9 Dấu hiệu ung thư và cách chữa

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

9 Dấu hiệu ung thư và cách chữa

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 6 15, 2020 4:25 pm

9 Dấu hiệu ung thư và cách chữa

1-Sụt cân nhanh từ 10-20kg, thí dụ cao 1,6m phải nặng 60kg, bí sụt cân còn 40kgs
2-Áp huyết tốt bình thường 120-130/70-80mmHg nhịp tim 70-80 .
Khi bị ung thư áp huyết giảm dần xuống còn 80-85/55-60mmHg nhịp tim 55-60
3-Bất cứ chữa ung thư bằng phương pháp nào mà áp huyết tăng lên bình thường là khỏi bệnh, ngược lại áp huyết xuống thấp dần đến 70-72/55-60mmHg nhịp tim 55-60 là dấu hiệu chết.
4-Tâm thu 70-72 là khí lực qúa thấp, chỉ hơi thở yếu thoi thóp, cơ thể thiếu oxy, da tái xanh, mặt nhợt nhạt mệt mỏi, yếu sức.
5-Nhịp tim chậm 55-60, người lạnh, tay chân lạnh, nhiệt kế đo trên bàn tay chỉ dưới 30 độ C th̉ở thoi thóp do tốc độ bơm máu tuần hoàn chậm không lên não và ra được đến đầu ngón tay chân.
6-Nhịp tim nhanh trên 100-120 mà ngoài da, tay chân lạnh, hơi ngắn, trong người nóng ngoài da lạnh phải mặc áo ấm, nhiệt kế chỉ low, hơi thở nhanh, gấp, ngộp thở, mệt, nói không ra hơi, tay chân vô lực,
7-Tâm trương 55-60mmHg chỉ thiếu lượng máu, thiếu hồng cầu, thiếu bạch cầu, ngược lại bạch cầu tăng cao là đang bị nhiễm trùng.
8-Đường-huyết luôn thấp dưới 65-75mg/dL=3.6-4.2mmol/l người lạnh, tay chân lạnh, đêm ngủ đường xuống thấp dưới 50mg/dl=2.8mmol/l, sẽ bị hôn mê tim ngưng đập, não chết, gây tử vong.
9-Thử pH nước bọt trong những bệnh ung thư đều bị acid, pH dưới 6, máu trong cơ thể tăng dần acid, thử nước bọt pH nhiều acid pH= 4, thì tế bào ung thư phát triển di căn theo máu đến toàn thân


CÁCH CHỮA :

Bất cứ chữa bệnh ung thư theo phương pháp nào, phải so sánh 9 dấu hiệu trên khi khỏi bệnh :

1-Phải tăng cân nhanh trở lại bình thường
2-Khí lực tâm thu phải tăng bình thường lọt vào tiêu chuẩn tuổi 120-130mmHg cần phải tập bài Hất gối lên ngực, vỗ tay lên trời làm tăng áp huyết, tăng thân nhiệt, tăng thêm oxy cho máu.
3-Lượng máu tâm trương phải tăng bình thường lọt vào tiêu chuẩn tuổi 70-80mmHg, phải ăn phở mặn hay chay, ngày 3 lần, ăn nuốt không được thì xay thành súp uống cho dễ tiêu. Ăn không tiêu phải tập bài : Kéo Ép Gối chậm làm chuyển hóa thức ăn thành máu.
4-Nhịp tim phải lọt vào tiêu chuẩn 70-80 là người ấm, tay chân ấm áp, nhịp tim thấp do thiếu đường nhiều.
5-Đường-huyết thấp phải uống nước mía cho tăng đủ tiêu chuẩn đường-huyết khi đói 100-140mg/dL, sau khi ăn no, từ 140-180mg/dL. Khi đủ đường huyết thì tay chăn mới ấm nóng. Cấm không dùng thuốc hạ đường, nếu đường thấp, máu sẽ trở thành acid pH âm càng thấp xuống như 6, 5, 4, là tế bào ung thư phát triển toàn thân.
6-Nhiệt kế đo trên ngón tay chân phải tăng trên 36 độ C, nhiệt độ thấp là lượng đường glucose dương chưa đủ, đường dương làm tăng nhiệt độ, đo đường huyết cao mà bàn tay lạnh là do dùng thuốc hạ đường, cơ thể thiếu đường, tự động rút đường trong xương t̉ủy để nuôi não và tim, nên đường trong máu cao mà trong xương tủy thiếu đường bị loãng xương, trong người vẫn lạnh.
7-Kiểm soát thức ăn sau khi ăn đo pH phải trung tính 7-8, tế bào ung thư không thể phát triển và sống sót trong môi trường kiềm, nếu còn thấp thì tế bào ung thư lại phát triển, do đó uống thêm nước ép Câu Kỷ Tử (Goji jus).
8-Tập các bài tập thể dục khí công, trước khi tập uống nước mía : mở youtube đánh tên bài, tập theo :
Ăn không tiêu tập bài Kéo Ép Gối
Hơi thở yếu tập bài Vỗ Tay 4 nhịp
Áp huyết thấp, nhịp tim thấp tập bài Hất gối lên ngực vỗ tay lên trời
Thiếu máu não tập bài Lăn Người.

Lưu ý : Có người cho rằng đo đường-huyết cao thì bị ung thư, nên mọi người sợ đường. Phải biết phân biệt đường đo trong máu đến từ 2 nguồn :

a-Đường trong máu cao do nguồn đường ăn vào nuôi tế bào, còn thừa nằm trong máu là mức đường huyết đo được, nếu đường-huyết nằm trong tiêu chuẩn sau khi ăn từ 140-180mg/dL =7,8-10.0mmol/l là người khỏe mạnh không bị bệnh.

b-Không ăn đường, kiêng sợ đường, thì không có nguồn đường vào cơ thể nuôi tế bào thì cơ thể tự động moi móc hết nguồn đường dự trữ trong gan, trong cơ bắp, trong xương tủy, trong tế bào đi vào máu ... để cho tim não hoạt động, Chính đường trong tế bào bị rút ra, đi vào máu, càng cao thì gan hết đường sẽ bị ung thư gan, xương hết đường bị ung thư xương, não hết đường bị ung thư não, tủy hết đường bị ung thư máu, nên những ai không ăn đường mà đo đường càng cao thì tế bào mới bị ung thư.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6235
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách