Tài liệu tự học cách khám bệnh và cách tự chữa khỏi bệnh

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tài liệu tự học cách khám bệnh và cách tự chữa khỏi bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 10 03, 2021 3:46 pm

TÀI LIỆU TỰ HỌC KHÁM, ĐỊNH BỆNH VÀ CÁCH TỰ CHỮA KHỎI BỆNH

Tôn chỉ môn tập thể dục Khí Công Y Đao tự chữa bệnh : Khí Công Y Đạo Hành Khúc
https://youtu.be/eYWU3N6TSMI
Nhạc và lời bài hát KHÍ CÔNG Y ĐẠO HÀNH KHÚC
https://khicongydaovn.blogspot.com/2016 ... -y-ao.html


TÀI LIỆU TỰ HỌC KHÁM, ĐỊNH BỆNH VÀ CÁCH TỰ KHỎI CHỮA BỆNH

THÔNG BÁO :
1-Tất cả các thức ăn động vật ngày nay có nhiều hóa chất độc tố không có lợi cho sức khỏe.
2-Con người ham sống sợ chết thì con vật cũng có linh hồn cũng ham sống sợ chết như con người, nên chúng ta phải có lòng từ bi không hại mạng sinh vật để nuôi sống thân mạng mình, để không bị linh hồn của chúng theo máu thịt của chúng xâm nhập vào cơ thể chúng ta gây ra oán thù, làm biến đổi gene ADN, biến đổi tâm tính để chúng ta nhận hậu qủa nhiều bệnh nan y ung thư.
3-Kể từ nay môn Khí Công Y Đạo xin sám hối nghiệp chướng trước kia đã hướng dẩn mọi người chữa bệnh thiếu máu bằng bài thuốc canh gà gừng non, hay ăn phở mặn, bún bò huế, lẩu đồ biển... nay xin sám hối và kể từ ngày nay chúng tôi khuyên mọi người phát tâm từ bi nên ăn chay, không ăn mạng sinh vật để giúp máu trong cơ thể thanh sạch không bị thân bệnh, tâm bệnh và không bị mang bệnh nghiệp, bệnh khổ.
4-Bề trên cho biết cách chữa bệnh thời nay phải ăn chay, niệm Phật, Cầu nguyện Chụ́a, uống đường cát vàng và tập Khí Công Tịnh độ để thoát khỏi mọi bệnh tật, không chỉ dành riêng cho Phất Giáo, mả cả Công Giáo là những buổi tĩnh tâm cầu ơn Chúa, bài Cúi Lạy Phật, Cúi lạy Chúa
5-Trong các bài viết, trong các video của KCYĐ đã phát hành từ trước đã hướng dẫn những bài thuốc hay thức ăn mặn nay xin đổi lại thành các món chay không dùng thịt động vật.
Khí Công Y Đạo xin tạ lỗi với mọi người và xin chân thành cảm ơn qúy vị .

VẠN BỆNH DO TÂM SANH, VẠN BỆNH DO TÂM DIỆT

CÁCH CHỮA VÀO GỐC BỆNH :
KHI TÌM NGUYÊN NHÂN GỐC BỆNH PHẢI CÓ NHỮNG KẾT QỦA YÊU CẦU SAU ĐÂY :

Khi đi khám chữa bệnh trong BV ai cũng phải thử máu xét nghiệm mới cho thuốc, thì môn KCYD cũng vậy, thay vì đi BV xét nghiệm, KCYD chỉ cần xét nghiệm đơn giản là đo AH 2 tay và đường trước và sau 2 bữa ăn là sẽ biết tất cả các tình trạng bệnh tật trong con người, vì thế khi hỏi bệnh phải cho kết quả AH và đường huyết theo yêu cầu, mới trả lời cách chữa đúng được.

1-Nam hay nữ, tuổi bao nhiêu, cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu ?
a-Biết tuổi để biết tình trạng áp huyết có lọt vào đúng tiêu chuẩn tuổi không. Nếu cao hơn hay thấp hơn là nguyên nhân gây ra bệnh.

Thắc mắc bất cứ bệnh gì cứ hỏi kết qủa của máy đo áp huyết đo 2 tay, đo đường và nhiệt kế cùng lúc vào 2 thời điểm đói trước khi ăn và no sau khi ăn 30 phút, rồi xem tài liệu này sẽ biết bị bệnh gì. Học hết các bài trong trang này để dùng cả đời được khỏe mạnh không còn bệnh tật
Bí quyết Bách độc bất xâm sẽ thay đổi hoàn toàn nhận thức của chúng ta
https://www.youtube.com/watch?v=GU49z4a00W8

Khi hỏi bất cứ bệnh gì phải biết tình trạng bệnh :
Khi đo áp huyết lần đầu bỏ, bấm lại máy lần thứ hai rồi lấy kết qủa
Đo AH 2 tay, đo đường, nhiệt kế, pH trước khi ăn , và sau khi ăn 30 phút gửi kết qủa cho tôi
Cho biết áp huyết trong hạng tuổi và các dấu hiệu bệnh đang có, tôi sẽ hướng dẫn cách chữa
qua email doducngoc@gmail.com 
hay qua viber để vọng chẩn, nhìn mặt biết bệnh + 1 514 374 1849A-Đo áp huyết 2 tay :Đây là bảng tiêu chuẩn áp huyết đo ở 2 tay theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo

Mục đích xem chức năng hấp thụ và chuyển hóa thức ăn để biến thành máu của bao tử và gan

95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5-12 tuổi)
100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 60-70 là áp huyết ởtuổi thiếu niên (13–17 tuổi)
110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18-40 tuổi)
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)
130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Thí dụ tiêu chuẩn áp huyết tuổi trung niên :
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)

Số 120-130mmHg tây y gọi là tâm thu, systolic, đông y gọi là khí lực oxy của bao tử hay của gan, lúc nào cũng cao hơn hay thấp hơn không thay đổi là chai gan hay bao tử, sưng gan, hay chai teo gan hay chai teo bao tử, ăn vào nhiều thức ăn bị đẩy ra.

Số 70-80mmHg tây y gọi là diastolic tâm trương, đông y gọi là huyết lực, bên bao tử chỉ lượng thức ăn sẽ biến thành máu, chưa ăn thì thấp 70, sau khi ăn phải cao 80.

Đối với bên gan chỉ lượng máu và mỡ chứa trong gan, trước ăn thì phải thấp 70, sau ăn phải tăng 80 là thức ăn có chất bổ máu, nếu sau ăn tâm trương bên gan bị thấp hơn trước khi ăn, là bữa ăn không bổ máu thì máu trong gan phải mất đi để nuôi tế bào.

Số thứ ba tây y gọi là nhịp tim là mạch đập, đông y bặt mạch đập ở cổ tay không gọi là nhịp tim, mà gọi ra tên bệnh là mạch nhiệt, nếu nhịp tim cao hơn tiêu chuẩn thí dụ cao hơn 80, 90, 100,....140, nếu thấp hơn dưới 70, 60, 50 …. là mạch hàn, còn mạch tốt thì không hàn, không nhiệt gọi là mạch hòa hoãn hay cả lục phủ ngũ tạng có mạch này gọi là mạch của vị khí, có nghĩa là thức ăn trong bao tữ đã đi nuôi đều các tạng phủ.

Khi có tạng nào bệnh thì nhịp tim không đồng nhất, có khi nhịp tim đo bên bao tử, khác với nhịp tim bên gan, hay thận, thí dụ nhịp tim đo bên bao tử cao thì gọi là bao tử nhiệt, trong khi nhịp tim đo bên gan thấp 65 hay 60 thì đông y gọi là gan hàn, nếu gan hàn có nhịp tim 60-65 là mỡ đặc trong gan gọi là gan nhiễm mỡ hay túi mật biến thành đặc kết thành sạn mật, giống như miếng thịt không có sạn, nhưng bỏ vào tủ lạnh 1 tuần khi lấy ra xả đá, thì giữa cục thịt vẫn còn đóng đá, chứ không phải cục thịt sinh ra đá, tụi mật cũng vậy, không phải nó sinh ra sạn, mà do chất lỏng mật bị đông đóng cục vì lạnh, gan bị chai cũng do gan bị hàn lạnh.

Đo áp huyết 2 cổ chân trong để biết chức năng tuần hoàn của 2 qủa thận và 2 chân giống tiêu chuẩn 2 tay về tâm trương, và nhịp tim, nhưng không gọi là nhịp tim mà gọi là mạch đập. Chỉ khác nhau số đầu tâm thu phải cao hơn tay 10mmHg.

Thí dụ tuổi trung niên, áp huyết 2 tay :

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)
Áp huyết 2 chân sẽ là :
130-140/70-80mmHg mạch 70-75

Số tâm thu ở chân là khí lực ở chân khỏe, tốt là 130-140mmHg, nếu chân nào có số tâm thu thấp hơn là chân đó yếu hơn, nếu chân nào cao hơn tiêu chuẩn có nghĩa khí bị ứ tắc nơi động mạch hàng là đau háng đau chân

Số tâm trương là lượng máu trong ống chân, cao hơn là phình tĩnh mạch chân do máu tụ xuống chân nhiều, còn thấp hơn máu không xuống đủ nuôi bắp làm teo bắp chân, gọi là hẹp tĩnh mạch chân..

Số tâm trương ở chân cao hơn cũng chỉ thân sưng ứ nước, nhìn sau lưng vùng thân nổi cao hơn bình thường, nếu ấn vào sâu 2cm không đau là thận chỉ ứ nước, nếu ấn đau là có sạn trong thận, nếu không ứ nước, không có sạn là thận sưng to làm đầy đẩy vẹo cột sống khiến cho chân cao chân thấp đi lệch một bên.

Số thứ ba ở tay gọi là nhịp tim, còn ở chân gọi là mạch đập hay tốc độ bơm máu xuống chân trong tiêu chuẩn 70-75 trong thí dụ tuổi trung niên là chân ấm, nếu cao hơn là chân bị nóng, nếu nhịp mạch 55-65 là chân tê lạnh, đau..do tốc độ bơm máu chậm.

Do đó máy đo áp huyết là máy đo sự sống của con người mỗi ngày, theo dõi Tinh-Khí-Thần thay đổi tốt xấu mỗi ngày, nên cần phải mua 2 máy : máy đo áp huyết và máy đo đường để khám bệnh 4 -6 lần mỗi ngày, chứ không phải lấy kết qủa của phòng khám của các bác sĩ.

Thế nào là thức ăn chuyển hóa thuận xuống ruột

Thí dụ tuổi trung niên :
Tay trái trước khi ăn 120/70mmHg 70, sau khi ăn 130/80mmHg là tăng lượng thức ăn, nhịp tim 80,
Tay phải trước khi ăn 130/70mmHg 70, sau khi ăn 120/80mmHg là tăng lượng máu, nhịp tim 80
Đường huyết trước khi ăn 100-140mg/dl, sau khi ăn 140-180mg/dl

Thế nào là chuyển hóa nghịch :

Nếu thức ăn chuyển hóa nghịch gây bệnh trào ngược thực quảnm bướu cổ, ợ hơi :
Tay trái trước khi ăn khí lực tâm thu cao 130mmHg, sau khi ăn thấp 120mmHg, tâm trương trước khi ăn bụng còn thức ăn thì cao 80mmHg, sau khi ăn thức ăn không đầy, lại vơi 70mmHg là không đủ lượng thức ăn nên không biến thành máu thì tâm trương huyết lực bên gan không tăng lượng máu mà lại giảm lượng máu để đem máu tuần hoàn nuôi tế bào, nên dần dần mất máu nuôi cơ bắp làm teo thịt, sụt giảm cân.

Tay phải trước khi ăn thay vì phải cao 130, thì lại vẫn thấp 120mmHg là gan chưa làm việc tiết dịch tiêu hóa cho bao tử nên bao tử không thấy xót bụng đòi ăn, gây ra bệnh chán ăn. Nguyên nhân chuyển hóa nghịch do thiếu đường theo tiêu chuẩn no 140-180mg/dl để chuyển hóa thức ăn, nên lúc nào cũng cảm thấy no bụng không muốn ăn.

Cách điều chỉnh chuyển hóa nghịch thành chuyển hóa thuận :

1-Phải uống cho đường lên đủ 180mg/dl rồi tập bài Lăn Người 10 phút để chuyển hóa nghịch thành chuyển hóa thuận rồi mới được ăn,

2-Còn sau khi ăn, đo lại áp huyết tay trái, tay phải, đo đường, nhiệt kế, đường huyết phải trên 180mg/dl, thí dụ cao hơn 200mg/dl thì mới cần tập cho hạ đường huyết lọt vào tiêu chuẩn no dưới 180mg/dl, còn sau khi ăn nếu dưới 180mg/dl thì không cần tập.

3-Mục đích bài Lăn người để đưa máu và đường lên nuôi thần kinh não, lăn xong đo lại xem còn bao nhiêu đường trước khi tập bài khác phải uống thêm đường lên 180mg/dl

4-Sau khi tập đo áp huyết tay trái, tay phải, đo đường, nhiệt kế, đường huyết phải xuống dượi 140mg/dl, nếu còn cao hơn thì tập tiếp 1 lần nữa.

5-Sau khi tập, đo lại áp huyết thấp thì tập thêm bài Hất gối lên ngực vỗ tay lên trời 10 phút. Ngược lại nếu áp huyết còn cao thì tập bài Đi cầu thang 1 bậc 30 phút cho áp huyết xuống. Nhớ trước khi tập phải đo đường, sau khi tập phải đo đường còn trong mức an toàn 120-130mg/dl


4 giai đoạn áp huyết thật trong tiêu chuẩn ung thư thuộc bệnh ung thư mãn tính :

Thời kỳ 1 : 95/65mmHg/60-65 tây y chưa phát hiện
Thời kỳ 2 : 90/60mmHg/ 60-65 tây y cũng chưa phát hiện
Thời kỳ 3 : 80-85/55-60/mmHg 55-60 đang bị ung thư
Thời kỳ 4 :75-80/50-55mmHg 55-60 đang bị ung thư
Thời kỳ chết 70-75/45-50mmHg có nghĩa là khí lực oxy tâm thu giảm dần còn 70-75mmHg thì công thức máu Fe2O3 mất oxy chỉ còn thừa nhiều chất sắt cũng bị ung thư, lượng máu tâm trương giảm dần còn 45-50mmHg thì toàn thể hàng tỷ tế bào trong cơ thể mắt máu, mất oxy, teo thịt, sụt cân.

4 giai đoạn áp huyết giả trong tiêu chuẩn ung thư thuộc bệnh cấp tính :

Tế bào bị ung thư do không đủ oxy khí lực, không đủ máu huyết lực, không đủ đường

Vì 3 số đo áp huyết chính là
Khí lực tâm thu/Huyết hay Tinh lực tâm trương/nhịp tim là hàn nhiệt do đường

Thí dụ ung thư Thời kỳ 4 :75-80/50-55mmHg 55-60 đang bị ung thư
Số 75-80mmHg tâm thu thuộc KHÍ là tế bào thiếu oxy
Số 50-55mmHg tâm trương thuộc TINH là tế bào thiếu máu
Số 55-60 nhịp tim thấp là hàn lạnh, máu đông tế bào kết thành mô cứng, do thiếu đường

Ung thư cấp tính tạo áp huyết giả :

Lấy tiêu chuẩn tuổi trung niên làm thí dụ,
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)

Những nguyên nhân làm tế bào bị ung thư :

1-Nếu đủ đường giữa đói-no là 140mg/dl thì nhịp tim trong tiêu chuẩn 70-75, tương xứng với nhiệt kế tay chân ấm áp 36-36.5 độ C, không nóng không lạnh.

Khi tế bào thiếu đường, như 80mg/dl thì tay chân lạnh, máu đông, nhiệt kế đo tay chân thấp chỉ dưới 35 độ hay qúa thấp chỉ low.

2-Tâm trương bên gan chỉ lượng máu càng ngày càng thấp, thí dụ thời kỳ 4, lượng máu tân trương chỉ còn 50-55mmHǵ nghĩa là trung bình cơ thể người khỏe mạnh có 5-6 lít máu, khi tâm trương giảm thâp 50-55mmHg tương đương lượng máu chỉ còn 3-4lít mất cơ bắp sụt cân, do thiếu lượng máu, lại do thiếu đường làm máu đông tốc độ bơm máu chậm, là ung thư mãn tính,

Khi ung thư trở thành cấp tính thì nhịp tim lại đập rất nhanh từ 110-140, trong người rất nóng lở môi miệng, lưỡi đỏ nứt, da khô nhưng ngược lại tay chân lạnh, đông y gọi là hư nhiệt giả hàn, hay âm hư sinh nội nhiệt dương hư ngoại hàn, âm là máu, âm hư là thiếu máu thì nóng trong người khô khát gọi nội nhiệt, bên ngoài da tay chân lạnh gọi là dương hư thì ngoại hàn là tâm thu thấp

3-Ung thư cấp tính là nhịp tim rất nhanh cho ra áp huyết gia, khác với mãn tính áp huyết 3 số giảm từ từ do Tinh sai, Khí thiếu, Thần suy, như ăn gạo lức, hay thực dưỡng mà không đo áp huyết và đường xuống đúng tiêu chuẩn tuổi phải ngưng, lại cứ ăn tiếp để bí sụt cân do khí tụt làm tâm thu thấp, mất máu làm tâm trương thấp, tụt đường làm nhịp tim thấp. Ung thư mãn tính ai cũng thấy, nhưng cấp tính thì áp huyết mới nhìn tưởng tốt chỉ là áp huyết giả, khi đổi ra áp huyết thật của ung thư thì cũng nằm trong áp huyết ung thư

Thí dụ nhịp tim trung niên tối đa 75, nhưng vì thiếu máu tim phải đập nhanh 120 nhịp tức là nhanh hơn tiêu chuẩn 120-75 là nhanh hơn 45 nhịp, nếu áp huyết giả máy đo áp huyết ung thư đo được bên tay phải là :

130/65mmHg nhịp tim 120 là áp huyết giả,

đổi ra áp huyết thật lấy 130-45 nhịp nhanh hơn, thì khí lực thật sự tâm thu thật sẽ là 85mmHg là ung thư thời kỳ 3

Cách chữa ung thư đúng và sai :

Cần phải bổ máu cho nhịp tim ha thấp, muốn bổ máu thì cần đường chuyển hóa thức ăn thành máu, cần đường làm tăng nhiệt độ chân tay và làm loãng máu trong cơ thể không bị đông đặc .

Nguyên tắc tại sao thiếu máu làm nhịp tim tăng :
Thí dụ một việc phải làm xong trong 1 giở, nếu cho 10 người làm tốc độ bình thường thì nhịip tim của 10 người không tăng vẫn trong tiêu chuẩn 70-80. Nhưng nệu bớt đi 5 người, chỉ còn 5 người làm, thì họ phải làm nhanh, thì mọi người mệt hơn tim phải đập nhanh hơn.


Người là ví như lượng máu trong người đủ thì máu chạy khoan thai hòa hoãn, thiếu người ví như thiếu máu, nhịp tim phải chạy nhanh, nhưng không đủ máu ra đến ngoài da chân tay thì ngoài da vẫn lạnh, mà bên trong máu chạy nhanh thì trong người bị nóng, đó là nghĩa âm hư nội nhiêt

Nếu theo dõi cách chữa theo Tinh-Khí-Thần là ăn thức ăn bổ máu là bổ TINH, uống đủ đường chuyển hóa thức ăn thành máu là bổ THẦN, tập bài khí công Lăn Người dẫn đường và máu nuôi thần kinh bộ não, và toàn thân, tập bài Kéo Ép Gối cho thông khí toàn thân, chuyển hóa thuận thức ăn thành máu, và tập bài tăng áp huyết là bài Đứng Hất Gối Lên Ngực Vỗ Tay Nhìn Trời làm tăng tâm thu tâm trương.

Khi nhịp tim xuống thấp dần thí dụ thay vì 120, đã xuống 110 thì nhịp tim chỉ đập nhanh hơn tiêu chuẩn 35 nhịp, láy 130-35 thì tâm thu trước kia là 85mmHg bây giờ tăng lên 95mmHg,

Khi nhịp tim thấp nữ̃a còn 100, thì chỉ nhanh hơn 25 nhịp thì tâm thu thật 130-25 tâm thu tăng 105mmHg là tăng oxy, tây y biết tế bào ung thu cần oxy liệu pháp, nhưng không biết cách làm thế nào tăng oxy, chính là tăng máu làm hạ nhịp tim là tăng oxy.

Ăn thức ăn bổ máu, bổ đường tăng khí thì đủ máu, đủ đường, nhịp tim thấp xuống 90 thì tâm thu tăng 115mmHg, nhịp tim thấp 80 thì tâm thu oxy tăng 125mmHg là từ ung thư giai đoạn 3 lui dần lên giai đoạn 2, rồi lên giai đoạn 1 rồi hết ung thư.

Nhưng ngược lại nếu không tập khí coôn tăng oxy, tăng áp huyết tâm thu, thì ung thư tái phát tây y gọi là di căng, dù nhịp tim đã xuống tiêu chuẩn 70-80, nhưng áp huyết tâm thu khi chưa chữa là

130/65mmHg nhịp tim 120 là áp huyết giả,

Sau khi chữa khỏi ung thư, áp huyết thật sẽ là

130/65mmHg nhịp tim 80

Nếu bị tái phát tây y gọi là di căn nguyên nhân do thiếu tập tăng oxy cho khí lực tâm thu 130mmHg thì oxy lại giảm dần làm hạ tâm thu, nguyên nhân do uống thuốc hạ áp huyết xuống dưới 95mmHg trở về tình trạng ung thư giai đoạn 1 làm mất khí.

Rồi thiếu đường ăn không tiêu không có đường chuyển hóa thức ăn, chán ăn, không ăn thức ăn bổ máu để biến thành máu làm cơ thể lại mất máu sụt cân, ung thư sang giai đoạn 2, làm mất máu.

Kiêng đường sợ đường gây ra nguyên nhân ung thư, nhưng không hiểu đường cá́t vàng làm tăng thân nhiệt, glucose kết hợp với protein trong thức ăn biến thành máu, và đường cát vàng là đường dương, làm tăng thân nhiệt, tăng pH kiềm tiêu diệt ung thư. Còn đường cát rắng, đường trái cây hay bất cứ đường nào làm hạ thân nhiệt, làm tăng pH acid là tạo điều kiện cho các tế bào sống trong môi trường acid pH dưới 6, rồi xuống 5, xuống 4 thì tế bào ung thư phát triển toàn thân, do đó pH thay đổi theo thức ăn mỗi ngày, nên muốn tăng môi trường máu thành pH kiềm 7 cần phải uống baking soda, pha 1 thìa baking soda với 4 thìa đường uống sau mỗi bữa ăn 30 phút, để diệt tế bào ung thư và ngăn chặn không cho tế bào ung thư phát triển, chúng sẽ chết trong môi trường kiềm. ngược lại tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường máu có nồng độ pH acid càng thấp.

Cách chữa theo đông y là đối chứng trị liệu theo Tinh-Khí-Thần, Tinh làm tăng máu do thức ăn, Khí là phải tập tăng oxy của áp huyết tâm thu, Thần là đủ đường giữ nhịp tim 70-80, cơ thể không nóng không lạnh, giữ pH trong máu qua cách thử pH nước bọt phải trung tính ngả kiềm pH từ 6.5-7,5.

Tế bào trong cơ thể khỏe mạnh cần được nuôi mỗi ngày đủ 4 chất là glucose, protein, lipid, oxy, theo dõi ăn uống tập luyện hay chữa bệnh đúng sai là kết qủa máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế, thử pH nước bọt mỗi ngày, trước khi ăn, sau khi ăn, trước khi tập, sau khi tập để xem có đủ khí oxy khí lực, có đủ lượng máu tăm trương, có đủ đường chuyển hóa thức ăn là đo nhịp tim và nhiệt kế.

Tóm lại tế bào cần oxy, cần máu, cần đường để sống. Tây y nói máu và đường làm tế bào ung thư phát triển, mục địch bỏ đói tế bào ung thư khoảng 10%, vô tình cũng bỏ đói 90% tế bào lành cũng bị đói do thiếu khí, thiếu máu, thiếu đường cũng sẽ trở thành ung thư, cuối cùng tế bào bệnh ung thư 10% chưa chết thì 90% tế bào lành cũng bị ung thư, tây y gọi là ung thư di căn toàn thân.Bất cứ chữa theo pp đông tây y, hóa xạ trị mà được kiểm soát theo dõi áp huyết trong thời gian điều trị càng tăng, làm tăng cân, tăng khí, tăng máu, tăng đường là pp điều trị đúng, càng giảm từ thời kỳ 1 xuống thời kỳ 2 biết là sai phải ngưng dù tây y điều trị chưa hết liệu trình đã định, nếu tiếp tục điều trị theo liệu trình sai làm áp huyết xuống thời kỳ 3, rồi xuống thời kỳ 4, cuối cùng đến thời kỳ bệnh nhân nhận được lời xin lỗi : sorry, chúng tôi đã cố gắng làm hết sức mình, lả đã đọc bản án tử hình cho mình rồi.

Tiêu chuẩn mới về đường-huyết năm 3/2018 của các Đại Học Bác Sĩ Hoa Kỳ :

Trước khi ăn sáng: Người không bị tiểu đường 100mg/dL= 5,6mmol/l
Người bệnh tiểu đường 70-130mg/dL ( 3,9-7,2mmol/l )

2 giờ sau bữa ăn Người không bị tiểu đường: Dưới 140 mg / dL= 7,8mmol/l
Người mắc bệnh tiểu đường: Dưới 180 mg / dL= 10mmol/l

Trước khi đi ngủ người không bị tiểu đường: 120 mg / dL=6,7mmol/l
Người mắc bệnh tiểu đường: 90-150 mg / dL ( 5,0-8,3mmol/l )

Hiện nay xét nghiệm hạ tiêu chuẩn xuống thấp còn 3.6 – 5.9mmol/l thì cả thế giới bị bệnh tiểu đường để cơ thể thiếu đường, không đủ kháng thể chống bệnh gây ra nhiều bệnh nan y

Hiểu sai về đường :
Trước khi ăn đường thiếu thì thức ăn cũ biến thành đàm, nhịp tim thấp thì làm nghẹt lưu thông máu nên áp huyết tăng, do đó phải uống đường lên cao 10 để chuyển hóa nốt thức ăn cũ còn trong bao tử cho xuống theo tiêu chuẩn đó cả về áp huyết và đường xuống còn 7, nếu vẫn còn cao phải tập típ cho xuống 6-7 rồi mới ăn
Sau khi ăn no đường thiếu không lên 10 phải uống cho đủ 10 sau 30 phút tập chuyển hóa thức ăn và đường thành máu, nếu đường thấp thì thức ăn biến thành đàm, nghĩa là sau khi ăn đường phải 10 rồi tập cho tiêu hết thức ăn thành máu, không đủ đường thức ăn sẽ biến thành đàm, tập xong người toát mồ hôi đường xuống 7 thì nghỉ.
Nhớ rằng thức ăn hóa lỏng chảy vào máu dễ và nhận oxy thì thành máu, còn thiếu đường, thiếu tập thức ăn không hóa lỏng mà thành chất sệt đặc th̀ì thành đàm.

Riêng kinh nghiệm của Môn Khí Công Y Đạo, trước khi đi ngủ đường huyết phải từ 130-150mg/dL trong đêm đường huyết sẽ tụt thấp cho đến khi trước khi ăn sáng sẽ thấp nhất là 100mg/dL sẽ an toàn, nếu trước khi đi ngủ đường huyết thấp 90mg/dL sẽ bị nguy hiểm khi ban đêm đường huyết tụt thấp khoảng 70-50mg/dL rơi vào hôn mê hoặc tử vong.
Tiêu chuẩn cũ từ năm 2010 qúa thấp chỉ cho phép dưới 126mg/dl, ai cao hơn là bị bệnh tiểu đường, nên hậu quả của đường huyết thấp gây ra hơn 100 loại bệnh nan y và ung thư khó chữa.

Có nhiều cách uống đường :
Uống đường pha nước 6-9 thìa đường/ngày làm tăng nhịp tim, chữa bệnh xuất mồ hôi tay, suy tim
Uống chanh đường cho người có pH acid bị trào ngược thực quản, áp huyết cao
Uống đường gừng cho người áp huyết thấp người lạnh
Uống nước mía cho người thiếu máu, nóng trong người, lở môi miệng,
Uống nước mía 1,5 lít/ngày vắt chanh giải nhiệt, tăng pH kiềm cho người đang lọc thận, trong 3 tháng khỏi lọc thận, uống 3 ngày giải nhiệt khỏi bệnh sốt xuất huyết và các bệnh sốt.
Uống 1 thìa cà phê baking soda pha 4 thìa cà phê đường cát vàng trong 1/2 ly nước, uống sau khi ăn trưa 30 phút, rồi tập bài Kéo Ép Gối và Lăn Người mỗi ngày để chữa ung thư, cho đến khi thử giấy qùy đo nước bọt có pH 7-8 thì ngưng

Phải mua máy thử tiểu đường theo dõi đường trước khi ăn và sau khi ăn phải đúng tiêu chuẩn khi đói dưới 8, khi no dưới 10, nếu cao hơn thì phải tập cho xuống, thấp hơn thì phải uống thêm đường cho đúng tiêu chuẩn.
Thí dụ khi đói mình chỉ có 5mmol/l thì uống thêm đường cho lên 7-8 có người uống 5 thìa là lên đủ, có người uống 20 thìa mới lên đủ
Còn khi đường cao thí dụ 15mmol/l tập 2 bài này , có người tập 15 phút nó xuống 7, nhưng có người tập 60 phút mới xuống 7. tùy theo cơ thể mỗi người
-------
Xem thêm về đường :

The dan
Thầy Ngọc ơi : toàn là bác sĩ ngu xuẩn họ không biết phân biệt loại đường nào mà cơ thể cần chỉ tầm bậy tầm bạ tôi nghe nhiều bác sĩ nói tôi phải nổi nóng lên vì sự ngu dốt mà họ giết bao nhiêu người. Tôi 72 tuổi vẫn khỏe và làm việc mỗi ngày từ 10-12 muỗng cà phê đầy đường cát vàng hoặc hơn lít nước mía trước khi cơm chiều đường huyết chỉ còn 110-128mmg/dl . Tất cả những điều thầy hướng dẫn quả thực không sai . Thầy là người thần tiên đến chỉ dẫn cho chúng tôi thoát khỏi sự ngu dốt của bác sĩ Tây y

Đây là clip người đàn ông không ăn trong 20 năm chỉ uống trà đá đường vẫn sống thật vi diệu thầy ạ. Thầy hãy đưa clip lên channel của thầy để cho họ biết dược tầm quan trọng của đường glucose như thế nào đối với con người. Con Nam cảm ơn thầy. Con chào thầy ạ
https://youtu.be/AhgX_5xMvZI
Viết 8 câu này dán lên tường để học thuộc lòng để khỏi phải hỏi đi hỏi lại :
1-Khi mệt phải đo đường
2-Thiếu đường thì mệt, làm tăng áp huyết
3-Đủ đường thì áp huyết thấp
4-Nhịp tim thấp thì mệt do thiếu đường
5-Nhịp tim cao, đường thấp là thiếu máu, tâm trương cao là dư mỡ
6-Đường khi đói 8mmol/l, khi no 10mmol/l
7-Chỉ khi nào đường cao hơn 10mmol/l mới tập nhẩy dây
8-Áp huyết cao thì phải uống 10 thìa đường rồi xông làm hạ áp huyết hạ đường 


BÀI GIẢNG NGUYÊN NHÂN CÁC BỆNH DO ĐƯỜNG VÀ CÁCH CHỮA

https://www.youtube.com/watch?v=Vyl7p8HFLz4&t=58s 1/3
https://www.youtube.com/watch?v=CeCLyA4_-DI 2/3
https://www.youtube.com/watch?v=5tPdbui9xe8 3/3

Tụy tạng suy kiệt do lao lực cũng tăng đường huyết
https://www.youtube.com/watch?v=FICY8AVl-F4

CẨM NANG Y HỌC BỔ SUNG :
viewtopic.php?f=14&t=3075&hilit=cam+nang

KHÍ CÔNG Y ĐẠO-NGÀNH Y HỌC BỔ SUNG
https://www.youtube.com/watch?v=yvkm3ZJWcUM&t=92s

Học lý thuyết đông y và chức năng khĩ hóa của huyệt :
http://khicongydaotailieu.blogspot.com/

CẨM NANG HỌC CHỮA BỆNH THEO YHBS-PHẦN THỰC HÀNH CHỮA BỆNH
viewtopic.php?f=7&t=7456


Cứ ăn uống thoải mái những gì mình thích, và có 2 bác sĩ giỏi là máy đo áp huyết và máy đo đường kiểm soát giùm mình trước khi ăn và sau khi ăn áp huyết và đường luôn luôn lọt vào tiêu chuẩn là ăn đúng, lọt ra ngoài tiêu chuẩn cao hơn hay thấp hơn là ăn sai, vì thế có khi ăn uống tập luyện mà áp huyết tụt thấp thì đổi sang cách ăn uống làm tăng áp huyết, còn nếu áp huyết cao thì đổi sang cách ăn uống tập luyện làm giảm áp huyết.theo 3 bài căn bản này .
Cách bắt mạch đông y bằng máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế, pH biết nguyên nhân gây ra tất cả mọi bệnh

PHẦN 1: HIỂU KỸ ĐÔNG Y TỰ CHỮA KHỎI CÁC BỆNH
viewtopic.php?f=14&t=7977

CẨM NANG HỌC CHỮA BỆNH- PHẦN A-CÁC BỆNH DO ÁP HUYẾT CAO
viewtopic.php?f=14&t=7826

CẨM NANG HỌC CHỮA BỆNH- PHẦN B-CÁC BỆNH DO ÁP HUYẾT THẤP
viewtopic.php?f=14&t=7827

PHẦN 2:BÀI TẬP THỰC HÀNH CHỮA KHỎI BỆNH NAN Y
viewtopic.php?f=14&t=7980

PHẦN 3: BỆNH CÙNG TÊN, KHÁC NGUYÊN NHÂN GỐC BỆNH
viewtopic.php?f=14&t=7982

Các video giảng về bệnh tiểu đường
http://khicongydaotoronto.com/videos1.html
---------------
xem tiếp theo.....
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6667
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tài liệu tự học cách khám bệnh và cách chữa bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 10 03, 2021 3:50 pm

CÁC BÀI TẬP CHỮA BỆNH :

7 BÀI CHỈNH THẦN KINH
https://www.youtube.com/watch?v=c4HYnUkd9IM


TIÊU HÓA :

Video :Bài tập Tứ Tổ Quy Gia chữa bệnh tiêu hóa, trào ngược, ung thư tạng phủ
https://youtu.be/KmOuYifhev0
Chữa ung thư nội tạng, gan, bụng to căng làm áp huyết cao, đau bao tử, ruột bằng cách thở bụng đè vật nặng lên bụng, mở miệng thở cho bụng phồng xẹp tự nhiên lăn 30 phút
https://www.youtube.com/watch?v=WNnbXXOxEj0
https://www.youtube.com/watch?v=Nz1RffpyjO0

Lăn Người thông khí huyết, hạ đường, hết ù tai, làm sáng mắt, tiêu hóa nhanh, hết mọi đau nhức
https://www.youtube.com/watch?v=pBsFuSth29E

Uống đường tập bài Lăn Người cho đường lên não nuối thần kinh chức năng làm hạ đường : https://youtu.be/4t-rTmmLIns

Bài tập Kéo Ép Gối chậm, thổi hơi ra mới kéo gối ép sát bụng vẫn thổi hơi cho bụng mềm, chuyển hóa đường và thức ăn
https://www.youtube.com/watch?v=rOK1qKOBwxk&t=11s

Bài tập tan mỡ bụng, hạ đường huyết nhiều không cần tiêm insulin và phục hồi chức năng lọc thận
https://youtu.be/8gJcc_ytztM

Phải mua máy thử đường đo cùng lúc với đo áp huyết 2 tay
Nguyên nhân tại sao thiêu đường làm tăng áp huyết sau khi ăn ?
Bao tử giống như một cỗ máy xay thức ăn, đường giống như lượng xăng cần thiết đủ để xay hết thức ăn trong máy
Thí dụ thức ăn trong máy 1,5kg thì đo đường huyết cần phải đủ 10mmol// để xay hết thức ăn, nhưng vì thiếu đường chỉ có 5mmol/l thì thức ăn chỉ xay được 1/2, thì máy ngưng không xay, thức ăn còn đọng lại trong bao tử trong 4-5 giờ thì lên men tăng nhiệt đưa hơi lên họng làm tăng áp huyết
Thí dụ trước khi ăn bao tử rỗng áp huyết tay trái theo tiêu chuẩn tuổi thanh niên tay trái là 110mmHg...: 110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18-40 tuổi)
Sau khi ăn tay trái là 120mmHg nếu đường huyết đo đủ 10mmol/l thì thức ăn trong bao tử được xay hết thành chất lỏng chảy xuống ruột được biến đổi thành máu, nhưng khòng đủ đường, thức ăn trong bao tử không được xay hay không được chuyển hóa thì lên men tăng khí ga trong bao tử thì áp huyết tăng lên 125mmHg do bao tử thiếu đường, và lúc đó máy xay là bao tử nghỉ, nên phải uống đường lên rồi phải tập bài chuyển hóa đường và thức ăn là 2 bài này :
Bài Kéo Ép Gối chỉ thổi hơi ra cho bụng xẹp đụng bào bao tử ép thức ăn trong bao tử ra, không có lúc nào hít vào cả, càng hít vào là tăng thêm khí cho bao tử to ra thì hơi trong bao tử nhiều làm tăng áp huyết, mà phải lấy hết hơi trong bao tử cho xẹp hết hơi thì áp huyết xuống, tập 30 phút đo lại đường xuống 6-7 và thức ăn trong bao tử xuống ruột hết, bao tử trống thì áp huyết xuống

Bài tập 20 phút làm hạ áp huyết và đường xuống được trung bình 5mmol/l=100mg/dL
https://studio.youtube.com/video/pHh_WOrBI2s/edit

Bài tập Ngồi xuống đứng lên làm hạ đường, mạnh chân, tiêu hóa tốt
https://youtu.be/Xd9wqdSJRMw

Exercise augmenter la pression artérielle - (Bài tập đá gót chân vào mông làm tăng áp huyết)
https://www.youtube.com/watch?v=Y7Tv4hUnmEE

Uống đường tập bài làm tăng áp huyết,
https://youtu.be/heBTiuF3Otk
Nếu áp huyết thấp, ăn hột đỏ trứng gà và mật ong cộng với củ nghệ vàng, đun cách thủy là AH sẽ lên.Thay đường bằng nước mía.

Công dụng bài Hất Gối Cao Lên Ngực Vỗ Tay Lên Trời làm tăng áp huyết hạ đường huyết
https://youtu.be/71P6vJpOoaY

Bài tập cho người áp huyết thấp, đường cao, nếu đường thấp phải uống thêm đường trước khi tập https://www.youtube.com/watch?v=gafSbZwdqfc

Uống đường hay nước mía xong tập bài làm hạ áp huyết và hạ đường không phải dùng thuốc hạ đường
https://youtu.be/5mRUKVJgjlk

Người gầy :
Nấu 1/2 lít nước mía với 200g mứt chuối sứ phơi khô hay sấy khô bán sẵn ở chợ, thái nhỏ nấu chung với nước mía cho nhỏ lửa, cho tan, xong đập 2 qủa trứng gà vào nấu lại cho sôi thì tắt lử lấy ra , ăn nóng tất cả, ăn 3 lằn/tuần trong 3 tháng, ăn xong tập 2 bài trên

Cách tập làm hạ đường nhanh:
Chỉ cần tập nhẩy dây như trẻ em, nhưng không cần dây, nhẩy 50-100 cái nghỉ 1 phút nhẩy tiếp, lại nghì 1 phụt, nhẩy 20-30 phút, trong thời gian tập cảm thấy mệt thì ngưng ngay và đo đường thì đường xuống nhiều, nên phải theo dõi đường xuống đến 8 thì ngưng nghỉ không cần tập nưữa thì không bị hại tim.
Trước khi chỉ dẫn ai, mình phải tự trải nghiệm trước, đo đường cao lôn 10mmo/l rồi bắt đầu tập, khi mệt thì nghỉ đo đường xem xuống bao nhiêu, để biết liều lượng thời gian cần phải tập, có kết qủa tốt mới chỉ cho người khác
Sau khi tập có kết qủa thì ai cũng nhận thấy đường cao bao nhiêu mà tập cũng xuống thì không ai bị bệnh tiểu đường cả, bệnh tiểu đường là do tây y lừa mình thôi, hoặc những người có đường cao thâật sự là những người lười tập.

Bài tập Lạy 5 vóc sát đất
https://youtu.be/HCAgyL8gvjY


Vitamin Hydrosol Polyvitamine Cho Trẻ Biếng Ăn 20ml
https://chiaki.vn › vitamin-hydrosol-polyvitamine-cho-tre-bieng-an-20ml
Xếp hạng: 5 - ‎1 đánh giá
Hydrosol Polyvitamine là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng ... Vitamin Hydrosol Polyvitamine bổ sung vi chất thiếu hụt giúp trẻ ăn ngon,...
Uống Tinh Bột Nghệ SAI CÁCH Trả Giá Cả Đời Không Hết Hối Hận
https://www.youtube.com/watch?v=vwX3arZ0-FE
Ăn gạo lức muối mè Lợi và Hại l BsDoNguyenThieu
https://www.youtube.com/watch?v=AAdYe6fwA9A

2 cách tập thở bụng làm hạ áp huyết
https://youtu.be/1gkLUf2tfVg

PP thở ngừa tai biến stroke, ngừa đột qụy heart attack, làm tăng giảm AH
https://www.youtube.com/watch?v=7tBJeHjfEDM

Theo dõi diễn tiến cách làm hạ áp huyết nhanh không dùng thuốc (đè vật nặng lên bụng )
https://www.youtube.com/watch?v=Nz1RffpyjO0

Bài tập Cúi Lạy A Di Đà Phât hay A Lê Lui A hạ áp huyết và đường huyết
https://youtu.be/DOcKWoaMveU

Áp huyết cao uống đường hay nước mía xong tập bài làm hạ áp huyết và hạ đường không phải dùng thuốc hạ đường
https://youtu.be/5mRUKVJgjlk

Nguyên nhân, cách chữa bệnh bao tử, trào ngược thực quản, đau hang vị, bướu. ung thư
https://youtu.be/4HiUZfuV3Ls

RUỘT :

Nguyên nhân phình giãn ruột, táo bón giả lâu ngày gây ung thư ruột
https://youtu.be/uAp6Dx16zko

Nguyên nhân và cách chữa ung thư ruột, sạn thận, mật, bàng quang, tuyến tiền liệt.
https://youtu.be/XsjWxwLjqxE

Bài tập lễ phật trì danh thổi hơi ra chữa bá bệnh kể cả ung thư nội tạng
Xem bài viết này :
viewtopic.php?f=14&t=8263

Nguyên nhân phình giãn ruột, táo bón giả lâu ngày gây ung thư ruột
https://youtu.be/uAp6Dx16zko

Nguyên nhân và cách chữa ung thư ruột, sạn thận, mật, bàng quang, tuyến tiền liệt.
https://youtu.be/XsjWxwLjqxE


CHỮA ĐẦU GỐI, CHÂN :

Cách chữa đau đầu gối khỏi nhanh
https://youtu.be/qpd2i5xs6ac

Cách bó bắp chân
https://www.youtube.com/watch?v=YAH48uhysVM

Đi cầu thang 1 bậc chậm 30 phút
https://www.youtube.com/watch?v=z5-B4eZ6_Rc
https://www.youtube.com/watch?v=nnP_Uoa8GTk

Bài tập đưa máu xuống chân, chữa tê lạnh chân, đau mắt cá, sưng bàn chân cổ chân, phình tĩnh mạch
https://youtu.be/zgQt9hyY7pg Đi kiểu con vịt

Vỗ đập chân chữa sưng chân
https://www.youtube.com/watch?v=L2JJYgjS4rk

Bài tập chữa thần kinh tọa, lưng, thận, cột sống
https://www.youtube.com/watch?v=Ivm5SLfOpVc

BỆNH PHỔI :
Bài tập Vỗ Tay 4 Nhịp lâu 60 phút,tăng cường oxy,tốt cho bệnh tim, phổi, tuần hoàn, hô hấp, cầm đổ mồ hôi tay chân ngay tức khắc, đau cổ gáy tay vai, hết cảm cúm, ho..tăng hồng cầu, chống cảm sốt, diệt vi trùng gây bệnh.
https://youtu.be/bCeJIBDuPww

Bài tập Vỗ Tay 4 Nhịp lâu 60 phút, tốt cho bệnh tim, phổi, tuần hoàn, hô hấp
https://youtu.be/bCeJIBDuPww

TIÊU MỠ BỤNG, HẠ ĐƯỜNG

Uống đường tập khí công làm hạ đường huyết, điều chỉnh khỏi các bệnh
https://youtu.be/wxVjDVAKFg4

Nạp Khí Trung Tiêu 3 động tác : Bài tập tiêu mỡ bụng, bướu cổ, tuyến giáp
https://www.youtube.com/watch?v=tkcnZdHP_oc&t=21s

Vuốt cổ chữa bướu cổ, tuyến giáp.
https://www.youtube.com/results?search_ ... +gi%C3%A1p

Bài tập tan mỡ bụng, hạ đường huyết nhiều không cần tiêm insulin và phục hồi chức năng lọc thận
https://youtu.be/8gJcc_ytztM
https://youtu.be/SeIpelgqU_M

Tổng hợp CÁCH HẠ ĐƯỜNG HUYẾT CAO không dùng thuốc
viewtopic.php?f=14&t=8027

CHỮA THẬN, CỘT SỐNG :

Suy Thận độ 5, tập ép gối đúng mới có kết quả
viewtopic.php?f=14&t=8199

Cách chữa bệnh thận , ép lưng thận
https://www.youtube.com/watch?v=Flvdxx9ljYQ&t=444s

Bài tập chữa thần kinh tọa, lưng, thận, cột sống
https://youtu.be/Ivm5SLfOpVc

Bài tập cúi lạy A Lê Lui A, 15 phút để tự lọc thận chữa bệnh suy thận
https://youtu.be/amjhuUi7uY4

Bài tập cúi lạy A Di Đà Phật, 15 phút để tự lọc thận chữa bệnh suy thận
https://youtu.be/1d_44sPOWu0

Cách chữa phối hợp:
1-Uống nước nấu rau mùi rí 1 nắm cho sôi kỹ, uống ngày 2 ly phục hồi chức năng thận
2-Uống 1.5 lít nước mía/ngày làm hạ creatinine
3-Sau bữa cơm uốngtrà xanh làn hạ creatinine
4-Tập nhẹ nhàng bài Cúi Lạy lọc thận, tập chậm rãi theo nhạc. Nếu tập mạnh thì creatin trong cơ bắp sẽ chuyển thành chất cặn bẩn ctreatinine vào thận
Lạy Phật chữa bệnh thận lọc thận bằng khí
https://youtu.be/0FEvmXcM8rg
Cách chữa sạn mật, thận
https://khicongydaovietnam.wordpress.co ... au-hoi-35/


THẦN KINH TỌA, CỘT SỐNG

Bài tập chữa thần kinh tọa
https://youtu.be/Ivm5SLfOpVc

Bài tập đu xà ngang chữa cong vẹo, thoái hóa cột sống
https://www.youtube.com/watch?v=XmYGF413DuM&t=1822s
Bài tập đu xà ngang chữa cong vẹo cột sống
https://youtu.be/XmYGF413DuM
Đi cầu thang 1 bậc có thanh ngang
https://www.youtube.com/watch?v=0PYjDsOpYV4

TÊ LIỆT :

Tổng hợp các cách chữa tê liệt 1
https://youtu.be/EFuEZ_AjCDM
Bác sĩ Phi Châu :
https://www.youtube.com/watch?v=NmksHmghXUI&t=2332s

Tổng họp các cách chữa tê liệt 2
https://youtu.be/u8FtjyMm7Wg

Tổng hợp các cách chữa tê liệt 3
https://youtu.be/OnsgAKxWZCo

Chữa tê liệt chân yếu không đi được
https://www.youtube.com/watch?v=vwLOcj7KXuM

Chữa méo miệng bằng bút châm cừu chạy bằng pile 1,5 volt
https://youtu.be/DYj665Cidxk

Day vuốt huyệt, cách ép cánh tay và chân gối, thông 12 đường kinh tay chân
https://www.youtube.com/watch?v=yoVj0Ec__HE&t=11s

Vỗ đập chân
https://www.youtube.com/watch?v=ynbwQzUTK6s

Dụng cụ lăn chữa tê liệt
https://www.pinterest.com/pin/7318418120439937/

BỆNH NÃO

Tổng hợp cách chữa bệnh ung thư sọ não, hà đồ lạc thư, parkinson 2
https://youtu.be/Yk5HXEutW9Q

Tổng hợp cách chữa bệnh parkinson 1
https://youtu.be/XBRYLt3SXAE

Tổng hợp cách chữa bệnh ung thư sọ não, hà đồ lạc thư, parkinson 2
https://youtu.be/Yk5HXEutW9Q

Day Hà đồ Lạc thư chữa não và các bệnh thần kinh
https://youtu.be/hVtTBz6sM9s

Cách chữa ung thư sọ não, parkinson, các cách day Hà Đồ Lạc thư Ma Phương
https://youtu.be/QrpaAb3aN1kBỆNH MẮT :

Tổng hợp cách chữa bệnh các loại về mắt 1
https://youtu.be/6bt1U5Hrv9A

Tổng hợp cách chữa bệnh các loại về mắt 2
https://youtu.be/ep_bECxq6y0

BƯỚU CỔ :

Vuốt cổ chữa tuyến giáp, bướu cổ
https://www.youtube.com/watch?v=GPaWM2DZFtc

7 Bài đầu chỉnh thần kinh
https://www.youtube.com/watch?v=bDmAC1qhqzk&t=47s

MUỐN SANH CON KHÔNG BỆNH TẬT HÃY ĐỌC BÀI NÀY :
Coi chừng mẹ bị thân bệnh gây nghiệp bệnh cho thai nhi
viewtopic.php?f=14&t=6869

Muốn có con gấp ;
viewtopic.php?f=32&t=4739
------------

MỤC CÂU CHUYỆN ĐÔNG Y
viewtopic.php?f=14&t=9947

BÀI 1 . BẠN CÓ TIN ĐÔNG Y KHÔNG
https://youtu.be/mI0QGdQD7ag
BÀI 2 . HỆ THỐNG CẤU TẠO THẦN TRONG ĐÔNG Y
https://youtu.be/qRk3K2mnHMk
BÀI 3.LỢI V̀À HẠI CỦA ĂN UỐNG ĐỐI VỚI BỆNH TẬT
https://youtu.be/3IihgOFvtwQ
BÀI 4.THÓI QUEN UỐNG NƯỚC NHIỀU LỢI HAY HẠI
https://youtu.be/p4EybxDPzb4
BÀI 5. ĐẶT VẤN ĐỀ UỐNG NƯỚC NHIỀU ĐÚNG HAY SAI
https://youtu.be/PXanzJf9fp0
--------------
Xem tiếp theo....
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6667
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tài liệu tự học cách khám bệnh và cách chữa bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 10 03, 2021 3:52 pm

Tôi học mạch đông y bằng máy đo áp huyết. BÀI 1
https://youtu.be/swX8wOKrTy8
Tôi học mạch đông y bằng máy đo áp huyết. BÀI 2
https://youtu.be/M4biydsELa8
Tôi học mạch đông y bằng máy đo áp huyết. BÀI 3
https://youtu.be/C6WH4gd3yqk
Tôi học mạch đông y bằng máy đo áp huyết. BÀI 4
https://youtu.be/hxt_hUnPmng
Tôi học mạch đông y bằng máy đo áp huyết. BÀI 5
https://youtu.be/FxebL77-718
Tôi học mạch đông y bằng máy đo áp huyết. BÀI 6
https://youtu.be/arxxSdlWZIQ

MỤC CÂU CHUYỆN ĐÔNG Y
viewtopic.php?f=14&t=9947

BÀI 1 . BẠN CÓ TIN ĐÔNG Y KHÔNG
https://youtu.be/mI0QGdQD7ag
BÀI 2 . HỆ THỐNG CẤU TẠO THẦN TRONG ĐÔNG Y
https://youtu.be/qRk3K2mnHMk
BÀI 3.LỢI V̀À HẠI CỦA ĂN UỐNG ĐỐI VỚI BỆNH TẬT
https://youtu.be/3IihgOFvtwQ
BÀI 4.THÓI QUEN UỐNG NƯỚC NHIỀU LỢI HAY HẠI
https://youtu.be/p4EybxDPzb4
BÀI 5. ĐẶT VẤN ĐỀ UỐNG NƯỚC NHIỀU ĐÚNG HAY SAI
https://youtu.be/PXanzJf9fp0


---------------

MỤC CHUYÊN KHOA UNG THƯ :

Biết nguyên nhân các bệnh ung thư để phòng ngừa bệnh và tự chữa khỏi bệnh cho chính mình

Phần Một :Quan điểm về nguyên nhân gây bệnh ung thư và cách chữa theo dòng chính thống
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Phần Hai :Nguyên nhân và cách chữa ung thư theo phương pháp không độc hại ngoài dòng chính thống
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Phần Ba : Phương pháp tăng cường oxy cho tế bào ung thư tự huỷ diệt
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing
Phần Bốn :Các phương pháp dùng sản phẩm thiên nhiên chữa ung thư
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Phần Năm :Những cách tránh xa phòng ngừa bệnh ung thư
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Phần Sáu :Những dấu hiệu ung thư do nguyên nhân áp huyết thấp dưới 100mmHg theo thống kê của ngành Y Học Bổ Sung Thực Dụng

Ung thư Bao Tử
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Tuỵ Tạng
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Gan
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Máu
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Não
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Phổi
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Ruột
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Tuyến Tiền Liệt
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Tử Cung
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Vú
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Ung thư Vòm Họng
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Tế bào giống như con mình, nó bệnh do thiếu máu, thiếu khí oxy, thiếu đường nuôi nó, vì tế bào được nuôi sống băng glucose, protein, lipid, oxy
Chúng bí ung thư do đói, tây y bỏ đói tế bào không cho ăn còn đánh nó chết thì mình chết theo, giốo như con mình do đói mới bị bệnh không cho nó ăn, mà cứ đánh nọ́  cho chết trái với lòng từ bi của Phật, 
Phải an ủi nó, nuôi dưỡng nó, an ủi là niệm A Di Đà Phật cho chúng nghe, bỏ đói nó bệnh thì mình phải sám hối, và phục hềi sức khỏa cho con mìng cho ăn thức ăn bổ máu, là bột sữa pha đường, phở chay, bún huết, lẩu chay, uống nước mía tăng đường, tập bài Lăn Người, tụng Chú Đại Bi, kết qủa thấy được là tăng áp huyết, tăng hồng cầu, tăng cân, ăn ngủ ngon, da dẻ hồng hào , uống bột baking soda 1 thìa cà phê pha 4 thìa đường cho khỏi mặn, uống ngay sau khi ăn no, tế bào ung thư tự biến mất.

Nguyên nhân tất cả các bệnh ung thư đều do thiếu máu, thiếu đường, thiếu khí, thấy được qua máy đo áp huyết tế bào bị bỏ đói sống trong môi trường acid đo pH acid
Biết nguyên nhân là biết cách chữa :
Tây y mổ xong có làm cho tế bào no được không, có làm cho tăng khí được không, có làm tăng máu được không, có làm thay đổi môi trường máu acid trở thành kiềm được không.... nếu không thì tế bào vẫn bị ung thư chỗ khác nên tây y gọi là di căn

Tế bào cần phải được nuôi dưỡng bằng thức ăn để sống, giống như trong gia đình có 10 người thiếu ăn, ai thiếu nhiều đói nhiều thì bị bệnh gọi là ung thư, tây y diệt tế bào ung thư cho chết giống như giết chết 1 người gọi là chữa xong, nhưng còn 9 người vẫn thiếu ăn có khỏe không hay lại chết đói dần tây y lại gọi là ung thư lại giết chết , như vậy cách chữa ung thư của tây y là sai
Nhớ rằng tế bào ung thư là hậu qủa chúng thiếu máu, thiêu khí oxy, thiếu đường, làm áp huyết thấp, chứ không phải do vi trùng virus nên không lây, phải nuôi cho tế bào ăn no cho đủ khí, đủ máu, đủ đường cho tăng áp huyết cho tăng cân cho môi trường sống của tế bào không còn acid, khi áp huyết lên đúng tiêu chuẩn tuổi như dưới đây thì khỏi bệnh, còn áp huyết thấp dưới 80/65mmHg /60 thì vẫn còn bị ung thư

Cách chữa khỏi ung thư phản khoa học không có quy trình mà vẫn có kết qủa :
viewtopic.php?f=14&t=8426

Bệnh nhân tự chữa khỏi ung thư máu-Phòng ngừa 9 dấu hiệu ung thư
https://youtu.be/L65i4p0D5Dw

Lưu ý : Có người cho rằng đo đường-huyết cao thì bị ung thư, nên mọi người sợ đường. Phải biết phân biệt đường đo trong máu đến từ 2 nguồn :

a-Đường trong máu cao do nguồn đường ăn vào nuôi tế bào, còn thừa nằm trong máu là mức đường huyết đo được, nếu đường-huyết nằm trong tiêu chuẩn sau khi ăn từ 140-180mg/dL =7,8-10.0mmol/l là người khỏe mạnh không bị bệnh.

b-Không ăn đường, kiêng sợ đường, thì không có nguồn đường vào cơ thể nuôi tế bào thì cơ thể tự động moi móc hết nguồn đường dự trữ trong gan, trong cơ bắp, trong xương tủy, trong tế bào đi vào máu ... để cho tim não hoạt động, Chính đường trong tế bào bị rút ra, đi vào máu, càng cao thì gan hết đường sẽ bị ung thư gan, xương hết đường bị ung thư xương, não hết đường bị ung thư não, tủy hết đường bị ung thư máu, nên những ai không ăn đường mà đo đường càng cao thì tế bào mới bị ung thư.

Bệnh nhân khác chia xẻ tự chữa khỏi ung thư máu :
Kính thưa Thầy
Mỗi ngày uống bao nhiêu nước Kỷ Tử Goji Berry Juice . Chị của con đang bị ung thư máu trầm trọng lắm.
Kính thưa Thầy, con đo AH cho chị con 2 số đầu thì vào tiêu chuẩn, nhưng số thứ ba thì rất cao tới 105-106. Chị con 61 tuổi. Thầy cho con biết phải làm sao.
Con cảm ơn Thầy.
KVHanh
--------
Trả lời :

Nhịp tim cao là thiếu máu thiếu đường
Phải ăn nhiều phở, uống nhiều nước mía để bổ máu, bổ đường, rồi tập bài làm tăng AH là bài : Hất Gối Lên Ngực Vỗ Tay Lên Trời
-----------
Con cảm ơn Thầy rất nhiều.
Kính thưa Thầy, chị con cứ bị đổ mồ hôi như tắm khi nằm ngủ, nhưng chị ấy không cảm thấy nóng hay lạnh. Triệu chứng này là bị làm sao hả Thầy, xin Thầy cho con biết.
-------------
Trả lời :
Do thiếu nhiều đường, uống thật nhiều nước mía sẽ hết ra mồ hôi.
_______
Con xin cảm ơn Thầy rất nhiều. Chị con đang trị hóa xạ trị liệu, chỉ định 8 liều, nhưng mới 3 liều bị sụt cân, rụng tóc nên bỏ tây y theo cách chữa KCYĐ,sau khi uống đường và tập Kéo Ép Gối, uống đường rồi tập bài Lăn Người, và những bài khí công của Thầy.
Sau 2 tuần tập,chị lại tăng cân được 10kg, và bắt đầu mọc tóc, chị đang trên đà bình phục,bệnh ung thư máu của chị ấy gần như đã hết. Chúng con cảm ơn Thầy rất nhiều.
K V Hanh
----------

Tổng hợp các cách chữa UNG THƯ VÚ
viewtopic.php?f=14&t=8028&p=16098#p16098

Máy vắt sữa dùng chữa ung thư vú hút ra chất độc và bướu chức dung dịch độc trong vú gây ra ung thư vú
https://tinhyeusuame.com/dung-may-hut-sua-bi-mat-sua/

Cách khám bệnh ung thư vú, tử cung bằng nhiệt kế, chữa bằng cao gừng tự chế
https://youtu.be/XztyuOuxXNo

Ung thư tuyến tụy:
viewtopic.php?f=14&t=7859

Thuốc uống làm hạ áp huyết và hạ đường, Baking soda chữa ung thư
posting.php?mode=edit&f=14&p=16719

Không Nên Mổ, trước khi quyết định cho "lang bâm " kiếm thêm tiền của ca mổ.
viewtopic.php?f=14&t=8362

Kinh nghiệm chữa bệnh cao máu, cao mỡ, cao đường bằng táo xanh
viewtopic.php?f=14&t=8401&p=16811#p16811

Sự khác nhau của Covid-19 và Covid-20 và cách chữa khác nhau.
viewtopic.php?f=14&t=8456&p=16917#p16917

PP chữa bệnh ung thư bằng oxy liệu pháp tăng Thần-Khí, điều chỉnh Tinh
https://youtu.be/OZi9MKXLwdo
Xin xem bài viết chi tiết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8447

Tạ́i sạo phá̉i kh̀ám tìm bệnh theo đúng hướng dẫn trong bài Tiểu đường 46
Đo áp huyết 2 tay phải có cà 3 số là nhịp tim, đo đường huyết, đo nhiệt kế, đo pH  trước khi ăn
Rồi sau khi ăn30 phút đo lại tất cả lần nữa để so sánh, thấy gì :
Thấy ăn có nhiều không, ăn có chất bổ không, có chuyển hóa thuận không, đường sau khi ăn có đủ chuyển hóa thức ăn không, đường huyết là đường dương hay âm
Như vậy phải uống nước mía hay đường cát vàng hay coca hay Pepsi
Tất cả câu hỏi đó tùy vào kết qủa đo được trước và sau khi ăn
---------------

CÁC BÀI LÝ THUYẾT VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG


Tiểu đường 150. Uống nhiều B12 có bị ung thư không
https://youtu.be/YyX26mFZayw
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=10002

Tiểu đường 149. Di chứng sau tiêm 1 tháng, nhịp tim cao, người lạnh, tụt đường
https://youtu.be/uHjIlzSiKDs

Tiểu đường 148. Di chứng sau tiêm 1 tháng nhịp tim nhanh tụt đường thấp bị ung thư
https://youtu.be/Ngdc5BpmzbI

Tiểu đường 147. Di chứng sau tiêm 1 ngày bị sốt vừa nóng vừa rét
https://youtu.be/hXiSdCWiuNg

Tiểu đường 146. Di chứng sau tiêm mệt tim càng tăng do tụt đường huyết nhanh
https://youtu.be/s-CUOrf9wL8

Tiểu đường 145. Di chứng sau tiêm 1 tháng, rối loạn tiêu hóa và kinh nguyệt
https://youtu.be/abvYiX9_GiI

Tiểu đường 144. Cắp cứu di chứng sau tiêm 10 ngày, 3 lần bị tụt đường trong đêm
https://youtu.be/EMIGQj59LCw

Tiểu đường 143. Cắp cứu di chứng sau tiêm 2 ngày, mệt, yếu sức
https://youtu.be/nFqCDoyFfEk

Tiểu đường 142. Cắp cứu di chứng sau tiêm, yếu cơ
https://youtu.be/do4s4nFWSkM

Tiểu đường 141. Cắp cứu di chứng sau tiêm 20 ngày
https://youtu.be/OsL195zEyE8

Tiểu đường 140. Cắp cứu di chứng sau tiêm 1 tháng
https://youtu.be/Rc6Vd0k7j6g

Tiểu đường 139.Chia xẻ cách chữa cúm bằng chanh-đường cho cả nhà khỏi trong 2 ngày
https://youtu.be/FrTt5u-JQiQ

Tiểu đường 138.Nguy hiểm di chứng hậu covid do suy giảm rối loạn hệ miễn dịch
Video : https://youtu.be/_wETsJqSxAE
Xem bài viết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=10001

Tiểu đường 137.Cách chữa đơn giản kết qủa nhanh bệnh đau đầu, đau nhức lâu năm...
https://youtu.be/6pkCEdktEBI

Tiểu đường 136.Phản hồi tự chữa trào ngược đơn giản kết qủa nhanh không dùng thuốc
https://youtu.be/t6MhBVVrGQM

Tiểu đường 135.Kinh nghiệm chữa đau dạ dày và trào ngược khỏi cấp kỳ không dùng thuốc
https://youtu.be/WsQw_38IxPM

Tiểu đường 134.Lưu ý đề phòng ngay để tránh bị đột tử sau tiêm, do chứng máu đông
Video : https://youtu.be/1jVmuC5jH9Y
Xem bài viết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=10000

Tiểu đường 133.Con sẽ phạm tội ngũ nghịch làm chết cha mẹ khi cho dùng thuốc hạ đường
Video : https://youtu.be/Am8lZBPkuR8
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9999

Tiểu đường 132. Khí Công Y Đạo chữa bệnh theo chân lý đạo học ĐẤT NƯỚC GIÓ LỬA
https://youtu.be/8B-CcN4Qs24

Tiểu đường 131 :CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH CỦA ĐƯỜNG MÍA
https://youtu.be/BNy1CAq70O8
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9998

Tiểu đường 130. CẢNH BÁO : ĐƯỜNG HUYẾT THẤP DỄ CHẾT NGƯỜI
https://youtu.be/vVZzztEPVjM

Tiểu đường 129. Hiểu biết về pH là bước ngoặc giúp mọi người tự nhiên khỏi mọi bệnh
Video :https://youtu.be/fYTXrpYdd9U
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9994

Tiểu đường 128.COVID-19 tạo bão cytokine còn thêm bão bradykinin do thiếu đường
Video : https://youtu.be/RP8OAd5jWoM
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9992&p=18851#p18851

Tiểu đường 127.Bão cytokine làm tăng đường nợ cao, tiêm insulin thì chết, glucoza thì sống
video : https://youtu.be/5__I_FrLmXA
Xem bài viết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=9989

Tiểu đường 126.Triệu chứng sau tiêm mũi 2 và cách chữa cơn bão cytokine
https://youtu.be/Uo9wK1f43C0
Xem bài viết trong link này
posting.php?mode=post&f=14

Tiểu đường 125. Phản hồi sự quan trọng của đường tạo kháng thể giúp cải tử hồi sinh
video : https://youtu.be/krJXhFzFf-Y
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9987

Tiểu đường 124. Kháng thể thiếu đường gây ra cơn bão cytokine và cách chữa khỏi bệnh
Video : https://youtu.be/_CVKPYF1VT8
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9985

Tiểu đường 123. Sự kỳ diệu của kháng thể chữa khỏi được mọi bệnh
video : https://youtu.be/rgkWSg3DfOs
Xem bài viết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=9982

Tiểu đường 122.Tiểu đường thai kỳ kiêng đường, thiếu kháng thể tử vong do nhiễm cúm
https://youtu.be/BM7c9CEOX_8

Tiểu đường 121-Ám ảnh vụ ăn kiêng về bệnh tiểu đường thai kỳ
Video : https://youtu.be/5-8i9GPwRCw
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9981

Tiểu đường 120.Nạn nhân tiểu đường thai kỳ, thiếu đường hư thai, và hội chứng sau tiêm
https://youtu.be/n6s15zEHVUM
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9980

Tiểu đường 119. Tâm sự về cơn ác mộng tiểu đường thai kỳ
Video :https://youtu.be/yFt0wmHtzDM
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9978

Tiểu đường 118.Cả thầy thuốc và bệnh nhân Si mê hay Tỉnh ngộ về bệnh tiểu đường thai kỳ
Video : https://youtu.be/dJLst_ka-Xk
Xem bài viết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=9979

Tiểu đường 117-Bài thuốc Si Mê và Tỉnh Ngộ, tự chữa khỏi bệnh tiểu đường cao
Video : https://youtu.be/0jFt6rO1GW0
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9974

Tiểu đường 116.Phân tích cách uống đường đúng sai trong chữa bệnh
Video : https://youtu.be/3b-u8mVgMAk
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9969

Tiểu đường 115-Dấu hiệu tế bào sắp bị ung thư, đang bị ung thư và cách chữa
https://youtu.be/s1S9cmwaszk

Tiểu đường 114.Thuốc uống làm hạ đường, áp huyết và baking soda chữa khỏi ung thư
https://youtu.be/G27ub5DZydQ

Tiểu đường 113. Dấu hiệu ung thư, nguyên nhân và cách chữa
https://youtu.be/sZ7Jk6Bl5ZY
Phải tự lực trước, tình trạng ung thư là áp huyết thấp, thiếu khí lực oxy, thiếu máu, thiếu đường
Áp huyết ung thư là dưới 80/60nhịp tim /60 Thiếu máu thì ăn phở chay bổ máu hơn thuốc, bổ đường thì uống nhiều nước mía, thiếu khí thì tập tăng áp huyết tăng oxy cho áp huyết tăng lân 130/80mmHg nhịp tim 70-80. Như vậy phải ăn phở chay mỗi ngày 3 tô, uống nước mía sau khi ăn phở, đợi 30 phụt tập 3 bài này, sau khi tập uống thêm 1 ly nước mía nữa. Áp dụng ngày 3 lần, trong 3 tháng khỏi ung thư

Tiểu đường 112. Cách tìm giá trị đường huyết thực trong cơ thể để biết nguyên nhân bệnh
Video : https://youtu.be/0yt0KSq6w-U
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9966&p=18801#p18801

Tiểu đường 111 Biết tiêu chuẩn đường bão hòa trong cơ thể để khám định bệnh đúng.
Video : https://youtu.be/njzP3au5v24
Xem bài viết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=9963&p=18792#p18792

Tiểu đường 110. Bệnh nhân chia xẻ tự chữa ung thư giáp trạng và liệt tay theo KCYĐ
https://youtu.be/HpyMmeaqm1s

Tiểu đường 109. Bài tập thể dục Khí Công Tịnh Độ chữa bệnh
https://youtu.be/VFOVhc95eww

Tiểu đường 108.Tìm hiể̉u cách chữa bệnh theo tiêu chuẩn ÂM-DƯƠNG của Tây y
https://youtu.be/V9bhgDHHxOg

Tiểu đường 107.Dấu hiệu đột qụy, 2 nguyên nhân và cách chữa
https://youtu.be/9-yQ2D6z3U0

Tiểu đường 106.Nhiệt kế khám bệnh tiểu đường, áp huyết, tìm điểm đau, bướu ung thư...
https://youtu.be/VHesJENJvAk

Tiểu đường 105. Thể Ṭịnh và Động của Bao Tử liên quan đến nhịp tim và đường huyết
https://youtu.be/rUyhqYzUxOc

Tiểu đường 104.Cách chữa khỏi các bệnh nan y và ung thư theo 5 cấp y đạo học
https://youtu.be/2bqhWUbJiPQ

Tiểu đường 103/ Vọng chẩn của đông y : Nhìn thần sắc hình thể mặt mà biết bệnh
https://youtu.be/DVt5egNZIRQ

Tiểu đường 102. Đo áp huyết 2 tay biết bệnh khí hay huyết hư hay thực, hàn hay nhiệt
https://youtu.be/z3A_24bu7DA

Tiểu đường 101.Đo áp huyết biết dấu hiệu ung thư, thiếu đường dương phải lọc thận
https://youtu.be/Yja1pPm88C0

Tiểu đường 100. Đo áp huyết cho biết ăn sai, đột qụy, tai biến, ung thư và cách chữa
https://youtu.be/T7j0Q_SgAeA

Tiểu đường 99.Đường glucose rất quan trọng đối với nhịp tim, áp huyết và tiêu hóa
https://youtu.be/h020q98hivE

Tiểu đường 98. Đường huyết thấp dưới 100mg dl theo ngũ hành gây ra bệnh cho 5 tạng
https://youtu.be/rjkaEm1yOCk

Tiểu đường 97. Thiếu đường dương bị mù, không nuôi tế bào, chúng đói trở thành ung thư
https://youtu.be/RTugAF_m2wY

Tiểu đường 96. Kiêng ngọt vẫn bị tiểu đường, và ung thư. Nguyên nhân và đề phòng di chứng
https://youtu.be/vJXVaWZ0QA8

Tiểu đường 95 Nguyên nhân các bệnh do đường và cách chữa 1/3
https://youtu.be/9RDZ7BhCmtE

Tiểu đường 95 Nguyên nhân các bệnh do đường và cách chữa 2/3
https://youtu.be/XeXsFSPgRzA

Tiểu đường 95 Nguyên nhân các bệnh do đường và cách chữa 3/3
https://youtu.be/KSBGbmmmefE

Tiểu đường 94.Bác sĩ cũng bị máy thử đường lừa gạt nên chữa sai cho bệnh nhân.
https://youtu.be/muyjSoENyYQ

Tiểu đường 93. Cách tìm bệnh bằng bộ thử nước tiểu cá nhân để phòng ngừa bệnh
https://youtu.be/JlJcqnVw5zI

Tiểu đường 92.Đông y bắt mạch sai, nên chữa nhiều bệnh không có kết qủa
https://youtu.be/-DSK6e2rYl4

Tiểu đường 91. Bệnh thời đại ung thư bao tử tăng cao do chữa bệnh tiểu đường sai
https://youtu.be/tMg3iC8tN8U
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9914

Tiểu đường 90.Virus nội sinh, ngoại sinh, lây nhiễm và cách phòng chống
https://youtu.be/NR8lWNSi-5w

Tiểu đường 89. Chữa ung thư não không cần mổ và phòng bệnh qua những dấu hiệu bệnh
Video bài giảng : https://youtu.be/uFVA0SmJCGk
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9903

Tiểu đường 88.Giải đáp về đường, nhiệt độ lạnh làm thay đổi đường dương thành đường âm
https://youtu.be/4CTEhV78p5g

Tiểu đường 87. Biết cách thử tìm nguyên nhân ung thư bao tử sớm để phòng ngừa
Video bài giảng: https://youtu.be/YsF9zx9aMIw
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9901

Tiểu đường 86. Nguyên nhân teo não và cách chữa theo cơ học
https://youtu.be/zSEClVOM4yc

Tiểu đường 85.Cách phòng bệnh và chữa bệnh cảm, cúm, cúm tầu tại nhà
https://youtu.be/qQbZy3cq0nE

Tiểu đường 84.Tại sao người già nhiễm covid-19 cùng lúc tiêm insulin thì chết
https://youtu.be/ODMo0Nh79iY

Tiểu đường 83. Nguyên nhân tiêm insulin ngoại sinh gây chết người
https://youtu.be/M7kvvoIZIVg

Tiểu đường 82.Phương pháp hướng dẫn tự chữa các bệnh theo Khí Công Y Đạo
https://youtu.be/jyFoAiCHRFg

Tiểu đường 81. Sự không cân bằng của pH thực phẩm với pH của hệ tiêu hóa gây ra bệnh
https://youtu.be/ZBtYLQuL65U

Tiểu đường 80. Ăn thực dưỡng không biết cân bằng đường và pH cũng gây ra bệnh ung thư
Video : https://youtu.be/cJBg92C3JP4
Xem bài viết chi tiết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9873

Tiểu đường 79.Theo dõi nhịp tim, đường huyết, nhiệt kế, pH đề phòng ung thư trước tây y
https://youtu.be/GN-n0sIOCnU
Xem bài viết chi tiết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9872

Tiểu đường 78. Hướng dẫn phân tích bệnh qua kết qủa máy đo áp huyết và đường huyết
https://youtu.be/7vqYwmX1Fps

Tiểu đường 77.Tây y không biết chữa tai biến do đường huyết thấp.Cách tự chữa theo KCYĐ
https://youtu.be/DPI2LMn_Suo

Tiểu đường 76 Mười sai lầm chữa tiểu đường của tây y dẫn đến cái chết đúng quy trình
https://youtu.be/ZljrVdQS5RU

Tiểu đường 75.Thế lực ngầm âm mưu tạo ra bệnh tiểu đường để sống, chết theo quy trình ?
https://youtu.be/B4lrfHJrFT0

Tiểu đường 74.Nhịp tim cho biết thiếu , thừa, mất đường mà tây y chưa biết,
https://youtu.be/O164zJsbmtY

Tiểu đường 73.Bài thuốc chữa cao mỡ máu cứu ngàn người khỏi bệnh tim mạch, lọc thận
https://youtu.be/M-6TfW_IioQ

Tiểu đường 72. Tập sai nên đường huyết xuống ít không có kết qủa
https://youtu.be/uxOEQNWQ1hU

Tiểu đường 71- Chúng ta bị tây y chữa tiểu đường sai hơn 40 năm mà bác sĩ vẫn chưa biết
https://youtu.be/BtacrGAyx7Q

Tiểu đường 70. Luận bệnh đường-huyết, áp huyết, nhiệt độ và pH. theo HƯ-THỰC
https://youtu.be/VpuZowAY2NU
Xem bài căn bản giải thích tại sao phải uống đường
viewtopic.php?f=14&t=8780

Tiểu đường 69.Luận bệnh đường-huyết, áp huyết, nhiệt độ và pH theo HÀN-NHIỆT
https://youtu.be/e0qwK6oxOCU
Xem bài viết trong link này :
v...

Tiểu đường 68. Luận bệnh đường-huyết, áp huyết, nhiệt độ và pH theo ÂM-DƯƠNG
https://youtu.be/_fbT7SYq75k
Xem bài viết trong link này :
posting.php?mode=edit&f=14&p=18390

Tiểu đường 67. Khoa học trong tay kẻ ác tạo ra BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
https://youtu.be/FyYD17ihy_Y
Xem bài viết trong link này :
v...

Tiểu đường 66.CÁCH TỰ CHỮA KHỎI UNG THƯ KHÔNG DÙNG THUỐC
https://youtu.be/h-1R2tDLgR0
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9522&p=18111#p18111

Tiểu đường 65.Tây y vừa mới hạ thấp đường huyết, gây bệnh đột qụy tử vong nhiều hơn.
https://youtu.be/D4tB_aWvZog
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9269

Tiểu đường 64.Tại sao uống đường chữa được bệnh tiểu đường và ung thư, vậy đông tây y đã chữa sai chỗ nào.
https://youtu.be/Ug3kVo-RTxo
Xem bài viết và kết qủa kiểm chứng trong link này:
viewtopic.php?f=14

Tiểu đường 63.Hậu qủa những sai lầm hại người của tây y chữa bệnh tiểu đường
Video bài giảng : https://youtu.be/9djjoYbStPc
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8780  

Tiểu đường 62. Uống đường tập 15 phút chữa khỏi các bệnh và đường huyết xuống
Video : https://youtu.be/gf2hd-mvNzQ
Xem bài viết chi tiết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=8767

Tiểu đường 61.Âm mưu về thuốc tiểu đường và áp huyết của trùm khủng bố ngành dược.
Video bài giảng : https://youtu.be/yAgMrR7erIg
Xem bài viết chi tiết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=8735

Tiểu đường 60. Thuyết âm mưu tại sao bệnh tiểu đường càng tăng, càng chết nhiều người...
Video bài giảng : https://youtu.be/EbhBZjE4Nmc
Xem bài viết chi tiết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8717

Tiểu đường 59. Âm mưu dối gạt nạn dịch covid-19, và nạn dịch tiểu đường chế ra bệnh để bán thuốc
Video : https://youtu.be/kmyOx3-u3FE
Xin xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8694

Tiểu đường 58. Dấu hiệu báo trước tai biến đột qụy, phòng ngừa biến chứng sau đột qụy
Video bài giảng : https://youtu.be/Y6hfxPfybPI
Xin xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8657&p=17191#p17191

Tiểu đường 57.Magnesium ngừa bệnh áp huyết, tiểu đường và ung thư....
Video bài giảng : https://youtu.be/Jea52ETSnGY
Xem bài viết chi tiết đính kèm:
viewtopic.php?f=14&t=8605

Tiểu đường 56. Ba hậu qủa rối loạn đường huyết gây rối loạn tiêu hóa và áp huyết.
https://www.youtube.com/watch?v=U4ONkQATYTo
Xem cách chữa trong bài viết chi tiết đính kèm:
.viewtopic.php?f=14&t=8588

Tiểu đường 55. Sự quan trọng của đường với nguyên nhân lão hóa sớm và cách đề phòng.
Video bài giảng : https://youtu.be/J-CltCGdvuY
Xin xem bài viết đầy đủ chi tiết đính kèm :
viewtopic.php?f=14&t=8506&p=17027#p17027

Tiểu đường 54. Làm sao tránh khỏi chết nhiều người hơn vì cúm mới covid-20
Video bài giảng : https://youtu.be/7SBkV_VbckQ
Xin xem chi tiết trong bài viết ở link này
viewtopic.php?f=14&t=8493&p=17013#p17013

Tiểu đường 53.Né tránh sự thật đường huyết thấp nên bị nhiễm covid-19 gây tử vong nhiều hơn
Video bài giảng : https://youtu.be/FyU_AkTAT6s
Xin xem chi tiết trong bài viết ở link này
viewtopic.php?f=14&t=8492&p=17009#p17009

Tiểu đường 52.Kinh nghiệm chữa bệnh bằng cơ-nhiệt học thay đổi tư thế nằm.
Video bài giảng : https://youtu.be/eAz-BIoS7xs
Xin xem chi tiết trong bài viết ở link này v...

Tiểu đường 51. Oxy liệu pháp, các cách tập thở không cần dùng máy trợ thở
Video bài giảng : https://youtu.be/SZ6CPZxjpY0
Xem chi tiết bài viết trong link này ; v...

Tiểu đường 50. Yếu tố gây bệnh và thành phần kháng thể chống bệnh viruscorona-19+20
Video : https://youtu.be/TQD2kTYZBX8
Xin xem bài viết đầy đủ trong link này:
viewtopic.php?f=14&t=8480

Tiểu đường 49 Chưa ai biết sự thật về bệnh đường dương lợi người, đường âm hại người
Video bài giảng : https://youtu.be/b_Y1EamwPHE
Xin xem bài viết đầy đủ trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8472

Tiểu đường 48 Tụt đường huyết đột qụy trong hôn mê thần thức đi về đâu?
Video bài giảng : https://youtu.be/0qm9LhC5I8I
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8457

Tiểu đường 47 Cứu khỏi người bị đột tử do tụt đường nhờ báo mộng cho vợ Em phải cứu anh
Video bài giảng : https://youtu.be/gd8zLrnJ7f0
Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8453

Tiểu đường 46 Tế bào nào cũng cần đường dương, còn đường âm làm tế bào bị ung thư
Cân biết nguyên nhân ung thư, chữa dễ hay khó ?
Video bài giảng : https://youtu.be/pM7rCVj7Jq4

Tiểu đường 45 Biết phân tích đường âm-dương theo đông y thì không bị tiểu đường.
Video bài giảng : https://youtu.be/RFjO-erwgRE
Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8442

Tiểu đường 44 PP tự chữa tai biến tê liệt chân tay vô lực do thiếu đường. Ảo thuật hay sự thật ?
Video bài giảng : https://youtu.be/KpjJuLN5U_w
Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8440

Tiểu đường 43 Mọi người nên học phương pháp cải tử hồi sinh trong khi hôn mê .
Video bài giảng : https://youtu.be/pFfcOTjl0D4
Xin xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8434&p=16863#p16863

Tiểu đường 42 Phân biệt 2 loại bác sĩ quèn để thoát khỏi chết theo đúng quy trình của tây y....
Video bài giảng : https://youtu.be/_KPqJhAEIuE
Xem bài viết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8424

Dạ thưa Thầy, khi xem lại các video từ 36 đến 42 con thấy Thầy hay nhắc về các bs hại và cứu người. Con liền nhớ đên 1 vị GsTS Nguyễn Hải Thủy là 1 bs chuyên khoa nội của bv TW và Huế và là 1 Giáo sư mà năm 2014 con có nhân duyên làm trợ lý cho 1 sư cô là nghiên cứu sinh về đề tài : chuyển hóa Leptin và Insulin trên đối tượng trường chay là Tăng Ni ở các chùa Huế. Lúc đó con cũng đã biết KCYĐ của Thầy  . Con cũng tham gia nhiều buổi giảng của Thầy Thủy về bệnh ĐTĐ tại các bv ở sg, lúc nào Thầy cũng nói về việc cho bn ĐTĐ uống sữa đặc có đường, và Thầy ấy có nói mỗi người cần uống mỗi ngày 130g đường, nên không ngăn cấm bn bị Đtđ uống sữa đặc.
Con thêm thông tin nữa, là khi con tham gia làm tổng hợp dữ liệu đề tài Ncs của sư cô thì có 1 điều con chứng kiến là : đề tài chia 3 nhóm đối tượng
1 , là người ăn chay có dùng sữa và trứng
2, chỉ dùng sữa và các loại thực phẩm chay.
3, không dùng trứng sữa.
Kết quả nhóm 3 là nhóm ở Huế bị bệnh rất nhiều , nhưng vì là ng tu nên họ không muốn báo cáo về tật bệnh do vậy bọn con phải bảo mật hồ sơ.
Nhóm 1 và 2 là ở brvt và tphcm thì ít bệnh hơn. 
Qua đó con thấy ăn chay nếu bổ sung trứng hay sữa thì sẽ tăng kháng thể giảm bệnh tật mà Thầy đã giảng trong tất cả bài tiểu đường.
Theo con được biết khi làm việc với nhóm NCS về hội chứng chuyển hóa về bệnh ĐTĐ thì hầu như kết quả trên nhièu đối tượng kiêng đường và thực phẩm có liên quan đường đều không đem lại kết quả. Thầy Thủy nói nhièu đề tài bị dang dở và chưa tìm ra hướng đi tốt cho bn ĐTĐ. Nhưng nếu họ theo quan điểm KCYĐ của Thầy thì con nghĩ họ sẽ tìm ra hướng đi cho các đề tài, hoặc có thể họ thấy sai sai nhưng vẫn bảo thủ về thuốc insulin.
Vì khi đó con có nói về KCYĐ nhưng họ khó chấp nhận , và vì con không phải là bs , thạc sĩ hay giáo sư. Nhưng ngay cả khi thầy Thủy vào sg dạy mà bảo cho bn uống sữa đặc hoặc 130g đường mỗi ngày thì con thấy đa sô các bs ngồi ngáp hoặc nghe điện thoại như chẳng thể quan tâm.
Con cảm ơn Thầy đã cho chúng con 1 con đường đi rõ rệt về nguyên nhân bệnh tật.
Hue tran thi

Tiểu đường 41 Phân biệt bác sĩ cứu người và bác sĩ hại người nhờ nạn dịch coronavirus.
Video bài giảng : https://youtu.be/-5RWzUDfWN0
Xem chi tiết quan trọng trong bài viết này :
viewtopic.php?f=14&t=8421

Tiểu đường 40. Khám phá sự thật chết vì tiêm insulin qúa liều trong bệnh viện.
Video bài giảng : https://youtu.be/AVr2RQ0prMc
Xem chi tiết bài viết quan trọng trong kink này :
viewtopic.php?f=14&t=8413

Tiểu đường 39. Vết bầm tím trên da báo hiệu bệnh lý thuộc máu như tiểu đường, rối loạn nội tiết tố, ung thư.
Video : youtube.com/watch?v=NY4EiHYWmpI
Xem bài viết chi tiết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8409

Cách tạo kháng thể chống lại các loại virus giống như virus của bệnh sốt xuất huyết trong bài này:

Tiểu đường 38. Nguyên nhân, dấu hiệu sốt xuất huyết và cách chữa dễ hay khó.
https://youtu.be/GLWOyKc5WVY
Xem bài viết chi tiết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8399

Virus gì thì cũng làm cho người bị sốt trước tiên, nên tây y chỉ cần dùng súng bắn đo nhiệt trên trán nóng thì biết người đó đã bị nhiễm virus.
Thật ra âm mưu của Tầu Cộng chế ra loại vũ khí sinh học virus ở Vũ Hán xong, sẽ dùng máy bay không người lái phát tán sang Việt Nam cho quân đội và cho toàn dân VN bị bệnh, mất sức đề kháng chống bệnh, không còn sức chiến đấu ngăn cản sự xâm chiếm VN, nhưng trời bất dung gian, virus đã phát tán ngay tại Vũ Hán.
Còn cách chống bệnh ngừa sốt do các loại virus, thì kháng thể của con người là glucose+ protein, và glucose+lipid, và vit. C có pH kiềm là chanh. Nên chúng ta chỉ cần uống nước mía pha chanh, hay nước chanh đường mỗi ngày 1.5 lít hay pha 1/2 lít nước chai với 9 thìa đường cát vàng vắt ½ trái chanh, đem theo người cứ thỉnh thoảng 30-45 phút uống 1 ngụm. thì không bị sốt, trán không bí nóng, đo nhiệt kế trên trán mát bình thường.
Tránh bệnh khô sưng đau cổ họng thì lúc nào cũng ngậm kẹo chanh vitamine C cho cổ họng luôn tiết ra nước miếng.
Đem theo trong người chai cồn loại nhỏ xịt chống virus, vi khuẩn, khi đi vào đám đông tay chạm vào những nơi nghi bị nhiễm virus, hay xịt trong không khí khi đứng nơi chỗ đông người.

Bị nhiễm Virus này sau 12 ngày mới làm con người mất sức đề kháng ngã qụy giống như sốt xuất huyết. Do đó cần phòng bệnh ngay từ bây giờ, mỗi ngày uống nước chanh đường. Những người đang uống thuốc hạ đường, đường huyết thấp thì không đủ kháng thể glycoprotein và glycolipid dễ bị lây nhiễm virus này.

Có 2 loại bác sĩ :
Bác sĩ cứu người áp dụng tiêu chuẩn đường cao để con người có đủ kháng thể phòng chống theo tiêu chuẩn này :
Tiêu chuẩn mới về đường-huyết năm 3/2018 của các Đại Học Bác Sĩ Hoa Kỳ :

Trước khi ăn sáng: Người không bị tiểu đường 100mg/dL= 5,6mmol/l
Người bệnh tiểu đường 70-130mg/dL ( 3,9-7,2mmol/l )

2 giờ sau bữa ăn Người không bị tiểu đường: Dưới 140 mg / dL= 7,8mmol/l
Người mắc bệnh tiểu đường: Dưới 180 mg / dL= 10mmol/l

Trước khi đi ngủ người không bị tiểu đường: 120 mg / dL=6,7mmol/l
Người mắc bệnh tiểu đường: 90-150 mg / dL ( 5,0-8,3mmol/l )

Còn loại bác sĩ hại người hù dọa bệnh tiểu đường chỉ muốn áp dụng tiêu chuẩn đường huyết thấp làm mất kháng thể dễ phát sinh nhiều bệnh để phải dùng nhiều loại thuốc chữa bệnh suốt đời.
Hiện nay ngành xét nghiệm hạ tiêu chuẩn xuống thấp còn 3.6 - 6.1mmol/l thì cả thế giới bị bệnh tiểu đường để cơ thể thiếu đường, thiếu kháng thể glycoprotein và glycolipid nên không chống lại được các virus xâm nhập vào đường hô hấp gây ra nhiều bệnh nan y

Có đường đủ mới tạo ra kháng thể nhanh có tên gọi là immunoglobulin là glycoprotein có nhiều vai trò trong phản ứng miễn dịch :
2 kháng thể chính là khóa kháng nguyên có tên gọi Immunoglobulin G viết tắt là IgG, ( IgG là kháng thể huyết thanh trong máu tạo ra tế bào B, không giết chết nó, chỉ đánh dấu nó. để các tế bào kháng khuẩn có tên là IgM là đại thực bào nhận ra để tiêu diệt vi khuẩn.
Vì cơ thể chúng ta không đủ đường, nên chưa sản xuất được tế bào IgG để đánh dấu tế bào lạ của virus, và trong thời gian đó là thời gian ủ bệnh, sau 2 tuần cơ thể mới huy động đủ đường glycogen dự trữ trong cơ thể mới tạo ra tế bào kháng nguyên IgM, lúc đó qúa muộn, virus không còn nằm trong máu mà đả xâm nhập vào phổi, gan, thận. Trong khi cơ thể thiếu đường, đường huyết thấp thì có hiện tượng người bệnh bị đột qụy, rơi vào hôn mê, não thiếu máu và oxy, thì chết do đường huyết tụt thấp dưới 3mmol/l chứ không phải do virus

Tiểu đường 37. Bệnh hồ đồ về tiểu đường đang lây lan toàn thế giới.
https://youtu.be/58In3QzsZR4
Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này ::
viewtopic.php?f=14&t=8397

Tiểu đường 36. Vaccines tạo kháng nguyên, nhưng cơ thể không tạo kháng thể nên vẫn bị bệnh
https://youtu.be/4diip63zRqo
Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này ::
viewtopic.php?f=14&t=8396

Tiểu đường 35. Vaccine lợi và hại theo đông y ngũ hành tạng phủ
https://youtu.be/86Ug3NTXyns

Tiểu đường 34. Bệnh si mê gây ra nhiều bệnh do không hiểu sự kỳ diệu ngũ hành tạng phủ
Video : https://youtu.be/iEshbdC3aIA
Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8382&p=16774#p16774

Tiểu đường 33. Bệnh bao tử thuộc hư chứng gây ung thư
Video bài giảng : https://youtu.be/peZ1Esbdp8Y
Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này
viewtopic.php?f=14&t=8376

Tiểu đường 32. Chết vì bệnh ung thư càng tăng khi tiêu chuẩn đường huyết càng bị hạ thấp.
Phân tích bệnh chứng của bao tử theo áp huyết, đường, nhiệt kế, hồng cầu, cholesterol, pH .
Video bài giảng :
https://youtu.be/lp5kKDMnj74
Xem bài viết chi tiết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8369

Tiểu đường 31. Nguyên nhân và cách chữa UNG THƯ BAO TỬ
https://youtu.be/Q-Rn9O9Apjs
Xem thêm bài viết trong link này ::
posting.php?mode=post&f=14

Tiểu đường 30. Nguyên nhân ung thư tụy tạng
https://youtu.be/xBU8gL0IyYc
Xem chi tiết quan trọng trong bài viết ở link này :
viewtopic.php?f=14&t=8352

Tiểu đường 29.Tây y xác nhận cơ thể cần đường giúp tim tuần hoàn sao lại kiêng đường ?
https://youtu.be/qp8YJzIlUko

Tiểu đường 28.Luận áp huyết theo ngũ hành tìm nguyên nhân tạng phủ nào
https://youtu.be/c_KBRCTNQAg

Tiểu đường 27. Khám tìm nguyên nhân bệnh tiểu đường theo ngũ hành tạng phủ .Tỳ thực
https://youtu.be/AAcHNaRWj28

Tiểu đường 26.Chưa hiểu công dụng chữa bệnh của 5 vị ngũ hành sẽ gây ra nhiều bệnh.
https://youtu.be/67a55I-rQwU

Tiểu đường 25. Áp dụng chữa tiểu đường bằng thực phẩm theo âm-dương sai sẽ bị ung thư
Video : https://youtu.be/MsyrMdeS4Mk
Xem thêm bài viết chi tiết quan trọng trong link này
viewtopic.php?f=14&t=8339&p=16693#p16693

Tiểu đường 24. Sự hiểu lầm về đường với bệnh ung thư
https://youtu.be/qjhOgeWGPe8
Xem thêm bài viết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8334&p=16684#p16684

Tiểu đường 23. Biết diễn tiến cái chết do thiếu đường có dấu hiệu báo trước theo Y-Đạo để tránh.
https://youtu.be/VzoJFot-bhE
Xem chi tiết quan trọng trong bài viết ở link này
viewtopic.php?f=14&t=8331

Tiểu đường 22. Đường thấp, Hội chứng chết trong lúc ngủ . Dead in bed syndrome
Video : https://youtu.be/EzpX5lspKGw

Tiểu đường 21. Nhịp tim rất quan trọng để xác định cách chữa bệnh tiểu đường đúng hay sai
Video : https://youtu.be/XrTaQvcVWGk
Xem chi tiết quan trọng trong bài viết ở link này :
viewtopic.php?f=14&t=8323

Tiểu đường 20. Nước uống CHIA và Blackberry Bliss hạ đường huyết nhiều thay tiêm insulin
https://youtu.be/wlqJ3jUiO6w
Xem chi tiết quan trọng trong bài viết ở link này :
viewtopic.php?f=14&t=8322

Tiểu đường 19 Những nguyên nhân rối loạn đường huyết và cách chữa
https://youtu.be/PfNjin43iwc
Xem chi tiết quan trọng trong bài viết ở link này :
viewtopic.php?f=14&t=8315

Tiểu đường 18.Thuốc hạ đường và áp huyết gây rối loạn ngũ hành tạng phủ tạo ra nhiều bệnh nguy hiểm.
https://youtu.be/p9bx9O3SxVg
Xem chi tiết quan trọng trong bài viết ở link này :
viewtopic.php?f=14&t=8305

Tiểu đường 17. Nguyên nhân ung thư tụy tạng và cách chữa
https://youtu.be/gpnBGhxKScg
Xem chi tiết quan trọng trong bài viết ở link này :
viewtopic.php?f=14&t=8296

Tiểu đường 16. Thiếu đường ảnh hưởng khí hóa ngũ hành tạng phủ
https://youtu.be/b9883UjyVpA

Tiểu đường 15. Theo cách chữa tiểu đường tàn phá cơ thể, không có gì ngu bằng..?
https://youtu.be/-53y8zDnfvU

Tiểu đường 14. Bị hù doạ bệnh tiểu đường. Hỡi ai lạc bước mau quay về đây....
https://youtu.be/QJ-Ws9RW33E

Tiểu đường 13.Thuốc hạ đường gây trào ngược, ung thư thực quản và bao tử
https://youtu.be/d_b2jQlG59w
Xem chi tiết bài viết quan trọng trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8244

Tiểu đường 12 Thuốc hạ đường, rượu và đường ketone gây biến chứng ung thư gan.
https://youtu.be/QAs5TBEiv9g
Xem chi tiết bài viết quan trọng và đầy đủ chi tiết hơn trong link này:
viewtopic.php?f=14&t=8240&p=16571#p16571

Tiểu đường 11.Uống thuốc hạ đường kết qủa hư thận, lọc thận làm giảm tuổi thọ.
https://youtu.be/csxYZlTVHhU
Xem chi tiết bài viết quan trọng và đầy đủ chi tiết hơn trong link này:
viewtopic.php?f=14&t=8233&p=16546#p16546

Tiểu đường Phần 10.Những lý do không tin cách thử HbA1C vì không chính xác mà các bác sĩ chưa biết
https://youtu.be/nWFTLmuqaoQ
Xem chi tiết bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8214

Tiểu đường Phần 9.Thiếu đường nên đường huyết cao chưa chắc bị tiểu đường nếu không kiểm chứng bằng nhịp
tim, nhiệt kế và thử pH nước bọt.
Video :https://youtu.be/bSxrPc84FCw
Xem chi tiết bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8207

Tiểu đường Phân 8. Ai cũng bị sập bẫy bệnh tiểu đường.
Đừng tin vào bác sĩ chữa sai vì không biết phân tích kết quả của máy đo đường
video :https://youtu.be/V12tdHl0i3s
Xem bài viết chi tiết trong link này
viewtopic.php?f=14&t=8193

Tiểu đường Phần 7. Tôi tự nhiên đã thoát khỏi bệnh tiểu đường không sợ bị hậu qủa của rối loạn chuyển hóa glucid, lipid, protid.
Video :https://youtu.be/QeQt1CnPaZU
Xem bài viết chi tiết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=8186&p=16443#p16443

Tiểu đường Phần 6. Hyperglycemia-Hypoglycemia
Đường huyết thấp hypoglycemia nguy hiểm gấp 100 lần đường huyết cao gâyđột qụy, bại não, tự kỷvà hại thần kinhđộng kinh, parkinson, suy tim, hư gan, tỳ, bao tử, thận, loãng xương, hoại tử, ung thư.
https://youtu.be/H2wOGVJ1uuI
Xem chi tiết trong bài viết này :
viewtopic.php?f=14&t=8182

Tiểu đường Phần 5. Hoài nghi mâu thuẫn cách chữa tiểu đường phản khoa học ?
Bạn có biết cơ thể cần tối thiểu 180g glucose mỗi ngày không ?
https://youtu.be/CSEs0OARzcM
Xem chi tiết trong bài viết này :
viewtopic.php?f=14&t=8177

Tiểu đường phần 4 :Cơ thể sản xuất thiếu insulin thì bị bệnh tiểu đường.
Sản xuất nhiều insulin thì ăn nhiều đường vẫn không bị tiểu đường.
https://youtu.be/0uZUo27nFC4
Xem chi tiết trong bài viết này :
viewtopic.php?f=14&t=8180

Tiểu đường phần 3 :Khám phá mới khai thác nguồn insulin vô tận trong người thì trẻ khỏ̉e không dùng thuốc.
Nguyên nhân do xáo trộn biến dưỡng insulin bị lão hóa chứ không do phải biến dưỡng đường
https://youtu.be/pt9iE7BtinY
Xem chi tiết trong bài viết :
viewtopic.php?f=14&t=8179

Tiểu đường phần 2 Không sợ đường khi biết rõ nguyên nhân TĐ loại 3 theo tây y.
https://youtu.be/u__Zy1Y7Lio
Xem chi tiết trong bài viết :
viewtopic.php?f=14&t=8181

Tiểu đường phần 1 : Kiểm chứng 3 loại bệnh tiểu đường theo đông y bằng máy đo áp huyết
https://youtu.be/kyzVz75Ft5M


BÀI ĐỌC THÊM :
Các ông trùm khủng bố trong ngành y dược :
Không ai bị bệnh tiểu đường cả, đường huyết thấp gây ra nhiều bệnh,
Bệnh tiểu đường là chiêu trò của tây y chế ra thuốc hạ đường, muốn bán thuốc hạ đường thì phải hù dọa nguy hiểm của bệnh tiểu đường để bán thuốc cho bệnh nhân phải dùng thuốc suốt đời, các ông trùm khủng bố ngành y dược sẽ kiếm được tiền tỷ của những bệnh nhân si mê, và lừa cả các bác sĩ vô tình tiếp tay hù dọa bệnh nhân
Xem phim này nói lên mặt trái của ngành y dược mà các nhà tài phiệt ngành dược tạo ra cách kiếm tiềm ra sao.
Tôi có đường huyết cao sau khi ăn có khi lên tới 19mmol/l tập khí công xuống 7mmol/l. Tôi không có bác sĩ gia đình, không đi khám bác sĩ trong 40 năm qua, không chết vì bệnh đường cao như tây y hù dọa, đường càng cao càng nhiều năng lượng làm việc. Bệnh tiểu đường chỉ là trò lừa đảo của các nhà tài phiệt của các đại công ty dược đẻ ra tên bệnh để bán thuốc chữa bệnh. Nếu các bác sĩ biết mà tố giác hay khuyên bệnh nhân không cần dùng thuốc trị tiểu đường thì bị mất bằng.

Xin xem ở phút 26, dù là phim nhưng mục đích nói lên mặt trái của ngành y dược, cũng đã cảnh báo một sự thật về thuốc chữa bệnh, một hình thức các công ty dược chế ra loại virus gây bệnh rồi lại chế ra thuốc chống virus cứu người để kiếm tiền tỷ bằng các loại vaccin, gọi là các ông trùm khủng bố của ngành y dược, cho nên thuốc tây y chỉ nuôi bệnh làm cho chúng ta càng bị bệnh nhều hơn, không đáng tin cậy.
Cũng vậy, ngành dược chế ra thuốc tiểu đường, rồi hù dọa bệnh tiểu đường để chúng ta phải uống thuốc trị tiểu đường suốt đời mà đường huyết càng ngày càng tăng dù kiêng cả đường cả cơm mà bệnh tiểu đường không bao giờ khỏi.

https://www.youtube.com/watch?v=v9xNRSGh240

Tây y đẻ ra tên bệnh tiểu đường, hù dọa bệnh tiểu đường, để bán thuốc kiếm lợi tiền tỷ.
viewtopic.php?f=14&t=8381

Khoa học đang lừa gạt con người! - Tinh Hoa TV
https://www.youtube.com/watch?v=e19ZLavvM8w

Video : Đề phòng dấu hiệu xáo trộn áp huyết gây tai biến, đột qụy, chết người
https://youtu.be/cZXGwW2w6i8

Lý do tại sao máy thử tiểu đương mang tên glucose-mètre ?
viewtopic.php?f=14&t=7854&p=15775#p15775

Danh sách thực phẩm có tính axit và tính kiềm
https://thegioidiengiai.com/danh-sach-t ... -tinh-kiem

CHỮA BỆNH CỦA TÂY Y KHÔNG THEO ĐÚNG QUY LUẬT QUÂN BÌNH ÂM-DƯƠNG MỚI LÀ PHẢN KHOA HỌC
viewtopic.php?f=14&t=7704&p=15513#p15513

Tìm hiểu cách chữa bệnh theo tiêu chuẩn ÂM-DƯƠNG của Tây y.
https://youtu.be/MFhXJk4SRmI

Xem bài này thì không sợ bị bệnh đường cao.
Tiêu chuẩn của tây y khi thử máu quy định đường bình thường từ 3.5-5.5mmol/l là tiêu chuẩn hại người. Thực tế đường 4.0mmol/l sẽ mệt tim, buồn ngủ, hôn mê, đường huyết 3.5mmol/l sẽ bị hôn mê chết trong đêm khi ngủ.Đường huyết dưới 11mmol/l hay 200mg/dL chưa phải là bệnh đường huyết cao, đường của tôi trên 20,0mmol/l mấy chục năm vẫn khỏe không bị bệnh.
Có 3 tiêu chuẩn đường huyết cho mọi người tùy theo nhu cầu :
a-Tiêu chuẩn đường huyết căn bản để nuôi tế bào hoạt động khi đói từ 100-140mg/dL
b-Tiêu chuẩn đường cho bao tử chuyển hóa thức ăn từ 140-200mg/dL theo w.h.o. 1979
c-Tiêu chuẩn đường cho thể dục thể thao từ 200mg/dL trở lên
Tây y hạ tiêu chuẩn a, bỏ 2 tiêu chuẩn b,c, khiến mọi người trở thành bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, ăn không tiêu.sinh ra nhiều bệnh nan y.
Tiêu chuẩn đổi mg/dL ra mmol/l : Nhân với 0.055, thí dụ 200mg/dl x 0.055=11mmol/l
Đổi mmol/l ra mg/dL thi chia với 0.055, thí dụ11mmol/l :0,055=200mg/dl

Chữa bệnh bằng bút điểm huyệt
https://www.youtube.com/watch?v=2xL9aCFLOCk

VẠCH TRẦN SỰ THẬT NGUY HIỂM VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ÂM, TIỂU ĐƯỜNG DƯƠNG, MỌI NGƯỜI CHƯA BIẾT
posting.php?mode=edit&f=14&p=15675

CHIA XẺ KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH BẰNG ĐƯỜNG
viewtopic.php?f=14&t=7766

KẺ THÙ CỦA MỌI BỆNH NGÀY NAY DO KIÊNG ĐƯỜNG GLUCOSE, VÀ DO THUỐC TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

Phải tự tìm hiệu nguyên nhân gốc bệnh để biết cách chữa đúng
viewtopic.php?f=14&t=7952
video :
https://www.youtube.com/watch?v=rnQhr-SFFWs&t=548s

Công dụng nước kangen ph 11.5 và cây phục sinh
viewtopic.php?f=14&t=8345

Blackstrap Molasses hay Mật Mía Giúp trị Bệnh thiếu Máu, Ung thư v.v...
https://www.youtube.com/watch?v=c-8zGcjnq4s
https://youtu.be/nOFQpy_nwCA

------------

Tự thuật chấn động của một bác sĩ và tội ác kinh hoàng - Tinh Hoa TV
https://www.youtube.com/watch?v=Vsxhh-WUZ_g

OAN GIA TRÁI CHỦ- Tự Chữa Bệnh Tâm Linh- Tinna Tinh
https://www.youtube.com/watch?v=NWQo6XBnJzs

THA LỰC - MẬT TÔNG - Kim Cương Thừa- Tinna Tình
https://www.youtube.com/watch?v=dkQCUwTaf5w

------------


Những chứng bệnh do hàng ngàn bệnh nhân khai dưới đây được thống kê trong hơn 10 năm chưa được tây y bổ sung vào triệu chứng của bệnh đường-huyết thấp hypoglycemia ( đường dưới 6.2mmoml/l = 104mg/dL)gây ra nhiều bệnh vô duyên nan y mãn tính và cuối cùng tế bào sẽ trở thành ung thư, gồm các bệnh như sau :

Giảm vị giác, mất khứu giác, thính giác, mắt kém. mắt đỏ, tổn thương da, hội chứng sjogren là nước mắt, mùi, miệng cổ họng khô,thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), dị ứng mũi, dị ứng da, bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã cột sống, liệt đường ruột, hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống,bệnh tâm thần, mất ngủ, đau nhức mỏi toàn thân, bị chóng mặt mệt tim. bệnh tiểu nhiều, mất ngủ ban đêm, buền ngủ ban ngày, tiểu đêm, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh, chướng bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan , suy thận độ 2, mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường. ...

Do đó những ai bị những chứng bệnh kể trên, biết nguyên nhân bệnh là thiếu đường do tiêu chuẩn ngành y tự hạ xuống qúa thấp, tạo ra nhiều bệnh "để bán bệnh cho mình mua thuốc". Mình tự phải bào vệ sức khỏe cho mình, nguyên nhân thiếu đường thì uống thêm đường cát vàng (glucose) và tập thể dục khí công, các bệnh kể trên tự nhiên biến mất không cần thuốc.

Thánh nhân đã nói : Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống. Còn Đạo Phật dạy con người biết sống trung dung, về y học có nghĩa là không để áp huyết cao quá, áp huyết thấp quá, không để đường cao quá, cũng không để đường huyết thấp quá thì không bao giờ bị bệnh, còn chúng ta thì cực đoan, vừa uống thuốc làm hạ áp huyết và hạ đường càng thấp càng tốt không chịu ngưng cứ uống thuốc suốt đời để thành bệnh nan y khác, phải chăng là si mê ?

6 chỉ tiêu kiểm soát sức khỏe Tốt hay Xấu
https://www.youtube.com/watch?v=lrBlEAchCzo&t=158s
1-Chỉ tiêu cân nặng
2-Chỉ tiêu ốm gầy-béo phì là bệnh
3-Chỉ tiêu Áp huyết Thật-Giả bên gan tay phải biết lượng máu thật
4-Chỉ tiêu âm-dương theo hơi thở
5-Chỉ tiêu âm-dương theo thức ăn
6-Chỉ tiêu sức đề kháng cơ thể mạnh hay yếu do biên độ chuyển hóa đường cao hay thấp.

Cách Thông Động Mạch Tim Thầy Đỗ Đức Ngọc
https://www.youtube.com/watch?v=EX3sa_F2ums

Bài thuốc thông tim :
https://www.youtube.com/watch?v=QpUFvEQCTvg&t=226s

Súp Tỏi đậu thận trắng :
https://www.youtube.com/watch?v=qlbiYTB3TiQ

Mắc các bệnh sau cứ dùng quả Cau mà trị, bệnh khỏi hẳn mà không tốn tiền
Phù thủng chướng bụng
https://www.youtube.com/watch?v=ZwmJ0GAb3RM

Ôn lý thuyết đông y
https://www.youtube.com/watch?v=ciwxLiZA2cQ

Toa thuốc trị cước khí chân sưng:
Mộc qua, Ngưu tất, Hạt cau,Khương Hoạt, Độc hoạt

Trị máu cam:
Chi tử, Ô mai nhục, Sinh địa, Mao căn, Địa cốt bì, Bồ hoảng sao

Trị sưng đau cổ họng :
Pha 1 ly nước với 1 thìa canh dấm táo hay dấm nào thật chua pha 1 thìa canh mật ong, ngậm 1 ngụm trong miệng rồi nằm ngửa cho thuộc thấm vào cổ họng, khò khò cho thuốc thấm vào cổ họng trong 2 phút cùng lúc dùng tay xoa bóp cổ họng, xoa bóp điểm đau, sau 2 phút thì nhổ đi,
Trước khi áp dụng, đứng trước gương há miệng xem trong cổ họng bị đỏ mấy chỗ, ấn sờ bên ngoài cổ họng đau mấy chỗ, rồi mới áp dụng ngậm từng ngụm nằm ngửa khò khò cho nước thuốc thấm vào cổ họng cùng lúc xoa bóp ngoài cổ họng, sau 2 phút nhổ ra, ngậm ngụm khác cho đến hết ly nước dấm táo mật ong,
Rồi xem lại trước gương há họng xem các vết sưng đỏ có giảm bớt chưa, sờ ấn cổ họng bớt được mấy điểm đau.
Nếu còn thì pha tiếp ly thuốc khác áp dụng tiếp, trong 1-2 ngày cổ họng hết sưng.
đỏ đau thì khỏi

Cách thứ hai :
Pha 1 thìa cà phê bột baking soda với 4 thìa đường cát vàng với 1 ly nước ấm, uống 1 ngụm trong miệng, không nuốt, nằm ngửa khò khò xục cổ họng, cùng lúc vuốt các điểm đau bên ngoài cổ họng, 1-2 phút xong nhổ đi, ngậm ngụm khác khò khò cổ họng, vuốt vổ tìm điểm đau,1-2 phút lại nhổi đi, ngậm ngùm khác là tiếp cho đến khi hết ly nước, và há họng nhìn trong gương thấy các vết sưng đỏ trong họng hết đỏ thì khỏi bệnh. Có thể áp dụng 2-3 lần trong ngày.


Tê liệt :
Ô dước thuận khí hoàn :
Ô dước, Trần bì, Chỉ xác, Cát cánh, Xuyên khung, Bạch chỉ, Cam thảo, Thiên ma, Hoàng kỳ, Ích mẫu, Tật lê, Đương quy

Tay chân phù:
Ngũ gia bì, Phòng kỳ, Phòng phong

Xem thêm bài :

Sách lý thuyết đông y :
http://khicongydaotailieu.blogspot.com/ ... ong-y.html

Bài chữa tự kỷ :
viewtopic.php?f=14&t=2432

Nhiệt miệng lở miệng :
Xay củ cải trắng ,lọc lấy nước ngậm
Thưa thầy người ta nói sắn dây với nhiều công dụng trong đó chữa bị sán cho và cấp cứu tai biến, ngộ độc, sơ gan...

Các video
https://www.youtube.com/my_videos?ar=2&o=U&pi=12


GIẢI THÍCH BÀI GIẢNG TRONG VIDEO :
Sanh Lao Benh Tu va Nghiep: DO DUC NGOC tai Dai BI Tam Tu - Gnosjo Sweden 2014
https://www.youtube.com/watch?v=_aKREt51oLc

------------------
Bài Học Tâm Linh 1. Vì sao có đại dịch
https://youtu.be/mszlYWI12H4

-----------------
xem tiếp theo....
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6667
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tài liệu tự học cách khám bệnh và cách chữa bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 10 03, 2021 3:53 pm

TẤT CẢ CÁC BỆNH ĐỀU CHỮA KHỎI BẰNG ĐƯỜNG :


Lớp Khí Công Y Đạo Căn Bản học qua Zoom miễn phí của AN HUỆ
Bài 1,
https://youtu.be/_aMjSCtuxcc
Bài 2., học qua Zoom miễn phí.
https://youtu.be/XUv0boxiEc4
Bài 3, học qua Zoom miễn phí.
https://youtu.be/1OZwuRJPtMM
-----------------

MỤC ĐỌC THƯ CẢM ƠN MÔN HỌC KHÍ CÔNG Y ĐẠO TỰ CHỮA BỆNH


Thư cảm ơn môn học KCYĐ tự chữa bệnh từ số 0001-2000
viewtopic.php?f=14&t=9946

XEM VIDEO CLIP CHỮA CÁC LOẠI BỆNH BẰNG ĐƯỜNG
viewtopic.php?f=14&t=9883
Playlist chữa bệnh tim mạch ?
Playlist chữa bệnh thận ?
Playlist chữa bệnh gan ?
Playlist chữa bệnh ruột ?
Playlist chữa bệnh bao tử ?
Playlist chữa bệnh tiểu đường
viewtopic.php?f=14&t=9786
Playlist chữa bệnh cao áp huyết
viewtopic.php?f=14&t=9861
Playlist chữa bệnh áp huyết thấp, nhịp tim thấp
viewtopic.php?f=14&t=9860
Playlist chữa bệnh trào ngược thực quản Gastroesophageal Reflux Disease,
viewtopic.php?f=14&t=9785
Playlist chữa bệnh trầm cảm
viewtopic.php?f=14&t=9904
Playlist chữa các loại bệnh ung thư
viewtopic.php?f=14&t=9905

MỤC HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH TRỰC TIẾP VÀ GIÁN TIẾP QUA VIBER

Clip 530. Uống đường chữa viêm cổ chân, gout, ngủ kém
https://youtu.be/GDtShm8efcM
Clip 529.Uống đường chữa áp huyết thấp, da nhân xơ tử cung
https://youtu.be/JcLtlJCXgdM
Clip 528.Uống đường chữa tiểu đường 4 năm, cao áp huyết
https://youtu.be/aAd484fYP0E
Clip 527.Uống đường chữa bướu cổ, viêm dạ dày
https://youtu.be/IWxcZB7S2K0
Clip 526.Uống đường chữa cao AH, tức ngực khó thở
https://youtu.be/ByK9xu4Oocg
Clip 525.Uống đường chữa tiểu đường trên 10 năm, áp huyết cao
https://youtu.be/6kiKCT_Cq70
Clip 524.Uống đường chữa bệnh tiểu đường 3 năm
https://youtu.be/QY2Gymgd3EU
Clip 523.Uống đường chữa trào ngược dạ dày, ăn không tiêu, tức ngực khó thở
https://youtu.be/4VJuj6e66CI
Clip 522.Uống đường chữa đau nữa đầu, chóng mặt, đau đầu gối
https://youtu.be/Rn1VObOXSl4
Clip 521.Uống đường chữa áp huyết cao, đau lưng, ho nhiều
https://youtu.be/ZfRYsgQA9uc
Clip 520.Uống đường chữa tự ra mồ hôi toàn thân, tiếng nói nhỏ, hụt hơi, huyết trắng.
https://youtu.be/CMow4jJk0tg
Clip 519. Uống đường chữa ăn kém, sụt cân
https://youtu.be/jjm9aMOkM-g
Clip 518.Uống đường chữa đau dạ dày, trào ngược
https://youtu.be/2ZEfi_gv7Ns
Clip 517.Uống đường chữa đau dạ day, trào ngược, đau cstl, cổ vai gáy, mỡ máu
https://youtu.be/ycDjqQe6jf0
Clip 516.Uống đường chữa bệnh vảy nến, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/23jlO9elnVM
Clip 515.Uống đường chữa u máu gan, u nang ngực, trào ngược dạ dày, chóng mặt.
https://youtu.be/MT4i8YeX4fU
Clip 514.Uống đường chữa đau khớp vai không vận động được cánh tay
https://youtu.be/2LyPveOrtp4
Clip 513.Uống đường chữa tê liệt nửa người
https://youtu.be/lcWnmc2-hYU
Clip 512.Uống đường chữa viêm hang vị, môn vị, trào ngược, nghẹn cổ, khó thở, tay chân run lả người
https://youtu.be/uGIGA3MVA8Y
Clip 511.Uống đường chữa tiểu đường 3 năm. Cao huyết áp, Đau khớp
https://youtu.be/f2DGiCs_DtQ
Clip 510.Sư cô Trụ trì Chùa Hải Lam, Hải Dương chia xẻ uống đường chữa khỏi nhiều bệnh
https://youtu.be/J7J86gkZhDg
Clip 509.Uống đường chữa mụn mặt, gầy ốm, mắt mờ, đại tiện táo
https://youtu.be/ZhR8SNOXxUA
Clip 508.Uống đường chữa bệnh co giật
https://youtu.be/L874x9X7aWc
Clip 507.Uống đường chữa đau các khớp tay, chóng mặt
https://youtu.be/Vlurwjm5Kzo
Clip 506 Uống đường chữa trĩ ngoại
https://youtu.be/8lNjbDHeMRg
Clip 505.Uống đường chữa tiểu đường 20 năm
https://youtu.be/qtVmBlq8dfc
Clip 504.Uống đường chữa cao áp huyết, hay choáng, đau thât lưng
https://youtu.be/hYojVco9wpU
Clip 503.Uống đường chữa AH thấp, viêm hang vị, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/InU1tlqlSJI
Clip 502.Uống đường chữa AH thấp, viêm xoang sàng, mất ngủ, lạnh chân
https://youtu.be/xSSIx7O5dnk
Clip 501.Uống đường chữa tiểu đường, ăn không ngon, ngủ không được, hai chân yếu đi không vững
https://youtu.be/WMfWA9tl8mc Thay bằng YHTD 21
Clip 500.Uống đường chữa AH thấp, nhân xơ TC
https://youtu.be/3KZ6Ya3m7tU
Clip 499.Uống đường chữa AH thấp, đau đầu, đau thắt lưng
https://youtu.be/8rDTZMg3UQs
Clip 498.Uống đường chữa ung thư hạch, AH thấp, khó ngủ
https://youtu.be/Z6uPXuca-io
Clip 497.Bệnh nhân tự uống đường chữa tụt áp huyết, tiêu hóa kém. đổi thành : Y Học Thực Dụng 8
https://youtu.be/CgaUYJKBI9c
Clip 496.Uống đường chữa bón kinh niên, đại tiện không thông, ăn không được
https://youtu.be/uX0rV8kbkYo
Clip 495.Uống đường chữa nhân xơ tử cung, hở van tim 3 lá
https://youtu.be/I-gWNrlET2I
Clip 494.Uống đường chữa thoái hóa đôt sống, đau lưng, đau đầu gối, tê tay chân, suy tĩnh mạch
https://youtu.be/zGVSE-9IjWE
Clip 493.Uống đường chữa ung thư bao tử
https://youtu.be/_i3WerDygjk
Clip 492.Uống đường chữa tăng áp huyết, đau vai gáy, mắt mờ, chóng mặt
https://youtu.be/gEWeZj2hEXg
Clip 491.Uống đường chữa bệnh sụt cân, ăn không tiêu, giảm trí nhớ
https://youtu.be/c9nFoCTy1Qk
Clip 490.Uống đường chữa ung thư lưỡi, bướu não, thiếu máu não, choáng váng
https://youtu.be/S8MEAmxLPes
Clip 489.Uống đường chữa tăng AH do ăn không tiêu, trào ngược dạ dày, thiếu máu cơ tim cục bộ
https://youtu.be/OC9Me0tJexo
Clip 488.Uống đường chữa phình động mạch thái dương, tê đầu, đau vai, cứng xương hàm
https://youtu.be/IxKpicCLTxk
Clip 487.Uống đường chữa lạc nội mạc tử cung đau bụng chu kỳ kinh
https://youtu.be/Jhv9nC34GL0
Clip 486.Uống đường chữa viêm đại tràng
https://youtu.be/6HG3ntGCr-E
Clip 485.Uống đường chữa suy thận
https://youtu.be/JiLhxdEYoSM
Clip 484.Uống đường chữa cao áp huyết vô căn do thiếu đường
https://youtu.be/xykNgbR9OWY
Clip 483.Uống đường chữa tê liệt mặt do áp huyết thấp thiếu đường
https://youtu.be/QvjDUozN3Ic
Clip 482.Uống đường chữa xuất huyết bao tử, người mệt, thoái hóa cstl, khó thở
https://youtu.be/UyYyVFZwP24
Clip 481.Uống đường chữa trào ngược dạ dày, ợ hơi, tê tay
https://youtu.be/YUvkiE_sjzU
Clip 480. Uống đường chữa tiểu đường 10 năm, cao AH
https://youtu.be/o9k4PoKi5tY
Clip 479. Uống đường chữa tiểu đường 20 năm, cao AH, viêm bao hoạt dịch khớp vai
https://youtu.be/YV98C9ynD_o
Clip 478.Uống đường chữa tiẻu đường 7 năm, đau bao tử, thoái hóa CSTL
https://youtu.be/CsxZL44Lyy0
Clip 477.Uống đường chữa ăn không đươc do nôn ói, đau dạ dày, chân tay bủn rủn vô lực
https://youtu.be/CCt35b94Uqk
Clip 476.Uống đường chữa cao AH, thiếu máu, chóng mặt
https://youtu.be/14PP9mlsfG4
Clip 475.Uống đường chữa tiểu đường 18 năm, cao AH, chân tê
https://youtu.be/hLPmn8wb150
Clip 474 Cách chữa thần kinh tọa
https://youtu.be/23fsmhMAeKQ
Clip 473 Bài tập chân làm mạnh chân, hạ đường, áp huyết, parkinson, tăng cường trí nhớ
https://youtu.be/xa69MvaFCQk
Clip 472.Đi cầu thang 1 bậc chữa AH cao, nhẩy dây chữa tiểu đường, trầm cảm, tâm thần...
https://youtu.be/rkQSzZv7Uik
Clip 471.Uống đường chữa tiểu đường, người gầy, sụt cân, đau khớp, thường bị vọp bẻ
https://youtu.be/29EPTTgmxqY
Clip 470.Uống đường chữa u não
https://youtu.be/JcL0KR4GMbY
Thuốc chữa viêm xoang mũi dị ứng, ho đờm, khó thở do cảm cúm tầu
https://youtu.be/jr9j8w3gTiM youtube xóa
Clip 469.Uống đường chữa tai biến, đi tiểu đêm
https://youtu.be/ULztYKra_P4
Clip 468.Uống đường chữa Cao AH, bụng cứng
https://youtu.be/ImXG9bJKcDI
Clip 467.Uống đường chữa trầm cảm, u tuyến giáp, u ngực, ăn không được, ngủ không ngon
https://youtu.be/svpTuTQPiQA
Clip 466.Uống đường chữa thừa cân, cao áp huyết
https://youtu.be/ULZ9-0Ly6ZQ
Clip 465.Uống ̣đường chữa u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung
https://youtu.be/NSqvbdeV6F8 private
Clip 464.Uống đường chữa ung thư tử cung
https://youtu.be/Im-UADWI1YA
Clip 463.Uống đường chữa viêm amidan hốc mủ, hb dạ dày
https://youtu.be/zn_3PnU6oiI
Clip 462.Uống đường chữa AH cao, gan nhiễm mỡ , mỡ máu cao
https://youtu.be/PtOHnG2Ozzs
Clip 461.Uống đường chữa khó thở, đau tim, đau đầu
https://youtu.be/c8wSIGO-6h0
Clip 460.Uống đường chữa tiểu đường, trào ngược dạ dày, hay tụt huyết áp, đau nhưc chân tay
https://youtu.be/1OuM-R1Dk7Y
Clip 459.Uống đường chữa bướu cổ, chỉ số ung thư tụy cao, men gan cao, mỡ máu
https://youtu.be/hIJOnJzLbwk
Clip 458.Uống đường chữa tiền tiểu đường, đau khớp, thừa cân, giãn TM chân
https://youtu.be/qGg9lW-Udjg
Clip 457.Uống đường chữa ung thư dạ dày bằng pp KCYĐ
https://youtu.be/jGVWmLKjGVM
Clip 456.Uống đường chữa huyết áp cao, đau lưng, tê chân bằng PP Khí Công Y Đạo
https://youtu.be/gSDfvb2G2Hs
Clip 455.Uống đường chữa AH cao, sỏi mật
https://youtu.be/u3sg2tYOjNY
Clip 454.Uống đường chữa bướu tuyến giáp, nang gan, mỡ máu
https://youtu.be/rnX3SM6jeKM
Clip 453.Uống đường chữa AH thấp, trào ngược dạ dày, mất ngủ
https://youtu.be/jhPAekM3z1U
Clip 452.Uống đường chữa tiểu đường 28 năm, ăn gạo lức muối mè, suy dinh dưỡng, chân đi yếu
https://youtu.be/iSFhRnrEAS4
Clip 451.Uống đường chữa tiểu đường 22 năm, đau khớp gối, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/03I3bWbwSLA
Clip 450.Uống đường chữa đau khớp, mỡ máu, cao AH, thận yếu
https://youtu.be/nMn3XP1Qv_g
Clip 449.Uống đường chữa cao AH, đau bao tử, thiêu máu cơ tim cục bộ, đau cơ xuong khớp
https://youtu.be/YjAhIoWjkW0
Clip 448.Uống đường chữa Huyết áp cao, đau lưng, tê chân theo KCYĐ
https://youtu.be/qLAAomY8Bhc
Clip 447.Uống đường chữa đau xương khớp, ăn không tiêu, huyết áp thấp, mất ngủ, mất trí nhớ
https://youtu.be/z1d42tVTWzo
Clip 446.Cấp cứu hướng dẫn xông hơi giải cảm sốt qua viber
https://youtu.be/zjrisJxDTjM
Clip 445.Uống đường chữa thoái hóa đốt sống cổ, đau vai gáy 10 năm
https://youtu.be/IjH8uBNgp8o
Clip 444.Uống đường chữa tiểu đường 3 năm
https://youtu.be/gYFSHM749a8
Clip 443.Uống đường chữa tiểu đường, AH cao, mỡ máu, đau vai gáy, chóng mặt
https://youtu.be/4kwE1UB9XiU
Clip 442 Uống đường chữa trầm cảm, táo bón
https://youtu.be/nuA5zRMc--I
Clip 441 uống đường chữa RLTĐ, RL Kinh nguyệt, đau lưng
https://youtu.be/kl9Na91xEho
Clip 440.Uống đường chữa viêm phổi, viêm gan, mắt mờ, gai đốt sống lưng
https://youtu.be/iZkWUE98vQ8
Clip 439 Uống đường chữa huyết áp cao. Đau cánh tay tê tay .Đau lưng,Tê lạnh chân theo KCYĐ
https://youtu.be/nuSBMQfb77c
Clip 438.Uống đường chữa cao HA, đau dạ dày 10 năm
https://youtu.be/pgmulO8GNSU
Clip 437.Uống đường chữa tiểu đường 3 năm, đau TKT
https://youtu.be/MVFWkbMLchI
Clip 436,Phản hồi clip 389 bướu ngực
https://youtu.be/suBZUo6QvyA
Clip 435.Uống đường chữa tiểu đường 30 năm, đau cứng cổ vai gáy, mờ mắt
https://youtu.be/0qYVlP-Glc4
Clip 434. Uống đường chữa ghép thận, bụng cứng, chân co rút, giãn TM
https://youtu.be/73kfa_1spZA
Clip 433. Uống đường chữa ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ, gan nhiễm mỡ, sỏi mật, hp dạ dày
https://youtu.be/L6ZIgIn8Wxk
Clip 432.Uống đường chữa đau nhức khớp vai tay bằng pp.KCYĐ
https://youtu.be/ECO2m3a6loM
Clip 431.Uống đường chữa bụng có khối, đau nhói dưới tim, bàn chân rút cứng, mất trí nhớ
https://youtu.be/mNCLAfPGdMM
Phản hồi : https://youtu.be/5mWJiD0pbhA
Clip 430. Cụ bà 84 tuổi uống đường chữa tiểu đường bỏ tiêm insulin
https://youtu.be/OIGKsascSjc
Clip 429.Uống đường chữa tiểu đường , hay mệt, đau thần kinh cổ, đau lưng, khớp gối
https://youtu.be/lxoIG06MHaQ
Clip 428.Uống đường chữa u trung thất
https://youtu.be/WpTSaMyoBuM
Clip 427.Uống đường chữa AH cao, đau đầu
https://youtu.be/nP2VHmzB1nc
Clip 426.Uống đường chữa tiểu đường 1 năm, men gan cao, RLTĐ
https://youtu.be/VahmxPQ5aDg
Clip 425.Uống đường chữa tiểu đường 3 năm, ăn không tiêu, táo bón, mất ngủ
https://youtu.be/l6XuYGPEtpI
Clip 424 Uống đường Chữa trầm cảm 2 năm men gan cao nhiễm mỡ tim hồi hộp bằng Pp KCYĐ
https://youtu.be/USd8DVdpJ1c
Clip 423.Uống đường chữa suy thận, mất ngủ
https://youtu.be/YCmoqGRZIUk
Clip 422.Uống đường chữa tiểu đường, đau vai tay
https://youtu.be/BYvxFcwY23U
Clip 421.Uống đường chữa tiẻu đuòng, cholesterol cao, Triglycerid cao
https://youtu.be/OekIQqPPhZQ
Clip 420.Uống đường chữa tiểu đường 4 năm, hoa mắt chóng mặt, viêm mũi dị ứng
https://youtu.be/KuRzS_YPwM8
Clip 419.Uống đường chữa thoái hóa đau nhức cổ gáy vai, mang vớ chữa phình tĩnh mạch chân sai
https://youtu.be/t91AfUXZ8s4
Clip 418 Uống đường chữa AH thấp, hội chứng ruột kích thích, viêm dạ dày,rối loạn TĐ,chu kỳ
https://youtu.be/jhIHy69hW4k
Phản hồi : https://youtu.be/n6p8AKt8ZN0
Clip 417.Uống đường chữa suy thận độ 1
https://youtu.be/DHbPwej-GT4
Clip 416.Uống đường chữa mờ mắt
https://youtu.be/zez2okxLXNk
Clip 415 phản hồi clip 241Uống đường chữa đau đầu viêm đa khớp giãn tĩnh mạch
https://youtu.be/6334bNwUYj4
https://youtu.be/v1w22G3QFrA
Clip 414.Uống đường chữa tiểu đường 3 năm, đau khớp gối, đau dạ dày
https://youtu.be/0jLAD0f8OKE
Clip 413.Uống đường chữa tiểu đường 3 năm, rồi loạn TK tim, thiếu máu cơ tim
https://youtu.be/EnycfW4gXno
Clip 412. Uống đường chữa trào ngược, rối loạn dạng cơ thể, phình tuyến giáp, giật rút cơ, mất ngủ, tê tay chân
https://youtu.be/HlnGrFWkoF4
Clip 411.Uống đường chữa huyết áp thấp, đau vai cổ gáy, mất ngủ
https://youtu.be/IDckGhT65IA
Clip 410. Uống đường chữa đau lưng do thoái hóa cstl
https://youtu.be/2fNG0a2_y3I
Clip 409.Uống đường chữa thiếu máu cơ tim, tê tay, mất ngủ
https://youtu.be/ybJXU8uBQWc
Clip 408 Uống đường chữa AH cao, đau cổ, đau lưng
https://youtu.be/JQ_JODNNP-c
Clip 407.Uống đường chữa tiểu đường 8 năm, cao huyết áp, mỡ máu cao
https://youtu.be/ilR9r5n22qo
Clip 406.Uống đường chữa cao huyết áp, nặng chân
https://youtu.be/fn00Y10BWhg
Clip 405. Uống đường chữa u bụng, người gầy, nặng đầu, đã cắt bỏ tử cung
https://youtu.be/IY3OhywBfZ0
Clip 404. Uống đường chữa tiểu đường 13 năm, đau đầu, đau tkt, tê tay.
https://youtu.be/0cA7ZvZtoZc
Clip 403 Uống đường chữa hở van tim
https://youtu.be/Wz4mQGBwvyI
Clip 402. Uống đường chữa khối u bụng
https://youtu.be/Jas-OSZRYYM
Clip 401 Uống đường chữa thoái hóa đốt sống, chân tê, nhức xương, rút cơ, trào ngược, bướu cổ
https://youtu.be/5Wc1dufhxBw
Clip 400. Uống đường chữa bạch cầu thấp, đa nhân xơ tử cung, u ngực, bướu giáp
https://youtu.be/Cw6YgJac8bw
Clip 399. Uống đường chữa trào ngược dạ dày, ngứa da, tiểu đêm
https://youtu.be/3zpRe8xCB4c
Clip 398. Phản hồi clip 349 Uống đường chữa ung thư máu
https://youtu.be/KZHUCEgNvpM
Clip 397. Uống đường chữa viêm hang vị xung huyết dạ dày
https://youtu.be/MxziSWM2IHY
Clip 396. Uống đường chữa tiểu đường 8 năm, cao AH, trào ngược dạ dày, bướu cổ
https://youtu.be/9zvlE-euozI
Clip 395. Phản hồi clip 362 Uống đường chữa trào ngược dạ dày, viêm hành tá tràng
https://youtu.be/M1kIZUV8EfM
Clip 394. Uống đường chữa AH thấp, loạn nhịp tim, nang thận
https://youtu.be/OYXV-mWZPIA
Clip 393. Uống đường chữa cao AH, thoái hóa đốt sống cổ, lưng, giãn TM chi dưới
https://youtu.be/8yHbea98th4
Clip 392. Uống đường chữa cao áp huyết, đau dạ dày
https://youtu.be/CK-owEYSTPg
Clip 391. Uống đường chữa AH cao, đau dạ dày, ăn không tiêu, thoái hóa cstl. Đau tức ngực và lưng
https://youtu.be/mYNH3rasroQ
Clip 390 Uống đường chữa đau đầu gối, mỡ máu, cao huyết áp
https://youtu.be/tJOide_pXmw
Clip 389 Uống đường chữa bướu vú
https://youtu.be/KrojZAwjGFc
Clip 388 Uống đường chữa rối loạn áp huyết, hẹp tĩnh mạch chân
https://youtu.be/i0Q_ALL81rY
Clip 387 Uống đường chữa đau cột sống, đau dạ dày
https://youtu.be/-shIQCSXEGg
Clip 386 Uống đường chữa tiểu đường 5 năm Men gan cao Đau Nhức xương khớp Chân lạnh bằng Pp KCYĐ
https://youtu.be/c_1V6J96LJc
Clip 385 Uống đường chữa tiểu đường 10 năm gan nhiễm mỡ viêm phổi suy tim bằng ppKCYĐ
https://youtu.be/sTVnIaYx1bs
Clip 384 Uống đường chữa gan nhiễm mỡ, nang gan, đau thần kinh tọa.
https://youtu.be/3ftDBeuKTio
Clip 383 Uống đường chữa tiểu đường đau khớp
https://youtu.be/cpLIEuA0BoE
Clip 382 Uống đường chữa bệnh thiếu hồng cầu
https://youtu.be/WOoyAVsg-Vc
Clip 381 Uống đường chữa teo bao tử, hp dạ dày, gan B,rối loạn nhịp tim, giãn tĩnh mạch
https://youtu.be/vIEV1RKudiQ
Clip 380 Uống đường chữa ung thư tụy di căn sang bao tử và phổi
https://youtu.be/NKvPsc02DLU
Clip 379 Uống đường chữa AH cao, bụng cứng ăn không tiêu, tiểu đêm, đau khớp gối
https://youtu.be/GgeOT0coNag
Clip 378 Uống đường chữa lồi đĩa đệm, đau thắt lưng, đau dạ dày, viêm.xoang
https://youtu.be/mm0CLHckDSY
Clip 377 Uống đường chữa đau thần kinh tọa
https://youtu.be/Y0GsZxGSU3Q
Clip 376 Uống đường chữa tiểu đường 5 tháng, men gan cao
https://youtu.be/R66rCxXeSng
Clip 375 Uống đường chữa tiểu đường, thoái hóa cột sống
https://youtu.be/vmE615cN4Bo
Clip 374 Uống đường chữa áp huyết thấp
https://youtu.be/aR9XM80ndSY
Clip 373 Uống đường chữa ung thư buồng trứng di căn
https://youtu.be/7aF1tNXmoyk
Clip 372 Uống đường chữa đau loét dạ dày 10 năm
https://youtu.be/EI7kBCrv4ko
Clip 371 Uống đường chữa đau gáy do cao huyết áp
https://youtu.be/wAeGdWLWBW4
Clip 370 Uống đường chữa đau dạ dày, tim mạch, thoái hóa khớp
https://youtu.be/vt-SHuuHi0A
Clip 369 Uống đường chữa tiểu đường, mỡ máu, viêm khớp
https://youtu.be/OVDMCP5vupo
Clip 368 Uống đường chữa cao huyết áp , khó ngủ
https://youtu.be/62AaZiWFWgA
Clip 367 Uống đường chữa tai biến
https://youtu.be/OYNfI0fIVKE
Clip 366 Uống đường chữa mỡ máu , hở van tim 2 lá
https://youtu.be/SIRQZ0S8gc4
Clip 365 Uống đường chữa tai biến, máu nhiễm mỡ
https://youtu.be/PFubALzIsjI
Clip 364 Uống đường chữa tiểu đường, bướu cuòng giáp, nhân xơ , bướu ngực
https://youtu.be/WqtqVaQkS88
Clip 363 Uống đường chữa suy thận, phì đại tiền liệt tuyến, viêm đại tràng, thoái hóa khớp gối
https://youtu.be/woTH1dWEro8
Clip 362 Uống đường chữa trào ngược dạ dày, viêm hành tá tràng
https://youtu.be/DvqUKpDUNDA
Clip 361 Uống đường chữa viêm gan b, nhược thị, viêm xoang, căng cơ bắp chân
https://youtu.be/c-HsC9r7QHs
Clip 360 Uống đường chữa AH cao, suy giãn TM, sưng nhức bàn chân
https://youtu.be/q7KjrZ97rZ8
Clip 359. Uống đường chữa suy thận độ 3, dạ dày đầy chướng, thoái hóa cstl, di chứng zona thần kinh
https://youtu.be/Qu7rKhfEO24
Clip 358 Uống đường chữa AH cao, tiểu đuòng, ung thư trực tràng gđ 3, đau khớp háng
https://youtu.be/7mIGMIMZstM
Clip 357 Uống đường chữa huyết áp thấp, viêm túi mật, u hạch ổ bụng
https://youtu.be/o0v-y5LmnT4
Clip 356 Uống đường chữa cao huyết áp, mỡ máu, thoát vị đệm
https://youtu.be/vxjq9CJaBG0
Clip 355 Uống đường chữa cao,máu cao mỡ chướng bụng, đầy hơi, bí tiện
https://youtu.be/J_SSho80BF0
Clip 354 Uống đường chữa AH thấp, hụt hơi, mệt, nhịp tim nhanh,đau đầu
https://youtu.be/zK_TRZ_QPIM
Clip 353 Uống nước mía chữa cao mỡ, cao huyết áp, tê chân
https://youtu.be/jZI-r1MSiAE
Clip 352 Uống đường chữa huyết áp thấp, u buồng trứng, mắt mỏi, tóc rụng
https://youtu.be/XBSeKabvXbw
Clip 351 Uống đường chữa tiểu đường 5 năm, cao huyết áp, giãn tĩnh mạch chân
https://youtu.be/Q-pWDXWQlTI
Clip 350 Uống đường chữa tiểu đường 4 năm, cao huyết áp, mờ mắt, hoại tử tê chân,
https://youtu.be/idQxdqm2EgQ
Clip 349 Uống đường chữa ung thư máu
https://youtu.be/TZsvWygz4Ek
Clip 348 Uống đường chữa xuất huyết não, tê nữa người, chân tê, cao huyết áp, ăn ngủ không được.
https://youtu.be/pgjGS2sTJxI
Clip 347 Uống đường chữa xuất huyết phế quản, xuất huyết dạ dày, viêm hang vị, gan có nang
https://youtu.be/ykjoZe0_3rI
Clip 346 Uống đường chữa áp huyết thấp viêm gân ngón tay, viêm xoang
https://youtu.be/h8tzf_KHrBE
Clip 345 Uống đường chữa bệnh sỏi thận, thận ứ nước
https://youtu.be/1Sd7PKUgHLc
Clip 344 Uống đường chữa xuất huyết não, hay choáng, tay tê
https://youtu.be/uB0sRtM_hIQ
Clip 343 Chữa U lạc nội mạc tử cung 2 buồng trứng Tuyến giáp đa nhân bằng Pp Khí công Y đạo
https://youtu.be/3Y8PqQzTAW8
Clip 342 Uống đường chữa viêm phế quản mãn tính, hôi miệng
https://youtu.be/tXBJvatFzqs
Clip 341 Uống đường chữa viêm đa khớp, biến dạng khớp
https://youtu.be/58rlQuAAGjc
Clip 340 Uống đường chữa suy tủy xương, thiếu máu, tiểu đường
https://youtu.be/azFJQNe5IVs
Clip 339 Uống đường chữa áp huyết thấp, tiểu đêm, hp dạ dày
https://youtu.be/aZZm6lm0Jo8
Clip 338 Uống đường chữa tiểu đường 3 năm, tim mạch
https://youtu.be/BJgx3raAc3c
Clip 337 Uống đường chữa huyết áp thấp, đau vai, đau gối
https://youtu.be/OdvhV7TmgbA
Clip 336 Uống đường chữa cao huyết áp, ăn không tiêu, tràn dịch bao khớp
https://youtu.be/28uV_i4gSmU
Clip 335 Uống đường chữa HA thấp, rối loạn tiền đình, hb dạ dày, ho cảm
https://youtu.be/45KCpT0KUiQ
Clip 334 Uống đường chữa tiểu đừơng hơn 10 năm, ợ hơi, khó tiêu, đau gối
https://youtu.be/1PpwdjEQ_rQ
Clip 333 Uống đường chữa nghẽn phổi,di chứng lao phổi, suy tim
https://youtu.be/8vf0_w-Dwk4
Clip 332 Uống đường chữa đau cổ vai gáy, áp huyết thấp
https://youtu.be/AAxcuSjtz9w
Clip 331 Uống đường chữa huyết áp thấp, hay bị choáng, thiếu máu, bướu ngực
https://youtu.be/e8t8I5O9MmU
Clip 330 Uống đường chữa mỡ máu, viêm loét hang vị, xẹp đốt sống, vôi thận
https://youtu.be/4GasAjaddOk
Clip 329 Uống đường chữa thoái hóa đốt sống cổ, chướng khí bụng, tức ngực, đầy hơi
https://youtu.be/dPVkjy4Uty4
Clip 328 Uống đường chữa tiểu đường 20 năm, cao huyết áp, cơ xương khớp
https://youtu.be/zsKVGaTOgqw
Clip 327 Uống đường chữa tiểu đường 5 năm, cao áp huyết
https://youtu.be/4ekeJOy9Zzw
Clip 326 Uống đường chữa mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/hc9C7TGycd0
Clip 325 Uống đường chữa u nang buồng trứng, đau phần bụng dưới.
https://youtu.be/Nc4jYwS9RKY
Clip 324 Uống đường chữa cao áp huyết, tiểu đường 10 năm
https://youtu.be/f_tisjvo50w
Clip 323 Xuất huyết hang vị'Trào ngược U tuyến giáp Ruôt kích thích bằng Pp Khí công Y đạo
https://youtu.be/7OjnTb6zJQI
Phản hồi https://youtu.be/LtY8zqLyFz0
Clip 322 Chữa HP dạ dày, u dạ dày, viêm xoang bằng phương pháp Khí công y đạo
https://youtu.be/GdPVUVRw2b8
Clip 321 Uống đường chữa bướu cổ, trào ngược dạ dày, yếu chân gối lưng
https://youtu.be/xXk44PAn1as
Clip 320 Uống đường chữa choáng đầu, khó tiêu, trào ngược, đại tiện táo
https://youtu.be/Y4O14uPBkjc
Clip 319 Uống đường chữa hen suyễn, HA thấp, mất ngủ, trào ngược
https://youtu.be/NJbNEGWu7VY
Clip 318 Uống đường chữa parkinson, bụng cứng không tiêu
https://youtu.be/uO-zXlEgsSo
Clip 317 Uống đường chữa thận hư, đau dạ dày, mờ mắt
https://youtu.be/3V36KkQP7mA
Clip 316 Uống đường chữa tiểu đường
https://youtu.be/Dhxq1ma_CLE
Clip 315 Uống đường chữa giãn tĩnh mạch, đau khớp
https://youtu.be/cfc0IcDmYWQ
Clip 314 Uống đường chữa cao áp huyết, gan nhiễm mỡ
https://youtu.be/ClVvjBCCTVI
Clip 313 Uống đường chữa tiểu đường 10 năm, cao huyết áp, tim mạch, bao tử, đau lưng
https://youtu.be/qyzBLujmM0s
Clip 312 Uống đường chữa tiểu đường, cao huyết áp, chân tê mất cảm giác
https://youtu.be/j58bLYAZLdk
Clip 311.Uống đường chữa thoái hóa cổ lưng trào ngược dạ dày bằng phương pháp KCYĐ
https://youtu.be/JMofqSoxIeg
Clip 310 Uống đường chữa tiểu đường 13 năm, thoái hóa đốt sống lưng, tay chân tê lạnh
https://youtu.be/MbW9rr6hJSQ
Clip 309 Uống đường chữa đau dầu, ù tai, đau lưng, đau khớp
https://youtu.be/kK4cT5lrGKY
Clip 308 Uống đường chữa đau nửa đầu, viêm xoang, trào ngược dạ dày, đau lưng do thoái hóa đốt sống. ̣private
https://youtu.be/pdu3jfNKMok
Clip 307 Uống đường chữa HA thấp, đau dạ dày, hay choáng, mệt, nặng đầu, người lạnh, yếu
https://youtu.be/i2l5UUnFdP0
Clip 306 Uống đường chữa tiểu đường, có khối u ngực, hay bị choáng, mệt
https://youtu.be/E2qHfoe2WO0
Clip 305 Uống đường chữa chứng thận hư, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/alqEA5nquUU
Clip 304 Uống đường chữa tai biến, sưng phù khớp gối, bụng phình cứng, đau dạ dày
https://youtu.be/z-syi7SoSCc
Clip 303 Uống đường chữa tiểu đường 13 năm, Cao HA, đau vai, mờ mắt, hp dạ dày
https://youtu.be/pGVQzq_N4-w
Clip 302 Uống đường chữa loét dạ dày, viêm hang vị, hb dạ dày
https://youtu.be/g292zuE6yEU
Clip 301 Uống đường chữa viêm hang vị, viêm xoang mũi
https://youtu.be/jW9iXhxppsc
Clip 300 Uống đường chữa tiểu đường 13 năm
https://youtu.be/q2Rdag0WKZ4
Clip 299 Uống đường chữa ung thư hạch toàn thân
https://youtu.be/4tHItC0mg6w
Clip 298 Uống đường chữa áp huyểt cao, rối loạn chu kỳ kinh
https://youtu.be/2gKv8LXZWWU
Clip 297 Uống đường chữa viêm hang vị, mặt nám, nhói tim
https://youtu.be/RV1jSUjf-_o
Clip 296 Uống đường chữa k phổi , u xơ tử cung, u tuyến giáp
https://youtu.be/tqItFh0ya10
Clip 295 Uống đường chữa đau dạ dày, tức ngực khó thở
https://youtu.be/yVcKbg68FRI
Clip 294 Uống đường chữa đau vai gáy, tê tay, đau chân
https://youtu.be/MYOiEdYmmI8
Clip 293 Uống đường chữa U tụy bướu cổ hở van tim vôi gai lưng giãn tĩnh mạch bằng pp KCYĐ
https://youtu.be/4X-eIjM-g2U
Clip 293 Uống đường chữa ăn không tiếu trào ngược dạ dày, khó thở, xây xẩm, mất ngủ...
https://youtu.be/ZGbE2tLi92Y
Clip 292 Uống đường chữa đau đầu gối, đau dạ dày
https://youtu.be/TGX8c
Clip 291 Uống đường chữa viêm xung huyết dạ dày mãn, đau đầu, đau thần kinh tọa, tê tay chân
https://youtu.be/TGX8ccWt9P0
Clip 290 Uống đường chữa u não
https://youtu.be/JcL0KR4GMbY
Clip 289 Uống đường chữa tiểu đường 14 năm, cao huyết áp, tim mạch, đau TKT, hở van 2 lá, 3 lá
https://youtu.be/uq1Hf9orb18
Clip 288 Uống đường chữa khối u hốc mũi
https://youtu.be/B_5o_yDvTdY
Clip 287 Uống đường chữa thoái hóa khớp, giãn tĩnh mạch chi.
https://youtu.be/0zUoViF5KHg
Clip 286 Uống đường chữa dạ dày mãn tính, polyp dạ dày
https://youtu.be/jxXhy3y4B7s
Clip 285 Uống đường chữa lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng
https://youtu.be/rOB-fzMqCMY
Clip 284.Uống đường chữa cao huyết áp, đau lưng, vai cổ gáy
https://youtu.be/WX-q9-aeW-M
Clip 283.Uống đường chữa khó thở, viêm hang vị trào ngược thực quản, mất ngủ, sụt cân
https://youtu.be/URtLHjvIuzw
Clip 282 Ung thư máu, khối u hốc mũi
https://youtu.be/uS_BcWfKC9E
Clip 281.Uống đường chữa bệnh nhân tuyến giáp, nhịp tim nhanh .
https://youtu.be/70Ovua7TWQA
Clip 280 Phản hồi clip 224. chữa cao máu cao mỡ, men gan, trào ngược ăn không tiêu, vv....
https://youtu.be/EJ20Vr5kCFQ
Clip 279 Uống đường chữa hay mệt, mặt nám, bụng đầy cứng
https://youtu.be/sAq22HWt0rk
Clip 278 Uống đường chữa mất trí nhứ tạm thời, chóng mặt, đau đầu
https://youtu.be/i70AudK2uhI
Clip 277 Uống đường chữa hạch cổ, u ngực, đau vai cổ gáy, đau lưng, viêm họng
https://youtu.be/q1a5bzAA8Eo
Clip 276 Uống đường chữa tiểu đường, gan nhiễm mỡ, viêm gan B,
https://youtu.be/nSiMUMKoa2M
Clip 275.Uống đường chữa tiểu đường, cao AH, tê bàn chân
https://youtu.be/Lfkr-zHPfcA
Clip 274 giải thích uống đường cát vàng chữa khỏi cho người bị kết tội TĐ cao oan uổng
https://youtu.be/nmtC8MjkhfU
Clip 273.Uống đường chữa bao tử, mệt hụt hơi, tê tay chân, AH cao, nhịp tim nhanh, viêm xoang
https://youtu.be/VlmSnDu9htM
Clip 272.Uống đường chữa TĐ 12 năm, thoái hóa đốt sống cổ, cứng đầu gối, loét xuất huyết bao tử
https://youtu.be/zmloqePdUec
Clip 271.Bn,đật máy trợ tim, mất ngủ, hở van tim, thiếu máu, đau lưng chân tk tọa
https://youtu.be/tR2wgTcl3Nk
Clip 270 Uống đường chữa viêm xoang, viêm đa khớp, dị ứng ngứa bằng phương pháp Khí công Y đạo
https://youtu.be/q0t0mMx0YR8
Clip 269 Uống đường chữa AH thấp, dau thắt lưng, chân tay ra mồ hôi
https://youtu.be/JnlweF4cMxw
Clip 268 Uống đường chữa mỡ máu, đau thắt lưng, đầu gối, khó ngủ
https://youtu.be/GmOtYLtopAI
Clip 267Tiêm insulin chữa tiểu đường thai kỳ oan uổng, cơ thể suy nhược do thiếu đường
https://youtu.be/Ke6oUp1UZ2Q
clip 266 Uống đường chữa TĐ thai kỳ, tiền sử rong kinh, xảy thai, AH thấp
https://youtu.be/KP56WHsc3qk
Clip 265 Uống đường chữa viêm hang vị, co thắt đại tràng, viêm thấp khớp, tiểu đêm
https://youtu.be/aykOcAbd4bk
Clip 264 uống đường chữa cao HA, sán chó, lồi đĩa đệm cổ, đau dạ dày, sạn thận, tk tọa
https://youtu.be/uBi_BElNUOw
Clip 263 Uống đường chữa cao HA, RL mỡ máu, lo âu, THĐS cổ, hở van tim
https://youtu.be/X-XeTjUuy8M
Clip 262 Uống đưởng chữa HA cao, tiểu đường, mất ngủ
https://youtu.be/rgtUty96jfg
Clip 261Uống đường chữa viêm họng,xoang mãn tính,trào ngược,thoái hóa cột sống lưng,gút,
https://youtu.be/TYdNg6cUVf8
Clip 260 Tiêm insulin 3 năm, đường 5.3mmol/l, sụt cân,run tay choáng bs nói nguy cơ tai biến
https://youtu.be/-J0mWPA_MFk
Clip 259 phản hồi Clip 150 Bn Vũng Tầu chữa bệnh tiểu đường 9 năm, đau đầu gáy.
https://youtu.be/H_HBn1yzZrc
Clip 258 Uống đường chữa viêm xoang, thận ứ nước, sưng mắt
https://youtu.be/ArZQ1mAjaCo
Clip 257 Uống đường chữa giảm trí nhớ, đau đầu, đau thắt lưng, run tay
https://youtu.be/yynxFpnV2lQ
Clip 256 Uống đường chữa u gan, đau dạ dày, trào ngược, đau lưng, tê tay
https://youtu.be/5uAmuJkBo0I
Clip 255 Uống đường chữa HA thấp, thoái hóa đốt sống cổ, đau dạ dày
https://youtu.be/BlvddIQaVzs
Clip 254 Uống đường chữa choáng mệt, chân sưng phù, rối loạn huyết áp, loạn nhịp tim
https://youtu.be/pCoazKfPAm8
Clip 253 Uống đường chữa trào ngược dạ dày, viêm hang vị, dị ứng
https://youtu.be/ctA4nr4GUfs
Clip 252 Uống đường chữa rối loạn tk thực vật, tiền đình do đường huuyết thấp
https://youtu.be/JJf4uQ6dWDU
Clip 251 Uống đường chữa áp huyết thấp, thiéu máu não, đau vai gáy, đau thần kinh tọa
https://youtu.be/v5dyC5LXQTE
Clip 250 Uống đường chữa tiểu đường 18 năm, thoái hóa đầu gối, trượt đĩa đệm , cao mỡ, thận yếu
https://youtu.be/B-L7N31T8RE
Clip 249 Uống đường chữa bệnh tiểu đường, cao HA, bị đau tay không giơ lên được
https://youtu.be/dTUJTUfELqo
Clip 248 Uống đường chữa bệnh tiểu đường 16 năm, cao HA
https://youtu.be/KIqyo3mj3XE
Clip 247 Chữa trào ngươc dạ dày phình tuyến giáp bằng phương pháp Khí công Y đạo
https://youtu.be/5cG0srPf8Ps
Clip 246 Chữa đau cổ gáy huyết áp vô căn u tắt trên dầu bằng phương pháp Khí công Y đạo
https://youtu.be/l8L_5YvC-jM
Clip 245 Uống đường tiểu đường, cao HA, đau khớp háng, hở van tim, liệt mặt, tai điếc
https://youtu.be/cOnVCm5IPDw
Clip 244 Uống đường chữa liệt chân do tai nạn 9 năm, mổ cột sống bị liệt chân phải
https://youtu.be/A3cKe4A0D4M
Clip 243 Uống đường chữa trào ngược dạ dày bị axit, hay mệt, choáng, đau thắt lưng
https://youtu.be/TFrsNdxl56A
Clip 242 Uống đường chữa chóng mặt, hay đi tiểu đêm và thiếu máu nhiều
https://youtu.be/gOUD4tEg4lg
Clip 241 Uống đường chữa đau đầu viêm đa khớp giãn tĩnh mạch bằng phương pháp Khí Công Y Đạo
https://youtu.be/v1w22G3QFrA
Clip 240.Uống đường chữa đau cổ gáy vai, tê tay chân nhiều năm uống nhiều thuốc không bớt
https://youtu.be/dulMAuIrtBc
Clip 239 Uống đường chữa đau mỏi cổ gáy, mấ trí nhớ bằng phương pháp Khí công Y đạo
https://youtu.be/U57m612oNuE
Clip 238Chữa tiểu đường 5 năm, tăng AH,, lipid máu, RK thần kinh thực vật, men gan cao
https://youtu.be/bbrkgHlnYAg
Clip 237 uống đường chữa tiểu đường loét dạ dày, ăn không tiêu, đau lưng đau đầu nhiều
https://youtu.be/4vCrIQ0TlKk
Clip 236 uống đường chữa liệt nửa người
https://youtu.be/plEgDCHxiwo
Clip 235 Uống đường chữa tiểu đường 10 năm, đau thần kinh tọa
https://youtu.be/2xcC9tCzLsQ
Clip 234 Uống đường chữa tiểu đường ăn không tiêu, chân yếu đau nhức
https://youtu.be/eKCX7wCbYKc
Clip 233 Uống đường chữa ăn không tiêu, cứng cổ gáy lưng, đau nhức chân, mệt
https://youtu.be/YUxMrCAH6T4
Clip 232 Uống đường chữa tiểu đường 10 năm, cao AH, mất ngủ
https://youtu.be/CFsBv5gv40Y
Clip231, phản hồi kết qủa của clip 40 Uống đường chữa viêm da cơ địa, thiếu máu cơ tim
https://youtu.be/TevYgpmpYKA
Clip 230 uống đường chữa đau lưng, đau dạ dày, mỡ máu cao
https://youtu.be/1pfWJuWzbQc
Clip 229 Uống đường chữa tiểu đường 25 năm, cao áp huyết, tim mạch, THĐS cổ, giãn TM chi
https://youtu.be/kr0vsXScxLk
Clip 228 Uống đường chữa tiểu đường mỡ máu cao gan nhiễm mỡ, mệt mỏi
https://youtu.be/vzWRu-Hjak4
Clip 227 uống đường chữa u xơ TC, dạ dày trào ngược, bụng chướng, đau cổ vai gáy, đau đầu
https://youtu.be/oWx4NV3oWJo
Clip 226 Uếng đường chữa tiểu đường, nhân tuyến giáp, sỏi thận
https://youtu.be/2S2idLRb6gQ
Clip 225 Uống đường chữa tiểu đường 10 năm, cao AH, đau khớp, đau lưng, sỏi mật
https://youtu.be/1Ly3-TjmX7E
Clip 224 Uống đường chữa cao máu cao mỡ, đau dạ dày, thoái hóa dây chằng cổ
https://youtu.be/t2AGouas9Lw
Clip223 Uống đường chữa cao huyết áp, thôai hóa ĐS cổ, đau lưng, nang thận
https://youtu.be/4OwOaV4FMBk
Phản hồi của bệnh nhân ; https://youtu.be/H1JhwQsTCak
Clip 222 Uống đường chữa tiền tiểu đường, thoái hóa đốt sống cổ, đau lưng, tê cứng tay
https://youtu.be/8ZEiVHz1nVI
Clip 221Uống đường chữa tiểu đường 10 năm đã bỏ thuốc vì gây ra yếu, run tay, đổ mồ hôi
https://youtu.be/XS-thCNzTuw
Clip 220 Uống đường chữa tiểu đường thai kỳ 8 năm mà đường càng cao tụt áp huyết
https://youtu.be/F0s1u3wYe2w
Clip 219 Uống đường chữa trầm cảm AH cao do thiếu đường thoái hóa cột sống cứng bụng
https://youtu.be/3BVUh7q_cTM
Clip 218 Uống đường chữa bệnh tiểu đường 13 năm, ăn gạo lức muối mè làm tụt áp huyết
https://youtu.be/IshZqhYjCj8
Clip 217 uống đường chữa viêm xoang mui, viêm tai giữa, u nang, đau dạ dày
https://youtu.be/kzYAdso9_mM
Clip 216 Uống đường chữa mất trí nhớ, mất ngủ
https://youtu.be/SS0FolSCKhQ
Clip 215 Uống đường chữa tiểu đường, xơ gan
https://youtu.be/LPqqbpgkWNI
Clip 214 Uống đường chữa AH thấp, thiếu máu, gan, phổi, tim, tuyến giáp, quên, đau đầu,...
https://youtu.be/M9HFYyg1Ma8
Clip 213 Uống đường chữa thiếu máu, xuất huyết tiêu hóa, người mệt choáng, mắt mờ
https://youtu.be/Nf5gIt676co
Clip 212 Uống đường chữa rối loạn Tk thực vật, suy nhược, thiếu máu, đau lưng, ăn không tiêu
https://youtu.be/LTWd0lQqTVA
Clip 211 Uống đường chữa AH thấp,, đau dạ dày, đau gót chân
https://youtu.be/Ff2KbssOT1o
Clip 210 Chữa trào ngược dạ dày, huyết áp cao, chân yếu, bằng phương pháp Khí công Y đạo
https://youtu.be/E16GjR1_xBM
Clip 209 Ăn thực dưỡng sai, uống đường tập khí công phục hồi sức khỏe
https://youtu.be/tAdOC1UVBDc
Clip 208.Chữa trào ngược dạ dày bằng phương pháp Khí Công Y Đạo
https://youtu.be/gRVQvtcPKtw
Clip207Uống đường chữa bao tử, viêm hang vị, đau chân gối,rối loạn tiền đình,,thiếu máu não
https://youtu.be/OhZJ7C91whs
Clip 206 Uống đường chữa HP dạ dày kháng thuốc, giãn tĩnh mạch thực quản
https://youtu.be/WWs9tvtVFGM
Clip 205 Uống đường chữa tiểu đường 5 năm, sạn mật, sạn thận, đã mổ cột sống và vai
https://youtu.be/3q8EbuNEoOs
Clip 204 Uống đường chữa thiếu máu não, suy giãn tĩnh mạch, ngứa, cắt túi mật, k giáp,
https://youtu.be/8toOfbvzhTA
Clip 203 Uống đường chữa trào ngược dạ d̀ày, đau đầu
https://youtu.be/WUcF7Fl0E10
Clip 202 Uống đường chữa tiểu đường 4 năm, áp huyết thấp,
https://youtu.be/OezTn0uv4EM
Clip 201 Uống đường chữa đau thắt lưng, đau đầu, đau bao tử trào ngược, chân lạnh, teo cơ
https://youtu.be/W8JmwHvEx8Q
Clip 200 uống đường chữa tiểu đường, máu nhiễm mỡ, đau nhức, hở van tim
https://youtu.be/WrB5I0pngpQ
Clip 199 Uống đường chữa chóng mặt, hoa mắt, đau lưng, lạnh chân đông y tìm không ra bệnh
https://youtu.be/47OOBkLfGJ0
Clip 198 Uếng đường chữa hay mệt, choáng, hẹp động mạch cảnh
https://youtu.be/PHI0gwizEcM
Clip 197 Uống đường chữa đau bao tử nhiều năm, viêm khớp, suy thận
https://youtu.be/fR-gP4vaEgY
Clip 196 uống đường chữa viêm gan B, hang vị, trào ngược dạ dày, thiếu máu, thoái hóa đốt sông
https://youtu.be/_G9GSVF2o5s
Clip195 Uống đường chữa nang thận, viêm gan C, suy tim, viêm khớp, đau đầu, nóng sốt, sợ lạnh
https://youtu.be/zRnePWrJ48g
Clip 194 Uống đường chữa tiểu đường, cao huyết áp, tuyến giáp
https://youtu.be/sP9kvBGDrEY
Clip 193 Uống đường chữa bệnh viêm hang vị, đau dạ dày, thận yếu
https://youtu.be/8YqJCB-3LHo
Clip 192 Uống đường chữa bệnh thiếu máu cục bộ, đau lưng
https://youtu.be/IPXmAHP7uCc
Clip 191 Uống đường chữa bệnh cao AH, u ngực, nhân tuyến giáp, hở van tim, đau dạ dày
https://youtu.be/64VfljrSk4c
Clip 190 Uống đường chữa u xơ tử cung, rối loạn tiền đình
https://youtu.be/hUR93e7ksr0
Clip 189 Uống đường chữa cao áp huyết, viêm viêm đại tràng
https://youtu.be/7rTmMX5wSJo
Clip 188 Uống đường chữa bệnh mạch vành đã đặt ống nong stent
https://youtu.be/Yq2sHT9-aRA
Clip 187 Uống đường chữa cao máu, rối loạn tiền đình, viêm đa khớp, bao tử, viêm gan B
https://youtu.be/VPNlbe60sRQ
Clip 186 Uống đường chữa viêm gan B, gai gót chân
https://youtu.be/VzfZhluL6rg
Clip 185 Uống đường chữa bệnh tiểu đường 6 năm
https://youtu.be/x_kmRs5Rrqc
Clip 184 uống đường chữa viêm gan C, suyễn, đau cơ đùi
https://youtu.be/fjPe4qiDsJs
Clip 183 uống baking soda đường chữa bệnh rối loạn tk thực vật, sỏi thận, dạ dày
https://youtu.be/KNIMlB4_Snc
Clip 182.Uống đường chữa tiểu đường 7 năm, mỗ phình mạch máu não, đau chân gối
https://youtu.be/5EW3SC1MrOM
Clip181 Học viên tự khám tự uống đường chữa rối loạn AH tiền mãn kinh, mất thăng bằng
https://youtu.be/qMamFWMPF7g
Clip 180.Học viên tự khám, tự chữa bệnh u mỡ, thoát vị đĩa đệm, đau chân, gối, quặn ruột
https://youtu.be/LRpk5dWTkSM
Clip 179.Phục hồi di chứng đã tai biến nằm bất động 5 năm không cử động được
https://youtu.be/ooFndX0khpQ tiếp theo https://youtu.be/3pSCDuFkVxk
Clip 178.Uống đường chữa áp huyết thấp đau nhức, thoát vị cột sống
https://youtu.be/MNXik8mKkVw
Clip 177. Uống đường chữa viêm loét dạ dày ăn không tiêu chuyển hóa nghịch, viêm khớp gối
https://youtu.be/SBzccupRGB4
Clip 176 Uống đường chữa trào ngược HB, viêm giáp, ,thoái hóa cổ, cột sống, chóng mặt
https://youtu.be/cB6cucVKshk
Clip 175 uống đường chữa áp huyết cao, tiểu đường, đau đầu cứng khớp gối
https://youtu.be/_pCe9P5cj-I
Clip 174 uống đường baking soda chữa cường giáp, viẻm hang vị, viêm đại tràng
https://youtu.be/EFV5u2mp83A
Clip 173 Uống đường chữa mệt mỏi, khó thở, áp huyết thấp, nhịp tim nhanh
https://youtu.be/t20orDdL2L0
Clip 172 Tập Yoga kiêng đường, uống đường chữa huyết áp thấp, nhịp tim cao, người lạnh
https://youtu.be/ZZgB0KheYkI
Clip 171 Uống đường baking soda chữa rối loạn tiêu hóa, máu nhiễm mỡ
https://youtu.be/mgiUXPAxwP0
Clip 170 Uống đường baking soda chữa tuyến giáp, đau bao tử, viêm đại tràng, tay chân lạnh
https://youtu.be/cBUxHmQQq6M
Clip 169, uống đường chữa u xơ tiền liệt tuyến, viêm hang vị, thoát vị đệm, đau khớp háng
https://youtu.be/3bsMVUw-9L8
Clip168 Bn Hải dương uống đường chữa bệnh RLTK, đau đầu, xương khớp, chướng bụng, ra mồ hôi,
https://youtu.be/SFj4MoSRuQw
Clip 167 Uống đường chữa bệnh tiểu đường 4 năm, thoại hoá và giãn dây chằng khớp gối
https://youtu.be/GhAQYPi1SpM
Clip 166 Uống đường chữa bệnh tây y nghi tế bào ung thư, chân tay nặng nề
https://youtu.be/UTwQSPEq1io
Clip 165 Bn Hải Dương uống đường chữa bệnh ung thư dạ dày
https://youtu.be/K935ZflFlh4
clip 164 uống đưởng baking soda chữa lao phổi
https://youtu.be/zNCJCGfK4sQ
Clip 163 uống đường chữa đau dạ dày,nhịp tim chậm, hở mạch vành, men gan cao
https://youtu.be/goflrnTmIRg
Clip 162 Bn Luyến ở Hà nam uống đường chữa bệnh dạ dày, viêm đại tràng, đau chân , HA thấp
https://youtu.be/jp0oUDmd0Kw
Clip 161.Cô Anh phản hồi kết qủa tự chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ
https://youtu.be/WA5o8Ku-fGo
Clip 160 Video: Chữa cổ vai gáy, tê tay, tê chân bằng phương pháp Khí công Y đạo
https://youtu.be/eBVL0MepCwU
Clip 159 Chữa lưng còng bà lão 88 tuổi bằng phương pháp Khí công Y đạo
https://youtu.be/jCWRgmyrcp4
Clip 158 uống đường lăn người chữa bệnh AH thấp chóng mặt, mệt, rối loạn chu kỳ
https://youtu.be/10zFCLJBniQ
Clip 157 Uống đường chữa xơ viêm gan, ch̀èn cột sống cổ, thoát ví đĩa đệm,
https://youtu.be/WZB_pcGWTdk
Clip 156 uống đường chữa đau dạ dày, gan nhiễm mỡ, đau đầu, vôi thận
https://youtu.be/KPg-h-hgkSg
Clip 155 Uống đường chữa bệnh gout, chân phải căng đau thoát vị đĩa đệm
https://youtu.be/lhjD3w13uCM
Clip 154 uống baking soda đường chữa acid dạ dày, bướu cổ
https://youtu.be/uQgnUUKEbAc
Clip 153 uống đường tập kc chữa viêm họng, đau đầu, bụng có khối cục, đau bên hông sườn
https://youtu.be/a9LnsOtb7g0
Clip 152 Bn ở Hải Dương uống đường chữa bệnh Hp dạ dày, trào ngược, viêm họng
https://youtu.be/WuPtL5pjK5o
Clip 151 uống đường chữa thiểu năng tuần hoàn não, viêm dây TK, viêm đại tràng 10 năm , nặng chằn
https://youtu.be/L2PvIPKy2b8
Clip 150 Bn Vũng Tầu uống đường chữa bệnh tiểu đường 9 năm, đau đầu gáy
https://youtu.be/eLguiiX-TO4
Clip 149 uống đường chữa bệnh đi tiểu nhiều, ăn không tiêu, người lạnh
https://youtu.be/zk0CpXPSuE4
Clip 148 Uống đường tập kc chữa áp huyết thấp, trào ngược, tay chân lạnh, rụng tóc, đau cơ xuong
https://youtu.be/fxc_ocMWhb8
Clip 147 Uống đường chữa viêm đại tràng mãn, sỏi thận, đã mỗ thận, đau thượng vị, ăn hay ói , su
https://youtu.be/C5CyMgDkjKU
Clip 146 Uống đường chữa trào ngược dạ dày
https://youtu.be/LyzOtEazn58
Clip 145 Uống đường tập kc chữa u phổi, hạch cổ, viêm đại tràng
https://youtu.be/n-3B2QUQt84
Clip 144 uống đường tập kc chữa huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng, tiết niệu, dính khớp lưng
https://youtu.be/RzDwms2F-TA
Clip 143 Uống đường chữa bướu cổ, viêm thanh quản, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/KX9K1ZQDwzs
Clip 142 Uống đường chữa tiểu đường bị tụt áp huyết
https://youtu.be/9XuwthX3bJQ
Clip 141 Uống đường chửa tiểu đường, nhân xơ tử cung, mất ngủ
https://youtu.be/ry3Wz07rrWw
Clip 140.Hướng dẫn uống đường chữa bệnh tiểu đường 19 năm ở Nha Trang
https://youtu.be/wBO5oFKhjuA
Clip139 Uống đường tập khí công chữa viêm đại tràng mãn tính, viêm khớp háng, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/yZS0O0hBXAE
Clip 138.Đường huyết quá thấp không nên tập động công - khí công y đạo
https://youtu.be/EJg9HeCGKYI
Clip 137 Uống đường Lăn người, Kéo Ép Gối chữa AH cao, gan nhiễm mỡ, ăn không tiêu, nặng chân
https://youtu.be/JTGHok-B0H4
Clip136 Uống đường Lăn người tập khí công chữa viêm niêm mạc dạ dày,rối loạn lo âu, hay mệt
https://youtu.be/2DrJ1Oz1RzI
Clip 135 Uống đường, lăn người chữa tai biến liệt nửa người
https://youtu.be/pJhXuanycEA
Clip 134 Uống đường Lăn người, tập bài tăng áp huyết
https://youtu.be/SX05cNcJAKs
Clip 133 Uống đường chữa cao áp huyết, cao mỡ, tiền tiểu đường
https://youtu.be/cXdmgJQ20_k
Clip 132 Uống đường chữa bị sỏi mật, men gan cao, đau dạ dày, đau cứng khớp gối đã mổ
https://youtu.be/mO9s2jbpTpk
Clip 131.Uống đường tập khí công chữa dính khớp đốt sống lưng, cứng lưng bụng
https://youtu.be/IZ4tRAb66pA
Clip 130 Hướng dẫn chị Sang tự chữa đau gai gót chân, đau lưng, trào ngược dạ dày, khó tiêu
https://youtu.be/Z077_622Vys
Clip 129 phản hồi kết qủa của clip 105 chữa viêm gan B
https://youtu.be/owRfROXhh70
Clip 128. Uống đường chữa bụng cứng, chướng, tức ngực, người lạnh, tay chân lạnh.
https://youtu.be/zatTJtPMA48
Clip 127 Bé uống đường chữa bị chậm phát triển trí nhớ, bị mỗ do nghi ung thư xương, nhức xương
https://youtu.be/kbWa1OHXFyI
Clip 126 Uống đường chữa tăng men gan, nhân xơ tử cung, nhịp tim nhanh
https://youtu.be/enfbkIViE4M
Clip 125 Uống đường chữa bệnh tim mạch AH thấp, đau đầu gối
https://youtu.be/jgxkkGZ1Al8
Clip124 uống đường tập khí công chữa bệnh áp huyết tim mạch, trào ngược dạ dày, đau đầu
https://youtu.be/5_XAmR2Afjc
Clip 123 uống đường tập khí công chữa liệt dây tk 7 liệt mặt méo miêng 3 năm
https://youtu.be/Z9LSnQLHT-w
Clip 122 Uống đường chữa ung thư phế quản đã hóa trị, choáng, đau đầu, ăn kông tiêu, trào ngược
https://youtu.be/HieILEa6O10
Clip 121 Uống đường chữa suy thân đang lọc thân, viêm gan C, suy tim, Cao HA, xuất huyết mắt,
https://youtu.be/1D5iWuxYkrg
Clip 120 uống baking soda đường chữa bị gout, Triglycerid cao, HA cao, dạ dày không tiêu, khó thở
https://youtu.be/7gWX9Mcn1y0
Clip 119 Uống baking soda đường chữa áp huyết thấp, trào ngược thực quản , thoái hóa đốt sống
https://youtu.be/fpn5b0OEDFs
Clip 118 Uống baking soda đường chữa ung thư buồng trứng đã cắt bỏ tử cung, đang di căn
https://youtu.be/nPZAhbNa_oQ
Clip 117.Uống đường chữa đau đã mổ đĩa đệm, đốt sống cổ, khớp gôi
https://youtu.be/JSgsV_Rm97E
Clip 116 uống đường chữa áp huyết cao, tiểu đường 15 năm, tay run, chân tê, mau quên, buồn ngủ
https://youtu.be/iOU0WjeeiQ4
Clip 115 Uống đường chữa viêm gan siêu vi B, trào ngược dạ dày, ăn kém
https://youtu.be/mwMyGqksUDY
Clip 114 Uống đường trước khi đi ngủ chữa bệnh lạnh chân tay, viêm xoang mũi, mất ngủ
https://youtu.be/MSy7qgaMx0U
Clip 113. Uống đường tập khí công chữa viêm gan siêu vi B, ăn kém, người hay mệt mỏi
https://youtu.be/XlV9gqoWCxg
Phản hồi : https://youtu.be/QiDRx-Hu3Cs
Clip 112 Chú Đắc uống đường tập khí công chữa âp huyết và nhịp tim thấp, ăn châm tiêu
https://youtu.be/3lrMnF1eLb8
Clip 111 Anh Khuyên uống đường chữa bệnh ăn không tiêu, bụng căng chướng, tức ngực khó thở
https://youtu.be/RzS05nNHkUM
Clip 110.Dũng tự uống đường,Lăn người, kiểm chứng kết qủa chữa bệnh của môn KCYD
https://youtu.be/UL366ZPhb8w
Clip 109 Uống đường ,lăn người tập khí công chữa sỏi niệu quản, đau đạ dày ,ợ chua, đau gối
https://youtu.be/OykxiZZYCCQ
Clip 108,Bé uống đường chữa chướng bụng, đau đầu, tức ngực, lưng, ăn không tiêu
https://youtu.be/H4sdEKE9xFg
Clip107 Uống đường, Lăn người tập khí công chữa ung thư đại tràng 2 năm, co giãn phế quản
https://youtu.be/40v95iVkVGI
Clip 106 Uống đường baking soda chữa ung thư họng di căn, chân phù, mắt mờ, lưỡi cứng,lở loét
https://youtu.be/xNq3ZDe81vU
Clip 105 Uống đường tập khí công chữa viêm gan siêu vi B, bụng cứng táo bón, đau khớp vai,
https://youtu.be/pdHWhYvlfUg
Clip 104 Uống đường tập khí công chữa ung thư ngực đã hóa trị , u xơ tử cung, bướu cổ
https://youtu.be/Tb8BtwGTOyk
Clip 103 Uống đường tập khí công chữa ăn không tiêu, trào ngược, bụng có bướu, đau, lạnh chân
https://youtu.be/loM1Qdtxwug
Clip 102 Uống đường chữa rối loạn áp huyết do mãn kinh, rối loạn lo âu, mất ngủ
https://youtu.be/EEKQDnMaNW8
Clip 101 Uống đường chữa bệnh tiểu đường đã 10 năm,
https://youtu.be/zAdGNUB_EJg
Clip 100. Uống đường chữa bệnh rối loạn cơ tim, đau tức ngực, thần kinh tọa
https://youtu.be/gXTTzCqFxdA
Clip 99 Uống đường,Lăn người, tập khí công chữa bệnh cường giáp, tê chân
https://youtu.be/MXaXJqcWF0A
Clip 98 Uống đường chữa bệnh rối loạn tiền đình, đi muốn té, rung nhĩ thất, hở van tim,
https://youtu.be/nLTF-Jxqaiw
Clip 97.Ng.Ngọc Thành uống đường tập khí công chữa thoái hóa đốt sống cổ,ăn không tiêu,
https://youtu.be/MzS1jq_XnJw
Clip 96 Uống đường tập khí công chữa rối loạn tk thực vật, lo âu, trầm cảm mất ngủ
https://youtu.be/lmnpZBlMDNs
Clip 95 PhanGiaPhúc uống đường tập khí công tự chữa bệnh rối loạn tk thực vật, suy thận
https://youtu.be/r0OGjZUAZdw
Clip 94.Lê Phương uống đ̣ường tự chữa bệnh đau hang vị, cổ gáy vai, đau lưng sau mổ đẻ
https://youtu.be/FoUaoYG_YxY
Clip 93 Hướng dẫn qua viber bn Vũng Tầu, uống đường chữa bị viêm dạ dày, đại tràng , sụt cân
https://youtu.be/MuzIAv9ADEE
Clip 92.Cao Đại Gia tự uống đường tập khí công chữa bệnh chóng mặt, mắt mờ, ăn không tiêu
https://youtu.be/ixOnkK85hrw
Clip 91 Hướng dẫn bằng viber bn Long Khánh uống đường chữa AH cao, tê cứng chân bị vọp bẻ
https://youtu.be/4uOXFeY_ybw
Clip 90 Uống đường chữa rối loạn vận mạch và thần kinh thực vật, lo âu,tâm thần,mệt, đau vai
https://youtu.be/7IBF_rmFnVw
Clip 89 Uống đường tập khí công chữa viêm gan B, đau tức ngực, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/QZVH8TBqAto
Clip 88 Uống đường tập khí công chữa thiếu khí não, choáng, run tay, thần kinh tọa
https://youtu.be/UjMI8Bk7Odk
Clip 87 Dược sĩ uống đường, lăn người, thiền không uống thuốc chữa rối loạn tk thực vật
https://youtu.be/yej2iG7ruF0
Clip 86 Hướng dẫn qua Viber bn ở Hàn Quốc uống đường lăn người nôn ra khối cục trong dạ dày
https://youtu.be/EVzARK8CPn4
Clip 85 Uống đường tập khí công chữa u máu gan, cao huyết áp, có dâu hiệu suy thận
https://youtu.be/3bhA2bq0-Qo
Clip 84 Uống đường, tập khí công chữa có dấu hiệu tai biến, mất thăng bằng, ăn không tiêu, hay
https://youtu.be/MRC1aRoH1ns
Clip 83 Hướng dẫn Viber Uống đường chữa bệnh tiểu đường 15 năm ở Ukraina, yếu sức sợ Cov
https://youtu.be/BJ4S-nvQ3tY
Clip 82 Uống đường , tập khí công chữa viêm xoang, thoát vị đệm, thoái hóa đốt sống, viêm hang vị
https://youtu.be/For96y3fVho
Clip 81, uống đường tập khí công, chữa thừa cân, béo bụng, đã mổ ruột
https://youtu.be/hvolTobNaqk
Clip 80 Uống đường, tập khí công căn bản chữa động mạch cảnh, chóng mặt, hở van tim, thoái
https://youtu.be/Wfn7C-oNXrA
Clip 79 Uống đường, lăn người chữa bụng có cục, mệt mỏi sợ lạnh, HA thấp dấu hiệu ung
https://youtu.be/hDeXEp4-Bxg
Clip 78 Câu Lạc Bộ tập Thể dục Khí Công Y Đạo, 63 Lương Yên Hà Nội
https://youtu.be/wfiS0rfBT7I
Clip 77 Uống đường tập Lăn người, cúi lạy chữa loãng xương, thoái hóa đốt sống, u thận
https://youtu.be/XJB_EoXSA_Y
Clip 76 Uống đường tập Lăn người và bài chữa ngoại tâm thu, đau thận
https://youtu.be/MVJWF-zn87M
Clip 75 Uống đường , lăn người chửa viêm hành tá tràng 10 năm, nhịp tim nhanh, mệt
https://youtu.be/9ilBJxiujdw
Clip 74 Hướng dẫn qua viber, uống đường, lăn người chữa bệnh đau đầu, mệt, hụt hơi
https://youtu.be/1SpvvgZItSw
Clip 73.Thầy KCYĐ hướng dẫn uống đường, lăn người chữa mù mắt do hậu qủa mổ não
https://youtu.be/pw3WoxwZxeI
Clip 72 Hướng dẫn qua Viber uống đường lăn người chữa run tay đau tay
https://youtu.be/0aWvsIN_jtI
Clip 71.Kim Anh uống nhiều đường tập KCYD tự chữa khỏi nhiều bệnh nan y
https://youtu.be/tApob2PwY0g
Clip 70.Kim Anh uống nhiều đường tập KCYD tự chữa khỏi nhiều bệnh nan y
https://youtu.be/tApob2PwY0g
Clip 69 Hướng dẫn qua Viber, Uống 60 thìa đường chữa tuyến giáp K,mà đường huyết chưa đủ
https://youtu.be/Gs7ZBk4NKck
Clip 68 Uống đường chữa bệnh tiểu đường bị tiểu đường khi khám sức khỏe định kỳ
https://youtu.be/wKFpIMx8Jio
Clip 67.Uống đường chữa bệnh tiểu đường 6 năm, bị cứng lạnh chân
https://youtu.be/BNJEE_hwg18
Clip 66 Uống đường chữa bệnh dạ dày không tiêu, bụng chướng, bị bướu cổ
https://youtu.be/vP-sCJOjtI0
Clip 65. Uống đường chữa ăn không tiêu, bụng chướng, bướu cổ
https://youtu.be/qIEEkQmSXZg
Clip 64. Uống đường cấp cứu bn tđ 20 năm, bị thiếu máu , suy nhược cơ thể, hoại tử chân.
https://youtu.be/7G-CE3xL2LY
Clip 63 Uống đường chữa u nang buồng trứng, HA thấp, đường huyết cao
https://youtu.be/GuY-gtzCJ6A
Clip 62 Uống đường chữa cảm sốt viêm họng, uống chanh đường ngừa cú́m covid19
https://youtu.be/FMZDxJAtvDI
Clip 61. Cảnh báo tập Lăn người bị tụt đường huyết, cấp cứu bằng cách uống thêm đường
https://youtu.be/RhmeJK6VIIk
Clip 60 Uống đường chữa sỏi thận, viêm niệu quản
https://youtu.be/9vhaYSPuc_g
Clip 59 Uống đường chữa đau thần kinh tọa, cao mỡ máu do kiêng đường
https://youtu.be/FFrFnwR8NF0
Clip 58 Uống đường chữa bệnh viêm khớp vai do kiêng đường
https://youtu.be/W-MiJ7yxpkQ
Clip 57 Uống đường chữa người lạnh, hồi hộp, trào ngược, táo bón do kiêng đường
https://youtu.be/0lJbEOeOfPE
Clip 56 Uống đường chữa thoái hóa cột sống, cứng lưng đau háng do tập yoga kiêng đường
https://youtu.be/7Je5EFkTdDA
Clip 55 Uống đường chữa xơ phổi, nang gan
https://youtu.be/IlSIPWYKp3k
Clip 54 Uống đường chữa tiểu đường tiêm insulin 25 năm hậu qù̉a bị tê liệt
https://youtu.be/H_0FmAF1Dfc
Clip 53 Lớp tu Khí Công Tịnh Độ Niệm Om A Mi Ta Bha Shri
https://youtu.be/Mr6y0hTWep0
Clip 52 Lớp học tự khám, tự lý luận bệnh tự chữa khỏi bệnh theo KCYD
https://youtu.be/xYCTE7pQwN4
Clip 51.Trị tiểu đường 7 năm, tự nhận dở không tin KCYD Uống đường làm hạ đường huyết
https://youtu.be/6nI-rtVzA-w
Clip 50 Nhồi máu não động kinh, sắp bị tai biến. Uống đường chữa suy thận mãn, hẹp ĐMV
https://youtu.be/CwznO_8lBLE
Cip 49.Uống đường chữa chóng mặt, rối loạn tiền đình, do đường huyết thấp, AH thấp
https://youtu.be/S2au-7LXyrc
Clip 48 Chữa bé teo não do thiếu đường nuôi não, do mẹ kiêng đường thai kỳ
https://youtu.be/jP0yyXbrG4M
Clip 47.Cách cấp cứu tai biến do đường thấp, AH thấp. Uống đường nhiều và Lăn Người
https://youtu.be/kaSkTMlq_Cw
Clip 46. Uống đường chữa bệnh tiểu đường cao do tiêm insulin, chóng mặt ăn không tiêu
https://youtu.be/cyWnKq3U1KA
Clip 45 Uống đường chữa bệnh bao tử tụ nhiều cục cứng đau, chân mất lực
https://youtu.be/fmlPvkugMlk
Clip 44. Uống đường chữa viêm môn vị, nang gan, gai đốt sống,
https://youtu.be/s1_fAo-13LY
Clip 43 Uống đường baking soda chữa đh cao, creatinine cao, cứng bụng trào ngược dạ dày
https://youtu.be/rO2jZLxgo58
Clip 42.Uống đường chữa bệnh tiểu đường đã bi uống thuốc 4 năm
https://youtu.be/AwCZ9aXSemU
Clip 41Uống đường chữa thoái hóa đốt sống cổ, tụt canxi, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/hwcy_dCRd1o
Clip 40. Uống đường chữa viêm da cơ địa, thiếu máu cơ tim
https://youtu.be/RdLkY0VfSs0
Clip 39 Uống đường chữa bướu ổ bụng gây áp huyết cao
https://youtu.be/mXO-CL5j3hs
Clip 38 Uống đường chữa cao máu cao mỡ
https://youtu.be/pZ6QPvdwHO8
Clip 37 Uống đường chữa đường huyết thấp chóng mặt, đau hang vị
https://youtu.be/NMlxpX5MaDE
Clip 36 Uống đường chữa đường huyết tụt nhanh, ăn không tiêu,dấu hiệu tai biến, cứng lưỡi
https://youtu.be/yhctkl5q4n4
Clip 35 Uống đường chữa stress, ăn không tiêu
https://youtu.be/Noil-x54kM0
Clip 34. Uống đường chữa bệnh tiểu đường và áp huyết cao đã 10 năm
https://youtu.be/firPOOCi2qc
Clip 33 Uống thêm đường, AH cao, đường cao làm hạ đường, huyết áp giảm
https://youtu.be/Dn6rvjxjRiQ
Clip32 Uống đương và baking soda chữa viêm amidan hốc mủ
https://youtu.be/WLY81QRNZG8
Clip 31 Uống đường chữa thoái hóa đau nhức cột sống cổ, lưng
https://youtu.be/nHw6t0F4bDw
Clip 30. Uống đường chữa kh̉i đau lưng yếu và chân phải
https://youtu.be/l2uq8buTH2M
Clip 29 Uống đường chữa khỏi bệnh thoại hóa đốt sống, đau lưng cúi ngửa không được
https://youtu.be/gTSmRZeVvBY
Clip 28 Uống đường chữa khỏi teo cơ rút gân đi không được
https://youtu.be/lxFJq7van28
Clip 27 Uống đường chữa áp huyết thấp, bao tử ăn không tiêu, đau nhức lưng, ngón tay
https://youtu.be/B4yUezK_t0o
Clip 26 Uống đường chữa đau nhức và làm hạ đường huyết cao tốt hơn thuốc hạ đường
https://youtu.be/c4MFCOVYhFU
Clip 25 Uống đường hết sợ bệnh tiểu đường
https://youtu.be/kiEqAqEKrH4
Clip 24.Lớp tập thở khí công tịnh độ chuyển hóa năng lượng theo vòng Tiểu Chu Thiên
https://youtu.be/qow-wY577qo
Clip 23.Uống đường chữa bệnh tiểu đường cao, ăn không tiêu làm tăng áp huyết
https://youtu.be/JgMD1SwBKIY
Clip 22. Tổng kết khóa học KCYĐ uống đường chữa bệnh 1
https://youtu.be/lKNylc5cQwM
Clip 21 Uống đường tập bài Cúi Lạy A Di Đà Phật chữa bệnh
https://youtu.be/JNeLmuGqUjw
Clip 20. Uống đường tập bài Cúi Lạy Nam Mô A Di Đà Phật chữa suy thận
https://youtu.be/nWaBgIBqQ04
Clip 19.Bảo Minh chia xẻ kết qủa học cách tự chữa bệnh bằng đường
https://youtu.be/IcNS62XxI1Y
Clip 18.Uống đường nuôi thần kinh não chữa mắt mờ không nhìn rõ
https://youtu.be/sAPdHm537ho
Clip 17. Không sợ đường, uống đường nuôi thần kinh não để chữa bệnh tiểu đường
https://youtu.be/12EpuWvjeiQ
Clip 16. Uống đường nuôi thần kinh não chữa bướu cổ, tk tọa, tê tay
https://youtu.be/BgH0cVWW5Dw
Clip 15 Uống đường chữa bướu não, mắt nhìn song thị
https://youtu.be/kjNak8gkdag
Clip 14 Uống đường chữa bệnh chóng mặt rối loạn tiền đình
https://youtu.be/ndJczU2FiQ4
Clip 13 Uống đường mà không đo lại đường đủ hay thiếu trước khi tập
https://youtu.be/O-tMFaDuU2A
Clip 12 Uống đường chữa ăn không tiêu trúng thực
https://youtu.be/MoE3SLzmMDM
Clip 11 Uống đường chữa suyễn, rối loạn lipid máu
https://youtu.be/ztLpW8CjNs4
Clip 10.Uống đường và phân tích áp huyết và đường trước và sau khi tập tốt hay xấu
https://youtu.be/Ql1ErdEDMWI
Clip 9.Uống đường cấp cứu đường huyết bị tụt thấp co rút đầu cổ
https://youtu.be/OTXySRFI9Z0
Clip 8. Uống đường chữa viêm 2 khớp háng khỏi bị mổ
https://youtu.be/KTl4x4ABCGQ
Clip 7. Thiếu đường ăn không tiêu làm tăng AH bị tai biến
https://youtu.be/KA6CcfwKQEo
Clip 6.Thiếu đường thai kỳ mẹ bệnh thận viêm gan, siêu vi B, con chậm phát triển
https://youtu.be/a9ucm64gFXE
Clip 5. Uống đường tự chữa khỏi bệnh méo miệng liệt mặt
https://youtu.be/ywhjCcnaauw
Clip 4..Uống đường và tặp Lăn Người Chậm chữa khỏi bệnh tê liệt
https://youtu.be/S4OZ9MjYcX0
Clip 3.Tự trải nghiệm uống đường, rồi tập kc, chữa bệnh đường huyêt cao không dùng thuốc
https://youtu.be/V_WBox8xpPQ
Clip 2.Uống đường tập bài Lăn Người làm hạ đường chữa bá bệnh (KCYD Saigon)
https://www.youtube.com/watch?v=4t-rTmmLIns&t=520s
Clip1.Uống đường tập bài Lăn Người nuôi não, thần kinh chức năng làm hạ đường (KCYDSaigon)
https://www.youtube.com/watch?v=Eznf81hD2fI
-----------
xin xem tiếp...
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6667
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tài liệu tự học cách khám bệnh và cách chữa bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 10 03, 2021 3:54 pm

MỤC THU THẬP DỮ LIỆU HỘI CHỨNG CYTOKINE SAU TIÊM

Phát hiện kinh khủng khi nhìn vc dước kính hiển vi
https://youtu.be/Q8--e3snH5Y
Tiểu đường 124. Kháng thể thiếu đường gây ra cơn bão cytokine và cách chữa khỏi bệnh
Video : https://youtu.be/_CVKPYF1VT8
Xem bài viết trong link này :
viewtopic.php?f=14&t=9985

Zoom 1.Theo dõi Hội chứng : cấp cứu 1, sau tiêm 1 tháng
https://youtu.be/uMMqXQIH-CQ
Zoom 2.Hội chứng sau tiêm : cấp cứu 2, sau tiêm 20 ngày
https://youtu.be/mB9gITpPKqs
Zoom 3.hội chứng sau tiêm 3, yếu cơ
https://youtu.be/SieY04q7KBQ
Zoom 4.hội chứng sau tiêm, cấp cứu 4, sau tiêm 2 ngày
https://youtu.be/5VW6Tuqatwg
Zoom 5.hội chứng sau tiêm 10 ngày, kinh nghiệm 3 lần bị tụt đường trong đêm
https://youtu.be/xjR_oMQV6Xw
Zoom 6.hội chứng sau tiêm 1 tháng, hạ đường huyết, rối loạn tiêu hóa, kinh nguyệt
https://youtu.be/V0dJR0qNTMw
Zoom 7.hội chứng sau tiêm, càng ngày càng mệt tim hơn do tụt đường huyết nhanh
https://youtu.be/sA4aFkppPsA
Zoom 8.Hội chứng sau tiêm nửa ngày bị sốt rét, người nóng là chăn, chân hàn giả nhiệt
https://youtu.be/6jFSYPmR9hQ
Zoom 10.Hội chứng sau tiêm 1 tháng, mệt yếu sức ung thư , nhịp tim nhanh, tụt đường huyết,
https://youtu.be/3U9Sv6voTbo
Zoom 11.Hội chứng sau tiêm 1 tháng, nhịp tim cao, người lạnh, tụt đường
https://youtu.be/k9yXU0njMcE
Zoom 12.Hội chứng sau tiêm, đường giả càng cao, người càng lạnh
https://youtu.be/HkPo2CWW-ns
Zoom 13.Hội chứng sau tiêm, đường giả người lạnh
https://youtu.be/u_6PQFl2UEA
Zoom 14.Hội chứng sau tiêm 1 tháng rưỡi, tụt đường máu đông sắp tai biến liệt tay
https://youtu.be/PmuQgzXY_bQ
Zoom 15.Hội chứng sau tiêm 2 tuần rối loạn đường huyết bị mệt, yếu chân, khó thở
https://youtu.be/5llUTsB0WLY
Zoom 16.Hội chứng sau tiêm, uống viên calci sủi làm tụt đường
https://youtu.be/I8HnwZUy0qo
Zoom 17.Hội chứng sau tiêm rối loạn đường huyết, nhịp tim cao thấp liên tục trong ngày
https://youtu.be/4YwW5kpyhCU
Zoom 18.Hội chứng sau tiêm 3 tuần uống đường cấp cứu tăng AH, tụt đường và nhịp tim
https://youtu.be/m3ic2nxfcQg
Zoom 19.Hội chứng sau tiêm 2 tháng, nhịp tim cao, nhiệt độ thấp đường cao cấm tập nhiều
https://youtu.be/ICTXwDlcB1s
Zoom 20. Hội chứng sau tiêm, AH thấp, thiếu máu, nhiệt độ thấp lạnh người, đường cao
https://youtu.be/TDMBcnCx8Io
Zoom 21.Hội chứng sau tiêm, AH cao đường 16.5mmol/l nhịp tim thấp, nhiệt độ thấp, sụt cân,
https://youtu.be/cnk_LO-1Dfo
Zoom 22.Sau tiêm mũi 3, hội chứng cơn bão cytokine
https://youtu.be/49xvFuetOnk
Zoom 23.Cấp cứu anh Khởi, sau tiêm 2 ngày,đau nhói tim tức ngực, AH cao, nhịp tim 58https://youtu.be/1aOIipmkcVo
Zoom 24.Cấp cứu nặng ngực khó thở, hụt hơi,chi lạnh, trong người ớn lạnh, mồ hôi lạnh
https://youtu.be/KJ4474WjTfU
Zoom 25.Cấp cứu sau tiêm 8 tuần, rối loạn nhịp tim lúc cao lúc thấp, đau tức tim ngực, ợ chua
https://youtu.be/NVNTxPEIgPc
Zoom 26.Cấp cứu sau tiêm 2 tháng, đường cao HI giả, nhịp tim cao, nhiệt độ thấp, pH acid
https://youtu.be/08bwsRdTaoI
Zoom 27.Cấp cứu sau tiêm tụt đường nhập viện, cho uống sữa thay đường khỏi bệnh
https://youtu.be/ciMKBDDsxd4
Zoom 28.Cấp cứu sau tiêm, đường huyết lúc giảm thật thấp lúc tăng cao HI, sụt cân
https://youtu.be/WbdpwLZ49l8
Zoom 29.Tự uống nhiều đường cấp cứu sau tiêm bị sốt cao, tụt đường rối loạn nhịp tim
https://youtu.be/LJlHXY63Mvs
Zoom 30.Cảnh báo bệnh tiểu đường, tim, phổi, thận,ung thư,sau tiêm dễ chết
https://youtu.be/YmnO8ZQN5k8
Zoom 31.Cấp cứu người hàng xóm bị tụt đường huyết
https://youtu.be/WZ8MpPR5JcY
Zoom 32. Hướng dẫn những cách cấp cứu bất tỉnh
Zoom 33.Hướng dẫn cô Hòa cấp cứu hội chứng sau tiêm, đường huyết cao giả
https://youtu.be/vbECMsbUgQI
Zoom 34.Hội chứng sau tiêm, 3 công dụng chữa khác nhau uống đường với tỏi, ớt, chanh
https://youtu.be/-P1CSDeKOsQ
Zoom 35.Hội chứng sau tiêm rối loạn nhịp tim, đường huyết, mất máu, trong nóng ngoài lạnh
https://youtu.be/8KenhYBU5_c
Zoom 36.Sau tiêm 2 tuần, uống chanh đường cấp cứu trán nóng người lạnh, đàm đặc khó thở https://youtu.be/dB_tJZqrqac
Zoom 37.Bệnh nhân kể được An Huệ cấp cứu áp huyết càng tăng cao, nhịp tim thấp máu đặc
https://youtu.be/1sGa1mv9PRI
Zoom 38.Hướng dẫn bệnh nhân phải làm gì sau được cấp cứu
https://youtu.be/pMhpSt4bydc
Zoom 39.Cô Loan được cấp cứu 2 lần sau khi tiêm, nhịp tim lúc qúa cao, lúc qúa thấp


----------------

MỤC Y HỌC THỰC DỤNG :
Xem các bài viết chi tiết trong Forum
viewtopic.php?f=14&t=9922&p=18541#p18541


Y Học Thực Dụng 1 Hướng dẫn bn tự khám tự chữa bệnh trào ngược dạ dày, tức ngực khó thở
https://youtu.be/EAC_Myus91c
Y Học Thực Dụng 2. Uống đường tự chữa được bệnh áp huyết cao không dùng thuốc.
https://youtu.be/j0o3VEkjhm4
Y Học Thực Dụng 3. Uống đường chữa bệnh áp huyết thấp do thiếu đường
https://youtu.be/Y6coYVx8w24
Y Học Thực Dụng 4 tự chữa tiểu đường 7 năm, u ruột, Viêm gan B
https://youtu.be/f3-qzRCH0vo
Y Học Thực Dụng 5.Uống đường tự chữa bệnh trào ngược thực quản
https://youtu.be/09jfGVmlaf0
Y Học Thực Dụng 6.Uống đường tự chữa bệnh cholesterol, triglycerid cao
https://youtu.be/z8gxx6VwS9c
Y Học Thực Dụng 7. Uống đường tự chữa bệnh tiểu đường không dùng thuốc
https://youtu.be/wDilFaAKb0M
Y Học Thực Dụng 8.Kim Anh uống nhiều đường tập KCYD tự chữa khỏi nhiều bệnh nan y
https://youtu.be/tApob2PwY0g
Y Học Thực Dụng 9 Bệnh nhân uống đường chữa viêm xoang đau bao tử
https://youtu.be/ytnPo1_StOI
Y Học Thực Dụng 10 Bệnh nhân uống đường chữa đau bao tử, khó ngủ
https://youtu.be/mNjFGSxTxX4
Y học Thực Dụng 11 bn uống đường tự chữa liệt TK7, bệnh dạ dày, nhịp tim cao theo KCYĐ
https://youtu.be/how95RJ75gs
Y Học Thực Dụng 12.Bí mật của Đường hay hành trình đi tìm sức khỏe bằng Khí Công Y Đạo
https://youtu.be/EWJXMLPHYJM
Y Học Thực Dụng 13.Tự học chữa bệnh dạ dày trào ngược, đau đầu chóng mặt, đau khớp
https://youtu.be/Qu3ZNnv5UF4
Y Học Thực Dụng 14.Tự học chữa bệnh lạnh người, choáng, mất ngủ
https://youtu.be/LJZn3nLxI5I
Y Học Thực Dụng 15.Tự học chữa bệnh cao áp huyết
https://youtu.be/ZfRLrfWZcTQ
Y Học Thực Dụng 16.Tự học chữa bệnh tiểu đường 2 năm
https://youtu.be/KX_6m6khUok
Y Học Thực Dụng 17.Tự học chữa bệnh trào ngược, tức nghẹn ngực, cứng bụng
https://youtu.be/_XgICpGO1HI
Y Học Thực Dụng 18. Dịch covid 10 phần chết 7 còn 3 vì chữa tiểu đường sai
https://youtu.be/w1YZUAfiOHU
Y Học Thực Dụng 19.Tự học chữa bệnh sỏi thận, bụng cứng, mỡ máu
https://youtu.be/h2wULZeVeNc
Y Học Thực Dụng 20.Tự học chữa bệnh đau cổ vai gáy, đau đầu, đau khớp ngón tay
https://youtu.be/aaxoV1w7n0s
Y Học Thực Dụng 21.chữa tiểu đường, ăn không ngon, mất ngủ chân yếu đi không vững
https://youtu.be/WMfWA9tl8mc .
Y Học Thực Dụng 22. Bé 5 tuổi đau dạ dàyHP, chữa bằng Lăn Người, không dùng thuốc
https://youtu.be/K0PA3U-4zig
Y Học Thực Dụng 23. Đông y chưa phát huy hết ưu điểm chữa bệnh theo ngũ hành
https://youtu.be/93pMOdVw8Hs
Y Học Thực Dụng 24.Tự học chữa bệnh thận hư chạy lọc thận
https://youtu.be/OHcLPgZaHFA
Y Học Thực Dụng 25. Tự học chữa bệnh chóng mặt, thiếu máu não, men gan cao
https://youtu.be/ca4jCYvSF4A
Y Học Thực Dụng 26. Phân tích những cái ngu mình thường bị tây y lừa gạt.
https://youtu.be/KvmH-UkC_eE
Y học Thực Dụng 27. Mọi người cần biết nguyên nhân sốc phản vệ do thuốc để tự đề phòng
https://youtu.be/EVym2eIIJIE
Y Học Thực Dụng 28.Tự học chữa bệnh đau dạ dày lâu năm, đau khơp, sạm da, rụng tóc, chóng mặt
https://youtu.be/ivfXS_wjBhs
Y Học Thực Dụng 29.Tự học chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính, tăng áp huyết, choáng mệt sau khi ăn
https://youtu.be/9cZ08QuW75U
Y Học Thực Dụng 30.Tự học chữa bệnh ap huyết thấp, thoái hóa cột sống
https://youtu.be/EXZlmHzzw98
Y Học Thực Dụng 31.Tự học chữa bệnh viêm xoang mũi, đau thắt lưng
https://youtu.be/886E3oCDpmw
Y Học Thực Dụng 32.Máy thử và tiêu chuẩn đường siêu lừa,vô tình làm hại bệnh nhân
https://youtu.be/-OjpVsMQ6U4
Y Học Thực Dụng 33 Nếu biết tế bào thuộc hành thổ, sẽ biết cách chữa ung thư rất dễ.
https://youtu.be/wSm6QxZBBR8
Y Học Thực Dụng 34. Con ăn một trái xoài đường lên 250mg/dl làm sao cho hạ đường xuống
https://youtu.be/8pRcCwJhcMw
Y Học Thực Dụng 35. Tại sao con uống nhiều đường no chướng bụng khó thở mà đường không tăng
https://youtu.be/ioKJzfDiIvg
Y Học Thực Dụng 36.Tự học chữa bệnh tai biến, hay mệt, đau đầu, áp huyết thấp
https://youtu.be/e6GO8M9DweE
Y Học Thực Dụng 37.Khuyến khích uống đường mà không tập kc là hiểu sai pp chữa KCYĐ https://youtu.be/8QqKIECPE98
Y Học Thực Dụng 38. Cách cấp cứu shock phản vệ bằng đường sau khi tiêm vaccine
https://youtu.be/CTQn7e19EOM
Y Học Thực Dụng 39. Chia xẻ cách tập và uống gừng, tiêu đen ngâm rượu hạ đường nhiều
https://youtu.be/wbAYawW76Hw
Y Học Thực Dụng 40. Cách cấp cứu bệnh tiểu đường theo tây y như thế nào
https://youtu.be/Q7vgTIaItq0
Y Học Thực Dụng 41. Giải đáp thắc mắc pp nhịn ăn giải độc đúng hay sai
https://youtu.be/nAMXtr_U7-Y
Y Học Thực Dụng 42.Hướng dẫn bác sĩ mắt bị tiểu đường cao
https://youtu.be/ilQPXQsjyNU
Y HọcThực Dụng 43. Máy thử và tiêu chuẩn đường siêu lừa,vô tình làm hại bệnh nhân
https://youtu.be/-OjpVsMQ6U4
Y Học Thực Dụng 44 Phân tích bệnh gan, mất ngủ, thiếu máu, nhịp tim thấp do thiếu đường
https://youtu.be/F-Q5UuLWGGg
Y Học Thực Dụng 45.Thủ phạm lừa gạt bệnh tiểu đường gây đột qụy luật pháp bó tay
https://youtu.be/4sA0E5FwMqw
Y Học Thực Dụng 46.Chia xẻ kinh nghiệm uống chanh đường chữa sốt sau khi tiêm Vaccines
https://youtu.be/x2pM4VOk0Rw
Y Học Thực Dụng 47.Góc khuất của bệnh tiểu đường
https://youtu.be/iMcKtIeuQjI
Y Học Thực Dụng 48.Singapore nghiên cứu sự thật về covid và có cách chữa khác với WHO
https://youtu.be/ST6MEB5cxrY
Y Học Thực Dụng 49.Bị nhiều bệnh tưởng do oan gia trái chủ, không ngờ do kiêng đường
https://youtu.be/MWecqKqmTjE
Y Học Thực Dụng 50.Uống đường chữa khỏi bệnh túi mật, nghỉ uống đường được không
https://youtu.be/-0u0oSyL078
Y Học Thực Dụng 51.Giải đáp thắc mắc đo áp huyết nằm hay ngồi cách nào đúng.
https://youtu.be/OJ5htktMlpw
Y Học Thực Dụng 52.Nhìn kết qủa nhịp tim đo áp huyết sau khi ăn biết đường dương hay âm
https://youtu.be/nHc7zpEPbno
Y Học Thực Dụng 53. Cơ chế tràn dịch màng phổi, phổi có nước
https://youtu.be/kw_hlfwxko8
Y Học Thực Dụng 54. Câu chuyện góc khuất của bệnh tật
https://youtu.be/PmWUckHGMjo
Y Học Thực Dụng 55. Cứu người đột qụy do tụt đường huyết
https://youtu.be/03MZGFs6Gjo
Y Học Thực Dụng 56.Bệnh 3 nhiều do dư calci, thiếu đường không phải bệnh tiểu đường
https://youtu.be/wG9zA6RnffQ
Y Học Thực Dụng 57.Hai cách ăn gạo lứt làm tăng cân, giảm cân có lợi cho sức khỏe
https://youtu.be/MAMdufJc7AU
Y Học Thực Dụng 58.bn chia xẻ tiểu đường lạnh người, mệt, hay ngất
https://youtu.be/ByhVS8c1Z1g
Y Học Thực Dụng 59. bn uống đường chữa khỏi cảm sổ mũi, sốt, khỏi mổ bướu cổ, trĩ
https://youtu.be/peTed9WfxrY
Y Học Thực Dụng 60.Uống đường chữa tiểu đường, xung huyết dạ dày
https://youtu.be/_LEY1hyEW4A
Y Học Thực Dụng 60. Hai tiêu chuẩn đường huyết hại người và cứu người của ngành y
https://youtu.be/XNtLHhcN6dE
Y Học Thực Dụng 61.Cô Lý tự cấp cứu đường huyết tụt sau khi tập Yoga
https://youtu.be/SBSinUixIW8
Y Học Thực Dụng 62. Chúng ta đã bị lừa về cách chữa tiểu đường sai như thế nào
https://youtu.be/bSToUAGrVcw
Y Học Thực Dụng 63. TIÊU CHUẨN ĐƯỜNG HUYẾT NÀO ĐÚNG
https://youtu.be/tsv9GHNpWak
YHTD 64. SOS đã có bao nhiêu nạn nhân chết oan do tiêm insulin bị tụt đường huyết trong BV
https://youtu.be/lYVYnLo2me0
Y Học Thực Dụng 65. Con người toàn cầu đang bị tây y cai trị bằng máy thử tiểu đường
https://youtu.be/nLDz0py-Fh0
Y Học Thực Dụng 66. Chỉ thuốc cứu người nhiễm covid của Tổ Thái Thượng Lão Quân
https://youtu.be/lnFexHp_40k Bị youtube xóa
Y Học Thực Dụng 67. Đo áp huyết 2 tay biết trước được dấu hiệu ung thư và cách chữa
https://youtu.be/RImneqhd2xA
Y Học Thực Dụng 68. Cảm nhận pp.KCYĐ chữa tê liệt cho bác sĩ Phi Châu đi được ngay
https://youtu.be/FxmfsgKWAtg
Y Học Thực Dụng 69. Tăng kháng thể chống đau, chống bệnh, chống độc tố bằng đường
https://youtu.be/pBMJzPJ4lS0
Y Học Thực Dụng 70 Lời cảm ơn của bệnh nhân ung thư thân não
https://youtu.be/BCAFI5SzBu0
Y Học Thực Dụng 71. Clip 54 Uống đường chữa tiểu đường tiêm insulin 25 năm hậu qù̉a bị tê liệt
https://youtu.be/H_0FmAF1Dfc
Y Học Thực Dụng 72 Clip 57 Uống đường chữa người lạnh, hồi hộp, trào ngược, táo bón do kiêng đường
https://youtu.be/0lJbEOeOfPE
Y Học Thực Dụng 73.Clip 61. Cảnh báo tập Lăn người bị tụt đường huyết, cấp cứu bằng cách uống thêm đường
https://youtu.be/RhmeJK6VIIk
Y Học Thực Dụng 74. Phản hồi cách uống nhiều đường trả nợ chữa viêm gan B
https://youtu.be/rz76iua3PgE
Y Học Thực Dụng 75. BS kết luận không thể có con, chữa theo KCYĐ đã có con
https://youtu.be/P1Mn0rGkiVc
Y Học Thực Dụng 76. Đường âm cao sa trực tràng, thiếu đường dương tập nhiều càng mệt
https://youtu.be/15dODBerO78
Y Học Thực Dụng 77.Giảng về hậu qủa cơn bão cytokine
https://youtu.be/UhZAQO46m-I
Y Học Thực Dụng 78.Cảm ơn sự đóng góp kinh nghiệm về đường của Thầy Nguyễn Hoài Nam
https://youtu.be/EwBTgt6uF90

SO SÁNH KẾT QỦA (SSKQ) PHẢN HỒI TRƯỚC VÀ SAU KHI ÁP DỤNG CÁCH TỰ CHỮA
SSKQ 1. Xuất huyết hang vị, trào ngược, u tuyến giáp, ruột kích thích, mất ngủ
https://youtu.be/i7uBvrAkOAc
SSKQ 2.Uống đường tập khí công chữa viêm gan siêu vi B, bụng cứng táo bón, đau khớp vai,
https://youtu.be/UQzxnrLPOrM
SSKQ 3.Cô Anh phản hồi kết qủa tự chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ
https://youtu.be/pDRn7gyh9vw
SSKQ 4.Uống đường chữa trào ngược dạ dày, viêm hành tá tràng
https://youtu.be/VoHcMP7xBG0
SSKQ 5.Uống đường ăn thức ăn bổ máu, tập khí công tăng oxy chữa ung thư máu
https://youtu.be/ovyPVcGwnrQ
SSKQ 6. Uống đường tập khí công chữa đau đầu viêm đa khớp giãn tĩnh mạch
https://youtu.be/_fqYxERdcts
SSKQ 7.Uống đường, bổ máu, tập khí công chữa bướu vú
https://youtu.be/fHU_vbigKsU
SSKQ 8.Bổ đường,máu, tập khí công chữa AH thấp, viêm bao tử ruột kích thích, mất ngủ
https://youtu.be/iAJaZWz0lxo
SSKQ 9.Uống đường chữa bụng có khối, đau nhói dưới tim, bàn chân rút cứng, mất trí nhớ
https://youtu.be/V3Z2QnAZb6c
SSKQ 10.Uống đường chữa bệnh tiểu đường, mất ngủ, thiếu máu
https://youtu.be/GwKYBjX_Ubc
SSKQ 11.Uống đường chữa cao máu cao mỡ đau nhức các khớp ngón tay
https://youtu.be/srakHKnQpA4
SSKQ 12.Uống đường chữa tiểu đường 14 năm, cao huyết áp, tim mạch, đau TKT, hở van 2 lá, 3 lá
https://youtu.be/FIrXUFVPXJI
SSKQ 13.Clip 288 Ung thư hốc mũi .
https://youtu.be/949Z4UJRHT0
SSKQ 14. Clip 113. Uống đường tập khí công chữa viêm gan siêu vi B, ăn kém, người hay mệt mỏi
https://youtu.be/Q9U2-d6xx1s
--------------------------


MỤC CHIA XẺ KINH NGHIỆM CẤP CỨU VÀ TỰ CHỮA KHỎI BỆNH
viewtopic.php?f=14&t=9942


1- Chia xẻ kinh nghiệm CẤP CỨU VÀ TỰ CHỮA KHỎI BỆNH, CẤP CỨU ĐỘT QỤY CỨNG LƯỠI
https://youtu.be/yEpZHPBfuo4
2- Chia xẻ kinh nghiệm Anh Rong,CẤP CỨU VÀ TỰ CHỮA KHỎI BỆNH UNG THƯ MÁU
https://youtu.be/PvuN2gT-gvk
3- Chia xẻ kinh nghiệm Cô Hường, UỐNG ĐƯỜNG CHỮA BỆNH TIM, THIẾU MÁU NẢO...
https://youtu.be/2Ang_uLFL9A
4-Chia xẻ kinh nghiệm Anh Vinh UỐNG ĐƯỜNG CHỮA BỆNH SUY NHƯỢC TRẦM CẢM
https://youtu.be/4HxORytQni8
5- Chia xẻ kinh nghiệm Anh Ngân,UỐNG ĐƯỜNG TẬP KHÍ CÔNG TỰ CHỮA KHỎI NHIỀU BỆNH
https://youtu.be/TfkFFMwnBtE
6- Chia xẻ kinh nghiệm Anh Trung, bỏ thuốc, uống nước mía chữa tiểu đường cao HI
https://youtu.be/62GRoS8DiGA
7- Chia xẻ kinh nghiệm Cô Chi, BỎ TIÊM INSULIN, UỐNG ĐƯỜNG TẬP KC CHỮA KHỎI NHIỀU BỆNH
https://youtu.be/PEm_dRDp7ms
8- Chia xẻ kinh nghiệm Cô Lan, chữa áp huyết thấp, đau dạ dày, thoái hóa cột sống
https://youtu.be/yrjcKFBMIJI
9- Chia xẻ kinh nghiệm. Thái Hòa uống nước mía chữa tiểu đường thai kỳ khỏi bệnh
https://youtu.be/YFhD7gFyANI
10-Chia xẻ kinh nghiệm. Quỳnh Vân, Nguyên nhân cà cách chữa bệnh trầm cảm
https://youtu.be/9CAkn_5VHpw
11-Chia xẻ kinh nghiệm. Anh KHẢI khỏi bệnh trầm cảm, muốn giúp đỡ người khác
https://youtu.be/7dlWEvDPIZ4
12-Chia xẻ kinh nghiệm. Cô Mai chăm sóc tay gẫy khỏi nhanh, giảm thời gian bó bột
https://youtu.be/zYC6LEtVHMk
13-Chia xẻ kinh nghiệm. Tự chữa Vẹo cột sống lưng
https://youtu.be/329-S6Vb8CU
14-Chia xẻ kinh nghiệm. Bác Sương uống nước mía, tập KC làm hạ đường huyết cao HI
https://youtu.be/2f07o5feaLU
15-Chia xẻ kinh nghiệm. Không sợ đường âm cao, công dụng bài tập thụt dầu hạ đường
https://youtu.be/EZyi2kuarI8
16.Chia xẻ kinh nghiệm. Cách chữa sỏi mật bằng trái sung cắt phơi khô sao.
https://youtu.be/9Kz8K2vvk9U
17.Chia xẻ kinh nghiệm. Cô Huệ uống đường tập kc tự chữa bệnh tiểu đường
https://youtu.be/HMzeWaS-Urs
18.Chia xẻ kinh nghiệm. Cứu mẹ thoát khỏi hôn mê bằng đường
https://youtu.be/VoYTEcwy8AA
19-Chia xẻ kinh nghiệm. Cô Tuyết uống đường tập kc chữa khỏi nhiều bệnh
https://youtu.be/UbRSFKYHFiM
20. Chia xẻ kinh nghiệm. Chú Kiên bệnh lao phổi
https://youtu.be/NJszmpJnSDk
21.Chia xẻ kinh nghiệm. Cô Tha cao AH,bao tử, thoái hóa đốt sống, mất ngủ
https://youtu.be/Qm6tVsh0Sz0
22.Chia xẻ kinh nghiệm. Cô Phi bệnh AH thấp , mất ngủ, đau cổ vai gáy
https://youtu.be/wKFQv-kcx5Y
23.Chia xẻ kinh nghiệm. An Huệ chỉ cách làm trà bổ khỏe tăng kháng thể ngừa covid
https://youtu.be/YZQsWdD-faw
24.Chia xẻ kinh nghiệm. Cô Nguyệt nhờ uống đường cấp cứu tụt đường đã khỏi bệnh
https://youtu.be/qt87gNZCSF4
25.Chia xẻ kinh nghiệm. của John Trân về cách ăn uống để hạ cao máu, mỡ, đường
https://youtu.be/PCE-I4k8Fc8
26.Chia xẻ : Ngừa sốc phản vệ do sốt cao
https://youtu.be/i8g87-eIdLY
27.Chia xẻ : Đã kiêng đường, càng tiêm insulin, đo đường huyết âm tăng làm sụt cân
https://youtu.be/0g5SJeNZT_o
28.Chia xẻ Cách ăn chay bổ máu
https://youtu.be/42-1kp0q5gE
29.Chia xẻ kinh nghiệm học tự chữa bệnh theo pp khí công y đạo
https://youtu.be/jHCVSlZe6KQ
30.Chia xẻ kinh nghiệm, Anh Đang nhiễm dương tính tự chữa khỏi bệnh
https://youtu.be/BfWUfhXeecw
31a.Chia xẻ kinh nghiệm. Cách ho và thở tăng oxy cấp cứu FO.khỏi bệnh
https://youtu.be/bI8Siwopvmk
31b.Chia xẻ kinh nghiệm. Cách ho và thở tăng oxy cấp cứu FO.khỏi bệnh
https://youtu.be/iXqy9xWQ-bc
32.Chia xẻ kinh nghiệm. Hướng dẫn uống đường để tập thở chống đột qụy
https://youtu.be/fr8Xa6OZ3_I
33.Chia xẻ kinh nghiệm.Cấp cứu tăng AH, mạch giảm, thân nhiệt hạ, chóng mặt, buồn ói
https://youtu.be/mO9rxRvNU2c
34.Chia xẻ kinh nghiệm.Cấp cứu người bị tụt đường huyết, bủn rủn, nhịp tim nhanh
https://youtu.be/JTX0kLC2Vk8
35.Chia xẻ kinh nghiệm.Qúa trình anh Long tự chữa khỏi ung thư máu thời kỳ 3 theo KCYĐ
https://youtu.be/vJe3pmqGr6Q
36.Chia xẻ kinh nghiệm. Chữa khỏi cảm cúm tầu theo pp dân gian,nước vắt tỏi đường phèn
https://youtu.be/T2tjxPF9uAI
37.Chia xẻ kinh nghiệm. Cấp cứu tăng AH nghẹn ngực khó thở nhịp tim nhanh, chân lạnh
https://youtu.be/w5yGD-izM4A
38.Chia xẻ kinh nghiệm.Chanh, đường, xí muội, chống bệnh ho cảm không làm hạ áp huyết
https://youtu.be/HDSh5F73fKU
39.Chia xẻ kinh nghiệm. Bài thuốc đơn giản đắp tan bướu hạch ở cổ, nách, háng
https://youtu.be/EmF9Ai-GSyY
40-Chia xẻ kinh nghiệm. Ngừa sốc phản vệ sau tiêm uống ngay 3 lần chanh đường
https://youtu.be/NKwdbwNt_zk
41-Chia xẻ kinh nghiệm. Công dụng của thuốc thông tim
https://youtu.be/x270hDIZOSM
42-Chia xẻ kinh nghiệm.Đường cao chuyển hóa nghịch lả đường âm
https://youtu.be/s9-QXQt1YfY
43-Chia xẻ kinh nghiệm. Sau tiêm bị sốc nhập viện, người nhà cho uống chanh đường khỏi
https://youtu.be/IWm8LyBkK3w
44-Chia xẻ kinh nghiệm.Cấp cứu cô yoga mệt tim khó thở sau tiêm do thiếu nhiều đường
https://youtu.be/gH3rigXQUjM
45-Chia xẻ kinh nghiệm cấp cứu 2 trường hợp mất đường và tụt nhịp tim đột ngột
https://youtu.be/_EsNWbGZeqM
46-Chia xẻ kinh nghiệm. Sám hối và cầu siêu oan gia chưa đầy 1 tháng khỏi bệnh ung thư
https://youtu.be/feC5SRXzILc
47-Chia xẻ kinh nghiệm. Cấp cứu bằng đường và bổ máu, đường, chữa khỏi bn ung thư gan
https://youtu.be/PY_TwBqMhM0
48-Chia xẻ kinh nghiệm.Ngậm Kha Tử chữa ho, viêm họng, khàn tiếng, chống virus hại phổi
https://youtu.be/qw1NSAJxpZs
49-Chia xẻ kinh nghiệm.Một buổi công phu khí công tịnh độ điều chỉnh thần khí
https://youtu.be/dhHeRIoGT8U
50-Chia xẻ kinh nghiệm. Đường và baking soda chữa phỏng, da hoại tử, các vết thương hở
https://youtu.be/QpnG4xkD6a8
51-Chia xẻ kinh nghiệm. An Huệ̣ tự trải nghiệm các cách uống đường trên bà̉n thân
https://youtu.be/O61CaVr9670
52-Chia xẻ kinh nghiệm. Dâu tằm ngâm đường bổ máu
https://youtu.be/mt81-nmP-7A
53-Chia xẻ kinh nghiệm. Phân tích áp huyết thức ăn chuyển hóa nghịch sẽ bị thiếu máu
https://youtu.be/S4xjcseQmY8
54-Chia xẻ kinh nghiệm. Phân tích nhịp tim cao, thức ăn không chuyển hóa gây thiếu máu
https://youtu.be/S8pD7IRW8Cc
55-Chia xẻ kinh nghiệm. Nguyên nhân tại sao chuyển hóa thuận ít phần trăm phải làm gì
https://youtu.be/3QFZOwGZMtA
56-Chia xẻ kinh nghiệm.Cấp cứu tụt đường cứng lưỡi, méo miệng, co rút chi sắp tai biến
https://youtu.be/x3voBLEI1vQ
57-Chia xẻ kinh nghiệm.Thư chia xẻ và cảm ơn của Bùi Hải Yến
https://youtu.be/IqWvQLwIfIk
58-Chia xẻ kinh nghiệm.Chị Trung chia xẻ uống đường chữa bệnh
https://youtu.be/rlo-vfsLyWE
59-Chia xẻ kinh nghiệm.Cách chữa bằng huyệt huyết trắng ngứa cửa mình, kinh ra máu cục
https://youtu.be/xntRVH6XLG0
60-Chia xẻ kinh nghiệm. Cách đắp tỏi nướng chữa bệnh trĩ ngoại, đi cầu ra máu
https://youtu.be/ZcwAIFbW3DI
61-Chia xẻ kinh nghiệm. Cách chữa tan mỡ bụng bầng bài tập Tứ tổ quy gia
https://youtu.be/UZjHudhK_HU
62-Chia xẻ kinh nghiệm. Uống cho đường cao để áp dụng cách xúc ruột chữa polyp ruột
https://youtu.be/mF_0Tq1TWVs
63-Chia xẻ kinh nghiệm. Kỳ diệu của đường trả nợ, đường càng giảm, chữa teo cơ, sụt cân
https://youtu.be/iPtl_gI-y1M
64-Chia xẻ kinh nghiệm.Uống đường và protein, thở Mệnh Môn chữa ung thư máu, bao tử
https://youtu.be/ple3c9cgLcI
65-Chia xẻ kinh nghiệm. Cấp cứu bất tỉnh bằng huyệt Nhân Trung, Hộ Phách và uống đường
https://youtu.be/Q1rvYF_ekyg
66-Chia xẻ kinh nghiệm. Công dụng của thuốc lục vị
https://youtu.be/-CmWUm6YlCA
67-Chia xẻ kinh nghiệm. Uống đường cấp cứu mệt nhói tim
https://youtu.be/bpdzUzljCco
68-Chia xẻ. Cô Phương Lê tự kể uống nhiều đường chữa cao áp huyết và khỏi nhiều bệnh
https://youtu.be/Sd5ZRfzUvxs
69-Chia xẻ kinh nghiệm. Phân biệt mùi mồ hôi biết bệnh nặng do tạng nào
https://youtu.be/bE-VGRTbtl4
70-Chia xẻ kinh nghiệm.Phản hồi của chị Hạnh
https://youtu.be/Q9FplgQR8T0
71-Chia xẻ kinh nghiệm.Xúc bao tử ruột chữa bướu bằng chanh đường baking soda
https://youtu.be/mH70-hBOq2M
72-Chia xẻ kinh nghiệm.Thế Hòa uống đường khỏi đau cột sống lưng run chân
https://youtu.be/GmHq9-vNiwc
73-Chia xẻ kinh nghiệm của cô Cát uống đường chữa bệnh có hiệu qủa
https://youtu.be/ZPbUxcuLPlo
74-Chia xẻ kinh nghiệm tự chữa bệnh đúng hay sai
https://youtu.be/CIB1ecKA0jA
75.Chia xẻ cách chế biến thức ăn làm khỏe, trẻ, đẹp
https://youtu.be/3vnq4KnY0gA
76-Chia xẻ kinh nghiệm chữa dời leo và bệnh thủy đậu
https://youtu.be/dJJDwrT1x9w
77-Chia xẻ phối hợp thuốc núi nhỏ mũi và chanh đường cho F0 dương tính thành âm tính
https://youtu.be/ApxRRt9nUlM
78-Cô Đỗ Lan chia xẻ kinh nghiệm đã vượt qua được 3 cơn bão sau tiêm nhờ chanh đường gừng
https://youtu.be/9sjtPctSkO0
79-Thầy Quang Như hướng dẫn phật tử ha AH, và đường, do thuốc hạ đường
https://youtu.be/yPX9PoHlF1I
80-Chia xẻ kinh nghiệm cấp cứu 3 lần bị cơn bão cytokine sau tiêm
https://youtu.be/ZO5-YFnfWdg
81-Chia xẻ hướng dẫn cấp cứu tụt oxy máu trong tim, SpO2 từ 80 lên 92
https://youtu.be/se_AhgSHYgA
82.Chia xẻ cách đang tự chữa lao phổi hết ho ra máu
https://youtu.be/cH479Au8N64
83-Chia xẻ công dụng của các bài tập khí công y đạo
https://youtu.be/lbqUek2Zu9I
84-Chia xẻ thuốc nhỏ mũi và uống chanh đường phòng chống cảm cúm
https://youtu.be/7aEuKps5sLs
85-Chia xẻ tập thể dục nhiều không đo đường làm tụt đường bị chết mà không biết
https://youtu.be/l7W2SuT5cNQ
86-Chia xẻ muốn biết thuốc chữa zona thần kinh đúng sai, so sánh tiêu chuẩn kcyđ
https://youtu.be/_eMei4mxYlo
87.Chia xẻ uống đường là tiên dược tăng sức khỏe và kháng thể chống dịch rất tốt
https://youtu.be/rapDCVxSzuU
88.Chia xẻ uống đường chữa đầu gối lâu năm khỏi nhanh
https://youtu.be/Nt-4vdWxNKo
89.Chia xẻ chữa ho khó thở, uống đường hát vỗ tam tiêu
https://youtu.be/IAmZ3H_lwm8
90.Chia xẻ kinh nghiệm chữa trượt đĩa đệm
https://youtu.be/pGUrOhgBd5E
91-Chia xẻ tự cứu phải uống 20 thìa đường thoát khỏi cơn máu đông nghẹt thở sau tiêm
https://youtu.be/9AO8nEHux6A
92-Chia xẻ cháu 7 tuổi thường xuyên bị đau nhói tim xuất mồ hôi uống đường mỗi ngày đã khỏi
https://youtu.be/WpGaXdBpu8A
93-Chia xẻ cách uống đường và cách chữa mắt mờ do thiếu đường xx
https://youtu.be/Ac9LLjbNR-8
94-Chia xẻ cấp cứu do tiêm mũi 2 bị dấu hiệu cơn bão cytokine gây ra thiếu máu thiếu đường
https://youtu.be/7sA5XFbTjss
95-Mẹ chia xẻ tự cấp cứu mình và con sau tiêm mũi 2, uống đường liên tục đường huyết cứ tụt dần
https://youtu.be/r4eybIp9J14
96-Cấp cứu đang sốt ho mệt khó thở do thiếu đường qúa nhiều xx
https://youtu.be/3xzmmH67W1k
-------------------------
Zoom phân tích cách chữa bệnh theo KCYĐ đúng và sai.Dành cho học viên nâng cao tay nghề
Zoom Bài 1 : Cao máu, cao mỡ, đau chân, tiểu đường.
https://youtu.be/B_mSQmNynxo
Zoom Bài 2: Ù tai, mất ngủ, đau đầu, cao má́u, mỡ, đường, choáng, bón, khối u
https://youtu.be/-hTNSvYVA_M
Zoom Bài 3 .phân tích cách chữa bệnh theo KCYĐ đúng và sai.
https://youtu.be/NiUbgbnaQ-Y
Zoom Bài 4 .phân tích cách chữa bệnh theo KCYĐ đúng và sai.
https://youtu.be/POYk2_S0BgU
Zoom Bài 5.Phân tích tìm nguyên nhân và cách chữa một trường hợp đau bụng dữ dội
https://youtu.be/HqRIBUdxJkg
Zoom Bài 6.Phân tích áp huyết khí huyết hư hàn, đường cao
https://youtu.be/abQ9k813Vuw
Zoom Bài 7.Phân tích áp huyết khí huyết hư thượng nhiệt hạ hàn
https://youtu.be/wwoapLOZ9f8
Zoom Bài 8.Phân tích áp huyết khí huyết thực, thiếu đường
https://youtu.be/wTLcL55uskA
Zoom Bài 9.Phân tích áp huyết không chuyển hóa
https://youtu.be/3frFuOEZzPM
Zoom Bài 10.Phân tích áp huyết chuyển hóa nghịch
https://youtu.be/aZxXwchp3ow
Zoom Bài 11.Phân tích áp huyết chuyển hóa thuận nghịch
https://youtu.be/Sk967YtMDxY
Zoom Bài 12.Phân tích áp huyết tìm nguyên nhân bệnh
https://youtu.be/n1_AS7dGjrg
Zoom Bài 13.Phân tích áp huyết và đường âm đường dương
https://youtu.be/dJkS0dVnMtw
Zoom Bài 14.Phân tích áp huyết ung thư do thiếu đường
https://youtu.be/9ffAkj1PYjk
Zoom Bài 15.Đường giả cao, nhiệt độ thấp, sụt cân, mất máu
https://youtu.be/mAcnm6pI3jY
Zoom Bài 16.Phân tích áp huyết chân và bệnh thận, bướu dưới tai
https://youtu.be/CUmoAKAQx6M
Zoom Bài 17.Phân tích AH thấp, đường cao, nhịp tim và nhiệt độ thấp
https://youtu.be/-oARtNb0BzE
Zoom Bài 18. Phân tích AH cao, nhịp tim thấp, nhiệt độ thấp, máu đông sau tiêm
https://youtu.be/4uzYV8Y724I
Zoom Bài 19.Phân tích AH cao, nhịp tim cao, đường cao, nhiệt độ thấp, chuyển hóa nghịch
https://youtu.be/BQ-2MCjgge8
Zoom Bài 20. Đây bụng khí thực hàn, chuyển hóa nghịch, đường âm, thiếu đường nuôi não
https://youtu.be/GuJ1BvYrQ48
Zoom Bài 21. AH ung thư lưỡi thiếu đường đang sốt nhĩễm trùng âm hư nội nhiệt
https://youtu.be/kF-RlbAbpow
Zoom Bài 22. Phản hồi tự chữa khỏi ung thư lưỡi sau 3 ngày
https://youtu.be/tBVKCphOxrI
Zoom Bài 23.Phân tích làm sao biết có dấu hiệu ung thư, cách chữa
https://youtu.be/41ydsTOx3Ms
Zoom Bài 24.Phân tích nguyên nhân tại sao bị ung thư giai đoạn nào, cách chữa
https://youtu.be/9x5x1kUiJR0
Zoom Bài 25.Phăn tích AH thấp, đường thấp sau khi ăn, viêm xoang
https://youtu.be/yRC3G_KB2JA
Zoom Bài 26.Phân tích AH, đường, pH thấy ngay đang ung thư,chữa như thế nào
https://youtu.be/1iDCw-GfToM
Zoom Bài 27.Phân tích AH thấp chuyển hóa nghịch do thiếu đường
https://youtu.be/vD-JovrhXiY
Zoom Bài 28.Phân tích khí huyết thực nhiệt chuyển hóa nghịch do thiếu đường nhiều
https://youtu.be/H9Kr9VPjexY
Zoom Bài 29.Phân tích khí huyết thực nhiệt chuyển hóa nghịch do thiếu đường nhiều
https://youtu.be/xlfPxwdyq9o
Zoom Bài 30.Phân tích AH bệnh nhân thấp, thiếu đường, pH acid
https://youtu.be/lDThJUpJkt4

------------
xin xem tiếp....
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6667
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tài liệu tự học cách khám bệnh và cách tự chữa khỏi bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 1 10, 2022 12:06 am

MỤC ZOOM HỎI-ĐÁP CHỮA THEO Y HỌC BỔ SUNG KHÍ CÔNG Y ĐẠO:
viewtopic.php?f=14&t=9936&p=18609#p18609

Zoom Hỏi-Đáp 1. Chia xẻ cách uống đường đúng sai hội chứng cổ tay và tại sao đột qụy
https://youtu.be/ZOhwJjNOPww
Zoom Hỏi-Đáp 2.Cách chữa nhịp tim thấp, đường huyết thấp, AH cao
https://youtu.be/GF4BuDBlj2A
Zoom Hỏi-Đáp 3.AH tâm trương cao là những bệnh gì và cách chữa
https://youtu.be/idEjItmUBDY
Zoom Hỏi-Đáp 4.Nguyên nhân hoại tử khớp háng, bệnh đầu gối, chân cao thấp và cách chữa
https://youtu.be/pIwZMX_--lc
Zoom Hỏi-Đáp 5.Nạp khí TT, Ép Gối, uống đường sai, chuyển hóa nghịch, cách điều chỉnh.
https://youtu.be/mnp186LibtM
Zoom Hỏi-Đáp 6.Nguyên nhân và cách chữa virus HB.
https://youtu.be/24EJONWT8zA
Zoom Hỏi-Đáp 7. Nguyên nhân sụt cân, người lạnh, yếu sức và cách chữa
https://youtu.be/Ho4v79aelr4
Zoom Hỏi-Đáp 8. Sốt nóng lạnh khi tiêm vaccine và cách chữa
https://youtu.be/KaaQ8z5ne6o
Zoom H-Đ 9 Thoát chết nhờ uống đường do tụt đường huyết
https://youtu.be/3ci2fwGgrM4
Zoom H-Đ 10. Đừờng huyết cao, chóng mặt nhịp tim và nhiệt độ thấp không phải bệnh tiểu đường
https://youtu.be/DhdBL2H89nk
Zoom H-Đ 11.Đơờng cao, tập nhìều tụt đường huyết chóng mặt dễ chết, phải uống thêm đường.
https://youtu.be/kvI9Xn2G8l4
Zoom H-Đ 12.Đường âm, nhịp tim thấp, đau bao tử do pH acid, chân tê lạnh, mất ngủ.
https://youtu.be/bQrU9Ijunpk
Zoom H-Đ 13.An Huệ chia xẻ uống 1.8kg đường trong 1 ngày mỗi khi làm mệt, xổ độc tố.
https://youtu.be/i3KACSJT2cw
Zoom H-Đ 14. Thanh lọc bao tữ bằng nước cháo gạo lứt và đường chữa ăn không tiêu mệt mỏi
https://youtu.be/bO8yy8XuIGQ
Zoom H-Đ 15. Sau khi ăn, thiếu đường thức ăn chuyển hóa nghịch sẽ cảm thấy đầy bụng
https://youtu.be/DPxtljdQEsc
Zoom H-Đ 16.Tập khí công tâm thu tăng hết nhức đầu nhưng sao tâm trương vẫn thấp
https://youtu.be/kXDImO_ENcY
Zoom H-Đ 17.Xung huyết dạ dày do không đủ đường chuyển hóa, sáng đo đường huyết thấp
https://youtu.be/kkkWunKRsO4
Zoom H-Đ 18.Bao tử không chuyển hóa thức ăn, thanh lọc bằng nước cháo lỏng gạo lứt vàng.
https://youtu.be/Sli5evbEgRQ
Zoom H-Đ 19. Thiếu ngủ, mất ngủ do thiếu đường trước khi đo ngủ, vì sáng đo đường thấp.
https://youtu.be/Sli5evbEgRQ
Zoom H-Đ 20. Đường thấp thức ăn chuyển hóa nghịch, trước khi đi ngủ sẽ bị mất ngủ .
https://youtu.be/JlJ9P04JO3Y
Zoom H-Đ 21.Đường cao mỡ máu cao, áp huyết thấp, tập sai bài làm tụt đường và áp huyết
https://youtu.be/TH0Idl4SfiQ
Zoom H-Đ 22. Áp huyết thấp, đường thấp mà tập để chuyển hóa thức ăn là sai sẽ bị mệt
https://youtu.be/Q2GMRpHDbKw
Zoom H-Đ 23. Cách chữa liệt mặt và mắt đứng tròng.
https://youtu.be/3aLZH4kSfMg
Zoom H-Đ 24. Thanh lọc bao tử và ruột, đi bộ nhiều làm tăng áp huyết xuống chân
https://youtu.be/yP6r7ZHR8OU
Zoom H-Đ 25.Áp huyết thấp, ăn không tiêu, uống nhiều đường mà đường không tăng
https://youtu.be/WCsrs_H0FzE
Zoom H-Đ 26. Cơ địa dù khác nhau nhưng cũng hiện ra bằng số đo áp huyết, đường huyết....
https://youtu.be/EFQCllK2uj0
Zoom H-Đ 27.Áp huyết và nhịp tim thấp, thiếu đường dương thừa đường âm, muốn có con
https://youtu.be/T44NJGUxuWA
Zoom H-Đ 28.Uống nước cam bao tử nóng xót đo pH acid, ăn yaourt ói ra nước chua
https://youtu.be/e_2j5q_Wur4
Zoom H-Đ 29.Bướu lành trong bao tử do áp huyết thấp, đường huyết thấp, ăn không tiêu
https://youtu.be/9DLDiejr8os
Zoom H-Đ 30.Polyp thanh quản, ăn không tiêu, mất ngủ
https://youtu.be/GJQoHhpKpcg
Zoom H-Đ 31.Đầy tức bụng ăn không tiêu, không tập Kéo Ép Gối được vì bị mệt
https://youtu.be/KjFv1xgZsw4
Zoom H-Đ 32.Hướng dẫn cấp cứu bệnh nhân đang bị ung thư do đường huyết thấp
https://youtu.be/b9eSr5lf6lM
Zoom H-Đ 33. Bị chữa bệnh tiểu đường oan 10 năm
https://youtu.be/FAWksmO7yfk
Zoom H-Đ 34.Chia xẻ những lợi ích về sức khỏe của môn khí công y đạo
https://youtu.be/Zww5kZiuPfc
Zoom H-Đ 35.Đường cao mà tập khí công bị chóng mặt là thiếu đường dương thừa đường âm
https://youtu.be/ghhx1tRSM40
Zoom H-Đ 36. Áp huyết thấp cả 3 số, ăn thức ăn bổ máu, uống đường tập bài tăng áp huyết
https://youtu.be/gRoLRlD2YEA
Zoom H-Đ 37.Áp huyết thấp, trào ngược, thiếu đường, uống đường ít một để tập.
https://youtu.be/eTOQzp5fh5A
Zoom H-Đ 38. Áp huyết tâm trương cao làm đau tức ngực do ăn không tiêu, cao mỡ máu
https://youtu.be/-_Ru_JPax4s
Zoom H-Đ 39. Áp huyết thấp,thiếu máu, đường thấp, teo chân, sụt cân
https://youtu.be/rL8vYTzoZuQ
Zoom H-Đ 40. Đường âm cao, thiếu máu, rối loạn tiền đình, thần kinh, cao máu, ù tai
https://youtu.be/4k1KVnmcOIA
Zoom H-Đ 41.Đường thấp ăn không tiêu chuyển hóa nghịvh, đùi và n̉ửa mặt tê bì
https://youtu.be/8BkSCmYBLcA
Zoom H-Đ 42.Thiếu máu, thiếu đường run tay ngón tay co cứng
https://youtu.be/UKVu1BiKmxo
Zoom H-Đ 43. Áp huyết tâm trương cao làm đau tức ngực do ăn không tiêu, cao mỡ máu
https://youtu.be/-_Ru_JPax4s
Zoom H-Đ 44. Cô Hằng bệnh tiểu đường, uống đường chữa suy nhược gầy ốm.
https://youtu.be/BsDviZtzKQE
Zoom H-Đ 45.Hỏi cách đo áp huyết, uống đường và tập các bài nào để chữa đúng bệnh
https://youtu.be/0n9m2pT6ESo
Zoom H-Đ 46.Sáng ngủ dậy không đủ đường bị co cứng ngón tay
https://youtu.be/C0fId1FoxKI
Zoom Hỏi-Đáp 47. Đường huyết cao không phà̉i bệnh tiểu đường, cần tập không dùng thuốc
https://youtu.be/qJk7NaMm428
Zoom Hỏi-Đáp 48. Đường cao 500mg/dl, vẫn khỏe, không bị 3 nhiều, không bị bệnh tiểu đường
https://youtu.be/Vj58Y38F5sM
Zoom Hỏi-Đáp 49.Cô Duyên chia xẻ công dụng chữa bệnh của môn Khí Công Y Đạo
https://youtu.be/e0O499R0DLU
Zoom Hỏi-Đáp 50.Thiếu đường dương, da bị hoại tử đường âm cao do chữa tiểu đường sai
https://youtu.be/rHx8SDlOGcA
Zoom Hỏi-Đáp 51.An Huệ chia xẻ cách uống đường đúng và sai.
https://youtu.be/Gbv9Xf0foYc
Zoom Hỏi-Đáp 52.Đo đường 6.7 uống thêm100g đường đo lại còn 6.0 xin giải thích tại sao
https://youtu.be/lXbY6inoDpI
Zoom Hỏi-Đáp 53.Trái sung làm tan sỏi mật nhưng làm hạ áp huyết, phải làm sao
https://youtu.be/hRi0oRaIe9E
Zoom Hỏi-Đáp 54.Điều chỉnh cách ăn uống đúng sai bằng máy đo AH, đường, nhiệt kế, pH
https://youtu.be/EpNS7om4e04
Zoom Hỏi-Đáp 55.Ung thư vú có ăn được đậu nành không
https://youtu.be/7rmBxOiZB3g
Zoom Hỏi-Đáp 56.Sợ hãi vì máy tiểu đường gạt đường âm cao do ăn bánh cuốn lên 260
https://youtu.be/X2OJXbltRTY
Zoom Hỏi-Đáp 57.Sợ đường tăng 29mmol/l do uống nước mía, nhưng sáng dậy đo còn 6.
https://youtu.be/cMeGtUe2gG0
Zoom Hỏi-Đáp 58.Khắc phục áp huyết thấp do thiếu đường chuyển hóa thức ăn, thở sai
https://youtu.be/s7FySFpd1Ic
Zoom Hỏi-Đáp 59.Uống sữa đặc pha đường tập kc chữa âm hư nội nhiệt dương hư ngoại hàn
https://youtu.be/aQ6_hZp-WEo
Zoom Hỏi-Đáp 60.Ăn thực dưỡng thiếu đường dương cao đường âm rối loạn tiêu hóa áp huyết
https://youtu.be/1F01dX6s5T0
Zoom Hỏi-Đáp 61. Đường cao sụt cân do mất đường mất máu không phải bệnh tiểu đường
https://youtu.be/VsoX9VS0lU4
Zoom Hỏi-Đáp 62. Uống trà gừng khô đường giảm cân, protein đường bổ máu, tập kc tăng AH
https://youtu.be/MiQ9yNRqKJw
Zoom Hỏi-Đáp 63.Cô Nguyệt nhờ uống đường cấp cứu tụt đường đã khỏi bệnh
https://youtu.be/ZhWg47ltd_s
Zoom Hỏi-Đáp 64.An Huệ chia xẻ uống đường tăng kháng thể tự cấp cứu ngộ độc thực phẩm
https://youtu.be/IOZxGJYpiLU
Zoom Hỏi-Đáp 65.An Huệ chia xẻ cách ăn uống và tập luyện theo KCYĐ
https://youtu.be/qgg45iCtLHI
Zoom Hỏi-Đáp 66.Đường cao không có dấu hiệu 3 nhiều, tiêm insulin tụt đường suýt chết
https://youtu.be/pzKMR6a3Nyg
Zoom Hỏi-Đáp 67 Bài tập Thông Khí Tam Tiêu mỗi ngày
https://youtu.be/n2suBJtLQic
Zoom Hỏi-Đáp 68. Tập gym thiếu đường mất năng lượng yếu sức
https://youtu.be/AsegTZdEen8
Zoom Hỏi-Đáp 69. An Huệ chia xẻ cách tự chữa Dương tính F0,F1 tại nhà
https://youtu.be/i8g87-eIdLY
Zoom Hỏi-Đáp 70.Chia xẻ cách cấp cứu chữa sốt nóng sốt lạnh sau khi tiêm
https://youtu.be/6JTj4Utkbeg
Zoom Hỏi-Đáp 71. Giải thích bằng máy đo áp huyết tại sao uống đường muốn bị ói
https://youtu.be/B6ygMS_7h6E
Zoom Hỏi-Đáp 72. Cách lý luận tìm nguyên nhân bệnh qua kết qủa máy đo áp huyết
https://youtu.be/ZyDJL7jqomI
Zoom Hỏi-Đáp 73. Trao đổi cách học ppKCYĐ
https://youtu.be/cBDBywTe9tE
Zoom Hỏi-Đáp 74.Bệnh là hậu qủa khí huyết đường không đúng tiêu chuẩn
https://youtu.be/aDe9Fejijcg
Zoom Hỏi-Đáp 75. tâm sự của thầy chữa bệnh thiện nguyện kcyđ
https://youtu.be/SVJBHJ2M-5c
Zoom H-Đ 76. Chữa viêm xoang, bổ máu, uống đường tập kc tăng áp huyết
https://youtu.be/stZ_GkSsUUI
Zoom H-Đ 77. An Huệ chia xẻ cách đối phó khi bệnh xẩy đến
https://youtu.be/wvIzX3pS_qs
Zoom H-Đ 78. An Huệ hướng dẫn cách đối phó sốt nóng, lạnh, cách tập giúp phổi tăng oxy
https://youtu.be/c5jo_DogYko
Zoom H-Đ 79. Những thức uống làm tăng hay giảm nhịp tim chữa sốt rét, sốt nóng
https://youtu.be/eJSCI-aiHfg
Zoom H-Đ 80.Chia xẻ cách cừu người sống, độ người chết trong mùa đại dịch
https://youtu.be/I3tOH7q0qsA
Zoom H-Đ 81. Dấu hiếu ung thư đã báo trước cơ thể thiếu máu, đường, oxy
https://youtu.be/3kGbtw7jz40
Zoom H-Đ 82. Kinh nghiệm cấp cứu người trong mọi tình huống theo KCYĐ
https://youtu.be/cSHkh9ybRL8
Zoom H-Đ 83 a. Cấp cứu qua Zoom chỉ cách ho và thở chữa nghẹt thở thoát đột qụy tai biến
https://youtu.be/HSdyPdI3FE8
Zoom H-Đ 83 b. Sức khỏe bệnh nhân trả lời sau cấp cứu
https://youtu.be/D-3TrQBSGxE
Zoom H-Đ 84 Cách chữa xuất huyết, thiếu tiểu cầu
https://youtu.be/BesqLWDdvEc
Zoom H-Đ 85 Cấp cứu tăng cao AH tâm thu, tâm trương, nhịp tim ban đêm
https://youtu.be/7EyPa82_wgY
Zoom H-Đ 86 Cấp cứu qua viber mệt tim, nghẹt thở, tím tái
https://youtu.be/t0tpaWfsW50
Zoom H-Đ 87. Mục đích của môn học Khí Công Y Đạo
https://youtu.be/8RD73LJ5TH8
Zoom H-Đ 88. Giảng về áp huyết đo ở tay chân và đường huyết âm-dương
https://youtu.be/NxphvY8-HCM
Zoom H-Đ 89. Giải thích về thận âm thận dương
https://youtu.be/KfPt0TA_hws
Zoom H-Đ 90. Phân tích đúng sai trong hướng dẫn bệnh nhân tự chữa bệnh
https://youtu.be/Qgmrs0-BPXo
Zoom H-Đ 91. Phân tích nguyên nhân khí huyết hư hàn gây ra bệnh gì
https://youtu.be/7MJJcHeMsMU
Zoom H-Đ 92. Làm sao biết tâm trương cao là thừa mỡ
https://youtu.be/Xyu4Fdzzu10
Zoom H-Đ 93. Nguyên nhân ngủ ngáy phân tích theo áp huyết và cách chữa
https://youtu.be/VCZI90NOBLA
Zoom H-Đ 94. Học viên tập phân tích áp huyết và đường xem bệnh nhân tự chữa đúng-sai.
https://youtu.be/F28Y9fVqZ1c
Zoom H-Đ 95. Tập phân tích bệnh qua AH, đường, nhiệt kế, pH, hư hàn, chuyển hóa nghịch
https://youtu.be/LVNQWvHjh7g
Zoom H-Đ 96.Phân tích áp huyết, đường, nhiệt kế, pH, uống đường sai, ăn tập sai, sụt cân
https://youtu.be/eDPOeBLoK34
Zoom H-Đ 97. Cách chế biến thức ăn uống bổ máu làm tăng tâm trương bên gan
https://youtu.be/nxco3aIoWhI
Zoom H-Đ 98.Phân biệt suy giãn tĩnh mạch hay tắc tĩnh mạch, cách giải quyết
https://youtu.be/M-Y_ZxoiNFk
Zoom H-Đ 99.An Huệ chia xẻ cấp cứu người trong điều kiện không có máy đo
https://youtu.be/mEF3nRZ12qw
Zoom H-Đ 100.Điều chỉnh cách chữa bệnh nhân đường cao HI, sụt cân, uống đường tập sai.
https://youtu.be/-uyLdo9tJLs
Zoom H-Đ 101.Nguyên nhân và cách chữa polip đại tràng
https://youtu.be/NVQsQe-_nCU
Zoom H-Đ 102. Cách giải quyết bệnh dư acid uric, đau nhức cổ chân
https://youtu.be/z9wyO_ksQlM
Zoom H-Đ 103.AH thấp, thiếu máu do không đủ đường tạo máu và khí
https://youtu.be/U48qep8Nd78
Zoom H-Đ 104. Trẻ suy dinh dưỡng cần ăn thức ăn bổ máu bổ đường
https://youtu.be/UqRq9uyA-CQ
Zoom H-Đ 105. Cách chữa mặt mụn trứng cá
https://youtu.be/tqmOEFlnOHs
Zoom H-Đ 106.Đo AH máy nhồi, nhịp tim thấp do thiếu đường sẽ bị tai biến đột qụy
https://youtu.be/XcL8Vr-TXqc
Zoom H-Đ 107.Hướng dẫn cách chữa đường âm rất cao nhiệt độ thấp
https://youtu.be/9gOkJ-sWd3Q
Zoom H-Đ 108. Vọng chẩn xem lưỡi biết bệnh
https://youtu.be/Ofp3RjcqqrA
Zoom H-Đ 109. Chữa tiểu đêm và chữa bệnh phụ khoa huyết trắng
https://youtu.be/-Tk-ZX0k38s
Zoom H-Đ 110. So sánh 2 bài thức ăn bổ máu làm tăng và hạ áp huyết
https://youtu.be/Jm0vHqR8sNc
Zoom H-Đ 111.Cách chữa khô cổ họng
https://youtu.be/Yr47rpXETNk
Zoom H-Đ 112.Đường cao xuất mồ hôi, nhịp tim thấp, nhiệt độ thấp, thiếu đường dương
https://youtu.be/w6wLIuhJXA4
Zoom H-Đ 113. Áp huyết cao, nhịp tim thấp, khí huyết thực hàn, thiếu đường
https://youtu.be/YJaRrWNf9j0
Zoom H-Đ 114.Cách chữa sưng phù mắt và chân
https://youtu.be/Q5WrlsUU6co
Zoom H-Đ 115.Trào ngược đường âm cao do ăn sai
https://youtu.be/lpBgJ7WQvJM
Zoom H-Đ 116.Phân tích khí huyết thực, chuyển hóa nghịch ăn không tiêu do thiếu đường
https://youtu.be/KgT9A4JJ2S0
Zoom H-Đ 117.Tìm nguyên nhân nghẹn ngực qua máy đo AH và đường mới biết cách chữa
https://youtu.be/LqNVYjnVQU0
Zoom H-Đ 118.Cách chữa trào ngược do chuyển hóa nghịch
https://youtu.be/rW4TbAGC0sQ
Zoom H-Đ 119.Nóng đầu chóng mặt, nhức đầu, uống chanh đường
https://youtu.be/gjF9m4g1GcM
Zoom H-Đ 120.Thiếu đường chuyển hóa thức ăn gây ra nhiều bệnh nan y
https://youtu.be/vP8I51-LwRg
Zoom H-Đ 121.Phản hồi Zoom 101, Polip dạ dày và đại tràng
https://youtu.be/ZDYbALcbNHE
Zoom H-Đ 122.Con dâu cấp cứu mẹ chồng bị tụt đường nhiều lần.
https://youtu.be/m3sJXqjMbUg
Zoom H-Đ 123.Áp huyết ung thư, đường cao mà sụt cân, mất máu
https://youtu.be/I0SkJIDALSE
Zoom H-Đ 124.Cách thanh lọc gan
https://youtu.be/VQsp9xHs4ng
Zoom H-Đ 125.Cách theo dõi đường âm đường dương để điều chỉnh áp huyết
https://youtu.be/l0Pd2XMxqqc
Zoom H-Đ 126.Cách tìm nguyên nhân sai do ăn, do đường, do tập, để điều chỉnh áp huyết
https://youtu.be/MbpioDjfdfY
Zoom H-Đ 127.Dấu hiệu khí, huyết hư hàn, sụt cân do thiếu đường
https://youtu.be/CCIBwT0DfIA
Zoom H-Đ 128.Đề phòng dấu hiệu máu đông sau khi tiêm, ngừa tử vong do tụt đường
https://youtu.be/MBz2SabPaPs
Zoom H-Đ 129. Nguyên nhân tại sao tập yoga được giảm mập là do cơ thể mất đường
https://youtu.be/5ydXUo5XPxM
Zoom H-Đ 130.Nhịp tim thấp, đường thấp thức ăn không chuyển hóa thành máu mà thành đàm
https://youtu.be/DaB65eLTVRE
Zoom H-Đ 131.Đường huyết thấp dưới 8mmol/l thức ăn không tiêu làm tăng áp huyết
https://youtu.be/gEThkcFc6Gg
Zoom H-Đ 132.Bệnh nhân ung thư tự phân tích cách theo dõi áp huyết, đường, nhiệt độ, pH
https://youtu.be/aYSGq1zOHHw
Zoom H-Đ 133.Hậu qủa chữa bệnh tiểu đường thai kỳ làm tăng đường âm làm mất máu
https://youtu.be/G47Wnp-JBxI
Zoom H-Đ 134.Công dụng huyệt Khí Hải cấp cứu làm hạ áp huyết, thông tiểu khi lọc thận
https://youtu.be/_2gnqaT2F3c
Zoom H-Đ 135.Phân tích nguyên nhân đi tiểu nhiều hay ít và cách chữa
https://youtu.be/pDGRPgQvkL0
Zoom H-Đ 136. Chữa đau vẹo cổ không cử động được do khuân vác nặng trên đầu
https://youtu.be/R4nI_e3zYgU
Zoom H-Đ 137.Uống đường chữa AH cao nhịp tim thấp làn hạ AH làm tăng nhịp tim
https://youtu.be/9-lVdw01His
Zoom H-Đ 138.Hậu qủa cấp cứu chết người của tây y ăn không tiêu AH cao do kiêng đường.
https://youtu.be/0PuCrAy_7Nw
Zoom H-Đ 139.Nhịp tim cao, đường huyết thấp là thiếu máu thức ăn không biến thành máu
https://youtu.be/i-std3VaaB0
Zoom H-Đ 140.Bé gái kể bệnh nhân cạnh giường chết trách bé sao không chỉ ông uống đường
https://youtu.be/LeJT7Y6RDp0
Zoom H-Đ141.Bệnh nhân F0 cấp cứu hôn mê, người nhà lén cho uống đường tỉnh lại xuất viện
https://youtu.be/aYDM0GoTs-I
Zoom H-Đ142.Phân tích nguyên nhân chóng mặt do thiếu đường thiếu máu
https://youtu.be/bBaNxR13_zA
Zoom H-Đ143.Phân tích nguyên nhân tại sao càng tập đường huyết càng cao
https://youtu.be/e4lMxhrmicI
Zoom H-Đ144.Phân tích áp huyết cao, đường thấp, đúng hay sai
https://youtu.be/CtkwTHize1E
Zoom H-Đ145.Phân tích tìm điểm sai khi tự chữa theo KCYĐ
https://youtu.be/2ZDnLVfRfKI
Zoom H-Đ146.So sánh đường âm đường dương để biết tại sao sau khi tập bị chóng mặt
https://youtu.be/af31nwFLrZk
Zoom H-Đ147.Cách chữa vẩy nến
https://youtu.be/U2CJX7SgGgg
Zoom H-Đ148.Người nhà cấp cứu hôn mê trong bệnh viện bằng đường
https://youtu.be/51Rbf_KT-qM
Zoom H-Đ149.Đường huyết cao phải tập cho xuống mới được ăn
https://youtu.be/c_p9KDat-IQ
Zoom H-Đ150.Choáng, nhói tim, thiếu khí huyết đường hư hàn, cách điều chỉnh
https://youtu.be/SXVpIaDSPog
Zoom H-Đ151.Cách chữa bướu cổ
https://youtu.be/R9wW8kKW11M
Zoom H-Đ152.Phân tích điểm sai cách chữa bệnh thiếu máu
https://youtu.be/gczOmWaB05E
Zoom H-Đ153.Cách chữa vết thương có mủ lở loét
https://youtu.be/x_uznvp4xng
Zoom H-Đ154.Cách điều chỉnh hàn nhiệt bằng gia vị trong thức ăn
https://youtu.be/qgfc4zDkvkA
Zoom H-Đ155.Nguyên nhân huyết hóa vôi do máu thừa acid uric
https://youtu.be/A6DmN4qoQNI
Zoom H-Đ156.Công dụng của bài tập cào đầu
https://youtu.be/41QYD2ZjMHY
Zoom H-Đ157.Giải thích đường âm đường dương, cách uống và tập cho phù hợp
https://youtu.be/YLIqQcp71mA
Zoom H-Đ158.Thân bệnh và nghiệp bệnh phải sám hối và buông bỏ
https://youtu.be/BXF95kVvliE
Zoom H-Đ159.Biết cách bổ máu bổ đường làm tăng áp huyết thấp lên sẽ thoát khỏi ung thư
https://youtu.be/L3T0TkjYNX8
Zoom H-Đ160.Chóng mặt bị ói do thiếu đường lên não vì do nhiệt độ ngón chân út thấp
https://youtu.be/jOLS6Hrr-3k
Zoom H-Đ161.Cách chữa bệnh mất ngủ áp huyết thấp
https://youtu.be/86tpi8PSipQ
Zoom H-Đ162.Ung thư phổi
https://youtu.be/JOfH9az6OFQ
Zoom H-Đ163.Hướng dẫn cách chữa bệnh mất ngủ tùy theo AH cao hay thấp
https://youtu.be/fRla9uje9Qo
Zoom H-Đ164.Uống đường tập khí công khỏi bệnh sưng đau tay vai không cử động được
https://youtu.be/d6LeOFFv6Mo
Zoom H-Đ165.Dấu hiệu ung thư bao tử và cách chữa
https://youtu.be/vwwVAkdR-iw
Zoom H-Đ166.Điều hòa kinh nguyệt, rong kinh, tiền mãn kinh....
https://youtu.be/1JgSmVkiDd4
Zoom H-Đ167.Cách chữa ung thư gan
https://youtu.be/EJ-IlYi639s
Zoom H-Đ168. Cảnh báo Ung thư phổi giai đoạn cuối
https://youtu.be/vjiCgZ5PRRY
Zoom H-Đ169. Cách tính ung thư thuộc giai đoạn nào
https://youtu.be/AHXpGjlYlQE
Zoom H-Đ170. Cách tính áp huyết tìm ra bệnh ung thư
https://youtu.be/6Uda-OKRNPE
Zoom H-Đ171.Chanh+đường làm tăng kháng thể chữa mọi bệnh
https://youtu.be/yMFcCZtFll8
Zoom H-Đ172.Cách khắc phục nhiễm cúm nhanh khỏi bệnh
https://youtu.be/MnlQEhXdrYk
Zoom H-Đ173.Đo áp huyết chân để biết thận và chân mạnh hay yếu
https://youtu.be/uo364hSEWC8
Zoom H-Đ174.Ăn ít, đường cao, thiếu máu, cách chữa
https://youtu.be/5Y43zleWmEQ
Zoom H-Đ175.Thắc mắc các nhân viên tiêm 2 mũi vẫn bị F0, 1 không tiêm lại không bị
https://youtu.be/s9k6CLSepPw
Zoom H-Đ176.Bao tử thiếu đường, cần đường để chuyển hóa các loại thức ăn, thuốc uống
https://youtu.be/cWzg8V9JC50
Zoom H-Đ177.Tìm hiểu tại sao trướ́c đi ngủ đường 111, sáng sau tập đường 114mg/dl
https://youtu.be/v7ddkcMNrlg
Zoom H-Đ178.Hướng dẫn cách chữa ung thư vú bệnh viện trả về
https://youtu.be/5a-_1yDWGf4
Zoom H-Đ179.Hướng dẫn cách chữa ung thư bao tử
https://youtu.be/hProi0vOJG8
Zoom H-Đ180.Hướng dẫn cách chữa polyp túi mật, tăng đường acid
https://youtu.be/aLZ9911QuqY
Zoom H-Đ181.Hướng dẫn cách chữa bệnh gút các khớp ngón tay chân
https://youtu.be/-WbVNyKWC9s
Zoom H-Đ182.Hướng dẫn cách chữa tiêu hóa chuyển hóa nghịch
https://youtu.be/cWJsd7OYx-4
Zoom H-Đ 183.Hướng dẫn bn tự biết phân tích cách ăn uống đúng sai
https://youtu.be/5Ue6W8Fnzlo
Zoom H-Đ 184.Tóm tắt cách phân tích 5 bước các thông số của các máy đo khám tìm bệnhhttps://youtu.be/aAoi-wLqpfI
Zoom H-Đ 185.Tái khám bệnh ngoại tâm thu đã tiến triển, do tim thiếu đường thiếu máuhttps://youtu.be/f26TSR6ot5Y
Zoom H-Đ 186.Hướng dẫn cách ăn uống theo dõi áp huyết biết đúng hay sai
https://youtu.be/mHr5h-tHoeg
Zoom H-Đ 187.Tại sao ăn 3 cục chè trôi nước đường tăng 385mg/dl và tâm trương cao
https://youtu.be/44VDi3ocQIg
Zoom H-Đ 188.Tại sao uống đường rồi mà bàn tay vẫn còn tê
https://youtu.be/U7u7c3QtGl4
Zoom H-Đ 189.Chỉ chọn những bài tập đúng với bệnh
https://youtu.be/9ZNYSTd0J74
Zoom H-Đ 190.Hướng dẫn bài tập trượt đĩa đệm, đau tk tọa
https://youtu.be/l9GosMrBFyc
Zoom H-Đ 191.Nguyên nhân bệnh dời leo, zona, cách chữa
https://youtu.be/fUfIjtFWrAU
Zoom H-Đ 192.Thắc mắc tại sao uống đường xong đo đường lại thấp hơn, phải làm sao
https://youtu.be/zvNPfockgqc
Zoom H-Đ 193.Giải đáp cho bác sĩ đã hiểu sai về đường khi nghiên cứu trường hợp này
https://youtu.be/jil-jX0cp08
Zoom H-Đ 194. Học y, hiểu đạo để chữa thân bệnh, tâm bệnh, nghiệp bệnh
https://youtu.be/XNlrWeAE07M
Zoom H-Đ 195.Thắc mắc theo ngũ hành uống đường nhiều hại tỳ vị thổ
https://youtu.be/2qfYofKISJY
Zoom H-Đ 196. Có bệnh nhân đang bị cơn bão bradykinin
https://youtu.be/ryToJtYnhqU
Zoom H-Đ 197.Bệnh do cơn bão sau tiêm bradykinin cần uống nhiều chanh đường gừng
https://youtu.be/RX89FMYtP6M
Zoom H-Đ 198. Đau nhức lưỡi do đường huyết thấp 92mg/dl
https://youtu.be/IXj3B8xHiHQ
Zoom H-Đ 199.Thiếu máu, đường, khí, chóng mặt tiền đình đau đầu, ngáp.Cách chữa
https://youtu.be/uV65pp9fOyg
Zoom H-Đ 200Người gìa thiếu đường trước khi đi ngủ hay bị đi tiểu đêm
https://youtu.be/NA-WbZWlsCo
Zoom H-Đ 201.đường âm cao thiếu đường dương thì AH tăng, càng tập càng sai
https://youtu.be/1o1zYBHJtis
Zoom H-Đ 202.Giải thích ý nghĩa của cơn bão rối loạn điều trị
https://youtu.be/f5F2PlclquA
Zoom H-Đ 203.Hướng dẫn cách chữa vết thương hở, và viêm da cơ địa
https://youtu.be/PhwIMT-7sBI
Zoom H-Đ 204. Cách chữa mụn lẹo, bệnh trĩ
https://youtu.be/yoxc2ySy0Kc
Zoom H-Đ 205.Thắc mắc tại sao uống đường tập mà vẫn bị chuyển hóa nghịch
https://youtu.be/9dHTDDySZGo
Zoom H-Đ 206 Bệnh đi cầu nửa đêm về sáng là bệnh thuộc thận hư
https://youtu.be/jgh2ECv1tjk
Zoom H-Đ 207 Mặt khô do tắc tuyến lệ, phải bổ gan thận, day 7 huyệt mắt
https://youtu.be/4QcnkPTorck
Zoom H-Đ 208 Đang chữa ung thư lưỡi bằng đường có kết qủa, nhưng sợ uống đường
https://youtu.be/8S4G95QMlFk
Zoom H-Đ 209 Phân tích AH không phải bị nhiệt miệng mà do thiếu đường chuyển hóa
https://youtu.be/EGQEvSGomKY
Zoom H-Đ 210.Bệnh viêm đau nhức do thiếu đường tạo kháng thể không phải bệnh tự miễn
https://youtu.be/yMVMXrlY0bs
Zoom H-Đ 211.Nguyên nhân ăn không tiêu đầy bụng do thiếu đường
https://youtu.be/N1LVhKv29Jg
Zoom H-Đ 212. Hướng dẫn bệnh nhân ung thư tuyến giáp, vòm họng
https://youtu.be/x69i89PTlC4
Zoom H-Đ 213.Giải thích bệnh nhân ung thư đại tràng di căn phổi và gan sau tiêm
https://youtu.be/CpcmOyszhNY
Zoom H-Đ 214.Hướng dẫn cách chữa sỏi mật do thiếu đường nhịp tim thấp, đông máu sau tiêm
https://youtu.be/baOfm62ynrU
Zoom H-Đ 215.Giải thích trường hợp rối loạn điều trị sai về bệnh tiểu đường
https://youtu.be/vKNChhYESpg
Zoom H-Đ 216.Giải thích trường hợp cấp cứu cơn bão bradykinin sau tiêm do thiếu đường
https://youtu.be/ZizHtJHd2Ps
Zoom H-Đ 217.Cách chữa chàm sữa hay dị ứng da trên má trẻ sơ sinh
https://youtu.be/LCb0PhI74g8
Zoom H-Đ 218.Giải đáp thắc mắc tại sao uống đường xong, ăn thứ gì cũng thấy nhạt miệng
https://youtu.be/NOhn4ia5ds0
Zoom H-Đ 219. Cách chữa sốt ho lạnh do thiếu đường là thiếu kháng thể chống bệnh
https://youtu.be/udId5d3LFOQ
Zoom H-Đ 220.Hướng dẫn cách ăn và tập để chữa trào ngược thực quản,
https://youtu.be/9buV9PMdgYY
Zoom H-Đ 221.Ăn thực dưỡng thiếu đường suy nhược rối loạn tâm thần
https://youtu.be/GmiBi28l2fU
Zoom H-Đ 222.Cách chữa AH thấp, mỡ máu, thiếu đường, nhịp tim cao thiếu máu, u xơ tử cung
https://youtu.be/ecmOXkEWacU
Zoom H-Đ 223-Hướng dẫn cách phân tích AH, nhịp tim, đường, nhiệt kế, pH, chuyển hóa
https://youtu.be/H0cPGtMfJnA
Zoom H-Đ 224.Hướng dẫn cách chữa AH thấp thiếu máu và đường, có dấu hiệu ung thư
https://youtu.be/4rDsstZBoak
Zoom H-Đ 225.Hướng dẫn bn đã nhiễm cúm và hội chứng hen suyễn khó thở sau tiêm
https://youtu.be/se_AhgSHYgA
Zoom H-Đ 226.Tiêm insulin sau sinh, kiêng ân mà đường cao, ăn không tiêu, gây nhiều bệnh
https://youtu.be/wEPChUngb6w
Zoom H-Đ 227.Phân tích áp huyết đường huyết nhiệt kế tình trạng nguy kịch sau tiêm
https://youtu.be/g1s3LLyyd48
Zoom H-Đ 228.Cách làm ấm người chống đông máu ngừa đôt qụy do hội chứng sau tiêm
https://youtu.be/I_zTezKzRhM
Zoom H-Đ 229. Học cách phân tích áp huyết chân, não, thận ù, điếc
https://youtu.be/xNqL4F9lC1w
Zoom H-Đ 230.Áp huyết tâm trương càng thấp càng mất máu sụt cân do ăn thực dưỡng sai
https://youtu.be/Nkp8_5s44lY
Zoom H-Đ 231.BS nói cơ thể thiếu insulin thì không được uống đường, nên bị suy dinh dưỡng
https://youtu.be/PJlml-B9Aag
Zoom H-Đ 232.Mất kháng thể sau tiêm làm cơ thể thiếu đường, suy tim, người lạnh máu đông
https://youtu.be/W-gWX83iUYA
Zoom H-Đ 233.Chia xẻ nhiễm cúm sau tiêm đau họng, ho, tức ngực, uống baking soda đường
https://youtu.be/itVojEA-tMY
Zoom H-Đ 234.Phòng cúm mùa lạnh, nếu người lạnh, tụt đường máu đông, dễ bị đột qụy
https://youtu.be/SoDTMv7cqX0
Zoom H-Đ 235. AH cao, thiếu đường nhịp tim thấp, chuyển hóa nghịch, hàn giả nhiệt, sau tiêm
https://youtu.be/MCpDydunxlk
Zoom H-Đ 236. Điều chỉnh nhịp tim bằng niệm Phật, khô nước miếng niệm nhanh Chú Đai Bi
https://youtu.be/wkIIS3qvKL4
Zoom H-Đ 237. Cứ ăn vào bị ói ra
https://youtu.be/cZL9V2cL0bw
Zoom H-Đ 238.Chia xẻ cách chữa đau thượng vị, thức ăn đầy cứng bụng không tiêu
https://youtu.be/5_TgccKRq0c
Zoom H-Đ 239.Chia xẻ ngâm nước đường giảm đau chữa vết thương phỏng lành da nhanh
https://youtu.be/gd-Sy8kYbEE
Zoom H-Đ 240.Theo dõi phương pháp tự chữa trào ngược thực quản
https://youtu.be/SmhGK0EWBGI
Zoom H-Đ 241.Nguyên nhân tóc bạc di truyền từ mẹ sang con cháu, và cách chữa
https://youtu.be/nhrNHyDa31U
Zoom H-Đ 242.Hội chứng sau tiêm mất đường dương tăng đường âm, mất máu nhịp tim cao
https://youtu.be/dRu2od3wN7E
Zoom H-Đ 243.Sau tiêm bị dị ứng da nổi nốt đỏ ngứa, do mất đường thiếu kháng thể
https://youtu.be/GV95BqFDxJg
Zoom H-Đ 244. Ngừa đột qụy và biến chứng sau tiêm, ăn uống nhiều chè đậu xanh giải độc
https://youtu.be/fZB8rrXpfVo
Zoom H-Đ 245.Chia xẻ sau tiêm 2 mũi vẫn bị nhiễm cúm lạnh, tự chữa khỏi đau ho tức ngực
https://youtu.be/pnL9WPTmK0Y
Zoom H-Đ 246. Công dụng nước xúc mũi họng
https://youtu.be/ISqJWBl375Q
Zoom H-Đ 247.Phương pháp KCYĐ bổ sung cho ứng dụng lý thuyết đông y trên lâm sàng
https://youtu.be/ZTeVKtV8Ono
Zoom H-Đ 248.Hội chứng sau tiêm, tự nhiên tay chân vô lực do cơ thể mất đường teo cơ
https://youtu.be/a7c-Zegb1rE
Zoom H-Đ 249.Đang tự chữa ung thư ngực, phu khoa giai đoạn 3, đã tăng cân ngủ được
https://youtu.be/8E5eBLXHmzQ
Zoom H-Đ 250.Uống Pepsi làm giảm nhịp tim cao, bị tất kinh sau tiêm,cần bổ máu, đường
https://youtu.be/hkmJkEbT5m4
Zoom H-Đ 25i.Công dụng giải độc tim,gan, tỳ, phế, thận của các loại đậu theo ngũ hành
https://youtu.be/9oyW-GLeIvw
Zoom H-Đ 252.Hướng dẫn cấp cứu hạ áp huyết, nhịp tim nhanh đầy cứng bụng sau tiêm bằng pepsi
https://youtu.be/lhcPCnVsQog
Zoom H-Đ 253.Chia xẻ kinh nghiệm giúp bn sau tiêm chóng mặt rối loạn đường, áp huyết nhịp tim
https://youtu.be/dcqFTbRYy5c
Zoom H-Đ 254.Cách chữa nhịp tim cao sau tiêm khác với nhịp cao bình thường do thiếu máu
https://youtu.be/Z0x0oq-N96M
Zoom H-Đ 255.Cấp cứu người cao áp huyết
https://youtu.be/NAGnf1kX6dw
Zoom H-Đ 256.Trị ngứa theo đông y phong tùng hỏa hóa có nghĩa ngứa theo lửa biến mất
https://youtu.be/ohqC86cDiHA
Zoom H-Đ 257.AH thấp trào ngược dạ dày uống coca
https://youtu.be/l2CXiLNtjIU
Zoom H-Đ 258.Cách phòng biến chứng trước sau tiêm cho trẻ em
https://youtu.be/u8rkX4_wNZI
Zoom H-Đ 259.Cách chữa Bé 10 tuổi tiêm insulin, đường âm càng tăng, người lạnh
https://youtu.be/8sNul2ely7Q
Zoom H-Đ 260.Chia xẻ thắc mắc tại sao thức ăn chuyển hóa nghịch
https://youtu.be/sI1UYYH2_4E
Zoom H-Đ 261.PP cấp cứu sau tiêm, tăng nhịp tim, tụt đường, mệt do cứng bụng ăn không tiêu
https://youtu.be/IfZsibrpY9M
Zoom H-Đ 262.Tự chữa ăn không tiêu trào ngược, khó thở
https://youtu.be/dtX4cAjqWio
Zoom H-Đ 263.Hướng dẫn cấp cứu bn AH thấp nhịp tim cao, đường thấp,yếu sức sau tiêm
https://youtu.be/O_QnRE96aYE
Zoom H-Đ 264.Uống đường nóng chữa xuất mồ hôi lạnh do mất đường iên tục sau tiêm
https://youtu.be/sxGWAUkhQ2Y
Zoom H-Đ 265.Tập vận khí làm nóng Mệnh Môn để làm hạ áp huyết do chuyển hóa nghịch
https://youtu.be/p33l57xbabc
Zoom H-Đ 266.Cách chữa chảy máu chân răng
https://youtu.be/dbEDtZw1EN4
Zoom H Đ 267 Cảnh báo Hậu qủa trẻ em bị tiêm insulin, nhiễm cetone
https://youtu.be/1sHOP4iqzb8
Zoom H-Đ 268. Phân tích áp huyết biết thiếu máu, thừa mỡ và có bệnh ở chân trái
https://youtu.be/GNqESc0Gy5Q
Zoom H-Đ 269. Giảng về lý thuyết chuyển hóa-sinh hóa tạo năng lượng
https://youtu.be/y9PHbuLDu8Q
Zoom H-Đ 270. Lý thuyết tập thu năng lượng chữa bệnh đúng và sai
https://youtu.be/sIKGT8jhdIo
Zoom H-Đ 271.Chia xẻ nghe âm thanh niệm Phật hay Chúa thu được năng lượng chữa bệnh
https://youtu.be/_dbn80XFDYY
Zoom H-Đ 272.Sau tiêm, nhịp tim tăng chữa bằng coca hoặc pepsi và baking soda
https://youtu.be/69ia6_BctAI
Zoom H-Đ 273. Ai củ̃ng có điên năng trong cơ thể tự chữa bệnh, nhưng không biễt kích hoat
https://youtu.be/uJ6szTijwJg
Zoom H-Đ 274.Đường với khí tạo ra điện chữa bệnh, không có khí sẽ bị bệnh tiểu đường
https://youtu.be/1s43-snkGSc
Zoom H-Đ 275.Đường, baking soda và tập thở kích hoạt điện năng và quang năng chữa bệnh
https://youtu.be/HVp5x0LXEkQ
Zoom H-Đ 276 Uống bakng soda đường, không tập bai chuyển hoá không có kết qủa
https://youtu.be/x-g0XtkW_iE
Zoom H-Đ 277.Cách chữa hội chứng sau tiêm bị tiểu đêm, sụt cân , đường cao giả pH thấp
https://youtu.be/Yc-3XNYz39M
Zoom H-Đ 278.Sự chuyển hóa sinh hóa của tứ đai Đất, Nước, Gió, Lửa trong cơ thể
https://youtu.be/rM_KGLRVzj0
Zoom H-Đ 279.Bệnh trào ngược dạ dày, có người tự chữa khỏi, có người chữa không khỏi
https://youtu.be/pQ4RI7m6pfQ
Zoom H-Đ 280.Cô Chi chia xẻ inh nghiệm tự chữa khỏi bệnh trào ngược
https://youtu.be/vIaXpc90f4w
Zoom H-Đ 281.Bệnh lo âu, thần kinh thuộc cấp điên, dùng cấp cao hơn là quang năng để chữa
https://youtu.be/aQh4Ed7o2_c
Zoom H-Đ 282.Công dụng của thở KCYĐ thu nạp điện năng, quang năng để tự chữa khỏi
bệnhhttps://youtu.be/O_9mHXEDcuo
Zoom H-Đ 283.Kinh nghiệm uống nhiều đường chống mệt tim đau nhức không bị tiểu đường
https://youtu.be/yOBe_CvL7iQ
Zoom H-Đ 284.Chia xẻ kinh nghiệm uống đường chữa trào ngược, thoái hóa, đau nhức mệt mỏi
https://youtu.be/rDgvkZYS4pU
Zoom H-Đ 285.Kinh nghiệm uống đường chữa khỏi viêm xoang
https://youtu.be/hPmRjiV66Nk
Zoom H-Đ 286.Kinh nghiệm uống đường chữa khỏi đau nhức ống xương chân
https://youtu.be/oPswQpqvDAg
Zoom H-Đ 287.Công dụng tập vòng Tiểu Chu Thiên thu năng lượng tự chữa khỏi bệnh
https://youtu.be/7ghgAHxQkyc
Zoom H-Đ 288.Ôn lại cách xử lý hội chứng sau tiêm
https://youtu.be/WRKW60YsUJk
Zoom H-Đ 289.Cách chữa khỏi bàn tay bị tổ đỉa
https://youtu.be/EtmIzlYOAcE
Zoom H-Đ 290.Cách thở thối âm, thăng dương, thu phóng năng lượng điện từ trường chữa bệnh
https://youtu.be/p3nmRwHxSsc
Zoom H-Đ 291.Bác sĩ tây y học Khí Công Y Đạo để tự chữa bệnh cho mình
https://youtu.be/smAqH0td2_c
Zoom H-Đ 292.Hướng dẫn cách tập vòng Tiểu Chu Thiên tạo năng lượng chữa bệnh
https://youtu.be/ekYNXIvcSmk
Zoom H-Đ 293.Cách chữa hội chứng sau tiêm và sau nhiễm
https://youtu.be/V6H3ZklIsi8
Zoom H-Đ 294.Hội chứng sau tiêm làm cơ thể mất đường nhiều, lạnh người, tức ngực
https://youtu.be/VXXRyU_gEX4
Zoom H-Đ 295.Vòng chu thiên phát điện từ trường tự động chỉnh khí huyết, xương khớp
https://youtu.be/xnFZMu3S8LE
Zoom H-Đ 296.Mùa lạnh phong hàn thần kinh co rút dễ bị liệt mặt, đau nhức xương khớp
https://youtu.be/8gtoDkAsf9o
Zoom H-Đ 297.Chia xẻ chữa khỏi bệnh cho mẹ 90 t sau 1 tuần bị nhiễm cúm con vịt
https://youtu.be/2e97cZTCuhc
Zoom H-Đ 298.Chia xẻ chữa cho cả nhà kh̉ỏi nhiễm cúm con vịt trong 2 ngày theo KCYĐ
https://youtu.be/Vm8PcT-MdUQ
Zoom H-Đ 299.Sáu bước chữa bị nhiễm cúm con vịt và bị ho
https://youtu.be/fLzRRML1q64
Zoom H-Đ 300.Chế thuốc kem đánh răng chữa răng, chảy máu chân răng, sạch bóng
https://youtu.be/fQBokP3RpxI
Zoom H-Đ 301.Uống đường tập khí công chữa khỏi da sừng, làm da sáng bóng
https://youtu.be/nhB1hYmMeoA
Zoom H-Đ 302.Niệm Phật vừa tu tâm tu tánh vừa được luyện khí chữa bệnh
https://youtu.be/nTOtuJ0qixI
Zoom H-Đ 303.Chia xẻ kinh nghiệm tập quay vòng Tiểu Chu Thiên
https://youtu.be/nCzMNF9JLoo
Zoom H-Đ 304.Cách chữa nhiễm cúm sau tiêm, đầy bụng, mất mùi, tức ngực
https://youtu.be/je3lzEbWiAA
Zoom H-Đ 305.Hướng dẫn cách chữa thoái hóa khớp háng theo KCYĐ
https://youtu.be/k2L5ShluJFM
Zoom H-Đ 306. Dưỡng thai bằng niệm Phật, trẻ sinh ra khỏe, ngoan hiền thông minh
https://youtu.be/kOToEXJd6t0
Zoom H-Đ 307.Điều chỉnh bệnh do ăn sai chuyển hóa nghịch làm mất khí, huyết, do thiếu đường
https://youtu.be/Tdb6f1vilh4
Zoom H-Đ 308.Chia xẻ nhờ uống đường khỏi bệnh tuyến tìn liệt do thuốc hạ đường huyết
https://youtu.be/41vyAqywfFk
Zoom H-Đ 309.Áp huyết thấp do can bị bất hòa, bướu hạch cổ đa nhân
https://youtu.be/NWyb-AtG0Jk
Zoom H-Đ 310.Bị đau đầu chóng mặt̀ từ nhỏ đến lớn,mới biết uống đường thì khỏi hẳn
https://youtu.be/g7LO5qDB5iU
Zoom H-Đ 311.Uống 40 thìa đường liên tục 2 giờ chữa cúm trở về từ cõi chết
https://youtu.be/S3pl2Sm231c
Zoom H-Đ 312.Biết nguyên nhân khi có bệnh bất thường cần đo AH, đường, nhiệt kế, pH
https://youtu.be/1GfGz_nxodk
Zoom H-Đ 313.Áp huyết chỉ teo chai cứng gan do nhiễm mỡ vì thiếu đường thức ăn biến thành mỡ
https://youtu.be/NG_bF5WfhYg
Zoom H-Đ 314.Chọn đúng các bài tập để chữa đúng vào bệnh của phủ tạng
https://youtu.be/fuhkDCRFa0I
Zoom H-Đ 315.Chữa ho do loét và trào ngược dạ dày đưa đờm lên họng
https://youtu.be/iBG2eGo8eKs
Zoom H-Đ 316.Hướng dẫn cách tập đúng bài Vặm Mình 4 Nhịp
https://youtu.be/Z6WOzaOXwgc
Zoom H-Đ 317.Công dụng sự khác biệt bài Lăn Người và bài lắc người hình số 8 yoga
https://youtu.be/haGoWN2Icjc
Zoom H-Đ 318.Nguyên nhân uống đường nhiều càng nôn cả cơm mà đo đường không tăng
https://youtu.be/KNcC1HT-4Mc
Zoom H-Đ 319.Câu chuyện về ma liên quan đến bệnh tật
https://youtu.be/EI1Fr3Dzt6A


xin xem tiếp....
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6667
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tài liệu tự học cách khám bệnh và cách tự chữa khỏi bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 1 10, 2022 12:06 am

Tập thở xuất nhập Thiên Môn thu năng lượng-bụng phồng-xẹp
https://youtu.be/Z6HitKSSpTs

Cách tập thở theo Khí Công Y Đạo,
https://drive.google.com/file/d/0BzTtsb ... f1b8ZCOg2g

Gửi cho bạn bè cùng tập Bài tập sơ cấp thu phóng năng lượng

Dùng ngón tay gõ vào Thiên Môn, vừa gỏ vừa niệm Nam Mô A Di Đà Phật,  niệm 6 tiếng thì gõ 6 lần, cứ niệm cứ gõ vào 2 điểm Thiên Môn, Ấ́n Đường.
Sau khi gõ xong thì đứng hay ngồi tập dẫn khí,
Giai đoạn 1 : Dẫn Khí vào Thiên Môn
Miệng vẫn niệm nhưng tưởng tượng dùng Ý dẫn chữ Nam vào Thiên Môn, đến chữ Moô, ...cứ lần lượt đưa 6 chữ từ trên cao rơi vào đỉnh đều lọt vào Thiên Môn. Tập lâu 30 phút liên tục không nghỉ 
Giai đoạn 2 : Dẫn khí xuống Khí Hải Đan Điền Tinh
Miệng niệm Nam Mô A Di Đà Phật, mỗi chữ dùng Ý dẫn khí từ Thiên Môn xuống Khí Hải Tập 30 phút liên tục  không nghỉ

Miệng niệm Nam Mô A Di Đà Phật, mỗi chữ dùng Ý dẫn khí từ Thiên Môn xuống Khí Hải Tập 30 phút liên tục  không nghỉ"

Ý niệm Nam Mô A Di Đà Phật chính là vận khí!!! Sau 35 năm học thiền và hành thiền mới ngộ được điều nầy mặc dù đã ngộ được tự tánh (kiến tánh).

Ý niệm Nam Mô A Di Đà Phật tại huyệt Khí Hải là tụ khí đan điền tinh.

Nhứt cú Di Đà vô biệt niệm,
Bất lao đàn chí đáo Tây Phương.

Cám ơn Thầy,
Nguyễn Duy Hùng

Giai đoán 3 : Dẫn khí ra khỏi Thiên Môn :
Khi miệng niệm Nam Mô A Di Đà Phật, tưởng tượng các khi có sẵn trong đầu, khi niệm từng chữ, tưởng tượng đẩy từng chữ lọt qua Thiên Môn phóng thẳng lên trời, cứ tiếp tục phóng từng chữ trong đầu thoát ra Thiên Môn phóng lên trời, tập lâu 30 phút liên tục không nghỉ
Giạ đoạn 4 : Tập đóng mở Thiên Môn :
Miệng niệm 2 câu Nam Mô A Di Đà Phật tưởng tượng từng chữ từ trên trời rơi vào huyệt Thiên Môn xuống Khi Hải, rồi tiếp tục niệm 2 câu đưa từng chữ Nam Mô A Di Đà Phật tưởng tượng khí từ Khí Hải phóng từng chữ ra khỏi Thiên Môn phóng lên trời.
Miệng niêm liên tục đưa khí và Thiên Môn  xuống Khí Hải 2 câu rồi phóng khí từ Khí Hải ra Thiên Môn 2 câu. Tập liên tiấp 30 phút không ngưng nghỉ.

Kiểm chứng kết quả : 
Tập đúng sẽ cảm thấy  khí vào Thiôn Môn thì mát, khí ra khỏi Thiên Môn thì nóng
Dùng bàn tay, nam dùng bàn tay trái, nữ dùng bàn tay phải, để trên đỉng đầu cách xa  Thiên Môn 10cm. Nhắm mắt , cuốn lưỡi, ngậm miệng, hít vào bằng mũi, thở ra bằng mũi, nhưng tưởng tượng mũi nằm ở Thiên Môn, khi thửa ra đưa khí phóng từ Thiên Mên lên trời thì cảm thấy khí thoát ra chạm bàn tay che bên trên đỉng đầu và có hơi nóng trên đầu, còn khi hít vào từ trời lọt qua Thiên Môn vào trong đầu thì mát. Cứ tập thử và Thiên Môn cảm thấy mát, khí thoát ra Thiên Môn đỉng đầu nóng ắm, tập 30 pút liên tục không ngưng nghỉ

Giai đoạn 5 : Thông Ắn Đường
Dùng ngón tay gõ vào huyết Ấn Đường, Rồi miệng niệm Nam Mô A Di Đà Phật liên tục, 1 cău Nam Mê A Di Đà Phật cho khí lọt qua Thiên Môn vào đầu tưởng tượng cho đẩu nở to ra, câu thứ 2 tưởng tượng khí từ giữa đầu phóng ra khỏi Ấn Đường như mũi tên bía tụ vào một điểm ở xa, và tưởng tượng đầu co bóp khí ttống mũi tên ra Ấn Đường thì đầu nhỏ lại. Cứ 1 câu niệm Nam Mô A Di Đà Phật cho khí vào Thiên Môn cho đầu nở to ra, 1 câu phóng khí ra Ấn Đường thì đầu co nhỏ lại. Tập liên tục Khí vào Thiên Môn, phóng ra Ấn đường. Tập liên tục 30 phút không ngưng nghỉ

Kiểm chứng kết qủa :
Cuốn lưỡi lên vòm họng trên, nhắm mắt, hít vào bằng mủi, cho khí từ ngoài vào Thiên Môn cho đâu nở ra, khi thở ra tưởng tượng khí trng đầu pco nhỏ lại phóng khí vọt ra ngoài Ấn Đường phóng đi thật xa, vừa tập vừa dùng bàn tay chắn ngang Ấn Đường cách xa Ấn Đường 10cm cảm tấy có khí từ Ấn Đường phóng đụng và bàn tay cảm thấy có khí phóng chạm vào bàn tay , hay bàn tay cảm thấy vừa mát vừa có hơi ấm.


Tập đóng mở Thiên Môn (tăng cường trí nhớ)
https://www.youtube.com/watch?v=hmr4FJsf5nE
Tập thở Đan Điền Thần (làm tăng áp huyết, làm nóng người)
https://www.youtube.com/watch?v=PQshiUzamdI&t=753s
Tập thở Đan Điền Tinh (làm hạ áp huyết, làm mát người)
https://www.youtube.com/watch?v=zRFarYotvc0&t=28s
Tập thở Mệnh Môn (luyện tinh hóa khí, ổn định áp huyết)
https://www.youtube.com/watch?v=qG1IxJUg0bw&t=13s
Cách hít thở vòng tiểu chu thiên sinh hóa-chuyển hóa. Giáng dương-Thăng âm
https://www.youtube.com/watch?v=epqJzMkG-1Y
[Nhạc Sóng Alpha] Tăng khả năng, tập trung, tư duy, IQ, Sáng tạo, nghi nhớ thông tin
https://www.youtube.com/watch?v=5cZILidW1PA 1/3
https://www.youtube.com/watch?v=kA2vlbki5YA&t=33s 2/3
https://www.youtube.com/watch?v=VjXnx3wEsDU 3/3
Nhạc Baroque giúp bạn tăng khả năng tập trung và ghi nhớ
https://www.youtube.com/watch?v=lH968ZWweLw
https://www.youtube.com/watch?v=7e7R0YIjYPw

Tự thuật của vị hòa thượng đã khai mở Thiên mục - Tinh Hoa TV
https://www.youtube.com/watch?v=IT3MEMNwrSI

Con người hãy mau tỉnh ngộ - Tinh Hoa TV
https://www.youtube.com/watch?v=XZrKiwkpNaI 1/3
https://www.youtube.com/watch?v=8m0N8BNniSQ 2/3
https://www.youtube.com/watch?v=6YjYmCoDolU 3/3

Tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng Thế - Tinh Hoa TV
https://www.youtube.com/watch?v=Cmd6qocfYlw
Sau khi "đi thiếp" 7 ngày quay về, tánh tình thay đổi hoàn toàn theo hướng tích cực.
https://www.youtube.com/watch?v=wNgpukR35m8


PHẦN TU HỌC

Cần phải học hiểu đạo lý khi nghe truyện kể nhân qủa trong KINH PHẬT
viewtopic.php?f=11&t=8285&p=16703#p16703

-----------

TÂM SỰ CỦA THẦY ĐỖ ĐỨC NGỌC ( MÔN KHÍ CÔNG Y ĐẠO ) VỀ CÁC BÀI GIẢNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Ngày xưa, các thầy thuốc giỏi phải biết tất cả mọi phương pháp đông tây y, châm cứu bấm huyệt, khí công, dùng thuốc, để tùy theo bệnh mà chữa cho phù hợp đem lại kết qủa tốt cho bệnh nhân.
Sở dĩ ngày nay chữa bệnh bị giới hạn do kiến thức của thầy thuốc phân biệt đông tây y có thành kiến nước sông không phạm nước giếng, phần thiệt bệnh nhân phải gánh chịu, như thí dụ trong kinh Phật dưới đây :
Một ông thầy đau nhức 2 chân, giao cho 2 đứa học trò mỗi đứa chữa 1 chân, đứa này chữa kiểu này, đứa kia chữa kiểu khác, thay vì mỗi đứa lo phần chân của mình chữa, nhưng khi có 1 đứa đi vắng họ lại nghĩ đứa kia chữa sai không giống mình lại lén sửa lại theo ý mình. Kết quả chân của thầy càng ngày càng đau thêm. Ông thầy than rằng nếu chúng hợp tác không phân biệt phương pháp thì có phải chân mình mau khỏi hơn không.
Ngày nay cũng có những bác sĩ cố chấp, chả lẽ thầy tây y không được quyền học thêm đông y hay ngược lại để đem lý thuyết của đông tây y cái nào ưu điểm hơn thì áp dụng, cái nào dở hơn thì phải bỏ.
Vì chúng sinh si mê cố chấp nói rằng " lão già này" dạy đông y mà ăn cắp của tây y mà họ không hiểu rằng phương pháp chữa bệnh là tài sản chung của nhân loại không vụ lợi, chứ không phải đem ra kinh doanh trên cơ thể bệnh nhân mà phải dành mối riêng cho tây y hay đông y mà có sự chống đối nhau. Giống như đối với đạo Phật cũng thế, cũng cố chấp Tiểu thừa, Đại thừa, tùy theo căn cơ chúng sinh mà Phật giảng để mọi người hiểu để đi về trung đạo, chứ không phải đối chọi nhau.
Cho nên nếu qúy vị nào không thích học hỏi thêm thì không nên xem những video này, rồi chống đối bài bác thậm chí nói lời khiếm nhã không đúng tư cách của người thiện tri thức. Những người chỉ có mục đích học nghề bác sĩ để đi làm kiếm nhiều tiền, chỉ là kiến thức cơ bản, nếu không chịu học hỏi những nghiên cứu mới của y khoa, hay những kinh nghiệm của các bác sĩ hay của những phương pháp chữa bệnh khác, thì chỉ giống như ếch ngồi đáy giếng không biết gì mà tưởng mình giỏi, cống cao ngã mạn phê bình bậy bạ đáng thương thay.

Hãy học theo bác sĩ Đỗ Nguyên Thiều tự học hỏi thêm các ưu điểm của các phương pháp khác đem ra áp dụng lâm sàng rút kinh nghiệm tốt xấu để truyền bá cho các người khác mới thật là một bác sĩ vì bệnh nhân, còn không thì dù có là bác sĩ cũng chỉ là lang băm, không phải là lời tôi nói mà do một 1 bác sĩ Mỹ gốc Việt là giáo sư giảng dạy tại các trường đại học y khoa bên Mỹ khuyên trong link này :

Không Nên Mổ, trước khi quyết định cho "lang bâm " kiếm thêm tiền của ca mổ.
viewtopic.php?f=14&t=8362

Vào link youtube đánh tên : Bác sĩ Đỗ Nguyên Thiều xem các video của bác sĩ

Cần phải nghe truyện kể nhân qủa trong Kinh Phật để học hiểu đạo :
viewtopic.php?f=11&t=8285&p=16703#p16703

100% Người Nghe Xong Câu Chuyện Có Thật Này Thì Có 99% Người Không Dám SÁT SINH - Quả báo Sát Sinh
https://www.youtube.com/watch?v=0haYUaDEDuU


doducngoc


Lời Phật dạy :

Như thuốc A-già-đà chữa khỏi các bệnh, nếu người có bệnh uống thuốc ấy thì quyết khỏi; bệnh đã khỏi rồi, thuốc cũng theo bệnh mà bỏ và nếu không có bệnh mà uống thuốc, thuốc trở lại thành bệnh. Thiện nam, trước đặt ra thuốc “không” là để trừ bệnh “hữu”; chấp “hữu” thành bệnh, thời chấp “không” cũng thế. Ai là bậc trí giả lại uống thuốc để mang bệnh?


Xem tài liệu về huyệt và cách chữa các bệnh bằng huyết trong link này :
http://khicongydaotailieu.blogspot.com/ ... huyet.html

Xin phổ biến càng nhanh càng tốt cứu mọi người trên thế giới sớm thoát khỏi đại dịch
viewtopic.php?f=14&t=8475

PHÒNG BỆNH CORONAVIRUS CỨU NGƯỜI KHẨN CẤP
viewtopic.php?f=14&t=8415&p=16839#p16839

Vũ khí sinh học giết người chết hàng loạt đối với những người nào có tăm ác, làm việc ác, sát hại chúng sanh phạm giới cấm sát sanh hại vật, vô tôn giáo, không tin trời Phật phải chịu cộng nghiệp, theo Thiên Chúa Giáo đang là thời kỳ Chúa phán xét.
Ai cũng ham sống sợ chết mà mình vì mình giết hại súc vật để ăn là phạm vào giới sát sanh, sao mình không nghĩ chính mình cũng là thức ăn của cọp beo, nhưng mình lại chống lại chúng không cho chúng ăn thịt mình, vì loài người khôn ngoan hơn biết đoàn kết.
Cho nên thế giới muốn có hòa bình phải không còn tâm ác, bỏ ăn thịt, làm việc thiện, vâng theo lời răn của Chúa, của Phật . Theo Đạo Phật những ai biết ăn năn hối cải tu tâm thiện làm việc thiện sẽ được các Ngài che chở thoát nạn. Đó là lý do trong đám đông bị tai nạn, có người chết, có người không chết. Trong nạn dịch có người chết có người không chết


Chữa theo Tinh-Khí-Thần :
Phải uống đường với baking soda sau mỗi bữa ăn tăng kháng thể, mỗi tuần 2 lần uống nước rau mùi ta 50g làm tiêu các bướu hạch và phải ăn chay, tụng kinh Sám Hối và niệm danh hiệu Nam Mô Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát mỗi ngày, trong 3 tháng cho tai qua nạn khỏi và cơ thể đủ sức đề kháng chống dịch bệnh.
Không ai bị bệnh tiểu đường cả, các bác sĩ chữa tiểu đường là các bác sĩ vô tình hại người do tự hạ thấp tiêu chuẩn đường huyết làm mất kháng thể chống bệnh, đã tạo ra virus gây ra liệt kháng thể.

Thông báo

Tìm nguyên nhân gốc bệnh
Video KCYĐ hướng dẫn cách đo áp huyết, đo đường, nhiệt kế, giấy qùy thử pH nước bọt
https://youtu.be/Sm1KxVJhRsA

TÀI LIỆU TỰ HỌC KHÁM, ĐỊNH BỆNH VÀ CÁCH TỰ CHỮA KHỎI BỆNH
viewtopic.php?f=14&t=9971&p=18819#p18819
Cô An Huệ 0915844525, Viber +84915844525
THÔNG BÁO: 
1.  Thay đổi lZoom Hỏi-Đáp KCYĐ trên trên zoom hàng tuần là :
9h30 thứ 2 và 4, 
14h thứ 7.
ID: 675 659 3526
Mã: amitaba
2. Vào 22h tối thứ 6  Zoom của KCYĐ Đức quốc 
ID : 895 426 8949
Mã: phuong

PHẦN TU HỌC :

Tài liệu hướng dẫn : Cộng tu Tịnh Độ qua Zoom
Cộng Tu Tịnh Độ ONLINE tại nhà, Niệm Phật để chữa bệnh nan y
viewtopic.php?f=11&t=7047
Liên lạc với tôi qua Viber +1 514 374 1849
Hay vào Zoom Cộng Tu Tịnh độ trực tiếp với tôi
meeting : ID 781979 2463 password : phbtt
Giờ Montreal 7:30-9:00 am và pm cùng giời với VN

Video :TỊNH ĐỘ TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY CỦA CHÚNG TA -HÒA THƯỢNG THÍCH TRÍ ĐỨC
https://youtu.be/Y0o1NL-67v8 bài hát phút thứ 23
Video niệm Phật chuyển di thần thức về Tây Phương Cực Lạc
https://www.youtube.com/watch?v=2nKq5ubbPN8

Cộng Tu Niệm Phật chuyển Di Thần Thức về Tây Phương Cực Lạc
https://youtu.be/39YoURZpwkw

Tài liệu hướng dẫn : Tôi tu Tịnh Độ
viewtopic.php?f=11&t=7047

Tụng Bồ Tát Giới-Phật thuyết KINH PHẠM VÕNG
https://youtu.be/iIUe8Zmk0DU

-----------------
PHẦN TỪ THIỆN
Nếu qúy ACE muốn gửi tiền cho Tu viện nam nuôi 300 các trè em đang tu học, bảo trợ mỗi em tốn 180 đô la cho 1 năm, liên lạc với Anh Tiến sẽ gửi đến cho thầy Trụ Trì Tu Viện Nam ở Ấn Độ, thì không tốn tiền gửi

> LE MANH TIEN   email    lemanhtien55@gmail.com  Viber +1 514 6635569
> Địa chỉ 8361 Place Fonteneau, Montreal
> Quebec, H1K 4S2
> CANADA

-----------
Còn ai muốn gửi tiền cho cho Tu Viện nữ thì trực tiếp đến Tu Viện nữ :
Thầy trụ Trì. Viện trưởng Abbot : Thupten Tsering
Keydong Thukche Choling Nunnery School
P.O.Box.6531
Swayambhu
KATHMANDU
NEPAL
Phone and Viber  +977 9803743114, gọi số phôn này để hỏi Thầy Viện chủ Thupten Tsering, nói tiếng Anh, cách gửi tiền nào tiện cho thầy.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6667
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách

cron