Giữ ấm lưng và đủ đường trước khi ngủ

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Giữ ấm lưng và đủ đường trước khi ngủ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 5 11, 2020 10:15 am

Giữ ấm lưng và đủ đường trước khi đi ngủ.

chau <ngchauthi@gmail.com> to : Cha Ngoc Tan Tran <NgocTansss2014@yahoo.com.au>


Cha ơi,
Trời mùa đông các cha mua Electric blanket turn on trước một tí cho giường ấm trước khi ngủ. Cha cũng nhắc mọi người, nhất là con cái nhớ chuẩn bị giường ấm áp cho bố mẹ, người lớn tuổi tim yếu nên trời lạnh dù có mền dày cỡ nào đi nữa cũng sẽ lạnh rung, dễ bị cảm, bởi vậy nên mùa đông các cụ hay bệnh là vậy.

Ấm lưng sẽ giúp máu huyết lưu thông, không bị đông đặc, kích thích các huyệt đạo tăng cường hệ miễn nhiễm. Set giờ từ ba mươi phút đến một tiếng, nếu còn thấy lạnh thì để thêm. Nếu chưa mua mền thì nấu nước nóng đổ vào chai ủ trong mền trước.

Tuổi già bụng sẽ không tiêu, nên chiều ăn sớm khoảng 2pm. Nếu các cụ không muốn ăn thì đừng ép, bụng người già không tiêu mà còn ăn thì nguy hiểm hơn.
Cho dù có ăn đủ bữa thì trước khi ngủ nếu blood glucose đo được 9mmol/L thì cho bố/mẹ uống thêm 1/3 ly nước cho đường dark brown sugar vào cho tăng lên khoảng 11 hay 12mmol/L để tối lượng đường tụt xuống là vừa.
Ngay như tuổi trung niên nếu tim yếu mà để lượng đường còn có 3.6, bụng không tiêu sẽ làm đau bụng, thở không được phải ngồi, áp huyết tăng 172/100 55. Tiêu chuẩn Ah của tuổi trung niên số thứ nhất chỉ được 120-130, mà lên cỡ vậy sẽ bị stroke, số thứ hai tiêu chuẩn 70-80 mà để lên 100 làm tim mệt, khó thở. Đường tiêu chuẩn 70 mà chỉ có 55 là vốn dĩ đã bị hẹp van tim, vừa lạnh thiếu đường. Uống đường cho blood sugar tăng và phải sử dụng chích lễ Thập tuyên và Thập Nhị Tĩnh huyệt, nặn máu ra, cho áp huyết có chỗ thông hơi hạ áp lực khí xuống. Nếu không chịu làm để chậm sẽ bị vỡ mạch máu tim, xuất huyết não v..v
Bà con ở Mỹ kiêng đường dữ lắm, sợ đến nỗi có cây táo trước nhà cũng không dám ăn, (mà táo giúp mềm túi mật, cho vitamin để tăng cường kháng thể.) Một chị kể cho con nghe người nhà thấy để chẳng tích sự gì nên chặt đi, con thật tiếc vô cùng. Cô con gái của cô này còn trẻ mà kiêng đường qúa, cơ thể bình thường đã yếu như sên còn đủ chứng bệnh, nhờ chị này qua bên con chơi ba tháng, con chỉ cho ăn, uống đường, tập, chị hết nhiều bệnh, nên tin lắm, sau đó qua Mỹ chữa cho con gái mới khoẻ ra.
Càng lớn tuổi tim càng suy thoái, ví dụ còn trẻ thì dù lượng đường có thấp dưới 4 vẫn còn ráng cầm cự được. Như mẹ con khi nào nửa đêm, rên than mệt không ngủ được, con đo đường thấy 6mmol/L con cho uống thêm đường thì mẹ con mới hết mệt. Cứ vài lần vậy là có kinh nghiệm. Trong ngày mẹ con ăn xong, cho kéo gối, đã không cần uống hay chích Insulin mà tối còn phải uống thêm đường, như vậy mới sống khoẻ thêm nhiều năm được.

Càng có tuổi, chắc chắn sẽ có những lần bị AH tăng như con kể trên, bởi vậy con thật sự muốn các cha mua hai máy này là vậy. Nếu chờ ambulance tới thì thường có cứu được cũng phải liệt giường bao nhiêu năm. Ăn thịt, dầu mỡ nhiều sẽ bị nặng hơn người ăn ít hay ăn chay. Ăn chay mà lơ là để lượng đường thấp, rồi ăn tối trễ và ăn no cho dù cháo lỏng vẫn bị như thường.

Nếu các cha chưa muốn về với Chúa sớm thì phải nghe lời con mua máy, giữ lượng đường, thì cơ thể mới khoẻ đủ để chống lại virus. Từ 2003 đến nay đã có ba loại virus thứ dữ rồi, Covid-19 cũng không phải là virus cuối cùng, sẽ còn dài dài bao nhiêu loại khác thì chẳng có bất cứ thuốc men gì để mà chống đỡ mãi được. Thêm nữa sức lực, tiền bạc của hệ thống Y Tế, Quốc Gia có giới hạn.
Ai giàu có, thông minh cứ thích uống, chích thuốc tiểu đường, hay chờ thuốc diệt đủ loại virus thì xin tùy. Còn dân nghèo bây giờ không có tiền mua thuốc, phải lao động tay chân, rồi ăn miá, ăn chè ngọt ấy thế mà được sống.

Mấy năm trước một bệnh viện ở Hà Nội lọc máu, lọc thận gì cho bà con mà bệnh nhân chết một lần mấy người trong khi đang điều trị. Nguyên do cũng vì bệnh nhân bình thường kiêng đường nên đường đã thấp, vào lọc máu, thận một hồi đường xuống trụy tim là chết lúc máy đang chạy chứ có gì là lạ đâu.

Năm nay chữa Covid-19, bộ Y Tế VN ra tiêu chuẩn chữa trị cho bệnh nhân covid ở mục VIII- Điều Trị, (4.4. Kiểm soát đường máu, (giữ nồng độ đường máu từ 8-10 mmol/L))nên VN mình không có ca nào tử vong là vậy(dĩ nhiên cũng cộng thêm biện pháp xử lý nghiêm nhặt cho những ai không tuân hành luật cách ly v.v để bs, y tá có đủ thời gian, đủ máy móc để xử lý).

Những nước khác, hệ thống Y Tế họ ngon lành hơn VN bao nhiêu lần mà người chết như rơm rạ. Nếu toàn Thế Giới không bắt chước VN cho mọi người tăng lượng đường của cơ thể lên, ăn trái cây cho đủ vitamin, tập những bài tập của thầy Đỗ đức Ngọc để tăng sức đề kháng, kiêng bớt thịt, dầu mỡ thì sẽ còn đào huyệt chôn dài dài cho tới tận thế. Kinh nghiệm xương máu của con bao nhiêu năm, con mới dám khẳng định như vậy. Cha chuyển email của con cho qúy cha VN ở khắp Thế Giới dùm con.
Kính cha
T.Châu
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6034
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách