chỉnh cách ăn uống và thuốc men cho đúng và phù hợp với bệnh, cần nhất phải tập trung vào bổ khí huyết cho đủ tiêu chuẩn thì những cái đau biến mất.
1-Chích hay uống thuốc bổ máu B12 mỗi ngày vào buổi sáng.
2-Ngưng ăn gạo lứt, ngưng uống nhiều nước, không được ăn những chất chua sẽ phá máu, mất máu, nhất là đang làm băng, ăn thức ăn mát như hoa cúc, khổ qua, cam, rau má, tắm lạnh… sẽ chảy máu loãng ra hoài như máu cá.
3-Mua 1 kg râu bắp khô ở tiệm thuốc bắc, lấy 250g nấu với 1 lít nước cạn còn nửa lít, chia làm 2 lần uống mỗi ngày để cầm máu.
4-Dùng sirop bổ máu Đương Quy Tửu (Tankwe-Gin) pha 2 muỗng canh sirop với 1 ly nước nóng uống trước mỗi bữa ăn 5 phút, giúp ăn cơm ngon miệng, tăng tính hấp thụ và chuyển hóa chất bổ của thức ăn thành máu, làm tăng máu và tăng áp huyết.
5-Thức ăn phải có chất bổ máu như củ dền, thịt bò bít tết, rau dền, hải sâm, lẩu đồ biển, canh khoai sọ, ăn thêm gia vị như gừng, hành, tiêu, ớt, nghệ có trong những món ăn phở, bún bò huế, cà ri bò, bò kho…
6-Sau mỗi bữa cơm, mua 1 lọ bột Điền Thất sống, pha 1 muỗng nhỏ bột với 1 ly nước nóng, khuấy đều uống như trà, làm thông khí huyết, bổ khí, tan máu bầm, tan bướu. Có thể pha Điền Thất chung với gừng, táo đỏ, giúp an thần ngủ ngon
7-Tối đi ngủ uống 20 viên thuốc Phụ Tử Lý Trung Hoàn giúp làm ấm cơ thể, ấm trung tiêu hạ tiêu, tăng áp huyết, cầm đi tiểu đêm, tan những hạch nhỏ trong ổ bụng.
Khí :
1-Tập 7 bài đầu khí công.
2-Tập bài Cúi Ngửa 4 Nhịp đưa máu lên nuôi não và thần kinh bộ đầu, kích thích thần kinh tỉnh táo không bị suy nhược, mất ngủ.
3-Tập bài Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần rồi bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng100-200 lần, sau khi tập xong ngậm miệng giữ khí lâu 15-30 phút, cho khí huyết chạy toàn thân làm tan bướu mỡ trong bụng. Tập nhiều lần trong ngày sẽ thấy bụng mềm, bướu tan biến mất dần.
4-Tối trước khi đi ngủ, lấy 1 củ nghệ bằng ngón tay cái và 1 muỗng lớn phèn chua, cả hai giã nhỏ, nấu chung với 1 lít nước cho tan thuốc, dùng để xông cửa mình để làm co rút lên săn chắc lại và sát trùng tiêu viêm, hết bị làm băng xuất huyết. Sau đó đắp cao khoai sọ gừng lên tử cung nơi có bướu, sáng gỡ cao ra. Đắp liên tiếp 15 ngày-30 ngày.
Thần :
Sau khi đắp cao xong, nằm tập thở thiền ở Đan Điền Thần làm tăng thân nhiệt, tăng hồng cầu, tăng áp huyết, giảm đau, an thần, ngủ ngon.
Thân
doducngoc
ledien205
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 11 19, 2011 7:52 pm

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi tranhuu76 » Thứ 4 Tháng 12 14, 2011 8:42 pm

Chào ban.
Tôi nhắc nhở bạn nhưng thực chất là muốn nhắc nhở chung, vì rất nhiều người vô ý không xem thông báo mà cứ viết - cứ hỏi, làm mất diện tích trang.

Mua Thất Tinh Châm .thì bất kỉ cửa hàng dụng cụ y tế nào ở SG cũng có, bạn hỏi chỗ này chưa có thì hỏi sang chỗ khác. Trên đường 3 /2. trên đường Thành Thái, trên đường Minh Khai. khu bênh viện Từ Dũ, bệnh viên Nhi Đồng đâu đâu cũng có

Không khó khăn gì khi mua nó cả ,nó là một dụng cụ được sản xuất tại VN và Người Việt sáng tạo ra nó bên Các nước khác chứa có

TH
tranhuu76
 
Bài viết: 175
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 8 29, 2011 4:50 am

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi ledien205 » Thứ 4 Tháng 12 14, 2011 9:16 pm

Cám ơn anh Trần Hữu nha!
ledien205
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 11 19, 2011 7:52 pm

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi Phoenix » Thứ 5 Tháng 12 15, 2011 12:15 am

Anh có thể mua online hoặc trực tiếp tại địa chỉ sau nhé:

Các loại dụng cụ và đặt mua online, xem ở đây: http://dienchan.com/index.php?cid=12,7
Đặt mua online ở đây: http://www.shoponlinevn.com/index.php?Bcat=75&lg=vn&start=9
Liên hệ trực tiếp: Xem ngay trong đường link trên.

Chúc anh toại ý!
Phoenix
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 8 29, 2011 2:08 pm
Đến từ: Viet Nam

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi Phoenix » Thứ 5 Tháng 12 15, 2011 12:22 am

Cơ sở chữa bệnh Diện chẩn trước đây là ở 19Bis Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, HCM chứ không phải là Quận 1. Có thể thầy Ngọc type nhầm thôi.
Phoenix
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 8 29, 2011 2:08 pm
Đến từ: Viet Nam

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi ledien205 » Thứ 5 Tháng 12 15, 2011 3:33 am

Tôi đã có những gì tôi muốn! Cám ơn anh Phoenix thật nhiều. Xin chúc anh luôn nhiều sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Cám ơn anh. Tôi cảm thấy mình quá nhỏ bé trong thế giới bao la này. Chúc an lành với tất cả mọi người.
ledien205
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 11 19, 2011 7:52 pm

Re: Hỏi mua "Thất tinh châm"

Gửi bàigửi bởi lamvinh » Thứ 3 Tháng 8 28, 2018 6:23 am

ledien205 đã viết:Tôi đã có những gì tôi muốn! Cám ơn anh Phoenix thật nhiều. Xin chúc anh luôn nhiều sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Cám ơn anh. Tôi cảm thấy mình quá nhỏ bé trong thế giới bao la này. Chúc an lành với tất cả mọi người.

cho e hỏi là a mua thất tinh châm ở đâu ạ, e hỏi bên diện chẩn thì lại không có
lamvinh
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 1 10, 2016 1:40 am

Trang kế tiếp

Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách

cron