Tiểu đường 66.Muốn chữa khỏi ung thư phải biết theo d

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 66.Muốn chữa khỏi ung thư phải biết theo d

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 8 17, 2020 12:27 pm

Tiểu đường 66.Muốn chữa khỏi ung thư phải biết theo dõi áp huyết lời hay lỗ sau mỗi bữa ăn.


A-NGUYÊN NHÂN UNG THƯ VÀ CÁCH CHỮA .

I-Những dấu hiệu ung thư :

1-Sụt cân nhanh từ 10-20kg, thí dụ cao 1,6m phải nặng 60kg, bi sụt cân còn 40kgs

2-Áp huyết khi bị bệnh ung thư :
Áp huyết tốt bình thường 120-130/70-80mmHg nhịp tim 70-80 .
Khi bị ung thư áp huyết giảm dần xuống, chia thành 4 giai đoạn báo trước
Thời kỳ 1 : 95/65mmHg tây y chưa phát hiện
Thời kỳ 2 : 90/60mmHg tây y cũng chưa phát hiện
Thời kỳ 3 : 80-85/55-60mmHg đang bí ung thư
Thời kỳ 4 : 80/50-55mmHg đang bị ung thư
Thời kỳ chết 70-75/45-50mmHg có nghĩa là khí lực oxy tâm thu giảm dần còn 70-75mmHg thì công thức máu Fe2O3 mất oxy chỉ còn thừa nhiều chất sắt cũng bị ung thư, lượng máu tâm trương giảm dần còn 45-50mmHg thì toàn thể hàng tỷ tế bào trong cơ thể thiếu lượng máu, mất oxy, teo thịt, sụt cân.

a-Tây y chỉ phát hiện ra bệnh ung thư khi đã tìm thấy tế bào ung thư trong cơ thể, tùy vào số lượng tế bào ung thư nhiều hay ít mà phân ra bệnh nhẹ hay nặng từ thời 1 đến thời kỳ chót, chứ không biết nguyên nhân.

b-Trái lại đông y khí công biết trước dấu hiệu ung thư khi kết hợp với máy đo áp huyết nói lên tình trạng khí-huyết-đường bằng con số tâm thu-tâm trương-nhịp tim đo bên tay phải.
Nếu biết tình trạng khí-huyết-đường nằm trong thời kỳ 1, mà tây y chưa tìm ra tế bào ung thư, thì đông y có dấu hiệu báo trước để đề phòng không bị ung thư.
Ung thư thời kỳ 1 có áp huyết 95/65mmHg tây y chưa phát hiện, nhưng số tâm thu 95mmHg là dương khí, so với tiêu chuẩn người khỏe không bị bệnh thì dương khí là 125-135mmHg, nên đông y có câu : dương hư tự hãn là người thiếu dương hư dương tự nhiên người cứ xuất mồ hôi nhiều thì mệt tim, nguyên nhân có nhịp tim thấp khoảng 60-65, thì không giữ được khí lực, nhiệt kế chỉ thấp hay low người lạnh dễ bị cảm như người bị trúng gió.
Cách ngừa bệnh dương hư tự hãn là phải tăng nhịp tim lên 70-80 cho người nóng ấm, thì thuốc chữa chính là uống 5-10 thìa cà phê đường cát vàng với nước nóng ấm, tự nhiên người nóng ấm, dương khí tâm thu tăng lên trên 100mmHg, và mồ hôi ngưng, trán và bàn tay đang ướt khô lại ngay.
Chứng tỏ ung thư là cơ thể mất dương từ từ so với tiêu chuẩn tuổi thì gọi là bệnh dương hư, nguyên nhân do thiếu đường dương là đường cát vàng, trái với tây y đang lừa gạt chúng ta nói là đường gây ra bệnh ung thư, mà không phân biệt đường dương pH kiềm chữa khỏi ung thư, còn đường từ rau củ qủa là đường âm pH acid làm mất khí, tâm thu thấp dần, thiếu đường dương thừa đường âm thì ung thư phát triển nặng hơn.

Do đó bất cứ chữa theo pp đông nam dược, hay tây y hóa xạ trị, hay dùng thực phẩm chức năng... mà được kiểm soát theo dõi áp huyết trong thời gian điều trị, nhận thấy áp huyết tăng dần mỗi ngày từ áp huyết thấp càng tăng, làm tăng cân, tăng khí, tăng lượng máu, tăng đường là pp điều trị đúng, ngược lại nếu trong thời gian đang điều trị ung thư mà áp huyết càng giảm từ thời kỳ 1 xuống thời kỳ 2 biết là sai phải ngưng ngay, dù tây y điều trị chưa hết liệu trình đã định, nếu tiếp tục điều trị theo liệu trình sai làm áp huyết xuống thời kỳ 3, rồi xuống thời kỳ 4, cuối cùng đến thời kỳ bệnh nhân nhận được lời xin lỗi : sorry, chúng tôi đã cố gắng làm hết sức mình, lả đã được nghe đọc bản án tử hình cho mình rồi.

Tế bào trong cơ thể ví như các con của chúng ta phải được nuôi hằng ngày bằng thức ăn, giống như chúng ta điều khiển một cửa hàng kinh doanh buôn bán mỗi ngày, kiếm lời, đủ tiền lời nuôi sống các con chúng ta mỗi ngày, sự nuôi dưỡng các con tốt hay xấu được theo dõi bằng máy đo áp huyết trước và sau mỗi khi ăn xong 30 phút.
Nếu như áp huyết tăng giảm đều, số́ khí lực tâm thu, khi tăng 130mmHg, khi giảm 120mmHg, số lượng máu là tâm trương bên tay phải là gan chứa máu, khi tăng 80mmHg, khi giảm 70mmHg, thì sức khỏe ổn định.

3-Chữa bệnh ung thư, quan trọng là theo dõi ăn uống mỗi ngày.
Vì tế bào cần đủ lượng máu, phải có thức ăn bổ máu làm tăng lượng máu để tăng cân, các thức ăn tạo máu là glycoprotein, là chất đạm protein kết hợp với đường glucose để thành máu, và glycoprotein cũng làm tăng kháng thể chống bệnh.
Muốn biết thức ăn có làm tăng lượng máu hay không thì khi ung thư, áp huyết tâm trương đo bên tay phải là lượng máu chứa trong gan, bình thườ̀ng 70-80mmHg, khi bị ung thư áp huyết tụt thấp dần xuống 50-55mmHg là bị thiếu hụt lượng máu thì sụt cân, người gầy. Muốn tăng cân nhanh phải ăn làm nhiều bữa, đo áp huyết xem tâm trương tăng dần mỗi ngày gọi là lời, càng thấp dần gọi là lỗ.
Nguyên nhân ung thư do cơ thể thiếu đường chuyển hóa thức ăn, nên chán ăn, ăn ít lượng thức ăn là khí lực tâm thu qúa thấp, có nghĩa là hơi thở yếu thoi thóp, cơ thể thiếu oxy, da tái xanh, mặt nhợt nhạt mệt mỏi, yếu sức, máu mất hồng cầu, nhiều bạch cầu..

Thí dụ áp huyết ung thư thời kỳ 2 : 90/60mmHg tây y cũng chưa phát hiện
Nếu theo dõi thức ăn thuốc uống, hay thực phẩm chức năng, uống nghệ mật ong, hay lá đu đủ, hay măng cầu, hay fucoidan ...hay dùng mọi thứ thuốc quảng cáo chữa khỏi ung thư, sau khi ăn hay uống đều phải theo dõi áp huyết thấy mỗi ngày mỗi lời, từ ung thư thời kỳ 2, bệnh phải lui dần có lời, áp huyết tăng dần lên thời kỳ 1, bệnh lui dần, số cân tăng dần cho áp huyết trở lại bình thường 120-130/70-80mmHg nhịp tim 70-80 và duy trì được lâu dài ổn định thì khi tái khám tây y cho biết trong cơ thể không còn dấu vết tế bào ung thư thì khỏi bệnh. .
Nhưng ngược lại, chúng ta không theo dõi ăn uống sau mỗi bữa ăn để xem bữa ăn bao gồm thức ăn thuốc uống ngày hôm đó, ăn gì, uống gì mà được lời là tốt, ăn gì uống gì mà bị lỗ, ung thư đang thời kỳ 2, do không kiểm soát ăn uống hay thuốc đang dùng tốt hay xấu cứ theo quảng cáo là tốt mà khi dùng mỗi ngày càng thấy lỗ, tế bào ung thư càng tăng, người càng sụt cân mất sức, áp huyết tụt xuống ung thư giai đoạn 3. Nếu biết theo dõi thức ăn, thuốc uống cách chữa đúng, để ăn uống mỗi ngày mỗi lời nhiều hơn thì trong 6-12 tháng khỏi bệnh, còn không theo dõi thức ăn, thuốc uống, mà mỗi ngày bị lỗ, mất dương khí dần, mất máu dần, gầy dần thì cách chữa này đã sai làm mình bị chết oan, nên phải để ý không nên hoàn toàn phó mặc sinh mạng mình theo cách chữa tây y, đông y, thuốc nam, thực dưỡng, hay sản phẩm chức năng mà không theo dõi áp huyết để biết cách chữa đúng hay sai sẽ bị chết oan uổng.

4-Theo dõi áp huyết tâm trương đo bên tay trái là lượng thức ăn :
Dù ăn nhiều bữa, đo áp huyết tâm trương bên tay trái thuộc lượng thức ăn trong bao tử sau khi ăn phải cao hơn tâm trương bên tay phải từ 75-85mmHg mới đủ lượng thức ăn chuyển hóa thành máu để làm tâm trương bên gan mỗi ngày mỗi tăng cao, gọi là lời, nếu thức ăn trong bao tử thấp dưới 60mmHg thì gọi là lỗ, không đủ chuyển hóa thành máu, trong khi tế bào cần máu để hoạt động, khi bị thiếu máu, tế bào sẽ rút máu trong cơ bắp, trong tủy sống để chuyển thành máu, nên cơ thể mất máu, teo thịt, sụt cân, thì cách ăn uống này đã không lời lại còn bị lỗ, mỗi ngày mỗi lỗ, là gần xuống lỗ.

5-Theo dõi áp huyết tâm trương bên tay phải là lượng máu .
Áp huyết tâm trương đo bên tay phải 55-60mmHg là chỉ thiếu lượng máu, so với tiêu chuẩn không bị bệnh là 70-80mmHg, bệnh ung thư do thiếu máu, thiếu hồng cầu, thiếu bạch cầu, ngược lại bạch cầu tăng cao là đang bị nhiễm trùng.
Ngược lại tuy có ăn nhiều, khi đo áp huyết tâm trương tay trái bên bao tử, đầy thức ăn như 75-85mmHg, nhưng sau khi ăn thức ăn được chuyển hóa hết trong bao tử xuống còn 60-70mmHg, nhưng áp huyết tâm trương đo bên tay phải chỉ lượng máu trong gan vẫn thấp, không thay đổi, thí dụ trước khi ăn áp huyết tâm trương bên gan 55mmHg sau khi ăn cũng vẫn như cũ 55mmHg là trong thức ăn không có chất bổ máu, ngược lại dù ăn nhiều, tâm trương bên tay trái cao 75-85mmHg nhưng tâm trương đo bên tay phải trước khi ăn 55mmHg, sau khi ăn bị tụt thấp còn 50mmHg là trong thức ăn, thuốc uống, nước uống hay thuốc uống đã có chất làm cơ thể bị mất thêm máu là cách chữa bị lỗ phải ngưng ngay, trường hợp này là do hóa xạ trị, hay thực phẩm chức năng chữa không đúng bệnh làm giảm mất máu, có nghĩa là sẽ bị sụt cân nữa, do thiếu lượng máu, mất hồng cầu.

Tây y hiểu lầm thiếu máu khi phân tích tỷ lệ hồng cầu bạch cầu đủ, bảo là không thiếu máu, khác với thiếu lượng máu, khi người khỏe trong cơ thể có 5-6 lít máu nuôi hàng tỷ tế bào, tạo ra trọng lượng cơ thể như 70kg, thiếu lượng máu có nghĩa là trong cơ thể chỉ còn 3-4 lít máu vẫn phải nuôi hàng tỷ tế bào, trọng lượng cơ thể sụt cân thí dụ chỉ còn 40kg thì tế bào yếu sức không hoàn thành chức năng hoạt động của mình là chuyển hóa thức ăn thành máu...trong khi tỷ lệ hồng cầu bạch cầu thử vẫn tốt, tây y cho rằng không thiếu máu là sai.

Như vậy, tâm trương đo bên tay phải là lượng máu trong gan bình thường sau mỗi bữa ăn 70-80mmHg là khỏe mạnh, nhưng sau khi ăn, thức ăn hay thuốc uống không giữ đúng tiêu chuẩn bình thường mà lượng máu giảm dần, hãy để ý bữa ăn từng bữa, từng ngày, giống như thu nhập ngày này không lời mà bị lỗ, nếu ngày nào cũng lỗ do ăn uống sai, không đủ bổ máu, tế bào không đủ máu nuôi, chúng teo dần, có dấu hiệu sụt cân liên tiếp, thì tế bào ung thư càng tăng.
Đối với phụ nữ có tâm trương thấp là thiếu máu để hành kinh, đường thấp, người lạnh máu đóng cục đau bụng dữ dội khi có kinh nguyệt ra huyết khối rồi tắc hay tắt kinh, sờ thấy cục cứng vùng tử cung nếu khí lực tâm thu thấp, không có lực đẩy máu cục bị ứ tắc nơi buồng trứng, tử cung thì bị ung thư buồng trứng hay tử cung, đồng thời sẽ bí ung thư vú cũng có máu cục ứ tắc trong vú.
Chữa ung thư chỉ cằn theo dõi thức ăn sau mỗi bữa ăn bằng máy đo áp huyết để biết lời hay lỗ..

6-Chất quan trọng nhất để chữa ung thư là đường glucose.
Vì tây y đã chứng minh tế bào chất chứa trong 1 tế bào để làm thức ăn nuôi tế bào hoạt động gồm 4 chất chính là glucose, protein, lipid và oxy. 4 chất này kết hợp với nhau thành :
Glycoprotein : vừa tạo thành máu, vừa tạo thành kháng thể, vừa tạo thành insulin để tự động hấp thụ và chuyển hóa đường glucose thành năng lượng, kích thích thần kinh chức năng co bóp bao tử chuyển hóa thức ăn thành máu, vừa nuôi cơ bắp sinh ra da thịt, do đó trong máu thịt có chất ngọt.
Glycolipid cũng là kháng thể vừa sinh ra da, sinh ra màng cellulose bảo vệ tế bào, bảo vệ da, vừa tạo chất keo, những sợi thần kinh và ống mạch dẫn máu, gân, sụn, xương, đĩa đệm, tạo ra cholesterol, tạo ra mật......
Nhiều trường hợp chết không phải vì đang bệnh ung thư mà chết, mà vì đường-huyết luôn thấp dưới 65-75mg/dL=3.6-4.2mmol/l người lạnh, tay chân lạnh, đêm ngủ đường xuống thấp dưới 50mg/dl hay 2.8mmol/l, sẽ bị hôn mê tim ngưng đập, não chết, gây tử vong.

Phân biệt sự thay đổi cù̉a đường huyết khác nhau mà tây y chưa biết :
Khi dùng máy đo đường huyết có 8 trường hợp khác nhau :
a-Đường huyết cao thí dụ 500mg/dl, nhiệt kế chỉ low, nhịp tim thấp 60 là đường huyết trong cơ thể hoàn toàn âm
b-khi uống thêm đường cát vàng, đo lại đường huyết xuống còn 300mg/dl, nhiệt kế chỉ low, nhịp tim tăng 62, thì đường huyết 300mg/dl trong đó đường âm còn nhiều nên nhiệt kế chỉ low, và có ít đường dương nên nhịp tim tăng 2 số.
c-Khi uống thêm đường cát vàng, đo lại đường huyết xuống còn 200mg/dl, trong đó còn đường âm thì người vẫn còn lạnh ít, nhiệt kế chỉ 32 độ C, nhịp tim tăng 65.
d-Uống tiếp đường cát vàng đo đường huyết xuống 140mg/dl, người nóng ấm dần, nhiệt độ tăng 35 độ C, nhịp tim tăng 68 là còn ít đường âm trong cơ thể.
e-Khi đo đường huyết được 120mg/dl, nhiệt kế chỉ 35 độ C, nhịp tim tăng lên 70, là đường dương nhưng còn thiếu, nên nhiệt kế chưa tăng lên đủ trên 36 đô C
f-Khi đo đường huyết 180mg/dl, nhiệt kế chỉ 36,5 độ C, nhịp tim 70-80 là đủ đường dương
g-Khi đo đường huyết 80mg/dl, nhiệt kế chỉ low, nhịp tim 60 là thiếu đường dương, uống thêm 10 thìa cà phê đường cát vàng, đo đường huyết tăng lên 180mg/dl, nhiệt kế chỉ 36,5-37 độ C, nhịp tim 80
h-Khi đo đường cao 300mg/dl, nhiệt kế chỉ 38 độ C, nhịp tim cao 90 là thừa đường dương là bệnh tiểu đường, có dấu hiệu 3 nhiều, càng uống thêm đường càng tăng, người càng nóng, nhịp tim càng nhanh là thừa đường dương, khác với đường âm cao, khi càng uống đường cát vàng thì đường huyết càng hạ thấp, thí dụ từ 200mg/dl, uống đường xuống còn 120mg/dl, uống thêm đường xuống còn 90mg/dl, uống thêm đường còn 80mg/dl..
Tối đi ngủ đường dương thấp dưới 100mg/dl sẽ bị mất ngủ. Nếu đang dùng thuốc chữa tiểu đường thì tối đi ngủ cần phải uống đường cho tăng lên 150mg/dl, khi sáng ngủ dậy còn 100-110mg/dl thì an toàn, nếu trước khi đi ngủ đường huyết 100mg/dl, trong đêm đường huyết tụt thấp xuống 50mg/dl bệnh nhân kêu ú ớ là kêu cầu cứu, người nhà tưởng ngủ mê, không biết là đường huyết tụt thấp, đến sáng thấy bệnh nhân tưởng vẫn ngủ say, thật ra tim đã ngừng đập chết sau khi kêu ú ớ.

7-Nhịp tim quan trọng để theo dõi tình trạng khí lực, máu và đường đủ hay thiếu, đúng hay sai.
Chúng ta để ý nhịp tim thường bị thay đổi sau khi ăn một chất gì, uống một loại nước nào, một loại thuốc nào...nếu tốc độ bơm máu của tim vẫn hoà hoãn, nhịp mạch vẫn đập đều trong khoảng 70-80 thì loại thức ăn thuốc uống đó tốt.
Ngược lại khi nhịp tim thay đổi lọt ra ngoài tiêu chuẩn, hoặc cao hơn trong khoảng 80-130, hoậc thấp hơn tiêu chuẩn dưới 70 như trong khoảng 70-50, là tình trạng đang bị bệnh, càng cao nhiều tối đa hay càng thấp nhiều tối thiểu là từ thần đã chờ sẵn bên giường bệnh.

Phân tích các nguyên nhân gây ra trường hợp nhịp tim cao tối đa, hay thấp tối thiểu là bệnh nặng :

Trường hợp 1 :
Khi kiêng ăn đường glucose, đo đường huyết thấp dưới 6mmol/l hay 100mg/dl để không bị bệnh tiểu đường, thì nhịp tim thấp khoảng 60-65, là tốc độ bơm máu của tim chậm. Hậu qủa thiếu đường nuôi cơ tim co bóp làm hỏng van tim gây ra hẹp hay hở van tim, máu không chạy ra đến ngoài da làm tay chân tê, lạnh, không đủ đường co bóp bao tử chuyển hóa thức ăn thành máu thì thức ăn sẽ biến thành đàm làm nghẹt ống dẫn máu không thông, chỗ nào tắc nghẽn thì bị đau, đông y có câu thống bất thông, thông bất thống có nghĩa là đau nhức do máu không thông, máu thông thì không đau.

Nhiều người chưa phải bị bệnh ung thư, vì còn phải lệ thuộc đầy đủ yếu tố áp huyết thấp cả 3 số, bị sụt cân, thử pH nước bọt 4-5 là acid mới bị ung thư theo từng giai đoạn. Không đủ những yếu tố ung thư nhưng có nhịp tim chậm 55-60 nhịp/phút, là cơ thể chỉ thiếu đường cát vàng kiềm tính, đo đường huyết luôn luôn thấp khoảng 70-80mg/dl, thì người lạnh, tay chân lạnh, nhiệt kế đo trên bàn tay chỉ dưới 30 độ C hay chỉ low, làm máu và mỡ bị đặc kết thành cục hay thành mô cứng, trở ngại lưu thông gây đau nhức, đông y gọi là thống bất thông, đau do không thông, hơi th̉ở thoi thóp do tốc độ bơm máu tuần hoàn chậm không lên não và không ra được đến đầu ngón tay chân, thường ngủ như hôn mê, nếu nhịp tim xuống dưới 50, và đường huyết tụt xuống 50mg/dl thì tim ngưng đập chết trong lúc ngủ hôn mê sâu, không phải là bệnh ung thư mà là bệnh tụt đường huyết..

Trường hợp 2 :
Khi nhịp tim thấp do thiếu đường sau khi ăn chỉ có khoảng 90-140mg/dl, thức ăn trong bao tử không đủ năng lượng co bóp chuyển hóa nên thức ăn vẫn nằm trong bao tử, làm đầy hơi, ợ hơi, trào ngược thực quản, lâu ngày thành bướu cổ, trong trường hợp này đo áp huyết tay trái sau khi ăn có tâm trương cao trên 90mmHg, nhip tim thấp 60-65, súng bắn nhiệt kế đo nơi đầu ngón tay út chỉ thấp dưới 33 độ C hay chỉ low.

Trường hợp 3 :
Còn đến bữa ăn kế tiếp, thức ăn mới, vào trong bao tử sẽ đẩy thức ăn cũ xuống ruột chưa thành chất lỏng, thì biến thành mỡ bụng, dù không ăn mỡ, kiêng chất béo, nhưng thức ăn không tiêu do bị bao tử hàn lạnh theo đông y sẽ biến thành đàm, khi thử máu dù người gầy vẫn bị cholesterol cao là đàm gây tắc nghẽn tuần hoàn máu làm xơ vữa động mạch vành cũng giống như trường hợp tây y đổ thừa uống nhiều đường gây béo phì do không tập thể dục thể thao cũng bị mỡ bao tim, cholesterol cao làm xơ vữa động mạch vành phải mổ tim, trong trường hợp này đo áp huyết tâm trương hai bên, bên tay trái chỉ thức ăn không tiêu, tay phải chỉ mỡ cao do không đủ đường sau khi ăn phải từ 140-180mg/dl làm nhịp tim thấp 60-65.

Trường hợp 4 :
Nếu các bữa ăn tiếp tục kiêng đường, thiếu đường chuyển hóa thức ăn, lâu ngày gây chán ăn, có dấu hiệu ăn vào ói ra, là bụng căng tức đầy, đau, không thể chứa thêm được thức ăn mới nữa, và vì thức ăn cũ thiếu đường là thiếu nhiệt lượng khiến bao tử giống như đông lạnh, thức ăn đóng hòn cục trong bao tử, nước thức ăn lắng đọng nơi hang vị chứa nhiều acid làm loét bao tử, còn chất đặc khô cứng bên trên làm bao tử bị ung thư, theo dõi áp huyết thì nhịp tim thấp, đo đường huyết thấp, nhưng áp huyết tâm thu tâm trương đều cao, khi đo máy đo áp huyết bơm nhồi 1,2,3 lần mà không cho ra kết quả, nhiều người tưởng máy hư, nguyên nhân máy bơm nhồi là khí bơm từ máy bóp vào mạch máu, đến chỗ mạch máu bị nghẽn cục, máy không bơm được nữa phải nhả ra bơm lại lần hai, đến nơi mạch máu bị nghẽn khác máy lại nhả ra bơm lại, gọi là máy nhồi, thuộc về bệnh tim mạch nặng sẽ phải bị mổ tim, hay làm stent..
Khi đo áp huyết cần nghe tiếng máy kêu bíp bíp có đều không, thí dụ kêu bíp bíp đều thì 1 phút có 70-80 tiếng kêu bíp bíp, trường hợp có cholesterol đóng cục nhỏ trong mạch máu thì chúng ta nghe tiếng bíp không đều, bị nhẩy mất nhịp, mất nhịp nhiều không đều thì tây y gọi là rối loạn nhịp tim, thí dụ tiếng kêu bíp bíp có đoạn thật nhanh có đoạn mất nhịp, có đoạn chậm rồi nhanh... nhưng cuối cùng ra kết qủa cũng nằm trong tiêu chuẩn 70-80 thì không phải là tốt, nếu chúng ta không có máy nghe được tiếng bíp bíp thì nhìn vào máy có hình qủa tim đang chớp chớp cũng không đều.

Trường hợp 5 :
Bệnh nhân bị ung thư mãn tính là áp huyết cả 3 số thấp dần xuống giai đoạn ung thư 3-4, khi đo áp huyết, máy kêu bíp rất chậm, rất chậm, có nghĩa là người lạnh co cứng, đo nhiệt kế chỉ low không có độ, cuối cùng cho kết qủa tâm thu dưới 70mmHg, hay khi bắp tay mất thịt, khi máy bơm không ép được vào mạch máu bị chìm sâu sát xương, thì máy chỉ kêu bíp được vài tiếng xong nhả ra không đo được kết qủa là hết cách chữa.

Trường hợp 6 :
Bệnh nhân ung thư cấp tính, khi đo áp huyết cao, nhưng thực chất là áp huyết giả, do thiếu máu, thì lực bơm máu của tâm thu phải mạnh, và tốc độ bơm máu phải nhanh, nên bệnh nhân có cảm nhận tim đập vừa mạnh vừa nhanh làm mệt.
Bình thường người bị ung thư mãn tính là cơ thể suy nhược từ từ gầy ốm dần thì áp huyết thấp dần chúng ta sẽ biết đang bí ung thư ở giai đoạn nào, nhưng tự nhiên áp huyết cao cả tâm thu và nhịp tim, còn tâm trương thấp là cơ thể thiếu lượng máu qúa nhiều không đủ máu chạy để cấp cứu cho tế bào, nên máy phải bơm mạnh thì tâm thu cao, phải bơm nhanh thì nhịp tim rất cao, đo nhiệt độ rất cao trên 37 độ C, nhưng tâm trương báo máu thiếu chỉ còn dưới 50mmHg, lúc đó gọi là ung thư cấp tính là áp huyết giả, đổi sang áp huyết thực lấy tiêu chuẩn nhịp tim bình thường 70, vì thiếu hụt lượng máu trầm trọng nên tim phải đập mạnh và nhanh lên 120 nhịp, có nghĩa là đập nhanh hơn 50 nhịp. Lấy số tâm thu cao như 130mmHg trừ đi 50 thì áp huyết tâm thu thật là 80mmHg là ung thư giai đoạn 3, nếu tâm thu giả cao 120mmHg trừ 50 thì tâm thu thật còn 70mmHg là cái chết đến thoi thóp từng giờ, hấp hối trong đau đớn, quằn quại.
Những người có nhịp tim nhanh trên 100-120 nhịp/phút, do thiếu lượng máu thì trong người rất nóng, lở miệng lưỡi, môi khô nứt, mà ngoài da, tay chân lạnh, hơi thở ngắn, trong người nóng ngoài da lạnh phải mặc áo ấm, nhiệt kế chỉ low, hơi thở nhanh, gấp, ngộp thở, mệt, nói không ra hơi, tay chân vô lực, là do thiếu lượng máu, mất máu, bình thường người khỏe mạnh có 5-6 lít máu thì tốc độ bơm máu hoà hoãn, thân nhiệt ấm áp không nóng không lạnh, nhưng khi ung thư, do kém ăn, ăn không đủ chất bổ máu, do thuốc chữa ung thư mà chán ăn, ăn không được, không tiêu, cơ thể mất máu, làm teo cơ, mất thịt, giảm cân dần, theo dõi áp huyết sau mỗi bữa ăn là lỗ.
Như vậy, nếu đo đường huyết thấp do kiêng đường, cơ thể phải rút đường trong cơ bắp, trong xương, đo đường huyết tụt dần mỗi ngày, và nhịp tim tăng dần mỗi ngày là thiếu máu mất máu, càng sụt cân, càng gầy ốm, xương mất máu, nhẹ thì loãng xương, nặng thì ung thư xương tây y gọi là ung thư di căn vào xương, theo dõi áp huyết sau mỗi bữa ăn đều bị lỗ là đến thời kỳ chết

Trường hợp 7 :
Trường hợp ung thư do bệnh nhân si mê, không biết theo dõi áp huyết, về khí lực tâm thu, về thức ăn là tâm trương đo bên tay trái, là lượng máu khi đo tâm trương bên tay phải, về nhịp tim liên quan đến đường huyết đúng hay sai, mà không chịu động não, thắc mắc, do kiêng đường mà tự rước bệnh ung thư vào người trong các trường hợp, kiêng đường mà lại ăn gạo lức muối mè không đúng nhu cầu, ăn kiêng theo thực dưỡng, ăn theo pp keto, không ăn đường mà ăn nhiều rau củ qủa mà đo đường huyết càng cao, càng tiêm insulin chữa tiểu đường, đường không xuống mà vẫn cao, ngược lại, nhịp tim lại qúa thấp, đo nhiệt kế lại qúa thấp mà không hiểu tại sao.
Trường hợp này phức tạp phải kiểm chứng cả 4 máy : Máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế và đo pH nước bọt .

a-Không ăn đường mà ăn nhiều rau củ qủa theo thực dưỡng, theo pp Keto, đường cao trên 300mg/dl, càng tiêm insulin đường huyết càng tăng, nếu là đường glucose thì nhịp tim phải cao trên dưới 80, nhiệt độ đo trên ngón tay út thuộc nhiệt của kinh tim phải khoảng 37 đ̣ộ C, nhưng đường cao này mà nhịp tim thấp dưới 70, bàn tay lạnh dưới 33 độ C hay súng bắn nhiệt kế chỉ low, là đường âm tính có tính hàn lạnh, thì đường này không nuôi thần kinh, không nuôi cơ bắp, không làm ấm nóng bao tử để tiêu hóa thức ăn, và đường này về gan làm gan hàn thì máu chứa trong gan trở thành máu trong môi trường acid, khi đo pH nước bọt chỉ dưới 6, khoảng pH 4-6 là tế bào bị ung thư.
Thử pH nước bọt trong những bệnh ung thư đều bị acid, pH dưới 6, máu trong cơ thể tăng dần acid, thử nước bọt pH nhiều acid pH= 4, thì tế bào ung thư phát triển di căn theo máu đến toàn thân
Ngoài ra đường âm vào gan làm máu nhiễm acid, tây y gọi là bệnh tiểu đường nhiễm toan acetone, còn đường âm không chuyển hóa được protein, thì tây y gọi là đường hóa dạng tinh bột làm nghẹt ống lọc trong thận, phải lọc thận nhân tạo.

b-Kiêng ăn đường, bàn tay lạnh, nhịp tim cao trên 120 mà không phải sốt vì đo nhiệt kế thấp chỉ low hay dưới 32 độ C, là thiếu máu trầm trọng, trường hợp này là bệnh nan y đông y gọi là nhiệt giả hàn, vì nhịp tim cao là nhiệt làm trong người nóng lở lưỡi, khô nứt môi miệng, nhưng giả hàn là ngoài da lạnh, mặc áo lạnh. Tại sao như thế, được giải thích, lượng máu trong cơ thể hoạt động ví như nhóm người, cơ thể đủ máu ví như nhóm có 10 người, thiếu máu ví như nhóm có 5 người, làm cùng một công việc giống nhau phải xong trong 1 phút, thì nhóm 5 người ít hơn phải làm nhanh gấp đôi, thì mệt lả nóng người mất sức, nhưng không vã mồ hôi, do đó người thiếu máu trầm trọng có tình trạng bệnh giống như vậy, áp huyết tâm trương bên tay phải thấp 55-60mmHg mà nhịp tim cao trong người nóng ngoài da lạnh, đông y gọi là bệnh âm hư sinh nội nhiệt ngoại hàn.

c-Kiêng ăn đường, bàn tay lạnh, mà nhịp tim cao 120 không phải sốt vì nhiệt kế chỉ low, không phải do đường cao vì đo đường huyết thấp dưới 100mg/dl, nhưng đo áp huyết tâm trương cao 70-80mmHg, nhìn vào tâm trương có vẻ như đủ máu, nhưng thật ra thiếu lượng máu, vì trong máu còn có mỡ, nước và đường, khi mệt vã mồ hôi hay tập thể dục vã mồ hôi, cho đến lúc tập tiếp không thể vã mồ hôi được nữa thì tâm trương tụt thấp từ 70-80mmHg xuống còn 60mmHg là chỉ còn lại máu, thì không còn nước, mỡ, đường, để ra mồ hôi được nữa, chứng tỏ là bệnh thiếu máu có hai loại :
Thiếu máu mà tâm trương thấp dưới 60mmHg tập thể dục không bao giờ ra mồ hôi.
Thiếu máu mà tâm trương cao 70-80mmHg thì tập thể dục mới ra mồ hôi, thì tâm trương xuống thấp 55-60mmHg xong tập tiếp dù có mệt lả người, nhịp tim càng tăng cao mệt lả người trong máu cũng không còn nước để ra mồ hôi được nữa, mà có thể bị ngất xỉu vì bị tụt đường huyết.
Do đó khi thiếu máu, đường huyết thấp, phải uống đường trước khi tập sẽ không bị tai nạn tụt đường huyết bị đột qụy như thường xẩy ra trong các buổi chạy marathon.

Trường hợp 8 :
Trường hợp ung thư cơ thể mất máu, thừa chất sắt Fe2 khi do tâm thu chỉ khí lực trong cơ thể thấp 80mmHg là cơ thể thiếu oxy, thường gặp trong bệnh ung thư máu, hay trong bệnh ung thư di căn toàn thân.
Vì tâm thu thấp thiếu oxy nên càng tiếp máu mỗi 2 tuần, thì máu này là máu đỏ Fe2O3 gọi lả oxyde sắt tam, nhưng hơi thở thoi thóp không đủ oxy, thì oxy trong máu O3 trở thành CO2 nên máu đỏ trở thành máu đen, làm thừa chất sắt, nên không thể tiếp máu được nữa, vì cơ thể thừa chất sắt cũng bí ung thư, do đó tây y ao ước tìm cách chữa bằng oxy liệu pháp, nhưng không biết phương pháp thở bụng chính là tăng cường oxy cho cơ thể để kết hợp với sắt thừa trở thành máu và trở thành hồng cầu .

Trường hợp 9 :
Bệnh đau nửa đầu, có 3 trường hợp, lấy tiêu chuẩn áp huyết người khỏe không bị bệnh để so sánh :
125-135/70-85mmHg nhịp tim hòa hoãn 70-80
a-Một bên tay có áp huyết tâm thu bình thường trong tiêu chuẩn, như 130mmHg một bên cao lên 150mmHg, thì nửa đầu bên cao bị đau, đông y gọi là thiên đầu thống.
b-Một bên cao hơn tiêu chuẩn như tâm thu cao 140mmHg, một bên tâm thu thấp dưới tiêu chuẩn 120mmHg, áp huyết này không làm xung huyết não, không làm tắc máu não, nhưng chóng mặt đau nhức đầu, tây y gọi là rối loạn tiền đình do có virus trong tai.
c-Một bên thấp hơn tiêu chuẩn ít, như 110mmHg, một bên thấp qúa nhiều như 90mmHg, phía nửa đầu bên thấp đau buốt do lực bơm máu lên não yếu dần xuống 80mmHg làm tê nặng nửa đẩu, lại thiếu đường lên nuôi thần kinh nửa đầu, các tế bào bị đóng đông trở thành bướu u sọ não, hay gọi là ung thư sọ não, kiểm chứng bằng nhiệt kế, nửa đầu không bệnh có nhiệt độ 35-36 độ C, nửa đầu có khối u, nhiệt kế chỉ low, dùng tay gõ vào nửa đầu đau, thì bệnh nhân không cảm giác, không đau, nhưng bệnh nhân cảm thấy đau nhức từ bên trong đầu.


II-CÁCH CHỮA THEO ĐỐI CHỨNG CỦA ĐÔNG Y KHÍ CÔNG :

Cách chữa đối chứng trị liệu theo đông y, là quân bình âm dương về 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần :

1-Theo dõi áp huyết điều chỉnh Tinh:
Là điểu chỉnh thức ăn uống, làm cho bệnh nhân biết đói thèm ăn, và phải chú ý đến những thức ăn bổ máu cho tâm trương tay trái tăng, chú ý yếu tố Thần là đủ đường cho đủ năng lượng và nhiệt lượng cho nhịp tim tăng trong tiêu chuẩn để bao tử có lực co bóp chuyển hóa thức ăn, và tập thở thiền cho tăng oxy để tăng khí lực tâm thu để sao cho áp huyết mỗi ngày mỗi lời, mỗi ngày mỗi tăng cân, mỗi ngày pH acid 4 tăng dần lên pH kiềm 7-7.5
Trẻ em khi còn uống sữa, cơ thể vẫn phát triển, thì sữa ngọt cũng sinh ra da thịt, người lớn dùng sữa bột protein có nhiều vitamine, pha đường khuấy với nước sôi cũng tạo thành glycoprotein, ngoài ra làm sạch máu bằng cách ăn chay như phở chay, lẩu chay, cari chay vừa có nhiều protein, vừa tăng nhiệt, tăng pH acid thành kiềm.
Cấm kỵ uống nhiều nước trái cây làm tăng đường acid.
Khi dùng thực dưỡng, hay thực phẩm chức năng, hay lá cây cỏ, lá đu đủ, hay gạo lức muối mè không đúng cách......hay bất cứ loại nào dùng để diệt tế bào ung thư, mà không phục hồi sức khỏe cho các tế bào lành cho tăng cân, tăng máu, tăng áp huyết mà ngược lại làm hạ áp huyết tâm thu, tâm trương, nhịp tim thì tế bào lành cũng trở thành tế bào ung thư tây y gọi là di căn toàn thân bệnh nhân mau chết.

a-Bao tử chuyển hóa thuận :
Để chuyển hóa thức ăn trong bao tử, trước hết cơ thể phải đủ đường theo tiêu chuẩn đói từ 100-140mg/dl, sau khi ăn no tiêu chuẩn đường huyết phải đủ 180mg/dl mới đủ đường để chuyển hóa thuận thức ăn thành máu. Chuyển hóa thuận là khi đói áp huyết đo bên tay trái phải thấp là bao tử trống rỗng, sau khi ăn đầy bao tử thì đo áp huyết tay trái phải cao, trước và sau khi ăn phải chênh lệch 10mmHg, như trong tiêu chuẩn người khỏe từ 125-135mmHg, có nghĩa khi đói là 125mmHg, khi no là 135mmHg, và đường đủ 180mg/dl thì thức ăn được chuyển thành máu 100%, nếu chênh lệch ít, thí dụ sau khi ăn chỉ tăng cao chênh lệch có 2,3,hay 4 số thì thức ăn chỉ chuyển hóa được 20%, 30%.hay 40%, số thức ăn còn lại trong bao tử bị đào thải xuống ruột chưa biến thành máu mà biến thành mỡ, tây y thử thấy tăng cao cholesterol, nguyên nhân không đủ đường 180mg/dl chuyển hóa, thường gặp trong trường hợp sau khi ăn, áp huyết dù chuyển hóa thuận, nhưng chênh lệch 3,4 số, vì đường huyết thấp sau khi ăn mới chỉ có 140-150mg/dl. Đó là lý do gây ra bệnh ăn không tiêu do kiêng đường cát vàng, đường huyết thấp.

b-Bao tử chuyển hóa nghịch :
Còn nguyên nhân chuyển hóa nghịch là trước khi ăn áp huyết tay trái cao là thức ăn cũ còn trong bao tử, đo đường huyết trước khi ăn thấp dưới 100mg/dl, sau khi ăn áp huyết tâm thu tay trái thay vì phải cao, thì lại thấp sau khi ăn, gọi là chuyển hóa nghịch vì sau khi ăn đo đường huyết dưới 140mg/dl là còn nằm trong tiêu chuẩn đói. Hậu qủa chuyển hóa nghịch là thức ăn không xuống ruột mà thức ăn lên men đưa hơi lên họng gọi là ợ hơi, đưa cả thức ăn lên họng thành ợ chua, hay đắng, gọi là trào ngược thực quản thường xuyên thì thành phì̀nh tuyến giáp, bướu cổ, thức ăn trong bao tử kết khối thành bướu cứng, bướu trong ổ bụng, nước thức ăn lắng đọng nhiều dịch chứa đường acid nơi hang vị gây loét bao tử, ung thư bao tử, dần dần có dấu hiệu biết trước là chán ăn, no hơi, căng đầy tức bụng, ăn vào đau bụng, ăn vào ói ra do bao tử không còn chỗ trống chứa thêm thức ăn...như vậy thức ăn không biến thành máu, nên cơ thể mất dần lượng máu, trở thành gầy ốm sụt cân.

c-Gan chuyển hóa thuận :
Gan chuyển hóa thuận khi đói, gan phải làm việc tiết mật và chất chua kích thích bao tử biết đói thèm ăn, nên đo áp huyết tâm thu phải cao hơn áp huyết đo bên tay trái lúc đó bụng còn trống, giữa đói và no phải chênh lệch nhau 10 mmHg và phải nằm trong tiêu chuẩn người khỏe có tâm thu từ 125-135mmHg, có nghỉ̃a khi đói là 135mmHg, khi no là 125mmHg.
Chuyển hóa ngḥich là khi đói tâm thu thấp 125mmHg là gan chưa tiết mật và chất chua để kích thích cho bao tử biết đói thèm ăn, thì thức ăn hôm đó ăn sẽ không tiêu, không chuyển hóa thành máu sang gan mà chuyển hóa thành mỡ, thì gan bị nhiễm mỡ.
Áp huyết đo bên gan có hai loại bệnh chai gan, cứng gan, gan không còn khả năng co bóp chuyển máu cho tim tuần hoàn, lúc no hay đói không thay đổi hoặc qúa thấp dưới tiêu chuẩn là chai gan teo gan, thì gan không cung cấp đủ máu cho tim bơm máu tuần hoàn sinh ra bệnh thiếu máu cơ tim làm hại van tim, tim co bóp không đều làm rối loạn nhịp tim, và thiếu máu não gây ra bệnh chóng mặt choáng váng, tắc máu não gây ra bệnh đột qụy, hoặc lúc nào cũng quá cao là chai cứng gan sưng gan, làm cao áp huyết gây ra nhức đầu có nguy cơ vỡ mạch máu não gây tai biến.

2-Theo dõi áp huyết điều chỉnh Thần :
Tế bào bị ung thư do thiếu đường chuyển hóa là glucose, nếu tế bào chỉ có protein, lipd, oxy, mà không có glucose thì không chuyển hóa được protein thành máu, không chuyển hóa lipid để tái tạo các ống mạch máu, các sợi thần kinh, đường glucose uống với nước tan vào máu lên nuôi thần kinh chức năng não ngay, làm ấm cơ thể, tăng nhịp tim.
Nhưng cũng là đường glucose nấu chè thì đường còn trong chè vẫn còn nằm trong bao tử không vào máu lên não, không chữa được bệnh chóng mặt do não thiếu đường, mặc dù đo đường huyết vẫn cao, thì đường này cũng trở thành đường dự trử glycogen cất trong gan và thành mỡ dự trữ ở bụng gây béo phì, khi cơ thể ăn thiếu đường nuôi tim nuôi não, thì đường dự trữ được chuyển hóa lại thành glucose.
Khi đang chóng mặt, hoa mắt, mệt tim, vã mồ hôi, tinh thần uể oải suy sụp, ban ngày hay buồn ngủ, ban đêm lại bị mất ngủ, pha 4 thìa cà phê đường cát vàng với nửa ly nước ấm nóng uống vào hết chóng mặt hoa mắt, cầm mồ hôi, hết mệt tim, cảm thấy khỏe hết lừ đừ buồn ngủ, nhưng nếu bị bệnh mất ngủ, tối trước khi đi ngủ uống 4-5 thìa đường với nửa ly nước ấm nóng, tối ngủ ngon thẳng giấc đến sáng không mệt mỏi. Như vậy là đường làm tỉnh Thần và cũng là thuốc an thần chữa bệnh mất ngủ.

Nếu dùng chất ngọt từ rau củ qủa, cây trái, thì đường này vào trong máu kèm theo acid, uống nhiều người lạnh, đo đường huyết vẫn cao, nhưng đường này không làm tỉnh thần, không nuôi não, và chúng ta bị bệnh tiểu đường oan uổng do máy thử đường báo hiệu đường huyết cao, nhưng đường này không gây ra bệnh 3 nhiều là khát nhiều uống nhiều, đi tiểu nhiều, và ăn nhiều mà càng ngày càng gầy sụt cân, thì đường này không phải là bệnh tiểu đường, lại bị tây y cho tiêm insulin là rút đường glucose trong xương tủy, cơ bắp làm rối loạn đường huyết, rối loạn chuyển hóa, rối loạn áp huyết, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu là tại dùng thuốc chữa bệnh tiểu đường, trong khi chúng ta không có bệnh 3 nhiều.
Đa số tây y lầm lẫn thấy những ai thửa đường này gây ra bệnh ung thư nên cho rằng uống đường làm tế bào bị ung thư là không hiểu rõ đường nào tế bào cần, đường nào làm hại tế bào, vì máy thử đường không phân biệt đường glucose, đường fructose, lactose, maltose, sucrose, đề cho kết qủa đường cao, nhưng tế bào tạo ra máu lả glycoprotein, glycolipid, để chuyển hóa thức ăn thành máu, chứ chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh có công thức nào là fructoseprotein, hay lactoseprotein, maltoseprotein hay sucroseprotein chuyển hóa ra máu được, những đường này mang tính acid, đo pH nước bọt nghiêng về acid là môi trường thuận lợi cho tế bào ung thư phát triển mạnh, nên đổ thừa đường cát vàng làm tế bào bị ung thư là sai lầm.
Do đó sau khi chữa khỏi ung thư, mọi người lại kiêng đường cát vàng glucose, mà dùng đường từ trái cây rau củ qủa, thì ung thư lại tái phát di căn toàn thân.

3-Theo dõi áp huyết điều chỉnh Khí :

Về thức ăn uống :
Có loại thức ăn làm tăng khí, có loại thức ăn làm hạ khí, tùy theo trường hợp bệnh.

a-Về thức ăn tăng khi là tăng tâm thu như nhãn, xoài, mít, sầu riêng, măng cụt, càri, gừng, nghệ, các thức ăn cay, nóng, nhiệt, nước tăng lực Redbull..., tuy nhiên có một quy luật chung làm tăng dương khí thì bị táo bón làm tăng áp huyết, thì phải ngưng nếu áp huyết cao hơn tiêu chuẩn.
b-Về thức ăn làm hạ khí là các loại trái cây có tính hàn mát như chanh, cam, các loại dưa, canh chua, dưa chua, dưa leo, rau mùng tơi, mướp đắng, đậu xanh, các loại rau xanh...ăn nhiều làm tăng âm khí thì bị tiêu chảy, làm áp huyết bị hạ thấp dưới tiêu chuẩn thì phải ngưng.
c-Loại thức ăn bổ máu như rau dền củ dền, cà rốt, rau muống, chùm ngây, rau lang...

Muốn biết ăn uống thứ nào làm tăng khí hay hạ khí, không thể thống kê hết được, mà phải tự mình kiểm chứng trước và sau khi ăn hay uống, phải đo áp huyết để so sánh, cái nào mình cần để làm tăng khí hay cần để giảm khí...

Về vận động thể dục thể thao :
Môn thể dục, hay khí công nào cũng có công dụng riêng nhưng có mặt lợi hay hại tùy theo áp huyết của mỗi người, nên phải đo áp huyết, đo đường, nhiệt kế trước khi tập và sau khi tập để so sánh, nếu áp huyết thấp mà tập bài nào, môn nào làm tăng áp huyết thì có lợi cho người áp huyết thấp, nhưng lại có hại cho người đang bị cao áp huyết sẽ có ngày bị tai biến đột qụy. Ngược lại có bài tập hay môn tập luyện làm hạ áp huyết có lợi cho người cao áp huyết, thì có hại cho người áp huyết thấp sẽ có ngày bị suy tim đột qụy.
Có môn tập toàn bộ từ đầu đến cuối không làm tăng hay làm giảm áp huyết, trong khi người có bệnh cao áp huyết hay thấp áp huyết mà tập chỉ hao tốn năng lượng, mất thời gian mà áp huyết vẫn không cải thiện.

Về tập thở thiền :
Tập thở thiền theo Khí Công Y Đạo có 3 loại : làm tăng áp huyết, làm hạ áp huyết và ổn định áp huyết không tăng không giảm cho người có áp huyết bình thường.
a-Làm tăng áp huyết phải trụ tâm cột ý vào Đan Điền Thần làm người nóng ấm. Tìm tên bài trên youtube để tập theo
b-Làm hạ áp huyết phải trụ tâm cột ý vào Đan Điền Tinh làm người mát.
c-Quân bình áp huyết phải trụ tâm cột ý vào Mệnh Môn, làm người không nóng không lạnh.

Về tập khí công y đạo chữa bệnh :

Bất cứ chữa bệnh ung thư theo phương pháp nào, phải so sánh những dấu hiệu trên khi khỏi bệnh :

1-Phải tăng cân nhanh trở lại bình thường
2-Khí lực tâm thu phải tăng bình thường lọt vào tiêu chuẩn tuổi 120-130mmHg cần phải tập bài Hất gối lên ngực vỗ tay lên trời làm tăng áp huyết, tăng thân nhiệt, tăng thêm oxy cho máu.
3-Lượng máu tâm trương phải tăng bình thường lọt vào tiêu chuẩn tuổi 70-80mmHg, phải ăn phở chay, bún huế chay, lẩu chay hay càri chay, ngày 3 lần, ăn nuốt không được thì xay thành súp uống cho dễ tiêu. Ăn không tiêu phải tập bài : Kéo Ép Gối chậm làm chuyển hóa thức ăn thành máu.
4-Nhịp tim phải lọt vào tiêu chuẩn 70-80 nhịp là người ấm, tay chân ấm áp, nhịp tim thấp do thiếu đường nhiều, phải uống đường cát vàng đo đường huyết lên đủ 180mg/dl trước khi tập các bài tập khí công
5-Đường-huyết thấp phải uống nước mía cho tăng đủ tiêu chuẩn đường-huyết khi đói nằm trong tiêu chuẩn 100-140mg/dL, sau khi ăn no, từ 140-180mg/dL. Khi đủ đường huyết thì tay chân mới ấm nóng. Cấm không dùng thuốc hạ đường, nếu đường thấp, máu sẽ trở thành acid pH âm càng thấp xuống như 6, 5, 4, là tế bào ung thư phát triển toàn thân.
6-Nhiệt kế đo trên ngón tay chân phải tăng trên 36 độ C, nhiệt độ thấp là lượng đường glucose dương chưa đủ, đường dương làm tăng nhiệt độ, đo đường huyết cao mà bàn tay lạnh là do dùng thuốc hạ đường, cơ thể thiếu đường, tự động rút đường trong xương t̉ủy để nuôi não và tim, nên đường trong máu cao mà trong xương tủy thiếu đường bị loãng xương, dẫn đến ung thư xương trong người vẫn lạnh.
7-Kiểm soát thức ăn sau khi ăn đo pH phải trung tính 7-8, tế bào ung thư không thể phát triển và sống sót trong môi trường kiềm, nếu còn thấp thì tế bào ung thư lại phát triển, do đó uống thêm nước ép Câu Kỷ Tử (Goji jus).
8-Tập các bài tập thể dục khí công, trước khi tập uống nước mía khi người nóng sốt nhiệt : mở youtube đánh tên bài để tập theo :
Trước khi tập khí công, cần phải uống đường lên đủ 180mg/dl rồi tập bài căn bản chính là Lăn Người Chậm để dẫn máu và đường lên nuôi thần kinh chức năng não trước khi tập các bài tập khác.
Như bệnh ăn không tiêu tập bài Kéo Ép Gối Thổi Hơi trong bụng ra cho xẹp mềm bụng
Bệnh rối loạn nhịp tim, bệnh van tim, hơi thở yếu tập bài Vỗ Tay 4 nhịp
Áp huyết thấp, nhịp tim thấp tập bài Hất gối lên ngực vỗ tay lên trời
Bệnh áp huyết cao, vừa hát vừa đi cầu thang 1 bậc, cho khí thoát ra miệng và cho khí và máu xuống chân

Lưu ý : Có người cho rằng do đường-huyết cao thì bị ung thư, nên mọi người sợ đường. Phải biết phân biệt đường đo trong máu đến từ 2 nguồn :
a-Đường trong máu cao do nguồn đường ăn vào nuôi tế bào, còn thừa nằm trong máu là mức đường huyết đo được, nếu đường-huyết nằm trong tiêu chuẩn sau khi ăn từ 140-180mg/dL =7,8-10.0mmol/l là người khỏe mạnh không bị bệnh.

b-Không ăn đường, kiêng sợ đường, thì không có nguồn đường vào cơ thể nuôi tế bào thì cơ thể tự động moi móc hết nguồn đường dự trữ trong gan, trong cơ bắp, trong xương tủy, trong tế bào đi vào máu ... để cho tim não hoạt động, Chính đường trong tế bào bị rút ra, đi vào máu, càng cao thì gan hết đường sẽ bị ung thư gan, xương hết đường bị ung thư xương, não hết đường bị ung thư não, tủy hết đường bị ung thư máu, nên những ai không ăn đường mà đo đường càng cao thì tế bào mới bị ung thư.

Đối với Đạo Phật nhửng người bị bệnh ung thư là người đang mắc bệnh nghiệp, là những hành vi xấu của mình đã từng hại người trong kiếp qúa khứ đến đời hiện tại họ đến đòi nợ, gọi chung là oan gia trái chủ.
Nói cho dễ hiểu, oan gia trái chủ có 2 loại oan gia trái chủ vô hình và hữu hình, hữu hình là những sinh vật có linh hồn bị mình sát hại hay ăn thịt ở đời sống tiền kiếp, khi mình tái sanh ở kiếp hiện tại, chúng là những tế bào nhỏ bé trong cơ thể mình theo mình suốt đời, chúng giống như con mình, mình phải nuôi chúng suốt đời cho đến khi chết, mình ăn thì chúng được ăn, chúng khỏe thì mình khỏe. Còn oan gia trái chủ hữu hình là những bạn bè con cái quanh mình
Tế bào giống như con mình, nó bệnh do thiếu máu, thiếu khí oxy, thiếu đường nuôi nó, vì tế bào được nuôi sống bằng glucose, protein, lipid, oxy
Tế bào bị ung thư do chúng bị bỏ đói thiếu khi, thiếu máu, thiếu đường, tây y chữa ung thư lại bỏ đói tế bào không cho ăn còn dùng hóa xạ trị liệu đánh nó chết thì mình chết theo, trái với lòng từ bi của Phật, giống như con mình do đói mới bị bệnh không cho nó ăn, khi tây y bó tay trả về hết cách chữa, chúng thoát khỏi tây y đánh chết, chúng mong cho mình là cha mẹ chúng ăn uống tẩm bổ trở lại phục hồi lại sức khỏe cho chúng để chúng cứu lại cha mẹ chúng khỏi chết, thì ngược lại, bệnh nhân vì si mê vô minh, không chịu ăn uống. Các tế bào con mình hỏi, mẹ ơi chúng con đói mệt qúa, mỗi ngày chúng đều hỏi hôm nay mẹ ăn gì, mẹ lại phũ phàng trả lời : Hôm nay mẹ không ăn gì, chỉ muốm tiêm morphine thôi. Chúng than rằng, hôm nay mẹ lại tiếp tục bỏ đói chúng con rồi, chúng con chết thì mẹ cũng chết theo.
Có khi oan gia trái chủ không phải là vô hình mà là hữu hình, ngay như con ruột mình là bác sĩ chính là oan gia trái chủ bắt mẹ phải chữa theo tây y, phải uống thuốc này thuốc kia, không được ăn thức ăn bổ máu, bổ đường, cuối cùng để mẹ chết, oan gia trái chủ cũng có thể là bạn bè mách thuốc này thuốc kia, uống không khỏi cũng chết.
Nhưng có những đứa con có hiếu, dù là bác sĩ, dược sĩ, có óc nhận xét thấy mẹ mình chữa theo tây y càng ngày càng suy nhược, có bà mẹ đã nói với con, mẹ thấy chữa theo tây y mẹ càng bệnh nặng thêm, mẹ cảm thấy uống đường mẹ khỏe, ăn ngủ được, không đau đớn, con có hiếu chiều theo lời mẹ, nói : nếu mẹ uống đường ăn uống bổ máu miễn mẹ thấy khỏe là chúng con mừng cho mẹ, nếu mẹ cảm thấy chữa theo tây y không khỏe hơn thì mẹ không cần phải theo tây y nữa.
Ngoài ra về tâm linh, phải ban phát tình thương lòng từ bi, người bệnh ung thư phải an ủi những tế bào ung thư, nuôi dưỡng chúng, an ủi chúng là niệm A Di Đà Phật cho chúng nghe, bỏ đói nó bệnh thì mình phải sám hối, và phải phục hồi sức khỏe cho chúng ăn thức ăn bổ máu, là bột sữa pha đường, phở chay, bún huế chay, lẩu chay, uống nước mía tăng đường, tập bài Lăn Người, tụng Chú Đại Bi, kết qủa thấy được là tăng áp huyết, tăng hồng cầu, tăng cân, ăn ngủ ngon, da dẻ hồng hào, uống bột baking soda 1 thìa cà phê pha 4 thìa đường cho khỏi mặn, uống ngay sau khi ăn no được 30 phút, để thay đổi môi trường máu nhiễm acid trong gan, do bệnh men gan tăng cao trở thành môi trường pH kiầm, tế bào ung thư tự biến mất, hay mỗi ngày uống nước chai pH 9 thay nước uống hàng ngày để cải thiện môi trường máu acid thành môi trường kiềm làm ngưng sự phát triển của tế bào ung thư cho đến khi các bướu ung thư nhỏ dần và biến mất..
Tây y chỉ giỏi mổ xẻ vất bỏ khối u xong, có làm cho tế bào no được không, có làm cho tăng khí được không, có làm tăng máu được không, có làm thay đổi môi trường máu acid trở thành kiềm được không.... nếu không thì tế bào vẫn bị ung thư chỗ khác nên tây y gọi là di căn

B-KINH NGHIỆM NHÌN ÁP HUYẾT BIẾT UNG THƯ GÌ TRONG CƠ THỂ.

1-Chỉ cần 4 dụng cụ máy đo áp huyết, máy đo đường, súng nhiệt kế, giấy qùy thử pH nước bọt

2-Biết nguyên nhân ung thư do ăn sai, uống thuốc sai, chữa sai gọi là Tinh sai, làm giảm lượng máu, Tập luyện sai, thở sai giảm mất khí lực tâm thu, gọi là Khí thiếu, Về tinh thần lo âu, buồn chán, chán đời, thở dài, thiếu đường làm giảm khí tâm thu, thức ăn không chuyển hóa thành máu làm giàm tâm trương, thiếu đường để giữ khí và thân nhiệt, chân tay lạnh, là phá vỡ công thức máu mất oxy, chỉ còn lại chất sắt, sắc mặt ngả mầu tối gọi là Thần suy.
Tinh sai, khí thiếu, thần suy là 3 yếu tố quan trọng trong đông y Tinh-Khí-Thần đều thiếu đo áp huyết thấp dưới tiêu chuẩn sẽ bị ung thư.

3-Nguyên nhân ung thư nội tạng :

a-Theo ngũ hành trong đông y, bao tử và tụy tạng thuộc thổ là mẹ của kim là phổi và đai trường.
Khi đo áp huyết bên tay trái sau khi ăn có áp huyết cả 3 số đều thấp trong thời gian dài, thì sẽ bị ung thư bao tử, và ung thư vú, vì vú là bao tử chứa sữa từ thức ăn mỗi ngày để nuôi con, nếu chỉ thiếu khí thì ung thư lành tính có bướu khí ấn đè không đau, thiếu cả khí tâm thu, cà máu tâm trương, thì có bướu ấn đè đau, nhưng bướu còn di chuyển, nếu nhịp tim thấp, thiếu đường thi mô tế bào ung thư đông cứng thành khối cứng bám rễ, và máu mất oxy trở thành đen chết thối là bướu độc
Nếu dùng thuốc chữa tiểu đường làm mất chức năng tự điều chỉnh insulin của tuyến tụy, thì tụy tạng bị sưng, sẽ bị ung thư tụy tạng.
Khi bao tử chết, cứng cơ co bóp, vách thành bao tử cứng không co bóp thức ăn, thức ăn lên men đưa hơi lên cổ họng gây trào ngược thực quản, bướu cổ, sưng tuyến giáp, ung thư cổ họng, ung thư vòm họng, khí của bao tử ép lên tim ngực gây tức ngực khó thở.
Khi ung thư di căn, theo ngũ hành, thổ không nuôi kim là phổi và đại trường, thì phổi cũng thiếu khí, rối loạn hơi thở thành suyễn, rồi khó thở do khí lực tâm thu của bao tử thấp, khi nhịp tim thấp thì phổi lạnh, thiếu đường thì thần kinh phế vị co rút, phổi khổng thể hít hơi vào được, nếu tâm trương thấp thì tế bào chức năng của phổi thiếu máu, và tế bào đông lạnh kết khối u, thì phổi bị ung thư, lâu ngày khối u ung thư kết thành máu ứ đen vỡ ra sẽ ho ra máu đen.
Nếu phổi còn đủ đường giữ ấm phổi, thì di căn xuống ruột già nếu do uống nước nhiều mà khí lực tâm thu thấp qúa yếu, thức ăn xuống ruột, cơ ruột phình giãn không co bóp đẩy phân ra, khí phổi yếu không rặn cho phân ra được, phân đầy trong khúc ruột dài 8m làm thối khúc ruột, kết khối u mọc rễ trong thành ruột, khi đi ra phân có mầu nâu đen là ung thư ruột.
Còn các sản phụ áp huyết thấp, tế bào của mẹ thiếu khí, thiếu máu, thiếu đường, thì cơ thể thai nhi cũng bị lây bệnh của mẹ, thai nhi không đủ khỏe sẽ chết trong bụng mẹ, hay sinh thiếu tháng, khi sinh khó vì bao tử yếu, thì phổi yếu không có hơi sức để rặn đẻ, bắt buộc phải sinh mổ. Nếu không mang thai thì kinh nguyệt không đều do thiếu máu hành kinh, khi có kinh đau bụng dữ dội, ra kinh có máu cục, nếu máu cục không ra hết khi có kinh sẽ bị ứ lại thành ung bướu có hòn cục kết khối cứng sờ ấn vùng bụng dưới có nhiều cục đau.

b-Đo áp huyết bên tay phải là gan và mật thuộc mộc là mẹ của tim và tiểu trường..
Cả 3 số đo áp huyết đều thấp gọi là xơ gan bị bênh do khí lực tâm thu thấp, tâm trương thấp là gan thiếu lượng máu, nhịp tim là nhịp co bóp của gan yếu, gan thiếu đường là thiếu nhiệt, đường cao từ rau củ qủa thì gan chứa nhiều acid tây y gọi là bệnh tăng men gan cao dẫn đến bệnh gan nhiễm toan acetone, gan không hoạt động tốt do thiếu khi thiếu máu, thiếu đường thì con của gan là tim sẽ bị rối loạn tuần hoàn tim mạch làm tim đập mất nhịp, suy tim, đo pH nước bọt nghiêng về acid, thì phải uống baking soda với đường hay nước chai pH 9 tăng môi trường máu trong gan trở thành kiềm pH 7-7,5 thì bệnh men gan tăng cao hay gan nhiễm toan sẽ khỏi.
Tiểu trường ít bị bệnh nhưng hoạt động không mạnh, không điều tiết các enzym chuyển hóa thức ăn thành máu mà đẩy xuống ruột già thành phân.
Gan yếu không điều tiết mật thì bị ứ mật, nhịp tim thấp, thì túi mật và ống dẫn mật đông đặc ấn đè đau, tây y gọi là sỏi mật, khi tây y cắt túi mật nhưng ống dẫn mật trong gan vẫn bị nghẹt đông cứng gọi là ung thư.
Gan điều khiển các gân, sợi thần kinh, các ống mạch máu, mao mạch bị co rút làm tắc nghẽn lưu thông máu, và tim không đủ lượng máu vả đủ khí lực bơm máu lên đầu và mặt để nuôi thần kinh chức năng não, gây ra ung thư sọ não, không nuôi thần kinh thị giác làm mù mắt, co rút dây chằng tử cung, ống dẫn trứng sẽ bị máu ứ tắc không thông khi có kinh không ra máu xấu,

c-Đo áp huyết cổ chân trong bên phải là tìm bệnh của thận phải, đo bên trái là tìm bệnh của thận trái, đo cả 2 bên chân là tìm bệnh tuyến tiền liệt, bàng quang. xương, và tủy sống.cùng bộ sinh dục của người nữ.
Theo ngũ hành, áp huyết đo bên tay phải là gan suy yếu, nguyên nhân do bao tử suy yếu không chuyển hóa thức ăn bổ thành máu sang gan, nhưng thận khí là thủy không nuôi con là gan mộc, thì gan khí suy, gan teo, thận suy yếu mất chức năng lọc máu của thận, các chất bổ không được thận giữ lại mà tống ra hết theo nước tiểu cà máu, hồng cầu, đường, mỡ, albumine, chất vôi, không còn khả năng lọc máu tốt chuyển về gan.
Ngược lại, nếu do uống nhiều nước mà thận không còn khả năng thải lọc thì thận sưn do ứ nước, nhìn sau lưng vùng thận nổi cao lên nhưng ấn đè không đau, nếu ấn đẻ đau là trpng thận có sạn, nguyên nhân do thận và bàng quang hàn lạnh, chất v̀ôi muối và cholesterol kết tủa thành sạn do cả 3 cơ quan bí hàn lạnh là gan mật, thận, bàng quang. dấu hiệu sạn thận bệnh nhân cảm thấy đau từ lưng vòng sang rốn hay ngược lại từ rốn vòng ra sau lưng, đi đứng bị đau khó thở.,
Khi đo áp huyết ở chân, tâm thu cao, là tắc động mạch háng do ứ nước trong ruột đè nặng vào động mạch háng, tâm trương cao là sưng đau phình tuyến tiền liệt là bí tiểu, dùng tay ấn vào tuyến tiền liệt có kh́i u là ung thư, khi khối u bám rễ vào xương, thì bị ung thư xương, ngược lại nếu tâm trương cao, tuyến tiền liệt không sưng đau, đi tiểu vẫn thông, thì có bệnh phình tĩnh mạch chân, còn tâm trương thấp là teo bắp chân do thiếu máu xuống chân, nhịp tim thấp thì chân lạnh, tế bào da chân tê lạnh mất cảm giác thì da chân bị hoại tử.
Theo ngũ hành thận thủy là con của phế kim, khi khí của phổi yếu thì thận yếu, thận nuôi xương, đường làm cứng xương, loãng xương do thiếu đường, thận tăng cường trí nhớ, thiếu đường cho não thì mất trí nhớ, răng dễ bị mẻ, vỡ. tóc bị rụng, thận khí lên cuống lưỡi, gan khí chủ về cử động của lưỡi để nuốt thức ăn, tim đưa hỏa khí lên đầu lưỡi, khi gan, tim, thận đều bệnh thì làm hư lưỡi, sưng lưỡi, cứng lưỡi, ung thư lưỡi...

C-ĂN GẠO LỨC MUỐI MÈ ĐÚNG CÁCH CHỮA KHỎI UNG THƯ :

Ông Oshawa cho rầng bệnh ung thư do cơ thể nhiều chất âm do ăn nhiều loại thịt, nên thay bằng cách ăn gạo lức muối mè làm tăng dương, đối nghịch lại với âm.
Theo đông y nhìn một người có nhiều âm là béo phì, da mát lạnh, nhìn một người có nhiều dương là người ốm thiếu da thịt, chân tay da nóng, đó là hai thái cực, còn người quân bình âm dương, vừa có da có thịt, không béo qúa, không gầy qúa.

Khi hiểu được tổng quát như vậy, thì khi dùng gạo lức muối mè phải đạt được mục đích chữa cho người thừa âm thiếu dương khỏi bệnh béo phì, cao máu, cao mỡ, cao đường, nhưng không được trở thành người gầy lại thừa dương thiếu âm là thiếu da thịt, thiếu máu thiếu mỡ thiếu đường.
Chữa bệnh theo phương pháp ăn gạo lức muối mè để khỏi bệnh, được khỏe mạnh, thay đổi dáng người là bề ngoài, nhưng thực chất là chữa tế bào trong cơ thể không ngoài cách điều chỉnh Tinh-Khị-Thần cho tế bào phải đủ 4 chất nuôi tế bào là glucose, protein, lipid, oxy, để tế bào không qúa thừa, không qúa thiếu.
Qua kinh nghiệm tự chữa bệnh cho bản thân khi bị bệnh ung thư, người tôi gầy, nếu ăn gạo lức muối mè không đúng cách tôi sẽ bí gầy thêm và không đủ 4 chất nuôi tế bào, nên tôi tự chế ra cách ăn gạo lức muối mè, trong 1 năm tôi tăng cân thêm được 10 kg.

Cách làm :
Một bát gạo lức vàng, nấu với 4-5 bát nước thành cháo, nhưng thật ra nó không thành cháo mà hạt gạo lức nở to còn nguyên hạt giống như nồi bánh đúc, chứ không thành nước cháo.
Tính chất gạo lức là dương, có tính chất hút nhiều nước, nấu theo kiểu 1 bát gạo 1 bát nước thì cơm khô, phải nhai kỷ 50 lần cho mỗi miếng cơm vừa mỏi răng, ăn nhai lâu 30-45 phút mới xong 1 chén, lại cấm không uống nước, khi gạo vào trong người, nó thiếu nước, đã rút nước trong người ra, cho nên ăn gạo lức không được uống nước mà vẫn đi tiểu nhiều thì cơ thể mất nước dần thành gầy ốm. Do đó tôi nghĩ ngược lại, nấu thành cháo, vừa bỏ vào miệng vỏ hạt gạo còn, nhưng vừa nhai vỏ vỡ ra thì toàn là chất sữa bổ, khỏi nhai nhiều, 30 phút ăn được 7 chén, thay vì 30 phút chỉ ăn được 1 chén, ăn gạo lức cấm uống nước thì trong 1 chén gạo lức đã chứa nhiều nước trở thành nước sữa bổ, nên người thay vì mắt âm tăng dương thì người tôi lại tăng âm, như vậy không phải ăn thịt là âm.
Ngoài ra muối mè tôi làm gồm có muối, mè rang, trộn đường và đâu phộng rang giã thành hột, muối mận vào thận, đậu phộng là chất protein thay thịt, mè là chất béo tốt làm khỏe gan, sáng mắt, và đường nuôi thần kinh chức năng não, trong ngày không khát nước, không thèm ăn các thứ khác, không ăn trái cây, sáng thể dục, tối ngủ tập thở thiền, trong 1 năm tăng 10 kg, da thít rắn chắc mặt hồng hào khỏi bệnh ung thư không dùng bất kỳ loại thuốc nào, đó là cách nuôi dưỡng tế bào theo đúng cách quân bình ăm dương.

KẾT LUẬN :
Dù đã chữa khỏi ung thư, nhưng nhiều người ăn uống không đủ chất, không đủ đường, chỉ thích tập khí công, đi bắm huyệt, massage, những thứ này đâu phải là thức ăn làm sao giúp cơ thể sinh ra máu, sinh ra đường, làm sao tế bào no được, nên vẫn bị ung thư tái phát.
Đừng quên luôn luôn theo dõi áp huyết, đường huyết, nhiệt kế, thử pH nước bọt, xem thức ăn thuốc uống còn nằm trong tiêu chuẩn hay không, và tập luyện khí công đúng hay sai, nhớ rằng cách chữa ung thư phải lời, không để bị lỗ, để duy trì sức khỏe không bị sụt cân, thì bệnh ung thư không tái phát trở thành bệnh ung thư di căn toàn thân là do lỗi của mình.

Qúy ví xem bài viết chi tiết và bài đọc thêm trong link đính kèm dưới video này
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6183
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tiểu đường 64.Muốn chữa khỏi ung thư phải biết theo d

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 8 17, 2020 12:27 pm

BÀI ĐỌC THÊM :

Nguy hại của insulin và của gạo lức muối mè đang dùng để chữa bệnh tiểu đường âm là sai :

a-Tác hại của insulin chữa bệnh tiểu đường âm :
Insulin chỉ làm hạ đường dương glucose, mà không hạ được đường âm, chúng ta hãy thử khi đo đường huyết cao 300mg/dL, nhiệt bàn tay lạnh dưới 35 độ C là đường âm, chúng ta bỏ không dùng insulin, chúng ta sẽ ngạc nhiên thấy rằng sau khi ăn đường cũng không tăng, có nghĩa là không cần insulin đường huyết vẫn xuống.
Sau khi bỏ insulin lại uống thêm 10 thìa đường cát vàng, mỗi thìa tăng 10mg/dL, đo lại đường huyết lại xuống nhiều còn 200mg/dL thay vì tăng lên, mà nhiệt độ bàn tay tăng lên, người ấm da mặt hồng hào.
Tại sao vậy : Điều dễ hiểu vì nó là đường âm làm cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay thấp, thử pH acid, còn glucose là đường dương làm tăng nhiệt lượng cơ thể ấm, nhiệt bàn tay tăng 36,5-37,5 độ C, thử pH kiềm trên 7, chúng ta uống thêm đường thì đường huyết xuống theo bài toán cộng này :
(-300) + (+100 ) = (-200 ).

b-Rất nhiều người hiểu lầm nói rằng những người chữa bệnh tiểu đường càng ngày càng nặng phải mù mắt, cưa chân, lọc thận...

Chúng ta không cḥịu suy nghĩ, trước kia họ bị đường cao thì chưa bị mù, cưa chân, lọc thận, sau khi chữa bằng insulin và kiêng đường thì bệnh tiểu đường phải khỏi chứ vừa kiêng đường, vừa uống thuốc hạ đường hay tiêm insulin tại sao càng ngày càng nặng phải bị hoại tử cưa chân, mù mắt, lọc thận là vô lý.
Thật ra điều này dễ giải thích, khi kiêng đường glucose thì không còn bị bệnh tiểu đường, không cần phải dùng insulin, vì cơ thể có uống đường glucose nữa đâu, còn máy thử tiểu đường không phải máy chuyên thử glucose, mà là máy thử các loại chất ngọt là các loại đường âm do các chất ngọt khác không phải là glucose, mà là chất ngọt của tinh bột, của trái cây, mà chúng ta đang bị lừa là đường, vì căn cứ vào máy thử đường là sai, như ăn 1 trái cam đường huyết tăng 100mg/dL, ăn 1 củ khoai lang lên 40mg/dL uống 1 ly sữa hay ensure, yaourt lên 100-150mg/dL, mặc dù đo đường tăng, nhưng chất ngọt này không phải là glucose, tế bào không cần, vì nó không làm tăng nhiệt lượng cho tế bào sống trong môi trường kiềm pH trên 7, mà nó tạo ra môi trường acid pH dưới 6 càng làm cho tế bào đông lạnh không hoạt động, thiếu khí chết dần, nó không cho nhiệt lượng khi đo nhiệt trên bàn tay đường dương glucose đủ làm bàn tay nóng ấm 37 độ C, còn đường âm là tất cả chất ngọt không phải glucose, hay glucose đã chế biến thành chè mất đặc tính tăng năng lượng và nhiệt lượng, cũng trở thành đường âm là đường làm giảm nhiệt độ cơ thể, máu sẽ bị đông đặc tạo cục máu đông, trong khi tây y sai lầm thấy bệnh nhân sau khi ăn có đường huyết cao trên 8mmol/l từ sữa, bánh mì, ensure là đường ăm, mà cho là đường cao phải tiêm insulin ? sao không thác mắc trong 2 trường hợp này :

Tại sao tiêm insulin mà đường không xuống ?

Vì insulin chỉ làm hạ đường glucose là đường dương chứ không làm hạ đường âm Như vậy insulin rút hết glucose trong tế bào làm tế bào mất không có glucose kết hợp với protein tạo ra máu, mất glucose bảo vệ màng tế bào, làm vỡ vỏ tế bào gây ra hoại tử thịt da, xương, nên phải cưa chân tay, tế bào thần kinh thị giác bị hỏng không cung cấp máu cho mắt nên mù mắt, tế bào nội tạng thiếu máu, vỡ vỏ tế bào sẽ kết thành khối u ung thư...

Một thí dụ đơn giản hóa sự hình thành tế bào ung thư, ví như dân trong 1 làng khi đủ ăn, hoạt động hàng ngày, khỏ̉e mạnh, không bệnh tật. Bỗng nhiên bị thiên tai lũ lụt cô lập giao thông, không thể cứu trợ tiếp tế thức ăn, thì họ đói nhiều ngày, ai đói nhiều thì nằm thoi thóp chờ chết, và bị chết, những người khác cũng đang thoi thóp chờ chết, ví như tế bào đang bị ung thư, thì không phải cái chết của người này lây bệnh truyền bệnh cho người khác, ví như tế bào trong người đói do thiếu máu, áp huyết số tâm trương thấp, áp huyết số tâm thu thấp thiếu khí oxy, nhịp tim thấp thiếu đường, thân nhiệt lạnh chân tay lạnh.

Khi được tiếp tế lương thực thì ai cũng cần phải đòi ăn, nhưng ai còn sức khỏe ra dành ăn trước, người yếu mới được người khỏe trợ giúp cho ăn, ai cũng ăn loại thức ăn giống nhau, thì tế bào bị bỏ đói do tâm thu thấp là oxy, do tâm trương thấp là thiếu máu, do nhịp tim thấp thiếu đường, khi tiếp thức ăn bổ máu, bổ đường thì cả tế bào ung thư và tế bào lành hấp thụ thức ăn giống nhau, và sức chứa của vỏ tế bào có hạn, không thể nói theo tây y chữa tế bào ung thư không được quyền bổ máu, bổ đường, nếu không tế bào ung thư phát triển là sai, chúng chỉ là những tế bào yếu nhất so với các tế bào lành.
Qúy vị không tin cứ theo dõi kiểm chứng những bệnh nhân đang bị ung thư trong các bệnh viện xem có phải áp huyết và đường huyết dương thiếu người lạnh, mà đường âm cao, đang tiêm insulin không, và ung thư thì áp huyết xuống thấp 80/60mmHg, áp huyết chết dưới 70/50mmHg, nhịp tim rất thấp.

Ăn gạo lức muối mè không theo dõi áp huyết, đường-huyết và bị sụt cân tế bào cũng trở thảnh ung thư .

Khi chúng ta cao 1,6m, nặng 80 kg là béo phì, thì phải ăn gạo lức muối mè cho giảm cân xuống 60 kg thì ngưng không được ăn gạo lức muối mè nữa.

Trường hợp gầy ốm còn 50kg mà ăn gạo lức muối mè cho xuống cân nữa còn 40 kg, thì hàng tỷ tế bào bị giảm cân, tế bào sẽ teo lại, mất thịt, suy yếu, trở thành tế bào ung thư sẽ chết dần không còn hoạt động, tế bào ung thư chết không do vi trùng, không lây, kiểm chứng bằng máy đo áp huyết áp cho những ai đang bị ung thư đều bị thấp cả khí lực, thiếu cả máu, thiếu cả đường dương chân tay lạnh máu không tuần hoàn gây đau đớn, khó thở lại do cách chữa ung thư sai lầm cắt bỏ khối u và dùng hóa xạ trị liệu, là diệt tế bào ung thư cho chết, cho bỏ đói cả tế bào lành, rồi khi tây y tuyên bố hết bệnh ung thư rồi, mà không tẩm bổ lại cho các tế bào khác nó cũng đang đói sắp chết vì đói thiếu máu, thiếu khí, thiếu năng lượng nhiệt lượng giúp phục hồi sự sống cho tế bào hoạt động lại như cũ, một thời gian sau các tế bào còn lại bị bỏ đói lâu ngày toàn thể các tê bào trở thành ung thư khắp toàn thân, tây y đổ thừa là ung thư di căn là sai, chúng không lây cho nhau, mà cùng nhau chết vì mỗi tế bào khi đói thì trọng lượng tế bào nào thấp nhất 0g chết trước, tế bào nặng 1g chết sau, tế bào nặng 3g, nếu không tiếp tế thức ăn cho nó, nó cũng sẽ bị sụt cân . Cho nên cách chữa ung thư bỏ đói là sai.

Nhập viện nghi ung thư mà không tìm ra bệnh, bị hôn mê sâu chết oan do tiêm insulin chữa bệnh tiểu đường .
Bệnh nhân bị nổi hạch mỡ không đau do cơ thể thiếu đường, thiếu máu, thừa mỡ, người lạnh, suy yếu khó thở, nhập viện, các bác sĩ khám chưa tìm ra bệnh, nhưng thân nhân nuôi bệnh theo dõi cách chữa trị của tây y nhận thấy, y tá mỗi ngày cho uống thuốc hạ áp huyết, sau khi cho bệnh nhân ăn, đo đường lên 7mmol/l, thì y tá đến tiêm 2 mũi insulin, mỗi ngày đều đặn, bệnh nhân bị ngủ hoài, người lạnh dần không tỉnh, thở khó phải trợ thở oxy, trong nhiều ngày, trong khi chưa tìm ra bệnh ung thư, bệnh nhân nằm mê man không tỉnh, mà khám tìm bệnh không có tổn thương thực thể nào nên tìm không ra bệnh, cứ hôn mê đến nỗi không tự thở mà máy thở 100%, Thân nhân đề nghị y tá ngưng không tiêm insulin vì đường không cao, nhưng không được, việc tìm bệnh là của bác sĩ, còn bệnh áp huyết và tiểu đường không được bỏ chữa ngày nào... cuối cùng bác sĩ đề nghị thân nhân 3 giải pháp : một là rút ống thở, hai là tiêm morphin cho chết không đau, ba là đem về nhà chờ chết.

Tại sao không ai biết sau khi tiêm 2 mũi insulin thì đường tụt thấp còn bao nhiêu ? Vì đường-huyết làm chết người là 3mmol/l rồi.
Do đó nhiều người chết oan, ai cũng chỉ sợ đường huyết cao mà không sợ đường huyết thấp như trường hợp này, mà thật ra đường cao không chết, đường thấp mới chết âm thầm nhiều hơn mà không ai biết được.

Tóm lại tế bào ung thư thấy được bằng máy đo áp huyết, cả 3 số thiếu khí lực, thiếu máu, nhịp tim thấp người lạnh, máy đo đường thử lúc nào cũng thấp 4-6mmol/l là đường glucose, hay cao hơn 400mg/dL là đường âm, nhiệt kế chỉ lúc nào cũng thấp 34-36 độ C, thử pH 4-6 luôn nghiêng về acid.

Cách chữa ung thư chỉ là phục hồi sự sống cho tế bào bệnh, phải được tiếp tế thức ăn bổ máu, tiêm B12, uống sirop bổ máu, súp bổ máu, sau khi ăn 30 phút, thử đường huyết thấp thì uống ½ thìa bột làm bánh baking soda pha ½ ly nước với 4 thìa cà phê đường cát vàng, uống vào xong phải tập 3 bài thể dục khí công cho đường chuyển hóa thức ăn thành máu trong giai đoạn glucose kết hợp với protein trong thức ăn được bao tử chuyển hóa thành chất bổ, và tập khí công làm tăng khí lực, tăng áp huyết, tăng oxy bảo vệ, tăng thân nhiệt để tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thành máu mà không bí chuyển hóa thành mỡ, sau khi tập xong đo lại đường huyết nếu thấp dưới 6mmol/l thì phải uống thêm đường lên 8mmol/l để giữ thân nhiệt cho cơ thể không bí lạnh, giữ cho nhịp tim cao, thì không sợ cục máu đông làm tắc tuần hoàn máu nuôi tế bào, sau đó thử pH nước bọt mỗi ngày pH tăng dần từ pH5-6 trong môi trường acid thì tế bào ung thư phát triển nhanh, ngược lạ̣i pH tăng dần lên kiềm tính pH 7-8 thì tế bào ung thư ngưng không có điều kiện phát triển mà chúng teo nhỏ dần, khối u ung thư tan biến mất.

Các bài tập thể dục khí công phải tập mỗi ngày sau mỗi bữa ăn 30 phút, để chuyển hóa thức ăn

Điều kiện trước khi tập phải đo đường và uống đủ đường lên 180mg/dl, để khi tập có đường chuyển hóa thức ăn, sẽ không bị mệt.
Sau khi uống đường cần tập bài Lăn Người chậm trong 15 phút để đưa đường và máu lên nuôi thần kinh chức năng não trước khi tập đế các bài chữa bệnh khác.

a-Bài tập tên : Vỗ Tay 4 Nhịp, 300 cái tăng cường oxy, tăng lực bơm máu tuần hoàn :
https://www.youtube.com/watch?v=wejLSMStCDA&t=6s

b-Bài tập tên : Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng, 300 lần chuyển hóa hấp thụ thức ăn :
https://www.youtube.com/watch?v=pkms8wHh5Tk&t=2s

c-Bài tập tên : Hất đầu gối lên ngực tay vỗ lên trời, 3 phút làm tăng áp huyết cả 3 số :
https://www.youtube.com/watch?v=mH1DkNApaUg

Còn chữa ung thư bằng thực phẩm chức năng, lá đu đủ, fucoidan, rong biển, mảng cầu, linh chi, đông trùng hạ thảo...chỉ là phụ trợ, vì tế bào cần phục hồi bằng máu, bằng đường, bằng khí, bằng baking soda cho pH kiềm là chính cho áp huyết tăng, cho tăng cân.

Chúng ta thử nghĩ xem những thứ này giúp gì được trong điều kiện cần phục hồi áp huyết và tăng cân ? Nếu trợ giúp tốt thì bệnh mau khỏi, nhưng không trợ giúp tốt mà làm cho áp huyết giảm thì mau chết nguyên nhân do tế bào không được nuôi dưỡng đầy đủ.

Chúng tôi thấy nhiều người cứ chết dần trước mắt theo thời gian điều trị biết trước các bệnh nhân sắp chết chỉ biết kêu : Trời ơi ! vì thế lự̣c và quyền lực của hệ thống tây y, bảo hỉểm y tế, bắt buộc chữa theo một khuôn mẫu sai lầm không thay đổi, nên bệnh nhân không thể theo phương pháp khác được.


SÁM HỐI & CẦU SIÊU OAN GIA
HẾT UNG THƯ TRONG CHƯA ĐẦY 1 THÁNG

( Chuyện có thật ở Phú Thọ, có số điện thoại để xác thực)
...
Tôi có một cô em gái, rất dễ thương và ngoan hiền, năm nay em gái tôi 24 tuổi, sớm đã quy y Tam Bảo với pháp danh Hạnh Nhuần.
Còn tôi tên Tiến, pháp danh Chân Tuệ, quê tôi là mảnh đất trung du Phú Thọ, hiện tôi công tác tại Viện Kiểm Sát Tối Cao.
Anh em chúng tôi lớn lên trong một gia đình gia giáo, mọi người sống bên nhau hòa thuận, cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua cho đến một ngày kia…
Khoảng tháng 6 năm 2019, em tôi bị đau bụng dữ dội, gia đình liền đưa em xuống Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương (Hà Nội), phải khám đến hai lần, các bác sĩ mới tìm ra nguyên nhân. Và họ báo cho gia đình tôi một tin như sét đánh: em tôi bị ung thư buồng trứng, và khối u lớn đến 8,5 cm.
Vốn gia đình tôi rất chu đáo về vấn đề sức khỏe, nên mọi người định kỳ đều đi khám tổng quát ở bệnh viện lớn. Em gái tôi cũng không ngoại lệ, vậy mà cũng không tìm ra bệnh sớm hơn. Vì khối u quá lớn, bệnh viện lập tức tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Nếu như bạn có một một chút kiến thức về ung thư, hẳn bạn cũng biết, khối ung thư một khi đã đụng đến dao kéo, mổ xẻ, thì chắc chắn sẽ xuất hiện di căn. Nghĩa là bất kỳ đâu trong cơ thể sẽ mọc ra những khối ung thư mới, còn nguy hiểm hơn, khó trị hơn khối ung thư ban đầu. Trong giới y học có một cách nói hình tượng: “ Một khi động dao phẫu thuật, tế bào ung thư sẽ bùng phát như một trận bão lửa, bùng nổ mạnh như mìn vậy.”
Bởi phẫu thuật sẽ để lại vết thương, miệng vết thương sẽ phá vỡ ranh giới của các tế bào bình thường, các tế bào ung thư trong máu sẽ nhân cơ hội lan rộng, nhanh chóng thâm nhập vào các mô lành mạnh xung quanh, cuối cùng bùng phát nặng hơn.
Vậy nên sau khi bác sĩ phẫu thuật xong, thì yêu cầu gia đình chúng tôi, sau 2 tuần phải đưa em tôi xuống tiến hành hóa trị.

Bác sĩ giải thích, nếu sau 2 tuần không tiêm hóa chất, 100% sẽ di căn, mọc ra những khối ung thư mới còn nguy hiểm hơn, em tôi coi như cầm chắc cái chết.

Bố tôi thương con gái, chắc chắn chẳng tiếc gì, dù có bán hết nhà cửa, ruộng vườn để cứu con, bố tôi chắc chắn sẽ làm. Tuy nhiên, ông rất tỉnh táo. Bố tôi lên mạng tìm hiểu kỹ mọi thông tin về bệnh ung thư, về các cách điều trị hóa trị, xạ trị, thì nhận ra rằng, thực chất đó chỉ là là những phương pháp cầm cự, nếu may mắn, thì bệnh nhân sống thêm được vài năm, nhưng vài năm này là những tháng ngày đầy đọa. Vì hóa chất, hay những tia xạ trị bên cạnh việc diệt ung thư, cũng sẽ tàn phá cơ thể khiến bệnh nhân đau đớn quằn quại, vô cùng thống khổ. Còn nếu không may mắn, bệnh nhân có thể chết ngay trong vòng 30 ngày sau khi hóa trị, kể cả là ở những nước công nghệ y học tiên tiến như Mỹ, Nhật …
Bác sĩ Makoto Kondo, là bác sĩ xạ trị bệnh viện đại học Keio, với 40 năm điều trị ung thư, từng được giải thưởng “Kikuchi Kan lần thứ 60” năm 2012 ( giải thưởng cho các giới nhân sĩ có đóng góp to lớn cho nền văn hóa Nhật Bản) đã thành thật mà nói với thế giới rằng, điều đáng sợ không phải ung thư mà là “điều trị ung thư”.
Ông khuyên bằng tất cả lương tâm nghề nghiệp của mình rằng, khi chẳng may bị ung thư, bệnh nhân không cần điều trị bởi vì điều trị hóa trị liệu rất độc hại, nó khiến cho người bệnh đau đớn, nhưng lại sẽ vẫn bị tử vong, thậm chí còn nhanh hơn không điều trị. Thay vào đó hãy giữ cho mình được trạng thái tinh thần tỉnh táo, cho đến thời khắc cuối cùng của cuộc đời còn tốt hơn.
Có bệnh thì vái tứ phương, trong 2 tuần đó, cả nhà tôi ai nấy đều hoang mang, rầu lo khôn xiết, loay hoay tìm kiếm mọi nơi phương thuốc hữu hiệu cứu em tôi.
Và tôi cũng vậy, tôi cố gắng tìm kiếm trên internet mọi cách hiệu quả có thể chữa bệnh ung thư. Lần đó lên youtube tìm kiếm , may sao tôi tìm được một video phóng sự, kể về trường hợp cô Hà Thị Dém, bị ung thư tử cung giai đoạn cuối, khi ấy đang điều trị ở bệnh viện ung bướu. Cô may mắn được một người tặng cho cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống”.
Ban đầu cô cũng chẳng tin, nhưng sau tiền hết, lại chứng kiến rất nhiều người bán nhà bán cửa, chạy tiền để hóa trị, xạ trị... Để rồi cũng chết.
Cô nghĩ lại, không chạy chữa nữa, trở về quê, theo hướng dẫn trong sách, mỗi ngày trì chú Vãng Sinh liên tục không tính đếm số lượng.

Vậy mà cuối cùng lại khỏi, bác sĩ kiểm tra kỹ càng rồi chứng nhận cô khỏi bệnh ung thư, ngạc nhiên không hiểu vì sao.
Một hy vọng lóe lên trong tôi. Lập tức tôi lên mạng tìm kiếm file cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” đó, in ra cho gia đình cùng đọc.

(Nếu bạn muốn đọc sách này, chỉ cần ra tiệm photocopy, bấm vào Link tải file sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” dưới đây và in ra :
https://nhanqua.com.vn/benh-vien-tra-ve ... -cuu-song/ )

Đọc xong, bố tôi – người nắm giữ quyết định chính, cũng như mọi người trong gia đình đã trải qua một cuộc chiến đấu tư tưởng kịch liệt, một bên là nghe theo lời bác sĩ bệnh viện K, tiến hành bằng hóa trị kéo dài mạng sống cho em tôi. Một bên là tin tưởng Phật Pháp, dùng những các môn của Phật mà cứu em tôi.
Tôi tin đây là lựa chọn khó khăn nhất trong cuộc đời của bố tôi, vì nó là sống chết, là tính mạng của con gái ông.
Cuối cùng, bố tôi chọn Phật Pháp. Cả nhà đưa em gái tôi về Phú Thọ, theo những hướng dẫn trong sách, dốc sức làm theo.

Đầu tiên là sám hối và cầu siêu cho oan gia trái chủ. Hiểu Phật Pháp rồi, chúng tôi biết hầu hết những bệnh tật nói chung, và bệnh ung thư nói riêng, chính là do những vong hồn những chúng sinh bị ta hại trong kiếp này, và cả những kiếp xưa, gọi là oan gia trái chủ.
Họ kéo đến báo thù, tác động âm thầm trong vô hình mà tạo ra bệnh tật, cũng như đủ loại khổ đau khác.
Vậy muốn hết bệnh, không thể không sám hối với họ. Một khi oan gia chịu tha thứ, buông bỏ hận thù, đồng ý tiếp nhận siêu độ, thế thì mới có cơ may khỏi bệnh.
Suốt hơn 20 ngày liên tiếp, gia đình chúng tôi ngày nào cũng tổ chức Nghi thức Sám Hối Và & Cầu Siêu Oan Gia ( có viết cụ thể trong sách). Nội dung của nghi thức này là đem hết tâm thành mà dãi bày sám hối với các vong linh oan gia, khẩn khoản xin họ tha thứ. Lại tụng kinh - niệm Phật - trì chú, hồi hướng công đức đó giúp các vong linh oan gia trái chủ được siêu thoát.
Sau hơn 20 ngày, thì giảm bớt tần suất, một tuần tổ chức 3 - 4 buổi.

Ngoài ra, em gái tôi còn tụng kinh Địa Tạng, (tổng cộng khoảng được mười mấy quyển), và đọc chú vãng sinh 108 biến mỗi ngày.
Cả nhà có bao nhiêu tiền, liền xuất ra tổ chức phóng sinh liên tục. Chúng tôi ra chợ mua các loài cá chạch, ốc, cua... sắp bị đem giết mà thả cho chúng được tự do. Trước khi thả không quên đọc Nghi Thức Phóng Sinh (cũng được viết cụ thể trong sách) để công đức phóng sinh được viên mãn.

Bố tôi còn xuất tiền để tạo tượng Phật nữa, được bao nhiêu công đức, đều hồi hướng cho oan gia trái chủ, và cầu hóa giải nghiệp chướng của em gái tôi.
Nói chung là cứ trong sách đề cập đến cách thức nào, là em tôi và cả nhà thực hiện đầy đủ, nhiệt tình hết mức có thể, không có nề hà, không có ngại khó, ngại khổ gì cả.

Kỳ diệu thay, em tôi cứ thế mà đỡ đau dần, sức khỏe tốt lên trông thấy. Để cho chắc ăn, ngày 7/8/2019, gia đình lại đưa em xuống Bệnh viện K Hà Nội khám lại.
Kết quả: không di căn, không còn một tế bào ung thư nào, em tôi hoàn toàn khỏi bệnh.
Bác sĩ cũng ngỡ ngàng với kết quả xét nghiệm của chính họ. Còn cả gia đình tôi thì vỡ òa trong hạnh phúc.
Vi diệu thay những liều thuốc của Phật Pháp ! Tuyệt vời thay quyết định của bố tôi. Đứng trước ngã rẽ khó khăn trong đời, bố đã sáng suốt chọn được hướng đi đúng, để em gái tôi có thể bình phục, sống tiếp những tháng ngày thanh xuân phơi phới, lại còn hóa giải được bao nhiêu mối oán thù với các oan gia trái chủ, nhiều kiếp sau không còn phải gặp lại họ trong cảnh báo thù rửa hận, mạng đền mạng nữa.

Theo số điện thoại trong sách, tôi gọi điện cho Quang Tử - chủ biên cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” để cảm ơn, và cũng để kể lại câu chuyện kỳ diệu của gia đình mình, góp thêm một minh chứng người thật việc thật, để cuộc đời hiểu rõ được oai lực phi thường của Phật Pháp.
Phật Pháp không phải chỉ là những phép lạ đẫm màu huyền thoại trong truyện cổ tích với những lời cầu xin được ông Bụt đáp ứng. Không, chúng ta không nên hiểu Phật Pháp một cách thụ động như vậy, chỉ biết ỷ lại vào sự cứu độ của chư Phật, còn chính mình thì chẳng làm cái gì ngoài những lời cầu xin.

Phật Pháp chân chính là những đường lối tu hành rõ ràng được đức Phật Thích Ca Mâu Ni giảng dạy chi tiết từ cách đây hơn 2.500 năm, được lưu lại trong kinh điển, có quy mô, có hệ thống, phương pháp cụ thể, rạch ròi. Chỉ cần chúng ta hiểu rõ và dốc lòng, tận lực làm theo một cách chính xác, thì sẽ có kết quả.
Và câu chuyện có thật 100% của gia đình tôi đây là minh chứng hùng hồn cho điều đó ( tôi có gửi kèm 2 bản kết quả xét nghiệm của Bệnh viện để mọi người có thể xác thực) Số điện thoại của tôi là 033 3693476 - nếu bạn muốn kiểm chứng.

Em gái tôi, cả nhà tôi có được kết quả này, không phải là nhờ sự cầu xin, mà là nhờ quá trình nỗ lực thực hành theo chỉ dẫn của Phật Pháp, sám hối nghiệp chướng, hóa giải oan gia, tạo nhiều công đức lành, và nỗ lực ấy đã tạo nên kì tích. Đây chính xác là khoa học. Chỉ là môn “khoa học này” vượt quá xa với kiến thức của những nhà khoa học hiện tại.

Nhà bác học lỗi lạc nhất mọi thời đại – Albert Einstein, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng mọi tôn giáo trên thế giới, cuối cùng ông đưa ra tuyên bố :
“Nếu có một tôn giáo nào đáp ứng những nhu cầu của khoa học hiện đại, thì đó là Phật Giáo. Phật Giáo không đòi hỏi phải xét lại mình để cập nhật với những khám phá gần đây của khoa học. Phật Giáo không cần từ bỏ quan điểm của mình để đi theo khoa học, vì Phật Giáo bao gồm khoa học cũng như vượt qua cả khoa học.”
Einstein đã hiểu ra điều ấy. Gia đình chúng tôi giờ cũng đã hiểu ra điều ấy. Hi vọng tất cả mọi người đều cùng sớm hiểu ra, để không đánh mất cơ hội quý giá trong cuộc đời mỗi con người, đó là được học hỏi & thực hành theo Phật Pháp.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6183
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tiểu đường 66.Muốn chữa khỏi ung thư phải biết theo d

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 8 21, 2020 3:30 pm

BÀI ĐỌC THÊM :

Nguy hại của insulin và của gạo lức muối mè đang dùng để chữa bệnh tiểu đường âm là sai :

a-Tác hại của insulin chữa bệnh tiểu đường âm :
Insulin chỉ làm hạ đường dương glucose, mà không hạ được đường âm, chúng ta hãy thử khi đo đường huyết cao 300mg/dL, nhiệt bàn tay lạnh dưới 35 độ C là đường âm, chúng ta bỏ không dùng insulin, chúng ta sẽ ngạc nhiên thấy rằng sau khi ăn đường cũng không tăng, có nghĩa là không cần insulin đường huyết vẫn xuống.
Sau khi bỏ insulin lại uống thêm 10 thìa đường cát vàng, mỗi thìa tăng 10mg/dL, đo lại đường huyết lại xuống nhiều còn 200mg/dL thay vì tăng lên, mà nhiệt độ bàn tay tăng lên, người ấm da mặt hồng hào.
Tại sao vậy : Điều dễ hiểu vì nó là đường âm làm cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay thấp, thử pH acid, còn glucose là đường dương làm tăng nhiệt lượng cơ thể ấm, nhiệt bàn tay tăng 36,5-37,5 độ C, thử pH kiềm trên 7, chúng ta uống thêm đường thì đường huyết xuống theo bài toán cộng này :
(-300) + (+100 ) = (-200 ).

b-Rất nhiều người hiểu lầm nói rằng những người chữa bệnh tiểu đường càng ngày càng nặng phải mù mắt, cưa chân, lọc thận...

Chúng ta không cḥịu suy nghĩ, trước kia họ bị đường cao thì chưa bị mù, cưa chân, lọc thận, sau khi chữa bằng insulin và kiêng đường thì bệnh tiểu đường phải khỏi chứ vừa kiêng đường, vừa uống thuốc hạ đường hay tiêm insulin tại sao càng ngày càng nặng phải bị hoại tử cưa chân, mù mắt, lọc thận là vô lý.
Thật ra điều này dễ giải thích, khi kiêng đường glucose thì không còn bị bệnh tiểu đường, không cần phải dùng insulin, vì cơ thể có uống đường glucose nữa đâu, còn máy thử tiểu đường không phải máy chuyên thử glucose, mà là máy thử các loại chất ngọt là các loại đường âm do các chất ngọt khác không phải là glucose, mà là chất ngọt của tinh bột, của trái cây, mà chúng ta đang bị lừa là đường, vì căn cứ vào máy thử đường là sai, như ăn 1 trái cam đường huyết tăng 100mg/dL, ăn 1 củ khoai lang lên 40mg/dL uống 1 ly sữa hay ensure, yaourt lên 100-150mg/dL, mặc dù đo đường tăng, nhưng chất ngọt này không phải là glucose, tế bào không cần, vì nó không làm tăng nhiệt lượng cho tế bào sống trong môi trường kiềm pH trên 7, mà nó tạo ra môi trường acid pH dưới 6 càng làm cho tế bào đông lạnh không hoạt động, thiếu khí chết dần, nó không cho nhiệt lượng khi đo nhiệt trên bàn tay đường dương glucose đủ làm bàn tay nóng ấm 37 độ C, còn đường âm là tất cả chất ngọt không phải glucose, hay glucose đã chế biến thành chè mất đặc tính tăng năng lượng và nhiệt lượng, cũng trở thành đường âm là đường làm giảm nhiệt độ cơ thể, máu sẽ bị đông đặc tạo cục máu đông, trong khi tây y sai lầm thấy bệnh nhân sau khi ăn có đường huyết cao trên 8mmol/l từ sữa, bánh mì, ensure là đường ăm, mà cho là đường cao phải tiêm insulin ? sao không thác mắc trong 2 trường hợp này :

Tại sao tiêm insulin mà đường không xuống ?

Vì insulin chỉ làm hạ đường glucose là đường dương chứ không làm hạ đường âm Như vậy insulin rút hết glucose trong tế bào làm tế bào mất không có glucose kết hợp với protein tạo ra máu, mất glucose bảo vệ màng tế bào, làm vỡ vỏ tế bào gây ra hoại tử thịt da, xương, nên phải cưa chân tay, tế bào thần kinh thị giác bị hỏng không cung cấp máu cho mắt nên mù mắt, tế bào nội tạng thiếu máu, vỡ vỏ tế bào sẽ kết thành khối u ung thư...

Một thí dụ đơn giản hóa sự hình thành tế bào ung thư, ví như dân trong 1 làng khi đủ ăn, hoạt động hàng ngày, khỏ̉e mạnh, không bệnh tật. Bỗng nhiên bị thiên tai lũ lụt cô lập giao thông, không thể cứu trợ tiếp tế thức ăn, thì họ đói nhiều ngày, ai đói nhiều thì nằm thoi thóp chờ chết, và bị chết, những người khác cũng đang thoi thóp chờ chết, ví như tế bào đang bị ung thư, thì không phải cái chết của người này lây bệnh truyền bệnh cho người khác, ví như tế bào trong người đói do thiếu máu, áp huyết số tâm trương thấp, áp huyết số tâm thu thấp thiếu khí oxy, nhịp tim thấp thiếu đường, thân nhiệt lạnh chân tay lạnh.

Khi được tiếp tế lương thực thì ai cũng cần phải đòi ăn, nhưng ai còn sức khỏe ra dành ăn trước, người yếu mới được người khỏe trợ giúp cho ăn, ai cũng ăn loại thức ăn giống nhau, thì tế bào bị bỏ đói do tâm thu thấp là oxy, do tâm trương thấp là thiếu máu, do nhịp tim thấp thiếu đường, khi tiếp thức ăn bổ máu, bổ đường thì cả tế bào ung thư và tế bào lành hấp thụ thức ăn giống nhau, và sức chứa của vỏ tế bào có hạn, không thể nói theo tây y chữa tế bào ung thư không được quyền bổ máu, bổ đường, nếu không tế bào ung thư phát triển là sai, chúng chỉ là những tế bào yếu nhất so với các tế bào lành.
Qúy vị không tin cứ theo dõi kiểm chứng những bệnh nhân đang bị ung thư trong các bệnh viện xem có phải áp huyết và đường huyết dương thiếu người lạnh, mà đường âm cao, đang tiêm insulin không, và ung thư thì áp huyết xuống thấp 80/60mmHg, áp huyết chết dưới 70/50mmHg, nhịp tim rất thấp.

Ăn gạo lức muối mè không theo dõi áp huyết, đường-huyết và bị sụt cân tế bào cũng trở thảnh ung thư .

Khi chúng ta cao 1,6m, nặng 80 kg là béo phì, thì phải ăn gạo lức muối mè cho giảm cân xuống 60 kg thì ngưng không được ăn gạo lức muối mè nữa.

Trường hợp gầy ốm còn 50kg mà ăn gạo lức muối mè cho xuống cân nữa còn 40 kg, thì hàng tỷ tế bào bị giảm cân, tế bào sẽ teo lại, mất thịt, suy yếu, trở thành tế bào ung thư sẽ chết dần không còn hoạt động, tế bào ung thư chết không do vi trùng, không lây, kiểm chứng bằng máy đo áp huyết áp cho những ai đang bị ung thư đều bị thấp cả khí lực, thiếu cả máu, thiếu cả đường dương chân tay lạnh máu không tuần hoàn gây đau đớn, khó thở lại do cách chữa ung thư sai lầm cắt bỏ khối u và dùng hóa xạ trị liệu, là diệt tế bào ung thư cho chết, cho bỏ đói cả tế bào lành, rồi khi tây y tuyên bố hết bệnh ung thư rồi, mà không tẩm bổ lại cho các tế bào khác nó cũng đang đói sắp chết vì đói thiếu máu, thiếu khí, thiếu năng lượng nhiệt lượng giúp phục hồi sự sống cho tế bào hoạt động lại như cũ, một thời gian sau các tế bào còn lại bị bỏ đói lâu ngày toàn thể các tê bào trở thành ung thư khắp toàn thân, tây y đổ thừa là ung thư di căn là sai, chúng không lây cho nhau, mà cùng nhau chết vì mỗi tế bào khi đói thì trọng lượng tế bào nào thấp nhất 0g chết trước, tế bào nặng 1g chết sau, tế bào nặng 3g, nếu không tiếp tế thức ăn cho nó, nó cũng sẽ bị sụt cân . Cho nên cách chữa ung thư bỏ đói là sai.

Nhập viện nghi ung thư mà không tìm ra bệnh, bị hôn mê sâu chết oan do tiêm insulin chữa bệnh tiểu đường .
Bệnh nhân bị nổi hạch mỡ không đau do cơ thể thiếu đường, thiếu máu, thừa mỡ, người lạnh, suy yếu khó thở, nhập viện, các bác sĩ khám chưa tìm ra bệnh, nhưng thân nhân nuôi bệnh theo dõi cách chữa trị của tây y nhận thấy, y tá mỗi ngày cho uống thuốc hạ áp huyết, sau khi cho bệnh nhân ăn, đo đường lên 7mmol/l, thì y tá đến tiêm 2 mũi insulin, mỗi ngày đều đặn, bệnh nhân bị ngủ hoài, người lạnh dần không tỉnh, thở khó phải trợ thở oxy, trong nhiều ngày, trong khi chưa tìm ra bệnh ung thư, bệnh nhân nằm mê man không tỉnh, mà khám tìm bệnh không có tổn thương thực thể nào nên tìm không ra bệnh, cứ hôn mê đến nỗi không tự thở mà máy thở 100%, Thân nhân đề nghị y tá ngưng không tiêm insulin vì đường không cao, nhưng không được, việc tìm bệnh là của bác sĩ, còn bệnh áp huyết và tiểu đường không được bỏ chữa ngày nào... cuối cùng bác sĩ đề nghị thân nhân 3 giải pháp : một là rút ống thở, hai là tiêm morphin cho chết không đau, ba là đem về nhà chờ chết.

Tại sao không ai biết sau khi tiêm 2 mũi insulin thì đường tụt thấp còn bao nhiêu ? Vì đường-huyết làm chết người là 3mmol/l rồi.
Do đó nhiều người chết oan, ai cũng chỉ sợ đường huyết cao mà không sợ đường huyết thấp như trường hợp này, mà thật ra đường cao không chết, đường thấp mới chết âm thầm nhiều hơn mà không ai biết được.

Tóm lại tế bào ung thư thấy được bằng máy đo áp huyết, cả 3 số thiếu khí lực, thiếu máu, nhịp tim thấp người lạnh, máy đo đường thử lúc nào cũng thấp 4-6mmol/l là đường glucose, hay cao hơn 400mg/dL là đường âm, nhiệt kế chỉ lúc nào cũng thấp 34-36 độ C, thử pH 4-6 luôn nghiêng về acid.

Cách chữa ung thư chỉ là phục hồi sự sống cho tế bào bệnh, phải được tiếp tế thức ăn bổ máu, tiêm B12, uống sirop bổ máu, súp bổ máu, sau khi ăn 30 phút, thử đường huyết thấp thì uống ½ thìa bột làm bánh baking soda pha ½ ly nước với 4 thìa cà phê đường cát vàng, uống vào xong phải tập 3 bài thể dục khí công cho đường chuyển hóa thức ăn thành máu trong giai đoạn glucose kết hợp với protein trong thức ăn được bao tử chuyển hóa thành chất bổ, và tập khí công làm tăng khí lực, tăng áp huyết, tăng oxy bảo vệ, tăng thân nhiệt để tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thành máu mà không bí chuyển hóa thành mỡ, sau khi tập xong đo lại đường huyết nếu thấp dưới 6mmol/l thì phải uống thêm đường lên 8mmol/l để giữ thân nhiệt cho cơ thể không bí lạnh, giữ cho nhịp tim cao, thì không sợ cục máu đông làm tắc tuần hoàn máu nuôi tế bào, sau đó thử pH nước bọt mỗi ngày pH tăng dần từ pH5-6 trong môi trường acid thì tế bào ung thư phát triển nhanh, ngược lạ̣i pH tăng dần lên kiềm tính pH 7-8 thì tế bào ung thư ngưng không có điều kiện phát triển mà chúng teo nhỏ dần, khối u ung thư tan biến mất.

Các bài tập thể dục khí công phải tập mỗi ngày sau mỗi bữa ăn 30 phút, để chuyển hóa thức ăn

Điều kiện trước khi tập phải đo đường và uống đủ đường lên 180mg/dl, để khi tập có đường chuyển hóa thức ăn, sẽ không bị mệt.
Sau khi uống đường cần tập bài Lăn Người chậm trong 15 phút để đưa đường và máu lên nuôi thần kinh chức năng não trước khi tập đế các bài chữa bệnh khác.

a-Bài tập tên : Vỗ Tay 4 Nhịp, 300 cái tăng cường oxy, tăng lực bơm máu tuần hoàn :
https://www.youtube.com/watch?v=wejLSMStCDA&t=6s

b-Bài tập tên : Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng, 300 lần chuyển hóa hấp thụ thức ăn :
https://www.youtube.com/watch?v=pkms8wHh5Tk&t=2s

c-Bài tập tên : Hất đầu gối lên ngực tay vỗ lên trời, 3 phút làm tăng áp huyết cả 3 số :
https://www.youtube.com/watch?v=mH1DkNApaUg

Còn chữa ung thư bằng thực phẩm chức năng, lá đu đủ, fucoidan, rong biển, mảng cầu, linh chi, đông trùng hạ thảo...chỉ là phụ trợ, vì tế bào cần phục hồi bằng máu, bằng đường, bằng khí, bằng baking soda cho pH kiềm là chính cho áp huyết tăng, cho tăng cân.

Chúng ta thử nghĩ xem những thứ này giúp gì được trong điều kiện cần phục hồi áp huyết và tăng cân ? Nếu trợ giúp tốt thì bệnh mau khỏi, nhưng không trợ giúp tốt mà làm cho áp huyết giảm thì mau chết nguyên nhân do tế bào không được nuôi dưỡng đầy đủ.

Chúng tôi thấy nhiều người cứ chết dần trước mắt theo thời gian điều trị biết trước các bệnh nhân sắp chết chỉ biết kêu : Trời ơi ! vì thế lự̣c và quyền lực của hệ thống tây y, bảo hỉểm y tế, bắt buộc chữa theo một khuôn mẫu sai lầm không thay đổi, nên bệnh nhân không thể theo phương pháp khác được.


SÁM HỐI & CẦU SIÊU OAN GIA
HẾT UNG THƯ TRONG CHƯA ĐẦY 1 THÁNG

( Chuyện có thật ở Phú Thọ, có số điện thoại để xác thực)
...
Tôi có một cô em gái, rất dễ thương và ngoan hiền, năm nay em gái tôi 24 tuổi, sớm đã quy y Tam Bảo với pháp danh Hạnh Nhuần.
Còn tôi tên Tiến, pháp danh Chân Tuệ, quê tôi là mảnh đất trung du Phú Thọ, hiện tôi công tác tại Viện Kiểm Sát Tối Cao.
Anh em chúng tôi lớn lên trong một gia đình gia giáo, mọi người sống bên nhau hòa thuận, cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua cho đến một ngày kia…
Khoảng tháng 6 năm 2019, em tôi bị đau bụng dữ dội, gia đình liền đưa em xuống Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương (Hà Nội), phải khám đến hai lần, các bác sĩ mới tìm ra nguyên nhân. Và họ báo cho gia đình tôi một tin như sét đánh: em tôi bị ung thư buồng trứng, và khối u lớn đến 8,5 cm.
Vốn gia đình tôi rất chu đáo về vấn đề sức khỏe, nên mọi người định kỳ đều đi khám tổng quát ở bệnh viện lớn. Em gái tôi cũng không ngoại lệ, vậy mà cũng không tìm ra bệnh sớm hơn. Vì khối u quá lớn, bệnh viện lập tức tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Nếu như bạn có một một chút kiến thức về ung thư, hẳn bạn cũng biết, khối ung thư một khi đã đụng đến dao kéo, mổ xẻ, thì chắc chắn sẽ xuất hiện di căn. Nghĩa là bất kỳ đâu trong cơ thể sẽ mọc ra những khối ung thư mới, còn nguy hiểm hơn, khó trị hơn khối ung thư ban đầu. Trong giới y học có một cách nói hình tượng: “ Một khi động dao phẫu thuật, tế bào ung thư sẽ bùng phát như một trận bão lửa, bùng nổ mạnh như mìn vậy.”
Bởi phẫu thuật sẽ để lại vết thương, miệng vết thương sẽ phá vỡ ranh giới của các tế bào bình thường, các tế bào ung thư trong máu sẽ nhân cơ hội lan rộng, nhanh chóng thâm nhập vào các mô lành mạnh xung quanh, cuối cùng bùng phát nặng hơn.
Vậy nên sau khi bác sĩ phẫu thuật xong, thì yêu cầu gia đình chúng tôi, sau 2 tuần phải đưa em tôi xuống tiến hành hóa trị.

Bác sĩ giải thích, nếu sau 2 tuần không tiêm hóa chất, 100% sẽ di căn, mọc ra những khối ung thư mới còn nguy hiểm hơn, em tôi coi như cầm chắc cái chết.

Bố tôi thương con gái, chắc chắn chẳng tiếc gì, dù có bán hết nhà cửa, ruộng vườn để cứu con, bố tôi chắc chắn sẽ làm. Tuy nhiên, ông rất tỉnh táo. Bố tôi lên mạng tìm hiểu kỹ mọi thông tin về bệnh ung thư, về các cách điều trị hóa trị, xạ trị, thì nhận ra rằng, thực chất đó chỉ là là những phương pháp cầm cự, nếu may mắn, thì bệnh nhân sống thêm được vài năm, nhưng vài năm này là những tháng ngày đầy đọa. Vì hóa chất, hay những tia xạ trị bên cạnh việc diệt ung thư, cũng sẽ tàn phá cơ thể khiến bệnh nhân đau đớn quằn quại, vô cùng thống khổ. Còn nếu không may mắn, bệnh nhân có thể chết ngay trong vòng 30 ngày sau khi hóa trị, kể cả là ở những nước công nghệ y học tiên tiến như Mỹ, Nhật …
Bác sĩ Makoto Kondo, là bác sĩ xạ trị bệnh viện đại học Keio, với 40 năm điều trị ung thư, từng được giải thưởng “Kikuchi Kan lần thứ 60” năm 2012 ( giải thưởng cho các giới nhân sĩ có đóng góp to lớn cho nền văn hóa Nhật Bản) đã thành thật mà nói với thế giới rằng, điều đáng sợ không phải ung thư mà là “điều trị ung thư”.
Ông khuyên bằng tất cả lương tâm nghề nghiệp của mình rằng, khi chẳng may bị ung thư, bệnh nhân không cần điều trị bởi vì điều trị hóa trị liệu rất độc hại, nó khiến cho người bệnh đau đớn, nhưng lại sẽ vẫn bị tử vong, thậm chí còn nhanh hơn không điều trị. Thay vào đó hãy giữ cho mình được trạng thái tinh thần tỉnh táo, cho đến thời khắc cuối cùng của cuộc đời còn tốt hơn.
Có bệnh thì vái tứ phương, trong 2 tuần đó, cả nhà tôi ai nấy đều hoang mang, rầu lo khôn xiết, loay hoay tìm kiếm mọi nơi phương thuốc hữu hiệu cứu em tôi.
Và tôi cũng vậy, tôi cố gắng tìm kiếm trên internet mọi cách hiệu quả có thể chữa bệnh ung thư. Lần đó lên youtube tìm kiếm , may sao tôi tìm được một video phóng sự, kể về trường hợp cô Hà Thị Dém, bị ung thư tử cung giai đoạn cuối, khi ấy đang điều trị ở bệnh viện ung bướu. Cô may mắn được một người tặng cho cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống”.
Ban đầu cô cũng chẳng tin, nhưng sau tiền hết, lại chứng kiến rất nhiều người bán nhà bán cửa, chạy tiền để hóa trị, xạ trị... Để rồi cũng chết.
Cô nghĩ lại, không chạy chữa nữa, trở về quê, theo hướng dẫn trong sách, mỗi ngày trì chú Vãng Sinh liên tục không tính đếm số lượng.

Vậy mà cuối cùng lại khỏi, bác sĩ kiểm tra kỹ càng rồi chứng nhận cô khỏi bệnh ung thư, ngạc nhiên không hiểu vì sao.
Một hy vọng lóe lên trong tôi. Lập tức tôi lên mạng tìm kiếm file cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” đó, in ra cho gia đình cùng đọc.

(Nếu bạn muốn đọc sách này, chỉ cần ra tiệm photocopy, bấm vào Link tải file sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” dưới đây và in ra :
https://nhanqua.com.vn/benh-vien-tra-ve ... -cuu-song/ )

Đọc xong, bố tôi – người nắm giữ quyết định chính, cũng như mọi người trong gia đình đã trải qua một cuộc chiến đấu tư tưởng kịch liệt, một bên là nghe theo lời bác sĩ bệnh viện K, tiến hành bằng hóa trị kéo dài mạng sống cho em tôi. Một bên là tin tưởng Phật Pháp, dùng những các môn của Phật mà cứu em tôi.
Tôi tin đây là lựa chọn khó khăn nhất trong cuộc đời của bố tôi, vì nó là sống chết, là tính mạng của con gái ông.
Cuối cùng, bố tôi chọn Phật Pháp. Cả nhà đưa em gái tôi về Phú Thọ, theo những hướng dẫn trong sách, dốc sức làm theo.

Đầu tiên là sám hối và cầu siêu cho oan gia trái chủ. Hiểu Phật Pháp rồi, chúng tôi biết hầu hết những bệnh tật nói chung, và bệnh ung thư nói riêng, chính là do những vong hồn những chúng sinh bị ta hại trong kiếp này, và cả những kiếp xưa, gọi là oan gia trái chủ.
Họ kéo đến báo thù, tác động âm thầm trong vô hình mà tạo ra bệnh tật, cũng như đủ loại khổ đau khác.
Vậy muốn hết bệnh, không thể không sám hối với họ. Một khi oan gia chịu tha thứ, buông bỏ hận thù, đồng ý tiếp nhận siêu độ, thế thì mới có cơ may khỏi bệnh.
Suốt hơn 20 ngày liên tiếp, gia đình chúng tôi ngày nào cũng tổ chức Nghi thức Sám Hối Và & Cầu Siêu Oan Gia ( có viết cụ thể trong sách). Nội dung của nghi thức này là đem hết tâm thành mà dãi bày sám hối với các vong linh oan gia, khẩn khoản xin họ tha thứ. Lại tụng kinh - niệm Phật - trì chú, hồi hướng công đức đó giúp các vong linh oan gia trái chủ được siêu thoát.
Sau hơn 20 ngày, thì giảm bớt tần suất, một tuần tổ chức 3 - 4 buổi.

Ngoài ra, em gái tôi còn tụng kinh Địa Tạng, (tổng cộng khoảng được mười mấy quyển), và đọc chú vãng sinh 108 biến mỗi ngày.
Cả nhà có bao nhiêu tiền, liền xuất ra tổ chức phóng sinh liên tục. Chúng tôi ra chợ mua các loài cá chạch, ốc, cua... sắp bị đem giết mà thả cho chúng được tự do. Trước khi thả không quên đọc Nghi Thức Phóng Sinh (cũng được viết cụ thể trong sách) để công đức phóng sinh được viên mãn.

Bố tôi còn xuất tiền để tạo tượng Phật nữa, được bao nhiêu công đức, đều hồi hướng cho oan gia trái chủ, và cầu hóa giải nghiệp chướng của em gái tôi.
Nói chung là cứ trong sách đề cập đến cách thức nào, là em tôi và cả nhà thực hiện đầy đủ, nhiệt tình hết mức có thể, không có nề hà, không có ngại khó, ngại khổ gì cả.

Kỳ diệu thay, em tôi cứ thế mà đỡ đau dần, sức khỏe tốt lên trông thấy. Để cho chắc ăn, ngày 7/8/2019, gia đình lại đưa em xuống Bệnh viện K Hà Nội khám lại.
Kết quả: không di căn, không còn một tế bào ung thư nào, em tôi hoàn toàn khỏi bệnh.
Bác sĩ cũng ngỡ ngàng với kết quả xét nghiệm của chính họ. Còn cả gia đình tôi thì vỡ òa trong hạnh phúc.
Vi diệu thay những liều thuốc của Phật Pháp ! Tuyệt vời thay quyết định của bố tôi. Đứng trước ngã rẽ khó khăn trong đời, bố đã sáng suốt chọn được hướng đi đúng, để em gái tôi có thể bình phục, sống tiếp những tháng ngày thanh xuân phơi phới, lại còn hóa giải được bao nhiêu mối oán thù với các oan gia trái chủ, nhiều kiếp sau không còn phải gặp lại họ trong cảnh báo thù rửa hận, mạng đền mạng nữa.

Theo số điện thoại trong sách, tôi gọi điện cho Quang Tử - chủ biên cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” để cảm ơn, và cũng để kể lại câu chuyện kỳ diệu của gia đình mình, góp thêm một minh chứng người thật việc thật, để cuộc đời hiểu rõ được oai lực phi thường của Phật Pháp.
Phật Pháp không phải chỉ là những phép lạ đẫm màu huyền thoại trong truyện cổ tích với những lời cầu xin được ông Bụt đáp ứng. Không, chúng ta không nên hiểu Phật Pháp một cách thụ động như vậy, chỉ biết ỷ lại vào sự cứu độ của chư Phật, còn chính mình thì chẳng làm cái gì ngoài những lời cầu xin.

Phật Pháp chân chính là những đường lối tu hành rõ ràng được đức Phật Thích Ca Mâu Ni giảng dạy chi tiết từ cách đây hơn 2.500 năm, được lưu lại trong kinh điển, có quy mô, có hệ thống, phương pháp cụ thể, rạch ròi. Chỉ cần chúng ta hiểu rõ và dốc lòng, tận lực làm theo một cách chính xác, thì sẽ có kết quả.
Và câu chuyện có thật 100% của gia đình tôi đây là minh chứng hùng hồn cho điều đó ( tôi có gửi kèm 2 bản kết quả xét nghiệm của Bệnh viện để mọi người có thể xác thực) Số điện thoại của tôi là 033 3693476 - nếu bạn muốn kiểm chứng.

Em gái tôi, cả nhà tôi có được kết quả này, không phải là nhờ sự cầu xin, mà là nhờ quá trình nỗ lực thực hành theo chỉ dẫn của Phật Pháp, sám hối nghiệp chướng, hóa giải oan gia, tạo nhiều công đức lành, và nỗ lực ấy đã tạo nên kì tích. Đây chính xác là khoa học. Chỉ là môn “khoa học này” vượt quá xa với kiến thức của những nhà khoa học hiện tại.

Nhà bác học lỗi lạc nhất mọi thời đại – Albert Einstein, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng mọi tôn giáo trên thế giới, cuối cùng ông đưa ra tuyên bố :
“Nếu có một tôn giáo nào đáp ứng những nhu cầu của khoa học hiện đại, thì đó là Phật Giáo. Phật Giáo không đòi hỏi phải xét lại mình để cập nhật với những khám phá gần đây của khoa học. Phật Giáo không cần từ bỏ quan điểm của mình để đi theo khoa học, vì Phật Giáo bao gồm khoa học cũng như vượt qua cả khoa học.”
Einstein đã hiểu ra điều ấy. Gia đình chúng tôi giờ cũng đã hiểu ra điều ấy. Hi vọng tất cả mọi người đều cùng sớm hiểu ra, để không đánh mất cơ hội quý giá trong cuộc đời mỗi con người, đó là được học hỏi & thực hành theo Phật Pháp.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6183
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tiểu đường 66.Muốn chữa khỏi ung thư phải biết theo d

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 8 21, 2020 3:35 pm

BÀI ĐỌC THÊM :

Nguy hại của insulin và của gạo lức muối mè đang dùng để chữa bệnh tiểu đường âm là sai :

a-Tác hại của insulin chữa bệnh tiểu đường âm :
Insulin chỉ làm hạ đường dương glucose, mà không hạ được đường âm, chúng ta hãy thử khi đo đường huyết cao 300mg/dL, nhiệt bàn tay lạnh dưới 35 độ C là đường âm, chúng ta bỏ không dùng insulin, chúng ta sẽ ngạc nhiên thấy rằng sau khi ăn đường cũng không tăng, có nghĩa là không cần insulin đường huyết vẫn xuống.
Sau khi bỏ insulin lại uống thêm 10 thìa đường cát vàng, mỗi thìa tăng 10mg/dL, đo lại đường huyết lại xuống nhiều còn 200mg/dL thay vì tăng lên, mà nhiệt độ bàn tay tăng lên, người ấm da mặt hồng hào.
Tại sao vậy : Điều dễ hiểu vì nó là đường âm làm cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay thấp, thử pH acid, còn glucose là đường dương làm tăng nhiệt lượng cơ thể ấm, nhiệt bàn tay tăng 36,5-37,5 độ C, thử pH kiềm trên 7, chúng ta uống thêm đường thì đường huyết xuống theo bài toán cộng này :
(-300) + (+100 ) = (-200 ).

b-Rất nhiều người hiểu lầm nói rằng những người chữa bệnh tiểu đường càng ngày càng nặng phải mù mắt, cưa chân, lọc thận...

Chúng ta không cḥịu suy nghĩ, trước kia họ bị đường cao thì chưa bị mù, cưa chân, lọc thận, sau khi chữa bằng insulin và kiêng đường thì bệnh tiểu đường phải khỏi chứ vừa kiêng đường, vừa uống thuốc hạ đường hay tiêm insulin tại sao càng ngày càng nặng phải bị hoại tử cưa chân, mù mắt, lọc thận là vô lý.
Thật ra điều này dễ giải thích, khi kiêng đường glucose thì không còn bị bệnh tiểu đường, không cần phải dùng insulin, vì cơ thể có uống đường glucose nữa đâu, còn máy thử tiểu đường không phải máy chuyên thử glucose, mà là máy thử các loại chất ngọt là các loại đường âm do các chất ngọt khác không phải là glucose, mà là chất ngọt của tinh bột, của trái cây, mà chúng ta đang bị lừa là đường, vì căn cứ vào máy thử đường là sai, như ăn 1 trái cam đường huyết tăng 100mg/dL, ăn 1 củ khoai lang lên 40mg/dL uống 1 ly sữa hay ensure, yaourt lên 100-150mg/dL, mặc dù đo đường tăng, nhưng chất ngọt này không phải là glucose, tế bào không cần, vì nó không làm tăng nhiệt lượng cho tế bào sống trong môi trường kiềm pH trên 7, mà nó tạo ra môi trường acid pH dưới 6 càng làm cho tế bào đông lạnh không hoạt động, thiếu khí chết dần, nó không cho nhiệt lượng khi đo nhiệt trên bàn tay đường dương glucose đủ làm bàn tay nóng ấm 37 độ C, còn đường âm là tất cả chất ngọt không phải glucose, hay glucose đã chế biến thành chè mất đặc tính tăng năng lượng và nhiệt lượng, cũng trở thành đường âm là đường làm giảm nhiệt độ cơ thể, máu sẽ bị đông đặc tạo cục máu đông, trong khi tây y sai lầm thấy bệnh nhân sau khi ăn có đường huyết cao trên 8mmol/l từ sữa, bánh mì, ensure là đường ăm, mà cho là đường cao phải tiêm insulin ? sao không thác mắc trong 2 trường hợp này :

Tại sao tiêm insulin mà đường không xuống ?

Vì insulin chỉ làm hạ đường glucose là đường dương chứ không làm hạ đường âm Như vậy insulin rút hết glucose trong tế bào làm tế bào mất không có glucose kết hợp với protein tạo ra máu, mất glucose bảo vệ màng tế bào, làm vỡ vỏ tế bào gây ra hoại tử thịt da, xương, nên phải cưa chân tay, tế bào thần kinh thị giác bị hỏng không cung cấp máu cho mắt nên mù mắt, tế bào nội tạng thiếu máu, vỡ vỏ tế bào sẽ kết thành khối u ung thư...

Một thí dụ đơn giản hóa sự hình thành tế bào ung thư, ví như dân trong 1 làng khi đủ ăn, hoạt động hàng ngày, khỏ̉e mạnh, không bệnh tật. Bỗng nhiên bị thiên tai lũ lụt cô lập giao thông, không thể cứu trợ tiếp tế thức ăn, thì họ đói nhiều ngày, ai đói nhiều thì nằm thoi thóp chờ chết, và bị chết, những người khác cũng đang thoi thóp chờ chết, ví như tế bào đang bị ung thư, thì không phải cái chết của người này lây bệnh truyền bệnh cho người khác, ví như tế bào trong người đói do thiếu máu, áp huyết số tâm trương thấp, áp huyết số tâm thu thấp thiếu khí oxy, nhịp tim thấp thiếu đường, thân nhiệt lạnh chân tay lạnh.

Khi được tiếp tế lương thực thì ai cũng cần phải đòi ăn, nhưng ai còn sức khỏe ra dành ăn trước, người yếu mới được người khỏe trợ giúp cho ăn, ai cũng ăn loại thức ăn giống nhau, thì tế bào bị bỏ đói do tâm thu thấp là oxy, do tâm trương thấp là thiếu máu, do nhịp tim thấp thiếu đường, khi tiếp thức ăn bổ máu, bổ đường thì cả tế bào ung thư và tế bào lành hấp thụ thức ăn giống nhau, và sức chứa của vỏ tế bào có hạn, không thể nói theo tây y chữa tế bào ung thư không được quyền bổ máu, bổ đường, nếu không tế bào ung thư phát triển là sai, chúng chỉ là những tế bào yếu nhất so với các tế bào lành.
Qúy vị không tin cứ theo dõi kiểm chứng những bệnh nhân đang bị ung thư trong các bệnh viện xem có phải áp huyết và đường huyết dương thiếu người lạnh, mà đường âm cao, đang tiêm insulin không, và ung thư thì áp huyết xuống thấp 80/60mmHg, áp huyết chết dưới 70/50mmHg, nhịp tim rất thấp.

Ăn gạo lức muối mè không theo dõi áp huyết, đường-huyết và bị sụt cân tế bào cũng trở thảnh ung thư .

Khi chúng ta cao 1,6m, nặng 80 kg là béo phì, thì phải ăn gạo lức muối mè cho giảm cân xuống 60 kg thì ngưng không được ăn gạo lức muối mè nữa.

Trường hợp gầy ốm còn 50kg mà ăn gạo lức muối mè cho xuống cân nữa còn 40 kg, thì hàng tỷ tế bào bị giảm cân, tế bào sẽ teo lại, mất thịt, suy yếu, trở thành tế bào ung thư sẽ chết dần không còn hoạt động, tế bào ung thư chết không do vi trùng, không lây, kiểm chứng bằng máy đo áp huyết áp cho những ai đang bị ung thư đều bị thấp cả khí lực, thiếu cả máu, thiếu cả đường dương chân tay lạnh máu không tuần hoàn gây đau đớn, khó thở lại do cách chữa ung thư sai lầm cắt bỏ khối u và dùng hóa xạ trị liệu, là diệt tế bào ung thư cho chết, cho bỏ đói cả tế bào lành, rồi khi tây y tuyên bố hết bệnh ung thư rồi, mà không tẩm bổ lại cho các tế bào khác nó cũng đang đói sắp chết vì đói thiếu máu, thiếu khí, thiếu năng lượng nhiệt lượng giúp phục hồi sự sống cho tế bào hoạt động lại như cũ, một thời gian sau các tế bào còn lại bị bỏ đói lâu ngày toàn thể các tê bào trở thành ung thư khắp toàn thân, tây y đổ thừa là ung thư di căn là sai, chúng không lây cho nhau, mà cùng nhau chết vì mỗi tế bào khi đói thì trọng lượng tế bào nào thấp nhất 0g chết trước, tế bào nặng 1g chết sau, tế bào nặng 3g, nếu không tiếp tế thức ăn cho nó, nó cũng sẽ bị sụt cân . Cho nên cách chữa ung thư bỏ đói là sai.

Nhập viện nghi ung thư mà không tìm ra bệnh, bị hôn mê sâu chết oan do tiêm insulin chữa bệnh tiểu đường .
Bệnh nhân bị nổi hạch mỡ không đau do cơ thể thiếu đường, thiếu máu, thừa mỡ, người lạnh, suy yếu khó thở, nhập viện, các bác sĩ khám chưa tìm ra bệnh, nhưng thân nhân nuôi bệnh theo dõi cách chữa trị của tây y nhận thấy, y tá mỗi ngày cho uống thuốc hạ áp huyết, sau khi cho bệnh nhân ăn, đo đường lên 7mmol/l, thì y tá đến tiêm 2 mũi insulin, mỗi ngày đều đặn, bệnh nhân bị ngủ hoài, người lạnh dần không tỉnh, thở khó phải trợ thở oxy, trong nhiều ngày, trong khi chưa tìm ra bệnh ung thư, bệnh nhân nằm mê man không tỉnh, mà khám tìm bệnh không có tổn thương thực thể nào nên tìm không ra bệnh, cứ hôn mê đến nỗi không tự thở mà máy thở 100%, Thân nhân đề nghị y tá ngưng không tiêm insulin vì đường không cao, nhưng không được, việc tìm bệnh là của bác sĩ, còn bệnh áp huyết và tiểu đường không được bỏ chữa ngày nào... cuối cùng bác sĩ đề nghị thân nhân 3 giải pháp : một là rút ống thở, hai là tiêm morphin cho chết không đau, ba là đem về nhà chờ chết.

Tại sao không ai biết sau khi tiêm 2 mũi insulin thì đường tụt thấp còn bao nhiêu ? Vì đường-huyết làm chết người là 3mmol/l rồi.
Do đó nhiều người chết oan, ai cũng chỉ sợ đường huyết cao mà không sợ đường huyết thấp như trường hợp này, mà thật ra đường cao không chết, đường thấp mới chết âm thầm nhiều hơn mà không ai biết được.

Tóm lại tế bào ung thư thấy được bằng máy đo áp huyết, cả 3 số thiếu khí lực, thiếu máu, nhịp tim thấp người lạnh, máy đo đường thử lúc nào cũng thấp 4-6mmol/l là đường glucose, hay cao hơn 400mg/dL là đường âm, nhiệt kế chỉ lúc nào cũng thấp 34-36 độ C, thử pH 4-6 luôn nghiêng về acid.

Cách chữa ung thư chỉ là phục hồi sự sống cho tế bào bệnh, phải được tiếp tế thức ăn bổ máu, tiêm B12, uống sirop bổ máu, súp bổ máu, sau khi ăn 30 phút, thử đường huyết thấp thì uống ½ thìa bột làm bánh baking soda pha ½ ly nước với 4 thìa cà phê đường cát vàng, uống vào xong phải tập 3 bài thể dục khí công cho đường chuyển hóa thức ăn thành máu trong giai đoạn glucose kết hợp với protein trong thức ăn được bao tử chuyển hóa thành chất bổ, và tập khí công làm tăng khí lực, tăng áp huyết, tăng oxy bảo vệ, tăng thân nhiệt để tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thành máu mà không bí chuyển hóa thành mỡ, sau khi tập xong đo lại đường huyết nếu thấp dưới 6mmol/l thì phải uống thêm đường lên 8mmol/l để giữ thân nhiệt cho cơ thể không bí lạnh, giữ cho nhịp tim cao, thì không sợ cục máu đông làm tắc tuần hoàn máu nuôi tế bào, sau đó thử pH nước bọt mỗi ngày pH tăng dần từ pH5-6 trong môi trường acid thì tế bào ung thư phát triển nhanh, ngược lạ̣i pH tăng dần lên kiềm tính pH 7-8 thì tế bào ung thư ngưng không có điều kiện phát triển mà chúng teo nhỏ dần, khối u ung thư tan biến mất.

Các bài tập thể dục khí công phải tập mỗi ngày sau mỗi bữa ăn 30 phút, để chuyển hóa thức ăn

Điều kiện trước khi tập phải đo đường và uống đủ đường lên 180mg/dl, để khi tập có đường chuyển hóa thức ăn, sẽ không bị mệt.
Sau khi uống đường cần tập bài Lăn Người chậm trong 15 phút để đưa đường và máu lên nuôi thần kinh chức năng não trước khi tập đế các bài chữa bệnh khác.

a-Bài tập tên : Vỗ Tay 4 Nhịp, 300 cái tăng cường oxy, tăng lực bơm máu tuần hoàn :
https://www.youtube.com/watch?v=wejLSMStCDA&t=6s

b-Bài tập tên : Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng, 300 lần chuyển hóa hấp thụ thức ăn :
https://www.youtube.com/watch?v=pkms8wHh5Tk&t=2s

c-Bài tập tên : Hất đầu gối lên ngực tay vỗ lên trời, 3 phút làm tăng áp huyết cả 3 số :
https://www.youtube.com/watch?v=mH1DkNApaUg

Còn chữa ung thư bằng thực phẩm chức năng, lá đu đủ, fucoidan, rong biển, mảng cầu, linh chi, đông trùng hạ thảo...chỉ là phụ trợ, vì tế bào cần phục hồi bằng máu, bằng đường, bằng khí, bằng baking soda cho pH kiềm là chính cho áp huyết tăng, cho tăng cân.

Chúng ta thử nghĩ xem những thứ này giúp gì được trong điều kiện cần phục hồi áp huyết và tăng cân ? Nếu trợ giúp tốt thì bệnh mau khỏi, nhưng không trợ giúp tốt mà làm cho áp huyết giảm thì mau chết nguyên nhân do tế bào không được nuôi dưỡng đầy đủ.

Chúng tôi thấy nhiều người cứ chết dần trước mắt theo thời gian điều trị biết trước các bệnh nhân sắp chết chỉ biết kêu : Trời ơi ! vì thế lự̣c và quyền lực của hệ thống tây y, bảo hỉểm y tế, bắt buộc chữa theo một khuôn mẫu sai lầm không thay đổi, nên bệnh nhân không thể theo phương pháp khác được.


SÁM HỐI & CẦU SIÊU OAN GIA
HẾT UNG THƯ TRONG CHƯA ĐẦY 1 THÁNG

( Chuyện có thật ở Phú Thọ, có số điện thoại để xác thực)
...
Tôi có một cô em gái, rất dễ thương và ngoan hiền, năm nay em gái tôi 24 tuổi, sớm đã quy y Tam Bảo với pháp danh Hạnh Nhuần.
Còn tôi tên Tiến, pháp danh Chân Tuệ, quê tôi là mảnh đất trung du Phú Thọ, hiện tôi công tác tại Viện Kiểm Sát Tối Cao.
Anh em chúng tôi lớn lên trong một gia đình gia giáo, mọi người sống bên nhau hòa thuận, cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua cho đến một ngày kia…
Khoảng tháng 6 năm 2019, em tôi bị đau bụng dữ dội, gia đình liền đưa em xuống Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương (Hà Nội), phải khám đến hai lần, các bác sĩ mới tìm ra nguyên nhân. Và họ báo cho gia đình tôi một tin như sét đánh: em tôi bị ung thư buồng trứng, và khối u lớn đến 8,5 cm.
Vốn gia đình tôi rất chu đáo về vấn đề sức khỏe, nên mọi người định kỳ đều đi khám tổng quát ở bệnh viện lớn. Em gái tôi cũng không ngoại lệ, vậy mà cũng không tìm ra bệnh sớm hơn. Vì khối u quá lớn, bệnh viện lập tức tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Nếu như bạn có một một chút kiến thức về ung thư, hẳn bạn cũng biết, khối ung thư một khi đã đụng đến dao kéo, mổ xẻ, thì chắc chắn sẽ xuất hiện di căn. Nghĩa là bất kỳ đâu trong cơ thể sẽ mọc ra những khối ung thư mới, còn nguy hiểm hơn, khó trị hơn khối ung thư ban đầu. Trong giới y học có một cách nói hình tượng: “ Một khi động dao phẫu thuật, tế bào ung thư sẽ bùng phát như một trận bão lửa, bùng nổ mạnh như mìn vậy.”
Bởi phẫu thuật sẽ để lại vết thương, miệng vết thương sẽ phá vỡ ranh giới của các tế bào bình thường, các tế bào ung thư trong máu sẽ nhân cơ hội lan rộng, nhanh chóng thâm nhập vào các mô lành mạnh xung quanh, cuối cùng bùng phát nặng hơn.
Vậy nên sau khi bác sĩ phẫu thuật xong, thì yêu cầu gia đình chúng tôi, sau 2 tuần phải đưa em tôi xuống tiến hành hóa trị.

Bác sĩ giải thích, nếu sau 2 tuần không tiêm hóa chất, 100% sẽ di căn, mọc ra những khối ung thư mới còn nguy hiểm hơn, em tôi coi như cầm chắc cái chết.

Bố tôi thương con gái, chắc chắn chẳng tiếc gì, dù có bán hết nhà cửa, ruộng vườn để cứu con, bố tôi chắc chắn sẽ làm. Tuy nhiên, ông rất tỉnh táo. Bố tôi lên mạng tìm hiểu kỹ mọi thông tin về bệnh ung thư, về các cách điều trị hóa trị, xạ trị, thì nhận ra rằng, thực chất đó chỉ là là những phương pháp cầm cự, nếu may mắn, thì bệnh nhân sống thêm được vài năm, nhưng vài năm này là những tháng ngày đầy đọa. Vì hóa chất, hay những tia xạ trị bên cạnh việc diệt ung thư, cũng sẽ tàn phá cơ thể khiến bệnh nhân đau đớn quằn quại, vô cùng thống khổ. Còn nếu không may mắn, bệnh nhân có thể chết ngay trong vòng 30 ngày sau khi hóa trị, kể cả là ở những nước công nghệ y học tiên tiến như Mỹ, Nhật …
Bác sĩ Makoto Kondo, là bác sĩ xạ trị bệnh viện đại học Keio, với 40 năm điều trị ung thư, từng được giải thưởng “Kikuchi Kan lần thứ 60” năm 2012 ( giải thưởng cho các giới nhân sĩ có đóng góp to lớn cho nền văn hóa Nhật Bản) đã thành thật mà nói với thế giới rằng, điều đáng sợ không phải ung thư mà là “điều trị ung thư”.
Ông khuyên bằng tất cả lương tâm nghề nghiệp của mình rằng, khi chẳng may bị ung thư, bệnh nhân không cần điều trị bởi vì điều trị hóa trị liệu rất độc hại, nó khiến cho người bệnh đau đớn, nhưng lại sẽ vẫn bị tử vong, thậm chí còn nhanh hơn không điều trị. Thay vào đó hãy giữ cho mình được trạng thái tinh thần tỉnh táo, cho đến thời khắc cuối cùng của cuộc đời còn tốt hơn.
Có bệnh thì vái tứ phương, trong 2 tuần đó, cả nhà tôi ai nấy đều hoang mang, rầu lo khôn xiết, loay hoay tìm kiếm mọi nơi phương thuốc hữu hiệu cứu em tôi.
Và tôi cũng vậy, tôi cố gắng tìm kiếm trên internet mọi cách hiệu quả có thể chữa bệnh ung thư. Lần đó lên youtube tìm kiếm , may sao tôi tìm được một video phóng sự, kể về trường hợp cô Hà Thị Dém, bị ung thư tử cung giai đoạn cuối, khi ấy đang điều trị ở bệnh viện ung bướu. Cô may mắn được một người tặng cho cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống”.
Ban đầu cô cũng chẳng tin, nhưng sau tiền hết, lại chứng kiến rất nhiều người bán nhà bán cửa, chạy tiền để hóa trị, xạ trị... Để rồi cũng chết.
Cô nghĩ lại, không chạy chữa nữa, trở về quê, theo hướng dẫn trong sách, mỗi ngày trì chú Vãng Sinh liên tục không tính đếm số lượng.

Vậy mà cuối cùng lại khỏi, bác sĩ kiểm tra kỹ càng rồi chứng nhận cô khỏi bệnh ung thư, ngạc nhiên không hiểu vì sao.
Một hy vọng lóe lên trong tôi. Lập tức tôi lên mạng tìm kiếm file cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” đó, in ra cho gia đình cùng đọc.

(Nếu bạn muốn đọc sách này, chỉ cần ra tiệm photocopy, bấm vào Link tải file sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” dưới đây và in ra :
https://nhanqua.com.vn/benh-vien-tra-ve ... -cuu-song/ )

Đọc xong, bố tôi – người nắm giữ quyết định chính, cũng như mọi người trong gia đình đã trải qua một cuộc chiến đấu tư tưởng kịch liệt, một bên là nghe theo lời bác sĩ bệnh viện K, tiến hành bằng hóa trị kéo dài mạng sống cho em tôi. Một bên là tin tưởng Phật Pháp, dùng những các môn của Phật mà cứu em tôi.
Tôi tin đây là lựa chọn khó khăn nhất trong cuộc đời của bố tôi, vì nó là sống chết, là tính mạng của con gái ông.
Cuối cùng, bố tôi chọn Phật Pháp. Cả nhà đưa em gái tôi về Phú Thọ, theo những hướng dẫn trong sách, dốc sức làm theo.

Đầu tiên là sám hối và cầu siêu cho oan gia trái chủ. Hiểu Phật Pháp rồi, chúng tôi biết hầu hết những bệnh tật nói chung, và bệnh ung thư nói riêng, chính là do những vong hồn những chúng sinh bị ta hại trong kiếp này, và cả những kiếp xưa, gọi là oan gia trái chủ.
Họ kéo đến báo thù, tác động âm thầm trong vô hình mà tạo ra bệnh tật, cũng như đủ loại khổ đau khác.
Vậy muốn hết bệnh, không thể không sám hối với họ. Một khi oan gia chịu tha thứ, buông bỏ hận thù, đồng ý tiếp nhận siêu độ, thế thì mới có cơ may khỏi bệnh.
Suốt hơn 20 ngày liên tiếp, gia đình chúng tôi ngày nào cũng tổ chức Nghi thức Sám Hối Và & Cầu Siêu Oan Gia ( có viết cụ thể trong sách). Nội dung của nghi thức này là đem hết tâm thành mà dãi bày sám hối với các vong linh oan gia, khẩn khoản xin họ tha thứ. Lại tụng kinh - niệm Phật - trì chú, hồi hướng công đức đó giúp các vong linh oan gia trái chủ được siêu thoát.
Sau hơn 20 ngày, thì giảm bớt tần suất, một tuần tổ chức 3 - 4 buổi.

Ngoài ra, em gái tôi còn tụng kinh Địa Tạng, (tổng cộng khoảng được mười mấy quyển), và đọc chú vãng sinh 108 biến mỗi ngày.
Cả nhà có bao nhiêu tiền, liền xuất ra tổ chức phóng sinh liên tục. Chúng tôi ra chợ mua các loài cá chạch, ốc, cua... sắp bị đem giết mà thả cho chúng được tự do. Trước khi thả không quên đọc Nghi Thức Phóng Sinh (cũng được viết cụ thể trong sách) để công đức phóng sinh được viên mãn.

Bố tôi còn xuất tiền để tạo tượng Phật nữa, được bao nhiêu công đức, đều hồi hướng cho oan gia trái chủ, và cầu hóa giải nghiệp chướng của em gái tôi.
Nói chung là cứ trong sách đề cập đến cách thức nào, là em tôi và cả nhà thực hiện đầy đủ, nhiệt tình hết mức có thể, không có nề hà, không có ngại khó, ngại khổ gì cả.

Kỳ diệu thay, em tôi cứ thế mà đỡ đau dần, sức khỏe tốt lên trông thấy. Để cho chắc ăn, ngày 7/8/2019, gia đình lại đưa em xuống Bệnh viện K Hà Nội khám lại.
Kết quả: không di căn, không còn một tế bào ung thư nào, em tôi hoàn toàn khỏi bệnh.
Bác sĩ cũng ngỡ ngàng với kết quả xét nghiệm của chính họ. Còn cả gia đình tôi thì vỡ òa trong hạnh phúc.
Vi diệu thay những liều thuốc của Phật Pháp ! Tuyệt vời thay quyết định của bố tôi. Đứng trước ngã rẽ khó khăn trong đời, bố đã sáng suốt chọn được hướng đi đúng, để em gái tôi có thể bình phục, sống tiếp những tháng ngày thanh xuân phơi phới, lại còn hóa giải được bao nhiêu mối oán thù với các oan gia trái chủ, nhiều kiếp sau không còn phải gặp lại họ trong cảnh báo thù rửa hận, mạng đền mạng nữa.

Theo số điện thoại trong sách, tôi gọi điện cho Quang Tử - chủ biên cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” để cảm ơn, và cũng để kể lại câu chuyện kỳ diệu của gia đình mình, góp thêm một minh chứng người thật việc thật, để cuộc đời hiểu rõ được oai lực phi thường của Phật Pháp.
Phật Pháp không phải chỉ là những phép lạ đẫm màu huyền thoại trong truyện cổ tích với những lời cầu xin được ông Bụt đáp ứng. Không, chúng ta không nên hiểu Phật Pháp một cách thụ động như vậy, chỉ biết ỷ lại vào sự cứu độ của chư Phật, còn chính mình thì chẳng làm cái gì ngoài những lời cầu xin.

Phật Pháp chân chính là những đường lối tu hành rõ ràng được đức Phật Thích Ca Mâu Ni giảng dạy chi tiết từ cách đây hơn 2.500 năm, được lưu lại trong kinh điển, có quy mô, có hệ thống, phương pháp cụ thể, rạch ròi. Chỉ cần chúng ta hiểu rõ và dốc lòng, tận lực làm theo một cách chính xác, thì sẽ có kết quả.
Và câu chuyện có thật 100% của gia đình tôi đây là minh chứng hùng hồn cho điều đó ( tôi có gửi kèm 2 bản kết quả xét nghiệm của Bệnh viện để mọi người có thể xác thực) Số điện thoại của tôi là 033 3693476 - nếu bạn muốn kiểm chứng.

Em gái tôi, cả nhà tôi có được kết quả này, không phải là nhờ sự cầu xin, mà là nhờ quá trình nỗ lực thực hành theo chỉ dẫn của Phật Pháp, sám hối nghiệp chướng, hóa giải oan gia, tạo nhiều công đức lành, và nỗ lực ấy đã tạo nên kì tích. Đây chính xác là khoa học. Chỉ là môn “khoa học này” vượt quá xa với kiến thức của những nhà khoa học hiện tại.

Nhà bác học lỗi lạc nhất mọi thời đại – Albert Einstein, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng mọi tôn giáo trên thế giới, cuối cùng ông đưa ra tuyên bố :
“Nếu có một tôn giáo nào đáp ứng những nhu cầu của khoa học hiện đại, thì đó là Phật Giáo. Phật Giáo không đòi hỏi phải xét lại mình để cập nhật với những khám phá gần đây của khoa học. Phật Giáo không cần từ bỏ quan điểm của mình để đi theo khoa học, vì Phật Giáo bao gồm khoa học cũng như vượt qua cả khoa học.”
Einstein đã hiểu ra điều ấy. Gia đình chúng tôi giờ cũng đã hiểu ra điều ấy. Hi vọng tất cả mọi người đều cùng sớm hiểu ra, để không đánh mất cơ hội quý giá trong cuộc đời mỗi con người, đó là được học hỏi & thực hành theo Phật Pháp.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6183
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách