accine chích ngừa Covid-19 chứa phôi thai của thai nhi bị hủ

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

accine chích ngừa Covid-19 chứa phôi thai của thai nhi bị hủ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 3 09, 2021 11:28 pm

Hue Tran Thi

Bạch Thầy, con thấy bài viết này khá hay và đường link dẫn rõ ràng, con gửi Thầy xem.
Hôm nay là 8-3, bắt đầu triển khai tiêm AstraZeneca, đọc kỹ "hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nào :
Ngoài các thành phần phụ gia mà các bạn đã quá quen, thì đây là 2 thành phần rất lợi hại, chủ đạo của loại vac này.
Trích:
*Produced in genetically modified human embryonic kidney (HEK) 293 cells and by recombinant DNA technology.
- This medicine contains genetically modified organisms (GMOs). Dispose of in compliance with the local guidance for GMOs or biohazardous waste.
------hết trích
Như vậy nghĩa là trong Vaccine chích ngừa Covid-19 chứa phôi thai của thai nhi bị hủy HEK293 cells.
Về mặt y học :
- HEK293 là dòng tế bào có nguồn gốc từ tế bào thận phôi người được nuôi cấy mô (thai nhi bị hủy nhưng mạch vẫn còn đập, đó là lý do nhiệt độ cần để giữ cho tế bào HEK 293 được sống thì phải cần rất là lạnh phải đạt 70 độ âm, vì nếu nhiệt độ không đủ lạnh, HEK 293 sẽ chết ngay tức khắc, và vaccine sẽ phải hủy bỏ ngay). Chúng còn được gọi một cách không chính thức hơn là tế bào HEK
- Nguồn gốc của các tế bào là một bào thai khỏe mạnh bị bỏ thai không rõ nguồn gốc. Do đó, cái tên HEK293 được đặt tên như vậy vì đây là thí nghiệm thứ 293 của Frank Graham.
- Thận phôi là một hỗn hợp không đồng nhất của hầu hết các loại tế bào có trong cơ thể. Trên thực tế, các nhà nghiên cứu độc lập, bao gồm cả Van der Eb, đã suy đoán rằng các tế bào có thể có nguồn gốc tế bào thần kinh. Mặc dù về mặt lý thuyết là có thể, nhưng hầu hết các tế bào có nguồn gốc từ thận phôi thai sẽ là tế bào nội mô, biểu mô hoặc nguyên bào sợi. Nguồn gốc tế bào thần kinh bị nghi ngờ do sự hiện diện của mRNA và các sản phẩm gen thường được tìm thấy trong tế bào thần kinh. - đó cũng là lý do của những phản ứng sau khi tiêm vaccine ảnh hưởng trực tiếp đến thần kinh và não bộ như liệt mặt, sưng màng não , vv.
- 1951, các nhà khoa học đã miễn cưỡng chấp nhận và sử dụng các dòng tế bào người vì lo ngại về tác nhân gây ung thư trong chúng.
- Tế bào HEK293 dễ dàng phát triển trong môi trường nuôi cấy không có huyết thanh huyền phù, sinh sản nhanh chóng và tạo ra hàm lượng protein cao
Bạn có biết rằng khi chích Covid-19 Vaccine là bạn đang đưa vào cơ thể mình một DNA ngoại lai hay con gọi là RNA ( DNA được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm )
Thẳng từ chèn C O V I D vax.
Sự pha trộn giữa DNA và RDN máu ngoại lai ... khá là ghê tởm. về phía đạo đức và luân lý thì không thể chấp nhận được . vì bạn sẽ thành một loại người bị biến đổi gen.
Còn về y học thì tác hại của việc đột biến gen DNA sẽ nguy hại tính mạng con người.
Ngoài HEK293 thì covid vaccine cũng chứa cả GMOs
GMO, hay còn gọi sinh vật biến đổi gen, là thực vật, động vật, vi sinh vật hoặc sinh vật khác có cấu tạo gen đã được sửa đổi trong phòng thí nghiệm bằng kỹ thuật di truyền hoặc công nghệ chuyển gen.
HGT của một gen được đưa vào từ một GMO có thể tạo ra một đặc điểm mới ở một sinh vật khác, điều này có thể là nguồn gây hại tiềm tàng cho sức khỏe của con người hoặc môi trường.
GMO ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Điều này có thể là do sự khác biệt về hàm lượng dinh dưỡng, phản ứng dị ứng hoặc các tác dụng phụ không mong muốn như độc tính, tổn thương cơ quan hoặc chuyển gen.
Bây giờ bạn đã hiểu rõ chưa ?
Vậy nên...ai thích thì cứ nhích, tui chỉ nhắc nhẹ 2 thông tin trên thôi.
Các nhà sx rất trung thực, chẳng qua bọn bồi bút lèo lái ma mị thôi.
Link từ nhà sx nhé:
https://www.ema.europa.eu/en/documents/ ... ent_en.pdf
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6539
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách