LOẠT BÀI HÃY TỈNH CƠN MÊ VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

LOẠT BÀI HÃY TỈNH CƠN MÊ VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 10 29, 2021 6:40 pm

BÀI 4 :
Tiểu đường 117-Bài thuốc Si Mê và Tỉnh Ngộ, tự chữa khỏi bệnh tiểu đường cao

Video : https://youtu.be/0jFt6rO1GW0

Như vậy cách tự chữa khỏi bệnh tiểu đường tùy ông chọn,

Một là chúng ta hãy tỉnh ngộ uống đường và tập thể dục cho xuất mồ̉ hôi, tiêu mỡ không bị béo phì không bị tiểu đường cao mà cơ thể khỏe mạnh.

Bài tập hạ đường mau xuất mồ hôi, sau khi ăn 30-60 phút tập bài Nhẩy dây 1000 cái, trong quân trường , thường tập 2 bài Nhẩy Xổm và Thụt Dầu thì không ai bị bệnh tiểu đường cả. Nếu không tập được thì rõ ràng là người lười tập mới bị bệnh tiểu đường

Hai là vẫn tiếp tục si mê không uống đường, ăn ít cơm, uống thuốc hạ đường để cho cơ thể gầy yếu, bệnh hoạn, sụt cân cuối đời chết vì bệnh tiểu đườngPHẢN HỒI KẾT QỦA UỐNG ĐƯỜNG CHỮA BỆNH

Thư 403
Con cám ơn Thầy, con bị đường huyết cao do chuyển hoá kém, uống thuốc người càng gầy, nay con tập bài khí công của Thầy, vỗ tay, kéo ép gối, hất chân và tay lên cao, đường giảm rõ rệt, không cần phải uống thuốc nữa, ăn uống đầy đủ, không kiêng và chịu khó tập hàng ngày.
Dao Thanh TungThư 404
Thưa thầy, con năm nay 40t, bị bệnh huyết tán bẩm sinh nên cơ thể rất yếu, mệt mỏi chóng mặt và phát sinh nhiều bệnh khác, con mới uống đường và tập không được nửa năm thi sức khỏe đã được cải thiện ,tăng cân, bớt mệt mỏi, viêm xoang và bao tử cũng giảm rõ rệt, con xin kính cảm ơn thầy và xin chia sẻ điều này để cho nhiều người có thể tự cứu mình ạ
Nga NguyễnThư 416
Kinh thầy
Trước kia con bị đau lưng kinh niên , dù chữa trị nhiều pp , nhân điện, châm cứu, những bài thuốc Bắc , thuốc nam ..... , dịch cân kinh....,, tạm giảm rồi vẫn thế .
Thường tay chân rất lạnh kể cả mùa hè , hỏi bác sĩ không giãi thích gì cả , chỉ cho thuốc giảm đau mà thôi .
Tình cờ duoc xem nghe mấy clips nói về công dụng của đường , con không tin lắm ,
Thử mua máy thử đường, áp huyết và áp dụng theo sự hướng dẫn của thầy , mới biết mình bị Tây y hù dọa lâu ngày , không hiểu tay chân lạnh vì thiếu đường Glucose , không chuyển hoá thức ăn , khí huyết không phù hợp với thể trạng con người , nên thường AH cao trên 140 ... , đường cao thấp tuỳ thức ăn , , ,kiêng không dể quá 140 mg/dl , sẽ bị tiểu đường như bác sĩ bảo
Đêm lại khó ngủ , không biết cơ thể con người phải cần 144 gr cho não và 36gr tim hoạt động ngay lúc chúng ta ngủ,
Sau thời gian thực hành theo sự hướng dẫn của thầy , hôm nào con cũng theo dõi sức khỏe bằng máy áp huyết , đường , trước và sau khi ăn ,
Lạ thay khi thấy đường huyết mình dưới 120mg là con uống ngay 2 muỗng canh đường khô ,(khoảng 80mg), nặn thêm chút chanh cho dễ uống , ngay dó lăn ngay vài vòng , người và tay chân ấm hẳn lên 37C , AH ổn dinh lại . Đêm ngủ an giấc hơn .
Thật tuyệt thầy ạ, lâu rồi con không còn gặp bác sĩ nữa !
Mấy hôm vào bệnh viện thăm dứa con người bạn , từ lúc sanh ra đến nay đã 7 tuổi , 7 năm trời nuôi như người thực vật , thuốc mỗi ngày , thức ăn tiêm máy , tay chân co giật liên tục , và nhiều trẻ quanh cũng giống thế, hỏi thăm mới biết mẹ của chậu bé rất kiêng ăn , có vẽ rất yếu , ( con không dám nói cơ thể họ thiếu đường , nên hậu quả , con họ phải chịu! , như trong clip nầy của thầy )
Mong những video của thầy duoc nhiều người nghe , hiểu và thực hành để ngừa những bệnh tật không đáng .
Kính chúc thầy luôn an lạc , vững bước trên đường hành y đạo
nga doThư 441 KCYĐ trong Viện Nghiên cứu, Ứng Dụng tiềm năng con người
https://youtu.be/7_uzxM7EHsU
Thầy kính mến.
Sau khi được Thầy giới thiệu, giám đốc điều hành Công Ty du lịch, thành viên của Tập đoàn Trung Nguyên cùng 2 người nữa đã bay từ Sài Gòn ra gặp em. Họ muốn phát triển KCYĐ cho các tua du lịch, chăm sóc sức khỏe và trồng các cây dược liệu thiết yếu. Em đã hướng dẫn và cho tài liệu KCYĐ về nghiên cứu. Họ sẽ xây dựng dự án và báo lại sau.

Thưa Thầy, KCYĐ ở Việt Nam càng ngày càng được nhiều người và các tổ chức quan tâm. CLB KCYĐ Hà Nội cũng đã trở thành 1 bộ môn trong Trung Tâm dưỡng sinh của Viện Nghiên Cứu và Ứng dụng Tiềm năng của con người ( em là phó giám đốc Trung Tâm).

Phương pháp chữa bệnh của Thầy cùng với cách lập luận khoa học đầy sức thuyết phục, do đó không phải chỉ người bình thường đến chỗ em học mà còn có cả các nhà khoa học. Nhiều người ngạc nhiên vì các nhận thức sai lầm trước đó.

Nhiều học viên của em đã khỏi bệnh nặng và tiếp tục giúp đỡ người khác. Em nêu ra đây 1 vài trường hợp:

1. Nguyễn Phú Tình, học viên KCY Đ K16
Xin chia sẻ tin vui kết quả chữa bệnh cho bệnh nhân tiểu đường đã thành công ngoài mong đợi.
"Chuyện người thật việc thật"
Người nhà tôi là bệnh nhân nữ 70 tuổi, tiền sử bị tiểu đường khoảng 15 năm. Tháng 1/2018 đi khám định kỳ tại bệnh viện huyện. Kết quả đường 24 mmol/l, bác sỹ chỉ định nằm viện (tại khoa cấp cứu). Sau 4 ngày truyền Insulin, sau truyền đường xuống 8-10 (qua đêm lại lên trên 20). Qua 4 ngày hết đợt điều trị cho bện nhân ra viện. Bác sỹ kê cho đơn thuốc và khuyên nên tiêm Insulin hàng ngày.
Về nhà bệnh nhân sợ, lo lắng, sức khỏe yếu, đi lại mệt người như vô lực.
Tôi khuyên nên theo phác đồ của con 1 tháng xem sao (phác đồ KCYĐ) đằng nào thì bà cũng chữa theo bệnh viện 15 năm rồi mà bệnh ngày càng tăng, sức khỏe suy giảm. Bà đồng ý.
Tôi đo AH dao động 125 - 145/ 70 – 85, nhịp tim thường cao từ 85 - 95. Biểu hiện mất ngủ, đau đầu, sức yếu đi lại chậm chạp, hay quên.... tôi xác định đây là AH giả do thiếu máu gây ra. Đo đường 22,0 mmol/l.
Phương án chữa:
1) về tinh: cho bệnh nhân tăng ăn cường ăn các chất bổ máu; hàng ngày uống đường vàng, ngày 3 lần, mỗi lần 3 thìa canh với 100ml nước nóng trước ăn và trước khi tập khí công.
Hàng ngày lấy 8-10 lá xoài hãm nước như nước vối uống.
2) về khí: HD tập khí công: 7 bài thần kinh não bộ, vỗ tay 4 nhịp, bước cầu thang 1 bậc, KEG trước và sau ăn, lăn người.... (bn nữ tuổi cao nên tập còn hạn chế)
3) thần: HD thiền thở mệnh môn khi ngủ.
Kết quả sau 1 tháng ( trước tết 2 tuần và sau tết 2 tuần tại thời điểm này có hạn chế về chế độ ăn, tập).
Tôi kiểm tra AH từ 125 - 135/70 -85 nhịp tim 75 -85. Đường 6,9 và 7,3 mmol/l.
Bệnh nhân 2 lần kiểm tra tại bệnh viện huyện kết qủa cũng vậy ĐH 6,9 và 7,2 mmol/l.
Bệnh nhân đi lại hoạt bát, hết mệt, ăn ngủ tốt, tiểu đêm hết, da hồng hào.
Bác sỹ bệnh viện hỏi bà chữa thuốc gì mà khỏi nhanh vậy bà cười và nói vui " tôi chữa ở Bạch Mai 1 tuần" vì bà muốn cho bác sỹ vui....
Đây là bệnh nhân tôi trực tiếp chữa theo phương pháp KCYĐ dù bệnh nhân tập còn hạn chế.

2. Một học viên 65 tuổi.
Bị bệnh gút phải chống gậy đi, suy thận độ 4. Khi cấp cứu vào viện đường huyết 30.8 mmol/l. Bệnh nhân từ chối tiêm Insulin, kiên trì uống đường cát vàng, tập KCY Đ. Kết quả thật tuyệt vời: đường huyết giờ ổn định, đo đường huyết trong lớp học buổi chiều còn 7.5 mmol/l, bệnh nhân đi lại bình thường không phải chống gậy- bệnh gút đã bị đẩy lui, suy thận độ 4 giờ còn độ 2. Video quay học viên này chia sẻ khi kết thúc lớp học đã đưa lên trên fb để mọi người xem.

3, Một học viên 83 tuổi, kiến trúc sư.
Bác này bị tắc động mạch vành, đã phải đặt 6 sten, HA cao, tiểu đường đã nhiều năm. Được duyên lành đưa đến học, thấy KCYD phân tích rất thuyết phục, khoa học vì vậy bác tin tưởng học và nghiên cứu, tập luyện. Trong quá trình học bác không dùng thuốc tiểu đường, HA nữa. Kết quả là sau 6 tháng kiên trì tập luyện sức khỏe của bác rất tốt, các giáo sư đầu ngành về tim mạch sau khi xem các xét nghiệm nói bác không cần phải uống thuốc gì nữa. Nhà bác có người làm Tây y, đã có đến gần chục người đến học môn này.

Hôm qua trong buổi sinh hoạt CLB KCYĐ Hà Nội bác đã lên chia sẻ kinh nghiệm học và hành KCYĐ, video đã được quay đưa lên fb KHÍ CÔNG Y ĐẠO VIỆT NAM để mọi người tham khảo.

Thầy ơi, còn rất nhiều trường hợp nhờ có KCYĐ mà bệnh tật được đẩy lui. Có người phải thốt lên:" đi chữa bao thầy Đông, Tây y, uống bao nhiêu loại thuốc đắt tiền mà bệnh vẫn hoàn bệnh, không bằng uống đường cát vàng, tập KCYĐ bệnh lại đẩy lùi”. Có được kết quả như vậy là nhờ lý thuyết của Thầy soi sáng.
Em cám ơn Thầy rất nhiều.
Học trò
Vương Văn LiêuThư 499 Phát kiến của Thầy dùng đường cát vàng chữa bệnh đường huyết cao thật là tuyệt vời.
https://youtu.be/nWnDQfOvFLA

Thầy kính mến

Nhân dịp Năm Mới Kỷ Hợi 2019, em kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe và bình an.

Thưa Thầy, năm qua KCYĐ đã phát triển và giúp đỡ cộng đồng ở Việt Nam được nhiều. Nhiều điểm tập KCYĐ đã duy trì đều đặn. Không phải chỉ có những người không làm nghề y học KCYĐ mà còn có những người làm Tây y đã biết mở lòng để tiếp thu các kiến thức do Thầy truyền bá.

Phát kiến của Thầy về dùng đường cát vàng và chữa bệnh đường huyết cao thật là tuyệt vời. Nhờ có các kiến thức này mà bao người thoát khỏi ốm yếu, bệnh nặng. Một người bạn của em sức khỏe kém, da xạm và có mẹ già hay bị choáng, nhịp tim chỉ từ 53- 54. Nhờ hướng dẫn uống đường và tập khí công mà cả nhà khỏe mạnh. Anh khoe, mấy tháng trời cả nhà dùng hết mấy chục kg đường vàng. Có anh bạn làm Đông y, cấp cứu đặt sten tim, sau khi từ bệnh viện về luôn mệt mỏi, chỉ nằm, huyết áp thường cao, uống thuốc HA mà huyết áp không hạ, nhịp tim thấp chỉ trên 50. Rất may là được hướng dẫn uống đường cát vàng, sức khỏe anh đã tốt lên.

Bây giờ nguy hại là truyền thông luôn hù dọa về đường nên nhiều người không dám ăn đường, sức khỏe ngày càng suy yếu. Vừa qua truyền thông rùm beng ở 1 bệnh viện chế ra thuốc chữa tiểu đường (cứu tinh của mọi người), từ dây thìa canh, mướp đắng, cỏ ngọt và có nhiều người hùa theo để quảng cáo, khoe thuốc rất tốt, uống vào mà sau ăn đường huyết chỉ có 6.2 mmol/l !!!. Thế thì trước ăn đường huyết của họ rất thấp, sẽ sinh ra nhiều bệnh, thực là nguy hại vì lợi nhuận nên người ta bất chấp tất cả.

