Xin trợ giúp vấn đề đường huyết để ngừa bệnh ung thư

Xin trợ giúp vấn đề đường huyết để ngừa bệnh ung thư

Gửi bàigửi bởi huyhoangcz » Thứ 2 Tháng 2 09, 2015 6:28 pm

Kính chào Thầy cùng toàn thể cô bác anh chị em trong gia đình KCYĐ!
Con năm nay 40 tuổi, giới tính nam, cao 1,75m nặng 74kg, viêm Gan B mãn tính, chân tay lạnh, nhanh đói, đi cầu nhão, phân chỉ bằng ngón tay. áp huyết tay trái trước khi ăn 130/89-68. tay phải 130/85-67 đường 4,7.
sau khi ăn tay trái 134/90-66. tay phải 128/92-67 đường 5,8.
sau khi tập kéo ép gối 200 lần + leo cầu thang lên + xuống 900 lần
áp huyết tay trái 135/83-75. tay phải 128/90-75. đường xuống còn 4,7.
Kính mong thầy bớt chút thời gian phân tích và tư vấn giúp con giải quyết những vấn đề nêu trên.
Kính chúc Thầy cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khoẻ!
huyhoangcz
 
Bài viết: 11
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 9 01, 2012 5:02 pm

Re: Xin trợ giúp vấn đề đường huyết để ngừa bệnh ung thư

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 2 09, 2015 7:51 pm

Mình phải tự trợ giúp mình ăn thêm đường glucose cho tăng lên tiêu chuẩn, trước khi ăn phải từ 6.0-8.0mmol/l, sau khi ăn phải từ 8.0-12.0mmol/l, vì chúng ta thử đường bằng máy glucose, nên ăn trái cây là đường fructose, mật ong giả mới nuôi bằng đường glucose, còn mật ong thiệt không phải glucose nên thử đường-huyết không tăng, lâu ngày sẽ lắng đọng trong bao tử gây ra bệnh ung thư bao tử.

Thân
admin

Xem thêm bái :
Chúng ta cần áp dụng phương pháp chữa bệnh tiểu đường theo tiêu chuẩn của ngành dược hiện hành năm 2015 (trên hộp que thử tiểu đường hiệu Contour ghi hết hạn sử dụng 2016-07)
viewtopic.php?f=14&t=4466
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Xin trợ giúp vấn đề đường huyết để ngừa bệnh ung thư

Gửi bàigửi bởi huyhoangcz » Thứ 3 Tháng 2 10, 2015 5:57 am

xin cảm ơn Thầy!
con còn một số thắc mắc mong thầy vui lòng giải đáp
- con biết mình đường huyết thấp nên đã ăn nhiều đường mà vẫn thấp, không biết có phải do chức năng tạng phủ không chuyển hóa đường vào máu?
- con đang bị bệnh gan, áp huyết tay phải 130/85-67( con nghĩ là gan thực) nếu ăn nhiều đường thì vô tình làm bổ tim (Hỏa). chứ không phải tả Hỏa như lý thuyết?
- theo như Thầy nói ở trên ¨ăn trái cây, mật ong thật là đường fructose nên thử đường-huyết không tăng ¨ nhưng đường fructose có tác dụng nuôi cơ thể ko ạ?
- muốn ăn mật ong để đường huyết lên thì phải ăn mật ong nuôi hả thầy? ¨còn mật ong thiệt không phải glucose nên thử đường-huyết không tăng, và ăn mật ong thật ¨lâu ngày sẽ lắng đọng trong bao tử gây ra bệnh ung thư bao tử¨?
Con hỏi có gì sai mong các thầy đừng giận!
huyhoangcz
 
Bài viết: 11
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 9 01, 2012 5:02 pm

Re: Xin trợ giúp vấn đề đường huyết để ngừa bệnh ung thư

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 2 10, 2015 10:35 am

Áp huyết số thứ nhất là khí lực cao hơn tiêu chuẩn là : Khí thực, số thứ hai cao hơn tiêu chuẩn là Huyết thực, số thứ ba cao hơn tiêu chuẩn là nhiệt, thấp hơn tiêu chuần là hàn.
Nên kết qủa áp huyết cho ra tên gọi của bệnh như :
Tay trái là bao tử : Số thứ nhất gọi là vị khí, số thứ hai (ở bao tử không gọi là huyết mà gọi là thức ăn nhiều hay ít), số thứ ba thiếu đường gọi là hàn thì bao tử không đủ nhiệt chuyển hóa thức ăn, thức ăn đó sẽ chuyển thành mỡ chứ không chuyển thành máu, nên không làm cho can huyết tăng lên, có khi thức ăn đó phá máu làm can huyết mất đi, do đó cần phải uống đường glucose làm nhịp tim tăng.
Ngược lại nhịp tim cao hơn tiêu chuẩn thi gọi là nhiệt.

Do đó bệnh bao tử có những loại sau đây gọi theo chức năng chuyển hóa : Vị khí thực hàn, vị khi thực nhiệt, tức thức ăn thực hàn, thức ăn thực nhiệt
Bệnh bên gan có tên sau đây : Thí dụ lấy theo tiêu chuẩn đề so sánh và đặt tên bệnh theo nguyên nhân :
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)

Can khí thực hàn, (thí dụ : 140/70-75mmHg nhịp tim 65 so với tiêu chuẩn tuổi thiếu đường glucose
can khí thực nhiệt, 140/70-75mmHg nhịp tim 80

can huyết thực hàn, 120-130/90mmHg nhịp tim 65 thiếu đường glucose
can huyết thực nhiệt, 120-130/90mmHg nhịp tim 80

cà hai can khí can huyết thực hàn, 145/95mmHg nhịp tim 60 thiếu đường glucose
can khí can huyết thực nhiệt, 145/90mmHg nhịp tim 85

can khí thực, huyết hư hàn, 145/60mmHg nhịp tim 60 thiếu đường glucose
can khí hư, huyết hư hàn, 110/60mmHg nhịp tim 60 thiếu đường glucose

can khí hư, huyết hư nhiệt, 110/60mmHg nhịp tim 80
can khí hư, huyết hư hàn, 110/60mmHg nhịp tim 60 thiếu đường glucose

can khí thực huyết hư hàn, 140/60mmHg nhịp tim 60 thiếu đường glucose
can khí thực, huyết hư nhiệt 140/60mmHg nhịp tim 90

Trên đây là lý thuyết khám tìm nguyên nhân bệnh, còn dưới đây là thực hành chẩn đoán bệnh của bệnh nhân trên có áp huyết tiêu chuẩn : 110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)

Dựa theo kết qủa máy đo áp huyết 2 tay trước và sau khi ăn :

Bên tay trái trước khi ăn 130/89-68 so với sau khi ăn 134/90-66 so với tiêu chuẩn tuổi 40

So với thực tế thì thuộc chứng bệnh : khí huyết thực hơi hàn. kiểm chứng đường 4.7mmol/l là hàn, thiếu đường glucose

Áp huyết tay phải trước khi ăn 130/85-67 và sau khi ăn 128/92-67 cũng thuộc chứng can khí huyết thực hàn, đường 5.8 còn thiếu đường glucose. ( khí lực chuyển hóa từ 130 xuống 128 là chuyển hóa thức ăn có 20%)
Do đó không thể tập khí công được vì thiếu đường theo tiêu chuẩn sau khi ăn đường phải từ 8.0-12,0mmol/l mới tập được

Tế bào thiếu đường dưới 6.0, thì tế bào không có nhiệt lượng để trao đổi chất sẽ suy yếu trở thành tế bào ung thư, lại còn tập kéo ép gối 200 lần + leo cầu thang lên + xuống 900 lần cho đường xuống 4.7 làm tăng thêm tế bào ung thư, và tập sai áp huyết tay trái vị khí tăng cao hơn ( 135) là bao tử không bóp vào làm nhuyễn thức ăn mà thể tích bao tử to thêm. như vậy thức ăn không được nhồi ép đẩy xuống ruột hết, số thức ăn từ 90, chỉ xuống có 83 là thức ăn vẫn còn dư trong bao tử sẽ biến thành mỡ chứ không biến thành máu.
Sau khi tập tay phải xuống 128/90-75 so với sau khi ăn 128/92-67 là tập sai can khí 128 giữ nguyên không giảm, can huyết lại tăng 2 (92-90) mà can nhiệt giảm, thành can khí huyết thực hàn sẽ lảm thành bệnh can nhiễm mỡ.

Kết luận : Có 3 điểm sai :
1-Ăn không đủ đường glucose để chữa can vị hàn.
2-Tập sai không thổi hơi ra làm mềm bụng cho thoát hơi trong bụng giúp co bóp bao tử và co bóp gan cho vị khí và can khí hạ thấp, khi đi cầu thang cũng không hát cho khí thoát ra cho can vị khí hạ.
3-Khi đi cầu thang không dùng băng bó bắp chân nên huyết lực không giảm lại cao hơn, khiến máu tụ duới chân không trở về tim.

Điều chỉnh lại 3 điểm sai này cho áp huyết lọt vào tiêu chuẩn thì khỏi bệnh.
Những tế bào đã chết do thiếu đường tích tụ dần trong cơ thể, giống như quét rác trong nhà, nếu không hốt rác vứt đi thì rác lại bay ra làm bẩn khắp nhà, cũng vậy tế bào chết nếu không tập khí công tống tế bào chết theo ra đường mồ hôi, đường tiểu và đường phân, thì chúng tụ lại thành bướu.

Do đó có người nói, tôi theo tây y uống thuốc trị tiểu đường, mỗi sáng đo đường là 6.0mmol/l, sau khi đi chợ làm việc nhà, nấu cơm xong là tôi mệt, không muốn ăn, rồi sau khi ăn, đo đường là 7.0mmol/l, đến giờ lo chuẩn bị bữa cơm chiều xong người mệt, nhưng khi ăn cơm chiều, đo đường vẫn 7.0-8.0mmol/l trong tiêu chuẩn, sáng hôm sau đo đường là 6.0 vẫn trong tiêu chuẩn. Tại sao thầy nói có dấu hiệu tế bào ung thư.

Chúng ta đã bỏ quên yếu tố, đường chống mệt, khi mệt là đường huyết tụt thấp mà không chịu đo, chỉ đo lúc đường cao, và chỉ thấy 3 lần đo vẫn nằm trong tiêu chuẩn, chứ có biết đâu rằng khi mệt, đo đường kiểm chứng sự thật, thì chính lúc mệt là đường huyết thấp xuống còn 4.0-5.0mmol/l là lúc tế bào nào thiếu đường đã bị teo chết rồi, khi ăn vào, nó chết rồi làm sao mà nhận được thức ăn là máu và đường nữa, nên dần dần khi mệt một số tế bào chết vì đói máu đói đường, sau khi ăn bổ đủ máu đủ đuờng thì số tế bào còn lại ăn dư thừa đường, nên thử đường càng cao.

Do đó tây y nói ăn dư đường mới bị ung thư là nói hậu qủa chứ không nói nguyên nhân thiếu đường tế bào chết thành tế bào ung thư, tế bào còn lại thì dư đường.
Ngược lại đừng bao giờ để tế bào thiếu đường, có nghĩa là cơ thể không bao giờ bị mệt, đường không bao giờ thiếu dưới 6.0mmol/l, nên dù trước hay sau khi ăn đều trong khoảng 6.0-8.0mmol/l thì không bao giờ sợ bệnh ung thư nguyên nhân do đường.
Ung thư còn do nguyên nhân thiếu lượng máu (4-5 lít) không đủ nuôi tế bào, thiếu khí oxy bảo quản máu để công thức máu đỏ Fe2O3 không bị phá vỡ, nêu công thức máu bị phá vỡ do thiếu tập khí công, thì chúng sẽ trở thành oxyde sắt nhị Fe2O2 là máu đen, rồi lại mất thêm oxy do thiếu hơi thở chỉ còn lại oxyde sắt Fe2O, rồi lại thiếu oxy còn lại chất sắt Fe2, nên người nào dư chất sắt cũng sẽ bị ung thư. vì thế phương pháp chữa ung thư cần oxy rất nhiều, mà trường Đại Học chuyên nghiên cứu chữa bệnh ung thư Johns Hopkins đang nghiên cứu cách chữa bệnh ung thư bằng Oxy liệu pháp mà chưa tìm ra phương pháp, chỉ tạm thời khuyên bệnh nhân đi tập bất cứ loại khí công nào, mà chưa đi sâu vào thực nghiệm xem loại khí công nào phù hợp.

Nếu chúng ta có khả năng nghe được tiếng nói của tế bào ung thư, chúng ta sẽ nghe chúng nói : Chúng tôi chỉ là những đứa con bị cha mẹ nuôi dưỡng thiếu thốn không đủ no để làm việc mới bị ốm đói suy nhược, các thầy thuốc đã không giúp đỡ cho chúng tôi no đủ khỏe mạnh, mà ngược lại còn hất hủi chúng tôi cho chúng tôi là những thành phần nguy hiểm gọi tên là tế bào ung thư và tìm cách tiêu diệt cho chúng tôi chết, khiến cho cha mẹ chúng tôi cũng chết theo, thật là tội nghiệp !!!

Thân
doducngoc

Ghi chú : Mật ong ăn nhiều mà thử máy glucose đường-huyết không tăng, ăn ngọt từ trái cây là đường fructose đuờng cũng không tăng bao nhiêu.

Xem thêm bài này để đề phòng bệnh ung thư :

Có một cô khoảng 50 tuổi thấy tôi khám bệnh cho mọi người bằng máy đo áp huyết và đường, cô khoe rằng áp huyết của con rất tốt, từ nhỏ đến lớn áp huyết trên dưói 100, bác sĩ nói tốt lắm không bao giờ phải uống thuốc vì bệnh cao áp huyết. không bao giờ đi ăn tiệm tầu tránh mỡ kiêng đường, bột ngọt, chỉ ăn đường mật ong, không bị tiểu đường, đường huyết lúc nào cũng trên dưới 4.0mmol/l.
Tôi bảo coi chừng áp huyết thấp đường thấp sẽ bị ung thư, vì cơ thể không đủ máu và đường nuôi tế bào, và đường chính là năng lượng cho mình có sức làm việc không mệt.
Cô không tin, cô mới đi làm phụ bếp nhà hàng được 2 tuần, yên chí là mình không bị cao áp huyết và đường, chứ đâu có biết khi đi làm lao động chân tay làm đường huyết tụt thấp, khi về nhà, vào buồng tắm, tự nhiên mệt, ngồi xuống cho khỏi chóng mặt, rồi gọi đứa con trai, nó vội gọi 911, xe cứu thương đưa vào khoa cấp cứu. Bác sĩ khám tìm bệnh, chữa bệnh mà bệnh nhân không tỉnh, sau khi hội chẩn, các bác sĩ gọi đưa con trai vào nói rằng :
Báo cho anh 1 tin buồn, mẹ anh bị ung thư sọ não, không cứu được.

Vậy những ai muốn có áp huyết và đường-huyết lý tưởng như cô này nên cảnh giác để tránh được bệnh ung thư.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Xin trợ giúp vấn đề đường huyết để ngừa bệnh ung thư

Gửi bàigửi bởi huyhoangcz » Thứ 4 Tháng 2 11, 2015 11:24 am

Con xin cảm ơn bài học quý báu của Thầy! con nguyện làm theo lời Thầy, chúc thầy luôn mạnh khỏe!.
huyhoangcz
 
Bài viết: 11
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 9 01, 2012 5:02 pm


Quay về Thư Hỏi Bệnh và Cách Chữa

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách