Tiểu đường 117-Bài thuốc Si Mê và Tỉnh Ngộ, tự chữa

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 117-Bài thuốc Si Mê và Tỉnh Ngộ, tự chữa

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 10 09, 2021 6:36 pm

Tiểu đường 117-Bài thuốc Si Mê và Tỉnh Ngộ, tự chữa khỏi bệnh tiểu đường cao
Video : https://youtu.be/0jFt6rO1GW0

Mổi ngày tôi nhận được nhiều người bị bệnh tiểu đường gọi Viber cho tôi số +15143741849 nhờ tôi chữa cho họ bệnh tiểu đường cao.
Ai cũng mở đầu câu hỏi : Thưa có phải thầy Ngọc không ạ...
Tôi được người bạn bị bệnh tiểu đường cao, đã nhờ ông chữa khỏi, họ giới thiệu cho tôi, để nhờ thầy chữa giùm tôi bệnh tiểu đường cao, ngày nào tôi cũng có đường huyết cao 300-400mg/dl, mà uống thuốc cả 20 năm rồi nó không xuống. Tôi còn bị bệnh gout, chóng mặt, suy tim, suy thận, mệt mỏi....ông kể một loạt các bệnh....

Tôi trả lời : Xin ông ngưng nói mà xin nghe tôi hỏi ông trả lời cho tôi từng câu một nhé :

I-Ông muốn chữa bệnh nào trước
Tôi hiện nay đang bị bệnh gout, đau các ngón chân đi không được

Trả lời : Tôi nói bệnh này dễ chữa, nguyên nhân bệnh gout do trong máu dư thừa acid uric, ông ở Mỹ thì ra Walmart mua chai nước kiềm có độ pH 9 uống mỗi ngày 1 chai để trung hòa acid, đó là chữa gốc, nguyên nhân găy ra bệnh, còn chữa ngọn chữa vào nơi đau, ông dùng kim châm thử tiểu đường châm nặn máu vào các điểm đau nặn ra máu đen, cho đến khi nặn ra máu đỏ sẽ hết đau.

II-Còn bệnh tiểu đường cao của tôi thì thầy chỉ cho tôi cách chữa làm sao.

Trả lới : Từ trước đến nay tôi vẫn nói bệnh tiểu đường chỉ xẩy ra với những người lười tập, ngoài ra không có ai bị bệnh tiểu đường cả. Ông muốn biết tại sao thì tôi hỏi ông câu nào, ông trả lời câu đó rồi ông sẽ hiểu tại sao nhé :

1-Trong ngày ông có ăn hay uống đường không
-Không
2-Thế tại sao không ăn uống đường lại bị bệnh tiểu đường ?
-Tại vì ăn cơm có đường, tôi không dám ăn nhiều, kiêng cả cơm ăn nhiều rau củ qủa mà đường vẫn cao.
3-Ông có nghĩ tại sao không ăn uống đường, lại uống thuốc hạ đường tại sao đường không xuống, thì thuốc chữa tiểu đường đi đâu ?
-Bác sĩ nói tại cơ thể không có đủ insulin
4-Trước kia ông bà ta mỗi bữa cơm ăn 5 chén, nếu dùng máy đo đường thì đường có cao nhiều không mà sao không bị bệnh tiểu đường. Tôi hỏi ông, một người ăn 1 chén cơm với một người ăn 5 chén cơm, mà phải làm việc ngoài đồng ruộng, ai mau mệt mất sức hơn, tại sao ?
-Người ăn 1 chén cơm mất sức mau mệt mau đói hơn, vì thiếu năng lượng
5-Khi làm việc bị mệt mất sức thì trong bụng còn cơm không ?
-Trong bụng hết cơm
6-Đường trong cơm, sau khi ăn đo đường có tăng lên không, khi bụng đói hết cơm đo đường có còn không ?
-Không
7-Như vậy tại sao có bệnh tiểu đường được ? Như vậy có phải do ăn không tiêu, cơm còn trong bụng thì còn đường, lại ăn nhồi thêm bữa kế tiếp mà lười vận động cho tiêu cơm thì mới có bệnh tiểu đường chứ, phải không ?
-Phải, tôi không ăn uống đường, ăn ít cơm, lại uống thuốc hạ đường mà sao đường vẫn cao
8-Tại sau khi ăn đường cao, có 2 trường hợp :
a-Đường cao mà nhịp tim cao, nhiệt độ cao là thừa đường dương do sau khi ăn không tập để chuyển hóa thức ăn thành máu, thì đường huyết sẽ xuống. Trong trường hợp thừa đường dương mà không tập thì cơ thể sẽ béo phì tăng cân, thừa mỡ mà thiếu máu
b-Đường cao mà nhịp tim thấp, nhiệt độ thấp, người lạnh chân tay lạnh, mà người gầy, thi sau tập đường xuống rồi nó lại tăng cao mà người rất mệt, thì đường này là đường bị lấy ra từ các tế bào bắp thịt, tế bào mỡ ở bụng, từ tế bào thần kinh để phục vụ cho tim hoạt động co bóp bơm máu tuần hoàn duy trì sự sống cho mình, phục vụ cho phổi thở, như vậy máy đo đường cao này cho biết không phải đường cao do từ thức ăn vào mà máy đo đường cho biết số lượng đường trong cơ thể bị mất đi mỗi ngày làm sụt cân cho đến khi chỉ còn da bọc xương khi chết đi mọi người đổ oan cho tội chết về bệnh tiểu đường, chứ không nói rõ ràng chết vì thiếu đường.
Như vậy ông đang ở trường hợp nào ?
-Tôi đường càng cao, người càng sụt cân mất sức thì ở trường hợp mất đường, nhưng tôi không hiểu tại sao như vậy.
9-Nếu trước kia ông có bị đi học tập cải tạo không ông sẽ hiểu rõ. Những người thời đó đang bị bệnh tiểu đường cao, người béo phì thuộc trường hợp a. Trong thời gian cải tạo, làm gì có đường để ăn, lại phải làm việc mất sức mất năng lượng, lại thiếu ăn, bị sụt cân, có người trước khi đi cải tạo cân nặng 70-80kg, khi ra cải tạo chỉ còn 40-50kg mới sống sót trở về, còn những ai đã bị tiểu đường trước khi đi cải tạo cân nặng 50-60kg thì thời gian cải tạo chưa xong, lao động vất và sụt cân xuống còn da bọc xương sẽ chết, có ai nói chết về bệnh tiểu đường cao không hay chết vì thiếu đường, không có đường là không có năng lượng hay không có sức để lao động.
Trong thí dụ này ông đã hiểu khi béo phì mới bị bệnh tiểu đường cao, còn khi đường cao mà càng sụt cân do cơ thể mất đường thì cần phải uống thêm đường chứ không phải kiêng đường và tiêm thuốc hạ đường là tự hại mình. Tây y chưa khám phá ra điều này nên nhiều người bị chết oan.
Tây y chữa bệnh tiểu đường suốt đời mà không khỏi gây ra nhiều biến chứng suy tim, suy gan, suy thận, rối loạn tiêu hóa. Còn nếu ông áp dụng theo chế độ tự cải tạo mình, được quyền ăn uống nhiều đường tập thể dục thể thao cho xuất mồ hôi, giống như các anh phu xe xích lô, đạp mỗi cuốc xe mất nhiều nặng lượng thường ghé quán giải khát uống 1 ly trà đá chanh đường, mỗi ly khoảng 4 thìa đường mới có sức đón khách chạy chuyến thứ hai, rồi mệt lại uống trà đá chanh đường mới có sức đón khách chuyến thứ ba... muốn kiếm đủ tiền nuôi sống gia đình mỗi ngày, ít nhất phải chạy được trên 10-20 cuốc xe thì trong người đã chứa 40-80 thìa đường mà không bị béo phì, không bị tiểu đường, mà uống nhiều đường để có nhiều năng lượng đạp xe kiếm tiền nuôi gia đình, như vậy có anh phu xe nào chết vì uống nhiều đường không
Như vậy cách tự chữa khỏi bệnh tiểu đường tùy ông chọn,
Một là chúng ta hãy tỉnh ngộ uống đường và tập thể dục cho xuất mồ̉ hôi, tiêu mỡ không bị béo phì không bị tiểu đường cao mà cơ thể khỏe mạnh.
Bài tập hạ đường mau xuất mồ hôi, sau khi ăn 30-60 phút tập bài Nhẩy dây 1000 cái, trong quân trường , thường tập 2 bài Nhẩy Xổm và Thụt Dầu thì không ai bị bệnh tiểu đường cả. Nếu không tập được thì rõ ràng là người lười tập mới bị bệnh tiểu đường
Hai là vẫn tiếp tục si mê không uống đường, ăn ít cơm, uống thuốc hạ đường để cho cơ thể gầy yếu, bệnh hoạn, sụt cân cuối đời chết vì bệnh tiểu đường
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6568
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến13 khách

cron