Sống khỏe mùa dịch, Duy Van Dao

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Sống khỏe mùa dịch, Duy Van Dao

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 11 20, 2021 12:27 am

Sống khỏe mùa dịch, sống chung với covid, tiếp xúc gần, nhiều lần, nhiều người, không khẩu trang với F0.


Duy Van Dao
Nov 17, 2021, 10:51 PM (2 days ago)


Sống chung với dịch, nội thành hcm, ngày thứ 22.
Thứ 6 ngày 12/11/2021
Hình ảnh tâm dich hcm, từ Tân bình, Q6, Q5, bv Y Dược Hcm, Q1, chợ bến thành.
Sống chung, gần đúng nghĩa.

Covid, khó thở, cứu người: Chỉ 1 bài, uống đường và vỗ lưng ngực như vỗ phổi, vỗ đờm. Hết khó thở, ho, nặng ngực tức thì. Giải pháp cứu covid, dân là ở đây.

Only one thing: drink sweet juice/sugar cane juice and clap on the chest and the back. Cure difficult breathing, chest pain, chronic cough immediately.
30 phút tự vỗ, tự vỗ Lưng, Ngực cho hạ Sốt, giảm Ho, thông phổi, nhẹ và hết dần khó thở. TỰ THÔNG KINH MẠCH, MẠNH, hoạt khí huyết, BỔ PHỔI.

Vỗ lưng, ngực giải quyết hết điểm tắc, điểm gây yếutrong phổi, phòng và chữa cúm, viêm phế quản, COPD, hen.

Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi.
CÁCH LÀM: Xòe hay khum tay, lót khăn ở chỗ vỗ. Đấm rung hay vỗ êm, dễ chịu: Như là đấm, đập êm vào lưng, ngực, như vỗ ho, tẩm quất có lót khăn cho khỏi rát, đỏ da. Khắp lưng, lưu ý vùng lưng nối với cổ và 2 đáy phổi - đoạn cuối của xương sườn. Đập rung thấy êm, hết đau tức, bình thường thì thôi. Tầm 10 - 30 phút hay lâu hơn.

Tự xử lý khó thở, ho, và các bài tập khỏe: có nhiều người cần/được cứu đó. Khi trẻ ho đờm, người hen, người già, sặc, khó thở vẫn được chăm như vậy, một kỹ thuật đơn giản cực hữu ích. Làm cho F0 thì lâu hơn, cảm giác dễ chịu là đích, duy trì tiếp. Cảm giác đó nói PHỔI đang được bổ hay thông.

Khi sốt, uống đường, ấn khí hải hay nằm đặt vật bụng dưới 30 phút sẽ hạ.

Thực hành đều sẽ giúp TỰ PHÒNG CHO MÌNH, TỰ TẠO VÙNG XANH TRONG CỘNG ĐỒNG. THÀNH QUEN, Ai gặp mình cũng cho họ ngửi dầu gió, tự vỗ phổi test. Dần sẽ có cộng đồng xanh.

PHÒNG!!!
Khi KHÓ THỞ, tay móng, tím, môi tím, thở ngắn, nặng ngực. Từ bình thường đến khó thở, có cả tháng khỏe, cả tháng cách ly, vài tuần cách ly F1, cả tuần là F0: Da, Môi, Móng chưa hồng, ấm, sáng hãy tự giúp mình, tự tập, tự khỏe trước khi muộn.
Tức ngực, khó thở là bệnh, vấn đề ở Phổi, không phải tim. Huyết áp thấp, người hàn cũng ủ vấn đề ở Phổi, tự vỗ ngực sẽ thấy. Chữa sai gốc thường khó, hay không khỏi, to mà khó thở, mệt, hụt hơi, sợ lạnh hay bị bảo bệnh Giả Vờ vì khám không ra bệnh. Chữa mãi không khỏi.

Cho cả Sốt, Ho, Khó thở, sốt sau tiêm vacccin.
SẼ CÓ ÍCH, KỸ THUẬT ĐƠN GIẢN, DỄ THỬ, DỄ THẤY.

Hiểu nguyên lý lưu thông vậy, chúng ta có thể áp dụng triệt để nguyên lý thông tắc, mạnh yếu khí huyết giúp khắc phục bệnh tiềm ẩn đi kèm bị bỏ quên, giúp cơ thể khỏe mạnh. Thực tế chung ta thường thấy, dân gian và y học đang áp dụng.

https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.co ... khong.html

Nếu chữa chỉ có vậy.
Phòng cũng chỉ có vậy?
Thì sao hả thầy, bs, hậu f0, thầy tu, manh thường quân, tình nguyện viên?

Cho cả sốt, ho, đờm, lao, hen, táo bón, khó thở, động kinh, tự kỷ nữa. Bệnh, táo do tạng. không phải do rau, xơ.
M dược sĩ, loại không phải vừa, thuốc đọc, search cả tiếng việt, tiếng anh. Con dùng đủ thuốc, tpcn còn cao hơn sp dân giao bán.
Zai lớn, nhai nhỏ đi bv vì viêm mũi họng suốt, lâu lâu lại viêm phế quản, phổi. Pkham tư nhân đi quen rồi,còn bv Thanh Nhàn thì vk ck ăn tết với con năm 2018. Lên cả bv nhi khám vì viêm phế quản phổi, vinmec vào nội trú 4 lần.
Giờ bỏ đi. Máy khí dung, thuốc khí dung,,ho.
Táo thì zai lớn bị nặng, khi 2,3 tuổi, hay khóc khi ị, dù con ngoan, chịu đau tốt, bố mẹ có khi phải ôm con cả tiếng trong nhà vệ sinh, đợi cho xong bãi, mua 5 bô cho con thích ngồi, ngồi lâu tí. Duphalac, gel, thụt, bioacimin, xơ, bơ, mật ong, bột rau má, ngoáy, .... đủ cả. Bỏ đi. Vỗ ấn, ấn khí hải, rung, bấm, xoa là hết. Hợp tắc tập còn nhanh nữa.

T6/2019 làm chữa bệnh.
T12/2019, ngộ hết vỗ, xong.
Giờ con hết, full khỏe, 2 năm nay ko cần đi khám hay thuốc gì cả. Đi công tác cả tháng ko lo vì vk con khỏe.

Và giờ hỏi phòng chữa Covid,,cũng chỉ mấy bài đó nhé. DẦU GIÓ, VỖ PHỔI, ẤN BỤNG THEO HƠI THỞ, ẤN KHÍ HẢI. M tự tin Vào hcm 25 ngày, full phơi nhiễm mà khỏe nhờ thông tạng thui. Và có bạn biết m tiếp xúc f0 vẫn đưa con cho matxa nhờ quý, tin và hiểu vì trải nghiệm nhiều.

Thông tạng rồi thì không quan trọng ăn, uống gì nữa, ko chấp ngủ giờ nào, ko chấp lắm tu hay không.
Tự khám theo tờ thì dân có thể bắt bệnh lương y, lương dược, giáo sư được. M chữa cho các thầy cô già làm nhiều năm vì m theo đó bắt bệnh và cũng theo đó chữa.
Bệnh do thông và tắc, có 5, 7kg thịt, chịu lực vừa, nhiệt vừa, BÀI TOÁN Là làm sao thông, mềm, ấm hết nó lên 36 độ. 50kg mà tắc tự thông cũng dễ.
Hay 2kg phổi bị tắc, thông cực dễ: vỗ rung 30ph, nhẹ khó thở 60%. Không mất tiền, y cụ hay phức tạp. Cửa cứu triệu dân, phục hồi hàng trăm triệu f0 ở đây.
Cứu dân, doanh nghiệp, cứu đói cũng nằm ở đây. Và chống lãng phí cho thiết bị vô dụng cũng ở đây, chống lãng phí ngàn tỷ cho K, cho vaccin, thuốc cũng ở đây.

Có thêm dầu xoa, dầu xoang cực hay, hàng Việt Nam, 1 anh sxuat ở Đồng Nai, a ấy cam kết bao khỏi mới hay.
Búa cao su (đạt cả bấm huyệt, diện chẩn, thể dục, đồng ứng, phản xạ bàn tay chân, biết tự khám qua cảm giác) ai cũng có thể tự lam được, đai khí hải (cân bằng khí huyết mọi lúc, mọi nơi), chữa và làm nhanh hơn nhiều.
Bệnh nào cũng giống nhau.
Y học chữa bệnh dừng ỏ đây được, các bạn thấy, dịch sẽ khiến các bạn hành động. Mà hành động rồi thì dân thấy, mê dần, lan nhanh hơn virus nhờ công nghệ, nhanh hơn đa cấp vì hệ số mũ 10 hay mũ 100 được.
Làm ko phải vì m, vì cá nhân, vì tu, mà vì nó cần thôi.

Cách tự phòng chữa f0, m thấy quá nhiều người thích khóc cho Phi Nhung, hay vô số y bs tử nạn, mạnh thường quân, ace tình nguyện viên khác. Tiện đà buồn chửi luôn người khác.
B đã thấy. Làm hay không tùy bạn.
Xã hội hiện cần người làm, không când người nói, hay người anti, hãy làm cái gì thấy cần, đúng.
Việc giờ, dịch giờ, f0, hậu f0, di chứng...

Cho sốt, ho, khó thở, phòng và tự trị, di chứng sau tiêm, di chứng sau F0. covid. https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.co ... khong.html
Kinh nghiệm tự chăm F0, hậu F0, sốt, cảm, sau tiêm, chăm người ốm, bệnh mãn tính, nền:

- Sốt thì vỗ lưng ngực vai gáy, ống đường. hay chia nhỏ làm dần.
- Lanhh Bụng thì trà đường gừng ấm. ép gối, chai ấn bụng theo hơi thở.

- Đau đầu, mất ngủ: uống đường, mía, đặt vật bụng dưới: 0.5kg trong 30 phút, vỗ nhẹ cổ vai gáy đầu

- Hụt hơi, tăng nhịp tim, tức ngực: vỗ lưng ngực vai gáy, êm làm lâu, khỏi.

+ Thêm combo tự ấn tì tay chân. Khỏe tạng, phổi, cân bằng chuyển hóa. Bó chân đi bộ, hoạt huyết. Tự cân bằng khỏi khí huyết.

Đau chỗ tiêm: lỏng tay vỗ nhẹ vật, ghế, bàn. Có thể lót khăn rung, vỗ rung nhẹ chỗ tiêm.

Ngứa, mẩm, mụn thì nước lá tô luộc.

Đích của khỏe: Tay chân ấm, tay ấm ẩm mềm hồng, da mát. Đích của sau tiêm, f0, và bệnh nền mãn tính.

Sống chung với dịch
Tiêm không đau, không sốt, không nhọc, không tác dụng phụ, không biến chứng
Bạn và người thân đã khỏe chưa?
1. Lót khăn vỗ ngực, lưng, khắp 5 phút xem.
2. Lấy tay vỗ vai gáy 5ph xem. Êm nhẹ, vừa
3. Lấy chai ấn sâu khắp bụng 2 phút xem.

Biết cách tự xử sốt, ho, và đau mỏi, khó thở, tức ngực chưa?

Làm dần, cho đau, mỏi, ốm sốt, bệnh mãn tính, người lớn, người bệnh, người già. Thực hành sẽ nâng cao sức khỏe, đề kháng.

Khỏe, an toàn KHI
1. Phổi không có vấn đề: lót khăn vỗ êm 5 phút không thấy tức mệt.
2. Gan, dạ dày, thanh, phần sinh sản, tiết niệu không sao: lấy tay/vật/chai lần lượt ấn sâu khắp bụng không đau tức.
3. Huyết áp ổn khoảng 120/ 80/ 75. Gầy cần lên cân. Không nên quá gầy kẻo không có sức vượt qua ho, sốt, sức diệt virus.

Tự khỏe, Nâng cao sức khỏe và tự phòng dịch.
1. Dầu gió xanh (thảo dược quý, lành) cho khẩu trang/ống hút sẽ giúp mạnh tuần hoàn, diệt virus, chữa XOANG.
2. Lót khăn Vỗ lưng PHỔI, ngực, cổ vai 10ph cho long đờm, độc, mạnh phổi.
3. Ngủ đặt vật 0.5kg bụng dưới 30 phút cho mạnh khí huyết (luyện đan).
4. Dùng Vật ấn bụng theo hơi thở cho mạnh gan, dạ dày, tiết niệu, sinh sản.

Để hồi phục, vượt qua bệnh, dấu hiệu đau, nhọc, mệt, cơ thể cần năng lượng, dỗ dần với người bệnh mãn tính (bệnh nền) lưu ý cân nặng, chiều cao, nếu gầy, cân dưới chuẩn, khi điều trị, tự điều trị lưu ý ăn uống đủ hay dinh dưỡng (kcal) (cháo, soup, nước lá thêm mật ong, sữa đặc, bột đậu...)

4 BÀI SẼ GIÚP phòng và hỗ trợ Covi.d, BN F.0, cho xoan.g, viêm mũ.i, h.o mãn, tức ngực, khó th.ở và mệt, sốt, đau do sau tiêm Vacx

Người bình thường thử sẽ thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, thoáng, nhẹ ngực.

https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.co ... -xanh.html

https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.co ... i-kho.html

Bộ gõ, cách sử dụng đã căn chỉnh lực đạt cả êm, đầm, rung, ấn.
Đai ấn khí hải cho bệnh khí huyết, hàn lạnh tay chân, đau lưng, mỏi gối, rối loạn huyết áp, đường máu.
Giúp Chữa mọi lúc mọi nơi, không mất thời gian, phù hợp tại cả văn phòng, người già...
https://youtu.be/W6BbsOL4vFs

Búa cao su đả thông kinh mạch, huyệt.
1 bộ 1 to, 1 nhỏ và ảnh màu minh họa.
Chia sẻ của hv: "Báo với thày Đào Duy Văn và các bạn hữu đó là cái massage của e đã đổi chủ, một đại gia nhà ko thiếu gì nhưng đã thó mất cái massage yêu dấu của e rồi. Đồng chí ấy đang ngồi đấm lưng thùm thụm bằng cái massage tự chế vì thấy hiệu quả ko ngờ. Cám ơn thày rất nhiều."

Hôm trước: "Cám ơn thày Đào Duy Văn đã hướng dẫn về việc massage tay, chân bằng búa cao su tự chế. Hôm trước mình ra cửa hàng sửa xe máy xin 1 cái săm hỏng về cắt thành dây nhỏ (càng nhỏ càng dễ làm), phần tay cầm thì dùng đũa cả là vừa xinh. Mình làm đc 2 cái búa để ở nhà và cơ quan, dùng rất thích, ko tốn sức, lại êm, mình thấy thích hơn mấy cái máy massage chạy điện tốn tiền. Mình bị đau mỏi vai gáy nên cũng muốn vỗ lưu thông khí huyết toàn thân nhưng để vỗ chân là thích nhất.
Ps: Nhờ búa cao su mình phát hiện 2 điểm đau ở chân gần huyệt Túc Tam Lý như trên ảnh, massage 3-4 ngày, mỗi ngày ko dưới 1 tiếng, hiện tại vẫn thấy đau (nhưng kiểu đau dễ chịu chứ ko phải đau bệnh ko đi đc ạ). Nhưng kỳ diệu là nhờ vỗ vào điểm đau ấy thì gót chân của mình đỡ đau nhiều xin hỏi thày và các bạn, mình vẫn massage tiếp hàng ngày đc ko ạ?"

https://youtu.be/q16wnggjtHg

Clip tạo búa.
https://youtu.be/KeWhlhTRyJE

Hướng dẫn và thực hành tạo dụng cụ gõ, búa cao su tự tạo với chun, đũa/que tự tạo đả thông kinh mạch hay khúc gỗ, càng cây, cái chai, cục đá thành dụng cụ nâng cao sức khỏe, chữa bệnh nền cả khi xem phim, uống nước, đi bộ, ngồi làm việc.... GIÚP KHỎE TẠNG, BỔ TẠNG, TAN TẮC, THÔNG TOÀN BỘ KINH MẠCH, Hoạt HUYẾTchỉ 5, 10 phút thực hành thấy ngay.

Cách đơn giản giúp ai cũng làm được luôn, đạt được hiệu quả của giải bó cơ, trục hàn, thải trược khí, Diện Chẩn, thải độc, phản xạ bàn tay, bàn chân, đồng ứng, khí công, dinh dưỡng, thể dục, ...
100k/bộ gõ.
150k/đai ấn khí hải. 0929550744

Thực hành với dụng cụ gõ, búa cao su tự tạo với chun, đũa/que tự tạo đả thông kinh mạch hay khúc gỗ, càng cây, cái chai, cục đá thành dụng cụ nâng cao sức khỏe, chữa bệnh nền cả khi xem phim, uống nước, đi bộ, ngồi làm việc.... GIÚP KHỎE TẠNG, BỔ TẠNG, TAN TẮC, THÔNG TOÀN BỘ KINH MẠCH, Hoạt HUYẾTchỉ 5, 10 phút thực hành thấy ngay.

Cách đơn giản giúp ai cũng làm được luôn, đạt được hiệu quả của giải bó cơ, trục hàn, thải trược khí, Diện Chẩn, thải độc, phản xạ bàn tay, bàn chân, đồng ứng, khí công, dinh dưỡng, thể dục, Vật Lý Trị Liệu, Nắn chỉnh cột sống, Tự tan gai, phục hồi thoái hóa, Kích Hoạt Cơ Chế Tự Chữa Lành Màu Nhiệm Của Cơ Thể .. mà KHÔNG CẦN HỌC Y.

Chìa khóa nằm ở A Tị Huyệt: là những chỗ mà các vị trí trên cơ thể khi ta tác động tự nhiên tổng lực, nhiệt, dầu tự nhiên vào mà ĐAU, BUỐT ÊM, THÍCH, DỄ CHỊU ứng với chỗ đó Tắc, hơi tắc, hay hơi hơi tắc. Cần khơi thông, vì theo các phương pháp trên, huyệt học, mọi chỗ trên cơ thể đều có và phản xạ/đồng ứng tương ứng cho các bộ phận, tạng ở các vị trí khác chỗ đó.

Dò chỗ tắc, thông dần, làm dần các bài sẽ ổn. Bài tập có thể tận dụng mọi lúc cả khi đi chơi, làm, cafe, gọi điện, xem phim


ĐAI ẤN KHÍ HẢI giúp ấm tay chân, lọc thận, cân bằng huyết áp, khí huyết, tan tắc, đau mỏi.
Cách tự ấn:
https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.co ... t-khi.html

30ph/lần Ấn khí hải x 3/ngày.
Nếu người béo có thể ấn lâu, khi tay còn ấm, ăn nhiều, có thể ấn cả ngày.
Nó như huyệt của sự kích hoạt hấp thu, chuyển hóa, bài tiết, cân bằng khí huyết, phòng và chữa bệnh do rối loạn khí huyết.
Trong khí công y đạo ví ấn như lọc thận, sư cô ở Hcm có áp dụng tạo đai cho bệnh nhân suy thận phải chạy thận nhân tạo đeo thì sau 2 tháng, bệnh nhân khỏi, không phải lọc thận nữa.
Thực tế khi ấn, ấm nóng toàn thân, cơ thể sữa chỗ tắc, tạng thận, gan, dạ dày, tay, chân não ấm = chúng được phục hồi.

Khí hải hay ấn ở giữa bụng dưới: ấm người, ấm tay chân, trị tê mỏi, chuột rút, hạ huyết áp, hạ đường máu, giúp ăn ngon, đau đầu, mất ngủ, tiền đình, giúp ngủ tốt. Khi làm, khô tay, giảm ấm tay nghỉ. Gầy, mãn tính cần có máy đo đường máu: ấn ở bụng giữa dưới: kẹp vật bên dưới đai quần hay thắt lưng da và bụng

Khi ấn ý dẫn khí, khí xuống làm máu xuống. Ý quán đan điền giúp tĩnh tâm, tĩnh não, và cắt được stress, tạp niệm, giúp ăn ngon, ngủ tốt.
Việc ấn bụng dưới sẽ đạt được lợi ích của cả tập khí công và thiền.
Câu chuyện tập thở thụ động vùng bụng dưới: Daniel Goleman tác giả “trí tuệ xúc cảm” có kể là ở một vùng bạo động, nơi có nhiều khủng hoảng, tệ nạn xã hội, khi trước giờ học, học sinh tiểu học được dán hình một vật yêu thích ở bụng dưới, cho học sinh ngồi quán sát sự chuyển động vật đó đầu giờ. Làm vậy thì lớp học có vẻ bình yên, ít hỗn loạn hơn. Hôm nào mà cắt bài thực hành này thì lớp học trở nên hỗn loạn và stress hơn.

Cách tự phòng chữa f0, m thấy quá nhiều người thích khóc cho Phi Nhung, hay vô số y bs tử nạn, mạnh thường quân, ace tình nguyện viên khác. Tiện đà buồn chửi luôn người khác.
B đã thấy. Làm hay không tùy bạn.
Xã hội hiện cần người làm, không când người nói, hay người anti, hãy làm cái gì thấy cần, đúng.

Việc giờ, dịch giờ, f0, hậu f0, di chứng ko của còn của riêng ai, không của cán bộ hay y bác sĩ nữa rùi. Từ các vấn đề sức khỏe hàng ngày, áp dụng trên biến chứng, ta sẽ hiểu và làm chủ được gốc sức khỏe.

Của ta, ai tự nghĩ mình ngon, ổn, tốt, nên làm.
Còn người ko nghĩ mình tốt, mình ổn có lẽ làm đã giúp người trước khi nói rất nhiều rồi.

1. CÁCH KHỎE 25 ngày Ở vùng dịch, sống như bình thường, và full khỏe, test luôn âm tính. Cần biết cách sống chung khỏe.
https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.co ... g-nhu.html

2.Cho sốt, ho, khó thở, phòng và tự trị, di chứng sau tiêm, di chứng sau F0. covid. https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.co ... khong.html
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron