Tiểu đường 53.Né tránh sự thật đường huyết thấp nên

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 53.Né tránh sự thật đường huyết thấp nên

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 4 26, 2020 1:20 pm

Tiểu đường 53.Né tránh sự thật đường huyết thấp nên bị nhiễm covid-19 gây tử vong nhiều hơn

Video bài giảng :

1-Tại sao chúng ta không kiểm chứng đường huyết những người tử vong bị nhiễm covid-19 ?

Tây y có 2 ngành học chuyên môn quan trọng cứu người là ngành tim mạch và ngành nội tiết, vì 2 bệnh này có liên quan, áp huyết tim mạch thay đổi theo mỗi bữa ăn. Nên mỗi ngành đều có tiêu chuẩn về đường huyết.

a-Hội Tim Mạch Hoa Kỳ khuyến cáo, chức năng qủa tim hoạt động tốt thì nhu cầu đường mỗi ngày tim phải cần đủ, thì áp huyết sẽ nằm trong tiêu chuẩn tuổi :

How much is too much?
The American Heart Association ( Hội Tim Mạch Hoa Kỳ) has made the following recommendations about sugar limits:
Children = Limit to 3-4 teaspoons per day (trẻ em 3-4 thìa cà phê đường mỗi ngày)
Adult women/teens= Limit to 5-6 teaspoons per day (phụ nữ 5-6 thìa cà phê đường mỗi ngày)
Adult men/teens= Limit to 8-9 teaspoons per day (nam từ 8-9 thìa đường cà phê mỗi ngày)

Áp huyết theo tiêu chuẩn tuổi :
95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5-12 tuổi)
100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 60-70 là áp huyết ởtuổi thiếu niên (13–17 tuổi)
110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18-40 tuổi)
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)
130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

a-Tiêu chuẩn đường huyết theo WHO năm 1979 trước và sau khi ăn :
Trước khi ăn khi bụng đói : đường-huyết từ 100-140mg/dl hay 6-8mmol/l
Khi ăn no sau 1 tiếng, đường-huyết từ 140-200mg/dl hay từ 8.0-11.1nnol/l

Kể từ khi có 2 tiêu chuẩn này thì ít có người bị bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường. Nhưng khổ thay lòng người thay đổi thiếu đạo đức, từ khi phát minh ra thuốc trị tiểu đường, ít ai phải dùng đến thuốc hạ đường, do đó những tay trùm khủng bố là những người đạo đức giả ham lợi nhuận, tự hạ thấp tiêu chuẩn đường huyết xuống thấp dưới 126mg/dl tương đương 7mmol/l, không có tiêu chuẩn no, do đó sau khi ăn đo đường huyết cao hơn 126mg/dl là chúng ta sẽ bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc hạ đường huyết, do đó khi kiêng không ăn đường để không bị bệnh tiểu đường thì chức năng co bóp của tim mạch thiếu đường làm xáo trộn áp huyết, như trước khi ăn áp huyết thấp, nhịp tim thấp, sau khi ăn cơ thể không đủ đường chuyển hóa thức ăn làm áp huyết tăm thu tăng, thức ăn không tiêu làm áp huyết tâm trương tăng, thiếu đường bao tử lạnh, tốc độ bơm máu của tim chậm làm thấp nhịp tim.

Từ khi mọi người theo tiêu chuẩn đường huyết hạ thấp dưới 126mg/dl thì những người bị bệnh tim mạch gia tăng, là do tụt đường huyết, và người trở nên thiếu năng lượng, sức khỏe yếu dần, suy tim, mệt mỏi, chân tay yếu sức, giảm sức đề kháng chống bệnh, lại càng phải bị lệ thuộc vào nhiều loại thuốc chữa nhiều loại bệnh, đó là sự thành công của các tay trùm khủng bố làm cho ngành dược phát triển đem lại nhiều lợi nhuận, lại được tiếng tốt là nhờ thuốc mà chữa được nhiều bệnh, nhưng ngày nay chúng ta mới bị hậu qủa do ngành tiểu đường gây ra, khiến cơ thể mọi người thiếu sức đề kháng chống bệnh đại dịch coronavirus, chúng ta vẫn còn mù quáng kiêng đường, trong khi khoa học đã chứng minh chất kháng thể chống bệnh của con người là glycoprotein và glycolipid, trong khi cơ thể chúng ta thiếu glucose thật, mà chỉ có glucose giả chế biến từ thức ăn kiêng bằng rau củ qủa, mà đo đường huyết vẫn bị cao, mà dùng thuốc hạ đường không làm đường huyết hạ thấp mà càng ngày càng tăng phải tiêm insulin cũng càng ngày càng tăng trong khi sức khỏe càng suy nhược do hậu qủa thuốc chữa không đúng bệnh, cho nên chính máy thử tiểu đường và thuốc trị tiểu đường đã gạt cho chúng ta bị bệnh phải dùng thuốc suốt đời mà vẫn không có kết qủa, để ngày nay mới nhận hậu qủa dễ lây nhiễm bệnh coronavirus mới bị chết nhiều hơn những người không kiêng đường,

Đó là lý do tại sao nhiều người sống ở Âu-Mỹ nhiễm cúm corona virus chết nhiều hơn những người sống ở các nước tư bản bên Á Châu, vì những người sống ở các nước tư bản Á Châu không kiêng đường, nên khi nhiễm coronavirus, cơ thể có đủ đường tăng kháng thể chống lại được coronavirus trong thời gian 14 ngày là đã đánh bại được virus trong cơ thể. Sự thật này ngành y học phương tây né tránh không dám thừa nhận, và không dám thử đường huyết của những người trong thời gian bị nhiễm bệnh xem đường huyết bao nhiêu, lúc tử vong đường huyết còn bao nhiêu. nên cách chữa vòng vo mà không dám tuyên bố nguyên nhân cơ thể thiếu kháng thể chống bệnh do cơ thể thiếu đường.

2-Tại sao Việt Nam ít người bị nhiễm và ít người bị tử vong, trong khi cả thế giới vẫn chưa có thuốc chữa :

Trích dẫn trong công văn của Bộ Y Tế Việt Nam hướng dẫn về phòng chống dịch Covid-19, trang 13, mục 4.4, ngày 25 tháng 3 năm 2020 do Thứ Trưởng Bộ Y Tế ký có ghi :
KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ ĐƯỜNG-HUYẾT THẤP DƯỚI 8-10MMOL/L
---

3-Thống kê những bệnh do hậu qủa đường-huyết thấp gây ra theo kinh nghiệm của KCYĐ :
Những chứng bệnh do hàng ngàn bệnh nhân khai dưới đây được thống kê trong hơn 10 năm chưa được tây y bổ sung vào triệu chứng của bệnh đường-huyết thấp hypoglycemia ( đường dưới 6.2mmoml/l = 104mg/d) đã gây ra nhiều bệnh vô duyên nan y mãn tính và cuối cùng tế bào sẽ trở thành ung thư, gồm các bệnh như sau :

Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã cột sống, liệt đường ruột, suy hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống, bệnh tâm thần, mất ngủ, đau nhức mỏi toàn thân, bị mệt tim. bệnh tiểu nhiều, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan, mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường. ...

Do đó những ai bị những chứng bệnh kể trên, biết nguyên nhân bệnh là thiếu đường do tiêu chuẩn ngành y tự hạ xuống qúa thấp, tạo ra nhiều bệnh "để bán bệnh cho mình mua thuốc". Mình tự phải bào vệ sức khỏe cho mình, nguyên nhân thiếu đường thì uống thêm đường cát vàng (glucose) và tập thể dục khí công, các bệnh kể trên tự nhiên biến mất không cần thuốc.

Thánh nhân đã nói : Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống. Còn Đạo Phật dạy con người biết sống trung dung, về y học có nghĩa là không để áp huyết cao quá, áp huyết thấp quá, không để đường cao quá, cũng không để đường huyết thấp quá thì không bao giờ bị bệnh, còn chúng ta thì cực đoan, vừa uống thuốc làm hạ áp huyết và hạ đường càng thấp càng tốt không chịu ngưng cứ uống thuốc suốt đời để thành bệnh nan y khác, phải chăng là si mê ?

4-Theo dõi và phân tích từng giai đoạn khi đang bị nhiễm bệnh của bệnh nhân đả khỏi bệnh :

Cô Tammy Trần, cư dân New York, làm trong ngành truyền thông, bị nhiễm COVID-19 sau khi phỏng vấn du khách trên du thuyền Diamond Princess. Sau đó, cô được đưa vào bệnh viện NewYork-Presbyterian Lower Manhattan Hospital, và được chữa khỏi. Cô kể :

Tôi là một trong những người đầu tiên bị nhiễm COVID-19 ở New York.

Những triệu chứng nhiễm bệnh mà cô kể, theo Khí Công Y Đạo cũng giống như bệnh bị tụt thấp đường-huyết hay bệnh đường-huyết thấp hypoglycemie kể trên, như :

Muốn ói khi ăn, chân tay mệt rã rời. Mỗi lần đi tắm xong thì thấy ớn lạnh, rồi lại hay toát mồ hôi hột. bị sốt, khoảng 104 độ F, (40 độ C ) cảm thấy không thở được, lấy hơi để thở rất nặng nề, ho và ho kéo dài, bị sốt trở lại và lần này sốt cao và muốn rơi vào trạng thái hôn mê, phải thở bằng máy trợ thở. Các y tá thường xuyên vào kiểm tra tôi và lay tôi dậy, không để tôi ngủ vì có lẽ lúc đó tôi đang muốn rơi vào trạng thái hôn mê.
Bác sĩ cố gắng không để tôi ngủ, vì khi mình ngủ mình dễ bị rơi vào tình trạng hôn mê và máy trợ thở sẽ không thể hợp tác với mình và hoạt động được. chân tay tôi cũng không dở lên dở xuống được trong suốt 14 ngày. Khi tôi hạ sốt thì cơ thể đổ mồ hôi như tắm, các y tá phải thay áo gối và mền liên tục vì người tôi ướt đẫm. nhưng đến đêm thì khó ngủ hơn. Tôi còn bị ám ảnh là nếu ngủ thiếp đi thì sẽ đi luôn.

Nếu đại dịch coronavirus là vũ khí sinh học do Tầu Cộng gây ra để làm hại dân chúng các nước và các chính quyền tư bản Âu-Mỹ, thì chúng ta có quyền nghi ngờ những điểm sau đây :

a-Chúng ta đã có bằng chứng WHO đã cố tình trì trệ thông báo, thì chúng ta cũng có thể nghi ngờ có bàn tay Tầu cộng trong các Cơ Quan Phòng Dịch và Cơ Quan Kiểm soát Thực Phẩm và Y Dược trong các nước Âu Mỹ cố tình ngăn cản trì trệ không đưa ra cách điều trị hữu hiệu.

b-Hàn quốc đã có thuốc chữa khỏi ḍich bệnh tậng không cho các nước tây phương mà 2 cơ quan này từ chối không nhận về để thử nghiệm.

c-Hai cơ quan này chỉ đưa ra giải pháp phòng ngừa, khiến cho các bác sĩ tuyến đầu vất vả chống đỡ những hậu qủa ho, sốt, khó thở phải dùng máy, mà không bảo đảm chữa khỏi, nếu may mắn cơ thể chúng ta còn kháng thể glycoprotein chống bệnh thì sau 14 ngày chúng ta thoát khỏi đại dịch, cơ thể không còn kháng thể là thiếu glucose, sức khỏe bị suy sụp thì sau 14 ngày chúng ta chết, trong khi y tế còn tranh cãi về thuốc chữa bệnh và chúng ta là nạn nhân của sự việc này.

Thực tế cách chữa bệnh hiện tại trái với lý thuyết về kháng thể mà tây y đã đề ra :
Virus gây ra bệnh là kháng nguyên, kháng thể là glycoprotein, thì cơ thể phải có đủ đường để chống lại bệnh để tạo ra một hệ thống tiêu diệt bệnh một cách hoàn hảo là các kháng thể IgG đánh dấu tế bào bị nhiễm bệnh và kháng thể IgM là kháng thể tiêu diệt tế bào bệnh, thì bất cứ tế bào bệnh vào tạng phủ nào, như cổ họng, phổi, như gan, bao tử, ruột, mà cơ thể đủ lượng kháng thể thì các tế bào gây bệnh cũng sẽ bị tiêu diệt.
Theo đông y cơ thể thiếu đường thì thần kinh gân cơ bị co rút, cổ họng co rút gây ho, thần kinh phế vị bị co rút thì phổi khó thở, bao tử thiếu đường thì chán ăn muốn ói, thiếu đường theo khuyến cáo của Hội Tim Mạch Hoa Kỳ thì suy tim, thiếu đường nuôi não, não thiếu oxy nên bị hôn mê....
Tây y lại cho rằng bệnh coronavirus này có dấu hiệu giống như bệnh HVI, nhưng tiếng Việt ḍịch tên bệnh này đễ hiểu hơn gọi là bệnh Liệt Kháng, là kháng thể trong cơ thể bị liệt không có sức đề kháng, trong bệnh này người ta thấy rõ hình phổi chụp bị trắng xóa, có nghĩa là mầm bệnh kháng nguyên xâm nhập vào cơ thể mà không có kháng thể IgG đánh dấu tế bào nào bị xâm nhập, và không có kháng thể IgM tiêu diệt nên các tế bào phổi bị nhiễm bệnh đen hết cả phổi nên chụp hình thấy phổi trắng xóa.

Không cứ gì bệnh cúm, mà tất cả mọi bệnh chữa không khỏi do cơ thể thiếu đường tạo kháng thể, thiếu đường nuôi cơ tim co bóp tuần hoàn máu, thiếu đường nuôi não và hệ thần kinh trung ương, gây ra đau nhức, mệt mỏi, suy nhược, chán ăn, khó thở, hôn mê trong giấc ngủ sâu trong bệnh tiểu đường bị tụt đường huyết gây tử vong...nên Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ đã ghi nhận khi quân nhân còn tại ngũ thì ít ai bị bệnh và chết về bệnh tiểu đường, nhưng khi giải ngũ, Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ đã thống kê khoảng 3 trăm ngàn cựu chiến binh bị bệnh tiểu đường lại chết nhiều hơn, nên đã lưu ý với các bác sĩ nội tiết và các đại học Y nên điều chỉnh lại tiêu chuẩn đường huyết, tất cả đi đến kết luận đồng thuận theo tiêu chuẩn mới vào tháng 3 năm 2018 như dưới đây, nhưng thực tế, chưa có lệnh của ngành dược nên không ai dám tuân theo. Nếu áp dụng theo tiêu chuẩn mới này thì lãnh chúa ngành dược mất rất nhiều lợi nhuận thu được từ bệnh tiểu đường.

Nhưng hình như tây y né tránh cho bệnh nhân dùng đường tạo kháng thể, vì nếu có kết qủa chữa khỏi bệnh dịch này thì mọi người biết đường là quan trọng giúp chống bệnh, cho năng lượng sức khỏe, không ai còn sợ đường nữa thì ngành chuyên khoa nội tiết đã hù doạ bệnh tiểu đường cùa chúng ta mấy chục năm sẽ bị lật tẩy do tự ý hạ thấp tiêu chuẩn đường khiến cơ thể chúng ta thiếu kháng thể mà ngày nay những người dùng thuốc hạ đường và kiêng đường trở thành nạn nhân phải gánh chịu hậu qủa chết người nhiều hơn, nhất là các người già ở các nước Âu Mỹ, còn người ở Châu Á ít kiêng đường thì rất ít người chết vì dịch cúm này.

Không phải Việt Nam hay, mà hệ thống y tế của các nước Á Châu còn ảnh hưởng của các phương pháp chữa bệnh khác như đông y, thuốc nam, châm cứu, bấm huyệt, dưỡng sinh, không như các xứ tây phương, tây y được độc quyền, mà ngành dược giống như một lãnh chúa thao túng quyền hành, bệnh nào không có thuốc chữa, bảo chết là bệnh nhân phải chết, các bác sĩ mất quyền tự chủ và độc lập trong chữa trị mà chỉ giống như người thu thuế nộp cho lãnh chúa càng ngày càng đem lợi nhuận về cho lãnh chúa, ai không ghi toa cho thuốc theo quy định của lãnh chúa bắt bệnh nhân phải dùng thuốc suốt đời, mặc dù đã khỏi bệnh, cũng vẫn phải ghi toa để duy trì lợi nhuận cho lãnh chúa, bác sĩ nào không theo quy luật này thì xem như phạm luật mất bằng, phần thiệt hại do bệnh nhân phải gánh chịu. Ở tây phương có Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng giúp bệnh nhân thưa kiện về đồ đạc tiêu dùng, về thực phẩm ăn uống, chứ chưa có lãnh vực bảo vệ bệnh nhân bị dùng sai thuốc hay chữa bệnh sai, nên ra tòa, tòa cũng bênh vực theo quy đính của tây y là đúng.

5-Cách tự chữa bệnh dịch theo đông y khí công :

Theo đông y, tất cả các bệnh đều do mất quân bình âm dương, âm là máu đến từ các thức ăn lành hay độc hại. dương là khí lực đến từ hơi thở liên quan đến môi trường sống trong lành hay bị ô nhiễm.
Khi dương bị bệnh là mất quân bình, ngày nay chúng ta thấy được từ máy đo áp huyết số thứ nhất tâm thu chỉ oxy, chỉ khí lực trong cơ thể, đến từ thức ăn tạo ra khí và từ hơi thở đúng hay sai, đến từ tinh thần hưng phấn bị khích động làm số tâm thu tăng qúa cao hay trầm cảm lo lắng làm mất khí lực làm số tâm thu hạ qúa thấp..
Khí âm bị bệnh là mất quân bình, chúng ta thấy được từ máy đo áp huyết số thứ hai tâm trương cao qúa là cao máu, cao mỡ, hay thấp qúa là thiếu máu, thiếu mỡ do ăn uống thuộc Tinh, ăn sai lầm không đúng với nhu cầu cơ thể cần, thí dụ như người đã gầy ốm sụt cân còn ăn gạo lức muối mè cho gầy ốm thêm thì cơ thể mất máu mất thịt, mất mỡ giảm cân, là sai, ăn gạo lức muối chỉ dùng cho người mập thừa cân, máu cao, mỡ cao, áp huyết cao, đường cao thì hợp. Như vậy âm là lượng máu mỡ đo được bằng máy đo áp huyết tâm thu, mất quân bình trong tiêu chuẩn tối thiểu 70 tối đa 90, nếu thấp hơn hay cao hơn thì bị bệnh,

Máy đo áp huyết cho ra kết qủa nhịp tim là tốc độ bơm máu của tim, khi huyết đủ, khí đủ, gọi là âm-dương hòa hợp thì mạch đi hòa hoãn, nhịp tim trong khoảng 70-80 tạo ra thân nhiệt ấm áp, cơ thể không nóng qúa, không lạnh qúa, khi nhịp tim mất quân bình, khi nhịp tim thấp quá như 65 chẳng hạn thì thân nhiệt giảm da mặt hết hồng hào, bàn tay chân lạnh, bao tử lạnh ăn không tiêu, thần kinh gân cơ co rút, khó thở, mắt mờ....ngày nay nhờ có máy thử đường huyết chúng ta thấy đường huyết thấp dưới 6mmol/l hay dưới 100mg/dl, hay ngược lại nhịp tim qúa cao hơn 90 thân nhiệt nóng, thử đường huyết cao hơn 180mg/dl, bàn tay nóng mặt đỏ, Như vậy, nhịp tim liên quan đến đường huyết, tạo ra sắc mặt hồng hào hay trắng nhợt, đông y gọi là Thần
Nên máy đo áp huyết hiện rõ 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần, khi bị bệnh do tinh sai, khí thiếu, thần suy thì các bệnh sẽ xẩy ra, bệnh vào tạng phủ nào thì tạng phủ ấy bị bệnh.

Trong trường hợp lây nhiễm dịch cúm, virus xâm nhập vào cơ thể cũng làm âm-dương khí huyết mất quân bình, sinh ra nóng lạnh làm thay đổi nhịp tim, nên cần phải theo dõi tiến triển của bệnh bằng máy đo áp huyết, nhịp tim, đường huyết, nhiệt kế, giấy qùy thử pH nước bọt... chúng ta đều thấy đường huyết tụt thấp gây ra triệu chứng mệt mỏi, nóng sốt, chán ăn, ho, khó thở, yếu sức, buồn ngủ, hôn mê...nếu trong thời gian 14 ngày tiến triển của bệnh, cơ thể phải bổ sung chanh đường tăng sức đề kháng chống bệnh vượt qua khỏi 14 ngày không chết là đã thoát khỏi bệnh, còn cơ thể không bổ sung đường bổ sung cho kháng thể chống bệnh thì trong 14 ngày bệnh càng phát triển dẫn tới suy hô hấp, thiếu oxy và đường nuôi tim, nuôi não bệnh nhân sẽ rơi vào hôn mê tử vong.

Do đó cách chữa phải uống thêm đường, pha sẵn 1 chai nước 1 lít với 12 thìa đường, vắt 1 qủa chanh. Tại sao phải 12 thìa đường với chanh..
Theo Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, mỗi ngày người nữ cần 6 thìa đường, nam cần 9 thìa đường chia ra ngày 3 lần, sáng 2-3 thìa cho năng lượng để hoạt động đến trưa đường được tiêu thụ hết, trưa uống 2-3 thìa đường cho cơ thể có đủ năng lượng hoạt động đến chiều, tối 2-3 thìa đường cho cơ thể chuyển hóa đường thành năng lượng, tăng cường sức khỏe, đó là đường căn bản cho mỗi cơ thể nên thử đường huyết lúc nào cũng nằm trong tiêu chuẩn đói từ 6-8mmol/l.
Còn số đường dư thừa là đường cho cơ thể hoạt động mạnh, cho cơ thể đủ chuyển hóa thức ăn sau khi ăn, để đo đường huyết sau khi ăn đúng tiêu chuẩn lọt vào tiêu chuẩn đường huyết no từ 140-180mg/dl hay 8-10mmol/l thì thức ăn mới được chuyển hóa hết thành máu.
Khi chúng ta bị bệnh thì sẽ không cần tiêu chuẩn đường khi ăn no, nhưng cơ thể cần đường để bổ sung cho kháng thể chống bệnh, không phải uống ngay 1 lúc chai nước có 12 thìa đường, mà khi nào có các dấu hiệu bí suy tim, mệt mỏi, khó thử, bị xuất mồ hôi, chân tay rã rời, ngáp, hay buồn ngủ hoa mắt chóng mặt... thì uống vào 1-2 ngụm, có nghỉa là thỉnh thoảng uống ít một trong suốt 1 ngày, có nghĩa là luôn luôn bổ sung đường cho đoàn quân kháng thể chiến đấu chống kẻ thù gây bệnh, 14 chai nước pha chanh đường trong 14 ngày tự chống bệnh, thì kháng thể IgM đủ sức truy tìm nhửng tế bào nhiễm bệnh đã được kháng thể IgG đánh dấu, thì virus gây bệnh không có thể tiến sâu vào phổi được nên không bí khó thở, thần kinh tỉnh táo không bị buồn ngủ rơi vào hôn mê.

Công dúng của chanh là vitamin C chống bệnh, nhưng tuy chanh vị chua nhưng khi uống vào cơ thể làm tăng kiềm hóa ổn định môi trường máu có độ pH 7 thì các tế bào nhiễm bệnh không thể sinh sôi nẩy nở mà tự bị chết, do đó môi trường máu có pH kiềm tế bào ung thư không phát triển mà tự chết . Do uống nước chanh đường ít một, chia đều trong ngày thì đo đường huyết không cao, nên không bị bệnh tiểu đường, trong suốt thời gian bị bệnh 14 ngày mà cơ thể vẫn khỏe là thoát bệnh không cần thuốc. Đó là nguyên nhân tại sao ở Việt Nam tuy dân chúng sợ đường nhưng lại thường ăn mía nên ít bị bệnh, và Bộ y Tế cũng ra thông cáo khi chữa bệnh dịch coronavirus không để đường huyết của bệnh nhân tụt thấp dưới 6-8mmol/l, nên thấp, bệnh nhân thường được tiêm thêm đường glucoza.

Như vậy tây y muốn chữa khỏi mọi bệnh phài nhờ vào kháng thể là đường mới tạo ra kháng thể glycoprotein, và theo dõi cách chữa trị có kết qủa hay không phải theo dõi máy đo áp huyết sau khi ăn, sau khi dùng thuốc, để khi các số đo áp huyế trở về đúng tiêu chuẩn tuổi thì khỏi bệnh.

Đông y khí công theo dõi kết qủa chữa bệnh bằng thức ăn thay thuốc cũng phải theo dõi áp huyết, đường huyết, nhiệt kế, nhịp tim, bằng cách điều chỉnh lượng đường sao cho 3 số đo áp huyết trở về tiêu chuẩn tuổi thì chúng tôi nhận thấy tiêu chuẩn đường huyết mới của các trường đại học y dược Hoa Kỳ đồng thuận vào tháng 3/2018 là hợp lý.

Nếu chúng ta còn mê muội để cơ thể thiếu đường không có kháng thể thì chúng ta không đủ sức chống lại những đợt dịch bệnh virus vũ khí sinh học sắp tới gây ra nhiều cái chết oan ức khi bị trùm khủng bố tây y tiếp tay hù dọa về bệnh tiểu đường.

Ngoài ra để trợ lực cho âm dường điều hoà có kết qủa nhanh để chữa bất cứ bệnh gì, đông y cổ đại chú ý đến sự khí hóa của cơ thể, theo đông y Trung Hoa cổ đại nói đến quá trình thay đổi của cơ thể con người từ khi sinh ra cho đến già như sau :.
10 tuổi, khí huyết lưu thông tốt, nên rất thích chạy nhảy;
20 tuổi, khí huyết bắt đầu phát triển đầy đủ, nên sẽ thích bước đi nhanh;
30 tuổi, cơ thể cường tráng mạnh khỏe do khí huyết đạt đến đỉnh điểm;
40 tuổi, sắc mặt không bằng được như tuổi trẻ nữa vì khí huyết bắt đầu suy yếu và xuất hiện tóc bạc;
50 tuổi, can khí bắt đầu suy nhược nên mắt mờ đi;
60 tuổi, tâm khí bắt đầu yếu đi, sẽ dễ rơi vào trạng thái u buồn, khí huyết vận hành không thông nên thích nằm;
70 tuổi, tính khí thay đổi, làn da khô đi;
80 tuổi, phổi bắt đầu suy nhược, dễ nói sai;
90 tuổi, thận bắt đầu suy kiệt;
đến năm 100 tuổi thì ngũ tạng đều hỏng cả, cuối cùng đi đến điểm cuối của đời người.

Nhân tố lão hóa
Do khí suy nhược, sự khác biệt khí huyết giữa trẻ em và người già thấy rõ qua sự vận động cơ thể.
Trẻ em không ngừng vận động, muốn các bé ngồi yên không phải chuyện dễ, tinh lực của các bé dư thừa nên rất ít khi ngáp. Trái lại người lớn tuổi thì rất dễ bị mệt, hay ngáp, có khi xem TV là ngủ ngay. “Trẻ em có ba phần khí hỏa”, là “năng lượng” trong Tây y, nên tinh lực rất dồi dào như thể không dùng hết vậy. Còn năng lượng của người lớn tuổi có lẽ chỉ còn lại một phần khí hỏa mà thôi, không đủ năng lượng đương nhiên sẽ đi đứng cử động chậm chạp, yếu đuối dễ bị mệt.

Phục hồi năng lượng bằng hơi thở :
Năng lượng đến từ thức ăn bổ khí huyết, đến từ đường, cần phải được cung cấp không ngưng mỗi ngày thì tế bào được duy trì sự sống hiện tại và tích lũy năng lượng dư thừa cho sức sống trong tương lai, phục hồi lại khí từ 1 phần tăng lên 2 phần, 3 phần như thời còn trẻ, năng lượng khí dư thừa sẽ bổ sung tế bào mới khỏe mạnh thay đổi tế bào cũ già yếu.
Đó là bí quyết của các đạo gia luyện thở nạp khí vào trung tâm chứa năng lượng ở Đan Điền Khí Hải vùng bụng dưới rốn chuyển sang Mệnh Môn là cửa duy trì sự sống của thân mạng, điểm ngay giữa đốt sống lưng đối xứng với rốn. Đan Điền Khí Hải và Mệnh Môn có quan hệ mật thiết, đều là trung tâm năng lượng của cơ thể con người giúp khí huyết tuần hoàn đầy đủ cải thiện chức năng khí hóa của lục phủ ngũ tạng của nội tạng. Pháp Luân Công cũng thu nạp năng lượng vào trung tâm này nên khỏe mạnh không bị bệnh tật.

Cách luyện khí công tập thở nạp năng lượng chống lão hóa :
Nầm ngửa, nhắm mắt, cuốn lưỡi lên vòm họng trên, hơi thở bình thường bằng mũi như khi nằm ngủ, khí công là công phu luyện thở, ý dẫn đầu các pháp, ý ở đâu thì khí theo đến đó, khí đến đâu huyết theo đến đó, do đó phải biết cột tâm định thần theo dõi khi hơi thở vào tưởng tượng dẫn khí từ đỉnh đầu huyệt Thiên Môn xuống bụng dưới nạp khí vào Đan Điền Khí Hải, ở dưới rốn khoảng 3 đốt ngón tay, khi hơi thở vào thì để ý cho bụng dưới hơi phình lên, theo dõi khi hơi thở ra thì cho bụng xẹp xuống tưởng tượng đẩy khí từ Đan Điền xuống thẳng Mệnh Môn giữa cột sống lưng. Cách thở này gói là quán tức.
Đường đi của khí là theo ý, khi hơi thở vào ý dẫn khí từ đỉnh đầu xuống dưới rốn thì bụng hơi phình lên, hơi thở ra ý dẫn khi từ rốn xẹp xuống đẩy xuống Mệnh Môn, tập lâu 30 phút khi nằm ngủ trưa hay trước khi đi ngủ buổi tối, sẽ mau ngủ ngon khi bị hôn trầm tức là quên thở đã đi vào giấc ngủ sâu.

Còn nếu tỉnh thức theo dõi đếm được hơi thở gọi là sổ tức, đếm được số hơi thở 300 lần mà còn tỉnh, gọi là thiền tỉnh thức, thì 1 giờ thiền tương đương với 2 tiếng ngủ, vì tần số sóng não khi thức không ngủ được mà giấc ngủ trằn trọc thì tần số sóng não đang hoạt động mạnh trên 11 Hertz, nếu uống thuốc ngủ khi ngủ tần số sóng não xuống 5Hertz, nhưng thiền tỉnh thức gọi là thiền định thì sóng não xuống 3-4Hertz, nhập định như chết giả bất động sóng não 1-2Hertz.
Tập luyện mỗi ngày sẽ có cảm nhận bụng nóng, Mệnh Môn nóng, nóng ấm toàn thân, khi huyết chạy toàn thân, da mặt hồng hào, ăn ít mà vẫn khỏe mạnh, vì cơ thể đang ăn bằng năng lượng vũ trụ, cơ thể tạo ra vòng năng lượng ly tâm bao bọc quanh người không bị nhiễm bệnh.
Bài đọc thêm :

LTS: Cô Tammy Trần, cư dân New York, làm trong ngành truyền thông, bị nhiễm COVID-19 sau khi phỏng vấn du khách trên du thuyền Diamond Princess. Sau đó, cô được đưa vào bệnh viện NewYork-Presbyterian Lower Manhattan Hospital, và được chữa khỏi. Kênh YouTube Nửa Vòng Trái Đất TV phỏng vấn cô về chuyện này, và đồng ý để nhật báo Người Việt đăng lại.

Nửa Vòng Trái Đất TV: Cô bắt đầu có những triệu chứng bị COVID-19 khi nào?
Tammy Trần: Tôi là một trong những người đầu tiên bị nhiễm COVID-19 ở New York. Tôi không hề biết mình bị bệnh sau khi tiếp xúc với một số người trong chuyến công tác. Khi trở về New York tôi bị mắc mưa nên cứ nghĩ là bị cảm lạnh. Triệu chứng đầu tiên là tôi cảm thấy muốn ói khi ăn, chân tay mệt rã rời. Mỗi lần đi tắm xong thì thấy ớn lạnh, rồi lại hay toát mồ hôi hột. Nhưng lúc đó tôi không bị nóng sốt, tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình bị cảm.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Lúc đó cô có dùng thuốc nào để chữa trị không?
Tammy Trần:Lúc đó tôi không uống bất cứ thuốc nào vì tôi nghĩ thường bị cảm nó sẽ lướt qua hết sau vài ngày mình nghỉ ngơi đầy đủ.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Những triệu chứng ban đầu kéo dài trong bao lâu trước khi cô phát hiện mình bị nhiễm COVID-19?
Tammy Trần:Các triệu chứng kéo dài năm ngày. Qua đến ngày thứ sáu, tôi bị sốt, khoảng 104 độ F, rồi bắt đầu cảm thấy không thở được, lấy hơi để thở rất nặng nề. Tôi ho và ho kéo dài. Sau đó, chỗ làm của tôi kêu xe cứu thương đưa tôi vô bệnh viện. Tôi được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU), được chụp hình X-quang, xét nghiệm. Thời điểm đó, tôi bị sốt trở lại và lần này sốt cao và muốn rơi vào trạng thái hôn mê. Bác sĩ cho tôi uống Tylenol, nước chanh với muối và không có đường, rồi uống trà xanh để giúp tôi tỉnh. Tôi phải thở bằng máy trợ thở với thiết kế như mặt nạ, che lại hết mặt tôi chứ không phải là loại thông thường chỉ che từ phần mũi đến miệng
Nửa Vòng Trái Đất TV:Trong lúc đợi xét nghiệm, tình hình sức khỏe của cô có khá hơn không?Tammy Trần:Lúc tôi còn ở nhà là bệnh còn nhẹ, sức đề kháng tôi còn mạnh, nhưng lúc tôi vào ICU thì đã trở nặng. Các y tá thường xuyên vào kiểm tra tôi và lay tôi dậy, không để tôi ngủ vì có lẽ lúc đó tôi đang muốn rơi vào trạng thái hôn mê. Tôi nằm ở ICU khoảng năm ngày thì có kết quả dương tính với COVID-19. Bác sĩ chuyển tôi sang phòng cách ly ngay lập tức.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Bác sĩ trao đổi gì với cô sau khi có kết quả dương tính với COVID-19?Tammy Trần:Họ cho tôi biết kết quả xét nghiệm với hệ thống hô hấp gần như bị tàn phá gần hết và tình trạng trở nặng và xấu.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Một số người cho biết khi nằmbệnhviện, các bác sĩ sẽ cho uống thuốc để ngủ nhiều hơn là thức, điều này có đúng không?
Tammy Trần:Tôi không biết những trường hợp khác như thế nào nhưng riêng trường hợp của tôi, bác sĩ cố gắng không để tôi ngủ. Mười bốn ngày đầu tiên rất dễ sợ vì mỗi lần mình muốn ngủ là bác sĩ vào đánh thức. Vì khi mình ngủ mình dễ bị rơi vào tình trạng hôn mê và máy trợ thở sẽ không thể hợp tác với mình và hoạt động được. Tức là máy trợ thở và con người phải làm việc chung với nhau để mình mau hồi phục.
Nên theo tôi, không bao giờ có chuyện bác sĩ cho thuốc để dễ ngủ cả, không bao giờ có chuyện đó xảy ra.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Vậy mỗi lần bệnh nhân thiếp đi thì bác sĩ, y tá sẽ đánh thức dậy?
Tammy Trần:Đúng vậy.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Trong 14 ngày đó, ngoài việc không cho ngủ nhiều thì các bác sĩ có cho uống thêm thuốc nào khác không? Và việc ăn uống ra sao?
Tammy Trần:Vì do phải dùng máy trợ thở suốt 24/24 nên tôi không ăn được mà được bác sĩ, y tá truyền nước biển và nước súp gà . Đôi khi tôi được uống trà và nước chanh với muối.
Tôi không biết người khác như thế nào nhưng tôi không thiết tha ăn uống gì hết vì thật sự lúc đó tôi rất mệt và không còn sức để ăn.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Cô phải đeo mặt nạvàmáy trợ thở trong bao lâu thì mới được tháo ra?
Tammy Trần:Cho đến khi hạ sốt tôi vẫn đeo. Tôi chỉ được tháo ba ngày trước khi rời khỏi bệnh viện.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Khi tình trạng tiến triển tốt hơn, cơ thể của cô có cảm nhận được hay không hay bác sĩ thông báo thì mình mới biết mình đã khỏe hơn?
Tammy Trần:Khi bác sĩ nói thì tôi mới biết vì thật sự tôi không cảm nhận được gì hết, chân tay tôi cũng không dở lên dở xuống được trong suốt 14 ngày. Khi tôi hạ sốt thì cơ thể đổ mồ hôi như tắm, các y tá phải thay áo gối và mền liên tục vì người tôi ướt đẫm. Lúc đó, bác sĩ mới thông báo là tôi đã thoát khỏi tử thần. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn bắt tôi đeo máy trợ thở vì cho dù là mình đỡ hơn, tôi vẫn khó khăn trong việc thở. Mỗi lần thở là phải lấy hơi rất lâu.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Trước khi xuất viện, cô có phải xét nghiệm một lần nữa hay không để bảo đảm mình không dương tính với COVID-19?
Tammy Trần:Sau khi được chuyển ra khỏi phòng cách ly, tôi được theo dõi và xét nghiệm lại lần nữa.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Trong lúc nằm viện, cô có bao giờ suy nghĩ là mình sẽ không qua khỏi không?Tammy Trần:Lúc tôi nằm bệnh viện là tôi nghĩ tôi đã chết rồi và đang nằm trong nhà xác, tôi không hề biết gì xung quanh. Tôi nghĩ là tôi sẽ không qua được bàn tay của tử thần.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Khi xuất viện, cô có thể tự một mình lái xe được chưa?
Tammy Trần:Tôi không có người thân nào ở New York nên xe của bệnh viện chở về. Trước đó, căn hộ tôi sống được khử trùng hoàn toàn và mỗi ngày đều có y tá đến nhà để khám, mang đồ ăn, và chăm sóc tôi.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Cho đến bây giờ người ta vẫn chưa biết tại sao New York lại có thể trở thành tâm dịch bệnh bùng phát nhanh chóng. Là người sinh sống ở New York, cô có nhận định như thế nào?
Tammy Trần:Theo tôi là dân số ở New York quá đông. Và ở New York có rất nhiều người làm ăn, đi công tác nhiều nên nguy cơ tiếp xúc với rất nhiều người khác là rất lớn. Bên cạnh đó, New York rất chật hẹp nên khoảng cách của những người ra đường cũng không quá xa, tạo điều kiện cho virus lây lan nhanh. Người New York cũng không đeo mặt nạ khi ra đường.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Với số người nhiễm ngày càng gia tăng ở New York thì một trong những nguyên nhân nhiều người nhận định là do bệnh viện tại đây bị “quá tải.” Theo cô điều này đúng hay sai?
Tammy Trần:Tôi hoàn toàn không đồng ý với suy nghĩ này mà vấn đề là do sức khỏe của người bệnh. Cho dù có máy trợ thở nhưng nhiều người không qua khỏi là do họ không chịu đựng được. Các bác sĩ, y tá tại đây làm việc hết công sức và hết lòng để cứu chữa chứ không phải là bệnh viện “quá tải.” Những người chết là những người không chịu được. Bác sĩ kêu thức nhưng họ không ráng được như lời bác sĩ nói. Đa số những người lớn tuổi và những người đang có bệnh trong người, khi gặp con virus, họ không chịu nổi.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Còn đối với tranh cãi New York thiếu máy trợ thở thì cô nghĩ như thế nào?Tammy Trần:Tôi nghĩ có thể đúng một phần vì dịch đang bùng phát mạnh mẽ tại đây, máy trợ thở trước đây thường chỉ dùng cho những người bệnh rất nặng và sắp chết. Còn bây giờ thì dịch đang lớn, nên càng có nhiều người bệnh hơn nên điều thiếu máy là có thể xảy ra.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Sau khi trải qua những ngày “thập tử nhất sinh” trong bệnh viện và thoát khỏi căn bệnh do COVID-19 gây ra, các thói quen sinh hoạt của cô có thay đổi gì không?
Tammy Trần:Tới bây giờ thì tôi vẫn sợ, nhiều khi ban đêm tôi không dám ngủ. Ban ngày thì tôi ngủ chút xíu, nhưng đến đêm thì khó ngủ hơn. Tôi còn bị ám ảnh là nếu ngủ thiếp đi thì sẽ đi luôn.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Cô có muốn nhắn gửi gì đến bà con gốc Việt trong giai đoạn này?
Tammy Trần:Mọi người phải tuân theo quy định cách ly xã hội (social distancing), phải đeo khẩu trang, bao tay, rửa tay thường xuyên và đừng ỷ lại. Đến khi mình bệnh rồi mình mới biết được cái cơn “thập tử nhất sinh” nó dễ sợ như thế nào.
Nửa Vòng Trái Đất TV:Cảm ơn cô chia sẻ câu chuyện của mình.(Đ.D.)

------------
Xem thêm về đường :

Thầy kính mến.
Nhờ tiếp thu những kiến thức của Thầy truyền giảng mà em và bao người được khai sáng. Nhưng cũng nhờ kiến thức của Thầy mà những điều trông thấy hàng ngày càng đau đớn lòng .” Vì sao Thầy ?

Thưa Thầy: vì bệnh tiểu đường bị hù dọa làm nhiều người chết oan. Em thấy những điều Thầy giảng ở TIỂU ĐƯỜNG 40 đúng như vậy.

1 bà bị tiểu đường 5 năm nay, càng điều trị theo tây y sức khỏe càng ngày càng tệ. Bác sỹ- người quen của bà khuyên : “ chị cứ chuẩn bị tiền để đặt sten tim, sớm muộn cũng bị vậy và phải uống thuốc suốt đời.” Bà ăn kiêng chất bổ, ăn rau thì nhiều, không dám ăn đường. Một hôm bà xuất viện thử đường hơn 6 mmol/l, đi ăn cơm trưa, chiều vào 1 viện khác, thử đường lên 20mmol/l nhưng người vẫn bình thường . Bác sỹ lập tức cấp cứu tiêm insulin. Một lúc sau bà bị xỉu, hôn mê vì đường huyết xuống còn 2.6 mmol/l. Bác sỹ lại cấp cứu truyền đường glucose. Quá trình này cứ lập đi lập lại như vậy. Sau nhờ con gái bà ở nước ngoài biết được KCYĐ, về đưa mẹ đến chỗ em học và tập hàng ngày, không dùng thuốc tiểu đường nữa, có hôm đường huyết lên đến hơn 20 mmol/l người vẫn bình thường. Sau 1 tháng học và tập luyện, sức khỏe bà đã khá lên rất nhiều, đường huyết lúc đói có khi xuống còn 8 mmol/l và hàng ngày vẫn ăn đường để tập luyện, tin tưởng vào KCYĐ.

Một cháu đang mang thai, đường huyết lúc đến viện kiểm tra 4,7 mmol/l. Bác sỹ cho uống 1 cốc đường glucose, sau 2 giờ đo đường huyết 12.1 mmol/l. Bác sỹ kết luận cháu bị bệnh Tiểu đường thai kỳ. Mẹ cháu dẫn cháu đến em. Em tư vấn không phải tiểu đường và không được uống thuốc tiểu đường nếu không sẽ hại cả mẹ lẫn con. Cháu nghe theo, người khỏe mạnh.
Có cháu gọi điện đến bảo:” Bác ơi cháu đi khám thai, đường huyết đo được 5.8 mmol/l, bác sỹ nói tiểu đường thai kỳ rồi, nếu không vào nằm viện chữa sẽ không nhận đẻ . “
Em đi hướng dẫn tập Khí Công cho người dân quê, có bà bảo:” bác ơi hôm qua em đi khám bệnh, đường huyết 5.8 mmol/l, bác sỹ bảo em bị tiền tiểu đường rồi, về kiêng ăn ngọt và cơm nhé”.
Người dân nghe nói đến tiểu đường sợ khiếp vía nên kiêng ăn, kiêng đường dẫn đến bao bệnh khác. Như vậy bên cạnh việc cứu người thì đây vô hình chung cũng là việc hại người.
Hàng ngày nhìn bao con người bị hù dọa như vậy, Thầy ơi thật là đau xót!.
Nhiều kẻ còn viết những từ khiếm nhã như KCYĐ coi đường là Tiên là Phật chứ có chữa bệnh gì đâu, rồi chế nhạo Ông Đỗ Đức Đường, Ông Vương Văn Đường….
Chỉ ai có đủ duyên thì mới tin, theo KCY Đ và khỏi nhiều bệnh.
Em viết vài dòng tâm sự cùng Thầy. Em luôn biết ơn Thầy- Người Thầy kính mến đã không quản ngày đêm truyền bá kiến thức rất hữu ích giúp cộng đồng.

Học trò

Vương Văn Liêu
--------------
The dan
Thầy Ngọc ơi : toàn là bác sĩ ngu xuẩn họ không biết phân biệt loại đường nào mà cơ thể cần chỉ tầm bậy tầm bạ tôi nghe nhiều bác sĩ nói tôi phải nổi nóng lên vì sự ngu dốt mà họ giết bao nhiêu người. Tôi 72 tuổi vẫn khỏe và làm việc mỗi ngày từ 10-12 muỗng cà phê đầy đường cát vàng hoặc hơn lít nước mía trước khi cơm chiều đường huyết chỉ còn 110-128mmg/dl . Tất cả những điều thầy hướng dẫn quả thực không sai . Thầy là người thần tiên đến chỉ dẫn cho chúng tôi thoát khỏi sự ngu dốt của bác sĩ Tây y
------------
Fjs Tfk
Bác sĩ quèn ơi.bs hồ đồ quá.phán xét thầy kính yêu của chúng tôi lung tung.tôi xin mạo muội tôi cũng là dược sĩ bán thuốc chữa bệnh được 6 năm rồi.và một ngày nhân duyên giúp tôi bắt gặp được thầy Ngọc kính yêu trên mạng và xem những video chữa bệnh của thầy thế là từ ngày đó tôi quyết tìm học theo pp chữa bệnh của thầy và hữu duyên tôi tìm hiểu len lõi tôi lại biết đến thầy Liêu là học trò của thầy tôi quyết định từ Hà Tĩnh ra Hà Nội để nghe trực tiếp Thầy Liêu giảng dạy về pp chữa bệnh bằng kcyd của Thầy Ngọc giúp tôi hiểu rõ hơn về kcyd và những bài tập động công và tĩnh công của thầy để tự chữa bệnh cho bản thân và GĐ. Tôi biết học và thực hành theo kcyd đến nay cũng hơn bốn năm rồi. càng ngày tôi càng thấm nhuần những bài giảng của thầy.kcyd của thầy không những giúp tôi biết phòng và chữa bệnh mà còn giúp tôi thay đổi con người mình để biết yêu thương quý trọng mọi người hơn. Biết làm việc thiện giúp ích cho đời không tham lam . biết hành thiện đối xử tốt với mọi người. Trong sâu thẳm con kính yêu thầy kính mến nhiều lắm, hằng ngày bán thuốc chữa bệnh cho bệnh nhân tôi thường đo áp huyết và kiểm tra đường huyết cho mọi người tôi thấy đa phần người dân lao động thường bị áp huyết thấp thiếu máu, đường huyết thấp rất nhiều sinh ra rất nhiều bệnh nan y, giống như lời thầy đã dạy.và tôi hướng dẫn cho mọi người uống đường và tập những bài khí công hợp lý tuỳ từng bệnh thì mọi người thấy khỏe hơn rất nhiều.
Trong thâm tâm con cảm tạ và biết ơn thầy nhiều lắm. Cảm ơn đời đã cho con biết đến thầy đến môn chữa bệnh này đúng môn học ý nghĩa nhất và có lẽ là ưu việt nhất mà còn từng biết. Cam ơn thầy cảm ơn Tinh-Khí-Thần đã soi đường cho chúng con mở ra ánh sáng và niềm tin hi vọng không chỉ những bệnh thông thường mà ngay cả bệnh ung thư mà nền y học gần như bó tay thì có thể nói khí công y đạo của thầy là vị cứu cánh duy nhất và niềm tin duy nhất đối với chúng con.
A di đa phật.con xin cúi đầu cảm tạ công đức của thầy đã cho chúng con và nhân loại biết đến môn chữa bệnh kcyd không gì có thể tuyệt vời hơn. Nhân đây cũng mong vị bs quèn bớt mê muội mà hãy chấp nhận thực tế chấp nhận những kết quả của kcyd của thầy đã làm được cho đời, đặc biệt là sự mê muội của Tây y về bệnh tiểu đường, qua thực tế khám định bệnh cho nhiều người thì tôi thấy tây y quá cố chấp trong vấn đề này để đấy nhân loại tới vực thẳm trong cách chữa bệnh tiểu đường của Tây y. Tôi xin đưa ra một vài ví dụ ở quê tôi, mỗt bệnh nhân đi thử đường huyết mới 6.5mol bs kết luận bn có dấu hiệu của bệnh tiểu đường rồi đường huyết như vậy là cao rồi đó rồi bảo bệnh nhân về kiêng đường đi nha.. chỉ ăn ít trái cây có vi ngọt thôi nha cơm thì ăn giảm đi nhé nhé, trong khi họ lại lao động chân tay là nông dân về nhà ăn uống kiêng khem không dám ăn đường thế là hơn một tháng sau người gầy ốm xanh xao chân tay thi bủn rủn lại thêm tức ngực khó thở. Đây bs thấy chữa đấy không phải là biến chứng do đường huyết thấp gây ra còn gì nữa. Chúng tôi chẳng bênh ai cả chỉ thấy pp nào chữa đúng làm đúng có hiệu quả chúng tôi làm theo thôi. Tôi biết tôi chẳng là gì cả nhưng khi thấy bs xúc phạm thầy kính mến mà hơn nữa năm nay thầy cũng đã trên tám mươi tuổi rồi thì chúng tôi không thể chịu đựng được còn chưa kể những gì thầy đã đóng góp và cứu giúp nhân dân cứu giúp người bệnh. Mãi mãi trị ân thầy kính mến. bs quèn còn ko cúi đầu học hỏi còn ăn nói hàm hồ. Tôi thiết nghĩ một vị bs như bs quèn đây chắc chỉ biết đến chữa bệnh thôi còn về thực tế kết quả chữa bệnh thế nào chắc ông cũng không biết luôn có khi chữa xong cho bệnh nhân rồi thì phó thác cho bệnh nhân lành hay không cũng không quan trọng. Tôi cũng không cần biết pp nào tốt hơn nhưng miễn là trong thực tế chữa bệnh cho bệnh nhân cái nào tốt thì chúng tôi tin và làm theo.có câu "Cúi đầu là bông lúa, ngẫng đầu là cỏ dại".mong một ngày bs quèn sẽ ngộ ra chân lý đấy.
Nhân đây con kính chúc thầy kính mến sức khỏe an lạc đắc lão đắc thọ để ngày càng có nhiều video giúp ích được cho đời. Con xin cúi đầu cảm tạ Thầy.adidaphat.
Hà Tĩnh 13/2/2020.ký tên Dương Hà.
---------
Ngành nội tiết không muốn theo tiêu chuẩn này :
Tiêu chuẩn mới về đường-huyết năm 3/2018 của các Đại Học Bác Sĩ Hoa Kỳ :

Trước khi ăn sáng: Người không bị tiểu đường 100mg/dL= 5,6mmol/l
Người bệnh tiểu đường 70-130mg/dL ( 3,9-7,2mmol/l )

2 giờ sau bữa ăn Người không bị tiểu đường: Dưới 140 mg / dL= 7,8mmol/l
Người mắc bệnh tiểu đường: Dưới 180 mg / dL= 10mmol/l

Trước khi đi ngủ người không bị tiểu đường: 120 mg / dL=6,7mmol/l
Người mắc bệnh tiểu đường: 90-150 mg / dL ( 5,0-8,3mmol/l )

Hiện nay xét nghiệm hạ tiêu chuẩn xuống thấp còn 3.6 - 6.1mmol/l thì cả thế giới bị bệnh tiểu đường để cơ thể thiếu đường, không đủ kháng thể chống bệnh gây ra nhiều bệnh nan y

Hiểu sai về đường :
Trước khi ăn đường thiếu thì thức ăn cũ biến thành đàm, nhịp tim thấp thì làm nghẹt lưu thông máu nên áp huyết tăng, do đó phải uống đường lên cao 10mmol/l để chuyển hóa nốt thức ăn cũ còn trong bao tử cho xuống theo tiêu chuẩn đói cả về áp huyết và đường xuống còn 7, nếu vẫn còn cao phải tập tiếp cho xuống 6-7 rồi mới ăn
Sau khi ăn no đường thiếu không lên 10mmol/l phải uống cho đủ 10mmol/l sau 30 phút tập chuyển hóa thức ăn và đường thành máu, nếu đường thấp thì thức ăn biến thành đàm, nghĩa là sau khi ăn đường phải 10mmol/l rồi tập cho tiêu hết thức ăn thành máu, không đủ đường thức ăn sẽ biến thành đàm, tập xong người toát mồ hôi đường xuống 7 thì nghỉ.
Nhớ rằng thức ăn hóa lỏng chảy vào máu dễ và nhận oxy thì thành máu, còn thiếu đường, thiếu tập thức ăn không hóa lỏng mà thành chất sệt đặc th̀ì thành đàm.

Riêng kinh nghiệm của Môn Khí Công Y Đạo, trước khi đi ngủ đường huyết phải từ 130-150mg/dL trong đêm đường huyết sẽ tụt thấp cho đến khi trước khi ăn sáng sẽ thấp nhất là 100mg/dL sẽ an toàn, nếu trước khi đi ngủ đường huyết thấp 90mg/dL sẽ bị nguy hiểm khi ban đêm đường huyết tụt thấp khoảng 70-50mg/dL rơi vào hôn mê hoặc tử vong.
Tiêu chuẩn đường huyết cũ từ năm 2010 qúa thấp chỉ cho phép dưới 126mg/dl, ai cao hơn là bị bệnh tiểu đường, nên hậu quả của đường huyết thấp gây ra hơn 100 loại bệnh nan y và ung thư khó chữa.

Có nhiều cách uống đường :
Uống đường pha nước 6-9 thìa đường/ngày làm tăng nhịp tim, chữa bệnh xuất mồ hôi tay, suy tim
Uống chanh đường cho tăng pH thành kiềm, vì người có pH acid sẽ bị trào ngược thực quản, áp huyết cao
Uống đường gừng cho người áp huyết thấp người lạnh
Uống nước mía cho người thiếu máu, nóng trong người, lở môi miệng,
Uống nước mía 1,5 lít/ngày vắt chanh giải nhiệt, tăng pH kiềm cho người đang lọc thận, trong 3 tháng khỏi lọc thận, uống 3 ngày giải nhiệt khỏi bệnh sốt xuất huyết và các bệnh sốt.
Uống 1 thìa cà phê bột baking soda pha 4 thìa cà phê đường cát vàng trong 1/2 ly nước ấm, uống sau khi ăn trưa 30 phút, rồi tập bài Kéo Ép Gối và Lăn Người mỗi ngày để chữa ung thư, cho đến khi thử giấy qùy đo nước bọt có pH 7-8 thì ngưng

Phải mua máy thử tiểu đường theo dõi đường trước khi ăn và sau khi ăn phải đúng tiêu chuẩn khi đói dưới 8, khi no dưới 10, nếu cao hơn thì phải tập cho xuống, thấp hơn thì phải uống thêm đường cho đúng tiêu chuẩn.
Thí dụ khi đói mình chỉ có 5mmol/l thì uống thêm đường cho lên 7-8 có người uống 5 thìa là lên đủ, có người uống 20 thìa mới lên đủ
Còn khi đường cao thí dụ 15mmol/l tập 2 bài này, có người tập 15 phút nó xuống 7, nhưng có người tập 60 phút mới xuống 7. tùy theo cơ thể mỗi người


-------------
Thầy kính mến,
Những bài giảng về đường của Thầy đã cứu giúp bao con người khỏi bệnh tật. Những ai biết đến môn Khí Công Y Đạo của Thầy đều nghiên cứu để áp dụng cho mình và bản thân, khai tâm trí thoát khỏi u mê, không có ông thầy thuốc nào trên thế giới làm việc quên mình, viết lách, truyền giảng vô vụ lợi như Thầy. Em luôn biết ơn Thầy.
Em báo Thầy một tin vui :
Trong công văn của Bộ Y Tế Việt Nam hướng dẫn về phòng chống dịch Covid-19, trang 13, mục4.4, ngày 25 tháng 3 năm 2020 do Thứ Trưởng Bộ Y Tế ký có ghi :
KHÔNG ĐƯỢC ĐỔ ĐƯỜNG-HUYẾT THẤP DƯỚI 8-10MMOL/L
Như vậy thầy đã thấy điều này từ lâu rồi.
Em chúc Thầy mãi mãi khỏe mạnh, bình yên.
Vương Văn Liêu

-----------------


Gửi cho bạn bè cùng tập Bài tập sơ cấp thu phóng năng lượng

Dùng ngón tay gõ vào Thiên Môn, vừa gỏ vừa niệm Nam Mô A Di Đà Phật, niệm 6 tiếng thì gõ 6 lần,
Nếu ai theo Công Giáo thì niệm 4 chữ A Lê Lui A, cứ niệm cứ gõ vào 2 điểm Thiên Môn, Ấ́n Đường.
Sau khi gõ xong thì đứng hay ngồi tập dẫn khí,

Giai đoạn 1 :Dẫn Khí vào Thiên Môn
Miệng vẫn niệm nhưng tưởng tượng dùng Ý dẫn chữ Nam vào Thiên Môn, đến chữ Mô, ...cứ lần lượt đưa 6 chữ từ trên cao rơi vào đỉnh đều lọt vào Thiên Môn. Tập lâu 30 phút liên tục không nghỉ

Giai đoạn 2 : Dẫn khí xuống Khí Hải Đan Điền Tinh
Miệng niệm Nam Mô A Di Đà Phật, mỗi chữ dùng Ý dẫn khí từ Thiên Môn xuống Khí Hải Tập 30 phút liên tục không nghỉ

Giai đoán 3 :Dẫn khí ra khỏi Thiên Môn :
Khi miệng niệm Nam Mô A Di Đà Phật, tưởng tượng các khi có sẵn trong đầu, khi niệm từng chữ, tưởng tượng đẩy từng chữ lọt qua Thiên Môn phóng thẳng lên trời, cứ tiếp tục phóng từng chữ trong đầu thoát ra Thiên Môn phóng lên trời, tập lâu 30 phút liên tục không nghỉ

Giạ đoạn 4 : Tập đóng mở Thiên Môn :
Miệng niệm 2 câu Nam Mô A Di Đà Phật tưởng tượng từng chữ từ trên trời rơi vào huyệt Thiên Môn xuống Khi Hải, rồi tiếp tục niệm 2 câu đưa từng chữ Nam Mô A Di Đà Phật tưởng tượng khí từ Khí Hải phóng từng chữ ra khỏi Thiên Môn phóng lên trời.
Miệng niêm liên tục đưa khí và Thiên Môn xuống Khí Hải 2 câu rồi phóng khí từ Khí Hải ra Thiên Môn 2 câu. Tập liên tiấp 30 phút không ngưng nghỉ.

Kiểm chứng kết quả :
Tập đúng sẽ cảm thấy khí vào Thiôn Môn thì mát, khí ra khỏi Thiên Môn thì nóng
Dùng bàn tay, nam dùng bàn tay trái, nữ dùng bàn tay phải, để trên đỉng đầu cách xa Thiên Môn 10cm. Nhắm mắt , cuốn lưỡi, ngậm miệng, hít vào bằng mũi, thở ra bằng mũi, nhưng tưởng tượng mũi nằm ở Thiên Môn, khi thửa ra đưa khí phóng từ Thiên Mên lên trời thì cảm thấy khí thoát ra chạm bàn tay che bên trên đỉng đầu và có hơi nóng trên đầu, còn khi hít vào từ trời lọt qua Thiên Môn vào trong đầu thì mát. Cứ tập thử và Thiên Môn cảm thấy mát, khí thoát ra Thiên Môn đỉng đầu nóng ắm, tập 30 pút liên tục không ngưng nghỉ

Giai đoạn 5 : Thông Ắn Đường
Dùng ngón tay gõ vào huyết Ấn Đường, Rồi miệng niệm Na Mô A Di Đà Phật liên tục, 1 cău Nam Mô A Di Đà Phật cho khí lọt qua Thiên Môn vào đầu tưởng tượng cho đẩu nở to ra, câu thứ 2 tưởng tượng khí từ giữa đầu phóng ra khỏi Ấn Đường như mũi tên bía tụ vào một điểm ở xa, và tưởng tượng đầu co bóp khí ttống mũi tên ra Ấn Đường thì đầu nhỏ lại. Cứ 1 câu niệm Nam Mô A Di Đà Phật cho khí vào Thiên Môn cho đầu nở to ra, 1 câu phóng khí ra Ấn Đường thì đầu co nhỏ lại. Tập liên tục Khí vào Thiên Môn, phóng ra Ấn đường. Tập liên tục 30 phút không ngưng nghỉ

Kiểm chứng kết qủa :
Cuốn lưỡi lên vòm họng trên, nhắm mắt, hít vào bằng mủi, cho khí từ ngoài vào Thiên Môn cho đâu nở ra, khi thở ra tưởng tượng khí trong đầu co nhỏ lại phóng khí vọt ra ngoài Ấn Đường phóng đi thật xa, vừa tập vừa dùng bàn tay chắn ngang Ấn Đường cách xa Ấn Đường 10cm cảm tấy có khí từ Ấn Đường phóng đụng vào bàn tay cảm thấy có khí phóng chạm vào bàn tay, hay bàn tay cảm thấy vừa mát vừa có hơi ấm.

Tập đóng mở Thiên Môn (tăng cường trí nhớ)
https://www.youtube.com/watch?v=hmr4FJsf5nE
Tập thở Đan Điền Thần (làm tăng áp huyết, làm nóng người)
https://www.youtube.com/watch?v=PQshiUzamdI&t=753s
Tập thở Đan Điền Tinh (làm hạ áp huyết, làm mát người)
https://www.youtube.com/watch?v=zRFarYotvc0&t=28s
Tập thở Mệnh Môn (luyện tinh hóa khí, ổn định áp huyết)
https://www.youtube.com/watch?v=qG1IxJUg0bw&t=13s
Cách hít thở vòng tiểu chu thiên sinh hóa-chuyển hóa. Giáng dương-Thăng âm
https://www.youtube.com/watch?v=epqJzMkG-1Y
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6034
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron