Tiểu đường 128. COVID-19 tạo bão cytokine còn thêm bão br

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 128. COVID-19 tạo bão cytokine còn thêm bão br

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 11 26, 2021 12:19 am

Tiểu đường 128.COVID-19 tạo bão cytokine còn thêm bão bradykinin do thiếu đường

Video : https://youtu.be/RP8OAd5jWoM

I-Bão cytokine tấn công phổi, tim, thận, gan... người trẻ F0

Theo thống kê của Trung tâm hồi sức Bệnh viện Bạch Mai đặt tại Bệnh viện dã chiến số 16 (quận 7, TP.HCM), với công suất 500 giường bệnh thì có đến 70% bệnh nhân COVID-19 mắc phải "cơn bão cytokine".

1-Bệnh chứng cytokine :
Là qúa trình bình thường phân chia tế bào chất từ một tế bào mẹ sinh ra 2 tế bào con và tế bào con phát triển và đạt kích thước của tế bào mẹ giúp cho sự phát triển sinh trưởng và đảm bảo số lượng nhiễm sắc thể vẫn được duy trì đầy đủ từ thế hệ này sang thế hệ khác, gọi là qúa trình giải phóng cytokine.
Cơn bão cytokine xẩy ra là sự bất thường do vi khuẩn, virus cực độc xâm nhập, nên hệ miễn dịch phải kích hoạt thúc đẩy qúa trình tăng nhiều kháng thể hay gọi là giải phóng cytokine qúa mức làm tăng cytokine máu để tăng cường kháng th̉ể chống bệnh, tạo ra phản ứng gây viêm của hệ thống miễn dịch, khiến các cơ quan nội tạng suy kiệt.
Dấu hiệu do virus độc hại xâm nhập cơ thể xẩy ra từng giai đoạn :
Giai đoạn 1-Virus tiêu diệt kháng thể của hệ miễn nhiễm.
Đường huyết và protein sẵn có trong máu giúp hệ miễn nhiễm sản xuắt kháng thể là glycoprotein để chống lại virus, sẽ có hiện tượng đo đường huyết giảm dần và nhịp tim giảm dần, làm người lạnh, máu đông đặc gây ra thiểu năng tuần hoàn máu, đau tức co thắt ngực, nghẹt thở, người nào có uống thuốc hạ đường huyết thấp lâu năm hệ miễn nhiễm suy yếu không đủ sức chống lại virus sẽ chết ngay.
Cách chữa, dù đo đường cao 300-400 mg/dl nhưng là do đường trong cơ thể bị mất đi, KCYĐ gọi là đường giả, thay vì phải tiêm thêm glucose là glucoza hay uống thêm đường cát vàng tiếp đường vào máu tạo kháng thể, để đường dự trữ trong cơ thể khỏi bị mất, nhờ đường giúp cho cơ thể tăng thân nhiệt, tăng nhịp tim không bị đông máu, thì chúng ta lại chữa theo bệnh tiểu đường tiêm insulin là hạ đường, nên cơ thể cùng lúc phải chống lại 2 kẻ thù, là vaccine đang rút đường của cơ thể ra rất nhiều tạo thành cơn bão cytokine, lại bị tiêm insulin làm mất kháng thể, hạ thân nhiệt, hạ nhịp tim nên những ai bị bệnh tiểu đường sẽ chết ngay sau khi tiêm insulin.
Giai đoạn 2 : Cơn bão cytokine kích hoạt tăng kháng thể qúa mức.
Người nà̀o hệ miễn nhiễm còn hoạt động mạnh, khi cơ thể chưa kịp uống đường bổ sung cho hệ miễn nhiễm để có nguyên liệu sản xuất kháng thể thì hệ miễn nhiễm giống như bộ quốc phòng huy động toàn dân tổng động viên vào quân đội tạm thời để chống địch, tổng động viên có nghĩa huy động tất cả đường dự trữ trong các tạng phủ, làm tăng kháng thể, nên đo đường huyết tự nhiên lại càng ngày càng cao tối đa máy chỉ HI, trong khi không uống đường, và đo đường huyết càng cao HI mà thân nhiệt thì càng thấp, người lạnh, cũng dẫn đến đông máu, tức nghẹt tim đau ngực khó thở dẫn đến tử vong.
Giai đoạn 3 : Hết kháng thể suy nội tạng do cơ thể hết đường
Chức năng của kháng thể còn được tiếp tế thêm đường thì còn hoạt động dằ̀ng co với kẻ thù, nên khi uống đường, dù đo đường cao HI là đường trong cơ thể bị mất làm người lạnh, máu đông, cơ thể thiếu máu làm tăng nhịp tim cao, là trong sốt ngoài lạnh, là trận chiến dằng co giữa đường bổ sung tăng kháng thể để duy trì sự sống, trong lúc kẻ thù vaccine đang tiêu diệt kháng thể, muốn thoát khỏi giai đoạn nguy kịch này bệnh nhân cần uống chanh, đường gừng, để bảo vệ 3 mật trận. Chanh làm loãng máu chống đông, hạ sốt, gừng làm ấm người tăng thân nhiệt, đường làm tăng kháng thể chống virus,
Cơ thể càng được tiếp tế bổ sung chanh đường gừng trong ngày càng nhiều thì kẻ thù mau bị tiêu diệt, khi thân nhiệt, nhịp tim và đường huyết trở lại bình thường, thì khỏi bệnh.

