MỤC CHUYÊN KHOA UNG THƯ

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

MỤC CHUYÊN KHOA UNG THƯ

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 6 13, 2021 5:45 pm

Ung thư não chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng

Ung thư Não
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Não là một khối mô mềm, xốp. Não được bảo vệ bởi các xương sọ và 3 lớp màng mỏng gọi là màng não. Dịch não tuỷ lưu thông trong não làm đệm nước cho não.
Dịch này chảy qua các khoảng trống giữa các màng não và qua các khoảng trống trong não gọi là não thất.Não thất chứa đầy dịch não tuỷ, tuỷ sống, màng não, sọ
Não chỉ huy những việc chúng ta chủ động làm (như đi bộ và nói chuyện) và những việc mà cơ thể thực hiện một cách vô ý thức (như hô hấp). Não còn chịu trách nhiệm về các giác quan (thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, và khứu giác), về trí nhớ, cảm xúc, và nhân cách. Đó là trung tâm thần kinh trung ương gồm các trung khu thần kinh giao cảm, phản xạ mọi hoạt động cần thiết của con người như trung khu 5 giác quan, trung khu vận động, trung khu ý thức, ghi nhớ, hiểu biết, phán đoán, học hiểu...
Ung thư bắt đầu từ các tế bào, đơn vị cơ bản của các mô. Mô tạo ra các cơ quan bộ phận của cơ thể.
Khi ung thư là tế bào bị ung thư do thiếu chất nuôi tế bào từ thổ là bao tử không ăn đủ những thức ăn mà tế bào cần là glucose, protein, lipid, oxy nên tế bào bị ung thư.
Đặc biệt nhất ít ai biết, lý thuyết tây y nói về nhu cầu đường glucose cho cơ thể cần 180g/ngày, chia ra cho tim 36g, đước ćác bác sĩ Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ quy định người nam cần 9 thìa cà phê đường cát vàng, người nữ cần 9 thìa, chỉ là đường riêng cho tim hoạt động để không bị bệnh suy tim mạch, đo đường huyết ở ngón tay không đước thấp dưới 140mg/dl hay 8mmol/l.
Còn 144g đường glucose nuôi thần kinh chức năng não nuôi các giác quan như thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, và khứu giác :

Tầm quan trọng của đường cho 5 giác quan cần 144g đường, Khi giác quan nào thiếu đường thì cơ quan đó bị bệnh như :

Thị giác là mất nhìn sáng rõ thì đo đường của mắt trên đầu lông mày đường huyết tốt phải nằm trong tiêu chuẩn 120-130mg/dl hay 6.7-7.2mmol/l, nế đường huyết trên mắt cao hơn 200mg/dl thì mặt mờ nhòe, đường thấp dưới 60mg/dl thì mắt mù. Đường huyết này là đường hoạt tính, là đường dương giúp tế bào hoạt động phải có pH 6,5-7,5, làm cơ thể đủ nhiết trên các ngón tay 36-36,5 độ C, có nhịp tim trong tiêu chuẩn 70-80 là thân nhiệt không nóng không lạnh
Mọi người thắc mắc tại sao những người mù mắt lại bị đường cao 300-500mg/dl hay máy chi qúa cao là HI viết tắt của chữ high, thì đường này không có hoạt tính là đường âm, có độ pH acid dưới 6, nhiệt kế đo trên đầu ngón tay dưới 35 độ C hay nhiệt kế chỉ low là thấp không bắt được độ. Vậy đường này ở đâu, người bị bệnh tiểu đường nặng không ăăn đường, không ăn ngọt, không ăn nhiều cơm, lại tiêm insulin, mà đường không xuống cứ tăng cao, chính là nhu cầu của tim không có đường dương hoát tính, nó phải rút đường trong cơ bắp, trong thần kinh để cho tim hoạt động duy trì mạng sống cho bệnh nhân, cho đến khí trong cơ thể hết đường chỉ còn da và xương thì tim hết đường sẽ ngừng đập, đường này từ rau củ qủa không phải là đường glucose để chia cho trọng lượng phân tử glucose là 18, mà là đường ssucrose chia cho trọng lượng phân tử C12H22O11 là 34,2.
Nếu đường cho mắt sáng phải là đường dương hoạt tính như kể trên là đường glucose, chúng ta lấy thử 120mg/dl chia cho trọng lượng đường glucose là 18 để đổi ra mmol/l là 6.7 mmol/l, nhưng nếu là đường âm chia cho 34.2 đổi ra mmol/l tì chỉ có 3.5mmol/l. Trong khi tây y chữa bệnh tiểu đường sai không phân biệt được đường âm đường dương, cứ theo máy đo đường phải nằm trong tiêu chuẩn đường huyết glucose hiện tại đang áp dụng từ 3.9-5,9mmol/l nhân cho 18 đổi ra mg/dl là 70.2-106.2. Nhưng bệnh nhân không ăn đường hoạt tính dương, tiêm insulin, đường bị rút từ cơ thể ra là đường âm, nếu đo đường huyết trên mắt thấp 70mg/dl là đường âm thì chia cho 34.2 để đổi ra mmol/l thì chỉ bằng 2mmol/l thì mù là lẽ đường nhiên.

Thính giác là tai nghe rõ thử đường huyết ở huyết Ế phong, nơi hõm sau dái tai cũng phải có đường huyết 130-140mg/dl, đường huyết thấp thì tại bị điếc.

Khứu giác là mũi ngửi mùi được cũng cần ít nhất đường huyết 140mg/dl, đường huyết thấp thì mũi ngửi mất mùi

Xúc giác là ngón tay sờ đồ vật có cảm giác cũng cần ít nhất đường huyết 140mg/dl, đường huyết thấp đầu ngón tay tê lạnh mất cảm giác xúc giác

Vị giác là lưỡi nếm tốt cũng cần ít nhất đường huyết 140mg/dl, đường huyết thấp, ăn không biết mùi vị, chán ăn, ăn không ngon

Bao t̉ử co bóp chuyển hóa hết thức ăn cần ít nhất đường huyết 180mg/dl, đường huyết thấp bao tử không chuyển hóa thức ăn làm ung thp bao tử

Thần kinh chủ động như vận động đi lại, nói năng cũng cần ít nhất 180mg/dl, thì gân cơ không bị co giật, co rút làm tê bại liệt, run tay chân trong bệnh parkinson, không bị co rút lưỡi khó nói hay nói ngọng, hay khó nuốt

Đây chính là nguyên nhân không ăn đường, kiêng sợ đường, lại tiêm insulin mà đường huyết không hạ lại cứ tăng cao mà máy đo chỉ HI không bắt được mà cơ thể vẫn chưa chết khi chỉ HI, vì cơ thể còn đường âm để lấy ra cho 5 tạng hoạt động được ngày nào hay ngày ấy.
Nhưng ngược lại máy chỉ đường huyết 100mg/dl bác sĩ vẫn thấy còn tốt nhưng bệnh nhân bị chết đột qụy tì̀m không ra nguyên nhân, mà nguyên nhân ngay trước mắt, vì thật ra chia cho 34,2 của đường âm thì chỉ còn 2.9mml/l, mà các bác sĩ chjữa bệnh tiểu đường cũng chưa biết nên chữa cho nhiều người bị chết oan về cách chữa bệnh tiểu đường ngày nay, gây ra nhiều cái chết đột qụy đương nhiên xẩy ra, có phải do lỗi tây y cố tình hạ thấp tiêu chuẩn đường huyết không.
Nếu tiêu chuẩn đường huyết giữ tối thiểu 140mg/dl, nếu là đường glucose là 7.8mmol/l, nếu là đường sucrose thì vẫn còn 4.1mol/l thì không bị tử vong vì đột q̣ụy. Nếu các bác sĩ không tăng tiêu chuẩn đường huyết lên 140mg/dl, thì chúng ta tự bảo vệ sự sống cho mình, nên cần phải giữ đường huyết cao hơn 140mg/dl, nếu bác sĩ bắt phải dùng thuốc hạ đường thì vẫn chấp nhận nhưng không nên uống kẻo chết thiệt thân.

Chữa theo Y Học Thực Dụng :
Cần chữa vào các tế bào thần kinh, cần ăn nhiều thức ăn bổ máu trong 3 bữa ăn chính và sau khi ăn uống 10 thìa đường cát vàng, chờ 30 phút, tập bài Lăn Người 10 phút cho đường chuyển hóa thức ăn trong bao tử thành máu, đồng thời cũng chuyển máu và đường lên não, vào thần kinh trung ương, chạy vào não tủy côt sống cổ, lưng, cho máu vào các nội tạng ra tay chân, sau khi tập đường được chuyêển hóa hết đo đường huyết thấp phải uống thêm 10 thìa cà phê đường cát vàng nưữa để có sức tập tiếp,
Có nhiều người uống 10 thìa đường tập bài Lăn Người, tự nhiên mắt mừ thành sáng rõ, tai điệc phải đeo máy trợ thính tự nhiên nghe rõ.
Cứ ăn đủ thức ăn bổ máu, vừa ăn xong uống 10 thìa cà phê đường cát vàng sau 30 phút tâập bài Lân Người 10 phút, 5 giác quan được phục hồi.
Cứ mỗi lần muốn tập, phải uống 10 thìa cà phê đường cát vàng, rồi tập bài khác như 7 bài đầu thần kinh 10 phút cho đường và máu đến mô tế bào ung thư, bài Cúi Ngửa 4 Nhịp 10 phút cho máu và đường lên não, bài Kéo Ép Ǵối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng 300 lần cho 5 cơ quan hoạt động như gan, bao tử, lá mía, ruột, tim phổi, các khớp tay vai chân gối

Chữa bệnh có kết qủa được kiểm chứng bằng máy đo áp huyết lọt vào tiêu chuẩn tuổi, đứng lên ngồi xuống hay quay đầu cổ sang trái sang phải, lắc mạnh đầu sang phải sang trái mà không còn bị nhức đầu, đau đầu chóng mặt là đủ máu, Đứng Lên Ngồi Xuống đất rồi đứng lên ngồi xuống nhiều lần không cảm thấy chóng mặt là đủ đường.
Đừng để đường huyết thấp dưới 180mg/dl ung thư não dễ bị tại phát vì thần kinh chức năng não có nhu cầu 144g đường mỗi ngày nhưng phải tập kích hoạt các giác quan, nếu thừa đường sẻ béo phì vì không tập bài chuyển đường và máu lên nuôi thần kinh não, ngược lại thích tập nhiều mà không uống thêm đường thì não thiếu đường ung thư não cũng sẽ tái phát, 5 giác quan sẽ bị bệnh.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6539
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: MỤC CHUYÊN KHOA UNG THƯ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 7 03, 2021 9:58 pm

Ung thư Máu
https://drive.google.com/file/d/0B3ienr ... sp=sharing

Trong con người ai cũng có tế bào máu sinh ra bởi tế bào gốc (stem cell). Từ tế bào gốc sinh ra hai dòng tế bào âm và dương là tế bào cơ sở và tế bào chức năng.
Tế bào cơ sở để nuôi dưỡng phát triển và duy trì các cơ quan vật chất như các tạng phủ, xương cốt da thịt… thuộc vinh khí tây y gọi là tế bào não tủy (myeloid stem cell) và tế bào chức năng nằm ở các tuyến hạch có chức năng bảo vệ cơ thể phòng chống bệnh tật gọi là vệ khí, tây y gọi là hệ miễn nhiễm,( là những tế bào lympho stem cell). Nhưng tây y cấm dùng đường làm gì tế bào gốc có đường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào để sinh ra tế bào máu.
Chức năng của tế bào hồng cầu đem oxy đến mô trên toàn cơ thể, tiểu cầu giúp kiểm soát ngừa chảy mất máu, và bạch cầu giúp chống nhiễm trùng.
Ngày nay tây y đã chứng minh được lý thuyết đông y là đúng. (Thái cực sinh lưỡng nghi) Có 2 nguồn cung cấp tế bào máu trắng từ một tế bào mầm (stem cell). Từ tế bào mầm sản sinh ra 2 loại tế bào là tế bào mầm lympho, theo đông y là tế bào mầm thuộc dương và tế bào mầm tủy xương là tế bào mầm thuộc âm.
Những tế bào hồng cầu, tiểu cầu, bạch cầu được thay cũ đổi mới luôn luôn tùy theo nhu cầu của cơ thể. Nhưng quan trọng nhất, hầu hết các tế bào phát triển lệ thuộc vào các tế bào gốc trong tủy xương là một chất mềm nhão nằm ở não và trung tâm các ống xương.
Khi cơ thể bị bệnh, số lượng hồng cầu, bạch cầu tăng hay giảm bất thường. Theo đông y khi tăng gọi là bệnh thực chứng, khi giảm đông y gọi là bệnh hư chứng. .
Nguyên nhân làm cho bạch cầu chức năng giảm : dưới 4000 bạch cầu/cc máu
Tây y đã tìm ra nhiều nguyên nhân nhưng đã không thấy những nguyên nhân này đều do tế bào thiếu đường, thiếu máu, thiếu lipid, thiếu oxy mới không bảo vệ được cơ thể chống lại các loại bệnh.
Do thiếu máu trầm trọng. Khi đo áp huyết ở cả hai tay thấp dưới 90/60mmHg mà mạch tim đập qúa nhanh trên 100.
Theo KCYĐ áp huyết tâm thu thấp 80-90mmHg là cơ thể thiếu oxy bảo quản máu, bảo vệ hồng cầu, áp huyết tâm trương 50-60mmHg là thiếu máu, nhịp tim cao là thiếu máu, trong người nóng đau bức rứt. Thí du lượng máu ví như số người, nếu làm 1 công việc giống nhau phải xong trong 1 giờ, chia làm hai nhóm, 1 nhóm 5 người, một nhóm 10 người, thì nhóm nào phải làm nhanh hơn mới kịp xong việc, thì nhóm ít người phải làm nhanh thì mau mệt, như vậy trong người đủ máu thì nhịp tim đập thong thả, ít máu thì nhịp tim phải đập nhanh, nguyên nhân cũng do thiếu đường tạo máu

Cách chữa theo Y Học Thực Dụng :
Thiếu máu th̀ì ăn những thức ăn bổ máu, tạm thời tiếp thêm máu tai bệnh viện và tiêm B12, uống sữa đặc Ông Thọ pha thêm đường, vì theo lý thuyết tây y, glucose với protein tạo thành máu, nên trong sữa đặc là bột protein, pha đường tạo thành máu, chúng ta thấy thực tế các trẻ sơ sinh, tế bào tủy là tế bào gốc cũng đã có đủ đường đâu mà sinh ra tế bào máu, nhưng chỉ uống sữa trong mấy năm đầu bé cũng phát triển khỏe mạnh có da thịt hồng hào, lúc đó chưa ai nghĩ đến bệnh tiểu đường, nên bé mới được nuôi dưỡng khỏe mạnh bằng sữa, chứng tỏ sữa cũng nuôi tế bào gốc phát triển để sinh ra tế bào máu.
Ung thư máu làm cơ thể sụt cân, tế bào mất cả 4 chất, uống đường và sữa, ăn thức ăn bổ máu, tiêm B12, tiếp thêm lượng máu, là cơ thể có glucose, có protein, cho uống nước phở là có lipid, tập thể dục bài Lăn Người, bơi lột, ca hát thánh ca hay niệm Phật là có oxy. Nếu thử pH nước bọt là acid thì trong máu nhiễm acid lại tạo ra môi trường phát triển tế bào ung thư và tế bào ung thư trong môi trường máu acid theo dòng máu lưu chuyển đến nơi khác gây bệnh cho nơi khác, tây y gọi là di căn, nên phải uống thêm 1 thìa bột baking soda pha 4 thìa đường cát vàng làm tăng môi trường kiềm trong máu để tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn. Đặc biệt tây y cho rằng đường gây ra ung thư, chính là đường cát trắng và các loại đường tạo ra pH acid hoặc đường cát vàng đã nấu chín trở thành pH acid.

Tây y tìm tế bào tủy của người khác phù hợp để ghép tủy như mò kim đáy biển, trong thời gian lâu bệnh nhân chết một cách vô lý, tại sao trong thời gian chở đợi mình không tự cứu mình bổ sung 4 chất trước.
Tất cả các bệnh ung thư chỉ cần theo dõi pH nước bọt trung tính ngả kiềm từ 6,5-7,5 để tiêu diệt tế bào ung thư, theo dõi đủ lượng đường 10mmol/l trong máu để chuyển hóa thức ăn thành máu, làm tăng cân, tinh thần vui vẻ, vận động thể thao bơi lội, ca hát tăng oxy bảo vệ hồng cầu và khi cơ thể tăng cân thì khỏi bệnh mà không cần đến thuốc. Nhiều bệnh nhân ung thư máu đã biết cách tự cứu mình theo hướng dẫn này mà khỏi bệnh.


Y Học Thực Dụng 34. Ung thư bao tử chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
Y Học Thực Dụng 35. Ung thư tụy tạng chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
Y Học Thực Dụng 36. Ung thư gan chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
Y Học Thực Dụng 37. Ung thư phổi chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
Y Học Thực Dụng 38. Ung thư ruột chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
Y Học Thực Dụng 39. Ung thư tuyến tiền liệt chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
Y Học Thực Dụng 40. Ung thư tử cung chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
Y Học Thực Dụng 41. Ung thư vú chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
Y Học Thực Dụng 42. Ung thư vòm họng chữa theo tây y và theo Y Học Thực Dụng
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6539
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách