Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Cháu bé 2 tuổi uống Bổ Hư Thang được không

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 6 Tháng 11 04, 2011 8:33 pm
gửi bởi timthayhocdao
Kính chào THẦY và tất cả sư huynh tỷ muội trong KCYD.
Thưa THẦY , cho con hỏi siro BỔ HƯ THANG , cho trẻ nhỏ có được không ạ? con của con, cháu gái được 2 tuổi mà cháu được 10 kg cháu không bị ốm thỉnh thoảng hay bị lạnh và ho cháu rất nghịch hay chay nhảy, con nghĩ cháu bị 1 thời gian lạnh cho nên suy nhược ,cháu sinh ra được 2kg mà con muốn cho cháu uống siro BỔ HƯ THANG nhưng con không biết cho liều lượng như thế nào ,THẦY hoan hỷ cho con được biết ,con xin cảm tạ THẦY
TrườngQuan

Re: Cháu bé 2 tuổi uống Bổ Hư Thang được không

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 6 Tháng 11 04, 2011 10:45 pm
gửi bởi admin
Trả lời :

Cháu bé 2 tuổi không cần uống Bổ Hư Thang mà chỉ cần cho ăn uống tẩm bổ cho cháu biết thèm ăn, ăn ngon, ngủ khỏe là được rồi. Còn nếu cháu làm biếng ăn, không muố ăn do chức năng tỳ vị yếu kém, thì ra tiệm thuốc bắc nói với thầy thuốc bán cho thuốc bổ tỳ vị trẻ em, kích thích cho cháu thèm ăn, ăn ngon.
Nếu không mua thuốc bắc, thì dùng lá Mơ Tam Thể (lá mơ người ta hay thịt chó), mỗi ngày lấy 5 lá nấu với 1 lít nước cho cạn, dùng nước đó cho cháu uống, hay dùng để khuấy bột, cháu sẽ thèm ăn, đòi ăn nhiều, cơ thể sẽ khỏe mạnh.

Thân
doducngoc