Tiểu đường 54.Làm sao tránh khỏi chết nhiều người h

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 54.Làm sao tránh khỏi chết nhiều người h

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 5 01, 2020 4:46 pm

Tiểu đường 54. Làm sao tránh khỏi chết nhiều người hơn vì cúm mới covid-20

Video bài giảng : https://youtu.be/7SBkV_VbckQ

I-Đặt nghi vấn :

1-Trong thời gian coronavirus xổng chuồng ở Vũ Hán xẩy ra nạn đại dịch mang tên covid-19, các phòng thí nghiệm đã có hai kết luận trái ngược nhau :
Có phòng thí nghiệm kết luận cho rằng tìm ra chuỗi protein gây bệnh giống như bệnh Sars gây ra sốt viêm họng, viêm phổi, có phòng thí nghiệm lại cho rằng tìm ra chuỗi protein gây bệnh giống như bệnh HIV và có dấu hiệu của bệnh sốt rét.
Như vậy là có hai loạ̣i bệnh khác nhau phải có hai cách chữa khác nhau.

2-Virus này do người tạo ra trong phòng thí nghiệm, là trò chơi của môn vi sinh học, với mục đích phục vụ y học, giống như toán học, tìm ra định lý thuận, thì phải tìm ra định lý đảo, là tìm ra loại thuốc chủng và thuốc chữa để hóa giải hậu qủa do kháng nguyên gây bệnh. Do đó trên nguyên tắc, khi đã chế ra virus gây bệnh, thì đồng thời cũng chế ra được thuốc giải rồi mới thử nghiệm trên người trong phòng thí nghiệm, theo dõi tiến trỉển của bệnh, và kết qủa tốt của thuốc giải, khi theo dõi kết qủa thử nghiệm thành công, thì đây mới là mục đích chính của các tay trùm khủng bố ngành dược kiếm được tiền tỷ, Họ sẽ âm thầm phát tán virus gây bệnh cho một vùng xa xôi ở Phi Châu, và trên mặt trận truyền thông, tuyên truyền là ở Phi Châu đã xẩy ra một bệnh lạ, thí dụ như bệnh Sars, giả bộ đã tìm ra bệnh Sars, đã tìm ra nguyên nhân triệu chứng hiện nay chưa có thuốc chữa, ngành dược chúng tôi đang nghiên cứu tìm ra thuốc chữa, ai chết thì cứ chết, sau đó tuyên bố đã tìm ra thuốc, các bác sĩ nên dùng thuốc này để chữa khỏi bệnh. Như vậy ngành dược chính là con dao hai lưỡi, vừa làm ác thần gây ra bệnh, vừa làm thiện thần tìm ra thuốc chữa bệnh cứu nhân loại.
Chiêu trò này do Trung Cộng tìm ra, đã thực hiện thành phim giả tưởng, nay đã trở thành sự thật dùng nó làm vủ khí sinh học với mục đích tiêu diệt những nước nào chống lại Trung Quốc ngăn cản con đường làm bá chủ thế giới.
Hãy xem phim này do Trung Quốc sản xuất :

PHIM HÀNH ĐỘNG - TRÙM KHỦNG BỐ TẬP 45 - 49
https://www.youtube.com/watch?v=v9xNRSGh240

Xin xem ở phút 26, dù là phim nhưng cũng đã cảnh báo một sự thật về thuốc chữa bệnh, một hình thức các công ty dược chế ra loại virus gây bệnh rồi lại chế ra thuốc chống virus cứu người để kiếm tiền tỷ bằng các loại vaccin, gọi là các ông trùm khủng bố của ngành y dược, cho nên thuốc tây y chỉ nuôi bệnh làm cho chúng ta càng bí bệnh nhều hơn, không đáng tin cậy.

Cũng vậy, ngành dược chế ra thuốc tiểu đường, rồi hù dọa bệnh tiểu đường để chúng ta phải uống thuốc trị tiểu đường suốt đời mà đường huyết càng ngày càng tăng dù kiêng cả đường cả cơm.

Video phút thứ 5:00 phi cơ không người lái của TQ rải vi khuẩn dịch bệnh heo
https://www.youtube.com/watch?v=zaz8CRF2MlI
TIN HOA KỲ: VIỆN PASTEUR HÉ LỘ CÁCH TRUNG QUỐC BIẾN VIRUSCORONA THÀNH ROBOT NANO SÁT THỦ HOÀN HẢO
https://www.youtube.com/watch?v=hlsptr9p4R8

3-Cũng trò chơi của môn vi sinh học được tài trợ ngân khoản của các tay trùm kinh doanh vào lãnh vực y học nghiên cứu tạo ra các loại vaccines y học mang ý nghỉ̃a nhân đạo là ngừa bệnh, như ngừa bệnh tê liệt, viêm màng não, uốn ván, ngừa sốt rét....để giúp các trẻ em sơ sinh ở các nước nghèo chậm phát triển như Châu Phi, Ấn Độ, Philippines, Congo, Afghanistan....như chương trình '' vaccines cho trẻ em'' để kiếm lợi nhuận hàng chục năm qua, mà ngày nay các số trẻ bại liệt càng gia tăng. Các nước đã nghi ngờ đến các vaccines này, nên không còn tiêm vaccines chủng ngừa này thì số trẻ em sinh ra không bị tê liệt. Báo giới Nam Phi ngày nay mới trách móc thì cũng đã muộn, nhưng còn hơn không : ''Chúng tôi là chuột bạch thí nghiệm cho các nhà sản xuất thuốc lợi dụng hay sao”...( Trích trong bài viết của Robert F. Kennedy chia xẻ trên Facebook ngày 10/4/2020 ).

4-Trung Quốc còn ác độc hơn, không còn là mục đích bán thuốc ngừa chữa virus để làm giầu như xưa nữa, ngày nay với mục đích muốn làm bá chủ quyền lực cả thế giới, phát tán virus cho các nước thù địch, tiêu diệt chính quyền và dân chúng của các nước thù địch gây thiệt hại cà nhân mạng, cả kinh tế, chính trị...

II-Cách chữa bệnh, tránh chữa ngọn mà cần chữa gốc bệnh :

Lần này Trung Cộng lại khôn ngoan hơn, âm thầm phát tán loại virus mới tạm gọi là covid-20 cùng lúc với hậu covid-19 vẫn còn tồn tại, khi các nước mở cửa giao thương với nhau, người dân Trung Quốc lại tràn sang các nước thù địch phát tán lây lan cả 2 loại virus cũ, và cả virus mới, rồi trở về nước được thuốc chữa khỏi bệnh.
Sự khó khăn là hiện nay y tế các nước chỉ lo chữa covid-19 nhưng chưa có thuốc, chỉ chữa ngọn, và phòng ngừa lây lan bằng vệ sinh cá nhân và cách ly một thời gian lâu gây ra hậu qủa suy sụp kinh tế, lại mở cửa lại để kinh doanh.
Khi có người bệnh, ngành y của tây phương lại phải xét nghiệm bệnh nhân có bị bệnh không bằng kết qủa dương tính hay âm tính, nhưng khi có kết qủa dương tính nhưng để phân loại ai bị lây nhiễm covid-19, ai bị covid-20, thì chưa phân biệt được và cách chữa ra sao, thì chưa có giải pháp và chưa có thuốc chữa.

1-Cách phân biệt covid-19 và covid-20 theo Khí Công Y Đạo :

a-Dấu hiệu bệnh của covid-19, giống như bệnh Sars :
Sốt cao, ho, viêm họng, viêm phổi, có triệu chứng giống như bệnh Sars cũng do Trung Quốc phát tán ở Châu Phi trước khi lây lan sang các nước khác.
Khi đo áp huyết, nhiệt kế, đo đường huyết có kết qủa như :
-Tăng áp huyết tâm thu, tâm trương, nhịp tim tăng cao tỷ lệ thuận với nhiệt độ đo trên trán, đo nơi cổ, nhưng đo đường huyết lại thấp, có nghĩa là cơ thể thiếu đường tạo kháng thể IgG để đánh dấu tế bào nào đã bị nhiễm virus, và kháng thể IgM là đa thực bào bạch cầu tiêu dịệt tế bào bị nhiễm bệnh. Nhưng vì cơ thể ở những người sống trong sự kiểm soát bệnh tiểu đường của tây y nên đã bị thiếu đường tạo kháng thể nên không đủ kháng thể chống bệnh trong 14 ngày nên phải tử vong.
Theo kinh nghiệm của đông y khí công, khi đường huyết tụt thấp thì bao tử chán ăn, ăn không tiêu, thì tăng áp huyết đẩy lực cho tim bơm máu tuàn hoàn gây ra nóng tim phổi, ngược lại thiếu đường thần kinh phế vị co rút gây khó thở.
Do đó chỉ những người có đường huyết thấp khi bị nhiễm covid-19 mới bị tử vong, nên cách phòng ngừa vệ sinh và cách ly chỉ là chữa ngọn, chứ không phải là chữa gốc.
Chữa gốc là phải tăng đường, hạ áp huyết không gì̀ hay hơn là uống nước chanh đường hay pepsi có chức năng tăng đường cho kháng thể, vừa làm hạ áp huyết, hạ sốt, tiêu hóa tốt không bị chán ăn, không bị đổ mồ hôi, mệt tim suy nhược.

b-Dấu hiệu của bệnh covid-20 giống như bệnh HIV.
Các phòng thí nghiệm tìm ra virus mới có chuỗi protein gây bệnh giống như đã gây ra bệnh HIV, tiếng Việt gọi là bệnh Liệt Kháng thật đúng như nghĩa của nó.
Bệnh này chết âm thầm, tây y hiện nay cũng chưa có thuốc chữa hữu hiệu cho bệnh HIV.
Riêng về virus corona 20 gây đột qụy ngay cả những người có vẻ khỏe mạnh trong độ tuổi thanh niên nguyên nhân do máu đông kết thành huyết khối chặn dòng lưu thông máu trong tĩnh mạch gây ra đau tim, và trong mạch máu lớn của não, tế bào não bị chết khi tắc máu não, dấu hiệu của đột qụy là mặt chảy xệ, nói ngọng, tự nhiên chân tay vô lực. Khi có dấu hiệu này phải gọi xe cấp cứu để được giải phẫu lấy máu khối trong não hay mổ tim đặt stent ngay trong vòng 6-24 gìờ mới không bị tử vong.


2-Cách chữa bệnh của Khí Công Y Đạo :

Cách đây hơn 20 năm tôi đã chữa một bệnh nhân nam, người tây phương, khoảng 40 tuổi, trông người có vẻ khỏe, hỏi ông ta bị bệnh gì, ông nói, ông bị chân tay yếu sức. Khi tôi thử nắn bẻ các đầu ngón tay ngón chân để khám bệnh, ông kêu đau, bỏ ra. Tôi lấy làm lạ, bảo ông, khi tôi ấn vào ngón tay ông cảm thấy đau thì ông phải co rút tay vào không cho tôi bấm nữa mới phải chứ sao lại bảo tôi bỏ tay ra đừng bấm nữa. Ông trả lời : Không có sức.
Theo đông y, khi không có sức phải hơ huyệt gọi là cứu huyệt chứ không châm huyệt, khi vừa hơ khoảng 10 giây ông kêu nóng, bỏ ra, tôi lại nói, ông cảm thấy nóng thì ông tự co rút tay né tránh chứ sao lại bảo tôi bỏ tay ra, ông cũng trả lời : không có sức.
Tôi bảo với ông, như vậy là ông đã bị bệnh liệt kháng rồi.
Ông ngạc nhiên hỏi : Sao ông biết hay qúa vậy, tôi bị nhiễm HIV.
Tôi trả lời : Hệ thần kinh giao cảm của ông còn tốt biết nóng, biết đau, mà hệ thần kinh phản xạ không có lực đối kháng, có nghĩa là trong người ông không có kháng thể do cơ thể ông thiếu đường.
Cách chữa của tôi là, ăn phở, uống coca mỗi ngày, sau khi ăn phở làm tăng áp huyết, tăng đường, rồi đi bơi lội và đạp xe đạp mỗi ngày để hấp thụ nhiều đường cho tăng kháng thể mỗi ngày.
Ông nói : tôi sợ nước, xuống nước bị ngộp thở.
Tôi bảo, ông chọn nơi nào có hồ nước nóng, đeo phao vào người, đứng ngâm người chịu được lâu tối đa, khi không chịu được thì lên.
Mấy ngày sau ông báo cho tôi biết, những ngày đầu ông ngâm người dưới nước được 5 phút, rồi 10 phút, rồi 15 phút khi quen nước, ông bơi được 1-2m bị mệt, rôi 1 thàng sau ông khoe bơi được 10m mấy tháng sau ông khoe đã bơi được 3 vòng hồ bơi. Bất ngờ tôi bấm lại ngón tay ông cho đau, ông la lên đau và giựt mạnh tay về, tôi nói ông có sức đề kháng rồi mới có phản xạ mạnh như vậy.
Một năm sau ông ghé lại phòng mạch của tôi khoe rằng tôi đi xét nghiộm HIV âm tính rồi, sau này ông dọn nhà sang tiểu bang khác tôi không gặp ông nữa.

Tôi kể chuyện này đề qúy vị hiểu chữa gốc bệnh mới là nguyên tắc chữa bệnh của đông y khí công. Cho nên cách chữa covid-20, ngành xét nghiệm đã thấy có virus HIV, thì khi kiểm chứng bằng máy đo áp huyết, nhịp tim, máy đo đường, nhiệt kế, sẽ có kết qủa khác với covid-19,
Khi người bị nhiễm covid-20 cảm thấy yếu sức dần, người lạnh, chăn tay lạnh run như sốt rét, đo nhiệt độ thấp, đo đường huyết thấp, không viêm họng không viêm phổi, mà đau nhức thần kinh, lây từ người sang người một cách thầm lặng, chỉ khi thử nghiệm mới biết dương tính là nhiễm bệnh.
Những người chết vì covid-20 là hệ thống tuần hoàn máu bị đặc do cơ thể lạnh máu không chạy như nước bị đông đá vào mùa đông, do cơ thể thiếu đường làm tăng thân nhiệt, nên trong mùa đại dịch covid-19 đã có người nói tôi bị nhiễm coronavirus người lạnh phải chườm nóng, hơ nóng, đắp chăn ấm là đã nhiễm covid-20 chứ không phải nhiễm covid-19.
Bệnh covid-20 làm chúng ta bị liệt kháng có nghĩa là virus này không chứa chất độc, nhưng nó có tính chất làm tụt đường huyết, có nghĩa là không cho đường tạo kháng thể, để cơ thể không có kháng thể IgG đánh dấu, không có kháng thể IgM tiêu diệt, và nó làm máu mỡ trong cơ thể rét lạnh cho máu mỡ đông đặc từ từ cho đến khi máu không còn tuần hoàn nuôi tim nuôi não, chết trong giấc ngủ trong đêm hay đi đường trời lạnh máu không lên não bí đột qụy hay tim ngưng đập.
Như vậy có chữa ngọn cũng vô ích, đeo khẩu trang hay rửa tay vô ích mà phải uống coca tăng đường, tăng thân nhiệt, tăng gas tạo áp lực bơm máu tuần hoàn, uống đường nhiều rồi xông hơi, tắm ngâm người trong nước nóng ấm, thường xuyên theo dõi đường huyết lúc nào cũng giữ đường-huyết trong khoảng 140-150mmg/dl, trong trường hợp nhiễm covid-20 thì tối trước khi đi ngủ cần giữ đường huyết 180mg/dl giữ ấm thân nhiệt khỏi bí tụt đường huyết làm hôn mê chết trong lúc ngủ đêm, sáng đo lại đường huyết sẽ bị tụt thấp xúông 120-130mg/dl mới an toàn. Nhiều người có bệnh tiểu đường, trước khi đi ngủ đo đường huyết 100mg/dl thì đó là đêm chót giã từ gia đình sang bên kia thế giới, vì theo kinh nghiệm của đông y khí công, trong đêm đường sẽ tụt mất khoảng 40-50mg/dl, do đó muốn giữ mức đường an toàn khi buổi sáng dậy khoảng 120mg/dl thì phải cộng thêm 40-50mg/dl, nên trước khi đi ngủ buổi tối phải có đường huyết an toàn khoảng 160-170mg/dl.
Có người nói tôi trước khi đi ngủ đường 100mg/dl mà sáng ngủ dậy đo đường cao 150mg/dl thì giải thích làm sao.
Người này sau khi ăn đo đường 100mg/dl là đường thấp thì không có đường chuyển hóa thức ăn thành máu, thức ăn vẫn còn trong bao tử chưa được tiêu hóa, như vậy giấc ngủ trằn trọc do ăn không tiêu, và thiếu đường nuôi não, nhưng đường trong thức ăn sẽ lóng nước xuống đáy bao tử nơi hang vị, khi ngủ dậy, nước đường trong hang vị chảy xuống ruột vào máu lúc đó đường huyết lại tăng cao. Là bệnh nhân này có bệnh ăn không tiêu trào ngược thực quản sẽ có rối loạn đường huyết trái ngược khi đói khi no đảo lộn.
Chúng ta nhớ rầng đường huyết sẽ tụt thấp khi có 1 trong những dấu hiệu sau đây, là phải thử đường huyết ngay sẽ thấy đường huyết tụt rất nhanh mặc dù đã uống nhiều đường, khi uống nhiều đường gừng ngán thì thay bằng coca, làm tăng đường, tăng thân nhiệt, tăng áp huyết, tăng áp lực bơm máu, chứ không phải Pepsi, tuy nó cũng tăng đường nhưng làm giảm áp lực bơm máu làm hạ áp huyết :
Tự nhiên chóng mặt, ngáp, tay lạnh, run tay, lạnh người, mệt tim, vã mồ hôi, chán ăn, buồn ngủ, đau nhức thần kinh, hoa mất, mệt mỏi.

3-Cách tập khí công thông máu não, thông tim, làm ấm người.

a-Đề phòng tắc máu não :
Tập 7 bài đầu dẫn máu lên não :
https://www.youtube.com/watch?v=ulTc7HPWN7w

b-Đề phòng tắc nghẽn tim :
Tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp :
https://www.youtube.com/watch?v=wejLSMStCDA

c-Thông khí toàn thân :
Tập bài Kéo Ép Gối :
https://www.youtube.com/watch?v=rOK1qKOBwxk&t=1184s

d-Tập thở làm ấm người :
Tập thở Đan Điền Thần :
https://www.youtube.com/watch?v=PQshiUzamdI&t=10s


Kết luận :
Nguyên nhân gây ra các bệnh mà cơ thể không chống lại được tác nhân gây bệnh là do cơ thể không có kháng thể, thì nguyên nhân gốc là thiếu đường theo tiêu chuẩn đường huyết cũ năm 1979 của Y Tế Thế Giới đã ấn định tiêu chuẩn khi đói từ 100-140mg/dl hay 6-8mmol/l, tiêu chuẩn sau khi ăn no từ 140-200mg/dl hay 8-11.1mmol/l, đó là tiêu chuẩn của thời đại ngành y còn đạo đức công tâm, cứu người không vụ lợi. Nên ngày xưa ít người bệnh và ít có ai phải đi bác sĩ hay bệnh viện.

Tiêu chuẩn mới ngày nay nhân loại bị nhiều bệnh hơn do tiêu chuẩn hạ đường huyết, nên ngành y mới phát triển, khiến con người có nhiều bệnh và bệnh nhân tăng nhiều hơn nên cần phải xây thêm nhiều bệnh viện, khiến chúng ta cần phải xét lại tiêu chuẩn đường huyết cho phù hợp và xét lại bản thân thế nào là nghiệp thiên-nghiệp ác khi làm nghề y.

Nếu chúng ta đặt câu hỏi cho sinh viên :
Tạii sao anh chị lại chọn nghề y, sé có hai loại người để chúng ta phân biệt ai là bác sĩ tương lai tốt cứu người và ai là bác sĩ xấu hại người.
Đây là 2 câu trả lời để đánh giá bác sĩ :
Tôi chọn học nghề y để chữa bệnh cho những người khó khăn nghèo khổ
Tôi chọn nghề y vì nghề này nhàn mà kiếm được tiền nhiều hơn, giầu có sung sướng hơn.

--------------
Bài đọc thêm về phương pháp xông để chữa bệnh :

XÔNG HƠI VỚI DẦU KHUYNH DIỆP ĐỂ TRỊ SIÊU VI VŨ HÁN
•Apr 20, 2020
Chúng tôi là Giáo Sư Tiến Sĩ Bác Sĩ Bùi Duy Tâm hiện và đã từng là Khoa Trưởng của nhiều trường đại học y khoa ViệtNam và Tiến sĩ Nguyễn Đức Thành là chuyên viên sinh hóa, hôi viên của hội vi trùng học Hoa kỳ. Chúng tôi đã trao đổi và nghĩ đến một cách để diệt siêu vi Vũ Hán bằng một phương pháp cổ truyền của người Việt Nam trong việc trị bệnh cảm cúm rất hữu hiệu mà hầu hết người Việt Nam chúng ta điều biết, đó là phương pháp trị cảm cúm bằng Xông Hơi. Phương pháp này có thể tiêu diệt được siêu vi Vũ Hán trong lúc này vì chúng ta vẫn chưa có một vaccine hoặc thuốc nào được thử nghiệm công nhận chắc chắn có thể để trị con siêu vi này. Hầu hết người Việt chúng ta đều dùng dầu khuynh diệp hay "dầu Bác Sĩ Tín". Hơi nước nóng bốc lên từ nồi xông, mang theo dầu khuynh diệp vào trong mọi nơi trong phổi. Dầu khuynh diệp sẽ tấn công giết siêu vi Vũ Hán như giết siêu vi cảm cúm.
Cách xông như sau:
1. Một cái mền(chăn)
2. Một nồi để nấu nước sôi (khoảng 5 lít nước)
3. Một chai dầu khuynh diệp nhỏ (mua trên Amazon,drug stores v.v.) Dầu có mùi thơm đặc biệt.
4. Nấu nồi nước sôi (Nước không nên quá đầy, vì nếu quá đầy nước sẽ văng ra làm phỏng tay, chân).
5. Ngồi dưới sàn hoặc trên một cái gối nhỏ, lấy mền chụp vào toàn thân. Lấy dầu khuynh diệp và kéo nồi nước sôi vào bên trong mền.
6. Sau cùng, nhỏ vào nồi nước sôi vài giọt dầu khuynh diệp (3-5 giọt)
7. Số lượng nhiều hay ít tùy theo mùi dầu lúc hít vào trong phổi không nên nhiều quá
8. Khi hơi nước vào phổi mang theo hơi dầu khuynh diệp sẽ giúp thở nhẹ nhàng và dầu khuynh diệp sẽ tấn công giết siêu vi.
9. Thỉnh thoảng nhỏ thêm vài giọt để giữ độ nồng độ dầu.
10. Xông chừng 10-15 phút là đủ.
11. Ngoài ra độ nóng của hơi nước len lỏi khắp phổi cũng đủ giết con siêu vi Vũ Hán.
12. Xông 1- 2 lần mỗi ngày trong 2 hoặc 3 ngày là đủ. Cầu chúc mọi người được an bình và sớm qua cơn chết chóc kinh hoàng của siêu vi Vũ Hán..
Thân chào,
Bùi Duy Tâm, MD, Ph.D. (graduated at UCSF), Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Khoa Trưởng Y Khoa Đại Học Phan Châu Trinh, Nguyên Khoa Trưởng các Đại Học Y Khoa Huế, Minh Đức, Tân Tạo.
Nguyễn Đức Thành, Ph.D , chuyên viên sinh hóa, hội viên hội vi trùng học Hoa kỳ. Chủ Tịch Sáng Lập Viên công ty từ thiện VINH DANH ĐỨC HẠNH.

Mời xem phim : Covid muốn nói với chúng sanh
https://www.youtube.com/watch?v=fo__FPyyjpI
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6034
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tiểu đường 54.Làm sao tránh khỏi chết nhiều người h

Gửi bàigửi bởi huê chân tâm » Thứ 7 Tháng 5 02, 2020 7:54 pm

Thưa thầy sau khi xem video thầy gửi link cuối bài con xem mà thấy sợ luôn thầy ạ . Con cũng hay nghe pháp của ht Tịnh không ,ngài nói nhân loại ngày nay nhiều tai nạn , bệnh tật , chiến tranh .... đều do sát sinh ăn thịt mà ra .Con nghiệm thấy ngày xưa khi dân vn còn nghèo cuối năm tết mới có thịt để ăn ,chăn nuôi cũng ít ,con người ít tham sân si nên các tai nạn, bệnh tật cũng ít hơn.Ngày nay thì đời sống dân khá hơn nên bữa ăn ngày nào cũng có thịt cá ,chăn nuôi thì rất nhiều ,trang trại gà vịt ,heo ,bò mọc lên rất nhiều .Đi đâu cũng thấy quán xá dùng đồ măn rất nhiều ,quán chay rât ít chủ yếu ở sg . Thưa thầy trong kcyd việc điều trị bệnh thường dùng phở để điều trị thiếu máu .chủ yếu phải dùng phở mặn vì phở chay rất hiếm vậy mình có bị cộng vào nghiệp sát ko ạ. Nhờ thầy giải đáp giúp con với ạ. Con cảm ơn thầy rất nhiều ạ.
đáp giúp con với a
huê chân tâm
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 19, 2018 5:06 am


Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách