Chúng ta đang bị lừa về vaccines

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Chúng ta đang bị lừa về vaccines

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 8 30, 2021 10:42 am

Chúng ta đang bị lừa về vaccines

Kính chào thầy,
Con vô tình xem được link này: https://rumble.com/vltjac-vaccine-toi-et...-tue-toi.html
Họ nói rằng máu người được vaccin bị xếp lại thành khối như bị nhiễm từ, và nó đặc lại... báo chí cũng đưa tin Nhật bản đã hoản lại 1,6 triệu liều Moderna do có "chất như kim loại" trong đó... Pháp và Đức người biểu tình rầm rầm 3 tháng nay chống lại passe sanitaire.
Mọi người đang nghĩ vaccine như 1 lối thoát nhưng bản thân con thấy nguy hiểm quá... thà con để bị nhiễm rồi tự điều trị như cách của KCYD thì hơn, con cũng đã thấy nhiều anh chị vượt qua được covid bằng phương pháp của thầy.
Kính mong thầy cho con lời khuyên.

Kính chúc thầy mạnh và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe!
Trần Khoa Nghia - Bến Tre


Rumble — La population serait elle majoritairement aussi bête ? Plus de la moitié des gens obéissent sans réagir à ce qu'ordonne leur gouvernement et surtout ils continuent à gober quotidiennement les énormités des médias qui ne cessent jamais de mentir car ils ne cracheront jamais à la main de ceux qui les rémunèrent : l'Etat qui les subventionnent très généreusement et les milliardaires psychopathes qui possèdent tous les médias et qui ont des conflits d'intérêts évidents avec l'industrie pharmaceutique et les hyper profits qu'ils réalisent avec cette situation de crise.
De véritables scientifiques indépendants préviennent la population depuis des mois des risques de l'inoculation expérimentale à grande échelle. Ils prennent des risques énormes, ils sont censurés et même menacés de mort. Le doute ne devrait plus être permis. On ne prétend pas sauver quelqu'un avec une arme collée à la la tempe de celui-ci.
Des preuves irréfutables de toxicité arrivent désormais, ainsi que les bons résultats sur les traitements qui remplacent les "vaccins", comme l'Ivermectine mais hélas, ce sera trop tard pour beaucoup de personnes qui auront tendu leur bras à plusieurs reprises sur des promesses mensongères de retour à une situation normale.
Cette vidéo de Jasper Mader reprend un reportage effectué dans un laboratoire Suisse qui montre le sang des vaccinés et un extrait de la conférence sur la vaccination à Sevrier avec le Dr Astrid Stuckelberger.
A voir et à partager à ceux que vous aimez avant qu'il ne soit trop tard.
Avec une seule injection ou la chance d'avoir reçu à la place un placebo pour cette étude phase 3, il est encore possible de retrouver un sang normal mais avec l'abonnement Pfizer et Moderna déjà signé avec les autorités sanitaires corrompus, les chances de retrouver un sang normal seront de plus en plus faibles, surtout après une 3ème dose, une 4ème et jusqu'à la 10ème injection commandée par L'Europe et en particulier par Macron, le plus grand VRP de Pfizer.
Agora TV a visité le laboratoire et confirme l'authenticité des images prises sur le sang des "vaccinés". La population doit absolument savoir. Pour des raisons de sécurité, l'adresse du laboratoire située en Suisse ne peut être révélée et les personnes qui travaillent dans ce centre resteront anonymes. Avec un enjeu financier en centaines de milliards, la mafia de la Big Pharma est capable de tout.
Rumble - Có phải dân số hầu hết đều ngu ngốc đến vậy? Hơn một nửa số người tuân theo mà không phản ứng lại những gì chính phủ của họ ra lệnh và hơn hết là họ tiếp tục nuốt chửng hàng ngày những phương tiện truyền thông khổng lồ không ngừng nói dối bởi vì họ sẽ không bao giờ nhổ vào tay những người trả tiền cho họ: Nhà nước trợ cấp cho họ rất hào phóng và những tỷ phú tâm thần, những người sở hữu tất cả các phương tiện truyền thông và những người có xung đột lợi ích rõ ràng với ngành dược phẩm và những khoản siêu lợi nhuận mà họ đang kiếm được trong tình hình khủng hoảng này.

Các nhà khoa học độc lập thực sự đã cảnh báo mọi người trong nhiều tháng về những rủi ro của việc cấy ghép thử nghiệm quy mô lớn. Họ chấp nhận rủi ro rất lớn, họ bị kiểm duyệt và thậm chí bị đe dọa tử vong. Không nên nghi ngờ nữa. Chúng tôi không giả vờ cứu ai đó với một khẩu súng bị mắc vào thái dương của họ.

Hiện đã có bằng chứng không thể chối cãi về độc tính, cũng như kết quả tốt của các phương pháp điều trị thay thế "vắc-xin", chẳng hạn như Ivermectin, nhưng than ôi, sẽ là quá muộn đối với nhiều người đã nhiều lần giang tay vào những lời hứa hão huyền. tình hình bình thường.

Video này của Jasper Mader bao gồm một báo cáo được thực hiện trong một phòng thí nghiệm Thụy Sĩ cho thấy máu của những người được tiêm chủng và một đoạn trích từ hội nghị về tiêm chủng ở Sevrier với Tiến sĩ Astrid Stuckelberger.

Để xem và chia sẻ với những người bạn yêu thương trước khi quá muộn.

Với một mũi tiêm duy nhất hoặc cơ hội nhận được giả dược thay thế cho nghiên cứu giai đoạn 3 này, vẫn có thể tìm thấy máu bình thường, nhưng với đăng ký Pfizer và Moderna đã được ký với cơ quan y tế tham nhũng, cơ hội lấy lại máu bình thường sẽ ngày càng yếu đi, đặc biệt là sau khi tiêm liều thứ 3, thứ 4 và cho đến khi tiêm thứ 10 theo lệnh của Châu Âu và đặc biệt là của Macron, VRP lớn nhất của Pfizer.

Agora TV đã đến thăm phòng thí nghiệm và xác nhận tính xác thực của những hình ảnh chụp máu của người được "tiêm chủng". Mọi người cần phải biết. Vì lý do bảo mật, địa chỉ của phòng thí nghiệm đặt tại Thụy Sĩ không thể được tiết lộ và những người làm việc trong trung tâm này sẽ được giấu tên. Với số cổ phần tài chính lên tới hàng trăm tỷ, mafia Big Pharma có khả năng làm bất cứ điều gì.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6539
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách