Nấm mèo đen tan máu đông, cholesterol, chữa méo miệng

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Nấm mèo đen tan máu đông, cholesterol, chữa méo miệng

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 5 04, 2021 9:16 am

Đây là một tin vui!... Chúng ta hãy dùng thử!


Xin chuyển một bài về nấm mèo, mộc nhĩ, và ảnh - hưởng trên sức - khỏe, nhất là hệ tuần-hoàn.
Khi có một vài CỤC MÁU ĐôNG! Không chạy qua được LÀ GÂY TAI-NẠN NGAY!!!


Tôi đã bị Stroke hồi tháng NOV. 2012, nên rất biết về việc này. LIỆT cả nửa thân người, méo mặt, ngồi xe lăn.
Nhưng: nhờ tập, châm cứu, và ĂN NẤM MÈO ĐEN, nên 4 tháng sau tôi TRỞ LẠI BÌNH-THƯỜNG!!!
Không còn méo mặt, cử động tự nhiên, đi khỏi chống gậy! Hôm qua tôi còn đi tham dự Biểu-Tình chống CS ở Riverside, CA. từ 8 giờ sáng đến 1:00 giờ chiều! đi bộ dài dài, KHÔNG CHỐNG GẬY!


Tôi gởi đến Anh bản thử MẠCH MÁU của tôi và bài nói về HỮU-ÍCH của NẤM MÈO ĐEN!
Mình lớn tuổi, thế nào ít, nhiều, mach máu cũng bị động PLAQUES!!!
AN / UỐNG NẮM MÈO ĐEN giúp quét sạch PLAQUE! Máu thông dễ dàng thì lo gì bị HEART ATTACK! hay STROKE!!!
L.-V.-Luu


Tiếp đây là kết-quả thử máu của tôi:
- Nov. 2013: CHOLESTEROL TOTAL: 146
- APR.2014: CHOLESTEROL TOTAL: 111
Như vậy chỉ trong 5 tháng, mà CHOLESTEROL của tôi giảm 35 points (from 146 to 111).
Trước đây CHOLESTEROL của tôi CAO; lối 200 ~ 230 phải uống CRESTOR 10 mgr. nhưng chi giảm lối 170.


NĂM 2001, tôi đã implant 4 stents, lúc đó nghẹt đến 90%Với tuổi 80, (1934) mà kết quả như vậy, thì khá lắm…
Trên một năm nay, mỗi ngày tôi ăn 1 chén “soup NẤM MÈO ĐEN“. Có thể nhờ vậy mà CLEAR PLAQUE các BLOOD VESSELS. Tôi rất khỏe, huyết áp lúc trưa lối: 120 ~ 130 / 60 ~ 70. Đêm ngủ thẳng một giấc (lối 7 ~ 8 hrs); không phải dậy nửa đêm đi tiểu.
Bác Sĩ Tim của tôi ngạc nhiên lắm!
Có nhiều cách dùng NẤM MÈO, nhưng tôi thích ăn như ăn SOUP.


Nấm mèo ngâm qua đêm, luộc chín, xoay nhuyễn với CHICKEN BROTH và ăn mỗi sáng một chén như ăn soup. Chỉ mất công xoay thôi. 1 lbs khoản 7$ US. Ngày ăn lối 20 grs. (1lb. = 450 grs. Ăn một tháng)
Có thể làm một lần nhiều để ăn cả tuần.
L.-V.-Luu
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6539
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách