Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Tiểu đường 64.Tại sao uống đường chữa được bệnh tiể

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 7 21, 2020 4:56 pm
gửi bởi admin
Tiểu đường 64.Tại sao uống đường chữa được bệnh tiểu đường và ung thư, vậy đông tây y đã chữa sai chỗ nào.
Video : https://youtu.be/Ug3kVo-RTxo

I-Định nghĩa bệnh tiểu đường theo đông tây y giống nhau :

Cả đông và tây y gọi bệnh tiểu đường theo dấu hiệu bệnh là bệnh 3 nhiều :
1-Khát nhiều phải uống nhiều nước, đông y gọi là bệnh tiêu khát.
2-Ăn nhiều mà không mập bị sụt cân
3-Tiểu nhiều, nước tiểu có đường, tây y gọi là bệnh đái tháo đường

II-Cách chữa theo đông tây y chỉ là chữa ngọn nên không có kết qủa :

Bệnh Tiêu khát hay Đái tháo đường chỉ là bệnh cấp tính, khi chữa khỏi chứng 3 nhiều thì không còn tiêu khát hay đái tháo đường thi ngưng, do đó trong sách đông y không có bệnh tiểu đường mãn tính. Vì là bệnh cấp tính đông y không biết cách chữa đúng, nên bệnh thực càng chữa càng thêm thực hay bệnh hư càng làm thêm hư thì bệnh nhân bị chết oan.

1-Đông y chữa theo bệnh tiêu khát là sai :
Đông y cho rằng nguyên nhân do tâm hỏa nhiệt thiêu đốt phế kim, nên cổ khô khát, gọi là hỏa khắc kim, mặt khác tâm hỏa nhiệt truyền sang tỳ vị thổ, làm bao tử nóng nhiệt đốt cháy tiêu hủy thức ăn, nên ăn nhiều mà vẫn không no, không thành chất bổ mới bị sụt cân, bao tử thực nhiệt là thổ thực lại khắc thận thủy, nên nước của thận không dập tắt được hỏa của tim, lại bị hỏa thừa khắc thủy làm nước tiểu nóng phải đi tiểu để giải thân nhiệt và phải uống nước nhiều giải nhiệt để bảo vệ phổi tự dưỡng vì phế hư không nuôi thận được.
Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để kiềm chế sự sung khắc của nhau, thì 3 hành liền nhau tự động điều chỉnh, khi thì bổ sung, khi thì khắc chế, chứ không bổ hẳn hay tà hẳn để giữ quân bình âm dương ngũ hành,

Đông y có 3 cách chữa bệnh Tiêu khát ở thượng tiêu, ở trung tiêu hay ở hạ tiêu :

a-Thí dụ 3 hành liền nhau của thượng tiêu :
Là gan mộc thực nhiệt sinh tâm hỏa thực nhiệt, tâm hỏa thực nhiệt sinh tỳ vị thổ thực nhiệt, thì bao tử nóng như lửa đốt cứ ăn hoài mà không no không khỏe người gầy ốm dần mà chết vì cả 3 hành đều thực nhiệt, nên chúng tự động điều chỉnh, khi gan mộc thực không nuôi hỏ̉a mạnh thêm nữa mà gan mộc sẽ khắc thổ là tả thổ yếu đi, thì tâm hỏa cứu con là thổ thì tâm không còn dư hỏa thì hỏa không còn khắc phế kim, lúc đó phổi không còn bị nóng nhiệt khô khát nữa.
Theo lý thuyết thì đúng, nhưng khi cả 3 hành không còn khả năng điều chỉnh tự động thì thầy đông y hay châm cứu bấm huyệt phải tiếp tay điều chỉnh lại hành giữa là tâm hỏa cho hết thực nhiệt thì khỏi bệnh.

b-Thí dụ 3 hành liền nhau của trung tiêu :
Là tâm hỏa thực nhiệt, sinh tỳ vị thổ thực nhiệt, tỳ vị thổ thực nhiệt sinh phế kim thực nhiệt, thì phổi bị nóng khô khát trở thành bệnh phế nuy, teo phổi không còn thở được thì chết, nhưng khi cả 3 hành không còn khả năng tự điều chỉnh, thầy đông y châm cứu phải điều chỉnh tả hành giữa là tỳ vị thổ cho hết thực nhiệt thì khỏi.

c-Thí dụ 3 hành liền nhau của hạ tiêu :
Là tỳ vị thổ thực nhiết, sinh phế kim thực nhiệt, phế kim thực nhiệt sinh thận thủy thực nhiệt, khiến thận cứ đi tiểu nhiều để giảm nhiệt thì cơ thể mắt nước, phổi lại khô khát, cho đến khi chức năng thận hư hết lọc thi thủy lại thừa khắc kim làm phổi có nước gây ngộp thở chết. Thầy đông y châm cứu phải điều chỉnh hành giữa là phế hết thực thỉ khỏi.

Tuy nhiên khi dấu hiệu 3 nhiều vẫn còn thì cả tam tiêu đều bệnh, thượng tiêu bệnh thực nhiệt, trung tiêu bệnh thực nhiệt, hạ tiêu bệnh thực nhiệt, là bệnh cấp tính nguy hiểm đến tánh mạng chữa sai thì bệnh nhân chết ngay. Nếu hiểu biết rõ về ngũ hành thì lại chữa rất dễ, là chỉ điều chỉnh lại trung tiêu là bao tử bằng bài thuốc bình vị tán, làm cho bao tử không bị thực chứng là nóng nhiệt, không bí hư chứng là thấp hàn, khi tỳ vị thổ phục hồi lại được chức năng thì phổi thở dễ hết bệnh, tâm hỏa hết bệnh, gan mộc không hại được tỳ vị, thận được yên không còn nóng nhiệt, không còn đi tiểu nhiều để giải nhiệt nữa
Ở các tiệm thuốc bắc có bán thuốc bình vị tán, nhưng đừng hỏi có phải thuốc này chữa bệnh tiểu đường không, thì họ nói không, chỉ là thuốc trị bao tử, là vì họ chỉ là người bán thuốc chứ không phải là thầy chữa bệnh giỏi theo ngũ hành.
Có lần tôi chữa cho một bệnh nhân yếu thận, tôi cho toa ra tiệm thuốc bắc mua thuốc bổ phổi tên Bách Hợp Cố Kim Hoàn, bệnh nhân hỏi người bán thuốc có phải thuốc này chữa thận không, người bán thuốc trả lời là thuốc trị phổi không phải bổ thận, bà về hỏi lại Thầy Ngọc xem, bệnh nhân cầm thuốc trở lại phòng khám hỏi lại tôi, tôi nói đúng rồi, vừa bổ phổi và bổ cả con của phổi là thận.
Lần khác, tôi cho bệnh nhân người tây uống Lục vị Hoàn điều chỉnh áp huyết, ông ta uống thấy có kết qủa áp huyết tốt không cần uống thuốc tây y, khoe với bác sĩ tây, họ không xem được chữ tầu, cơ quan thanh tra y tế gửi thư cho tôi bắt phải dịch công dụng của thuốc ra tiếng anh-pháp, trong 1 tháng không gửi bản dịch công dụng của thuốc, sẽ bị phạt 500$Can.
Tôi trả lời cơ quan nào cho nhập thuốc vào Canada là thuốc hợp pháp, còn muốn có bản liệt kê công dụng thì phải bắt nhà sản xuất phải đính kèm bản dịch công hiệu của thuốc ra ngoại ngữ anh-pháp, không phải thẩm quyền của tôi, nhưng tôi báo trước cách chữa theo đông y ngũ hành, thì toa thuốc không bao giờ ghi chữa được những bệnh gì theo kiểu tây y, cho nên khi các ông có bản dịch thì trong bs̉n dịch không ghi chữa được bệnh cao áp huyết, nhưng thực tế nó điều chỉnh được khí huyết thì áp huyết trở lại bình thường. Họ vẫn không chịu, nên tôi đưa lá thư yêu cầu của họ cho nhà thuốc để họ làm việc với nhà thuốc.
.

2-Tây y chữa theo bệnh đái tháo đường là sai :

Tây y nhờ xét nghiệm khám phá ra chức năng tụy tạng không tiết ra insulin, nên chữa bằng insulin là đúng cách chữa vào tỳ vị thổ giống đông y, nhưng vì tây y không hiểu bệnh 3 nhiều chỉ là bệnh cấp tính tạm thời, khi chữa khỏi 3 nhiều thì ngưng không cần chữa, cơ thể tự điều chỉnh.
Tây y chữa sai vì lạm dụng cách chữa bằng insulin, từ bệnh thực chứng đã khỏi bệnh vẫn tiếp tục chữa khiến bệnh trở thành hư chứng, không còn dấu hiếu 3 nhiều mà vẫn tiếp tục chữa đến suốt đời, cạ́ch chữa này là do lòng tham giống như Trung Cộng hiện nay đi chiếm đất của nước khác từ vùng không tranh chấp biến thành vùng tranh chấp gây rối loạn trật tự thế giới, cũng vậy các cơ quan nội tạng đã khỏi bệnh còn tiếp tục dùng insulin, làm tối loạn chức năng nội tạng như rối loạn đường huyết, rối loạn thần kinh, rối loạn hấp thụ, chuyển hoá, rối loạn tuần hoàn tim mạch, rối loạn lipid, rối loạn biến dưỡng... cũng chỉ vì tham lam bán thuốc bắt bệnh nhăn dùng thuốc suốt đời,, lại còn hạ tiêu chuẩn đường huyết xuống thấp để cho người không có dấu hiệu bị 3 nhiều cũng bị lừa gạt bị bệnh tiểu đường phải chữa bệnh tiểu đường, làm cơ thể càng bị thiếu đường, đông y gọi là bệnh đã hư lại chữa cho càng hư thêm.
Khi đã chữa sai lại còn tạo ra một vỏ bọc có vẻ khoa học để hù doạ mọi người sợ thêm, bằng cách thử HbA1c là đếm số lượng đường bám vào mặt tế bào hồng cầu và vẽ ra tiêu chuẩn cũng thấp dượi 6% tương đồng với tiêu chuẩn thử đường huyết trên tay bằng máy thử cá nhân dưới 6,2mmol/l hay 126mg/dl thì không bị bệnh tiểu đường, trong khi bác sĩ tim mạch khuyến cáo mọi người muốn tránh khỏi bệnh tim mạch cần phải uống đường mỗi ngày từ 6-9 thìa cà phê đường cát vàng để bảo vệ tim mạch không bị bệnh.

Mọi người đừng quên lý thuyết chỉ khi có dấu hiệu 3 nhiều mới là bệnh đái tháo đường cấp tính, chữa khỏi 3 nhiều thì đã khỏi không còn bệnh đái tháo đường, nhưng dù không có bệnh 3 nhiều, tây y lại hù dọa bằng 3 cách khác, không cần 3 nhiều nữa, chỉ cần thử máu rơi vào 1 trong 3 cái bẫy thử dưới đây là bị bệnh tiểu đường :
:
a-Cách thứ nhất Hạ tiêu chuẩn đường huyết xuống thấp :
Tiêu chuẩn đường huyết của Y Tế Thế Giới năm 1979, khi đói từ 100-140mg/dl, sau khi ăn no từ 140-200mg/dl, với tiêu chuẩn này thì chỉ có 5-10% là những người ăn nhiều lười vận động mới bị bệnh đái tháo đường. Tây y hiện nay đã tự hạ thấp tiêu chuẩn đường xuống thấp và không có tiêu chuẩn no, ai có đường huyết cao hơn 5,9 mmol/l hay 102.6mg/dl, là đã bị bệnh tiểu đường, tiêu chuẩn này được ghi trên bảng xét nghiệm máu tiêu chuẩn đường huyết tốt 3,9-5,9mmol/l, như vậy chỉ cần ăn nhiều đường huyết đương nhiên tăng cao là dính bẫy, nên chỉ dám ăn 1/2-1 chén cơm và rau củ qủa mới không bị bệnh tiểu đường, khác với các nhà nông làm ruộng mỗi lần ăn 7 chén cơm, vẫn khỏe mạnh, không bệnh tật, không biết tiểu đường là gì, nếu thử đường 7 chén cơm thì đường huyết phải trên 350mg/dl mà họ vẫn khỏe vì không có bệnh 3 nhiều, nên cả đời những người làm ruộng không đi bác sĩ hay đi bệnh viện bao giờ nên họ không dính bẫy.
Tôi cũng không đi bác sĩ, không có hồ sơ, không có bác sĩ gia đình, sau khi ăn đường huyết trên 300mg/dl khi đói có khi còn 90mg/dl, nhưng khi mệt, hơi run tay, hơi chóng mặt là đo đường huyết chỉ còn 110mg/dl là phải uống thêm 4 thìa đường cho lên 150mg/dl mới khỏe, trước khi xúc tuyết phải uống đường lên 200mg/dl xúc tuyêt lâu 20 phút cảm thấy hơi mệt đo lại đường xuống còn 100mg/dl lại uống thêm đường lên 200mg/dl để xúc hết tuyết trên lối ra vào nhà. Cho nên ở xứ tuyết tại sao nhiều người lớn tuổi khi xúc tuyết bị mệt tim chết do sợ đường không uống đường lại xúc tuyết làm tụt đường huyết xuống mức chết 50mg/dl hay 3mmol/l, như vậy tiêu chuẩn ghi trên bảng xét nghiệm máu là tiêu chuẩn rơi vào bệnh đường huyết thấp hypoglycemia, chứ không phải tiêu chuẩn bình thường từ 100-180mg/dl, còn bệnh đường huyết cao theo Y Tế Thế Giới năm 1979 phải cao trên 200mg/dl. Bệnh nhân ít có ai biết tiêu chuẩn xét nghiệm ghi trên giấy 3,9-5.9mg/dl là âm mưu của tây y muốn mọi người phải bị bệnh đường huyết thấp, tạo ra hậu qủa dẫn đến nhiều bệnh, lỗi này không phải do bác sĩ, mà do lòng tham lam trục lợi của trùm khủng bố ngành dược khuynh đảo ngành y mất dần đạo đức lương y như từ mẫu, sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi.

b-Cách thử HbA1C không khẳng định là mình bị bệnh tiểu đường, vì tuổi thọ của tế bào hồng cầu 3-6 tháng những tế bào bị đường bám vào sẽ chết thay đổi tế bào mới chưa có đường nào bám vào, nên những tháng sau kết qủa sẽ khác,

c-Tây y cho rằng cơm gạo, bột mì, bún bánh, trái cây, rau củ qủa là đường, nên nếu chỉ ăn 3 chén cơm hay 1 đĩa bánh cuốn khi thử đường đã lên 200mg/dl là đã bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc hay tiêm insulin, còn không muốn bị bệnh tiểu đường thì phải tự bớt ăn cơm 3 chén chỉ ăn 1 chén hay nửa chén để không bí bệnh tiểu đường thì lại không có sức khỏe, suy dinh dưỡng, suy tim mạch, tiêu hóa kém, chóng mặt, đau nhức thần kinh, kém trí nhớ, mất ngủ, tâm thần, trầm cảm... ... từ đó tây y xây thêm nhiều bậnh viện lớn to hơn trường học để săn sóc suốt đời cho những bệnh nhân yêu qúy này và giúp cho các nhân viên y tế không bao giờ bị thất nghiệp.


III-Phương pháp chữa các bệnh theo Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo :

1-Trong khi cơ thể con người mỗi ngày cần hai loại thức ăn cùng lúc :

Một loại là đường glucose uống đi thẳng lên nuôi thần kinh não để giúp các bộ máy cơ thể chuẩn bị làm nhiệm vụ chuyển hoá thức ăn.
Một loại là thức ăn cơm gạo hàng ngày, ăn bao nhiêu cũng được, trong đó có đường của thức ăn nhưng chưa được bộ máy thần kinh chế biến thành máu, thành mỡ, thành đường.
Ngành tây y tiên tiến ngày nay cố tình bỏ quên đường cát vàng nuôi thần kinh, nên thức ăn dù có đường vẫn nằm trong bao tử không được bộ máy thần kinh chuyển hóa, do không có đường, không giúp bao tử chuyển hóa thức ăn được, mới gây ra nhiều bệnh để bệnh nhân phải lệ thuộc vào nhiều loại thuốc chữa đủ mọi bệnh.

Mặt khác ngành tây y truyền thống xưa, bác sĩ gỉỏi khi chữa bệnh ít cho thuốc, không cho bệnh nhân lệ thuộc vào thuốc, để tự cơ thể đề kháng chống bệnh, và khi cho thuốc dùng khỏi bệnh là ngưng, ngày nay các bác sĩ nào chữa bệnh kh
ông cho thuốc là bác sĩ không thuộc bài cho sẵn, bệnh này phải cho thuốc này, bệnh kia phải cho thuốc kia, họ sẽ bị đào thải ra khỏi ngành y.
Đó là lý do tại sao Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo hướng dẫn bệnh nhân không dùng thuốc, chỉ uống đường cát vàng và tập bài căn bản Lăn Người đưa đường lên nuôi não, và đường giúp chức năng thần kinh chuyển hóa thức ăn thành máu, mà chữa được kh̉ỏi mọi bệnh. Điều quan trọng phải có máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế và giấy qùy thử pH nước bọt là gián tiếp thử pH máu, để kiểm chứng xem 3 yếu tố quan trọng của đông y là Tinh-Khí-Thần, cái nào thiếu đông y gọi là bệnh hư, cái nào thừa, đông y gọi là bệnh thực.

Tinh là thức ăn :
Để xem thức ăn có làm cho áp huyết tâm trương đo bên tay phải đủ máu, thiếu máu, hay thừa mỡ nếu cao qúa làm xơ vữa động mạch vành, nghẹt tim bị đột qụy, nếu thấp qúa thì thiếu máu cơ tim cục bộ, bị teo cơ bắp, sụt cân và tế bào thiếu đường và máu sẽ bị ung thư.

Khí là tập thở, tập khí công :
Áp huyết tâm thu chỉ khí lực của cơ thể đủ tiêu chuẩn hay thiếu khí oxy thì máu mất hồng cầu, thiếu lực co bóp cơ tim, co bóp ruột, co bóp phổi nên hơi thở yếu, bao tử không co bóp tiêu hóa thức ăn. Ngược lại thừa khí cao qúa đông y gọi là bệnh thực chứng, thì mạch máu bị căng vỡ mạch gây tai biến mạch máu não .

Thần là nhịp tim :
Đối với đông y, nhịp tim và nhiệt kế là quan trọng nhất để biết bệnh nặng hay nhẹ.
Thông thường nhịp tim liên quan đến đường cát vàng nuôi thần kinh não và liên quan đến nhiệt độ và pH, tỷ lệ thuận với nhau, nhịp tim cao thì đường huyết cao, nhiệt độ tăng, thí dụ :
Tiêu chuẩn nhịp tim tốt 70-80 nhịp/phút thì tốc độ bơm máu tuần hoàn đều đặn, hoà hoãn, da thịt ấm áp không nóng không lạnh, nhịp tim liên quan đến đường cát vàng nuôi thần kinh não và liên quan đến nhiệt độ và pH. Nếu đo đường huyết phải nằm trong tiêu chuẩn đói 100-140mg/dl, hay tiêu chuẩn no 140-180mg/dl, nhiệt kế đo đầu ngón tay út là đo thần kinh tim trong tiêu chuẩn 36-37 độ C, thử giấy qủy pH nước bọt là đo gián tiếp pH máu phải trung tính, có pH 7-7,5

Nếu nhịp tim dưới 70, nhiệt kế chỉ thấp dưới 36 độ C thì tay lạnh, đường huyết thiếu, máy đo đường chỉ thấp dưới 100mg/dl, giấy qùy đo nước bọt chỉ pH dưới 6,5

Nếu nhịp tim 50-60, nhiệt kế chỉ low, là thấp quá súng bắn nhiệt kế không đo được độ, tay chân lạnh, bao tử lạnh, đường thuyết thấp 70-80mg/dl, pH 4,5-5,5 là bệnh nặng, vì nhịp tim thấp thì máu đông đau nhức toàn thân, tức tim ngực nhói tim, chán ăn không tiêu, gầy ốm, sụt cân, chóng mặt, hoa mắt, thiếu trí nhớ, nếu áp huyết thấp tâm thu dưới 90mmHg, tâm trương bên gan 55-60mmHg là đang bị ung thư, có dấu hiệu rụng tóc....

Nếu nhịp tim cao trên 120 là đang có sốt do nhiễm trùng, như sốt xuất huyết, nhiệt kế chỉ hơn 41 độ C, pH cao trên 8, đường huyết cao 300-400mg/dl. Cách chữa đơn giản có kết qủa nhanh, chỉ cần uống hơn 2 lít nước mía mỗi ngày, chia đều cứ 30 phút uống ½ ly, uống 16 lần thì 2 ĺi, uống 24 lần thì 3 lít, trong ngày đi tiểu ra nhiều thì người hạ sốt không cần thuốc, trong 3-5 ngày khỏi mọi bệnh sốt.

Nhưng ngược lại nhịp tim cao trên 120, bàn tay lạnh mặc áo lạnh, trong người sốt rất nóng lở lưỡi, môi khô, nhưng nhiệt kế chỉ low, ngoài da lạnh phải mặc áo lạnh, đường huyết thấp 60-80mg/dl, pH acid 4-6 là đang bí ung thư, nặng nhất là ung thư máu, theo đông y có tên gọi âm hư sinh nội nhiệt, âm là máu, hư là thiếu, thiếu máu quá nhiều do thiếu tế bào tủy để sinh ra tế bào máu, máu mất dần, mà sốt cao, tất cà hồng cầu trở thành bạch cầu để chống lại bệnh, nên khi thử máu toàn thấy bạch cầu tăng gọi là bệnh máu trắng, chúng ta phải thắc mắc tại sao ung thư máu cứ tiếp máu 2 tuần/lần, máu lại biến mất lại càng tăng bạch cầu, tăng thêm máu trắng.

Tây y truyền thống đã dạy rầng kháng thể con người là glycoprotein, thành phàn chính của kháng thể là đường glucose, còn glucose kết hợp với protein biến thành máu.
Do đó uống 10 thìa cà phê đường pha với 1 ly bột sữa protein, sau khi ăn tập bài căn bản Lăn Người cho chuyển hóa đường và máu lên nuôi thần kinh não và chuyển hóa thức ăn thành máu, ăn và tập nhiều lần mỗi ngày 8-10 lần, thấy mỗi tuần mỗi tăng cân, mặt có sắc hồng là bệnh thuyên giảm, cho đến khi áp huyết tăng dần mỗi ngày đến khi lọt vào tiêu chuẩn tuổi, tăng cân, nhiệt độ tăng, pH tăng lên 7, nếu ăn được thức ăn mà ăn không tiêu, đo pH thấp 4-6, là bao tử có nhiều acid bao tử sẽ bị loét, thì sau bữa ăn 1 giờ, uống 1 thìa cà phê bột baking soda pha 4 thìa cà phê đường cát vàng với nước nóng ấm rồi tập Lăn Người cho xúc bao tử, ói hết thức ăn ra, thì sẽ khỏi loét, ăn sẽ biết ngon.

2-Công dụng của baking soda chữa ung bướu :

a-Cách chữa các bệnh ung thư :
Chữa các bướu ung thư bất cự ở đâu trong thân người đều dùng 1 thìa bột Baking soda pha 4 thìa đường với nước nóng ấm uống sau khi ăn 1 tiếng rồi Lăn Người, tế bào ung thư chỉ phát triển trong môi trường máu acid có pH thấp dưới 6, nhưng tế bào ung thư sẻ tự chết trong pH kiềm không cần dùng thuốc gì cả.
Như vậy nguyên nhân ung thư là đo tế bào thiếu 3 loại thức ăn là đường glucose, máu, oxy.

Đường cát vàng trực tiếp vào máu nuôi thần kinh chức năng, để chuyển hóa thức ăn có chất bổ để biến thành máu, và tập Lăn Người làm tăng khí oxy gọi là oxy liệu pháp chữa ung thư để duy trì công thức máu không bị mất máu và tăng kháng thể chống bệnh, nên đối với ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo chữa ung thư bằng đường cát vàng, bsking soda, bột protein và bài Lăn Người, và mỗi ngày theo dõi kết qủa áp huyết, đường huyết, nhiệt kế, pH trước và sau mỗi bữa ăn, phải thấy tăng cân dần trở lại như khi chưa bệnh là khỏi bệnh.

Tây y hù dọa đường gây ra bệnh ung thư là sai, đường cát vàng nuôi thần kinh, đườ̀ng cát vàng với protein tạo kháng thể, tạo ra máu. Còn đường trái cây, rau củ qủa, thực dưỡng, pp ăn theo Keto, Oshawa, nhịn ăn 72 giờ... là đường tạo pH acid mới gây ra ung thư, như đường acid trong bệnh ung thư gan tạo ra acid có mùi thuốc sơn móng tay gọi là nhiễm toan acetone, hay bệnh ung thư thận hay suy thận nặng phải lọc thận nhân tạo do đường acid hóa dạng tinh bột.

b-Kiểm soát cách chữa ung thư đúng hay sai bằng cách :

1-Thử giấy qùy nước bọt, pH từ acid pH 4-6 phải trở thành hơi kiềm 7-7,5,
2-Mỗi ngày tróng lượng cơ thể mỗi tăng dần bằng với chiều cao.
Thí dụ cao 17m phải cân nặng 70kg chênh lệch 2kg, khi ung thư bị sụt căn còn 40kg, khi chữa đúng lên 70kg
3-Khi khỏe áp huyết 125-135/70-80mmHg nhịp tim 70-80, khi đang bị ung thư có áp huyết 75-85/50-55mmHg nhịp tim 50 là loại ung thư hư chứng thì máu lạnh kết khối thành cục máu đông, như máu cục khi hành kinh không ra hết thì bị ung thư buồng trứng, tử cung, thiếu máu thì rụng tóc, hay có nhịp tim cao trên 120 là ung thư thực chứng cấp tính. Khi chữa đúng, áp huyết trở lại bình thường
4-Đường huyết khi ung thư 60-70mg/dl, khi chữa khỏi đường tăng dần về tiêu chuẩn đói 100-140mg/dl, và tiêu chuẩn no 140-180mg/dl
5-Nhiệt kế, khi ung thư người qúa lạnh chỉ low là chứng hư hàn, hay qúa cao hơn 120 trong người rất nóng nhưng ngoài da lạnh, đông y gọi là chứng bệnh nhiệt giả hàn.

Nếu không đúng tiêu chuẩn này, tây y khám cho biết không còn tìm thấy dấu vết tế bào ung thư cũng sẽ vẫn bị tái phát di căn toàn thân, nên khi thấy khỏe tây y báo khỏi bệnh vẫn không tin được, vì nếu bỏ đường thì ung thư sẽ tái phát thành di căn toàn thân nặng hơn

Kết luận :
1-Chúng ta là những trí thức còn mê ngủ đã bị lừa về bệnh tiểu đường hơn nửa thế kỷ, người vẫn khỏe, dù đường cao, mà không có dấu hiệu bệnh 3 nhiều. Không có bệnh 3 nhiều, mà bị tây y bắt uống thuốc trị tiểu đường là sai.
2-Tây y nói bệnh tiểu đường do cơ thể không có đủ insulin là sai, vì khi làm việc nặng đường huyết bị tụt thấp không cần thuốc.
3-Càng dùng thuốc trị tiểu đường sức khỏe cơ thể càng yếu đi, suy dinh dưỡng, cơ thể mất sức đề kháng chống bệnh.
4-Khi đường cao, bỏ dùng thuốc hạ đường, mà đường huyết không tăng.
5-Bỏ thuốc chữa tiểu đường mà uống đường cát vàng hay nước mía lại thấy khỏe, mà đường huyết lại giảm không cần thuốc.
Điều đó chứng tỏ chúng ta không có dấu hiệu bệnh 3 nhiều thì không bị bệnh tiểu đường mà do tây y lừa gạt chúng ta bằng bảng tiêu chuẩn đường thấp từ 3.9-5,9mmol/l của những người bị bệnh thiếu đường, tiêu chuẩn này không gây ra chứng bệnh 3 nhiều mà phải bị uống thuốc hạ đường làm rối loạn chức năng thần kinh dẫn đến nhiều bệnh nan y chết người.
Hãy tỉnh cơn mê nhìn ra sự thật, ngành y đang cứu người hay đang hại người đây ?

Xem các clip video thực chứng dưới đây :

Nếu ko có phát hiện khám phá cao siêu của Thầy Ngọc ,về cơ chế hoạt động tiêu thụ chuyển hoá của cơ thể , phát hiện nguyên nhân gốc các bệnh, liên quan đến tinh khí thần của cơ thể con người - thì nhân loại đang bị lừa gạt trong u mê, biết bao nhiêu hệ luỵ sai lệch mà con người đang hứng chịu , đưa con người vào vòng bế tắc của bệnh tật - mong sao thông điẹp khí công y đạo VN được phát triển lan toả , để nhiều người biết mà bảo vệ sức khoẻ, chính là đang bảo vệ sự tồn sinh giống nòi - cầu chư Phạt mười phương gia hộ soi sáng ,cứu khổ cứu nạn nhân sinh - Nam Mô A Di Đà Phật vạn vật thái bình .
Huế IShop

XEM THÊM BÀI :

Nếu ngày nào thế giới không có thuốc tây :
viewtopic.php?f=14&t=9068&p=17631#p17631Clip 129 phản hềi kết qủa của clip 105 chữa viêm gan B
https://youtu.be/owRfROXhh70
Clip 128. Uống đường chữa bụng cứng, chướng, tức ngực, người lạnh, tay chân lạnh.
https://youtu.be/zatTJtPMA48
Clip 127 Bé uống đường chữa bị chậm phát triển trí nhớ, bị mỗ do nghi ung thư xương, nhức xương
https://youtu.be/kbWa1OHXFyI
Clip 126 Uống đường chữa tăng men gan, nhân xơ tử cung, nhịp tim nhanh
https://youtu.be/enfbkIViE4M
Clip 125 Uống đường chữa bệnh tim mạch, đau đầu gối
https://youtu.be/jgxkkGZ1Al8
Clip124 uống đường tập khí công chữa bệnh áp huyết tim mạch, trào ngược dạ dày, đauđầu
https://youtu.be/5_XAmR2Afjc
Clip 123 uống đường tập khí công chữa liệt dây tk 7 liệt mặt méo miêng 3 năm
https://youtu.be/Z9LSnQLHT-w
Clip 122 Uống đường chữa ung thư phế quản đã hóa trị, choáng, đau đầu, ăn kông tiêu, trào ngược
https://youtu.be/HieILEa6O10
Clip 121 Uống đường chữa suy thân đang lọc thân, viêm gan C, suy tim, Cao HA, xuất huyết mắt,
https://youtu.be/1D5iWuxYkrg
Clip 120 uống baking soda đường chữa bị gout, Triglycerid cao, HA cao, dạ dày không tiêu, khó thở
https://youtu.be/7gWX9Mcn1y0
Clip 119 Uống baking soda đường chữa áp huyết thấp, trào ngược thực quản, thoái hóa đốt sống
https://youtu.be/fpn5b0OEDFs
Clip 118 Uống baking soda đường chữa ung thư buồng trứng đã cắt bỏ tử cung, đang di căn
https://youtu.be/nPZAhbNa_oQ
Clip 117.Uống đường chữa đau đã mổ đĩa đệm, đốt sống cổ, khớp gôi
https://youtu.be/JSgsV_Rm97E
Clip 116 uống đường chữa áp huyết cao, tiểu đường 15 năm, tay run, chân tê, mau quên, buồn ngủ
https://youtu.be/iOU0WjeeiQ4
Clip 115 Uống đường chữa viêm gan siêu vi B, trào ngược dạ dày, ăn kém
https://youtu.be/mwMyGqksUDY
Clip 114 Uống đường trước khi đi ngủ chữa bệnh lạnh chân tay, viêm xoang mũi, mất ngủ
https://youtu.be/MSy7qgaMx0U
Clip 113. Uống đường tập khí công chữa viêm gan siêu vi B, ăn kém, người hay mệt mỏi
https://youtu.be/XlV9gqoWCxg
Clip 112 Chú Đắc uống đường tập khí cong chữa âp huyết và nhịp tim thâp, ăn châm tiêu
https://youtu.be/3lrMnF1eLb8
Clip 111 Anh Khuyên uống đường chữa bệnh ăn không tiêu, bụng căng chướng, tức ngực khó thở
https://youtu.be/RzS05nNHkUM
Clip 110.Dũng tự uống đường,Lăn người, kiểm chứng kết qủa chữa bệnh của môn KCYD
https://youtu.be/UL366ZPhb8w
Clip 109 Uống đường ,lăn người tập khí công chjữa sỏi niệu quản, đau đạ dày ,ợ chua, đau gối
https://youtu.be/OykxiZZYCCQ
Clip 108,Bé uống đường chữa chướng bụng, đau đầu, tức ngực, lưng, ăn không tiêu
https://youtu.be/H4sdEKE9xFg
Clip107 Uống đường, Lăn người tập khí công chữa ung thư đại tràng 2 năm, co giãn phế quản
https://youtu.be/40v95iVkVGI
Clip 106 Uống đường baking soda chữa ung thư họng di căn, chân phù, mắt mờ, lưỡi cứng,lở loét
https://youtu.be/xNq3ZDe81vU
Clip 105 Uống đường tập khí công chữa viêm gan siêu vi B, bụng cứng táo bón, đau khớp vai,
https://youtu.be/pdHWhYvlfUg
Clip 104 Uống đường tập khí công chữa ung thư ngực đã hóa trị , u xơ tử cung, bướu cổ
https://youtu.be/Tb8BtwGTOyk
Clip 103 Uống đường tập khí công chữa ăn không tiêu, trào ngược, bụng có bướu, đau, lạnh chân
https://youtu.be/loM1Qdtxwug
Clip 102 Uống đường chữa rối loạn áp huyết do mãn kinh, rối loạn lo âu, mất ngủ
https://youtu.be/EEKQDnMaNW8
Clip 101 Uống đường chữa bệnh tiểu đường đã 10 năm,
https://youtu.be/zAdGNUB_EJg
Clip 100. Uống đường chữa bệnh rối loạn cơ tim, đau tức ngực, thần kinh tọa
https://youtu.be/gXTTzCqFxdA
Clip 99 Uống đường,Lăn người, tập khí công chữa bệnh cường giáp, tê chân
https://youtu.be/MXaXJqcWF0A
Clip 98 Uống đường chữa bệnh rối loạn tiền đình, đi muến té, rung nhĩ thất, hở van tim,
https://youtu.be/nLTF-Jxqaiw
Clip 97.Ng.Ngọc Thành uống đường tập khí công chữa thoái hóa đốt sống cổ,ăn không tiêu,
https://youtu.be/MzS1jq_XnJw
Clip 96 Uống đường tập khí công chữa rối loạn tk thực vật, lo âu, trầm cảm mất ngủ
https://youtu.be/lmnpZBlMDNs
Clip 95 PhanGiaPhúc uống đường tập khí công tự chữa bệnh rối loạn tk thực vật, suy thận
https://youtu.be/r0OGjZUAZdw
Clip 94.Lê Phương uống đ̣ường tự chữa bệnh đau hang vị, cổ gáy vai, đau lưng sau mổ đẻ
https://youtu.be/FoUaoYG_YxY
Clip 93 Hướng dẫn qua viber bn Vũng Tầu, uống đường chữa bị viêm dạ dày, đại tràng , sụt cân
https://youtu.be/MuzIAv9ADEE
Clip 92.Cao Đại Gia tự uống đường tập khí công chữa bệnh chóng mặt, mắt mờ, ăn không tiêu
https://youtu.be/ixOnkK85hrw
Clip 91 Hướng dẫn bằng viber bn Long Khánh uống đường chữa AH cao, tê cứng chân bị vọp bẻ
https://youtu.be/4uOXFeY_ybw
Clip 90 Uống đường chữa rối loạn vận mạch và thần kinh thực vật, lo âu,tâm thần,mệt, đau vai
https://youtu.be/7IBF_rmFnVw
Clip 89 Uống đường tập khí công chữa viêm gan B, đau tức ngực, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/QZVH8TBqAto
Clip 88 Uống đường tập khí công chữa thiếu khí não, choáng, run tay, thần kinh tọa
https://youtu.be/UjMI8Bk7Odk
Clip 87 Dược sĩ uống đường, lăn người, thiền không uống thuốc chữa rối loạn tk thực vật
https://youtu.be/yej2iG7ruF0
Clip 86 Hướng dẫn qua Viber bn ở Hàn Quốc uống đường lăn người nôn ra khối cục trong dạ dày
https://youtu.be/EVzARK8CPn4
Clip 85 Uống đường tập khí công chữa u máu gan, cao huyết áp, có dâu hiệu suy thận
https://youtu.be/3bhA2bq0-Qo
Clip 84 Uếng đường, tập khí công chữa có dấu hiệu tai biến, mất thăng bằng, ăn không tiêu, hay
https://youtu.be/MRC1aRoH1ns
Clip 83 Hướng dẫn Viber Uống đường chữa bệnh tiổu đường 15 năm ở Ukraina, yếu sức sợ Cov
https://youtu.be/BJ4S-nvQ3tY
Clip 82 Uống đường , tập khí công chữa viêm xoang, thoát vị đệm, thoái hóa đốt sống, viêm hang
https://youtu.be/For96y3fVho
Clip 81, uống đường tập khí công, chữa thừa cân, béo bụng, đã mổ ruột
https://youtu.be/hvolTobNaqk
Clip 80 Uống đường, tập khí công căn bản chữa động mạch cảnh, chóng mặt, hở van tim, thoái
https://youtu.be/Wfn7C-oNXrA
Clip 79 Uống đường, lăn người chữa bụng có cục, mệt mỏi sợ lạnh, HA thấp dấu hiệu ung
https://youtu.be/hDeXEp4-Bxg
Clip 78 Câu Lạc Bộ tập Thể dục Khí Công Y Đạo, 63 Lương Yên Hà Nội
https://youtu.be/wfiS0rfBT7I
Clip 77 Uống đường tập Lăn người, cúi lạy chữa loãng xương, thoái hóa đốt sống, u thận
https://youtu.be/XJB_EoXSA_Y
Clip 76 Uống đường tập Lăn người và bài chữa ngoại tâm thu, đau thận
https://youtu.be/MVJWF-zn87M
Clip 75 Uống đường , lăn người chửa viêm hành tá tràng 10 năm, nhịp tim nhanh, mệt
https://youtu.be/9ilBJxiujdw
Clip 74 Hướng dẫn qua viber, uống đường, lăn người chữa bệnh đau đầu, mệt, hụt hơi
https://youtu.be/1SpvvgZItSw
Clip 73.Thầy KCYĐ hướng dẫn uống đường, lăn người chữa mù mắt do hậu qủa mổ não
https://youtu.be/pw3WoxwZxeI
Clip 72 Hướng dẫn qua Viber uống đường lăn người chữa run tay đau tay
https://youtu.be/0aWvsIN_jtI
Clip 71.Kim Anh uống nhiều đường tập KCYD tự chữa khỏi nhiều bệnh nan y
posting.php?mode=edit&f=49&p=18115
https://youtu.be/tApob2PwY0g
Clip 70;Uống đường chữa rối loạn nhịp tim, thoát vị đêm, bụng cứng không tiêu, chán ăn
https://youtu.be/gpt4jmnU9ns
Clip 69 Hướng dẫn qua Viber, Uống 60 thìa đường chữa tuyến giáp K,mà đường huyết chưa đủ
https://youtu.be/Gs7ZBk4NKck
Clip 68 Uống đường chữa bệnh tiểu đường bị tiểu đường khi khám sức khỏe định kỳ
https://youtu.be/wKFpIMx8Jio
Clip 67.Uống đường chữa bệnh tiểu đường 6 năm, bị cứng lạnh chân
https://youtu.be/BNJEE_hwg18
Clip 66 Uống đường chữa bệnh dạ dày không tiêu, bụng chướng, bị bướu cổ
https://youtu.be/vP-sCJOjtI0
Clip 65. Uống đường chữa ăn không tiêu, bụng chướng, bướu cổ
https://youtu.be/qIEEkQmSXZg
Clip 64. Uống đường cấp cứu bn tđ 20 năm, bị thiếu máu , suy nhược cơ thể, hoại tử chân.
https://youtu.be/7G-CE3xL2LY
Clip 63 Uống đường chữa u nang buồng trứng, HA thấp, đường huyết cao
https://youtu.be/GuY-gtzCJ6A
Clip 62 Uống đường chữa cảm sốt viêm họng, uống chanh đường ngừa cú́m covid19
https://youtu.be/FMZDxJAtvDI
Clip 61. Cảnh báo tập Lăn người bị tụt đường huyết, cấp cứu bằng cách uống thêm đường
https://youtu.be/RhmeJK6VIIk
Clip 60 Uống đường chữa sỏi thận, viêm niệu quản
https://youtu.be/9vhaYSPuc_g
Clip 59 Uống đường chữa đau thần kinh tọa, cao mỡ máu do kiêng đường
https://youtu.be/FFrFnwR8NF0
Clip 58 Uống đường chữa bệnh viêm khớp vai do kiêng đường
https://youtu.be/W-MiJ7yxpkQ
Clip 57 Uống đường chữa người lạnh, hồi hộp, trào ngược, táo bón do kiêng đường
https://youtu.be/0lJbEOeOfPE
Clip 56 Uống đường chữa thoái hóa cột sống, cứng lưng đau háng do tập yoga kiêng đường
https://youtu.be/7Je5EFkTdDA
Clip 55 Uống đường chữa xơ phổi, nang gan
https://youtu.be/IlSIPWYKp3k
Clip 54 Uống đường chữa tiểu đường tiêm insulin 25 năm hậu qù̉a bị tê liệt
https://youtu.be/H_0FmAF1Dfc
Clip 53 Lớp tu Khí Công Tịnh Độ Niệm Om A Mi Ta Bha Shri
https://youtu.be/Mr6y0hTWep0
Clip 52 Lớp học tự khám, tự lý luận bệnh tự chữa khỏi bệnh theo KCYD
https://youtu.be/xYCTE7pQwN4
Clip 51.Trị tiểu đường 7 năm, tự nhận dở không tin KCYD Uống đường làm hạ đường huyết
https://youtu.be/6nI-rtVzA-w
Clip 50 Nhồi máu não động kinh, sắp bị tai biến. Uống đường chữa suy thận mãn, hẹp ĐMV
https://youtu.be/CwznO_8lBLE
Cip 49.Uống đường chữa chóng mặt, rối loạn tiền đình, do đường huyết thấp, AH thấp
https://youtu.be/S2au-7LXyrc
Clip 48 Chữa bé teo não do thiếu đường nuôi não, do mẹ kiêng đường thai kỳ
https://youtu.be/jP0yyXbrG4M
Clip 47.Cách cấp cứu tai biến do đường thấp, AH thấp. Uống đường nhiều và Lăn Người
https://youtu.be/kaSkTMlq_Cw
Clip 46. Uống đường chữa bệnh tiểu đường cao do tiêm insulin, chóng mặt ăn không tiêu
https://youtu.be/cyWnKq3U1KA
Clip 45 Uống đường chữa bệnh bao tử tụ nhiều cục cứng đau, chân mất lực
https://youtu.be/fmlPvkugMlk
Clip 44. Uống đường chữa viêm môn vị, nang gan, gai đốt sống,
https://youtu.be/s1_fAo-13LY
Clip 43 Uống đường baking soda chữa đh cao, creatinine cao, cứng bụng trào ngược dạ dày
https://youtu.be/rO2jZLxgo58
Clip 42.Uống đường chữa bệnh tiểu đường đã bi uống thuốc 4 năm
https://youtu.be/AwCZ9aXSemU
Clip 41Uống đường chữa thoái hóa đốt sống cổ, tụt canxi, trào ngược dạ dày
https://youtu.be/hwcy_dCRd1o
Clip 40. Uống đường chữa viêm da cơ địa, thiếu máu cơ tim
https://youtu.be/RdLkY0VfSs0
Clip 39 Uống đường chữa bướu ổ bụng gây áp huyết cao
https://youtu.be/mXO-CL5j3hs
Clip 38 Uống đường chữa cao máu cao mỡ
https://youtu.be/pZ6QPvdwHO8
Clip 37 Uống đường chữa đường huyết thấp chóng mặt, đau hang vị
https://youtu.be/NMlxpX5MaDE
Clip 36 Uộng đường chữa đường huyết tụt nhanh, ăn không tiêu,dấu hiệ tai biến, cứng lưỡi
https://youtu.be/yhctkl5q4n4
Clip 35 Uống đường chữa stress, ăn không tiêu
https://youtu.be/Noil-x54kM0
Clip 34. Uống đường chữ bệnh tiểu đường và áp huyết cao đã 10 năm
https://youtu.be/firPOOCi2qc
Clip 33 Uống thêm đường, AH cao, đường cao làm hạ đường, huyết áp giảm
https://youtu.be/Dn6rvjxjRiQ
Clip32 Uống đương và baking soda chữa viêm amidan hốc mủ
https://youtu.be/WLY81QRNZG8
Clip 31 Uống đường chữa thoái hóa đau nhức cột sống cổ, lưng
https://youtu.be/nHw6t0F4bDw
Clip 30. Uống đường chữa kh̉i đau lưng yếu và chân phải
https://youtu.be/l2uq8buTH2M
Clip 29 Uống đường chữa khỏi bệnh thoại hóa đốt sống, đau lưng cúi ngử không được
https://youtu.be/gTSmRZeVvBY
Clip 28 Uống đường chữa khỏi teo cơ rút gân đi không được
https://youtu.be/lxFJq7van28
Clip 27 Uống đường chữa áp huyết thấp, bao tử ăn không tiêu,, đau nhức lưng, ngón tay
https://youtu.be/B4yUezK_t0o
Clip 26 Uống đường chữa đau nhức và làm hạ đường huyết cao tốt hơn thuốc hạ đường
https://youtu.be/c4MFCOVYhFU
Clip 25 Uống đường hết sợ bệnh tiểu đường
https://youtu.be/kiEqAqEKrH4
Clip 24.Lớp tập thở khí công tịnh độ chuyển hóa năng lượng theo vòng Tiểu Chu Thiên
https://youtu.be/qow-wY577qo
Clip 23.Uống đường chữa bệnh tiểu đường cao, ,ăn không tiêu làm tăng áp huyết
https://youtu.be/JgMD1SwBKIY
Clip 22. Tổng kết khóc học KCYĐ uống đường chữa bệnh 1
https://youtu.be/lKNylc5cQwM
Clip 21 Uống đường tập bài Cúi Lạy A Di Đà Phật chữa bệnh
https://youtu.be/JNeLmuGqUjw
Clip 20. Uống đường tập bài Cúi Lạy Nam Mô A Di Đà Phật chữa suy thận
https://youtu.be/nWaBgIBqQ04
Clip 19.Bảo Minh chia xẻ kết qủa học cách tự chữa bệnh bằng đường
https://youtu.be/IcNS62XxI1Y
Clip 18.Uống đường nuôi thần kinh não chữa mắt mờ không nhìn rõ
https://youtu.be/sAPdHm537ho
Clip 17. Khống sợ đường, uống đường nuôi thần kinh não để chữa bệnh tiểu đường
https://youtu.be/12EpuWvjeiQ
Clip 16. Uống đường nuôi thần kinh não chữa bướu cổ, tk tọa, tê tay
https://youtu.be/BgH0cVWW5Dw
Clip 15 Uống đường chữa bướu não, mắt nhìn song thị
https://youtu.be/kjNak8gkdag
Clip 14 Uống đường chữa bệnh chóng mặt rối loạn tiền đình
https://youtu.be/ndJczU2FiQ4
Clip 13 Uống đường mà không đo lại đường đủ hay thiếu trước khi tập
https://youtu.be/O-tMFaDuU2A
Clip 12 Uống đường chữa ăn không tiêu trúng thực
https://youtu.be/MoE3SLzmMDM
Clip 11 Uống đường chữa suyễn, rối loạn lipid máu
https://youtu.be/ztLpW8CjNs4
Clip 10.Uống đường và phân tích áp huyết và đường trước và sau khi tập tốt hay xấu
https://youtu.be/Ql1ErdEDMWI
Clip 9.Uống đường cấp cứu đường huyết bị tụt thấp co rút đầu cổ
https://youtu.be/OTXySRFI9Z0
Clip 8. Uống đường chữa viêm 2 khớp háng khỏi bị mổ
https://youtu.be/KTl4x4ABCGQ
Clip 7. Thiếu đường ăn không tiêu làm tăng AH bị tai biến
https://youtu.be/KA6CcfwKQEo
Clip 6.Thiếu đường thai kỳ mẹ bộnh thận viêm gan, siêu vi B, con chậm phát triển
https://youtu.be/a9ucm64gFXE
Clip 5. Uống đường tự chữa khỏi bệnh méo miệng liệt mặt
https://youtu.be/ywhjCcnaauw
Clip 4..Uống đường và tặp Lăn Người Chậm chữa khỏi bệnh tê liệt
https://youtu.be/S4OZ9MjYcX0
Clip 3.Tự trải nghiệm uống đường, rồi tập kc, chữa bệnh đường huyêt cao không dùng thuốc
https://youtu.be/V_WBox8xpPQ
Clip 2.Uống đường tập bài Lăn Người làm hạ đường chữa bá bệnh (KCYD Saigon)
https://www.youtube.com/watch?v=4t-rTmmLIns&t=520s
Clip1.Uống đường tập bài Lăn Người nuôi não, thần kinh chức năng làm hạ đường (KCYDSaigon)
https://www.youtube.com/watch?v=Eznf81hD2fI

Thầy Dư Quang Châu phỏng vấn Thầy Vương Văn Liêu
https://m.facebook.com/story.php?story_ ... 36547&_rdr
Các học viên lớp chuyên đề lưng gối đang thực hành bài kết hợp giữa Thập chỉ Liên tâm với phương pháp tập luyện của thầy đỗ Đức Ngọc chữa đái tháo đường
https://m.facebook.com/100006894036547/ ... 41809/?d=n