Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Tiểu đường 61.Âm mưu về thuốc tiểu đường và áp huyế

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 Tháng 6 18, 2020 4:25 pm
gửi bởi admin
Tiểu đường 61.Âm mưu về thuốc tiểu đường và áp huyết của trùm khủng bố ngành dược.

Video bài giảng : https://youtu.be/yAgMrR7erIg

I-Thuyết âm mưu :

Ngày nay có những người lãnh đạo cao cấp của các chính phủ nắm giữ chức vụ quan trọng trong lãnh vực khoa học công nghệ, y học, chính trị, quân sự bị lôi kéo vào tổ chức độc tài ngầm đang thực hiện một âm mưu thống lãnh toàn cầu dưới một hội tên Illiminati đã bị khai trừ sau thế chiến thứ hai tại Đức, nay tái hiện dưới tên mới là Trật Tự Thế Giới Mới NWO (New World Order), đang nổi lên thay thế các quốc gia có chủ quyền, họ tuyên truyền toàn diện thông qua nhiều tổ chức như antifa nhằm điều phối các sự kiện chính trị và tài chính quan trọng trên thế giới, họ gây ra các cuộc khủng hoảng hệ thống để thúc đẩy các chính sách gây tranh cãi ở cả cấp quốc gia và quốc tế trong một âm mưu đang diễn ra để đạt được sự thống trị thế giới của họ. mục đích là chống chính phủ một cách quân sự và chống lại các tôn giáo nhất là sự xuất hiện của antiChrist.
Hội Illuminati ngày nay theo Wikipedia
Nhiều tác giả như Mark Dice, David Icke, Ryan Burke, Jüri Lina và Morgan Gricar, cho rằng hội Illuminati sau khi giải thể vẫn ngấm ngầm tồn tại và tiếp tục hoạt động bí mật cho đến ngày nay. Thuyết âm mưu cho rằng những biến cố xảy ra trên thế giới - từ kinh tế, tôn giáo đến chính trị, quân sự là do những tổ chức có thế lực kín đáo nằm sau các chính phủ gây ra theo kế hoạch bí mật. Họ còn cho rằng Winston Churchill, và gia đình tổng thống Bush, Barack Obama, gia đình Rothschild, David Rockefeller và Zbigniew Brzezinski hoạt động cho những kế hoạch có tổ chức bí mật này và kế hoạch thống trị con người, thân xác họ là con người nhưng linh hồn không phải là họ mà là linh hồn khác từ vũ trụ đến thế giới này để tôn thờ qủy Satin, tổ chức này là một giáo phái satin mục đích đưa ma qủy trở lại nhân loại, để chỉ đạo ngành công nghiệp và chính trường thế giới, do đó chúng ta không lạ gì các nghị sĩ dân chủ Mỹ qùy lạy George Floyd và muốn làm tan nát nước Mỹ để lập trật tự mới của Qủy Satin, hiện nay là Tập Cận Bình, muốn tiêu diệt một nửa nhân loại trên thế giới chết bằng mọi thủ đoạn, có những sự kiện đang diễn ra từ bí mật đến công khai mà chúng ta chưa hề biết đến;
Hiện nay quốc gia nào cũng có những trí thức theo hai phe thiện ác tranh dành nắm quyền chính trị điều khiển đất nước theo 2 hướng thiện ác, nên có nước dân chúng được tự do, có nước dân chúng mất quyền tự do, nhưng dù cái ác của chính quyền nào cũng vẫn không phát giác ra ngành y dược không cho phép chúng ta được tự do, mà suốt đời phải lệ thuộc về thuốc được pháp luật bảo kê qua hệ thống y tế, bào hiểm, du lịch, qua hệ thống bác sĩ gia đình mới được quyền qua các bác sĩ chuyên khoa mà mình không được quyền lựa chọn, trong các trường hợp bắt buộc phải mổ, phải hóa xạ trị mà bác sĩ không bảo đảm tính mạng bệnh nhân, ngược lại bắt bệnh nhân phải ký giấy cam kết rủi ro không được thưa kiện, thay vì bác sĩ phải ký giấy cam kết với bệnh nhân, bảo đảm khỏi bệnh nếu không sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, phe thiện-ác đã rõ ràng xâm nhập vào ngành y từ lâu.
Họ lên kế hoạch mới thay thế, khi họ chỉ còn khoảng 200 người trên trái đất sau khi một số người đã trốn khỏi hành tinh.
Ba loại vũ khí tiêu diệt nhân loại và tiêu diệt các quốc gia có chủ quyền mà chính phủ ma qủy ngầm này đang thực hiện để làm bá chủ toàn cầu này là virus sinh học, tin học, vaccin, và y dược.
a-Về y dược như các loại thuốc chữa bệnh, họ đã thành công về 2 loại thuốc chữa tiểu đường và áp huyết, vì càng uống 2 loại thuốc này bệnh càng nặng thêm, sinh ra nhiều bệnh phải lệ thuộc vào họ suốt đời.
b-Về virus độc hại đang tạo ra nạn dịch gây chết người hàng loạt do các tay tài phiệt, các giáo sư bác sĩ, dược sư của các nước họ là thành viên của chính phủ ngầm này do Trung Cộng cầm đầu, hay họ bị tổ chức này lôi kéo vào âm mưu hại nhân loại này, chúng ta xưa nay vẫn vô tình bị lừa dối vì tin tưởng vào tài năng đức độ của họ mà không tỉnh táo sáng suốt nhận thấy sức khỏe con người càng ngày càng bệnh hoạn nhu nhược,
c-Về tin học, may mắn Mỹ phát giác công ty Huawei gài chip tình báo thu thập quản lý thông tin cá nhân trong cellphone.
d-Họ bí mật tiêm các vi mạch nhận dạng người trong lúc họ tiêm vaccin, vì vậy họ có 1 dữ liệu cơ sở con người trên toàn cầu, các con chip này khi được cấy vào người ảnh hưởng đến thần kinh có thể bị ngược đãi từ xa thông qua sự tàn phá tinh thần, đang áp dụng ở Tân cương. và chúng ta vô tình dính bẫy khi các quốc gia bắt buộc mọi người phải tiêm vaccin phòng bệnh gây ra bệnh tâm thần.
e-Máy phát sóng âm thanh tần số cao có thể tấn công con người làm ù tai, mất thính giác. Theo ông Simon Parkes khẳng định 25 năm qua họ tạo ra thuốc an thần chữa thần kinh, và những thuốc cần sa, xì ke, thuốc lắc bán tự do...để chúng ta trở thành người điên dại muốn đi phá phách giết người hàng loạt, nhưng bây giờ họ có thể không cần phải giết nhiều người nhờ thiết bị RFID qua tần số vô tuyến được tiêm vào người, đó là cách họ kiểm soát người dân nếu bạn đi biểu tình chống họ, sẽ bị trừng phạt kẻ chống đối bằng điện
Cựu bộ trưởng Quốc Phòng Canada, ông Paul Hellyer cho biết 1 tầng lớp ưu tú bí mật toàn cầu đang âm thầm kiểm soát thế giới : Có 1 nhóm nhỏ đang điều hành thế giới này, ông ngăn cản các loại công nghệ có thể làm biến đổi khí hậu của hội này thông qua việc sử dụng và đầu tư vào nhiên liệu hóa thạch

Đây là trận chiến một mất một còn giữa thiện và ác chứ không phải là Dân chủ và Cộng Hòa trên toàn thế giới, nên ở Hoa Kỳ, mọi người chưa nhận ra phe Dân Chủ đang điên cuồng cổ súy bạo loạn phá nát nước Mỹ đánh phá chính phủ cầm quyền hơp pháp của Trump gây hỗn loạn, họ công khai suy tôn tiếp tay cho cái xấu ác để lập nên một thế giới mới của ma qủy mà chưa nhận ra họ đang phục vụ cho qủy Satin hay sao ?

II-Đặt nghi ngờ về thuốc chữa bệnh Tiểu đường và áp huyết có nằm trong âm mưu này không.

Trước kia các bác sĩ dùng tài năng của mình để chữa bệnh cứu người cho khỏi bệnh thì không còn phải dùng thuốc nữa, ngày nay họ vô tình bị lọt vào âm mưu của thế lực xấu ác khống chế bắt mọi người phải dùng thuốc theo quy trình để người bệnh càng ngày càng bị lệ thuộc vào thuốc của họ suốt đời mà không bao giờ khỏi dứt bệnh. Chúng ta so sánh sức khỏe trước khi dùng thuốc và sau khi dùng thuốc thì số thuốc uống càng tăng, sức khỏe càng yếu, và mọi người đều biết thuốc tây y là hóa chất vào người càng nhiều càng độc hại mà vẫn mù quáng, vẫn si mê, vẫn cứ uống không dám buông bỏ.
Dưới đây là biến chứng của thuốc chữa bệnh tiểu đường và áp huyết gây thêm những bệnh sau :
1-Bệnh tiêu hóa :
Bệnh yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, bao tử teo nhỏ dần hay vách thành bao tử chai cứng dần không đàn hồi để co bóp chuyển hóa thức ăn, làm bụng căng cứng gây nghẹt tim, khó thở, thể lực không có sức, yếu dần, nhưng tạo ra áp huyết cao, đo đường huyết cao là đường xấu không có đường glucose là đường tốt cho năng lượng và nhiệt lượng để chuyển hóa thức ăn, nên bàn tay lạnh.
Bao tử bị chai có 2 loại dẫn đến bệnh ung thư bao tử :

a-Do đường huyết thấp dưới 100mg/dL, bao tử hàn, nhiệt độ bàn tay dưới 34 độ C, áp huyết đo bên tay trái thấp như tuổi trẻ em, so với tiêu chuẩn tuổi, sẽ ăn không tiêu, chán ăn hay kiêng ăn nhiều cơm, bao tử nhỏ dần, ăn nhiều thì tức bụng no hơi.

b-Do ăn nhiều không tiêu vì đường huyết thấp do kiêng đường, hay uống thuốc hạ đường thấp dưới 100mg/dL, cũng do đường huyế́t thấp không đủ đường chuyển hóa thức ăn, nên thức ăn lên men dư acid trong bao tử, làm loét bao tử, có áp huyết lúc nào cũng cao hơn tiêu chuẩn gây ra bệnh, sau đó bệnh nhân dùng nghệ mật ong chữa viêm loét bao tử lâu ngày vách thành bao tử dầy cứng mất tính đàn hồi co bóp lại bị trở ngại khi ăn vào bị nôn ra, và ấn đè vùng bao tử dưới xương ức bị̣ cứng cộm đau tức, người mất sức. giảm cân dần là dấu hiêu ung thư.
Khi thiếu đường tốt glucose sẽ ăn không tiêu làm áp huyết tăng cao giả
Có người khai bệnh bị cao đường, cao mỡ, cao máu.
Sau khi ăn áp huyết tay trái 175/82mmHg 74, tay phải 170/85mmHg 73, đường 105mg/dL. bàn tay lạnh.
Trên ngyuyên tắc, sau khi ăn đường phải cao 200mg/dL mới chuyển hóa thức ăn. Bệnh nhân khi cao máu, là cao áp huyết số tâm thu, cao mỡ là cao áp huyết tâm trương, cao đường không có mà thiếu đường, chỉ có 105mg/dL.
Tôi cho uống 9 thìa đường cát vàng glucose, đo lại đường không lên 200mg/dL chỉ có 116mg/dL mất đi 8 thìa đường trả nợ, nhưng giúp bao tử chuyển hoá thức ăn, đo lại áp huyết tay trái tự động xuống còn 150/72mmHg 71, tay phải 152/75mmHg 72.
Tôi cho uống thêm 8 thìa đường nữa, đường chỉ lên được 134mg/dL vẫn chưa đủ 200mg/dL thức ăn sẽ không chuyển hóa thành máu mà biến thành cao mỡ, nhờ thử nghiệm thực tế mới biết cơ thể lúc nào cũng cần đường glucose sau bữ̃a ăn phải cao 200mg/dL, thì sẽ không thiếu nợ đường, không bị bệnh cao máu, cao mỡ do thức ăn không tiêu.

2-Bệnh tim mạch :
Mệt tim, hồi hộp, suy tim, nhịp tim đập chậm, tim đập nhảy nhịp, mất nhịp, cholesterol, mỡ bao tim làm hẹp van tim. Thiếu đường gây ra bệnh cao máu, cao mỡ, xơ vữa động mạch vành...
Phân biẹt 4 bệnh chính thuộc tim mạch :

a-Bệnh stroke gây tai biến vì áp huyết tâm thu quá cao từ 180-220mmHg, nguyên nhân bao tử thiếu đường không chuyển hóa thức ăn, tạo ra bệnh đầy hơi, trào ngược thực quản, thức ăn không biến thành máu mà biến thành đàm, cholesterol, mỡ đặc triglycerid, Nhẹ thì bị tê liệt tay chân, nậng thì tử vong.

b-Bệnh heart-attack đột qụy gây tử vong do áp huyết tâm trương qúa cao, nguyên nhân thiếu đường không đủ nhiệt lượng làm tan chảy chuyển hóa lipid, hay thiếu đường không sản xuất men tiêu hóa để chuyển hóa được lipid gây ra bệnh cao mỡ máu làm nghẹt van tim.

c-Bệnh suy tim, tim ngừng đập do đường huyết tụt không cứu kịp, nguyên nhân cơ thể thiếu đường glucose, do kiêng đường hay do thuốc hạ đường, thường xẩy ra khi chạy Marathon, thể dục chạy bộ, khuân vác đồ nặng, khi lên cầu thang, hay do tối trước khi đi ngủ uống thuốc hạ đường huyết.

3-Bệnh gan thận :
Suy thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. suy thận ù tai, viêm gan, gan nhiễm mỡ, nguyên nhân thiếu đường glucose không thê ̉chuyển hóa thức ăn, khi đo đường huyết thấp dưới 140mg/dL, nhưng nguy hiểm nhất khi bị tây y kết luận bị bệnh tiểu đường phải dùng thuốc hạ đường, nên đã thiếu đường tốt glucose để chuyển hóa thức ăn, lại bị thuốc insulin rút hết đường dự trữ glycogen trong gan, gan không có đường để sản xuất men tiêu hóa, thiếu đường tốt glucose làm mất lực co bóp cơ tim, cơ gan, cơ co bóp thận...nhưng khi đo đường huyết cao là đường xấu, đường của các loại rau củ qủa, bàn tay lạnh, nên mới bị lọc thận hay chai gan. Dù có uống hay tiêm insulin cũng không làm hạ được đường xấu này, nên khi đo đường huyết xấu này rất cao trên 400-600mg/dL, càng uống hay tiêm insulin lại làm mất đường dự trữ glycogen làm loãng xương, hoại tử da, lại tăng mỡ xấu cholesterol và mỡ đặc triglycerid.
Nguyên nhân chai gan, xơ gan, do mất đường dự trữ glycogen bị phá hủy bởi thuốc insulin, gan mất chức năng sản xuất các men tiêu hóa vì chính gan đang bị bệ̣nh, phân biệt 2 loại chai gan bằng máy đo áp huyết :
a-Chai gan teo gan là áp huyết tay phải bên gan, luôn luôn thấp cà 3 số, tâm thu, tâm trương, nhịp tim thấp so với tiêu chuẩn tuổi.
b-Chai gan, gan sưng to là áp huyết luôn luôn cao vượt tiêu chuẩn tuổi.

4-Bệnh hô hấp :
Ho suyễn kinh niên, khó thở, hụt hơi thở, đêm ngủ bị ngưng thở vài giây phải mang bình oxy trợ thở, nguyên nhân do thiếu đường glucose cung cấp nhiệt lượng, làm phổi lạnh nên các dây thần kinh phế vị bị co rút tạo ra hơi thở ngắn dồn dập.
Trường hợp phổi có nước do nhiễm cảm hàn bị ho, khác với bệnh tràn dịch màng phổi, nguyên nhân phổi nóng nhiệṭ do 2 yếu tố, cơ thể thiếu lượng máu, tim phải đập nhanh làm tăng nhiệt cho phổi bị nóng, trong khi bao tử hàn lạnh do thiếu đường chuyển hóa thức ăn, nước không có đường nào dẫn lên phổi do uống nước, mà do môi trường bao tử có nhiệt độ thấp lạnh, ví như ly nước đá, môi trường bên ngoài ly nhiệt độ nóng hơn nên ngoài ly có nước, cũng vậy nước sẽ tụ trong màng phổi, khiến ho, không ngủ nằm được phải ngủ ngồi, mới thở được, nếu bao tử đủ đường làm bao tử ấm nóng bằng nhiệt độ trong phổi thì nước trong phổi sẽ chảy xuống bụng, muốn rút nước trong phổi nhanh cần đặt tấm sưởi điện trên bụng tăng nhiệt cho bao tử bằng nhiệt của phổi, và người bệnh phải ngồi ngả người một góc 45-60 độ, cùng lúc tập thổi hơi ra cho nhiệt phổi thoát ra làm mát phổi.̣

5-Bệnh bài tiết :
Đường-huyết thấp do thiếu đường glucose, hay đo đường huyết cao do thừa đường xấu nhưng thiếu đường tốt glucose, không cho năng lượng và nhiệt lượng làm liệt chức năng co bóp của ruột, đi cầu ra phân sống, bệnh tiểu nhiều, hoặc bí tiểu do thoái hóa dạng tinh bột, thận không lọc nên đi tiểu ra nước tiểu trong, thiếu đường sẽ bị rối loạn đường ruột và bị bệnh mới mang tên hội chứng kích thích đường ruột. Khi cơ ruột không co bóp đẩy phân ra, do liệt ruột, tưởng bị táo bón, nhưng khi đi cầu được thì phân lỏng, phân chứa lâu ngày trong ruột trở thành khúc ruột thối tạo ra ung bướu hay ung thư ruột. Phải uống nhiều đường kích cho có sức tập bài Kéo Ép Gối đẩy phân ra cho mỗi ngày đi cầu 2 lần sáng chiều thì ngăn ngừa được bệnh ung thư ruột.
Mỗi tối uống đủ đường 200mg/dL sẽ không còn bị thức giấc đi tiểu đêm nhiều lần, nên đường cát vàng glucose là thuốc chữa bệnh tiểu nhiều, tiểu đêm và là thuốc ngủ ngon tốt hơn thuốc ngủ nhiều lần.

6-Bệnh thần kinh:
Tê nhức tay đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson chân đi khó khăn, thần kinh tọa, đau nhức tê vai tay chân, nhức nửa đầu, đau đầu chóng mặt, đau nhức mỏi toàn thân, bị chóng mặt hoa mắt, rối loạn tiền đình, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, liệt mặt méo miệng, tê liệt bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, tay chân run rẩy co giật, chân tay run trong bệnh parkinson, do đang thiếu đường glucose là đường tốt, còn những người đang uống thuốc trị tiểu đường thì ngược lại đo đường huyết cao là dư thừa đường xấu, mặc dù không dùng đường glucose. Bệnh Parkinson chỉ cần uống nhiều đường 20-30 thìa cà phê đường cát vàng hay uống nhiều nước mía, khi đo nhiệt trên lòng bàn tay 36-37 độ C thì tập bài Lăn Người cho đường lên não nuôi thần kinh và làm thư giãn các gân cơ thầ̀n kinh không bị co rút sẽ cử động đi đứng dễ dàng.
Tại sao tây y cho rằng bệnh parkinson không chữa khỏi, vì thần kinh não và thần kinh gân cơ chức năng vận động teo không phải đứt thì không áp dụng phương pháp mổ được, tây y không nghĩ là nguyên nhân do đường huyết thấp, vì cho rằng đường huyết thấp là tốt, ai ngờ nguyên nhân sờ sờ trước mắt là khi đủ đường mới làm thư giãn thần kinh gân cơ, thư giãn stress, thư giãn co thắt gây đau, để ý khi nào thời tiết lạnh thi bệnh parkinson nặng hơn, nên những bệnh nhân parkinson luôn giữ nhiệt độ bàn tay, bàn chân 36-37 độ C, nếu thấp hơn là do thiếu đường phải uống thêm đường cho chân tay ấm đi đứng dễ dàng không cần thuốc, thuốc chữa parkinson chỉ là đường tốt glucose.
Có bệnh nhân ở VN bị parkinson cho biết, thầy Ngọc chữa bệnh phản khoa học, chữa bằng đường làm sao khỏi bệnh, nhưng cứ thử xem sao, sau khi uống 16 ly nước miá, tay hết bị run, và gửi lời cảm ơn đến tôi.
Đường là thuốc giảm đau, an thần, ngủ ngon giấc, không bị đi tiểu đêm, tối trước khi đi ngủ uống 5 thìa đường cát vàng glucose công hiệu hơn thuốc ngủ gấp chục lần.
Cơ thể không ăn đường glucose, không ăn nhiều cơm, không ăn trái cây, không bị bệnh tiểu đường, đường huyết thấp 70-80mg/dL bác sĩ nói tốt, thì những người này trở thành bệnh nhân của các bác sĩ thần kinh, bệnh trầm cảm, bệnh đau nhức, mất ngủ, hoang tưởng, chán đời muốn tự tử vì tây y tìm không ra bệnh, uống thuốc càng chóng mặt buồn nôn, xa lánh đời...nguyên nhân gây bệnh sờ sờ trước mắt là thiếu đường, đường huyết thấp dưới 5mmol/l hay dưới 90mg/dl khi bệnh nhân uống đường thấy khỏe, nhưng sau đó vẫn sợ đường, do truyền thông tây y hù dọa qúa, cứ cố chấp nói rằng tôi bị bệnh trầm cảm chứ không phải thiếu đường, đường của tôi 80mg/dL bác sĩ nói tốt, tôi không bị bệnh tiểu đường nên vô minh chấp nhận uống thuốc tâm thần, giảm đau suốt đời không tự săn sóc một mình, như người tàn phế, đi đâu cũng không vững phải có người dắt.
Khi đau nhức thần kinh do đường huyết thấp dưới 100mg/dL, là thiếu đường glucose rất nhiều sẽ có trường hợp uống rất nhiều đường glucose mà đo đường huyết không tăng, là đường trả nợ.

Làm sao gọi là đường trả nợ ?

Trước khi uống đường glucose, đường huyết đo được 70mg/dL, đường-huyết trong tiêu chuẩn khỏe mạnh theo kinh nghiệm thực chứng của ngành Y Học Bổ Sung Thực Dụng, lúc nào cũng giữ tiêu chuẩn 200mg/dL và nhiệt độ trên lòng bàn tay 36-37 độ C thì không bị bệnh.
Trường hợp đau nhức toàn thân, đường huyết dưới 70mg/dL, nhiệt độ trên tay dưới 33 độ C hay súng nhiệt kế chỉ low là tay lạnh, uống thêm 13 thìa đường cát vàng glucose, sau 5 phút, đo lại đường huyết chỉ 80mg/dL, uống thêm 12 thìa đường nữa, sau 5 phút đo lại, đường huyết 105mg/dL, uống thêm 9 thìa đường nữa, sau 5 phút đo lại đường xuống 90mg/dL, uống 11 thìa đường nữa, đường huyết lên 120mg/dL, uống thêm 8 thìa đường nữa, đường huyết xuống 110mg/dL, uống 9 thìa đường nữa, đường huyết lên 145mg/dL, uống thêm 5 thìa đường nữa, đo đường lên 170mg/dL, nhiệt trên lòng bàn tay lên 36-37 độ C, mặt hồng hào, cử động tay chân đầu cổ, gáy vai, lưng, đi, chạy...bệnh nhân hết đau. Cơ thể đau nhức toàn thân chính vì thiếu đường làm máu lạnh và đặc, nhịp tim thấp, tốc độ tuần hoàn máu chậm, khi đủ đường glucose cho năng lượng và nhiệt lượng, nhịp tim tăng, tốc độ tuần hoàn máu nhanh thì hết đau, so vớ́i cách chữa châm cứu giảm đau chỉ là chữa ngọn, châm cứu không có huyệt nào làm tăng đường huyết được, chỉ tốn tiền vô ích, vì nếu có huyệt giúp cơ thể làm ra đường được thì cũng có huyệt làm ra cơm cho no bụng được thì khỏi cần ăn là chuyện không có.
Như trường hợp bệnh đau nhức kể trên bệnh nhân đã châm cứu nhiều năm, uống thuốc tây, ta, nắn xương, chỉnh hình, còn bác sĩ cho biết phải mổ, nhưng kết qủa 50/50 bệnh nhân từ chối, tập luyện không khỏi, vì càng tập luyện mà không bổ sung đường càng làm cơ thể mất thêm đường thì càng đau hơn, giống như càng lái xe mà không đổ xăng trước khi lái xe thì xe cạn xăng bị chết máy, nên càng tập mà không uống đường thì bệnh càng nặng thêm, bệnh nhân trên đã uống đến 67 thìa đường để trả nợ cho những nơi đau vì mất đường glycogen trong cơ thể, mà không có đường glucose bổ sung, khi cơ thể đủ đường, bàn tay ấm, tế bào nơi thiếu đường được phục hồi sự sống trở̉ lại.

7-Bệnh mắt :
Hoa mắt, mắt cườm, bong võng mạc, mắt mờ dần phải thay kính đeo mắt, cho đến khi thiếu máu thiếu đường glucose lên nuôi mắt làm teo thần kinh thị giác khiến mắt mù, mắt sụp, nhìn không có thần, hoặc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua. Khi đo đường trên mắt nơi đầu chân mày, cao hơn 140mg/dL thì mắt mờ, đường đo trên mắt thấp dưới 100mg/dL thì mắt mù dần, mắt sáng không bị bệnh thì tiêu chuẩn đường châm nặn máu 2 đầu lông mày luôn giữ 120-130mg/dL, như vậy nguồn đường đo trên tay phải cao từ 140mg/dL. Do đó những ai có đường huyết thấp đo trên tay dưới 100mg/dL thì đương nhiên mắt sẽ mờ dần, nhất là người đang dùng thuốc hạ đường, không ăn đường glucose, mà tăng đường xấu đo cao 300-600mg/dL mà thiếu đường glucose thì mù mất, làm nhiều người hiểu lầm bệnh tiểu đường cao làm mù mắt cưa chân, nguyên nhân do thiếu đường glucose, mà thừa đường xấu do không có đường glucose để chuyển hóa đường xấu từ cơm gạo, tinh bột, trái cây...

8-Bệnh xương khớp thoái hóa:
Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, gout, lồi điã đệm cột sống, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, thiếu đường tốt glucose sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã gẫy xương,

9-Bệnh tâm thần :
Giảm trí nhớ, bệnh tâm thần, mất ngủ, quá xung động quá khích như điên dại hay bệnh trầm cảm chán đời dễ bị vong nhập, mặt trắng xanh, mắt không có thần, thích xa lánh mọi người, người lạnh nguyên nhân do thiếu đường tốt glucose. .
Đường glucose vừa cho năng lượng, vừa cho nhiệt lượng làm ấm cơ thể, nó cũng là thuốc giảm đau và là thuốc an thần giúp ngủ ngon.
Có người bị bệnh mất ngủ 40 năm ngày nào cũng dùng thuốc ngủ chỉ duy trì được giấc ngủ 3-4 tiếng mỗi đêm, khi tỉnh dậy thì không ngủ lại được. Từ khi bỏ thuốc ngủ, chỉ cần mỗi tối uống 5-10 thìa đường cát vàng glucose, bệnh nhân nào cũng khen uống đường trước khi đi ngủ cho biết ngủ ngon giấc một mạch đến sáng.

10-Bệnh ngoài da, mồ hôi tay, da tay khô :
Nhiều người có bàn tay hay chẩy mồ hôi ra từng giọt, khi uống đường đủ 200mg/dl và tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần da bàn tay sẽ khô lại hết ra mồ hôi. Ngược lại có người da nhăn nheo, bàn tay khô nứt, tróc da chảy máu, hay bị vẩy nến, rửa tay trong nước đường pha baking soda và khi uống đường glucose mỗi ngày lên đủ 200mg/dL da sẽ căng hết nhăn da, và bàn tay da nở thêm và mặt da bàn tay mịn láng.

11- Vài bệnh thường gặp :
Bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường. ....
Muốn cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật phải giữ mức đường tốt glucose trong mức an toàn 200mg/dL.

12-Bệnh ung thư :
Tất cả các bệnh ung thư đều do các tế bào thiếu oxy, thiếu máu, thiếu đường nuôi dưỡng, có dấu hiệu sụt cân nhanh, áp huyết thấp dưới 80/60mmHg, nhịp tim thấp dưới 60 người lạnh, đường huyết thấp dưới 70mg/dL, hoặc nhịp tim cao người lạnh bên ngoài, trong người nóng là thiếu lượng máu trầm trọng, hoặc có đường huyết cao là đường xấu, như ung thư bao tử, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tử cung, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư gan, ung thư ruột, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tiền liệt.
Biết nguyên nhân ung thư do tế bào thiếu khí, thiếu máu, thiếu đường nuôi tế bào, thức ăn nuôi tế bào là glucose+protein+lipid+oxy, chứ không phải như mọi người nghĩ ăn đường hay bổ máu làm tế bào ung thư phát triển nên phải bỏ đói tế bào ung thư không nuôi bằng đường, bằng máu, sao không nghĩ các tế bào lành cũng bị đói như tế bào ung thư, lại trở thành tế bào ung thư toàn thân thì sao, giống như gia đình mình có 1 người bị ung thư, không nấu cơm cho ăn bỏ đói hết cả nhà thì nó chết mình có chết đói theo không ? chính vì cơ thể thiếu khí, huyết, đường, hiện ra con số áp huyết thấp cả tâm thu là thiếu khí lực mất sức, thấp cả tâm trương là thiếu lượng máu, cơ thể̉ lạnh thì cách chữa khỏi ung thư là cần phục hồi lại tế bào bệnh phải ăn thức ăn bổ máu, uống nhiều đường, tập thể dục khí công làm tăng đường chuyển hóa thức ăn, tăng năng lượng, nhiệt lượng, tăng oxy làm tăng áp huyết trở̉ lại đú́ng tiêu chuẩn tuổi, tăng cân, da hồng hào, ăn ngon ngủ khỏe thì khỏi bệnh.

Tế bào giống như con mình, nó bệnh do thiếu máu, thiếu khí oxy, thiếu đường nuôi nó, vì tế bào được nuôi sống băng glucose, protein, lipid, oxy
Chúng bí ung thư do đói, tây y bỏ đói tế bào không cho ăn còn đánh nó chết thì mình chết theo, giống như con mình do đói mới bị bệnh không cho nó ăn, mà cứ đánh nọ́ cho chết trái với lòng từ bi của Phật,
Phải an ủi nó, nuôi dưỡng nó, an ủi là niệm A Di Đà Phật cho chúng nghe, bỏ đói nó bệnh thì mình phải bệnh theo, phải sám hối, và phục hồi sức khỏe cho con mình cho ăn thức ăn bổ máu, là bột sữa pha đường, phở chay, bún huế, lẩu chay, uống nước mía tăng đường, tập bài Lăn Người, tụng Chú Đại Bi, kết qủa thấy được là tăng áp huyết, tăng hồng cầu, tăng cân, ăn ngủ ngon, da dẻ hồng hào, uống bột baking soda 1 thìa cà phê pha 4 thìa đường cho khỏi mặn, uống ngay sau khi ăn no, tế bào ung thư tự biến mất.

Nguyên nhân tất cả các bệnh ung thư đều do thiếu máu, thiếu đường, thiếu khí, thấy được qua máy đo áp huyết tế bào bị bỏ đói sống trong môi trường acid đo pH acid
Biết nguyên nhân là biết cách chữa :
Tây y mổ xong có làm cho tế bào no được không, có làm cho tăng khí được không, có làm tăng máu được không, có làm thay đổi môi trường máu acid trở thành kiềm được không.... nếu không thì tế bào vẫn bị ung thư chỗ khác nên tây y gọi là di căn

Tế bào cần phải được nuôi dưỡng bằng thức ăn để sống, giống như trong gia đình có 10 người thiếu ăn, ai thiếu nhiều đói nhiều thì bị bệnh gọi là ung thư, tây y diệt tế bào ung thư cho chết giống như giết chết 1 người gọi là chữa xong, nhưng còn 9 người vẫn thiếu ăn có khỏe không hay lại chết đói dần tây y lại gọi là ung thư lại giết chết , như vậy cách chữa ung thư của tây y là sai
Nhớ rằng tế bào ung thư là hậu qủa do chúng thiếu máu, thiếu khí oxy, thiếu đường, làm áp huyết thấp, chứ không phải do vi trùng virus nên không lây, phải nuôi cho tế bào ăn no cho đủ khí, đủ máu, đủ đường cho tăng áp huyết cho tăng cân cho môi trường sống của tế bào không còn acid, khi áp huyết lên đúng tiêu chuẩn tuổi thì khỏi bệnh, còn áp huyết thấp dưới 80/65mmHg /60 thì vẫn còn bị ung thư, mặc dù tây y nói là đã chữa khỏi.


BÀI ĐỌC THÊM :
Chuyên gia dịch tễ học Paul Muntner, đồng chủ tịch của nhóm đã viết Bệnh tim mạch và thống kê đột qụy của Hội Tim Tim Mạch Hoa Kỳ năm 2018 cho biết, với sự lão hóa của dân số và tăng tuổi thọ. Cập nhật, được công bố vào thứ tư trong Bản Lưu Hành.
Theo thống kê, tỷ lệ tử vong do huyết áp cao đã tăng gần 11% tại Hoa Kỳ từ năm 2005 đến 2015 và con số tử vong thực tế đã tăng gần 38% - lên tới gần 79.000 vào năm 2015, theo thống kê.Trên toàn thế giới, huyết áp cao ảnh hưởng đến gần một phần ba dân số trưởng thành và là nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong liên quan đến bệnh tim mạch, Muntner, giáo sư và phó chủ tịch Khoa Dịch tễ học tại Đại học Alabama ở Birmingham cho biết.
Các hướng dẫn được công bố vào tháng 11 năm ngoái đã xác định lại huyết áp cao, còn được gọi là tăng huyết áp, khi đọc số 130 ở trên hoặc 80 ở dưới.Tiêu chuẩn được sử dụng là 140 trên 90. Tỷ lệ phần trăm người Mỹ trưởng thành bị huyết áp cao đã tăng từ 32 phần trăm theo định nghĩa cũ lên gần 46 phần trăm.
Trước khi hướng dẫn này, nếu huyết áp của bạn ở mức 130, bạn không cần phải làm gì cả, thì bác sĩ tim mạch, bác sĩ tim mạch, bác sĩ Kenneth Jamerson, tác giả của hướng dẫn huyết áp cao cho biết.
Với hướng dẫn mới về huyết áp cao, chúng tôi đang có bệnh nhân làm điều gì đó về nó, ông nói. Đối với bệnh nhân của mình, bao gồm 30 phút hoạt động thể chất năm ngày một tuần và chế độ ăn DASH, cộng với thuốc nếu bệnh nhân có thêm các yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim, Jamerson nói.
Theo thống kê, chỉ khoảng một phần năm người Mỹ tập thể dục đủ và thói quen ăn uống kém đã góp phần vào 45% ca tử vong ở Mỹ năm 2012 do bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường Loại 2.
-------

Các ông trùm khủng bố trong ngành y dược :
Không ai bị bệnh tiểu đường cả, đường huyết thấp gây ra nhiều bệnh,
Bệnh tiểu đường là chiêu trò của tây y chế ra thuốc hạ đường, muốn bán thuốc hạ đường thì phải hù dọa nguy hiểm của bệnh tiểu đường để bán thuốc cho bệnh nhân phải dùng thuốc suốt đời, các ông trùm khủng bố ngành y dược sẽ kiếm được tiền tỷ của những bệnh nhân si mê, và lừa cả các bác sĩ vô tình tiếp tay hù dọa bệnh nhân
Xem phim này nói lên mặt trái của ngành y dược mà các nhà tài phiệt ngành dược tạo ra cách kiếm tiềm ra sao.
Tôi có đường huyết cao sau khi ăn có khi lên tới 19mmol/l tập khí công xuống 7mmol/l. Tôi không có bác sĩ gia đình, không đi khám bác sĩ trong 40 năm qua, không chết vì bệnh đường cao như tây y hù dọa, đường càng cao càng nhiều năng lượng làm việc. Bệnh tiểu đường chỉ là trò lừa đảo của các nhà tài phiệt của các đại công ty dược đẻ ra tên bệnh để bán thuốc chữa bệnh. Nếu các bác sĩ biết mà tố giác hay khuyên bệnh nhân không cần dùng thuốc trị tiểu đường thì bị mất bằng.

Xin xem ở phút 26, dù là phim nhưng mục đích nói lên mặt trái của ngành y dược, cũng đã cảnh báo một sự thật về thuốc chữa bệnh, một hình thức các công ty dược chế ra loại virus gây bệnh rồi lại chế ra thuốc chống virus cứu người để kiếm tiền tỷ bằng các loại vaccin, gọi là các ông trùm khủng bố của ngành y dược, cho nên thuốc tây y chỉ nuôi bệnh làm cho chúng ta càng bị bệnh nhều hơn, không đáng tin cậy.
Cũng vậy, ngành dược chế ra thuốc tiểu đường, rồi hù dọa bệnh tiểu đường để chúng ta phải uống thuốc trị tiểu đường suốt đời mà đường huyết càng ngày càng tăng dù kiêng cả đường cả cơm mà bệnh tiểu đường không bao giờ khỏi.

https://www.youtube.com/watch?v=v9xNRSGh240

Tây y đẻ ra tên bệnh tiểu đường, hù dọa bệnh tiểu đường, để bán thuốc kiếm lợi tiền tỷ.
viewtopic.php?f=14&t=8381

Khoa học đang lừa gạt con người! - Tinh Hoa TV
https://www.youtube.com/watch?v=e19ZLavvM8w