Em đã gặp một số cháu có thai, đường huyết 5.8 mmol/l mà bác sỹ đã bảo tiểu đường thai kỳ, bắt dùng thuốc chữa tiểu đường và sau khi sinh vẫn ăn kiêng và uống thuốc, dẫn đến sức khỏe suy yếu cả mẹ lẫn con. Thật tội nghiệp, nghĩ mà ngao ngán quá Thầy ạ.

Ai có duyên biết được KCYĐ của Thầy là một phước lớn.
Em cám ơn Thầy đã mang nhiều lợi lạc cho em và cho cộng đồng. Em kính chúc Thầy mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc.

Học trò
Vương Văn LiêuThư cảm ơn 451 KCYĐ đã cứu giúp bao người thoát khỏi bệnh tật
https://youtu.be/U4W3MPUGTX4
Em gửi Thầy để tỏ lòng biết ơn KCYĐ do Thầy sáng lập đã cứu giúp bao người thoát khỏi bệnh tật.
Em chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe, bình an.
Học trò
Vương Văn Liêu
Đây là bài viết của 1 học viên sau khi đã học xong khóa KCYĐ cuối tháng 6/2018, đăng trên fb KHÍ CÔNG Y ĐẠO VIỆT NAM.

Huy Quang đang cảm thấy hài lòng.
Năm nay chuyện tình cảm hơi chán nhưng bù lại cũng làm đc 1 số việc khá là vui. Suy cho cùng thì sức khỏe mới là cái quan trọng nhất !

Cách đây 2 năm, hồi mình còn đang ở Tokyo, lúc rảnh rỗi có lên mạng tìm hiểu về Đông y, vô tình thế nào mà google đưa mình vào xem các video của thầy Đỗ Đức Ngọc, mình thấy mê luôn.

Xem rất nhiều các bài giảng của thầy nhưng chưa có điều kiện ứng dụng, thế là cuối năm ngoái, bác mình bị suy thận độ 4 đưa vào Bạch Mai tưởng phải lọc thận hàng tuần, mình thực hành chữa cho bác chỉ 1 tuần là xuất viện, kết quả bệnh giảm 2 bậc tức là suy thận độ 2. Mình nghĩ rằng độ 2 của bác là độ có khí công, một trạng thái cân bằng mới của cơ thể chứ không phải là suy thận độ 2 bình thường, bác đã ổn định và vẫn đi khám tây y định kỳ.

Tiếp tục trên đà đó, cuối tháng 6 năm nay, mình đưa bác đi học 1 khóa Khí Công Y Đạo của thầy Đỗ Đức Ngọc do thầy Vương Văn Liêu giảng dạy tại Hà Nội, trong vòng 1 tuần, bệnh tiểu đường của bác đã ổn định và gần như khỏi hẳn. Nghe ra thì thật vô lý, nhưng lại hoàn toàn hợp lý nếu quan niệm rằng chúng ta không hề mắc bệnh tiểu đường trên 1 cơ sở lý luận khác.

Mình vẫn dặn bác không nên chủ quan, hàng ngày phải chăm chỉ luyện tập và đến bệnh viện khám định kỳ. Chưa biết thế nào nhưng sự thật thì cứ ghi nhận đã.

Những ai hoặc người nhà đang bị bệnh SUY THẬN, TIỂU ĐƯỜNG thì ĐỪNG CÓ SỢ. Hãy tìm hiểu về ngành y học bổ sung cho đông y và tây y : Khí công y đạo Đỗ Đức Ngọc. Đó mới là cách chữa bệnh từ gốc.

Em xin cảm ơn thầy Đỗ Đức Ngọc và thầy Vương Văn Liêu rất nhiều.
KHÍ CÔNG Y ĐẠO VIỆT NAM
Nhiệm vụ của mình là truyền bá việc này cho những người chưa biết. Ai có nhu cầu cứ hỏi nếu biết mình sẽ trả lời nhiệt tình.
Xin cảm ơn. Con

ung thư máu

Thư 452 Tự chữa ung thư máu
https://youtu.be/NXANOXoxRjo

Thầy Kính,
Con chưa viết nhiều cho thầy được. Chỉ vài hàng con gởi đến thầy để thầy yên tâm là con vẫn khoẻ.
Mấy năm trước, thầy từng nhiều lần gởi cho con những bài về Ung Thư máu, con đã coi kỹ, cộng với những bài khác của thầy như "Hít thở", "Vuốt chân" v.v; bs Nam gởi bài vuốt lưng của thầy Thuận Nghĩa(con còn nhớ thầy Thuận Nghiã viết:"Chữa Ung thư máu còn dễ hơn chữa bệnh cảm"); bài hơ vùng bụng của Nhật do thầy Hoàng Duy Tân; cả những bài vuốt bụng, nếu con nhớ không lầm thì của cô Lily gởi cho thầy và thầy đã chuyển cho con. Cách đây hai năm con đã thưa với thầy là con đã hết bệnh, bài được thầy gởi:

Cách đây mấy tháng, có một cô cũng bị Ung Thư máu, đã được người hiến tủy, rồi thì xạ trị, hoá trị sao đó. Trị kiểu này xong rồi thì hư mắt, lục phủ ngũ tạng hư hao, có vài bộ phận khác của cơ thể coi như được nghỉ "Hưu Non". Cô có những triệu chứng như con hồi đó ví dụ như:"Ai lỡ đụng vào tay hay vỗ vai cũng thấy đau không chịu nổi."v..v ...Áp huyết chữa xong rồi mà lại thấp như con lúc xưa khi con chưa khỏi bệnh vậy.

Sau khi cô được thay tủy, khoẻ được tí, nhưng chỉ hơn một năm là cơ thể yếu từ từ lại như lúc đầu mới bệnh. Trông hình dạng không khoẻ như người bình thường nữa. Còn con nhờ thầy và tổng hợp tất cả những cách chữa của các thầy, bạn, thành viên trên diễn đàn mà thầy đã cất công gởi cho con, từ đó con đã áp dụng để rồi con vẫn khoẻ đến hôm nay.

Con viết lên để một lần nữa xin Thầy cũng như Quý Ân nhân là các thầy, anh chị, các em là những học trò, những cánh tay đắc lực của thầy, các thành viên đã từng đóng góp bài vở, nhận nơi con lòng biết ơn sâu xa. Ngay cả gia đình đã hỗ trợ cho con, nhất là một chị đã vuốt bụng, những đường Bạch Huyết, lưng chân cho con trong thời gian đầu mà lúc đó vì đau qúa nên con không làm được vì nhát tay.

Con xin thầy tha lỗi cho con, để thầy phải lo lắng mà mãi hôm nay con mới viết cho thầy được. Dạo này con lu bu với những chuyện "Không Tên" nên ít tập, thế là phải tập bớt ăn thịt lại chứ chẳng phải tốt lành gì.
Khi áp huyết đã vào tiêu chuẩn rồi, nếu còn ăn thịt nhiều qúa mà không có giờ tập nhiều, lượng cholesterol của con qúa cao, làm tim mệt, có lúc như muốn bị nhồi máu cơ tim, tay tê, đau nửa đầu muốn bị stroke. Con cũng nhờ cách chữa Tai biến của thầy mà tự mình thoát được mấy lần nguy hiểm.
Mấy tháng trước, một tuần 7 ngày thì con chỉ ăn thịt có 1 ngày, một bữa trưa cỡ 100gr bò, chiều thì ăn chay. Cả tháng nay, con ăn cá trong bữa trưa, những bữa khác là trái cây, bột các loại đậu rang theo cách thầy chỉ, nấm, bắp tươi, khoai lang mà áp huyết vẫn trong tiêu chuẩn. Mấy tháng ăn kiểu vậy, thử máu protein đã không thiếu lại còn dư hơn là thời ăn thịt. AH của con chiều nay: 129/83 75 TP 133/85 64, Chi con bảo, con bớt ăn thịt mà trông lại khoẻ hơn. Ai có bướu ăn thịt vào mà không tập được là sẽ thấy bướu sưng lớn mau lắm.

*Nếu một ngày nào đó con có Vướng Nghiệp bệnh lại thì chỉ có những lý do sau đây:
-Con không còn muốn,
-hay không có thời gian,
-hoặc tới tuổi già, sức yếu không đủ điều kiện, khả năng để tự chăm lo sức khoẻ theo ý của mình nên mới buông luôn, chớ không phải là con chưa từng được thầy giúp để thành công, vượt thắng được bệnh tật của mình.

Nếu con phải từ giã cuộc đời này trước thầy, con xin thầy vẫn hãy Hiên Ngang, Hãnh Diện, Tự Hào với đời là nhờ cách đo Áp Huyết, lượng đường và Tấm Lòng vàng của thầy, thầy đã từng giúp cho riêng con thoát khỏi "Lưỡi hái của Tử Thần" không phải một lần mà không biết bao nhiêu bận.

Tất cả những gì con chia sẻ mấy năm nay, con vẫn tái khẳng định những kinh nghiệm nhờ sự chỉ dạy của thầy mà con có được đó là hoàn toàn sự thật.
Chân Lý, lắm lúc như Chúa Giêsu nói:"Được mạc khải cho những Tâm Hồn Trẻ thơ." Ai có duyên, được ơn trên soi sáng, có một tấm lòng trong trắng, đơn sơ, dễ tin của con trẻ để theo phương pháp của thầy thì được cứu sống. Đàng nào cũng chết, có tiền xạ trị, hoá trị, ai giỏi thì đa phần cũng đi đứt sau 5 năm. Nếu dám thử, dám xem nhẹ bản thân mình, sống chết có số, đầu óc không qúa cầu kỳ, phức tạp, cầu xin ơn trên cho có được niềm tin, sự an tâm thì con chắc chắc lời thầy nói:"Bệnh nan y, bs từng tuyên bố chỉ sống có hai tuần mà thầy vẫn cứu được" đó là sự thật!!!

Thầy đã làm hết khả năng của mình là truyền thụ cho chúng con những nghiên cứu cả đời của thầy, chúng con đã thành công, đã đến lúc mỗi ngày thầy phải nhận được những lời khen tặng mà thầy đã bỏ công cực khổ gieo nhân tốt lành mấy chục năm nay. Con ước mong càng ngày sẽ có thêm nhiều đệ tử có đủ TÀI ĐỨC để san sẻ bớt gánh nặng cho thầy để thầy đỡ phải vất vả, lao tâm, tổn trí vì chúng con, vì bệnh nhân.
Con cám ơn thầy gởi nhiều bài cho con bữa giờ, từ từ con sẽ viết tiếp cho thầy.
Con Nguyện xin Chúa, Mẹ tuôn đổ muôn ơn lành Phước Thánh xuống trên Thầy, Qúy Quyến, Qúy Ân Nhân và các thành viên, bệnh nhân của KCYĐ. Amen.
Kính Thầy
chauBÀI 6 :
PHẢN HỒI KẾT QỦA CHỮA KHỎI CÁC BỆNH BẰNG ̣ĐƯỜNG CÁT VÀNG :

Thư 493 Chia xẻ kinh nghiệm tự chữa khỏi bệnh cho người cùng bệnh.
https://youtu.be/6pMUPHQyOC8
Hôm nay con viết những dòng chia sẽ này gửi tới thầy để tri ân tới thầy và cũng như kinh nghiệm chữa bệnh của riêng con dành cho những người bệnh có hoàn cảnh giống như con Năm 2001 con bị thoát vị đĩa đệm gai đôi cột sống L4- L5 và viêm thần kinh toạ Lúc đầu bệnh chưa nặng mấy con đã nhờ bs trưởng khoa thần kinh ở 1 bv lớn điều trị nhưng bs đó khuyên con đi chợ Rẫy mổ Nhưng con chọn bv y học dân tộc điều trị Họ làm vật lý trị liệu châm cứu soi đèn vv Cuối cùng bệnh con càng nặng Con đã không ngồi được ,ăn uống phải nằm sấp xúc ăn Đi vệ sinh toàn bộ vợ con làm cho Thời gian đó con rất buồn chỉ muốn kết liễu cuộc sống của mình cho vợ con đỡ khổ Sau đó con mày mò luyện tập và cuối cùng con cũng hoạt động lại được nhưng vẫn bị đau

Chỉ đến năm 2014 khi con biết đến môn học của thầy thì thực sự bệnh tật của con mới khỏi hoàn toàn Và con cũng hướng dẫn cho những người lao động chẳng may bị chấn thương thì chỉ 2-3 ngày là họ khỏi Đầu tiên con chỉ họ cách ăn uống tập luyện sao cho huyết áp và đường huyết ổn định như thầy đã hướng dẫn

Sau đó con chỉ cho họ xoa lưng nóng lên trước khi tập Động tác 1 đu xà đơn co gối xoay qua trái phải Động tác 2 đứng trung bình tấn hạ người xuống 20 cm rồi đứng lên Và động tác cuối là kéo ép gối làm mềm bụng như bài thầy hướng dẫn.

Nhưng thầy ạ khó nhất là chữa cho những người lớn tuổi Vì họ uống thuốc huyết áp và tiểu đường thường xuyên Và luôn trong đầu họ nghĩ rằng huyết áp và đường huyết của họ ổn chẳng ảnh hưởng gì tới đau lưng cả Những chia sẻ của con có gì sai sót con mong thày dạy bảo Cuối cùng con cầu mong cho thầy cùng toàn thể gia đình an khang thịnh vượng Con xin cảm ơn thầy
Dũng Lê vănThư 495 Con đã được trải nghiệm phương pháp chữa bệnh mới lạ của Thầy
https://youtu.be/36Ryj10LKgc
Kính Thầy Đỗ Đức Ngọc !
Thưa Thầy! con đã từng mơ được gặp Thầy bằng xương bằng thịt. Người Thầy mà con vô cùng trân quý và ngưỡng mộ bao năm nay khi con xem Thầy chữa bệnh và hướng dẫn tập các bài chữa bệnh của Khí công y đạo lên YouTube.
Con vô cùng cảm tạ Trời Phật cho con được toại nguyện , con đã được gặp Thầy.
Con đã được chứng kiến Thầy giảng giải về nguồn gốc lý do sinh ra bệnh tật của người đời, để từ đó tự mình quyết định phương pháp chữa bệnh cho mình một cách đúng đắn và hiểu quả. Bằng sự hiểu biết sâu rộng vô cùng uyên thâm của Thầy, với những lý giải rất sâu săc, đầy cơ sở khoa học mà lại vô cùng mộc mạc dễ hiểu, dễ đi vào lòng người, từ trẻ đến già, từ người làm nội trợ, thợ thuyền đến kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ, tu sĩ….v..v
Con đã được chứng kiến Thầy chữa bệnh TỪ THIỆN cho tất cả những ai tìm đến Thầy: từ các bệnh thông thường như con: huyết áp thấp, dạ dầy, u xơ tử cung và cả viêm xoang nữa, đến các cô huyết áp cao, tiểu đường, ung thư vú, ung thư tụy…. Thầy không phân biệt kẻ giầu, người nghèo,với ai Thầy cũng chữa thật tận tâm, chu đáo, bằng tất cả tấm lòng TỪ BI của vị Bồ Tát Quan Âm giáng thế.
Con đã được trải nghiệm phương pháp chữa bệnh mới lạ của Thầy thật đơn giản mà khoa học và nhiệm mầu biết bao:

Cơ thể thiếu đường Polysacharide thì phải bổ sung bằng uống đường cát vàng làm từ mía và tập và lăn... Các con bệnh khi đến thì bệnh này, tật nọ, khi về thì hết bệnh cười tươi hoặc chí ít cũng thuyên giảm 8 – 9 phần đều khâm phục phương pháp chữa bệnh của Thầy như Hoa Đà tái thế, trong đó có con Thầy ơi !
Con đã học được phương pháp Tu - Tập - Luyện mà Thầy đã chỉ bảo không những cho con và tất cả mọi người, với phương châm:
Niệm Phật – Tu Tâm, tiêu nghiệp; Tập thở - Luyện Khí;
Luyện tập các bài khí công – Đả thông kinh mạch, duy trì sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật;
Ngày mai con đã trở về Việt Nam với Thân Tâm mạnh khỏe và học hiểu được nhiều điều từ Thầy Đỗ Đức Ngọc, các Thầy và các đệ tử của Thầy Đỗ Đức Ngọc. Con vô cùng cảm tạ và biết ơn đến Thầy Đỗ Đức Ngọc, các Thầy và các đệ tử của Thầy Đỗ Đức Ngọc tại Chùa Liên Trì Hải Hội – 25185 Pierson Rd, Homeland, Califorina 92548 – Hoa Kỳ
Con Kính chúc Thầy và Đại gia đình mãi mãi khỏe mạnh, Trí – Đức trường tồn và cứu giúp được nhiều chúng sinh thoát khỏi bệnh tật và kiếp nạn ./.
Kính thư!
Con Nguyễn Thị Kiều NhiThư 497 Tâm sự của một bệnh nhân về môn Khí Công Y Đạo cứu người
https://youtu.be/gvFPjMw4GwU

Em gặp được Thầy qua viber em vui qúa thầy ạ, ước nguyện của em bao lâu nay đến.
Em mong thầy giữ gìn sức khỏe để là chỗ nương tựa cho mọi người về kiến thức thực dụng bổ ích này. Môn Khí Công Y Đạo đang được lan tỏa ở VN thầy ạ
Từ ngày An Huệ quay video uống đường đã khởi xướng nhiều người không sợ đường như trước nữa. Bản thân em kiêng đường hơn chục năm đến giờ. Em uống đường không sợ nữa. Thầy và An Huệ đã hết lòng với bệnh nhân, ơn này bao giờ cho chúng em trả được.
Thương thầy và An Huệ có đêm em thao thức không ngủ được, rồi nước mắt cứ tự nhiên tuôn trào, em sợ một ngày nào đó thầy ra đi...vì tuổi thầy cao. Cứ thấy gịong thầy là tan nỗi lo trong em.
Thầy là viên ngọc qúy, là tài sản vô gía trong em, Em biết ơn thầy nhiều lắm. Biết đến thầy trí huệ được mở, biết đến thầy sức khỏe mau bình phục.
Nhờ những bài giảng của thầy mà em không sao khi có 3 cái gai đốt sống. Trước khi chưa biết đến thầy, em hay đau đến phát khóc, khi biết đến thầy, em tập bài Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng thì em khỏi và yên đến giờ không phải dùng một viên thuốc nào cả thầy ạ.
Em chào thầy ạ. Em chúc thầy một ngày an lành và hạnh phúc, thầy cho em hỏi múi giờ ở Hà Nội và chỗ Canada thầy ở cách nhau là mấy tiếng ạ.
-------------------
Đêm hôm qua từ lúc 1 giờ mình thao thức không ngủ được, thương thầy lắm và thương An Huệ nữa. Những video thầy làm, mình cảm nhận thấy thầy đưa cả tâm huyết của thầy vào đó để giúp và cứu mọi người. Ai có duyên thì gặp được, cũng như có duyên thì gặp được An Huệ. Nhưng đủ duyên mới hái được trái ngọt của môn này, có nghĩa là có thành quả. Tức là phải đam mê tin tưởng ham tìm hiểu và thực hành tốt. Chứ đừng đây tưởng kia hay cưỡi ngựa xem hoa thì không thể gặt hái được. phí công Thầy tổ và cô An Huệ dạy. Và tự nhiên mình buồn vì thầy đã trên 80 tuổi rồi, không biết đến bao giờ thế giới mới ngộ ra bệnh tiểu đường ? chứng minh thầy đã đúng và đã cứu được bao nhiêu con người theo môn này và đã thoát được bể khổ, thoát được án tử hình bệnh tiểu đường, liệu thầy của nhân loại còn sống được đến lúc đó không. Rồi mình chỉ muốn đón Thầy về thăm VN, đi thăm những nơi Thầy và An Huệ muốn đến. Được gặp Thầy và An Huệ bằng da bằng thịt...Thương lắm hai vị bồ tát có thật ở đời. Tự nhiên tôi cũng rơi lệ
Bùi thị ChiThư 498 Con cám ơn Thầy về tấm lòng chia sẻ với tha nhân
https://youtu.be/WdHzfUUElDI
Dear Thầy Ngọc,
Hôm nay con lên các link Thầy cho hôm trước, đọc, download từng bài, ghi âm từng lời Thầy dạy. Con phấn khích quá như tìm được chân lí vậy. Bao năm vật vã với thuốc Tây giờ đã biết phương pháp học, tự chữa cho mình, thực tập khi đã giỏi rồi con sẽ tham gia hội từ thiện Thầy ạ. Cám ơn Thầy tuy ở xa mà đã gieo duyên cho con với môn học tuyệt vời này. Chắc do Đức Dược Sư đã nghe lời thỉnh cầu của con. Thầy biết không con vô web Thầy cho download từng trang sách và cả những đường link liên kết nữa với đầy say mê.
Giờ này con đang coi clip " tê liệt mặt, mắt mờ do huyết và đường thấp". Con thấy hay không tả, vì bài giảng của Thầy quá trực quan, sinh động và dễ thực tập theo. Con sẽ download tất cả clip, tài liệu của Thầy để học và thực tập rồi tham gia chữa miễn phí ở chùa để nâng cao phần thực hành. Con cám ơn Thầy về tấm lòng chia sẻ với tha nhân những kiến thức tuyệt vời! Thầy có tấm lòng Bồ Tát! Con không biết sao nhưng nhìn Thầy thật giống mấy bức vẽ Hải Thượng Lãn Ông Thần Y.
Mai là 20-11 rồi, Học trò phương xa chúc Thầy luôn khoẻ mạnh, an lạc, vạn sự thành công!
Con cám ơn Thầy nhiều lắm lắm! Cám ơn sự hào sảng của Thầy! Kính chúc Thầy và gia đình nơi đất khách nhiều sức khoẻ và an lạc!
Học trò
Hà Lê

Thư 500. Cách tập Vỗ tay 4 nhịp và công dụng chữa bệnh
https://youtu.be/Q4y2XC-ZnW8

Ngày 11 tháng 7 năm 2016
(Tập đến 200 theo nhịp đếm, tập sáng ngủ dậy hoặc trước khi đi ngủ, hay bất kì thời gian rảnh trong ngày)
Cho những ai bị thoái hóa cột sống, hệ bài tiết, tiêu hóa có vấn đề hay đau nhức phong tê thấp ở vai, cánh tay. Các bệnh cholestérol, cao áp huyết, nhức đầu chóng mặt, suy tim, mỡ bao màng tim và các ống mạch.

1- Chữa bệnh thoái hóa cột sống, tiêu hóa, bài tiết, sạn thận
Càng vỗ tay bốn nhịp đều đặn nhiều lần, cột xương cổ và xương sống được máu đến nuôi các khớp và đĩa đệm nở ra làm mạnh lưng thận tránh bị gù, lùn, cong lưng, còn các ống mạch sẽ giãn nở làm hạ áp huyết, máu lưu thông nhanh ma sát vào thành ống mạch tạo ra nhiệt lượng làm cơ thể ấm.
Ở nhịp sau-trên, lưng đầu mặt ngửa lên nhìn trời, hai cánh tay đưa lên làm lồng ngực và tim được nâng lên và mở rộng buồng phổi sẽ thu được oxy vào tối đa, lưng ngửa ra làm xoang bụng giãn ra, tất cả bao tử, gan mật, lá mía, thận, ruột, bàng quang đều được kích thích giãn nở thu được oxy nhiều hơn làm tăng hồng cầu và bạch cầu.
Ở nhịp sau-trước lưng đầu mặt cúi xuống nhìn đất, tất cả lục phủ ngũ tạng bị ép lại đẩy thán khí ra ngoài, bao tử bị ép lại giống như đang nhồi ép thức ăn nhiều lần giúp cho sự chuyển hóa thức ăn nhanh và tiêu hóa được tốt, gan bị ép lại sẽ đẩy máu xấu và độc tố ra ngoài nhiều hơn, thận bị ép lại sẽ đẩy được cặn vôi ra ngoài sẽ ngừa được bệnh sạn thận, đường ruột bị nhồi ép đều sẽ không bị bệnh táo bón.

2- Chữa bệnh đau nhức phong tê thấp ở vai, cánh tay, cùi chỏ, bàn tay, ngón tay
Khi vỗ tay, cánh tay nâng lên, đưa xuống chậm, đều, giúp khai mở các huyệt ở tay, thông những chỗ bế tắc mà trước kia khí huyết không đến được đã làm ra bệnh sưng đau nhức, co cứng hoặc cánh tay yếu vô lực.

3- Chữa cholestérol, cao áp huyết, nhức đầu chóng mặt, suy tim, mỡ bao màng tim và các ống mạch
Bài tập này giúp cho hoành cách mô được nâng lên mở rộng buồng phổi, cơ tim được giãn ra ở thì thở vào được sâu, chứa được nhiều oxy. Ở thì thở ra, hai lá phổi và hoành cách mô ép lại giúp tim co bóp đẩy khí huyết lưu thông mạnh hơn.
Sự hoạt động co bóp của tim mạch đều, tạo ra một số nhiệt lượng quanh qủa tim làm giảm mỡ bao quanh màng bao tim. Còn nhiệt lượng trong máu làm mềm ống mạch, do lưu lượng máu tuần hoàn mạnh tạo sự ma sát quanh vách thành ống mạch lôi theo cholestérol bám ở vách thành ống mạch về gan thận để lọc thải ra khỏi máu, khi ống mạch giãn nở rộng khí huyết lưu thông dễ dàng làm hạ áp huyết.
Nếu có miếng thịt u sau gáy dầy lên làm tắc khí huyết lưu thông trên đầu gây ra bệnh nhức đầu cao áp huyết thì khi cúi ngửa đầu sẽ làm giảm áp huyết và làm thông động mạch cổ gáy. Nếu có bệnh cao áp huyết thì cổ gáy vai cứng không thể vỗ hai tay ra sau được, vì thế phải hơi ưỡn ngửa lưng ra sau mới vỗ tay ra sau được dễ dàng .

4- Điều chỉnh hơi thở và nhịp đập của tim mạch
Điều chỉnh hơi thở và nhịp đập của tim mạch, chữa bệnh suyễn, dị ứng, bệnh phổi có nước, hẹp van hở van tim, nhồi máu cơ tim

Khi tập vỗ tay bốn nhịp, hơi thở tự nhiên được điều chỉnh chậm lại và đều, người bị bệnh sẽ có được hơi thở bình thường cho đến khi hết bệnh. Người khỏe mạnh sẽ có được hơi thở chậm, nhẹ, sâu, đều, trung bình 12 hơi trong một phút giúp tim đập mạnh, đều theo nhịp lên xuống của tay sẽ làm mạnh cơ tim chữa được bệnh tim đập mất nhịp, bệnh hở van tim, hẹp van tim, nhồi máu cơ tim, máu bị vón cục, máu có bọt.

Vì khi máu từ tim ra theo động mạch, và tim bị phổi nâng lên ép xuống liên tục khiến tim đập đều đặn như nhồi sóng, dòng máu sẽ lưu thông trôi chảy vào tận các khe kẽ, xương khớp nơi đã bị tắc khí huyết làm đau nhức phong thấp, nơi có máu vón khô hóa vôi bị đẩy xuống thận thải lọc ra ngoài. Máu có bọt đi theo tuần hoàn lên xoang phổi thu hồi và trao đổi oxy biến máu đen oxit sắt hai (Fe2O2) thành máu đỏ oxít sắt ba (Fe2O3) về tim tuần hoàn liên tục.
Đặng Phương Thảo
BÀI 8
PHẢN HỒI KẾT QỦA CHỮA KHỎI CÁC BỆNH BẰNG ̣ĐƯỜNG CÁT VÀNG :

Thư 508 Thư của nử tu tại Ukraine
https://youtu.be/mH9rDlRjiMc

Con kính chào Thầy,
Trước tiên con nguyện cầu và kính chúc thầy cùng gia quyến luôn an bình và hoan lạc trong tình thương của Thiên Chúa, là Đấng Toàn Năng giàu lòng thương xót và Mẹ Maria.
Thưa Thầy, con là một nữ tu đang sống và phục vụ tại Ukraine, con cảm thấy mình thật may mắn khi được biết đến trang website Khí Công Y Đạo của thầy, mặc dù mới biết đến chỉ khoảng gần một năm thôi nhưng con được học rất nhiều điều hay và hữu ích của thầy trong việc bảo vệ sức khỏe và chữa bệnh cho bản thân con cũng như những người khác.
Thầy ơi, mỗi ngày có giờ rảnh con đều lên mạng để vào trang web của Thầy để đọc, học hỏi và trau dồi thêm cho sự hiểu biết nhỏ nhoi của con,con nhận thấy biển hiểu biết của Thầy thật sâu và rộng, con cảm ơn Thầy đã quảng đại chia sẻ cho chúng con những kiến thức bổ ích và sự khai mở vô giá của phương pháp chữa bệnh theo khí công y đạo ( điều chỉnh Tinh- Khí -Thần).
Hôm nay con mạo muội viết thư này truớc là để tỏ lòng tri ân Thầy, con ước mong được học từ Thầy nhiều hơn nữa để giúp ích cho những bệnh nhân, đồng thời cũng xin Thầy thương hướng dẫn con trong những trường hợp bệnh nặng. Thầy ơi, con cám ơn Thầy rất nhiều vì nhờ học hỏi và làm theo phương pháp khí công y đạo nên giờ đây sức khỏe của con đã tốt hơn nhiều ( con mới 40 tuổi nhưng đã từng bị đau dạ dày mãn tính, viêm tuyến tụy cấp và mạn, sạn li ti trong túi mật và thận, tiểu đêm, rối loạn kinh nguyệt, tay chân lạnh buốt, đau nhức xương khớp, mắt hay bị chói, tim hồi hộp khó ngủ, huyết áp rất thấp...) Thầy ơi, kinh nghiệm từ bản thân được khỏe lại nhờ điều chỉnh theo tinh khi thần giúp con thêm mạnh mẽ và rất tin tưởng vào phương pháp chữa bệnh theo khí công y đạo và con cũng đã mạo muội chỉ cho một số bệnh nhân quen có những bệnh tương tự như con và họ cũng khỏe hơn rất nhiều. Một lần nữa con xin tri ân Thầy hết lòng. Nguyện xin Ơn Trên luôn độ trì Thầy.

Con
Nữ tu Therese.
Thư 510 Thầy đã cứu gia đình con
https://youtu.be/DKFG1AnHrKw

Hà Nội ngày 16-6-2019 được ơn chúa thương cho con được gặp thày.con tên thánh Giuse Nguyễn văn Thoán hiện ở quận Nam từ liêm thành phố HN.Con kính chào thày Đỗ Đức Ngọc thầy ơi cho phép con được gọi tên thày là vì thày là người đã cứu gđ con.
Kính thưa thày cách đây 9 năm về trước gđ con có xẩy ra biến cố lớn.đầu tiên là anh ba con bị bệnh ung thư gan sau một thời gan là anh con mất.sau đó đến anh thứ tư nhà con cũng bị ung thư gan và được một thời gan thì cũng mất hai anh con đều mất ở tuổi 47.thày ơi lúc này bố mẹ con và ace chúng con bị suy sụp hoàn toàn.hơn một năm sau mẹ con suy nghĩ nhiều về hai anh con mất trẻ quá vì thương các con mẹ con lâm bệnh rồi cũng mất lúc này chỉ còn bố con là chỗ dựa tinh thần cho anh em con thì tám tháng sau bố con cũng lam bệnh bố con rất khỏe chưa bao giờ con thấy bố con uống thuốc bao giờ thày ạ.lần này bố con lâm bệnh lại là ung thư thực quản rồi mất.13 ngày sau đến lượt anh cả con cũng mất anh con cũng bị tiểu đường nhưng anh con mất là không phải ung thư hay tiểu đường mà là bị tai nạn giao thông.nhưng bây giờ con mới biết là anh con mất vì bị hoa mắt rồi đâm vào cột điện cũng liên quan đến bệnh tiểu đường.sau anh con mất lại đến lượt anh rể con cũng ung thư.sau đó đến chị gái con tai nạn vỡ bánh chè.

Kính thưa thày Ngọc . Giờ đến gđ con bản thân con bị tiểu đương từ năm 2010 đến nay cũng đã được gần 10 năm rồi thày ạ.đầu tiên con có điều trị tây y 3 năm nhưng không ổn bắt đầu con bị biến chứng ăn không tiêu trào ngược thực quản ăn cái gì vào cũng đi ra cái đó & toàn bị đi tưới thôi và mắt bên phải của con có đốm đen và các đám mây và con bị thoái hoá 4 đốt sống lưng dính khớp rồi đau lắm đêm con không ngủ được con cũng đã chữa đông tây y rồi mà không khỏi cũng mất khá nhiều tiền.

Thưa thày con là người ở quê ra làm ăn thôi nên cũng vất vả lắm.Thưa thày cách đây khoảng 5 năm về trước hằng đêm con không ngủ được con đọc kinh cầu nguyện và xin chúa cho con được gặp thày gặp thuốc để con được khỏi bệnh và tình cờ con có vào mạng để tìm những phương thuốc hay để con uống để trị bệnh và con có tìm được bài thuốc của thày là ba kích đỗ trọng và ngưu tất để chữa về xương khớp.và con đã dùng và tìm được những bài khí công của thày và con đã học cho đến nay giờ bệnh tình của con cũng đã ổn 90% rồi thày ạ.và con cũng cứu được cả cho vợ con nữa vợ con cũng bị nặng lắm thày ơi cũng đi chữa các bệnh viện của Hà nội rồi các bác sỹ đều bảo phải sống chung với nó cả đời thôi.vợ con bị bệnh đau nửa đầu và còn nôn nữa ạ vợ con ăn ít không ăn được nhưng người lai béo và bụng to nữa nói đến đây chắc thày cũng đã nắm được bệnh tình của vợ con rồi nếu con không được gặp thày thì có lẽ vợ con cũng khó cứu lắm là vì con cũng đã đưa nhà con đi nhiều bệnh viện của Hà nội rồi mà ở đó các bác sỹ cũng không tìm được ra bệnh thày ạ mà chỉ kê thuốc cho uống thôi mà mỗi lần uống là 2-3 trăm nghìn một ngày cơ thời gan uống thuốc từ 3 đến sáu thang điều trị thày ạ không khỏi con lại đưa vợ con đi viện khác lại tiếp tục điều trị tiếp cũng chụp cả si ti và cắt lớp nữa cũng không tìm được ra bệnh.con lại quay sang đông y cũng không được và các phòng khám tư cũng không được và cuối cùng chỉ có môn KCYD của thày thôi hiện giờ vợ con cũng đã khỏi được 80% rồi thày ạ.hiện giờ con cũng đang luyện KCYD môn của thày cho rất nhiều người được khỏe mạnh như vợ con thày ạ.nhưng có điều rất nhiều người cũng không tin uống đường là chữa được bệnh thày ạ.con cũng giải thích như thày nhưng họ vẫn không tin . Và còn nhiều người đang trong tình trạng thiếu đường thày ạ.con còn cứu được chị gái con nữa nếu không chị gái con cũng chết nhưng mọi người cũng không tin chi có học môn của thày thì chắc họ mới tin thôi.vì chị con cứ kêu mệt nhưng chị con ăn vẫn khỏe đi làm về vẫn ăn mấy bát cơm thịt cá rau vẫn ăn bình thường.con có đưa chị con đi khám tây y tất cả chỉ số bình thương chỉ có đường là thấp có 3.5 mmd/l thôi đấy là ăn rồi đấy ạ.thưa thày con cũng đang giúp nhiều người nữa.có điều gì chưa rõ thày cho con được thày tư vấn thêm thày nhé.
Kính thưa thày cho con xin lỗi thày đến giờ con mới viết được mấy lời này cho thày vì con mải tập luyện nên con cũng không nghĩ được ra câu từ hay mà viết để gửi cho thấy vì trình độ của con chưa học hết cấp hai có câu từ con viết không đúng con mong thày bỏ qua cho con nha.
Một lần nữa con cảm ơn thầy nhiều.Kính chúc thày và gđ thày mạnh khỏe hạnh phúc và thày còn giúp cho được nhiều thế hệ mai sau ...con rất mong nhận được thư của thày.
con Nguyễn văn Thoán .

Con cảm ơn thày.thày giảng đúng lắm thày đã cứu vc con & gđ con một lần nữa con cảm ơn thày.đường của con cũng cao lắm chưa ăn là 20.2 mmil/l nhưng con vẫn ăn đường và tập khí công của thày & con vẫn khỏe mạnh mà con còn giúp đươc rất nhiều người khác nữa . Con chúc thày Bách niên giai lão để giúp được mọi người đang đau khổ ạ.
Thoán NguyễnThư 511 Sáu năm học cách tự chữa bệnh theo KCYĐ không phải uống viên thuốc nào
https://youtu.be/TCA1tD-C5ZI
Con là Thân Vinh đang sống tại TpHCM Việt Nam. Lúc này VN dịch covid đang lan nhanh ở khu vực các tỉnh phía nam. TpHCM và tỉnh Bình Dương là nguy hiểm nhất, chết nhiều lắm thầy ạ vì không kịp đi bệnh viện đã chết rồi..Hôm nay thấy sốt nhẹ cứ tưởng chịu đựng được định ngày mai đi bệnh viện thì đến đêm đã rất khó thở rồi chết, tay chân tím tái hết. Có rất nhiều Công Nhân ở trọ một mình như vậy đó. Có những trường hợp chết mấy ngày mới phát hiện đến chở xác, nhiều trường hợp gọi cấp cứu bệnh viên chờ nửa ngày chưa thấy đến cũng chết. Ở nhà cách ly. con theo dõi thông tin thấy cứ như thế giới đang tận thế. Không có việc làm dẫn đến thiếu thốn cũng tự tử, biết cả nhà bị nhiễm người chồng lại nhẩy xuống sông tự tử(ở quận 4) Con đang ở trong lòng TP cũng có cảm giác run sợ, có chút mất tự tin. Sáng hôm nay cổng nhà con bị Cột Dây (phong tỏa rồi) con gọi điện cho dân phòng để hỏi mới biết sát nhà con có người đã Nhiễm. Ở trong nhà ngày nào con cũng cho Quạt hướng thổi ra cửa nhà. Không may một luồng khí có virus gập ôtô chạy qua nó tạt vào là toi. Cả tháng nay con thỉnh thoảng hay mở nhạc niệm Quan Âm cầu mong được bề trên che chở thầy ạ. Cũng may là con có duyên mấy năm nay cũng học được một ít căn bản trong phương pháp chữa bệnh Tinh. Khí. Thần của Thầy. Đặc biệt là biết bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Bao nhiêu năm nay con không tốn tiền mua thuốc tây. Con đã tiết kiệm được khoản này rất nhiều, và những điều quí giá nữa là con hiểu được nguồn gốc_nguyên nhân gây ra bệnh. Do tinh, khí hay thần hay cả ba. AH cao, mỡ cao ăn uống gì, AH thấp ăn gì tập bài gì, Nhưng riêng AH thấp chữa khó quá thầy ạ, phải ăn bổ và tập thể dục phải nỗ lực 300% cả tháng trở lên mới hiệu quả được thầy ạ. Thôi còn nhiều nữa lắm, con chỉ nói ít thôi, khỏi bệnh hay không còn vào duyên của mọi người trong thiên hạ nữa. trước hết là con đã nhặt được một kho kiến thức quý giá của thầy để trang bị cho mình, nhiều lần tự gật đầu cho mình là rất may mắn. Từ khi con có được kiến thức của thầy cũng là lúc con biết được ông Bác Sỹ nào chữa đúng, chữa sai, và ông nào chữa có tâm..
Thầy ạ. Chiều hôm nay con đang vừa tập động tác vừa chọn cách hít thở. Trên ngon tay vẫn kẹp đo oxy để tìm xem cách nào cho oxy cao và ổn định nhất (con đang nghiên cứu bài vừa nhẹ nhàng mà kết hợp hít thở như thế nào cho lượng oxy cao nhất. Áp dụng Cho người bệnh khó thở. Con kẹp ở ngón giữa_tâm bào thì lượng oxy ổn định hơn kẹp ngón cái_phổi thầy ạ.)... Con cờn nhiều điều muốn tâm sự với thầy lắm nhưng thôi để thầy nghỉ ngơi. Nhận được kiến thức của thầy bên trong kiến thức giúp nhân loại ấy chứa đầy đủ Y Đức, Tâm Đức, Đạo đức, Nhân Đức, Vị tha, Bao dung, và sự Cao Cả. Con không biết phải cảm ơn thầy thế nào mà chỉ biết cảm ơn ông bà đã sinh thành và người thầy của thầy đã tạo ra được nhân tài cho nhân loại từ thế kỷ 21 này. Con xin thay mặt tất cả bệnh nhân trên thế giới được chữa bằng phương pháp Y Học Thực Dụng _ chúc Thầy Đỗ Đức Ngọc Trường Sinh mãi mãi.
Kính chúc người thầy đáng kính nhân ngày nhà giáo Việt Nam
Hôm này là ngày 20/11 con xin chúc thầy luôn luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và sống Trường Thọ. và xin chúc các anh chị thầy cô trợ giảng bên cạnh thầy Ngọc luôn hạnh phúc, sức khoẻ bền bỉ để mãi cống hiến công đức cùng Thầy Ngọc giúp cho hàng tỷ tỷ người bệnh trên thế giới được khỏi bệnh hiểm nghèo bằng phương pháp chữa bệnh của môn KhiCongYDao
Mãi mãi con xin cảm ơn thầy, nhờ thầy mà gần 6 năm nay con đã có được duyên với kcyd và không phải uống 1 viên thuốc tây nào.
Vinh Than
Con Thân Vinh.Thư 513 Áp dụng KCYĐ chữa khỏi ung thư bao tử
https://youtu.be/-DWiDqRrUJk

Kính thưa Thầy ! Thật là một niềm vui khôn xiết ! Con mơi theo phương pháp chữa bệnh của khí công y đạo mà Thầy đã truyền thụ cho con ? Một lúc 2 ca đã bị bệnh viện Chợ rẫy phán ung thư bao tử ??? Qua thực tế thăm khám theo phương của khí công y đạo, đúng như Thầy đã dạy, cả 2 người này đều ở thể thiếu đường huyết trầm trọng và đã mắc bệnh thời gian đã lâu, thức ăn vào bao tử không tiêu, thành những u-cục, Hên một điều họ vẫn đủ huyết, khí chỉ còn 110 mmHg còn đủ cho mình điều chỉnh, nồng độ pH dưới 6. Con cho uống đường vàng+ Gừng tươi, uông Bakingsoda, và đẩy đồ ăn dư thừa ra, bắt tập ép gối liên tục, cuối cùng sau 1 tuần điều trị, người bệnh đã hồi phục sức khỏe, biết đói và ăn ngon miệng, đi cầu phân đã thành khuôn ? Con thật sự vui mừng nên con cũng xin phép được báo cáo và chia sẻ niềm vui này với Thầy. Kính mong Thầy luôn được mạnh khỏe cho lớp sau chúng con có cây cổ thụ vĩ đại là chỗ dựa vững trắc trên con đường giúp đời !
Thưa Thầy, con cảm ơn Thầy đã gửi cho con nhiều tài liệu thực tế qua các video, con áp dụng vào chữa trị giúp đỡ, kết quả vượt ngoài sự mọng đợi của người bệnh, nhất là căn bệnh ung thư bao tử, căn bệnh của thời đại. Nay mạn phép con xin Thầy gửi cho cuốn băng bản thâu tiếng niệm Phật, trước hết là con có tài liệu chuẩn để con luyện và giúp mọi người luyện thở để chữa bệnh. Con mong Thầy giúp đỡ, con trân thành kính mong Thầy luôn mạnh khỏe ạ !
maiquang ninh

----------------
PHẢN HỒI KẾT QỦA CHỮA KHỎI CÁC BỆNH BẰNG ̣ĐƯỜNG CÁT VÀNG :

Thư 514 Nhờ bài giảng của Thầy mà tự chữa khỏi nhiều bệnh
https://youtu.be/Osyk5Lg6DMw

Tra Lam, bạn o tin thầy thì cũng là chuyện bình thường vì bạn chưa rơi vào hoàn cảnh bệnh tật và chữa khỏi bằng chính những bài giảng của thầy. Mình năm nay gần 60 và bị rất nhiều bệnh Chữa đủ các bv không khỏi và chỉ nhờ những bài giảng của thầy mà đến giờ bệnh tiểu đường hen suyễn gai cột sống của mình khỏi hoàn toàn Bây giờ mình có thể hít đất vải trăm cái và đứng lên ngồi xuống cả trăm cái Mình nói thật nếu đường huyết xuống đến 4.0 thì chỉ có bò thôi chứ chẳng làm gì đc đâu Bạn hãy thử tập những bài của thầy chữa bệnh trên chính cơ thể của mình rồi hãy phán xét thầy. Mình viết cho bạn chẳng vì lý do nào cả Mình chỉ muốn qua đây bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của mình đối với thầy Nhờ có thầy mà mình đã không muốn về thế giới bên kia vì tuyệt vọng Chúc bạn thành công trong cuộc sống

Thầy giảng rất hay Con thấy gần như tất cả những người bị tiểu đường đều bị 1 thói quen tai hại giống nhau là thử đường huyết thì vẫn thử nhưng đường cao hay thấp thì họ vẫn uống hoặc vẫn chích insulin Cho nên khi đường huyết thấp lại càng thấp và bệnh ngày càng tệ Khi chúng con giảng giải cho họ theo hướng dẫn của thầy thì tất cả họ đều nói bác sĩ dặn uống hay chích để phòng hờ đường huyết cao Nên gần như bó tay với những người giàu có hay có người nhà làm trong ngành y Vì họ luôn nghĩ bác sĩ luôn đứng về phía họ và bảo vệ họ
Dũng Lê vănThư 515 Bệnh nhân chia xẻ kết qủa tự chữa khỏi bệnh theo KCYĐ
https://youtu.be/qLaw9MsAGx0

Con kính chào Thầy , con ở UK nhờ áp dụng phương pháp Thầy dạy trên internet , nên con và những người thân đã khỏi rất nhiều bệnh , Con ước mong được một ngày có nhân duyên để kính viếng Thầy
Cám ön Thầy rất nhiều , Nhờ những video của Thầy mà con đã hết rất nhiều bệnh ( thoái hoá đốt sống cổ , cao huyết áp , đau khớp tay mất ngủ ..., và những người bạn của con cũng được chữa lành
Xin cảm ơn Loan Nguyen đã share clip của Thay Do Duc Ngoc , tôi xin chia xẻ những kết -qủa mà tôi đã may-mắn chữa lành bệnh nhờ vào những chỉ dạy của Thầy -Ngọc, tôi bị bịnh thoái hóa đốt -sống-cổ, Tay-tê , co-duỗi khó-khăn, tiểu đêm, ho hen , ngứa mờ mắt, cao-huyết-áp , chóng -mặt, tôi đã làm theo lời chỉ dạy của Thầy, mua một máy đo-huyết-áp , một máy-đo-đường glucose , ăn và tập theo lời Thầy day ở YouTube , bây giờ tôi ã không còn những chứng-bệnh trên nữa
Cám ön Thầy rất nhiều , Nhờ những video của Thầy mà con đã hết rất nhiều bệnh và những người bạn của con cũng được chữa lành ) Cầu xin Trời Phật gia hộ cho Thầy Đổ Đức Ngọc luôn thân tâm an lạc trường thọ phúc lộc viên mãn !
Không thể nói hết bằng lời để tạ-ơn Thầy Do Duc Ngoc , Xin nguyện cầu cho Thầy được An-vui trường-thọ !
Le Conboy

Thư 708
Con vô cùng biết ơn Thầy con kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe trường thọ , ước mơ của con sẽ được thăm viếng Thầy ! Nhờ những video trên internet của Thầy mà bản thân con , và rất nhiều người , trong gia -đình ,bạn bè .....đã chữa hết bịnh , con đã cho 1 người bạn , Cô ấy bị cancer và uống 3 kg đường vàng trong 1 tuần , và tập theo những bài thể dục của Thầy , và liên tục không ngừng uống đường vàng , một sự kỳ diệu , hết bịnh từ đường cát vàng Áp dụng theo sự chỉ dạy của Thầy , bản thân con , uống đường mỗi ngày 20 muỗng , không bị béo phì , không đau nhức , tất cả là một sự kỳ diệu mà Thầy Đổ Đức Ngọc đã ban tặng !
Con kính tri ơn Thầy !
Le Conboy


Thư 516 KCYĐ dạy cho bệnh nhân tự cứu lấy mình
https://youtu.be/SenLDAkx_E4

Con chân thành cảm ơn thầy, nhờ tập cào đầu, cào gáy, vuốt cổ, vuốt gáy, chà tai, xoa mặt mà da đầu con đã hết bị gàu, hết mất cảm giác. Trước khi đọc sách và sau khi đọc xong con đều tập để não bộ luôn đủ khí huyết làm việc và lưu vào trí nhớ, con cảm thấy tư duy của mình nhanh hơn, suy luận tốt hơn, trí nhớ tốt hơn trước.Khí công của thầy là khí công y đạo khai mở kỳ kinh bát mạch, con nguyện sẽ tập đầy đủ các bài tập mà thầy chỉ dạy, giới thiệu cho người thân, bạn bè biết để tự tập lấy và được soi sáng bằng lý luân, y lý để mọi người không còn chìm đắm trong đau khổ, bệnh tật do mù quáng, không có phương pháp cụ thể và người thầy có đủ tài đủ đức để mình theo.
Các bạn nên nghe, ngẫm nghĩ thật nhiều lần, suy luận trong thực tiễn nhất là thầy mang những tinh hoa, phát minh của mình đễ cứu chữa biết bao chúng sinh lầm tham, bệnh tật, các bạn sẽ hiểu phần nào tài năng và đức độ của thầy, đáng quý thay, thầy Đỗ Đức Ngọc đã truyền bá, dạy cho bệnh nhân biết và tự cứu lấy mình. tôi và các bạn đều là bệnh nhân của thầy, đang kêu cứu ở cõi trần gian đầy khổ đau và tội lỗi này, hãy mở lòng ra và đón nhận những khám phá mới nhất trên thế giới này của thầy., con ngàn lần biết ơn thầy, con mong sao thầy có nhiều sức khỏe và nếu có thể thầy có thể về thăm quê hương đất nước Vệt Nam thân yêu này. kiếp này con không có duyên gặp thầy, được thầy chữa bệnh nhưng con nguyện sẽ học đến nơi đến chốn đễ chữa bệnh cho bản thân, giúp ích cho mọi người.
Tuong LleThư 517 Xin được tham gia vào cộng đồng Ngành y học bổ sung
https://youtu.be/cM7Hh2tOYtc

Lời đầu tiên Con xin gửi lời chúc sức khoẻ đến Thầy và Ban tổ chức!
Con xin giới thiệu Con là Hoàng Lê, đến từ Thanh Hoá, Việt nam.
Từ nhỏ nhà con còn nghèo, mẹ thì hay đau ốm nên con luôn ý thức rằng nhà nghèo phải luôn khoẻ mạnh để không phải đi bệnh viện. Chính vì thế từ hồi học cấp 2 con thường xuyên tìm cách để tự chữa bệnh cho mình và cho người thân. Những năm tháng đó đã giúp con có kiến thức về bấm huyệt chữa bệnh. Nhưng rồi một ngày con vô tình xem được video của Thầy trên Youtube, con đã như người nhặt được vàng. Con luôn theo dõi và học hỏi Thầy. Cũng không biết vì lý do gì mà con tiếp thu và hiểu rất nhanh. Con thấy rất gần gũi với quy luật tự nhiên, quy luật vật lý và có ý nghĩa về mặt tâm linh.
Bố con từng bị tai biến liệt nửa người và con đã áp dụng cách của Thầy để chữa cho Bố. Đến nay Bố con đã khoẻ mạnh và chưa phải mất một viên thuốc huyết áp nào. Con cũng đã giúp được một số người xung quanh có duyên với con. Nhưng con thấy xã hội thông tin ngày càng phát triển nhưng vẫn rất rất nhiều người vẫn u mê, phụ thuộc hoàn toàn vào giải pháp của Tây y. Con biết mình kiến thức còn hạn hẹp nhưng con nguyện đem tất cả những gì con biết để đem chia sẻ tri thức của Thầy đến với cộng đồng, đặc biệt là khu vực Tỉnh Thanh Hoá. Vậy con viết thư này xin được tham gia vào cộng đồng Ngành y học bổ sung và mong được Thầy và Ban tổ chức giúp con hoàn thành sứ mệnh này.
A di đà phật!
Hoang Le
-------------------------
BÀI 10
PHẢN HỒI KẾT QỦA CHỮA KHỎI CÁC BỆNH BẰNG ̣ĐƯỜNG CÁT VÀNG :Thư 518 Thầy Ngọc qủa thực rất siêu .
https://youtu.be/4U7OIDIT63M

Xin chào Thầy
Tên tôi là Lethithanhxuan, cũng có biết về nghề y đôi chút, tỉnh có được đọc web của thầy Ngọc
Thực sự ngạc nhiên và vô cùng thú vị. Không hiểu sao Thầy làm việc và học tập như thế nào mà có một nguồn kiến thức về Y hoc đò sộ và sâu sắc đến như vậy. Nghiêng mình kính phục thầy.
Nếu chỉ là người bệnh thì không thể hiểu hết. nhưng với người có biết về nghề Y thì có thể nói những kiến thức và kinh nghiệm mà Thấy có quả thực hơn bất cứ một giáo sư tiến sĩ đông y nào ở Vietnam.Suốt cả quá trình theo học trước kia chưa bao giờ tôi được nghe những bài giảng về Đông y hay như vậy và sâu sắc như vậy, những vấn đề mà thấy đề cập đã làm sáng tỏ ra bao nhiều vấn đề mà tôi băn khoăn bấy lâu nay. Trước nay Tây y chỉ để ý tới phần thực thế mà quên đi rằng con người là một bộ máy thống nhất các cơ quan có liên hệ mật thiết với nhau. Tôi có xem và nghiên cứu trạng web của thầy mà xem tới hơn 1 tháng mà không hết vì quá đồ sộ và những lý luận về bệnh thật rất hay.
Một người giỏi như Thấy sao không làm việc tại Vietnam để cống hiến nhiều hơn và đào tạo nhiều hơn cho Vietnam mà lại phải ở tận CANADA, hơn thế nữa ở Vietnam Thầy có thể ứng dụng thuốc đông y, uống thoải mái mà không phải chỉ dùng khi công như ở Canada. Và một điều quan trọng nữa là với những kiến thức thu lượm cả một đội người sao thầy không mở trường dạy học mà lại miễn phi qua internet. Quả thực Thấy là con nhà Phật với tấm lòng từ bi hỉ xả.
Lý thuyệt đông y cũng thật trừu tượng và vô cùng hay nếu mình biết về nó. có những bài của Thầy tôi đọc đến hàng chục lần mà cũng chưa hiểu ra, có lẽ cần phải có thời gian trải nghiệm thêm trên làm sáng. nhưng nói chung là tuyệt hay và tôi như được mở mắt bước sang một thế giới mới một cánh cửa mới trong hiểu biết của mình. Đọc hết ngày này qua ngày khác mà không thấy chán. Vô cùng cảm ơn THẦY NGỌC.
Nhận tiện đậy xin hỏi thấy một điều
Tôi đồng ý với Thầy là ung thư là do thiếu máu và thiếu ô xy ở tổ chức, không những chỉ có huyết áp thấp bị ung thư mà có khi bị tắc máu, có thể do máu đặc, máu không đủ chất lượng. . . mà đông ý nói là kinh lạc bị bế tắc. như vậy với bệnh nhân đã có chẩn đoán ung thư rồi thì làm thế nào để đưa máu tôi tổ chức bị ung thư được và có phục hồi lại phủ tạng ấy được không?
Tôi có một bệnh nhân chữa mãi không khỏi mà rất là muốn xin ý kiến của Thầy. bệnh nhân nữ 50 tuổi, không lập gia đình. mổ sỏi mật cách đây 10 năm. từ khi mổ thì ăn vào là bị đi ngoài. cứ ăn bữa nào là một lúc sau lại đi ra nhất là do ăn có nước, thức ăn khô thì không bị, vùng cổ họng thỉnh thoảng ợ hơi nóng rát rất khó chịu, uống đủ các thuốc tây ta mà không cải thiện huyết áp tay trái 120/70/75. tay phải 125/78/76
tôi nghĩ đây là Can Vì bất hóa theo như bài giảng của Thầy về tiêu hóa nhưng tri liệu như thế nào thì chưa biết, mong thầy chỉ giáo
XIn cảm ơn Thầy rất nhiều về những kiến thức mà Thầy đã dạy. Nhờ những kiến thức này, tôi sẽ giúp ích được rất nhiều cho bệnh nhân.
Xin gửi Thầy sự trân trọng và thán phục
Lê Thị Thanh Xuân (hanoi.ttt@gmail.com)
1a/211 Bờ Đê Long Biên, HanoiThư 521 : Uống nước mía chữa đau nhức xương, khỏi bệnh tiểu đường, khỏi lọc thận.
https://youtu.be/FS0ucG6JNMA
Mấy năm trước tôi bị đau khắp trong xương mà uống rất nhiều thuốc tây không khỏi, xong uống thuốc nam không đỡ. Tôi vô tình xem được video của Thầy Ngọc tiên Phật này, tôi mua nước mía uống hàng ngày, mỗi ngày 1 chai 1,5 lít, uống chỉ 1 tuần sau thấy không đau nhức xương nữa mà người khỏe trẻ, da tôi hồng lên, tôi xin tri ơn Thầy.
Bạn cứ tiếp tục cho uống nước mía đi sẽ khỏi dần đấy, tôi đã trải nghiệm người thân tôi khỏi rồi, tôi tạ ơn Thầy Ngọc suốt đời
Thầy nói rất đúng vậy, nhiều người chết kiểu này rồi
Con mong mọi người hãy học và hãy uống thật nhiều nước mía cho khỏi bệnh đấy.
Nước mía và đường cát vàng là thần dược sức khỏe đấy đừng bỏ qua các bạn nhé
Con tạ ơn Thầy Ngọc suốt đời, con vô cùng biết ơn Thầy, vì đã trực tiếp hướng dẫn bệnh tiểu đường và uống nước mía có lợi qúa, nay con tri ơn thầy vô cùng vì nhờ xem những video của thầy mà người thân của con khỏi bệnh thận, khỏi bệnh tiểu đường, không cần dùng một viên thuốc nào, mà đi khám ở bệnh viện Hà Nội họ nói mức chỉ số đường là 21 mmol/l, bác sĩ bắt nhập viện, nhưng không nằm viện , về nhà tự chữa theo cách Thầy Ngọc luyện tập thể dục, đi bộ, ăn uống đủ chất, uống nước mía, mỗi ngày 1 chai coca, mỗi ngày ăn 2 bát phở, nay đã khỏe tăng gần chục kg rồi, chân đi không run nữa, không đi tiểu đêm, không đau nhức trong xương nữa, da hồng hào, nay con tạ ơn Thầy nhiều lắm ạ.
Con chỉ cầu Phật, bồ tát cho thầy trường thọ ạ.
Gần chỗ con ở có rất nhiều người đang béo to khỏe, đi khám bs đều cho họ uống thuốc tiểu đường hàng ngày hàng tháng, đến một thời gian dài, con thấy người họ còn bé tí, mắt mờ, ngồi xe lăn, nên nhiều lúc con chỉ muốn giúp họ là hãy xem các bài thầy giảng về bệnh tiểu đường và mức đường qúa thấp nên họ mới bị như thế đấy ạ, nhưng họ không tin con, họ chế nhạo con là không biết gì, nên con phải thôi không nói ra nữa, một thời gian sau họ chết dần vì tim, vì thận, vì gan, vì nhiều bệnh khác ạ.
Nay con kính mong thầy đưa các bài này của thầy vào tây y ạ để cứu nhiều người khỏi chết vì mức hạ đường huyết thấp ạ
Lạy Thầy Ngọc ạ.
A Di Đà Phật
Mung DienThư 721 Uống nước mía tập khí công khỏi bệnh tiểu đường cao 21mmol/l và bệnh thận
https://youtu.be/UCnZGrlM8l4

Cảm tạ ơn Thầy Ngọc suốt đời, con vô cùng biết ơn Thầy vì đã trực tiếp về bệnh tiểu đường và uống nước mía có lợi qúa, nay con tri ơn thầy vô cùng vì nhờ xem những video của thầy mà người thân con đã khỏi bệnh thận, bệnh tiểu đường, không cần dùng một viên thuốc nào mà đi khám ở bệnh viện nói mức chỉ số là 21.mmol/l. Bác sĩ bệnh viện bắt nhập viện, nhưng không nằm viện mà về nhà chữa theo cách Thầy Ngọc, luyện tập thể dục khí công, đi bộ, ăn uống đủ chất và uống nước mía mỗi ngày 1 chai coca, mỗi ngày ăn 2 bát phở, nay đã khỏe, tăng cân gần chục kg rồi chân đi không run nữa, không đi tiểu đêm nhiều nữa, không đau nhức trong xương nữa, da hồng hào lắm. Nay con tạ ơn thầy nhiều lắm ạ.
Con chỉ ầu Phật, bồ tát cho thầy trường thọ ạ.
Mung Diem
Thư 523 Muốn làm học trò của Thầy học KCYĐ để cứu người
https://youtu.be/k7HMQNJn6z0

Dạ! con Cám ơn Thầy! Thầy ơi! Con có một tâm nguyện nhưng đến giờ con vẫn chưa thực hiện được, con kính mong Thầy giúp cho cọn. Con là người tìm hiểu đạo phật, càng tìm hiểu con càng thấu hiểu được chân lý nhân sinh của con người, ta từ đâu mà có, bệnh từ đâu mà ra và chết sẽ đi về đâu. sự hạnh phúc hay đau khổ của con người do tự ta chiêu cảm mà thành. Nhưng "phật pháp thế gian không lìa thế gian giác, lìa thế tìm bồ đề như tìm lông rùa, sừng thỏ" mà thôi. Những điều con hiểu có ích lợi gì khi xung quanh con còn rất nhiều người đang mê trầm, đau khổ trong 6 nẻo luân hồi, con hiểu rằng mình phải làm gì đó để giúp đỡ mọi người trong cuộc sống ngắn ngủi này nên con quyết định thi vào trường sư phạm văn, với mong muốn đem đạo đức phật pháp truyền dạy cho con em thông qua những bài giảng của mình, mong muốn các em trở thành người tốt cho xã hội và dần dần nhìn thấu được nhân sinh mà tự giải thoát cho chính mình. Hiện tại con là giáo viên văn của một trường trung học phổ thông. Nhưng rồi suy nghĩ con thay đổi khi con mắc bệnh đau bao tử và đường ruột, trừ Hà Nội, hầu như tất cả bệnh viện ở Việt Nam (đông y lẫn tây y), con đều điều trị nhưng không đem lại kết quả gì hết, tiền hết, bệnh thì ngày một nặng hơn, khi con vào các bệnh viện, con mới phát hiện còn có rất nhiều người bệnh nặng hơn con rất nhiều và chờ ngày chết, con khóc rất nhiều, không phải khóc cho mình mà khóc vì không biết làm cách nào để giúp đỡ họ. Con nhận ra một điều, dạy văn của con quá nhỏ bé, văn chỉ giúp cho tâm người ta bớt khổ, còn cái khổ thân xác làm sao mà giúp được đây. Nổi buồn ấy càng nhân lên gấp bội khi người thân con lần lượt ra đi, ung thư phổi có, ung thư gan có, suy thận có....và hiện tại người anh con cũng đang bị tiểu đường, điều trị được 2 năm, giờ nội tạng đều suy yếu, sụt hơn 20 kg, con có chia sẻ cách trị bệnh của Thầy nhưng không ai nghe con, mọi người rất tin vào tây y. Điều đó cũng đúng, bởi lẽ có ai lại tin lời của một giáo viên mà nói chuyện y khoa. Có lẽ con không đủ đức hạnh nên rất khó để mọi người tin con, tin những gì Thầy dạy. Con không biết có xứng được làm học trò của Thầy hay không, nhưng qua những bài giảng của Thầy con thật lòng rất muốn được làm học trò của Thầy. Con Kính mong Thầy chỉ dạy cho con. Nếu có thể, Thầy về Việt Nam vài lần, mọi người đang rất cần bàn tay Y Đạo của Thầy! A DI DA PHẬT!
Nguyễn GiầuThư 525 Cám ơn GS Đổ Đức Ngọc
https://youtu.be/Bv8LWZL91eQ

Cám ơn GS Đổ Đức Ngọc.
Tôi có dịp gặp GS Đỗ Đức Ngọc tại Thiền Viện...và một số tu sĩ. Tất cả áp dụng phương pháp mà GS Ngọc hướng dẫn, kết quả khả quan, trong số đó có người là R.N, GS, Kỷ Sư (Ngụ ý những người có căn bản kiến thức về Health Sciences). Qua tài liệu nghiên cứu phổ biến trên, tôi trân trọng giới thiệu cùng những người quý mến mà còn ghi mãi trong tôi với nhiều kỷ niệm vui buồn trong suốt hơn 50 năm qua.
Kính Chúc và cầu nguyện cho Quý Ông Bà Anh Chị "Tâm Cầu Sở Nguyện."
Đề nghị: Anh Để, Anh Tôn gần 90 tuổi rồi nằm nhà thể dục như theo video, hình vẻ.
Thưa GS Ngọc: Tôi đề nghị Ông nghiên cứu và nhờ quý tu sinh làm tỏi lên men Fermented Garlic đã bày bán trên thị trường. Đại Học UCLA đang nghiên cứu về Bio-chem của tỏi để kiểm chứng. Kính Chúc Ông Anh "Tâm Cầu Sở Nguyện qua Ý Tại Ngôn Ngoại."
(Giáo Sư dạy Vật Lý, nay sống nương nhờ cửa Phật, bần tăng lạm dụng ngôn ngữ nhà Tu cho vui, vì trong văn chương: Chữ Tu, và Chữ Tù liền nhau, mà tui đã kinh nghiệm rồi.)
Hữu Đức em: Gia đình em, nên theo dõi và tập physical fitness như trong videos.
Cô GS Ngọc Hưng cũng vậy, không cần nhờ con cháu đưa đón như trước kia đưa đón chúng nó đi học...
Trân Trọng và cầu nguyện cho tất cả có cuộc sống vui vẻ, bình an cho dù thế gian Chữ Tu, Chữ Tù vầng nghe xuôi tai.
Kính
Nguyễn Viết Đức, Research on the Whole Health Environment, Worldwide.
--------
Cám ơn Anh Đổ đức Ngọc:
Cám ơn Ông Anh. Tôi có theo dõi vấn đề nầy với tư cách là Người Nghiên Cứu, theo dõi và làm việc với các Trường Đại Học tại USA.
Tôi đánh giá cao, những việc Anh làm. Tôi tiếp xúc và làm việc với một vài Giáo Sư VN được sang Mỹ du học, cuối cùng họ không làm việc ở VN được, hiện họ đang làm việc với chúng tôi tại...Mỹ, và Canada. Vài cháu con của vài Ông Bự VNCH, học tốt nghiệp tại Mỹ...bây giờ Xây lâu đài hạnh phúc ở VN. Sở dĩ trong email phúc đáp Ông tôi dùng chữ Tu, và Tù là vì tránh Mấy Ông quan lớn VNCH phê bình văn chương viết lách, họ trực tiếp tel. dạy tôi " Về Truyện Kiều, đấy Ông Anh ạ.
Tôi kể ông nghe như trên để mình có thể hiểu nhau để làm việc và giúp đở Tha Nhân.
Kính
Nguyễn Viết Đức
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: LOẠT BÀI HÃY TỈNH CƠN MÊ VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 10 29, 2021 6:40 pm

BÀI 11
PHẢN HỒI KẾT QỦA CHỮA KHỎI CÁC BỆNH BẰNG ̣ĐƯỜNG CÁT VÀNG :

Thư 555 Chết vì Tim thiếu đường
Vô cùng ý ngh̃a, khi tôi nghe thầy giảng giải mà tôi đã khóc, vì bố tôi vừa mất vì đi viện mổ tim, và bác sĩ kết luận bố tôi máu thiếu đường, trong khi bác sĩ bảo bố tôi bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc chữa tiểu đường, phải kiêng ăn các loại ngọt, vậy là bố tôi đã kiêng rất nghiệt ngã.
Giá như tôi xem được clip bài giảng này của thầy sớm thì bố tôi đã không mất.
Hoàng Lan HươngThư cảm ơn 606 Nhờ có kcyd mà có các ca cấp cứu do tụt đường huyết kịp thời
https://youtu.be/Wa-QEh8mTBY

Nhân được mail của thầy con rất vui ạ. Do con chủ quan về sức khỏe , đang thanh niên vẫn lao động được nên hay coi thường . BÂY giờ con đang cố gắng chăm chỉ luyện tập và uống đường với chanh con thấy hợp .con uống rất nhiều đường pha với chanh mà đo đường vẫn thấp nhiều có khi chỉ low.buổi sang đường hay xuống thấp nhất sau khi đi vệ sinh đo nhiệt độ ngon út toàn dưới 36 độ C thôi thầy ạ .Hiện con vẫn đang làm việc cho cty nhưng con muốn xin nghỉ để tập trung tập luyện cho thân thể mình được khỏe mạnh, rồi con muốn học kiến thức kcyd để giúp đời .Con thấy ở quê giờ bệnh nhiều ,ung thư cũng nhiều . mà hầu hết đều sợ đường ,còn thông báo tuyên truyền trên loa phát thanh về tác hại của bệnh tiểu đường . nên mọi người sợ đường lắm thầy ạ.Nhờ có kcyd mà có các ca cấp cứu do tụt đường huyết ở quê may mà uống đường kịp thời trước khi đi viện không là dễ đột quỵ lắm ạ....Con biết ơn thầy rất nhiều ạ . Có duyên lành lắm mới biết đến thầy , biết đến kcyd tuyệt vời như thế nào.
Con kính chúc thầy sức khỏe để phổ biến thêm nhiều kiến thức về y khoa cho nhân loại.
Thân
Nam VoThư 641 Khỏi bệnh trầm cảm như một phép mầu kỳ lạ
Kính thưa Thầy,
Con viết thư này với lòng biết ơn sâu sắc, con ở Croatia, thầy còn nhớ con gửi thư mong thầy cứu con trai con khỏi bệnh trầm cảm.
Con vui mừng báo tin với thầy la cháu đã khỏe rất nhiều, gần như hoàn toàn bình phục. Cháu đã đi hoc trở lại và sinh hoạt bình thường, giống như một phép màu kỳ lạ.
Ngàn lần con cảm tạ công đức của thầy.
Pham thi LeThư 650 Cơ thể hết đường gây ra bệnh bao tử, tim, đột qụy, hôn mê
Chào các bạn
Tôi mong các bạn hãy chú ý lắng nghe thầy Ngọc giảng và làm theo lời thầy là sống lâu và mạnh khỏe đấy, chứ VN bây giờ đều chết vì bệnh tiểu đường và dạ dày và tim và ung thư rồi đột qụy, nguyên nhân là trong cơ thể đã hết đường rồi nên dần đến thiếu máu, máu đông nên không đủ nuôi tế bào dẫn đến bệnh cho nên chết qúa nhiều mà tây y không biết.
Mung Dien

Thư 688 Uống đường và nước mía, tập khí công khỏe mạnh, bụng nhỏ, ngủ ngon
https://youtu.be/F4H6aLhj9xA

Xin lỗi cho con hỏi lại thầy những ngày qua con không theo dõi đường huyết như lúc trước, vì lúc nào cũng thiếu đường theo tiêu chuẩn có 5 chấm thôi (5mmol/l), con áp dụng mỗi lần tập khí công thì con uống mật mía,bổ sung nước mía, và cảm nhận mình ăn ngon ngủ ngon,và lúc nào trong ngày cũng rất tỉnh táo, nhiều năng lượng tích cực, thật sự khác hẳn khi chưa biết KCYD, thực lòng con không biết nói gì để cảm ơn thầy, vì bản thân con thể tạng đã yếu từ nhỏ, nên được như bây giờ quả thực con không ngờ đến,xin thầy cho con hỏi liệu rằng có cần đo đường thường xuyên không ,hay là cứ uống và tập khí công thật nhiều và cảm thấy khỏe mạnh dần là đúng thưa thầy,
Chúng con mong mỏi được gặp một lần thầy kính yêu Đỗ Đức Ngọc người cha thứ hai của chúng con
Thầy ơi con mong thầy ra video mới còn hơn mong tết, cả nhóm KCYD Việt Nam luôn tự hào và làm theo sự chỉ dạy của thầy, nhờ ơn thầy mà hôm nay con thực sự thấy được sự diệu kỳ của lòng nhân ái, tin vào sức mạnh của chính bản thân. Cầu chúc một mùa xuân an lành đến với thầy kính yêu Đỗ Đức Ngọc
Phút thứ 32 vậy là đã sáng tỏ vì sao con uống đường và nước mía nhiều như vậy mà tập khí công bụng nhỏ lại mà không dám nói với ai sợ họ nói mình xạo. Hay quá ,,, thầy giảng một bài mà mình sáng tỏ mọi thắc mắc,hay ghê
Thầy như ông tiên vậy,dù cách xa vạn ngàn dặm nhưng mỗi khi được nghe thầy giảng con cảm thấy gần gũi và ấm áp vô cùng.
Thanh Pham
--------------------
BÀI 12
PHẢN HỒI KẾT QỦA CHỮA KHỎI CÁC BỆNH BẰNG ̣ĐƯỜNG CÁT VÀNG :

Thư 706 KCYĐ thành công chỉ đến khi người ta kiên trì
https://youtu.be/-C8LB7bzKMg

Dạ thầy , thời tiết chỗ con rất khó chịu , cộng thêm từ trước Tết đến giờ con buôn bán không có thời gian nghỉ ngơi vậy mà còn không hề thấy mệt mỏi, tình thần phấn chấn , khác hẳn với trước đây,trong khi nhân viên của con xin nghỉ việc rất nhiều vì cảm lạnh, và chịu không nổi với cường độ công việc trong dịp lễ tết.

Vô cùng cảm ơn thầy đã dạy cho con,không ngày nào quên tập động công và mía chất đầy tủ lạnh có hai thứ này con tự tin lắm thầy ơi, cảm ơn thầy ạ
Mình coi clip của thầy đến thuộc luôn, mấy clip củ mới gì đều xào tới xào lui ngày đêm không chán , công nhận thầy mình đi trước thời đại , giỏi không giới hạn, ơn thầy đời đời mình không dám quên,
Đã bao năm nghe hoài câu thành công chỉ đến khi người ta kiên trì và không sợ thử thách, mà không tin gì ,,,nghĩ đến những thất bại và trả giá để vực dậy thân thể và nội tâm yêú đuối này xin vạn lần cảm tạ ơn đức của thầy kính yêu Đỗ Đức Ngọc, cũng cảm ơn những cơn bệnh giúp con trưởng thành đúng nghĩa con người, con thuc sự không sợ chết ,chỉ sợ chết vì ngu muội, si mê ,hồ đồ ,giờ đây con hứa sẽ giúp đỡ những người gặp khó khăn mong trả một chút ơn đối với thầy kính yêu Đỗ Đức Ngọc
Cứ thế bảo sao ngày nay bệnh viện mở ra mà không đủ chỗ , thương thầy kính yêu một mình đơn độc, bạn ơi ngày trước mình cũng kiêng đường lắm giờ sợ rồi ,
Thanh PhamThư 691 Đường thấp tiêm insulin chết ngay
https://youtu.be/NdJ4OXSZd0g

Con xin cảm ơn Thầy Ngoc về bài giảng rất hay và đúng (vì con có quen voi một bác gái, khi được xuất viện thì họ đến đo đường, sau dó lại chích một mũi insulin là bác ngồi trên ghế và chết luôn, người nhà vô định rước bác về mới biết là, sao mà khỏe vậy mà chich một mūi thuốc thì xì bọt mép trên ghế và di luôn, y tá cũng chẳng có đến để monitor gì cã thầy ą.
Con cūng xin chúc Thay mot năm moi 2020 voi nhieu suc khỏe và luôn luôn sống vui voi chúng con.
Lilly Shooter
Thư 847
Nếu không có phát hiện khám phá cao siêu của Thầy Ngọc ,về cơ chế hoạt động tiêu thụ chuyển hoá của cơ thể , phát hiện nguyên nhân gốc các bệnh , liên quan đến tinh khí thần của cơ thể con người - thì nhân loại đang bị lừa gạt trong u mê , biết bao nhiêu hệ luỵ sai lệch mà con người đang hứng chịu , đưa con người vào vòng bế tắc của bệnh tật - mong sao thông điệp khí công y đạo VN được phát triển lan toả , để nhiều người biết mà bảo vệ sức khoẻ , chính là đang bảo vệ sự sinh tồn giống nòi - cầu chư Phạt mười phương gia hộ soi sáng ,cứu khổ cứu nạn nhân sinh - Nam Mô A Di Đà Phật vạn vật thái bình .
Huế IShopThư 851Tiểu đường lâu 30 năm, đã tự chữa khỏi theo KCYĐ
https://youtu.be/Lg2XGbcV0eI

Thưa thầy, tôi là Bằng năm nay tôi 85 tuổi, tôi mắc bệnh tiểu đường 30 năm nay, tôi được thầy cho phác đồ điều trị, tôi theo thầy nay đã 4 tháng, đường máu của tôi đã trở lại bình thường ( 6-8 chấm )
Xin đa tạ, biết ơn thầy!
Chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe và có nhiều phác đồ điều trị để cứu giúp mọi người.
Mạn phép thầy , nếu được tôi xin thầy bức ảnh chân dung để con cháu tôi được chiêm ngưỡng.
Chúc thầy và toàn thể gia đình cùng các bạn trong hội khí công dưỡng sinh luôn mạnh khỏe!
Sy BacThư 857 Sau khi tập gym bị chóng mặt không phải trúng gió mà do tụt đường huyết
https://youtu.be/wwG5zw3gYz0

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc kính mến.
Kính gửi Người chị - Người Thầy – An Huệ yêu quý.
Để viết được đôi dòng tâm sự này và cơ duyên đến với Khi công y đạo, biết được Người chị An Huệ như niềm tin, hy vọng còn lại của tôi. Tôi kể rõ bệnh tình của mình như sau:
Tháng 10 năm 2019, sau khi tôi đi tập Gym về, tắm rửa, ăn sáng xong, tôi chạy xe khoảng 5km thì tôi chạy xe loạng choạng, chuẩn bị té, may sao tôi hít hơi lấy lại thăng bằng không thì té xỉu . Hai ngày sau, tôi đi làm và tình trạng trên cũng xảy ra nhưng nặng hơn. Tôi chạy xe xém té ngã, cảm giác như máu không lên não, huyết áp đột ngột lên cao, phải có người đưa tôi vào viện Thủ Đức cấp cứu. Trời phật như lần nữa cứu sống tôi. Thực tế tôi bị trúng gió sau khi đi tập Gym về và tắm ngay.

Từ khi bị đến những ngày sau đó, đầu tôi cứ chóng mặt, đau, huyết áp thất thường. Ngày hôm sau và nhiều hôm nửa, tôi đi bệnh viện thủ đức xét nghiệm máu, siêu âm tim, CT đầu. Bệnh viện kết luận tôi bị mở máu cao và bị huyết áp cao nên cho tôi thuốc huyết áp, thuốc nhức đầu về uống.

Tôi nghĩ mình không bị bệnh gì, sao huyết áp lại lúc lên lúc xuống, đầu hay chóng mặt. Rồi tôi lại đi tìm thầy châm cứu, bấm huyệt, lên tuyến bệnh viện cao hơn để chửa bệnh nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Rồi tôi được người em trai chở xuống bệnh viện tâm thần khám, bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tâm cần phải điều trị lâu dài. Tôi uống thuốc bệnh viên Tâm Thần từ tháng 12/2019 đến đầu tháng 7/2020. Bệnh tôi có đỡ nhưng mổi lần chạy xe tôi vẩn thấy còn chóng mặt, cảm giác lúc nào cũng lo sợ mổi khi ra đường. Điều đó cho thấy rằng bệnh của tôi vẩn chưa hết hẳn. Tôi vô cũng buồn bả vì bệnh tình ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, gia đình tôi vì tôi là trụ cột chính.

Tôi biết được khí công y đạo qua việc làm quen và theo dõi các nhóm trên fabook, trong đó tôi tham gia nhóm Khí công y đạo Tịnh Độ của chị An Huệ sáng lập. Trong một ngày ngồi buồn, mất niềm tin vào cuộc sống tối quyết định nhắn tin cho chị An Huệ và chị đồng ý hẹn gặp tôi. Tôi được chị chửa bệnh nhiệt tình bằng phương pháp khí công y đạo. Dù mới tập luyện nhưng tôi thấy huyết áp của tôi đã vào mức tuổi của mình, tinh thần của tôi tốt hơn và tôi chạy xe tự tin hơn trước rất nhiều. Tôi quyết định bỏ uống thuốc tây của bệnh viện tâm thần cho và tôi dần lấy lại giấc ngủ của mình, dù trước đó không có thuốc tôi rất khó ngủ cả đêm. Những điều trên cho thấy phương pháp khí công y đạo rất hiệu nghiệm.

Hôm nay, tôi lại được chị An Huệ cùng các đồng môn tận tình chửa bệnh, tâm tôi thấy khó có được ông bác sĩ nào sẽ chửa bệnh như thế. Sự từ bi, yêu thương, chia sẽ luôn lan tỏa khi đến đây. Sau khi hết bệnh tôi nguyện học tập và đi theo khí công y đạo để giúp đời giúp người.
Trong lòng tôi tâm niệm sẽ mang ơn chị An Huệ, mang ơn khí công y đạo của Thầy Đỗ Đức Ngọc.
Hãy tin tưởng vào Khí Công Y Đạo
Lily Nguyễn
-------------------

BÀI 13
PHẢN HỒI KẾT QỦA CHỮA KHỎI CÁC BỆNH BẰNG ̣ĐƯỜNG CÁT VÀNG :Thư 860
Mình đường huyết thấp khoảng 5-5.4mmol/l mình để ý khi thấp hay buồn ngủ làm việc khó tập trung, mình uống đường và tập được 7 tháng, nhưng khi uống đường vào đường lên tầm 10mmol/l mà không tập cũng buồn ngủ, lúc đó mình thường tập bài lăn cho đường xuống 8mmol/l, mình thấy đường mình trồi sụt ghê lắm ( như thầy Ngọc giải thích là trả nợ tế bào, mùa hè này mồ hôi nhiều, có lúc uống 2 cốc nước mía quay qua lại 1 hồi đo đã 4.6mmol/l rồi). Đây là kinh nghiệm cá nhân mình thôi, mỗi chúng ta khi chữa bệnh theo KCYD hãy luôn đo HA và đường thường xuyên để tự tích luỹ kinh nghiệm, điều chỉnh ăn và tập.
Ha HongThư 861 Uống đường vàng tập khí công sức khỏe cải thiện khỏi nhiều bệnh
https://youtu.be/GNNlbOCjbns

Những bài giảng của Thầy thật sự rất gần gũi nhưng vô cùng khoa học và thuyết phục. Bản thân tôi may mắn được có cơ hội tham gia học và thực hành các bài tập khí công y đạo với Cô An Huệ - một trong những đệ tử của Thầy tại Việt Nam. Thực tế trên bản thân tôi, qua thời gian uống đường vàng và tập luyện, sức khỏe tôi đã có sự cải thiện đáng kể, tôi xin liệt kê một số ích lợi mà bản thân tôi cảm nhận thấy:
- Trước đây tôi khá gầy nhưng giờ cân nặng đã nằm trong khoảng lý tưởng.
- Người ấm không còn cảm thấy lạnh như trước đây
- Trước đây rất hay bị cảm lạnh , cứ đi mưa hay trở trời là bị nhưng giờ tình trạng này đã cải thiện đáng kể.
- Có điều này tôi cảm thấy rõ ràng nhất muốn chia sẽ là trước khi ngủ tôi thường đo và điều chỉnh đường huyết trên 140 mg/dL thì sáng dậy cơ thể không bị nhức mỏi và hay chuột rút lúc nữa đêm như trước đây.
Con xin gửi lời cám ơn chân thành đến Thầy Ngọc, Cô An Huệ và tất cả các Thầy khí công y đạo trên toàn thế giới đang cố gắng hết sức mình để mọi người không còn sợ Đường và có thể tự chăm sóc khỏe cho mình tốt hơn.
Huỳnh DũngThư 864 Cơ thể xuất mồ hôi làm tụt đường huyết dễ đột qụy
Tại sao những người lớn tuổi trong mùa hè ,nóng họ chết, vì đường huyết hạ thấp và họ không uống đường nên họ chết , tôi đã tìm ra nguyên nhân tại sao họ chết vì thiếu đường, bản thân tôi đã thí nghiệm trong mùa hè đường huyết xuống rất nhanh vì trời nóng , xin quý vị hãy để Ý khỏi thiệt mạng Tôi đã 72 tuổi vẫn làm việc nặng nhẹ bình thường, và lên cân từ 65 lên 80 kg , trẻ ra ngay người Mỹ nói tôi chừng 50 tuổi. Tóc không bạc còn mọc thêm nhiều không rụng ,da mặt căng không có đường mòn Hồ chí Minh , sáng bóng . Cũng nhờ thầy Ngọc tôi đã thử nghiệm trên bản thân hơn 500 lần thử đường tôi đã chứng minh lời thầy hoàn toàn chính xác và tôi đã bác bỏ không có bệnh tiểu đường tôi không còn uống thuốc áp huyết . Trước đầy tôi cũng là thầy thuốc Tây , đông y và châm cứu .rất ưu tư về bệnh tiểu đường và hôm nay tôi được thông suốt không còn thắc mắc gì Tôi đã hướng dẫn cho nhiều người bỏ thuốc và họ khỏe trở lại , y khoa đang giết người bệnh tiểu đường hơn cả covid 19. Tôi phản bác tất cả các bác sĩ và yêu cầu họ hãy thử khoảng 300 lần về tiểu đường trước khi khám cho bệnh nhân
The danThư 873
Con năm nay 62 tuổi. Từ khi biết phương pháp chữa bệnh theo cách của thầy từ 2011 . Con khỏi bệnh đau đầu sau gáy. Khỏi bệnh tiêu chẩy về sáng sớm. Khỏi ợ hơi. Khỏi đau lưng hết tiểu đêm. Làm việc không biết mệt.Con học theo cách chữa bệnh của thầy áp dụng chữa bệnh cho hàng trăm người các bệnh đều kết quả tốt.Nhiều người mời con vào bệnh viện thăm bệnh và nhiều người nghe con không chữa ở viện về chữa tại nhà theo cách chữa của đông y khí công y đạo.Có người gọi con là ông tiên.Con cảm ơn thầy đã cho con sức khỏe và giúp nhiều người thoát chết.Nam Mô A Di Đà Phật.
Tien KhucThư 877 Tôi đã uống trên trên 100 kg đường cát vàng.
Tôi nhờ uống đường và tập lăn mỗi ngày. Tôi đã tự chữa khỏi bịnh trào ngược dạ dày. Hết bị sặc, bị ho , bị nghẹn khi đang ăn uống. Đường huyết của tôi hiên tại hơi cao do tôi không có nhiều thời gian để tập khí công. Nhưng tôi không hề sợ hãi. Tôi thấy người rất khoẻ. Tôi đã uống trên trên 100 kg đường cát vàng. Và đã tự bỏ đi, không uống thuốc 3 viên trào ngược dạ dày và 2 viên trị tiểu đường mỗi ngày. Tôi tự bỏ thuốc được gần 1 năm nay rồi. Đó là thuốc BS đẫ cho tôi lảnh để uống cả năm. Tôi rất mừng và rất biết ơn BS Đỗ Đức Ngọc. Xin chúc Thầy luôn được dồi dào sức khoẻ. Vạn sự bình an. Tôi vẫn tiếp tục uống đường mỗi ngày đến hết cuộc dời của mình. Điều đáng buồn là nhiều người chung quanh tôi đã không tin tôi, không ủng hộ tôi. Họ còn bảo là tôi đang tự đầu độc mình. Buồn thay.
Ngoc anh Do thiThư 881 Uống đường tập bài Lăn Người làm sáng mắt
https://youtu.be/4f2B9M43KJc

Từ hôm bản thân tôi coi theo huóng dẫn của thày uống đuòng và tập
Tinh trạng sức khoẻ ,nhất là bài lăn uống đủ đuòng hai ngày mắt tôi sáng ra kg cần phải đeo kính nữa
Còn bao tủ của tôi kg còn bị trào nước miếng ra nữa bài ép gối giò tôi tập tiếp để cải thện gan nhiễm mỡ ,
Tim tập bài vỗ tay 4 nhịp để cho trái tim khoẻ mạnh
Cầu cho mọi người ai cũng tìm hiểu về môn khí công y đạo của thầy ĐÕ ĐỨC NGỌC
coi và trải nghiệm ,sẽ được nhiều điều lợi ích cho sức khoẻ bản thân và cho nguòi nhà nữa
Con cảm ơn công đúc thầy đấ lập ra môn khí công y đạo này
Nguyen Hội

---------------------

PHẢN HỒI KẾT QỦA CHỮA KHỎI CÁC BỆNH BẰNG ̣ĐƯỜNG CÁT VÀNG :

Thư 882 Hậu qủa ăn theo Keto và tập thể thao gây ra suy nhược trầm cảm
https://youtu.be/FUfE2yIZLNA

Thầy ơi, thầy có khoẻ không?
Con muốn cám ơn thầy thật nhiều vì sức khoẻ của con đã tốt hơn nhiều lắm. Trước đây con ăn theo Keto Diet gần 3 năm, 3 năm đó con vừa làm việc vừa tập luyện thể thao liên tục nhưng hoàn toàn kiêng đường. Hậu quả của con là huyết áp thấp, thiếu máu, suy bao tử, giảm thị lực, gan yếu, tỳ vị hư hàn rối loạn thần kinh và trầm cảm. Con bỏ công ăn việc làm vì suy kiệt. Nhờ thầy mà hơn một năm nay con luyện tập khí công y đạo bây giờ huyết áp cân nặng con về đúng tiêu chuẩn, con thấy khoẻ và con càng rõ ràng mục đích sống của mình. Con bắt đầu đi học lại về ngành y và học đông y của thầy. Con mong có thể giúp đỡ những người mình có duyên gặp trong đời khi họ cần sự giúp đỡ về sức khoẻ thân và tâm.
Gần đây con vẫn xem clip giảng dạy trên Youtube của thầy và học đông y trong trang web thầy gửi con.
Con đã học những kiến thức căn bản về tinh khí thần của thầy. Thầy cho con hỏi nếu con muốn học thầy về huyệt đạo và châm cứu thì con sẽ bắt đầu từ đâu?
Con chúc thầy luôn khoẻ manh. Con rất mong ngày nào đó được gặp thầy.
Vu Vy

Thưa thầy,
Gần đây con rất khoẻ, nhờ thầy chỉ dạy con tập luyện, ăn bổ máu và uống đường. Sau 1 năm rưỡi con không còn bệnh nữa.
Gần đây con vì công việc con phải bay đi nhiều bang trong nước mỹ. Các chuyến bay hầu như ngồi chật kín. Con mang theo đường và gừng uống trong suốt chuyến bay dài, nhờ vậy mà con không có cảm giác mệt hay bị virus corona.
Vui nhất là con mang theo một bao đường lớn, đi qua hải quan kiểm tra họ bắt phải mở ra thử trên giấy thử xem có phải đường không. hỏi sao con mang đường theo nhiều vậy vì giờ nước Mỹ đang thịnh hành Keto Diet, ai cũng kiêng đường, nên họ cũng thấy lạ.
Hôm nay con viết thư muốn kể chuyện mùa dịch corona và chủ yếu là hỏi thăm sức khoẻ thầy. Thầy có khoẻ không thầy?
Con rất mong được đến canada và gặp thầy.
Con luôn biết ơn thầy.
Chúc thầy luôn khoẻ mạnh và mỗi ngày nhiều niềm vui
Vũ VyThư 883 Cảm ơn bài thuốc thông tim hạ áp huyết tiêu mỡ bụng
https://youtu.be/ch3oD7eUp6s

Con chào THẦY.,
Hà Nội trời bắt đầu đổ mưa rào sau vài ngày nắng đẹp, con đang ngồi chờ nồi thuốc thông tim (theo công thức của Thầy) cạn còn một cốc. Con tranh thủ viết vài dòng gửi đến Thầy như một lời cảm ơn chân thành chưa có mỹ từ nào miêu tả chính xác, thay thế.
Con là Đoàn Hữu Hiệp, 39 tuổi, hiện đang sống ở Phú Xuyên, Hà Nội.

Nhờ Ơn Trên, Đấng Tạo Hoá, Thượng Đế, Đức Phật và các Chư Vị đã dẫn lối, đưa con đi một hành trình khá dài gần 10 năm qua hơn 30 quốc gia trên thế giới (Á, Mỹ, Phi, Âu đủ cả).

Con tạ ơn Ơn Trên đã dẫn lối con đến với kênh YouTube của Thầy và để con có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và thực hành các bài tập đơn giản và hiệu quả (hiện con con đang tập theo thầy bài kéo gối, nâng chân lên 45 độ hàng ngày. Con tập khoảng 1 tháng, thấy hiệu quả hơn hẳn, bụng mềm ra và giảm được 8 cm).

Hiện con cũng đang tập tích luỹ năng lượng vũ trụ theo hướng dẫn của một vị Thầy hữu hình ở Hải Phòng (nhờ đó con xem được clip bài hướng dẫn trên kênh YouTube của Thầy) bài cùng một động tác nhưng cách hít thở có khác nhau, vì mục đích của con tập là để reset lại bộ não để được nghỉ ngơi.

Con cám ơn Thầy đã giúp con nhìn thấy con đường phía trước cần phải đi. Con sẽ học theo các bài giảng, bài tập của Thầy để hướng tới giúp đỡ mọi người giải khổ, để con tích luỹ công đức khi về già.
Con kính chúc Thầy nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Con cảm ơn Thầy nhiều, nhiều thật nhiều lắm ạ
Hiep Doan <doanhuuhiep@gmail.com>Thư 884

Cảm ơn Chị Lê Phương đã làm video clip này để mọi người thấy được người thật việc thật thực hành theo hướng dẫn của Khí Công Y Đạo để tự chữa được bệnh cho mình.

Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều video của các cô chú anh chị thực hành theo phương pháp khí công y đạo mà chữa hết bệnh của mình để tăng thêm niềm tin cho nhiều người.

Con xin cầu nguyện cho tất cả mọi người đừng mù quáng nghe theo tây y làm cho đường huyết và áp huyết của mình bị thấp hơn tiêu chuẩn Khí Công Y Đạo rồi sinh ra hàng chục thứ bệnh trong người

James Huynh

Thư 886
Mình cũng khỏi đau hang vị mn ơi ..video của Thầy Đỗ Đức Ngọc .từ năm 1978 mà tận năm 2013 mình mới vô tình lướt yutobe thấy các video của Thầy và minh đã áp dụng theo ..quả thật mình hết đau cổ gáy và đau thắt lưng ..khỏi đau bệnh hang vị luôn nhé các bạn ơi ..rất hữu ích ..bệnh của mình á đau không ngủ được nhất là khi trời thay đổi thời tiết..đau đến nỗi cảm tưởng như liệt bên chân ..cổ gáy thi đau, cảm tưỡng như mờ mắt .còn hang vị mỗi lần đau thở cũng đau ..thật sự 5 năm nay mình không còn đau nữa các bạn hãy mở các video Thầy Đỗ Đức Ngọc áp dụng theo ..rất tuyệt vời minh như được sinh ra lần 2 khi uống đường và lăn nhé ..mình bị cả viêm xoang cũng hết luôn ...
Thao Luan
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách