Tiểu Đường, Cao Áp Huyết. Phình Tĩnh Mạch chân

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu Đường, Cao Áp Huyết. Phình Tĩnh Mạch chân

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 5 11, 2020 10:18 am

From: chau <ngchauthi@gmail.com>
Subject: Tiểu Đường, Cao Áp Huyết.
To: Cha Ngoc Tan Tran <NgocTansss2014@yahoo.com.au>


Cha ơi,
Bệnh Tiểu Đường, Cao áp Huyết đứng hàng thứ hai và ba trong danh sách Covid-19. Chỉ cần trừ khử được hai bệnh đó nữa thì số người chết sẽ giảm nhiều lắm.

Không phải là không có cách, chỉ là cách con học được từ thầy và thêm kinh nghiệm riêng mà có được, dù có chỉ, cũng khó mà có nhiều người theo, ví dụ:
1- Kiêng ăn bớt, nhất là thịt. (Thế nào cũng có người bảo: Ai mà ăn chay được, làm sao để từ bỏ Những món ngon như trong list này)

2- Đường thấp, phải uống đường trước khi tập. (Bà con cả Thế Giới người ta đang sợ đường muốn chết, nên đường huyết càng thấp càng tốt, bộ không được bình thường hay sao mà bảo uống đường.)

3- Ăn xong phải tập, để một thời gian sau có thể bỏ thuốc luôn. (Người ta bận muốn chết, lại không có thói quen tập, đã vậy chỉ vài viên thuốc là xong, tội vạ gì mà rước sự khốn khó vào người.)

Đó là những lý do mà con làm biếng viết là vậy. Thôi thì con cứ viết đại, biết đâu cũng có cha muốn thử.

- Ăn ít về số lượng, giảm tối đa thịt, bù vào phải làm món chính như con chỉ hôm qua làm 5 loại đậu rang xay nhuyễn, nấu cho tí đường, sau thêm các loại như đậu phộng, hay almond rang vàng vào. Bệnh tiểu đường nếu ăn uống và chịu khó tập, sau một thời gian khoảng mấy tháng bệnh ổn định, không cần thuốc nữa, mà còn được ăn bánh, chè.

-Bệnh gì cũng phải ăn chay, bớt thịt cá để cơ thể có thời gian và khả năng hồi phục. Ăn chay mà ăn đậu, nut, nấm, bắp, khoai lang v.v thì không sợ thiếu chất. Tây họ có chỉ những món rau để tăng Hệ Miễn Nhiễm.

Bệnh Tiểu Đường, nếu cứ uống hay chích mãi, sẽ tới giai đoạn nếu không bị cưa tay, cưa chân thì cũng Thoái hoá cột sống, nằm liệt giường, mỗi lần trở người sẽ như Terrorist cứa từng lát vào cổ. Uống thuốc giảm đau liều nhẹ chẳng thấm vào đâu. Nếu biết cách chữa còn bình phục, không biết cách, đau qúa đưa vào nhà thương, được chích Morphine lịm luôn, vài bữa là được về với Chúa.

Những người ăn thịt nhiều qúa, sẽ bị bệnh "Áp Huyết cao", áp huyết nếu để lên qúa cao, cho dù có thuốc vẫn không sao xuống nổi. Những người này là Ứng cử Viên sáng giá nhất của bệnh "Tai biến mạch máu não." Có cô mới mười mấy tuổi mà đã liệt giường bao nhiêu năm vì bệnh này.

Cho dù không có Corona Virus đi nữa thì viễn cảnh của hai bệnh này cũng chẳng có gì là sáng sủa, Covid-19 chỉ đưa tiễn bệnh nhân về Âm Phủ hơi sớm hơn tí thôi. Nói như ông chuyên gia nào đó: Corona virus chỉ là "The last straw that broke the Camel's back". Cơ thể yếu qúa, Hệ miễn nhiễm không có, thì ngay như bệnh cảm cúm cũng có thể đánh gục chứ chờ chi đến Corona.

- Ăn ít lại, nhất là buổi tối. Ăn ít thì đường huyết cũng thấp, bỏ thuốc hay giảm lượng insulin từ từ. Thường mình ăn số lượng nhiều hơn sự hấp thụ của cơ thể.
- Áp huyết cao phải kiêng thịt, dầu tối đa, cả đồ biển. Ăn bò vào hay ăn tô mì đồ biển của Nhật mà thấy trong người nóng hừng hực, xông lên tới mặt là biết áp huyết đang lên rất nguy hiểm.

Áp huyết cao cũng không được ăn Sầu riêng, mít, nhãn, xoài...Một ông nọ hái trái sầu riêng chín cây cho vợ ăn. Ăn hết trái, vợ ngủ luôn Giấc ngàn thu, dù đã uống thuốc cao AH mỗi ngày.

Phải kiêng cho tới giai đoạn AH ổn định, cholesterol không còn nữa, thì sau đó thỉnh thoảng mới được nếm tí. Ăn nhiều thịt, dẫn đến AH cao, rồi kế tiếp là mỡ trong máu phải Uống thuốc Cholesterol, thuốc này sẽ tàn phá thận, có người mới 70 đã phải lọc Thận ba lần trong một tuần.

Cả hai bệnh, ăn xong 30 phút, tập bài "Kéo Gối", vài trăm cái. Thầy Kéo cho bệnh nhân, thầy chêm nắm tay của thầy trên bụng bệnh nhân. Còn mình tự làm, nếu muốn Hiệu Qủa nhanh thì lấy cục đá ngoài biển hay gạch, bề ngang 10 cm, bề dày 4cm, cuộn khăn, để trên bụng. Mỗi chân kéo 10 hay 20 cái, để khỏi di chuyển cục đá thường xuyên. Có gạch, bụng mới ép được mạnh, hiệu qủa hơn. Cha nhớ coi cả hai bài Kéo Gối con gởi. Bài này là một phần trong mục chữa bệnh thoái hoá cột sống rất tuyệt vời, cải Tử Hoàn Sinh đó.

https://khicongydaovietnam.wordpress.co ... ap_keogoi/
https://www.youtube.com/watch?v=aXLdoGw35jU

- Bài thứ hai: Bó chân đi cầu thang, nếu có ba bậc ngoài sân thì cứ chạy lên chạy xuống. Bài này sẽ làm hạ đường, giảm mỡ trong máu, tốt cho tim, chữa cả bệnh Phình Tĩnh Mạch, hầu như ai cũng bị, nếu không tập sau này nhẹ thì chân đau đi cà nhắc, có cha mổ mấy lần vẫn không hết được. Nặng sẽ có những hiểm nguy khác, nếu có dịp con sẽ viết sau.

Nếu có giờ tập thêm bài tập Khí Công, bệnh còn mau hết hơn.

Xin cha nhớ chuyển email của con cho các cha VN ở Ý nữa. Cha có thể vào đây đọc những phản hồi của bệnh nhân bao nhiêu năm nay.

Còn mục vuốt toàn thân cũng làm hạ Blood Glucose, con sẽ viết sau.

Châu
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6021
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách