Cứu mọi người trên thế giới sớm thoát khỏi đại dịc

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Cứu mọi người trên thế giới sớm thoát khỏi đại dịc

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 3 29, 2020 8:26 pm

Xin phổ biến càng nhanh càng tốt cứu mọi người trên thế giới sớm thoát khỏi đại dịch

Chúng ta theo pp tây y phải nghiên cứu thuốc và thời gian dùng thuốc để chữa bệnh những người nhiễm bệnh mà bỏ quên những người chưa bị nhiễm ở nhà nên thời gian ngăn chặn dịch bệnh kém hiệu qủa.Chúng ta đả bỏ quên pp cổ truyền của đông y, nay chúng ta tự cứu mình và phổ biến giúp cho mọi người áp dụng theo, hiệu qủa nhanh mà không tốn kém :

1-Tất cả các loại virus, vi khuẩn có trong không khí gây ra bệnh, đông y gọi là bệnh thời khí nên vị danh y Lý Thời Trân đã chỉ ra pp nấu 1 chảo dấm đun sôi cho hơi dấm xông lên bay hơi đầy trong phòng để sát trùng vật dụng trong nhà và sát trùng virus trong không khí, dùng nước dấm đun sôi lau chùi vật dụng nhà cửa để tiêu diệt khuẩn và tạo môi trường chống ḍich bệnh. Mỗi ngày nấu dấm 2 lần. Có thể cho vài giọt dầu gíó xanh vào chảo cho bay mùi thơm dễ ngửi, trong thời gian toàn thể gia đình tự cách ly trong nhà.

2-Hạ sốt nhanh trong vòng 30 phút, nhưng phải áp dụng 2-3 ngày liên tiếp, công hiệu nhanh hơn thuốc, bằng cách nấu nồi nước nóng chừng 2 lít, đổ vài giọt dầu gió xanh, hay dầu tràm, cởi trần ngồi trước nồi xông, trùm chăn kín, xông 5 phút, dầu xông lên mũi thông phổi, sát trùng phổi sẽ dễ thở, và toàn thân xuắt mồ hôi giải nhiệt, thông khí huyết toàn thân xong cảm thấy người nhẹ khoan khoái mủi hết nghẹt hay hết chảy nước mũi. Tuy nhiên theo tây y khi cơ thể xuất mồ hôi thì đường huyết tụt thấp cũng sẽ bị đột qụy. Để tránh cơ thể sẽ bị mất nhiều nước và tụt đường huyết, trước khi xông phải uống 2 ly nước ấm khoảng 1/2 lít pha 6 thìa đường cát vàng. Xông xong đo nhiệt kế xuống bình thường, hết sốt hay cảm cúm.

3-Sát trùng cổ họng bằng cách pha 1 ly nước nóng ấm pha 3-4 thìa cà phê đường cát vàng, vắt 1/2 trái chanh, có đường vào máu giúp cơ thể tạo kháng thể glycoprotein nhanh, và chanh tuy chua nhưng lại kiềm tính diệt virus có hiệu qủả. Sau khi pha chanh đường, uống ngậm 1 ngụm, nằm ngửa, khò khò nước trong miệng lọt sâu trong họng, mấy ngụm đầu mỗi lần khò khò 1-2 phút xong nhổ đi, các ngụm sau khò khò và nuốt từ từ, áp dụng cho hết ly nước chanh đường, 2-3 lần/ngày trong thời giam cách ly ở nhà

4-Nếu mọi người sợ uống nhiều đường thì thay bằng 3/4 ly nước sôi, đổ vào ly 1 thìa canh dấm táo, pha 3 giọt dầu gió xanh, ngồi xông vào mũi, chữa cảm sổ mũi, nghẹt mũi, khó thở, sưng đau họng. Mỗi ngày áp dụng 2-3 lần

Tôi hy vọng sau thời gian cách ly ở nhà mọi người trên thế giới sẽ thoát khỏi đại dịch này.

Doducngoc Khí Công Y Đạo

------------
Dưới đây là kinh nghiệm của 1 học viên Khí Công Y Đạo Saigon đã bị nhiễm bệnh viruscorona tự chữa khỏi bệnh chia xẻ phổ biến kinh nghiệm :

Tôi bị nhiễm bệnh từ ngày chủ nhật tuần qua, hiện tượng ban đầu :

Ngày thứ nhất bị đau họng, ho khan, người rất mệt.
Ngày thứ hai là đầu rất đau và đau cả mắt, người mệt lả, khó thở như người thai nghén.
Tôi xúc miệng bằng nước muối, nước khử trùng suốt ngày và kèm thêm ăn ỏi sống, uống trà nhiều. Uống nhiều nước cam cũng như tăng lượng Vitamin C, nhỏ cả thuốc đau mắt nữa, vì mắt đau vô cùng.
Chiều thứ hai tôi đã gọi đường dây nóng và có người đến khám tại nhà và họ cho biết đã bị nhiễm covid-19, có nghĩa là đã bị lây qua từ rất nhiều người, không phải ở dạng F1, F2. Họ cho thuốc uống và nói cách ly tại nhà và hàng ngày họ sẽ cho người đến kiểm tra theo dõi bệnh tình
Ngay ngày hôm đó tôi đã tăng thêm nhiệt độ trong phòng đến 40 độ C và đêm dùng các bình ủ nược nóng để xung quanh người và gối đầu lên 1 túi chườm nóng khiến đầu đau nh như búa bổ và đau nhức mắt như muốn lòi ra. Nhưng sau khi đã làm những việc như trên, người toát toàn bộ mồ hôi ra và không bị lên cơn sốt, vì khi bị sốt là cơ thể đã bị virus xâm nhập rất nhiều.
Tôi nghe thầy Khí Công Y Đạo nói nên xôn người để giải độc thì chất độc sẽ thải ra ngoài bằng đường mồ hôi

Ngày thứ ba, tôi xông theo pp KCĐ, và thật tuyệt vời đó mọi người ạ. Tôi tự nhiên thấy người nhẹ đi và không còn đau đầu nữa. Bác sĩ đến khám họ còn ngạc nhiên vì sự bìng phục nhanh.
Họ có hỏi ngoài uống thuốc ra có làm gì khác không, tôi nói nhờ xông giải sốt, giải độc, Họ nói là họ sẽ chia xẻ kinh nghiệm này cho các bệnh nhân của họ.

Đến ngày thứ tư, tôi hoàn toàn bình phục như người bìng thường và bác sĩ không còn phải đến tái khám nữa.

Nên mọi người chịu khó vì tôi thấy những bài thuốc dân gian củ mìng sử dụng cũng rất hiệu qủa .
Mọi người muống chữa bệnh hay phòng ngừa bệnh này nên xông hàng ngày với xả, gừng, chanh, nếu không có thì dùng mất giọt dầu gió xanh, dầu tràm khuynh diệp, cho đến khi khỏi hẳn bệnh, vì xông nóng hơi sẽ vào tất cả xoang miệng, mắt, mũi, họng, phổi, sẽ cảm thấy khí huyết thông, người nhẹ nhõm.
Và như vậy chúng ta cảm thấy nhiễm cúm virus không có gì là ghê gớm cả, chỉ cần làm đúng cách sẽ tiêu diệt được nó.

Con có thử nghiệm cho xông bài thuốc của thầy dùng 1 bó tía tô, 1 bó kinh giới, kết hợp thêm 1 số vị thuốc tùy theo loại bệnh, sẽ thấy phổi khỏe lên nhiều, các thầy khí công y đạo Saigon ngồi xông chung với nhau trong 1 lều đóng kín, xông xong thì mặt ai cũng hồng hào lên hết. Nhà ai có phòng xông hơi sona thì xông chung bằng dầu gió xanh hay dầu khuynh diệp, nhớ trước khi xông phải uống nước pha đường để bù vào lượng nước và đường thoát ra theo mồ hôi, nếu không uống thêm nước đường trước khi xông, thì cơ thể mất nước và đường sẽ bị đột qụy.
Hiện con cũng đã áp dụng cho nhiều người, trong đó có 1 bệnh nhân Parkinson đã hết run tay, co giựt mặt, dĩ nhiên lúc nào cũng phải kiểm soát kết qủa bằng máy đo áp huyết và máy đo đường phải đúng tiêu chuẩn

Kính thầy

------------
XÔNG HƠI VỚI DẦU KHUYNH DIỆP ĐỂ TRỊ SIÊU VI VŨ HÁN

•Apr 20, 2020

Chúng tôi là Giáo Sư Tiến Sĩ Bác Sĩ Bùi Duy Tâm hiện và đã từng là Khoa Trưởng của nhiều trường đại học y khoa ViệtNam và Tiến sĩ Nguyễn Đức Thành là chuyên viên sinh hóa, hôi viên của hội vi trùng học Hoa kỳ. Chúng tôi đã trao đổi và nghĩ đến một cách để diệt siêu vi Vũ Hán bằng một phương pháp cổ truyền của người Việt Nam trong việc trị bệnh cảm cúm rất hữu hiệu mà hầu hết người Việt Nam chúng ta điều biết, đó là phương pháp trị cảm cúm bằng Xông Hơi. Phương pháp này có thể tiêu diệt được siêu vi Vũ Hán trong lúc này vì chúng ta vẫn chưa có một vaccine hoặc thuốc nào được thử nghiệm công nhận chắc chắn có thể để trị con siêu vi này. Hầu hết người Việt chúng ta đều dùng dầu khuynh diệp hay "dầu Bác Sĩ Tín". Hơi nước nóng bốc lên từ nồi xông, mang theo dầu khuynh diệp vào trong mọi nơi trong phổi. Dầu khuynh diệp sẽ tấn công giết siêu vi Vũ Hán như giết siêu vi cảm cúm. Cách xông như sau: 1. Một cái mền(chăn) 2. Một nồi để nấu nước sôi (khoảng 5 lít nước) 3. Một chai dầu khuynh diệp nhỏ (mua trên Amazon,drug stores v.v.) Dầu có mùi thơm đặc biệt. 4. Nấu nồi nước sôi (Nước không nên quá đầy, vì nếu quá đầy nước sẽ văng ra làm phỏng tay, chân). 5. Ngồi dưới sàn hoặc trên một cái gối nhỏ, lấy mền chụp vào toàn thân. Lấy dầu khuynh diệp và kéo nồi nước sôi vào bên trong mền. 6. Sau cùng, nhỏ vào nồi nước sôi vài giọt dầu khuynh diệp (3-5 giọt) 7. Số lượng nhiều hay ít tùy theo mùi dầu lúc hít vào trong phổi không nên nhiều quá 8. Khi hơi nước vào phổi mang theo hơi dầu khuynh diệp sẽ giúp thở nhẹ nhàng và dầu khuynh diệp sẽ tấn công giết siêu vi. 9. Thỉnh thoảng nhỏ thêm vài giọt để giữ độ nồng độ dầu. 10. Xông chừng 10-15 phút là đủ. 11. Ngoài ra độ nóng của hơi nước len lỏi khắp phổi cũng đủ giết con siêu vi Vũ Hán. 12. Xông 1- 2 lần mỗi ngày trong 2 hoặc 3 ngày là đủ. Cầu chúc mọi người được an bình và sớm qua cơn chết chóc kinh hoàng của siêu vi Vũ Hán.. Thân chào, Bùi Duy Tâm, MD, Ph.D. (graduated at UCSF), Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Khoa Trưởng Y Khoa Đại Học Phan Châu Trinh, Nguyên Khoa Trưởng các Đại Học Y Khoa Huế, Minh Đức, Tân Tạo. Nguyễn Đức Thành, Ph.D , chuyên viên sinh hóa, hội viên hội vi trùng học Hoa kỳ. Chủ Tịch Sáng Lập Viên công ty từ thiện VINH DANH ĐỨC HẠNH.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6034
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến10 khách