II-Viêm phổi hay cơn bão bradykinin
Gần đây các nhà nghiên cứu Mỹ nghi ngờ 'cơn bão bradykinin' là thủ phạm dẫn đến một số triệu chứng nghiêm trọng cho một số bệnh nhân mắc COVID-19.
Khi cơ thể hết đường không được bổ sung bằng cách tiêm glucoza hay uống chanh đường gừng, thì trong cơ thể xẩy ra viêm phù nề phổi do cơn bão bradykinin chỉ là hậu qủa của cơn bão cytokine, theo đông y gọi là thoát mất dương,
1-Bradykinin là chất kinin tự nhiên được tạo ra do hoạt động của một loại enzyme tiết ra trong mồ hôi. tham gia vào quá trình thoát mạch huyết tương, co thắt phế quản, gây giãn mạch làm hạ áp huyết, giảm oxy trong máu là SpO2 tụt thấp nó làm trầm trọng thêm tình trạng viêm phổi lan rộng trong các trường hợp nghiêm trọng của COVID-19, có thể dẫn đến hội chứng suy hô hấp cấp tính (ARDS).

Đối với các bệnh nhân F0, người bệnh cần phải thường xuyên theo dõi sự thay đổi bão hòa độ oxy trong máu từ khi mắc bệnh cho đến giai đoạn sau, nếu không khi cơn bão đến, thời gian vàng để điều trị sẽ qua mất, ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

2-Bradykinin gây ra giãn tiểu động mạch và tăng tính thấm thành mạch.
Ví dụ như tiêm một microgam bradykinin vào động mạch cánh tay của người sẽ làm tăng mạch máu qua cánh tay gấp 6 lần, và thậm chí một lượng nhỏ hơn tiêm vào mô có thể gây phù do tăng kích thước mao mạch giãn ra làm tụt áp huyết, để điều chỉnh áp huyết cao..

Tuy nhiên, đối với một số bệnh nhân COVID-19, virus SARS-CoV-2 dường như thúc đẩy bradykinin sản sinh quá nhiều gọi là bão bradykinin làm mất cân bằng trong mạch máu. Nguyên nhân chính vẫn là hậu qủa cơ thể mất hết đường trong hệ miễn nhiễm, không tạo được kháng thể để chống bệnh bảo vệ cơ thể trong cơn bão cytokine, thì cơn bão bradykinin mới có cơ hội tàn phá cơ thể.
Nhóm nghiên cứu gồm 10 nhà khoa học do TS Daniel Jacobson thuộc Phòng thí nghiệm quốc gia Oak Ridge ở bang Tennessee (Mỹ) đứng đầu đã phân tích các mẫu dịch rửa phế quản - phế nang lấy từ 9 người mắc COVID-19 ở Vũ Hán hồi đầu đại dịch.
Họ so sánh các mẫu với nhóm đối chứng không mắc bệnh, từ đó phát hiện ra các gen chịu trách nhiệm sản sinh bradykinin có biểu hiện quá mức. Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí khoa học eLife(Mỹ) hồi tháng 7-2020.3-Các mạch máu giãn nở quá mức
Nhóm nghiên cứu Mỹ giải thích một khi lượng bradykinin quá nhiều, chất lỏng rò rỉ vào các khu vực có mạch máu đặc biệt dày đặc như phổi. Ngoài ra, bradykinin còn có thể gây đau do các mô xung quanh bị sưng và viêm.
Tương tự, bradykinin sản sinh quá mức có thể vượt qua hàng rào huyết - não (ngăn cách hệ thần kinh trung ương với tuần hoàn máu).
Điều này giải thích các triệu chứng thần kinh lạ xuất hiện tại một số bệnh nhân COVID-19 như thiếu máu, đột quỵ, rối loạn ý thức.
Theo TS Josef Penninger - giám đốc Viện Khoa học sự sống tại Đại học British Columbia (Canada), giả thuyết về "cơn bão bradykinin" hoàn toàn phù hợp với kiểu hoạt động của virus SARS-CoV-2.
Quả thật virus xâm nhập vào tế bào thông qua các thụ thể ACE2 (angiotensin II), các thụ thể góp phần kiểm soát mức bradykinin. Khi các thụ thể ít hơn, mức bradykinin sản sinh có thể ngoài vòng kiểm soát.
Bộ nhiễm sắc thể nữ giới có 22 cặp nhiễm sắc thể thường và 1 cặp nhiễm sắc thể giới tính XX (trái). Bộ nhiễm sắc thể nam giới chỉ có cặp nhiễm sắc thể giới tính XY

4-Đồng bọn acid hyaluronic đến phối hợp
Ngoài ra, nhóm nghiên cứu của TS Daniel Jacobson còn nhận diện hai hiện tượng.
Một là các gen mã hóa acid hyaluronic (đại phân tử có trong hầu hết các mô liên kết, biểu mô và mô thần kinh) biểu hiện quá mức. Hai là các gen sản sinh enzyme kiểm soát mức acid hyaluronic lại thiếu biểu hiện.
Acid hyaluronic góp phần đặc biệt vào vấn đề tế bào tăng sinh và di chuyển.
Khi acid hyaluronic trộn với một chất lỏng như chất lỏng các mạch máu đổ vào phổi, acid trở nên sệt lại (vì vậy acid hyaluronic thường được dùng trong y học thẩm mỹ hoặc điều trị thoái hóa khớp gối).
Đặc tính này có thể giải thích triệu chứng khó thở nơi bệnh nhân COVID-19.
Chất lỏng rò rỉ từ "cơn bão bradykinin" kết hợp với dư thừa acid hyaluronic khiến chất nhầy nhớt xuất hiện, do đó quá trình hấp thụ oxy trong phổi gặp trục trặc dẫn đến khó thở.
Một số triệu chứng khác cũng có thể được giải thích theo cách như thế như tim bị rối loạn của các bệnh nhân COVID-19 chưa từng mắc bệnh tim.

5-Thuốc ức chế "con bão bradykinin"
Vài năm nay trên thị trường đã có bán một số thuốc điều chỉnh mức độ acid hyaluronic và bradykinin.
Năm 2011, Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã phê duyệt thuốc Icatibant ức chế bradykinin. Thuốc có công dụng làm giảm các cơn cấp tính của bệnh phù mạch.
Tháng 7-2020, nhóm nghiên cứu của TS Roger Brüggemann ở Bệnh viện Đại học Radboud (Hà Lan) đã thử nghiệm sơ bộ về thuốc Icatibant trên 9 bệnh nhân Hà Lan nhiễm COVID-19 đang thở máy. Kết quả có 8 bệnh nhân giảm nhu cầu thở máy.
Nhiều nghiên cứu khác cũng đang thử nghiệm với loại thuốc tương tự Lanadelumab ở Mỹ và châu Âu.
TS Roger Brüggemann đánh giá nếu thử nghiệm đạt hiệu quả, bước tiếp theo là thử nghiệm trên quy mô lớn hơn ở nhiều nước.

6-Giải thích vì sao phụ nữ được bảo vệ tốt hơn
"Cơn bão bradykinin" còn ức chế hoạt động của protein thymosin beta-4, protein liên quan đến cơ chế làm tan cục máu đông. Khi protein này bị ức chế sẽ xảy ra rối loạn đông máu.
Protein này được tìm thấy trên nhiễm sắc thể X. Vì nữ giới có 2 nhiễm sắc thể X nên xem như được bảo vệ gấp đôi nam giới.

III-So sánh cách chữa theo dân gia của nhiều nước, và của tây y ngày nay :

1-Theo thuyết y học dân gian cổ truyền của các dân tộc qua nhiều thế kỷ như sát trùng xông môi trường không khí, trong nhà, ..bằng nước dấm pha muối, cách uống tăng kháng thể chống bệnh là tỏi, gừng giã ngâm với mật ong, hay chanh muối, xông xả, xông muối, xông dấm, uống chanh đường
Theo lịch sử thì từ trước đến nay chưa có trận dịch nào có nhiều người chết như trận dịch covid này. Tại sao chúng ta không áp dụng theo trong gia đình hay cá nhân, cùng lúc song song với cách chữa của tây đâu có hại gì

2-Theo cách chữa tây y hiện nay ở VN, không theo dõi biến chuyển qua 3 giai đoạn, Chỉ cách ly, rồi tiêm insulin, rồi cho máy thở, cho thuốc kháng viêm, mà không chú trọng đến kháng thể của bệnh nhân bằng cách theo dõi áp huyết, nhịp tim, đường huyết, nhiệt kế, pH...tăng hay giảm từng giai đoạn của mỗi người khác nhau, nguyên nhân thiếu máu, thiếu đường dương, thừa đường âm là đường gỉa cơ thể bị mất đi thì trong người nóng ngoài da tay chân lạnh, SpO2 giảm, tùy theo từng giai đoạn để biêt cách cân bằng lại âm dương khí huyết, nhịp tim, đường huyết, nhiệt độ làm tăng kháng thể mới tiêu diệt được virus
Nếu vừa thiếu máu thiếu đường ngoài cách chữa của tây, chúng ta cần ăn uống thêm sữa đặc Ông Tho pha thêm đường, vì trẻ sơ sinh bú sữa đặc Ông Thọ cũng phát triển đủ máu, tăng cân, suốt 3 năm chỉ uống sữa sao không bị bệnh tiểu đường, vì thật ra đo đường huyết vẫn cao mà các bé không bị chết về bệnh tiểu đường, nên người già hay những người đang bị bệnh thiếu máu thiếu đường cần ăn thêm sữa và đường, vì theo lý thuyết tây y glucose phối hợp với protein là sữa bột tạo thành máu, tạo kháng thể, chữa lành mọi vết thương, thay cũ đổi mới tế bào, tăng hồng cầu, tăng khả năng miễn dịch cũng nhờ đường, nhưng chúng ta đã bị tây y hù dọa đường và làm hạ tiêu chuẩn đường huyết nên ngày nay hệ miễn dịch của cơ thể con người suy yếu không đủ sức chống bệnh, nên phải lệ thuộc vào các loại thuốc chủng ngừa mọi bệnh cho đến suốt đời.
Trên thực tế, những người sau khi đã tiêm 2 mũi mà bị nhiễm F0, cơ thể hết đường do cơn bão cytokine, khi xét nghiệm máu thử kháng thể trong hệ miễn nhiễm thì kết qủa là không.
Cho nên ở VN nhiều người nhiễm F0 thiếu đường bị chết oan uổng, vì không biết cách tự cứu mình bằng đường chanh, tỏi, gừng, ớt... tùy theo từng gia đoạn kể trên

3-Cơn bão rối loạn trong điều trị của tây y .
Theo tiêu chuẩn xét nghiệm máu đo lượng kháng thể covid, tùy theo thành phần khác nhau trong nhiều loại vaccine covid-19, tạo ra phản ứng miễn dịch trong cơ thể khác nhau
Mục đích của việc tiêm vaccine ngừa Covid-19 là giúp cho cơ thể có được miễn dịch với virus SARS-CoV-2. Loại vaccine này được hoạt động trên nguyên lý dùng kháng nguyên để kích thích phản ứng miễn dịch của cơ thể. Do đó, khi được tiêm vaccine cơ thể sẽ tự tạo ra miễn dịch chống lại tác nhân gây bệnh, nhưng mọi người ai cũng sợ bệnh tiểu đường, kiêng đường làm cơ thể thiếu đường, không thể tạo ra kháng thể chống lại kháng nguyên, nên lại bị chính vaccine đưa kháng nguyên vào làm giảm dần khả năng chống bệnh mới có hội chứng sau tiêm tạo ra cơn bão cytokine
Theo lý thuyết tây y giải thích : Trước khi tìm hiểu kháng thể Covid bao nhiêu thì không cần phải tiêm nữa chúng ta cần biết được sau khi tiêm vaccine, nồng độ kháng thể có trong mỗi người là bao nhiêu. Mặc dù cùng tiêm được số mũi vaccine như nhau nhưng nồng độ kháng thể có ở mỗi người lại không giống nhau vì mỗi cá thể có khả năng đáp ứng khác nhau trước vaccine phòng bệnh. Tuy nhiên, khi đã được tiêm vaccine thì khoảng 2 - 3 tuần sau đó sẽ có kháng thể. Đối với những người đã từng bị thì sau khi điều trị khỏi Covid-19, kháng thể cũng được sinh ra. Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết,
Nghiên cứu chỉ ra rằng sau khi tiêm vaccine Covid, nồng độ kháng thể đạt được từ 15AU/mL sẽ được xem là đáp ứng miễn dịch với virus gây bệnh. Nếu nồng độ kháng thể ở dưới mức 12AU/mL thì nó chưa đáp ứng miễn dịch.
Trên thực tế, những ai theo pp Khí Công Y Đạo, dùng đường chanh gừng chống virus, thì đường uống thêm sữa là protein, tạo ra chất glycoprotein vừa tạo máu, tạo kháng thể nên khi xét nghiệm máu đo lượng kháng thể cao hơn tiêu chuẩn, đáng lẽ không phải tiêm vaccine, lại vẫn phải bị tiêm.
Ngược lại nhửng người đã tiêm 2 mũi bị nhiễm F0, bị cơn bão cytokine làm cơ thể mất đường tạo kháng thể thì không ai tin, nhưng khi xét nghiệm máu ̣đo lượng kháng thể chỉ có 0,4 AU/mL, như vậy thủ phạm làm cơ thể mất kháng thể lại chính là vaccine ? Khi cơ thể mất khá́ng thể thì tất cả các bệnh cũ đã khỏi bệnh từ lâu sẽ bị tái phát nặng hơn do cơ thể không có kháng thể chống bệnh, xem thêm phần video tiếp theo.
Tây y dự trù lại cho tiêm mũi thứ 3 mục đích làm tăng kháng thể cứ sau mỗi 6 tháng, ở Hoa Kỳ đang dự trù sẽ cho tiêm mũi thứ 4, như vậy là đang tạo cơn bão : rối loạn trong điều trị, vì nếu xét nghiệm máu thử lượng kháng thể cao, thì không cần phải tiêm vaccine lại bắt buộc tiêm vaccine, sau khi tiêm 2 mũi vaciine lại mất kháng thể do cơn bão cytokine do vaccine gây ra, thử kháng thể không còn, lại tiêm mủi nhắc 3, rồi 4... cuối cùng cơ thể không có kháng thể vẫn là do thiếu đường tạo kháng thể, lại kiêng sợ đường, cấm đường, nên tất cả các bệnh cũ lại tái phát nặng hơn, thì chính tây y tạo ra cơn bão rối loạn điều trị khiến nhiều người bị tử vong.

IV-Góp ý kinh nghiệm về đường .
Hoainam Nguyen
Tôi xin tham gia một số quan điểm về đường.
Trước hết về cơ bản ủng hộ quan điểm của thày Đỗ Đức Ngọc.
Trẻn cơ sở thực nghiệm vào chính bản thân mình và lý thuyết môn hóa sinh.
Trong gạo có 3/4 là đường glucose.
Trong đường mía có 1/2 là đường glucose và 1/2 là đường fructose.
Trong mặt ong có 30% là đường glucose.
Đường fructose luôn luôn được gan biến thành mỡ.
Đường glucose trong đường mía dễ hấp thụ hơn đường glucose trong gạo.
Nếu không ăn được cơm ta có thể uống đường thay cơm cả tuần lễ. Vẫn khỏe mạnh như thường.
Để tiêu hóa được một quả trứng luộc cần 12 tiếng. Nhưng trước khi ăn 30 phút mà uống đường thì chỉ cần 3-4 tiếng .
Đường uống với bột sắn dây giải độc gan tuyệt vời. Lưu ý uống bột sống và bột chín nóng có tác dụng khác nhau. Bôt chín nóng có thêm tác dụng làm tăng thân nhiệt và nhịp tim. Cho nên phải kiêng gió và nước lạnh sau khi uống nó.

Kinh nghiệm qua nhiều cách thử đường :

Sau thí nghiệm các kiểu khác nhau uống hết 30 cân đường.

Bà xã nhà tôi là bác sỹ tây y mới tin không phải uống nhiều đường mà bị tiểu đường.

Nếu biết dùng đường nó sẽ là thuốc bổ thần tiên mà không nói hết được. Tôi đang là người huyết áp thấp tiền ung thư, thể mà bây giờ vào chuẩn 130 – 140mmHg rồi
Quê tôi có cây hồng pháp. Cả ngày lao động nặng không thấy mệt nếu cứ thấy khát là uống nước lá của nó. Uống nước đường cũng có tác dụng như thế. Tôi đã từng dạy văn hoá cho mấy người trước khi đi học bác sỹ rôi và cả cho mấy bác sỹ trước khi đi học thạc sỹ rôi. Tôi biết trình độ tư duy của họ. Không nên tranh luận với họ.
Tư duy toán học có thể phát hiện ra bệnh tim cho một bác sĩ mà bệnh viện không phát hiện ra. Chuyện có thật mà như bịa đây.

Kế tiếp, chúng ta hãy nghe video về hậu qủa thiếu đườ̉ng, cơ thể mất đường khi đo đường huyết cao vì cơn bão cytokine, khiến cho các bệnh cũ được chữa khỏi từ lâu, lại tái phát sau khi tiêm đủ 2 mũi, để chúng ta suy nghiệm, không phải vaccine làm tăng kháng thể, nếu cơ thể không có đường để tạo kháng thể, thì thay vì vaccine cứu người lại trở thành vô dụng, vì cơ thể không có đủ đường tạo kháng thể, do tây y hù dọa đã đẻ ra bệnh tiểu đường, nên ngày nay chúng ta là nạn nhân si mê phải gánh chịu hậu qủa này.
Xem tiếp video …..
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách

cron